Flip Love พลิกรักกับดักหัวใจ Wonhyuk Kyumin Kihae

ตอนที่ 19 : *Flip Love*: Chapter 18 นายตัวหอม (อีกคน!!!???) (100%)***

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,742
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  1 ก.ย. 56

  

Chapter 18 : นายตัวหอม (อีกคน!!!???)


            เปลือกตาสีขาวบางกระพริบถี่เมื่อดวงตาต้องแสงยามเช้าที่ส่องเข้ามาปะทะ ฮยอกแจยกมือบางขึ้นขยี้ดวงตาเบาๆอย่างที่ทำเป็นปกติ แต่เมื่อรู้สึกตัวว่าสิ่งที่มองเห็นอย่างไม่ชัดเจนจากการขาดกระจกใสที่ช่วยในการมองเห็นให้ชัดขึ้นนั่น ก็ทำให้นึกออกได้แล้วว่า ตนเองอยู่ที่ไหน

เมื่อรู้สึกตัวเต็มที่แล้ว ฮยอกแจก็ยังลุกขึ้นจากเตียงไม่ได้เพราะท่อนแขนแกร่งและตัวหนาที่ทาบทับมาเกือบทั้งตัวของซีวอน ดีแค่ไหนแล้วที่เขายังหายใจได้ หากมีใครเข้ามาเห็นในตอนนี้ คงบอกเหมือนกันว่ามีซีวอนนอนอยู่บนเตียงคนเดียว

“ซีวอน...ซีวอน...” เสียงหวานค่อยๆเอ่ยเรียกและเขย่าแขนหนาไปด้วย ร่างสูงพลิกตัวออกเล็กน้อย กระพริบตาช้าๆสองสามครั้งแล้วหลับลงต่อ แต่มือหนาที่ยกออกไปไม่นานกลับวาดกลับมาอีกครั้งพร้อมโอบเอาร่างบางเข้าแนบอกแน่น

“อืม...ผมขอนอนต่ออีกหน่อยนะ” เสียงทุ้มแหบอย่างตอนเช้าบอก

“แต่ว่า...ฉันต้องกลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อแล้วก็เอาของด้วยน่ะ จะสายเอา” เสียงหวานเอ่ยอู้อี้อยู่กับอกแกร่งที่ถูกกอดแน่นจนติด

“อืม...ยังง่วงอยู่เลย ผมได้นอนไปไม่กี่ ชม. เองนะ” คำบอกที่ฮยอกแจต้องเงยหน้าจากอกขึ้นมองคนที่ยังหลับตาอยู่

“หืม?? ทำไมล่ะ”

“ก็...กว่าผมจะข่มใจให้หลับได้ตั้งนาน” ไม่ต้องเอ่ยอะไรมากฮยอกแจก็พอเข้าใจได้ ไหนจะอาการยามเช้าของชายหนุ่มที่เหมือนจะรู้สึกได้จากการกอดแน่นจนอะไรแข็งๆมันข้างล่างมันโดนตัวเขาน่ะสิ

ฟอดดดด

จมูกโด่งกดสูดกลิ่มหอมไปที่แก้มสีชมพูระเรื่อ จนตาคมที่ยอมตื่นลืมตาขึ้นมามองก็เจอภาพแสนน่ารักตอนรับยามเช้า อดใจไม่ไหวต้องฉกความหอมซักหน่อย

“อย่าทำหน้าอย่างนั้นซิครับ เดี๋ยวผมก็อดใจไม่ไหวหรอก บรรยากาศยิ่งเป็นใจอยู่ด้วย”

“ฉันไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย” บอกด้วยแก้มแดงๆเช่นเดิม

“ใครบอกว่าไม่ได้ทำละครับ เมื่อคืนข่มใจอยู่ตั้งนานทั้งกลิ่นหอมๆ ทั้งริมฝีปากแดงๆอย่างนี้ มันน่ากดจูบให้เจ่อนักเชียว มานอนใกล้ๆกันขนาดนี้” คนโดนโยนข้อหาใส่ ขมวดคิ้วเพราะโดนนิ้วหนาจิ้มชี้ไปที่เรียวปากตนเองโทษฐานที่มันแดงเกินไป

“ก็เมื่อคืนฉันบอกจะไปนอนข้างนอก ซีวอนไม่ยอมเองนี่นา -///-

“ก็บอกแล้วนี่ครับ ใครจะยอมให้แฟนตัวเองนอนหนาวอยู่ข้างนอกคนเดียว ผมยอมให้ตัวเองนอนไม่หลับดีกว่า แอบคิดว่าจะทำให้ตัวเองหลับได้ด้วยการทำให้อีกคนตื่นก็คงไม่ดี เพราะเมื่อวานเหนื่อยมาเยอะเลยนี่ ใช่มั้ย หืม??”

หัวใจดวงน้อยพองโตอย่างมีความสุข รู้สึกได้ถึงการดูแลเอาใจใส่จากร่างสูง ปากเรียวเม้มแน่นกลั้นรอยยิ้มไว้แทบจะไม่อยู่ ความสุขมันมีมากจริงๆ

“...............”

“ฉัน...............” ร่างบางเอ่ยขึ้นเบาๆแล้วลากเสียงเหมือนไม่แน่ใจ

“..............”

“ฉัน....ฉันรักซีวอนนะ” เสียงหวานบอกแผ่วเบาอย่างที่หากไม่ตั้งใจฟังคงพลาดไปเป็นแน่

“..........”

ใบหน้าเรียวกดลงแน่นที่อกแกร่งซ่อนสีหน้าที่แดงจัดจากความกล้าหาญในการบอกความในใจที่ไม่เคยกล่าวออกมา มือบางกำเสื้ออีกฝ่ายแน่นอย่างประหม่า แต่ร่างสูงก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะเอ่ยอะไรตอบ จึงต้องเงยดวงหน้าแดงๆขึ้นมอง

“อื้อ!!!....”

ทันทีที่เงยหน้าขึ้นมา เรียวปากหนาก็เข้าประกบแนบทันที ซีวอนพลิกกายขึ้นด้านบนแล้วมอบจูบร้อนแรง และอ้อมกอดรัดรึงร่างบางเข้าชิดกายแกร่ง จนฮยอกแจเคลิบเคล้มตามอย่างไม่รู้ตัว ปากหนาประจูบลงไปบนกลีบบางที่ตนอยากสัมผัสมาตั้งแต่เมื่อคืนอย่างเร่าร้อน ช่วงชิงลมหายใจที่ร่างบางมีอยู่น้อยนิดจากการหายใจไม่ได้ทั่วท้องเพราะถูกกอดรัดแน่น

“อื้อ...อืม แฮ่กๆ...ซี...อา...ซีวอน” ฮยอกแจพยายามเปล่งเสียงออกเรียกคนที่ใช้เรียวปากปิดกลั้นเสียงตนเอาไว้

“อื้อ...อื้อๆๆๆ” ร่างบางแทบหมดอากาศหายใจเมื่อริมฝีปากร้อนไม่ยอมผละจากรสหวานล้ำนั่นเสียที จนต้อร้องบอก จะใช้แขนหรือมือก็ทำไม่ได้เมื่อูกรัดทั้งตัวเสียขนาดนี้

“แฮ่กๆๆ...สายแล้ว...แฮ่ก จะสายแล้ว” ร่างบางรีบบอก กลัวว่าจะไม่ได้เอ่ยคำที่ต้องการ

“...........” มีเพียงแต่สายตาคมมองมาสบนัยน์ตาหวานที่ปรอยปรือเท่านั้น

“ซีวอน...”

“.....ฮยอกแจ ผม...ขอบคุณที่คุณรักผมนะ” ซีวอนเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่นิ่งเรียบแต่ฟังดูแน่วแน่ โดยไม่ได้สนใจคนที่นอนหอบอากาศเข้าปอดอยู่ใต้ร่างตัวเอง

“......ก็ฉัน...รักไปแล้วนิ” ก้มหน้าบอกหนีสายตาคมแน่วแน่ที่มองมานั่น ช่างทำให้หน้าแดงเกินกว่าจะทนไหวได้จริงๆ

“...เฮ้อ..ฮยอกแจ พูดอย่างนี้ วันนี้ไม่อยากไปมหาลัยแล้วใช่มั้ยครับ หืม?” หน้าคมเงยขึ้นมองผนังห้อง ในขณะที่มือหนาก็กอดร่างบางเจ้าของดวงหน้าที่ก้มอยู่ที่อกตนให้แน่นขึ้นไปอีก ราวกับต้องข่มอารมณ์

“ทำไมล่ะ??”

“ไปเถอะครับ มา ผมตื่นเกินตื่นแล้ว เก็บของแล้วเดี๋ยวผมพาไปเอาของที่บ้านนะ”

“อ่ะ อืม...” ร่างบางก้มหน้าลงแล้ววิ่งออกไปนอกห้องทันที เพราะสังเกตเห็นอะไรๆที่ว่าของร่างสูงน่ะซิมันตื่นไปหมดแล้ว ซีวอนเดินสะบัดหน้ายิ้มๆเข้าห้องน้ำไปจัดการ(?)ตัวเอง ไม่มาลองเจออย่างเขาดูมั่งละกัน เป็นใครไม่ตื่นก็คงไม่ใช่ผู้ชายแล้ว

 

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._

 

            ช่วงเวลาพักกลางวันอย่างนี้ คนที่มีความสุขที่สุดคงจะเป็นใครไปไม่ได้หากไม่ใช่เจ้ากระต่ายตัวอวบ

            ซองมินนั่งรอคยูฮยอนอยู่ที่โต๊ะในโรงอาหาร ตัวที่ตัวเองเคยเดินเข้าไปหา นายตัวหอม เมื่อต้นเทอม ระหว่างที่รอคนร่างสูงที่ปัจจุบันกลายมาเป็นคนรักแล้ว เดินไปซื้ออาหารกลางวันมาให้

“ฟรุ้ตเค๊ก...เมอแรงค์....ฟรุ้ต..เค๊ก...เมอ..แรงค์ อืม.....เมอแรงค์ ฟรุ้ตเค๊ก” เสียงพึมพำหวานๆเหมือนความหมายของสิ่งที่เอ่ยถึงดังขึ้นมา เรียกความสนใจให้หนุ่มโต๊ะติดกันรู้สึกสนใจ เพราะด้วยความสงสัยจึงหันหลังกลับไปหาต้นเสียงหวานๆนั้น

.

            “..........นะ ...น่ารัก....จัง...”

เสียงทุ้มดังขึ้นละเมอๆ ชายหนุ่มที่หันไปพบกับเจ้าของต้นเสียงหวานๆก็ตะลึงไปกับร่างอวบกลมแสนน่ารักน่าเอ็นดู ปากนิดๆที่ชมพูระเรื่อดูชุ่มฉ่ำ (น้ำลายไหลเพราะอยากกินขนม) กับแก้มขาวนวลดูนุ่มนิ่ม(อมลมไว้เพราะคิดไม่ออก) ดวงตาใสหวานที่ดูเป็นประกาย(เห็นขนมเมื่อไหร่ก็เป็นอยู่ตลอด)ที่นั่งพึมพำไปพลาง เอานิ้วกลมจิ้มถุงขนมสองอย่างที่วางอยู่ตรงหน้าสลับกันไปมา

“เฮ้อ...ทำไมมันยากจังนะ” ซองมินบ่นออกมาเหมือนปัญหาที่ตนเองเผชิญอยู่มันช่างหนักหนาเสียมาก คนน่ารักที่ไม่รู้ตัวเลยว่าตอนนี้ทำให้ชายหนุ่มโต๊ะข้างๆนั้นอาจจะกำลังต้องเผชิญกับปัญหาในอีกไม่ช้าก็เป็นได้

“มีปัญหาอะไรกันนะ” เสียงทุ้มพึมพำเบาๆอยู่กับตัวเอง

อ๊คแทคยอน ชายหนุ่มร่างสูงคิ้วเข้ม ผิวเข้มมีกล้ามเนื้ออย่างนักกีฬา ซึ่งต่างกับอาชีพทางบ้านของตนเองมากเหลือเกิน ร่างสูงเริ่มเครียดกับปัญหาของคนที่ตนเองเพิ่งสนใจไม่ถึงนาที หารู้ไม่ว่าปัญหาที่เจ้ากระต่ายน้อยนกำลังกลุ้มซะเหลือเกินก็คือ......

“กินอันไหนก่อนดีนะ เมอแรงค์ก็ดี แต่ว่าฟรุ๊ตเค๊กล่ะ... ยากจัง”

( = =")

คนร่างหนาที่กำลังให้ความสนใจกับคนตรงหน้าเช่นเดียวกับคนตรงหน้าที่สนใจแต่ขนมตรงหน้าไม่ได้รู้เลยว่า เจ้าของกระต่ายเขากำลังยืนปล่อยพลังผ่านตาสายตาคมจ้องมองมายังแทคยอนที่หันทั้งหน้าทั้งตัวเข้าไปนั่งจ้องกระต่ายตัวอวบ

ซองมิน” เสียงเข้มดังขึ้นเรียกให้ซองมินเงยหน้าจากขนมสองชิ้นนั้นขึ้นมามอง

“คยูอ่าา ฉันกำลังนับอยู่นะว่าจะกินอันไหนก่อน เรียกซะตกใจจนลืมเลยอ่ะ -3-

“........” ไม่มีเสียงตอบจากคยูฮยอนเพราะกำลังส่งสายคมไปยังร่างหนาที่ออกอาการสนใจคนรักของเขามาก อย่างที่ไม่ยอมละสายตาเลย ทางซองมินที่ไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลยก็บ่นต่อ

“นับใหม่ก็ได้...หรือว่าลองกินพร้อมกันคำเดียวเลยดี อิอิ” เสียงหัวเราะใสดังคลอพร้อมรอยยิ้มทำให้ แทคยอนที่ยังมองอยู่ไม่เลิกได้เห็นเข้า ใจดวงโตเต้นหนัก ยิ่งได้เห็นรอยยิ้มก็ยิ่งหลงไปกับใบหน้าหวานๆกับท่าทางน่ารักน่าเอ็นดูนั้น จนปากหนาเผลอยิ้มตาม แต่เจ้าของตัวจริงเขากำลังทำสีหน้าตรงข้ามอยู่อย่างเห็นได้ชัด

“รีบกินเถอะครับ เดี๋ยวต้องไปอ่านหนังสือต่อ”

“อืม ก็ได้ เดี๋ยวกินข้าวก่อน ค่อยกินขนม อ้ามม...อะอ่อยยย (อร่อย)” กระต่ายตัวอวบตักข้าวคำใหญ่ใส่ปากเคี้ยวแก้มตุ่ยให้คนที่ไปซื้อมาดูด้วยอมยิ้มหวานๆอีกต่างหาก ไม่ได้รู้เลยว่าตอนนี้ คยูฮยอนไม่ได้อยากให้ซองมินยิ้มซักนิด

ซองมินกินไปเรื่อยจนจะหมดโดยไม่ได้รับรู้สายตาจากหนุ่มผิวเข้มนั่นเลยแม้แต่น้อย ต่างกับอีกคนที่นั่งข้างๆ ส่งสายตาเขม่นตลอดเวลา แต่อีกฝ่ายก็ไม่ได้มองเลยหรือพยายามไม่หันไปมองเต็มๆเพราะกลัวก็เป็นได้

“อึ้ก แค่กๆ ๆ”

“ค่อยๆกินซิครับ เดี๋ยวผมไปซื้อน้ำให้” คยูฮยอนที่เห็นซองมินสำลักขนม เพราะพยายามยัดสองอย่างเข้าปากพร้อมกัน ==” ร่างสูงก็รีบลุกไปซื้อน้ำมาให้ด้วยความเป็นห่วง โดยลืมไปเลยว่ามีคนกำลังนั่งเฝ้าคนรักตัวเองอยู่

“แค่กๆ...”

“คะ คือ...คุณชื่ออะไรครับ”  เมื่อเห็นโอกาสว่าคงไม่มีใครขัดก็เริ่มเอ่ยถามทนที

เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นด้วยอาการสั่นๆ ทั้งที่ปกติเขาไม่เคยตื่นเต้นกับการจีบใครมาก่อน ตั้งแต่เมื่อก่อนเขาก่อนป๊อปในหมู่สาวน้อยหนุ่มน้อยอยู่แล้วที่มากรี้ดเขาตอนเล่นบาส แทบไม่เคยได้จีบใครและสนใจใครก่อนเลย

“แค่กๆ..ห่ะ หืม???”

ตากลมลืมขึ้นสบตาคมที่มองอยู่ ก็ทำให้เห็นดวงตาสุขใสแสนน่าหลงใหล นัยน์ตาที่มีน้ำคลอเล็กน้อย(จากการสำลัก) ปากแดง ตาแดง หน้าแดง(จากการไอ) ก็ยิ่งเข้าไปแกว่งใจแกร่งให้สั่นไหว คนเลือดร้อนอย่าง อ๊คแทคยอน ไม่เคยทนได้ลุกขึ้นไปคว้ามือ(ที่ถือขนมสองอย่างไว้)

“ผม...ผม...ชอบคะ..!!!!

ปล่อยมือนาย...เดี๋ยวนี้

เสียงเข้มกดลงต่ำของคยูฮยอนดังขึ้นแทรกแทคยอนที่ไม่ทันจะได้เอ่ยจบประโยค มือของคยูฮยอนก็จับมือหนาของอีกฝ่ายออกจากมืออวบ ร่างสูงสะบัดมือแทคยอนออกอย่างไม่เหลียวแลแล้วส่งน้ำให้คนน่ารักดื่มโดยไม่สนใจอีกคนเลย

“แค่กๆ อึกๆๆๆ” ซองมินรับน้ำมาดื่มอึกใหญ่อย่างงงๆกับสถานการณ์แต่กระต่ายก็ไม่ได้สนใจอะไร

“ไปกันเถอะครับ” คยูฮยอนพยายามจะพาคนรักไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด เพราะมีคนที่ไม่คิดจะเกรงใจใครอื่นเขา แฟนเขานั่งอยู่ทั้งคนขังจะกล้าออกตัวขนาดนี้

“อ่า แต่ว่า เขา....” นิ้วกลมชี้ไปทางแทคยอนที่รีบยิ้มรับเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายมีปฏิกิริยาสนใจเขาขึ้นมาบ้างแล้ว

ลุกขึ้น!!! ไปได้แล้ว” มือหนาคว้าข้อมือขาวให้ลุกขึ้นเดินไปโดยไม่สนใจทั้งคนในมือและคนที่ยังยืนค้างอยู่ที่โต๊ะซักนิด

.

.

“คยู ปล่อยก่อนน้าาา ฉันเจ็บแล้วนะ” ร่างอวบพยายามเรียกให้ร่างสูงชะลอฝีเท้าลงบ้าง เพราะโดนลากจนเดินตามไม่ทันแล้ว ทั้งสองหยุดยืนอยู่ตรงสนามหญ้าไม่ไกลจากโต๊ะตัวที่นั่งประจำ

“อะ...ขอโทษ เจ็บรึเปล่า” คยูฮยอนเหมือนเพิ่งรู้สึกตัวตื่นขึ้นจากความคิดของตน ก็พลันคิดได้ว่า กำข้อมือขาวไว้แน่นจึงปล่อยออกแล้วลูบเบาๆที่ผิวขาวเจือแดงๆนั่น

“คยู..ทำไมเหรอ คนนั้นเขามีอะไรเหรอ เหมือนเขาจะบอกอะไรกับฉันสักอย่างนะ” ซองมินจิ้มนิ้วชี้ของตัวเองไปที่คางอย่างที่ชอบทำเมื่อนึกอะไรไม่ออก

“ไม่ต้องไปสนใจเขาหรอก” เสียงทุ้มเอ่ยนิ่งๆ ทั้งที่ในใจไม่ได้นิ่งเลย เขากำลังหวงซองมินมากจนอยากจะไปจัดการเจ้านั่นที่กล้ามาจับมือซองมิน

“แต่ว่า...เขาหอมเหมือนคยูเลยนะ” คำเอ่ยที่ทำเอาคนฟังสะดุด

“..............หอมยังไง”

“ก็หอมเหมือนคยูไง...แต่ว่าคยูหอมกว่าตั้งเยอะ คิคิ”

“.............” ร่างสูงไม่เอ่ยตอบอะไร มองหน้าร่างบางนิ่งจนซองมินแปลกใจ

“ทำไมเหรอ คยูมีอะไรอ่า”

“ไม่มีอะไรหรอก ไปกันเถอะ”

ร่างสูงกุมมือบางเบาแรงลงแล้วเดินไปอ่านหนังสือที่โต๊ะที่มีทุกคนรออยู่ แม้ว่าซองมินจะยังสงสัยบ้างแต่กระต่ายอวบก็ไม่ได้สนใจอะไรอยู่แล้ว ต่างกับคยูฮยอน หน้าคมไม่หลุดแสดงอาการใดๆออกมาทั้งที่ในใจกำลังร้อนรนอยากจะจัดการคนที่มันมาสนใจคนรักของเขาไปให้หมด ไม่ว่าเป็นใครก็ตาม

ที่ผ่านมามีรุ่นพี่และรุ่นเดียวกันมากมายที่คอยมอง คอยสนใจกระต่ายตัวอวบ โดยที่เขาต้องคอยแสดงตัวชัดเจนว่า ซองมินมีเจ้าของเป็นเขาอยู่แล้ว แต่มันต่างกับคนนี้ คนที่ไม่แคร์อะไรเลย ทั้งๆที่เขานั่งอยู่ข้างๆแท้ๆยังกล้าทำอย่างนั้นได้ คิดถึงตรงนี้มือหนาก็กุมมือขาวแรงขึ้นเล็กน้อยอย่างต้องข่มอารมณ์โกรธและเรียกความมั่นในใจ อุ่นใจในตัวเองออกมา แต่สิ่งที่เขากังวลที่สุดคือ ทำไมนายคนนั้นถึงมีกลิ่นหอมอย่างที่ซองมินว่าได้ล่ะ

 

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._

 
 

คนในมหาลัยจำนวนไม่น้อยที่เริ่มตามหาว่าใครคือ “ลีฮยอกแจ” บางคนพอได้เจอก็ว่า ไม่น่าจะใช่บ้างเพราะไม่สวยอย่างรุ่นพี่ปีที่แล้วๆมา แต่บางคนที่เป็นจำนวนมากอยู่ ก็ไม่สนใจว่าจะสวยไม่สวย เขาก็ต้องการแค่หนังสือเล่มสำคัญเท่านั้น เพราะฉะนั้นฮยอกแจยังคงต้องหนีไปอยู่ที่ห้องของซีวอนก่อนชั่วคราว เพราะแม่เยจินของเขาบอกว่า

“แม่ว่าไปอยู่คอนโดซีวอนปลอดภัยกว่านะลูก ถ้าเกิดว่ามีคนเข้ามาในบ้านตอนที่อยู่สองคนกับแม่แล้วใครจะช่วยเราได้ล่ะจ้ะ”

ฮยอกแจเลยต้องเก็บของใช้ส่วนตัวเท่าที่จำเป็นระเห็ดไปหลบภัยที่ห้องบนตึกสูงชั่วคราว แม้ว่าชีวิตที่มหาวิทยาลัยจะลำบาก และวุ่นวายเพราะคนหมู่มากก็ตาม แต่เมื่อกลับมาถึงห้อง ซีวอนที่ทุกวันนี้รู้สึกตัวแค่ว่าอยากจะอยู่ใกล้ๆกับฮยอกแจตลอดเวลา ก็ไม่ปล่อยโอกาสได้อยู่เพียงแค่สองคนผ่านไปง่ายๆ

“อือ...อืม...”

แทบจะทุกวันที่ฮยอกแจกลับมาทำอาหารที่ห้อง ซีวอนก็คอยมาเป็นผู้ช่วยหยิบโน้นหยิบนี่แต่ไม่รู้ทำไม การทำอาหารเย็นถึงไม่เคยจบลงโดยปราศจากรสจูบเลย

“ฮยอกแจ....” เสียงทุ้มเรียกเบาๆเมื่อร่างบางผละหน้าออกมาหอบอากาศเข้าหายใจ

“อ้ะ..ซีวอน...ดะ.เดี๋ยวซิ..” 

Pre NC Flip love 18 Wonhyuk
“ผม...อะไรเหรอ”

“ผมอยากให้ฮยอกแจพร้อมก่อนนี่ ตอนนี้ก็พร้อมไปแล้วหนึ่งขั้นนะครับ คราวหน้าเตรียมใจและกายให้พร้อมนะ” เสียงทุ้มพลิกตัวขึ้นมามองหน้าร่างบางจากด้านบนแล้วพูดสิ่งที่ทำให้ฮยอกแจต้องหน้าแดงหนักเข้าไปอีกจนทำให้คนมองอดใจกับภาพนั้นไม่ไหวกดจูบลงบนเรียวปากแดงนั่นอีกรอบ ใจดวงแกร่งเต้นแรงเร็วไม่ต่างกัน เขามีความสุขมากเหลือเกินที่ได้กอดฮยอกแจไว้อย่างนี้

 

ฮยอกแจ...คุณทำให้ผมใจเต้นไม่หยุดจริงๆ

 

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._

 

หลังจากนั้นบรรยากาศภายในมหาวิทยาลัยก็ยังคงเป็นเช่นเดิม มีคนคอยเดินตามฮยอกแจไปทั่วทุกแห่งจนฮยอกแจไม่เคยได้ไปไหนคนเดียวเลย เพราะหมู่คนที่พยายามเข้าหา มีทั้งแบบธรรมดาและแบบไม่ธรรมดา จนเพื่อนๆตกลงว่าจะต้องมีใครอยู่กับฮยอกแจตลอด

“ฮยอก อยู่นี่กับซองมินนะ เดี๋ยวฉันมา นี่ซองมินอย่าลุกไปไหนล่ะ ต่อให้มีของกินมาวางไว้ตามทางก็อย่าเดินเก็บกินไปเรื่อย จนไกลจากฮยอกแจเด็ดขาดนะ” เสียงเล็กๆของเรียวอุคสั่งเพื่อนไก่กับกระต่ายที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ด้วยกันก่อนที่เขาจะต้องเดินไปหาอาจารย์

“โธ่~ อุคกี้อ่า ฉันไม่ใช่นกพิราบซักหน่อยที่จะได้เดินจิกเมล็ดข้าวโพดเข้าไปในกับดักที่ตั้งรอไว้ง่า” กระต่ายน้อยบ่นงุ้งงิ้งอย่างงอนๆ

“คิคิ ก็น่าจะเหมือนอยู่นะ วันไหนฉันจะบอกให้คยูฮยอนลองใช้วิธีนี้กับนายดู เผื่อว่าหมาป่าจะได้กินกระต่ายเนื้อนุ่มซักที คิคิ ไปน้าาาา” เรียวอุควางระเบิดเป็นสีแดงๆที่กระเด็นกระจายทั่วแก้มขาวของซองมินให้ได้ระเรื่อแล้วจากไปอย่างอารมณ์ดี

“คิคิคิๆๆ” เสียงหัวเราะหวานใสของเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างๆก็ทำเอาตาสวยต้องตวัดหันมามอง

“ฮยอกอ่ะ ไม่ต้องหัวเราะเลยนะ เดี๋ยวยังไงไก่ก็ต้องโดนสิงโตลากไปกินในถ้ำอยู่ดีนั่นแหละ คิคิ” ซองมินแซวเพื่อนตัวขาวกลับ ทำให้มีอาการเหมือนโดนระเบิดของเรียวอุคไปด้วยอีกคนเ มื่อคิดถึงภาพเมื่อวันก่อนที่โดนสิงโตกินแบบเบาๆในถ้ำไปแล้วแม้จะยังไม่โดนกินทั้งตัวก็เถอะ

“เหลือก็แต่อุคกี้น่ะแหละ ระวังจะโดนเต่ากินไม่รู้ตัว 55+” สองสาวนั่งแซวเพื่อนตัวเล็กลับหลังกันอย่างน่ารัก จนคนอื่นที่นั่งรอโอกาสเข้าหาฮยอกแจ มองเพลินไปกับภาพนั้น หากสังเกตุดูแล้วจำนวนของตนที่คอยตามฮยอกแจรู้สึกว่าจะมีจำนวนมากขึ้น ไม่รู้ว่าเพราะข่าวลือที่ยังถูกส่งต่อเรื่อยๆ หรือเพราะว่าใบหน้าขาวๆผมสีชาอ่อนนั้น จะดึงดูดให้คนมองหันมามองกันมากขึ้น แก้มใสขาวๆที่จะแดงระเรื่อเมื่ออยู่ใกล้กับองครักษ์ร่างสูงหน้าคม ยิ่งทำให้บางคนเผลอมองตามโดยไม่รู้ตัว

และคงมีอีกเหตุผลที่นั่นก็คือเพื่อนอีกสองคนที่แสนน่ารัก แม้ว่าทั้งซองมินและเรียวอุคค่อนข้างจะเตะตาหนุ่มใหญ่สาวใหญ่อยู่แล้ว แต่เมื่อทั้งสามนั่งคุยหยอกล้อกันตามประสา ภาพที่เห็นมันก็ยิ่งน่ามองเป็นที่สุด

.

“น่ารักจัง....ซองมินของผม” เสียงทุ้มพูดขึ้นอย่างเพ้อๆที่หลังเสาไม่ไกลจากโต๊ะของสองสาว(?)

เช่นเดียวกับพ่อหนุ่มร่างถึก อ๊คแทคยอน ตั้งแต่วันที่พบรักกระต่ายไม่รู้ตัวที่โรงอาหารวันนั้นก็คอยมองตามอยู่ตลอด ไปตามสืบจนรู้ว่าชื่ออะไร เรียคณะอะไร เขายังเคยแอบเอาขนมไปให้อย่างที่คนอื่นๆเขาทำกัน แต่ก็ไม่เห็นว่าคนน่ารักของเขาจะเอาขนมที่เขาฝากไปให้ขึ้นมากินเลยซักนิด หารู้ไม่ว่า...เจ้าของหัวใจตัวจริงเขาจัดการเก็บกวาดเรียบร้อยลงถังขยะอย่างถูกต้องทุกอย่างแล้ว คยูฮยอน ไม่เคยพลาดให้ใครเอาขนมหรืออะไรมาให้ซองมินได้หรอก บอกตรงๆเขาไม่วางใจกระต่ายตัวน้อยของเขาที่เห็นอะไรเป็นต้องน้ำลายย้อยไปซะหมด จึงต้องจัดการให้เรียบร้อยก่อนที่ซองมินจะได้รู้ด้วยซ้ำว่ามีคนฝากของมาให้ทุกวัน วันละกระสอบใหญ่ๆด้วยซ้ำไป

“วันนี้จะกินขนมรึยังนะ” แทคยอนพูดงึมงำกับตนเองแต่ก็ต้องหันไปสนใจ กลุ่มรุ่นพี่สองสามคนที่ยืนอยู่ไม่ไกลมีท่าทางน่าสงสัยกำลังมองไปทางกระต่ายน้อยของเขาเสียด้วย

.

.

“นี่ฮยอก แล้วซีวอนไปไหนอ่ะ วันนี้ยังไม่เห็นเลย”

“วันนี้ซีวอนเขาไปธุระกับมิรินน่ะ” ฮยอกแจเอ่ยตอบเพื่อนทั้งที่ดวงตายังคงไม่ผละจากตัวอักษรบนหน้าหนังสือ

“อ๋อ...นี่ฮยอกฉันว่ามิรินเขาแปลกๆนะ”

“หืม??แปลกยังไง” ในที่สุดก็ต้องเงยหน้ามองเพื่อนที่พูดอะไรที่ไม่เข้าใจ

“ก็ทำไมเขาต้องมีซีวอนอยู่ด้วยตลอดเลยล่ะ ไม่เห็นมีเพื่อนหรือคนอื่นเขามาคอยดูแลเลยเหรอ” คำถามใสซื่อที่หากเป็นคนอื่นถามคงดูเป็นอีกความหมายนึง แต่นี่เป็นกระต่ายตาใสถามด้วยความใสซื่อจริงๆ

“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันน่ะ บางครั้ง...ฉันก็แอบรู้สึกว่าเวลาอยู่กันสามคนมันเหมือน...ไม่มีที่ว่างสำหรับฉันน่ะสิ”

“โธ่ ฮยอก คิดม้าก~~~ ซีวอนดูรักฮยอกออกนะ” กระต่ายน้อยผู้ไม่เคยคิดอะไรให้มากปลอบเพื่อนตามประสาตัวเองทำเอาฮยอกแจยิ้มได้ทุกครั้งจริงๆ

“อืม ฉันจะไม่คิดมากนะ ^^

.

.

“เฮ้ย อยู่กันแค่สองคนแล้วโว้ย” หนึ่งในกลุ่มรุ่นพี่ที่แทคยอนคอยลอบสังเกตอยู่ไม่ไกลพูดขึ้นแล้วกวักมือเรียกเพื่อนอีกสองคนเข้ามา ในระหว่างที่สายตาก็คอยดูรอบๆข้าง สังเกตแล้วว่ามีนักศึกษาอยู่ใกล้ไม่มากนัก

“ไม่ค่อยมีคนแล้วด้วย ลงมือเลยเว้ย อย่าให้หลุดมือได้นะมึง” เสียงเหี้ยมบอกอย่างไม่น่าฟังเท่าไหร่ใส่เพื่อนอีกสองคน

หนุ่มร่างใหญ่สองคนเดินพุ่งเข้าไปที่เพื่อนไก่กระต่ายในขณะที่อีกคนเดินแยกออกไปอีกทาง สองสาว(?) ยังคุยกันอย่างเพลิดเพลินโดยไม่ได้รับรู้ถึงภัยที่กำลังตรงเข้ามาเลย

“อื้อ!!!!” มือกร้านของสองชายหนุ่มโปะถือผืนขาวในมือไปที่จมูกของฮยอกแจและซองมินที่ตกใจและดิ้นหนีแต่ก็ทำไม่ได้ ส่วนอีกคนคอยจับพยุงร่างบางที่เริ่มอ่อนแรงลงด้วยฤทธิ์อันรวดเร็ว

 

!!!! เฮ้ย หยุดนะ ปล่อยซองมินเดี๋ยวนี้นะ”

 

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._อ่ะนะ หนุ่มบ่ายสองมาแระ บอกล่วงหน้าเลยว่า

แทคยอนจะเป็นตัวแปรสำคัญในความสัมพันธ์ระหว่าง คยูมิน ที่รักอย่างมากเลย อิอิ

Pre-Nc วอนฮยอก มาแบบ(ฮยอก)ไม่รู้ตัว... -.,-


ตอนหน้า !!!!! ไปดูว่าใครเป็นพระเอกไปช่วยไก่กระต่ายล่ะ

...เมื่อแฟนไม่อยู่ทั้งคู่เลย จะทันมั้ยยยยยยยย >"<


ตอนที่แล้ว...คอมเม้นต์พุ่งปรี้ดไปโน้นเลย สองเท่าจากปกติ นี่กิ้บต้องแสดงความอ่อนไหว บ่อยๆใช่ม่ะคะ ฮ่าๆๆๆๆ

เอาเถอะกิ้บ อยากจะขอบคุณที่ทุกคนช่วยกันให้ Flip Love ก้าวข้าม ครึ่ง1000 มาแล้ว กิ้บฝันเบาๆว่าอยากให้ ฟิค เรื่องนี้มี คอมเม้น 900 ก็โคตร~~ จะดีใจแล้ววววว

ขอบคุณทุกคนที่เม้นให้นะ แม้จะไม่ใช้ทุกตอน หรือเม้นบ้างไม่เม้นบ้าง กิ้บก็ร้ากกกกกแล้ว อิอิ ไม่นับคนที่เม้นทุกตอน อันนี้ไว้เจอกันจะกระโดดเข้ากอดเลย 5555  >////<

ปล. ไรเตอร์ลงหลุมวันที่ สิบแปด ใครไปเหมือนกันบ้างงงงง >.<

 
 
 
 
 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,942 ความคิดเห็น

 1. #1911 HyukJewel (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 15:11
  ดีนะมีแทคคอยมองอยู่ตลอดอ่ะ
  โอยยยยยยยยยยย
  ไปไหนกันหมดดดดดดดดดดดดดด
  ปล่อยให้หญิงสาวสองคนอยู่กันตามลำพังได้ยังไงง
  #1,911
  0
 2. #1566 MayChuly (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2556 / 01:36
  พี่แทคเข้าไปช่วยมินกับฮยอกให้ได้นะ 
  #1,566
  0
 3. #1478 nc23 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:43
  เดทแรกก็ทิ้งกันซะแล้ว___ช้ำแน่นอน__ฟันทิ้ง!!!^^
  #1,478
  0
 4. #1377 Kimployploy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 02:08
  แทค!!! อย่าปล่อยให้ใครทำอะไรหนูมินกับฮยอกนะ!!!
  #1,377
  0
 5. #1284 Redberrylips (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 22:56
  ลืมเม้นว่า เมื่อไหร่วอนจะเข้าใจตัวเองซักที -0- มาขั้นนี้เเล้วยังคิดไม่ออกอีกหรอลูกว่ารักฮยอกเข้าให้เเล้วน่ะ
  #1,284
  0
 6. #1283 Redberrylips (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 22:56
  ชอบเเทคเป็นการส่วนตัว ตกหลุมรักดังโครมเลยล่ะมั้งเนี่ย
  #1,283
  0
 7. #1219 Mind-myy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 15:51
  พี่เเทคเข้าไปช่วยเลย
  #1,219
  0
 8. #1150 ta-kom.sj (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กันยายน 2555 / 11:09
  คยูอย่าคิดมาก
  #1,150
  0
 9. #1024 Bïngchá~ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2555 / 22:56
  ชีวอนกับคยูมันไปไหน
  ทำไมกล้าปลอยสาวๆ ให้อยู่กันเองแบบนี้

  แทคแกไปล้ากวอนคยูมาช่วยฮยอกมินด่วน!!

  #1,024
  0
 10. #969 atomicblue (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 21:43
  จะเกิดไรขึ้นกับมินฮยอกมั้ยอ่ะะะ

  พวกเมะทั้งหลายมาช่วยด่วน
  #969
  0
 11. #929 kungking (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2555 / 23:32
  แท๊คหรอที่มาช่วยสองสาวอ่ะ
  #929
  0
 12. #831 wonhyuk24hr. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 10:31
  สุภาพบุรุษชเว ซีวอนในตอนเเรกๆหายไปไหนอ่ะ (หื่น)ซีวอนในตอนหลังๆนี่ใครอ่ะ555
  ฮยอกกับมินโดนจับตัวไป!!   นายชเว กับคุณชายโจไปช่วยด่วน!!!!!
  #831
  0
 13. #812 Love My Oopa Kim kibum (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 00:12
   แล้วใครจะมาช่วยล่ะที่นี้
  วอนกับกี้ก็ไม่อยู่
  เฮ้อออ
  #812
  0
 14. #776 iamtsubame (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 04:08
  เราว่านะ.....ซีวอนต้องไปแอบติดสินบนไรเตอร์แน่ๆเลย หุ หุ
  ถึงได้มีเลิฟซีนทุกตอนขนาดนี้.....ฟันธง!!!
  แล้วเมื่อไหร่ฮยอกจะแปลงร่างเป็นสาวสวยคะ
  พวกที่ชอบว่าฮยอกจะได้หน้าแตก โฮะ โฮะ โฮะ
  .
  .
  ซองมิน!!! จะแบ๊วไปไหนอ่ะลูก แบ๊วติดอันดับโลกเลย
  คยูเหมือนพี่เลี้ยงเด็กไปเลย! 5555
  #776
  0
 15. #690 danger poppular (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 เมษายน 2555 / 22:23
  สนุกเลย
  #690
  0
 16. #684 love_kihae (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มีนาคม 2555 / 16:34
  วอนมาช่วยบัดนาวมัวแต่ไม่ยุ่งกับยัยมิรินนั่นอยู่นั่นแหละ!!!!

  คยูมาช่วยมินด้วยย T0T
  #684
  0
 17. #673 ผู้ชาย_ xมายเลข 89!! # (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 มีนาคม 2555 / 03:48
  เฮ้ยใครมันโปะยา พี่คยูรีบมาช่วยมินๆเร็วๆนะ

  วอนนี่แกยังหน้าด้านเหมือนเดิมนะ

  อยากรู้จังเลยว่าถ้าวันนึงฮยอกรู้ความจริง

  แกจะทำหน้ายังไง
  #673
  0
 18. #644 geejajaa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 22:13
  จะบ้าตาย วอนคะไม่ละอายใจกับการกระทำตัวเองหน่อยเหรอ
  ตั้งใจจะมาหลอกฮยอกแล้วทำกับฮยอแบบนี้เหรอ

  แล้วนี่สองสาวจะมีใครมาช่วยไหม
  #644
  0
 19. #614 Chohyukice (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 มีนาคม 2555 / 16:21
  เอ็นซี... =.,=
  อิวอนนนนนนนนนนน!!!มาช่วยฮยอกด่วนนนนน!!!มัวแต่ไปเลี้ยงยัยเด็กง่อยอยู่นั่นแหละ
  คายู๊ววววววววววววว!!!มาช่วยมินด้วยยยยยย!!!
  #614
  0
 20. #602 junniizie (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 21:20
   ม่ายยยยยยยยยย - -"
  #602
  0
 21. #579 []เดอะ.สอง? (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มีนาคม 2555 / 13:57
  ใครหว่า ? 

  #579
  0
 22. #578 dody (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2555 / 19:56
   ใครรรรรรรรรรรรบังอาจมาก

  กล้าทำได้อย่างไร แทคยอนหรือกี้นะ ที่มาช่วย
  ขอให้เป็นกี้แล้วกัน สาธุ

  #578
  0
 23. #577 ae snoopy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2555 / 15:18


  ฮยอกน่ารักอะจนวอนทนไม่ไหวแล้วแต่ก็ยังไม่กด

  แล้วใครมาโปะยาสลบฮยอกกะมินอะแล้ววอนกะกี้จะมาช่วยทันป่าวเนี่ย
  #577
  0
 24. #576 wonhyukza (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2555 / 14:10
  วอนฮยอก น่าร๊ากกกก วอนหื่นไปนะ ชอบ อิอิ
  #576
  0
 25. #575 por (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 22:28
  วอนฮยอกน่ารักกันจัง อยู่ด้วยกันแล้วด้วย

  คยูดูท่าจะมีคู่แข่งแล้วด้วย จะทำยังไงเนั่ย

  แล้วใครมาจีบสองสาว ? ไปเนี่ย

  วอน คยู ไปไหนมาช่วยด่วน

  แล้วใครมาช่าวล่ะเนี่ย
  #575
  0