Flip Love พลิกรักกับดักหัวใจ Wonhyuk Kyumin Kihae

ตอนที่ 2 : *Flip Love*: Chapter 01 หนังสือเล่มสำคัญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,048
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  20 ม.ค. 55

 
Chapter 01 : หนังสือเล่มสำคัญ

 

“ฮือ...ฮึก อย่าเอาหนังสือ ฮึก...ของฉันไปเลยนะ..”

“แบร่ๆ หนังสืออย่างนี้ มีแต่นายเท่านั้นแหละที่อ่าน พวกนายว่ามั้ย ” เด็กหนุ่มอายุราว สิบ ปียืนถือหนังสือเล่มขนาดพอดีมือแต่ค่อนข้างหนาแกว่งไปมาในสนามเด็กเล่นในโรงเรียนยามตะวันเริ่มคล้อย กระตุกคิ้วถามเพื่อน


           “ใช่ๆ ” เสียงเด็กชายอีกสามสี่คนตอบรับ


             “เอาคืนมา ..ฮึก เถอะนะ” เด็กน้อยตัวเล็กที่มีใบหน้างดงามพร้อมคราบน้ำตา ยังคงสะอื้นขอหนังสือที่มีรอยเปื้อนหลายที่และเริ่มขาดเล่มนั้น

“ไม่ให้ หระ  เฮ้ย !!!


           “นี่ของฮยอกแจนะ
!” มือหนาของเด็กชายที่ร่างกายเริ่มเติบโตย่างเข้าวัยหนุ่มอีกคนเข้ามากระชากหนังสือคืนออกจากมือนั้น พลางว่าโดยไม่สนใจจำนวนของอีกฝ่าย แล้วหมุนตัวเดินไปยื่นคืนให้เจ้าของที่น้ำตาเริ่มแห้ง

“อ่ะ นี่หนังสือของนาย”

“ขอบใจนะ ซีวอน” ยิ้มหวานพร้อมคราบน้ำตา ไปให้หนึ่งที ทั้งดีใจ ทั้งปลื้มใจ ซีวอนพยักหน้ายิ้มรับเบาๆ

“นี่! พวกนายน่ะเลิกแกล้งฮยอกแจซะที ชั้นรู้หรอกที่พวกนายแกล้งเพราะอยากให้ฮยอกแจสนใจใช่มั้ยล่ะ”

“คะ ใคร บอกนายอย่างนั้น ฉะ ฉันไม่ได้ชอบฮยอกแจซักหน่อย” หนุ่มน้อยที่เหมือนหัวหน้ากลุ่มตะโกนเถียงตะกุกตะกัก

“ฉันยังไม่ได้พูดซักคำว่านายชอบฮยอกแจน่ะ หรือว่านายชอบ?”

“ฮะ เฮ้ย มะ ไม่ใช่ซะ หนะ หน่อย...ฮะหะ..หึ้ยยยยย ไป ! กลับ !” เมื่อไม่มีทางไปก็หาทางออกด้วยการเดินจากไปอย่างฟึดฟัด

 

“ไม่เป็นไรนะ” ซีวอนหันมาหาร่างน้อยที่ยืนกอดหนังสืออยู่ข้างหลังอย่างอ่อนโยน

“อืม ไม่เป็นไรแล้วขอบใจมากเลยนะซีวอน” พูดไปแก้มแดงไป

“อือ ทีหลังถ้าพวกมันมาแกล้งนายอีก บอกฉันนะ แต่ว่าตอนนี้ชั้นต้องไปรับมิรินแล้วล่ะ ไปก่อนนะ”

“อืม” ฮยอกแจที่ยืนมองซีวอน วิ่งออกไป หัวใจดวงน้อยเต็มไปด้วยความเต็มตื้น

“คุณตาฮะ หนังสือทำให้เราเจอเรื่องดีๆจริงๆด้วยฮะ” พึมพำกับตัวเองด้วยรอยยิ้มบางๆ

 

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._

 

สิปปีผ่านไป

ณ มหาวิทยาลัย Seoul มหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของประเทศเกาหลี นักศึกษามากมายต่างมุ่งหมายพยายามเพื่อให้ได้ศึกษา ณ ที่แห่งนี้ มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ร่วมร้อยปี ที่ซึ่งมีชื่อเสียงมากมายในการผลิตบุคลากรคุณภาพออกสู่ตลาดแรงงานนานาชนิดมากมายหลายระดับ


             และยังเป็นที่ที่มีเรื่องเล่า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หนุ่มสาวหลั่งไหลเข้ามา สิ่งนั้นคือ หนังสือเล่มสำคัญในตำนาน ที่มีความเชื่อว่า หากได้ครอบครองแล้ว ผู้นั้นจะได้พบกับความรักแท้

หากแม้เป็นแค่ความเชื่อ แต่ตำนานก็สร้างหลักฐานพิสูจน์มาแล้วหลายต่อหลายรุ่น จนกระทั่งถึงรุ่นปัจจุบัน

ทุกปีหลังจากเริ่มภาคเรียนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยไปแล้วหนึ่งอาทิตย์ ทางสภานักศึกษาจะจัดงาน พิธีเปิดหนังสือประจำปี พีธีสำคัญที่จัดมาตั้งแต่ผู้ครอบครองคนแรก และจัดเรื่อยมา


             พีธีสำคัญที่ผู้ครอบครองคนปัจจุบันจะได้เปิดหนังสือเป็นครั้งแรกในปีการศึกษานั้น เพื่อบอกให้ทราบถึงการเริ่มคัดเลือก ผู้ถูกเลือก คนต่อไป

 

ผู้ครอบครองคือ เจ้าของหนังสือในตำนานรุ่นปัจจุบัน

ผู้ถูกเลือกคือ ผู้ที่จะได้ครอบครองหนังสือหลังจากทำพิธีส่งมอบอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นการทำพิธีสาบานการครอบครองหนังสือว่าจะทำตามกฏอย่างเคร่งครัดก่อนจึงจะได้สัมผัสหรือเปิดหนังสือ

กฏของการครอบครองหนังสือในตำนานคือ

หลังจากได้รับหนังสือมาครอบครอง ผู้ครอบครองจะได้พบกับรักแท้ภายในระยะเวลาหนึ่งปี และหากผู้ที่ได้ครอบครองหนังสือในตำนานรุ่นปัจจุบันค้นพบความรักที่สามารถพิสูจน์ว่าเป็น รักแท้ ได้ตามที่ในหนังสือกล่าวไว้แล้วนั้นต้องส่งมอบต่อให้แก่ผู้ที่ถูกเลือกคนต่อไป แต่ต้องหลังจากที่ครอบครองหนังสือไปแล้วอย่างน้อยเป็นเวลาหนึ่งเดือนและผู้ที่ถูกเลือกจะต้องมีคุณสมบัติตามที่หนังสือในตำนานกำหนดไว้เท่านั้น นั่นคือผู้ที่มีหัวใจบริสุทธิ์และไม่โลภมากในความรัก

 

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._

 

ลีฮยอก แจ นักศึกษาปีหนึ่งคณะ อักษรศาสตร์ ชายหนุ่มร่างบางที่มีใบหน้างดงามอ่อนหวาน ผิวขาวราวหิมะ แต่กลับซ่อนสิ่งเหล่านี้ไว้ภายใต้แว่นตาหนาเทอะทะเนื่องจากการที่อ่านหนังสือที่เจ้าตัวไม่สามารถละได้ และทรงผมที่แสนธรรมดา ยาวประลงมาปิดหน้าตา

และยังเป็นนักศึกษาใหม่ผู้ที่เข้ามาเรียน ณ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ด้วยเหตุผลสำคัญในใจเพียงเหตุผลเดียวนั่นคือ

ชเว ซีวอน

ร่างบางก้าวย่างเข้ามาภายในเขตรั้วสถานศึกษาที่ตนเองกำลังจะได้พบเจอคนสำคัญคนนั้น แม้จะทำได้เพียงแค่มองจากที่ไกลๆอย่างเดิมที่เคยทำมา

 

ตึกสูงลายอิฐเปลือยสีน้ำตาลเข้มหลายตึกที่สูงต่ำคละกันไป เรียงรายทอดตัวเข้าไปสู่ด้านในที่ดูแล้วเหมือนตึกเหล่านั้นจะผ่านกาลเวลามานานแต่ยังมีการดูแลที่ดีอยู่ หากแต่ระหว่างสิ่งก่อสร้างก็ยังมีต้นไม้ร่มรื่น ทั้งสวนหย่อมเล็กๆประดับตามมุม ทั้งต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกขึ้นมาพร้อมกันกับการสร้างมหาวิทยาลัยบ่งบอกถึงความเก่าแก่ แต่สามารถแบ่งปันร่มเงาให้นักศึกษาทั้งหลายได้พึ่งพากัน

ร่างเล็กของฮยอกแจยืนมองเข้าไปด้านในอยู่ตรงประตูทางเข้าโค้งมน ชวนให้น่าเข้าไปชมภายในที่คาดว่าน่าจะสวยเช่นเดียวกันกับด้านนอกอย่างแน่นอน จมูกเชิดรั้นสูดอากาศสดชื่นเข้าเต็มปอด ซึมซับบรรยากาศใหม่ๆ

เช้านี้ฮยอกแจมาเช้าเป็นพิเศษเพราะเป็นวันแรกของชีวิตเด็กมหาลัยจริงๆ ตื่นเต้นจนนอนต่อไม่ไหวเหมือนปกติที่ชอบทำเวลาคุณแม่คนสวยมาปลุกที่เตียงอยู่เป็นประจำ

 

“ฮย้อกกกกก” เสียงเล็กดังขึ้นจากที่ไกลๆ พร้อมกันกับที่ฮยอกแจ หันกลับมามองที่ต้นเสียง และยังดึงดูดสายตาคนมากมายให้มองมายังเจ้าของเสียงหวานนั้นอีกด้วย

“ฮยอกกกกก รอ ฮะ..รอด้วย...แฮ่กๆ” ชายหนุ่มร่างอวบหน้าตาน่ารัก ดวงตากลมใส วิ่งกระหืดกระหอบเข้ามาพร้อมกับสองแขนที่เต็มไปด้วยหนังสือและของกิน

“ซองมิน ไม่ต้องรีบก็ได้” ฮยอกแจเอ่ยตอบเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมัธยม

“แฮ่กๆ....ฮยอกนายกินข้าวมายัง กินขนมมั้ยเดี๋ยวต้องเข้าปฐมนิเทศนี่” เสียงหวานที่มาถึงก็ถามเรื่องกินก่อนเลย เอ่ยชวนเพื่อนสนิทของตนเอง ส่วนมือกลมๆนั้นก็ค่อยๆยกขนมขึ้นมากัดเข้าเรียวปากสีหวานนั้น

“ขอบคุณนะแต่ฉันกินข้าวเช้ากับคุณแม่มาแล้วล่ะ”

“อ่า~ พูดแล้วก็อยากกินขนมฝีมือคุณแม่เยจินจังเลย” ดวงตากลมแป๋วกระพริบขึ้นลงที่บ่งบอกว่ากำลังนึกถึงขนมอบหอมหวานแสนโปรดปราน

ทั้งคู่สนทนาตามประสาเพื่อนสนิทที่ห่างกันไปในช่วงเวลาที่ไม่มีการเรียน ได้ซักพักก็ชักชวนกันเข้าไปในห้องประชุมกว้างที่ใช้รองรับนักศึกษาจำนวนมากที่ต่างหลั่งไหลกันเข้ามาเรียนที่มหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในโซลแห่งนี้

 

“เอ่อ นี่ซองมินนายเคยได้ยินเรื่องหนังสือในตำนานของมหาลัยที่นี่มั้ย” ฮยอกแจเอ่ยถามขณะที่สายตาก็ยังจ้องมองไปยังอธิการบดีที่กำลังกล่าวสุนทรพจน์ในวันเปิดภาคการศึกษา

“อ๋อ รู้ซิ หนังสือในตำนานที่ว่าใครได้ไปครองก็จะได้เจอรักแท้ไง” ซองมินเอ่ยตอบพร้อมกับทำสีหน้าเพ้อคิดถึงสิ่งที่ตนเองตอบออกมา

“อืม ใช่ๆ ฮยอกก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไงน้ะทั้งหนังสือเล่มนั้น และก็คนที่ได้ครอบครองน่ะ”

ระหว่างที่ทั้งสองกำลังท่องอยู่ในความคิดของตนเองก็มีเสียง ฮือฮาดังมาจากอีกฝั่งนึงของห้องประชุมมหาวิทยาลัย ภาพที่ปรากฏคือ ร่างบางที่มีใบหน้างดงามรูปร่างอรชรจนผู้ที่พบเห็นไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเป็นบุรุษเพศ ร่างบางที่เดินแหวกฝูงชนนักศึกษาทั้งเพศชายและหญิงที่ต่างต้องการเห็นใบหน้างดงาม ผู้ได้ชื่อว่า ผู้ครอบครองหนังสือในตำนานรุ่นปัจจุบัน  ผู้ที่มีชื่อว่า -- คิม ฮี ชอล

คิมฮีชอล ผู้ที่ครอบครองหนังสือในตำนานรุ่นปัจจุบัน ผู้ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่งดงามราวกับหญิงสาวไม่ปานเดินเข้ามาในห้องกว้างแห่งนี้พร้อมกับหนุ่มหล่อเชื้อสายจีน ทั้งสองมาหยุดนั่งอยู่ข้างเวที

“วะ ว้าวว สวยจังเลยอ่ะ” ดวงตาหวานที่ตอนนี้เบิกกว้าง และค้างนิ่งในความสวยของร่างที่เพิ่งเดินเข้ามา

เมื่อบรรยากาศในห้องประชุมเปลี่ยนแปลงไป อธิการบดีที่กล่าวสุนทรพจน์อย่างยืดยาวบนแท่นโพเดี่ยมมานานก็รวบรัดตัดความให้จบลงทันที

“รายการต่อไปขอเชิญ ประธานนักเรียนคนปัจจุบัน กล่าวเปิดภาคการศึกษาและชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมประจำปีค่ะ” เสียงพิธีกรของงานปฐมนิเทศน์กล่าวจบ ก็มีเสียงตบมือคลอรับ พร้อมกับเสียงพูดคุยที่เริ่มดังขึ้นของทั้งนักศึกษาหญิงและชายในลักษณะที่ต่างออกไป แต่มาจากเหตุผลเดียวกันนั่นคือ การปรากฏกายของ ประธานนักศึกษา คนปัจจุบัน

“สวัสดีท่านอธิการบดี อาจารย์ทุกท่าน และนักศึกษาทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่มหาวิทยาลัย Seoul แห่งนี้ ผม ฮันกยอง ประธานนักศึกษาคนปัจจุบัน....”

เสียงเข้มที่สะกดคนทั้งห้องประชุมให้พากันเงียบกริบ ตั้งใจฟังสิ่งที่หนุ่มมาดนิ่ง หน้าคมคนนี้กำลังเปล่งออกมา ฮันกยองชี้แจงกฏทั่วไปของมหาวิทยาลัยให้นักเรียนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ได้ทราบเรื่อยๆจนครบ และมาถึงเรื่องสำคัญที่ทุกคนสนใจ

“เรื่องต่อไปเป็นเรื่องสุดท้ายที่จะชี้แจงให้ได้ทราบกันนั้นก็คือ เรื่องพิธีเปิดหนังสือประจำปี”

ทันใดก็เกิดเสียงเซ็งแซ่ ขึ้นทั้งห้องประชุมกว้าง เมื่อท่านประธานมาดนิ่ง กล่าวถึงเรื่องที่ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกัน

 

ฮันกยองเว้นช่วงการพูดไปสักครู่ เพื่อรอให้เสียงซาลง แล้วกล่าวต่อ

“อย่างที่ทุกคนน่าจะทราบกันดีว่า ทุกปีหลังจากวันปฐมนิเทศน์ของทางมหาวิทยาลัยหนึ่งอาทิตย์ ทางสภานักศึกษาจะจัดงาน พิธีเปิดหนังสือประจำปี ซึ่งเป็นพีธีที่ผู้ครอบครองคนปัจจุบันจะได้เปิดหนังสือเป็นครั้งแรกในปีการศึกษานั้น เพื่อเริ่มการคัดเลือกผู้ถูกเลือกคนต่อไป โดยที่จะมีเพียงผู้ครอบครองคนปัจจุบันเท่านั้นที่จะกำหนดได้....”

ซองมินนั่งฟังตาแป๋วไม่ต่างจากฮยอกแจและคนอื่นๆที่มีปฏิกริยาเดียวกัน ยิ่งฮันกยองเว้นวรรคการพูด ก็ยิ่งลุ้น

ตื่นเต้นจังเลยอ่าาาา ~

 

“เนื่องจากทุกปีมักจะมีความวุ่นวายเกิดขึ้น หลังจากพิธีเปิดหนังสือเพราะทุกคนต่างก็อยากเป็นผู้ที่ถูกเลือกกัน... แต่ ผมอยากจะประกาศไว้ตรงนี้ว่า หาก...มีเรื่องใดใดเกิดกับผู้ครอบครองคนปัจจุบันแล้วล่ะก็ ผมจะจัดการขั้นรุนแรงกับผู้นั้นอย่างเด็ดขาด”

เสียงเข้มประกาศอย่างดุดัน แต่สายตาคมกลับส่งความอบอุ่นและห่วงใยไปยังร่างบาง ผู้ที่ตนกำลังปกป้องอยู่ให้ได้แก้มแดงเล่น

“สุดท้ายนี้ผมอยากจะขอให้นักศึกษาใหม่ทุกท่านใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยแห่งนี้อย่างมีความสุข และเคารพกฏของมหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัดด้วยครับ เจอกันใหม่อีกครั้งในวัน พิธีเปิดหนังสือประจำปีครับ ขอบคุณครับ”

ร่างสูงของฮันกยองโค้งตัวคำนับลา หลังจากกล่าวปิดงานปฐมนิเทศน์ประจำปีจบลง พร้อมกับเสียงปรบมือของคนทั้งห้องประชุมที่ดังก้องขึ้นมาแทนที่

 

นักศึกษาใหม่ทุกคนต่างเริ่มทยอยออกจากห้องประชุมโดยที่ยังถกประเด็นสนทนาเรื่องเดียวกัน คงไม่พ้นเรื่องที่คนสวยคนหล่อคู่นั้น และ หนังสือเล่มนั้น เช่นเดียวกับเพื่อนสนิทแสนน่ารักทั้งสองคน

“ตื่นเต้นจังเลยนะฮยอก”

“.........”

“ฮยอก ฮยอกมองหาใครเหรอ”  เมื่อกระต่ายตัวน้อยเห็นเพื่อนเงียบ จึงถามซ้ำ

 “เอ่อ... ไม่มีอะไรหรอก ไปกันเถอะซองมิน” เอ่ยตอบทั้งๆที่สายตาเรียวหวานของตัวเองยังคงกวาดมองไปทั่วหาคนที่ใจต้องการ ท่ามกลางนักศึกษามากมายที่กำลังมุ่งหน้าไปยังทางสี่เหลี่ยมแคบๆเพื่อออกจากห้องกว้างแห่งนี้

“อ่ะแน่ ~ ชั้นรู้หรอกน้ะว่าฮยอกมองหา คุณชายนายชเว คนนั้นใช่ม่ะล่า”

เพื่อนสนิทหนึ่งเดียวตั้งแต่ประถม ที่รู้ทันเสมอ

“ซองมินอ่ะ อย่าเสียงดังไปสิ ชั้นไปดีกว่า” นิ้วชี้เรียวสวยยกขึ้นวางบนริมฝีปากบอกสัญลักษณ์ให้เพื่อนสนิทอย่าเสียงดังไป พร้อมทำหน้างอนๆ แล้วเดินแก้มป่องผละออกไป

“อ้าาา ฮยอก รอ ดะ อ้ะ!!

ปึ้ก !!!

“โอ้ะ!!

ตุ้บ!!

..

......

.........

อ้ะ เอแคลร์ 

เอ้ะ รึว่าแยมโรลนะ รึว่า สตรอร์เบอร์ช๊อตเค้ก รึว่า.....แอร้ยยยยย อะไรอ่าาาา

หอม..ม ม จาง.ง เลย....ย    > u < 

            .

..

            “ นาย ”

            “ นาย ”

            “ นี่นาย ”

            “นี่นาย !! นาย ลุกออกไปเลยนะ”

            “อ้ะ ขอโทษนะ” ซองมินที่เพิ่งหลุดออกจากภวังค์ เมื่อเสียงเข้มดังอยู่ข้างหู

            “โอย ซี้ด เจ็บชะมะ.....” คยูฮยอนหนุ่มหล่อร่างสูงหน้าตาบัลลาด(?) ที่เพิ่งถูกซองมินคนน่ารักเดินชนจนล้มทับไปเมื่อกี้นี้ กำลังจะบอกว่าตัวเองน่ะเจ็บ ที่ถูกร่างที่ไม่บางทับเข้าให้ แต่พลันดั่งเสียงกังวาลของตัวเองหายไป เมื่อเห็นใบหน้าหวานชัดๆที่กำลังจ้องมายังตัวเองอย่าง เอ่อ...อย่าง...ราวกับไอ้เจ้ามันดูที่บ้านเวลาเห็นกระดูกเลย

            “ขอโทษนะ เจ็บตรงไหนรึเปล่าน่ะ” เสียงหวานของซองมินเอ่ยขอโทษร่างสูงที่น่าจะเจ็บมากเพราะตัวเองแม้ในใจจะยังคิดถึงที่มาของกลิ่นน่ากินนั้นอยู่ ดวงตาหลายคู่ของนักศึกษาบางส่วนที่ยังเหลืออยู่ในห้องประชุมหันมามองเมื่อเกิดอุติเหตุเล็กๆขึ้นเมื่อกี้นี้ บัดนี้ได้ถอนกลับสู่เป้าหมายด้านหน้าเช่นเดิมเมื่อไม่มีเหตุใดสำคัญพอให้เอาไปเม้าท์ต่อกันได้

            “อ่ะ เอ่อ ไม่เป็นไรหรอก” เสียงเข้มเอ่ยตอบไม่ดังนัก

            “แต่ว่า.....” ริมฝีปากสีหวานขยับเอ่ยอย่างลังเล พร้อมสายตาหวานๆที่ช้อนมองอย่างน่าหลงไหลจนทำเอาคนตรงหน้าใจกระตุกวูบ

            “คือชั้นคิดว่า นาย.........”

           

“นาย..น่ากินจังเลยอ่ะ”

 

TBC…

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._
หุหุ ลงจนได้ หลังจากที่คิดมานาน
แต่ได้ฤกษ์ลงเพราะบน มักเน่ที่รักเอาไว้น่ะ ต้องแก้บน เดี๋ยวเจอ อาถรรพ์คยู =="

เรื่องแรกอาจจะเพี้ยนตามประสาคนเขียน แนะนำได้น้ะ ^^

ปล. เรื่องนี้ วอนฮยอกกับคยูมินเป็นหลักพอๆกันนะ
อย่าตกใจถ้าช่วงแรกๆหนูมิน(ลูกสะใภ้) จะแย่งซีน คิคิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,942 ความคิดเห็น

 1. #1894 HyukJewel (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 22:48
  แล้วที่พี่วอนไปช่วยน้องฮยอกตอนแรกพี่วอนไม่ได้ชอบน้องหรออ
  พี่มินใจเย็นนนนน
  อย่าทำหมาป่าตื่น 5555555555555555
  #1,894
  0
 2. #1725 Jai Jaja (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 12:50
  กระต่าย ...... อยากกินหมาป่า

  อัยย๊ะ !!!!!!!!!!!!

  งานนี้กระต่ายของรุกคร่าาาาา 
  #1,725
  0
 3. #1718 ☆~evil규~☆ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 00:26
  วอนช่วยฮยอกจากพวกเด็กเกเรตอนเด็กๆ ฮยอกก็เลยชอบวอนจึงมาเรียนที่เดียวกัน น่ารักจริงๆ
  ป๋าฮันนี่ก็หวานออกสื่อนะคะ หมั่นไส้ๆๆ ออกตัวปกป้องกันขนาดนี้ ที่ไหนใครจะกล้า อิจฉาฮีนิมจริงๆ
  มินช่วงแรกๆทำอยากกินคยูไปเถอะ เดี๋ยวหลังๆจะได้รู้กันว่าใครจะกินใคร (=\\\\\\=)
  คยูโดนมินพูดแบบนี้ใส่จะคิดอะไรอะไรไหมเนี่ย จะอึ้ง? ตกใจ? ช็อค? หรือหื่นแตก? *ภาวนาให้เป็นอย่างหลัง*
  ดังนั้น.. คยูมาให้มินกินซะดีๆ คึคึ \(>\\\\\[]\\\\\<)/=3333
  #1,718
  0
 4. #1658 Bow Tunyarut (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 12:53
  สนุกมากเลย ลงเยอะๆนะค่ะ
  #1,658
  0
 5. #1598 kyuMin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 22:16
  หลงเข้ามาค่ะ แต่ เรา เมนคยูมิน นะค่ะ >< ติดตามคร้าา
  #1,598
  0
 6. #1552 MayChuly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2556 / 23:17
  อะไร เห็นครั้งแรกก็น่ากินเลยหรอ 55555
  #1,552
  0
 7. #1504 PooNGPaaNG (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:30
  น่ากิน ย๊าาาาาา  ซองมิน  เห็นแก่กินอีกแล้วว 5555555555555555 
  #1,504
  0
 8. #1469 nc23 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:36
  ใจร้ายเนอะ!!^^
  #1,469
  0
 9. #1418 Boo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2556 / 19:23
  กรี๊ดดด อยู่ๆๆ ก็มาบอกน่ากิน เขิล แทน
  #1,418
  0
 10. #1358 Kimployploy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2556 / 23:33
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยย
  หนูมินจะกินคยูตั้งแต่เริ่มเลยเรอะ =[]=!!!
  #1,358
  0
 11. #1345 moshi2927 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 10:44
  มาตอนแรกมินจะกินคยูเลยหรอ^^
  #1,345
  0
 12. #1233 luvkyumin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 20:27
  มินนนนนนน.....

  เป็นสาวเป็นนาง พูดงี้ได้ไง 5555

  คยูน่ากินหรอ....
  #1,233
  0
 13. #1210 Mind-myy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 10:28
  มินนี่    หนูไวไปลูกกกกกกกกกกก
  #1,210
  0
 14. #1129 ta-kom.sj (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2555 / 22:02
  มินจู่โจมเร็วไปป่าว 555555555
  #1,129
  0
 15. #1104 Hanoy_4701 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 19:59
  มินๆ จะโจ่งแจ้งไปนะ = =''
  #1,104
  0
 16. #1084 Benjo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2555 / 19:33
  ติดตามค่าาาาาาาาาาาาาาาาา

  มิน กะ ฮยอก น่ารักกกกก
  #1,084
  0
 17. #1008 Bïngchá~ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2555 / 20:52
  นายน่ากินอ่ะ อ๊ากกกกกกกกโดนสุดๆ

  มินนี่ลูกรัก  พูดออกมาไม่อายปากเลยยยยย
  #1,008
  0
 18. #979 frery (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2555 / 13:08
   นายน่ากินจังเลย
   กรี๊ดดดดดดดมินมากเลยอ่ะ
   แบบว่าพูดตรงได้อีกนะจ๊ะ
  #979
  0
 19. #952 atomicblue (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 17:50
  มินนี่จ๊ะ ได้กลิ่นของขนมเป็นไม่ได้เลยนะ

  จะกินตากี้แล้วนั่น
  #952
  0
 20. #912 kungking (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2555 / 23:39
  ผู้ครอบครองหนังสือคนต่อไปฮยอกแจ

  แน่เลยอ่ะ
  #912
  0
 21. #806 wonhyuk24hr. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2555 / 17:27
  โห วอน พระเอกสุดๆอ่ะ #ยกฮยอกเเจให้ไปเล้ย
  มินนี่หิวเหรอกิน(คยู)เลยสิ 555
  #806
  0
 22. #772 Love My Oopa Kim kibum (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 00:53
   มินอย่ากินคยูล่ะสิ
  ><
  #772
  0
 23. #753 iamtsubame (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 10:18
  5555555555555

  ตอนแรกคิดว่าคยูหอมกลิ่นขนมจากมิน(แล้วอยากกินมิน!)

  เวร! มินหอมคยูหรอกเราะ! (อาการเหมือนคนหื่นอ่ะ!)

  จริงๆแล้วแค่หิวใช่ป่ะน้องมิน(หิวตลอดเวลาแค่นั้นเอง?)
  #753
  0
 24. #715 luvkyumin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 21:09
  คยูน่ากินก้อกินเรยจิมิน อิอิ
  #715
  0
 25. #685 คนรัก sj wonder boy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2555 / 16:44
  มินนี่~ กุลบุรุษรู้จักไหมคะ
  ทำแบบนี้หมาป่าก็ตื่นหมดสิ 55
  เป็นกระต่ายก็ออดอ้อนดีๆสิคะ เ
  ดี๋ยวหมาป่าก็หลงเอง~ -..-
  #685
  0