Love Unlimited เปลี่ยนใจยัยตัวร้ายให้หันมารัก

ตอนที่ 4 : Chapter4♥ : New Romeo and Juliet

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,232
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  22 ต.ค. 54


 


Chapter4 : New Romeo and Juliet

 

 

 

 

 

 

 

และแล้ววันประกาศผลโหวตตัวละครเรื่องโรมิโอกับจูเลียตก็มาถึง -_- ให้ตายสิฉันล่ะเสียวไส้ชะมัด! แถมฉันยังมีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับตัวฉันในวันนี้ตั้งแต่เช้า (ลางสังหรณ์ที่ว่านั่นก็คือหนังตาขวากระตุกรัวแบบ Non-stop ตั้งแต่6โมงเช้ายันบ่ายสามโมงครึ่ง -_-) ฉันนั่งอยู่ในหอประชุมที่ทุกคนกำลังลุ้นใจจดใจจ่อกับผลโหวต หลายคนกรี๊ดกร๊าดเสียงแหลมประหนึ่งว่าพวกเธอได้กินนกหวีดเป็นอาหารเช้ามาไม่เว้นแม้แต่ยัยอินดี้เพื่อนฉัน

และดูเหมือนว่ายัยนี่จะเป็นหนักกว่าชาวบ้านชาวเมืองเขานะ กรี๊ดจนหน้าแดงเลยนะนั่นน่ะ -_-

“กรี๊ดดดดดดดดดดด”

“เงียบๆ บ้างเหอะอินดี้ ฉันหนวกหูจะตายอยู่แล้ว -_-;” ฉันว่าก่อนจะหยิบหูฟังไอโฟนขึ้นมาเสียบแล้วเตรียมจะเปิดเพลง

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดด” และยัยนี่ก็ยังคงกรี๊ดต่อไป =_=

เยี่ยมมาก...อินดี้โคตรจะฟังฉันเลย ฉันจะไม่พูดอะไรแล้ว คำพูดฉันไม่เข้าจะเข้าหูมันแล้วส่งไปที่สมองของยัยนี่เล้ยยยยย!! T^T

“ตอนนี้ผลโหวตมาอยู่ในมือพี่แล้วค่ะทุกคน O_O”

พี่เนเน่ที่อยู่บนเวทีพูดใส่ไมค์ประหนึ่งว่าเธอเป็นอาต๋อยบอกผลโหวตในรายการเอฟเอฟก็ไม่ปาน  -_- พอพี่เนเน่พูดเท่านั้นแหละ เสียงกรี๊ดและเสียงโห่ร้องในหอประชุมก็เงียบลงไปถนัดตาจนเหลือแค่ความเงียบสงบที่คุณจะได้สัมผัสถึงเสียงลมหายใจของคนข้างๆ เอ่อ...ไม่ใช่ละ ฉันเพ้อเจ้ออ่ะ ฉันขอโทษ =_=

ตะ...ตื่นเต้นจนปวดฉี่!” ยัยอินดี้ที่นั่งข้างๆ ฉันกระซิบเสียงเบาพร้อมกับบิดตัวไปมาทำเอาฉันแอบหลุดขำออกมาเมื่อเห็นท่าทางของยัยนี่

ยัยนี่มันชักจะบ้าไปใหญ่แล้ว ฮ่าๆๆๆ

“สำหรับตำแหน่งที่มีให้โหวตก็มีโรมิโอ จูเลียต เมอร์คิวซิโอ เบ็นโวลิโอและติบอลต์ ส่วนที่เหลือพี่จะเป็นคนคัดเลือกนักแสดงเอง”

O_O” ทุกคนในหอประชุมเงียบฉี่เพื่อรอฟังผลอย่างใจจดใจจ่อแต่อยู่ๆ ยัยอินดี้ก็หัวเราะเอิ๊กอ๊ากขึ้นมาทำให้ฉัน (และทุกคน) ต้องหันไปมอง

“อุ๊บฮ่าๆๆๆ!!”

“แกขำอะไรของแกยัยอินดี้” ฉะ...ฉันอายแทนแกแล้วนะยะ =_=

“ฉันเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าไอ้อาร์มเล่นเป็นคนขายยาอ่ะ”

ยัยอินดี้ว่าก่อนจะกลั้นหัวเราะอีกครั้ง ไอ้อาร์ม...ก็คือน้องชายของอินดี้นั่นแหละ แต่ฉันไม่เห็นว่ามันจะน่าขำตรงไหนที่น้องชายยัยนี่จะได้เล่นเป็นตัวประกอบ

แต่อาร์มมันก็หล่ออยู่นะ ทำไมได้เป็นแค่ตัวประกอบล่ะ -_-

คนที่ได้เล่นเป็นติบอลต์คือ...” ฉันที่กำลังจะอ้าปากถามก็ต้องหุบปากลงเพราะพี่เนเน่พูดแทรกขึ้นมาซะก่อน โอ้ยยย นี่เขาจะประกาศติบอลต์กันแล้ว ลุ้นนนนนน!!

ลุ้นทำไมน่ะเหรอ? ลุ้นให้ไอ้บ้าสก็อตไบรท์มันไม่ได้เป็นโรมิโอน่ะสิเพราะถ้าหมอนั่นได้เป็น...ก็ได้เป็นเพราะคะแนนโหวตของฉันเลยนะ (ถึงจะไม่ได้เต็มใจโหวตให้ก็เหอะ -_-) ถ้าเขารู้ว่าฉันโหวตให้ล่ะก็...คงได้ขำและเยาะเย้ยฉันไปอีกสัก 10 ชาติอ่ะ

“ได้แก่... =O=”

พูดมาสักทีเถอะพี่เนเน่ -_-

โอ้ยไม่ต้องตื่นเต้นแล้วเน่ รีบๆ ประกาศให้มันจบๆ จะได้กลับบ้าน -_-” พี่โอห์ม รองประธานชมรมการแสดงและพี่ชายของยัยอินดี้ว่าทำเอาพี่เนเน่หน้าเสียไปเล็กน้อยก่อนจะกลับมาพูดต่อ

“โอเคๆ ประกาศไปเลยก็ได้” พี่เนเน่ว่าเสียงหงุดหงิด =_= “โอห์ม ม.6/4 เล่นเป็นติบอลต์ ยู ม.6/1 เล่นเป็นเบ็นโวลิโอ ต้นกล้า ม.5/2 เล่นเป็นเมอร์คิวซิโอ สาลี่ ม.5/4 เล่นเป็นจูเลียตและไบรท์ ม.6/1 เล่นเป็นโรมิโอ พอใจมั้ยโอห์มบ้า!”

“พอใจจ้า ฮ่าๆ”

“กรี๊ดดดดดดดดด พี่ไบรท์ได้เป็นโรมิโอ >O<” เสียงของคนรอบข้าง (รวมทั้งยัยอินดี้ด้วย) กรีดร้องกันเสียงแหลมอย่างยินดีและชอบใจส่วนฉันก็ต้องมานั่งทำหน้าหงิกเพราะเสียเซลฟ์ไปเต็มๆ

แต่...เมื่อกี๊ใครเป็นจูเลียตนะ -_-

อินดี้ เมื่อกี๊พี่เนเน่เขาบอกว่าใครเป็นจูเลียตนะ?” ฉันหันไปถามยัยอินดี้ที่แหกปากกรี๊ดแล้วดิ้นพร้านไปมาประมาณสิบตลบ ยัยนั่นชะงักเล็กน้อยห่อนหันมาทำตาโตเท่าไข่ห่านใส่ฉัน

“ก็แกไง O_O”

อ๋อ ฉันเป็นจูเลียต

เฮ้ยยยย!!! ฉันเป็นจูเลียตเนี่ยนะ มันจะต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ๆ TOT

เฮ้ยไม่จริงงงงงงงงงงงงงงงง TOT” ฉันรีบแหกปากโวยวายก่อนจะวิ่งพรวดพราดขึ้นไปหาพี่เนเน่และรีบคัดค้านทันทีทำเอาทุกคนมองฉันตาค้างอย่างตกใจ “พี่เนเน่! ผลโหวตมันผิดหรือเปล่าเนี่ย”

“ไม่นะ...อยากดูมั้ยล่ะ คะแนนสาลี่สูงมากเลยนะ (‘.’)” พี่เนเน่ด้วยหน้าตาใสซื่อบริสุทธ์พร้อมกับยื่นกระดาษผลโหวตมาให้ฉัน

ฉันกวาดตามองมันไปเรื่อยๆ แล้วก็ต้องช็อคแบบตาแทบค้าง =[]=!!

โรมิโอ = ไบรท์ ม.6/1 (999 คะแนน)

เบ็นโวลิโอ = ยู ม.6/1 (979 คะแนน)

จูเลียต = สาลี่ ม.5/4 (876 คะแนน)

เมอร์คิวซิโอ = ต้นกล้า ม.5/2 (850 คะแนน)

ติบอลต์ = โอห์ม ม.6/4 (848 คะแนน)

ชัดเจนเลย...พี่เนเน่ไม่ได้ประกาศผิดและผลโหวตก็ไม่ได้มั่วด้วย กรี๊ดดดดดดด ใครที่ไหนมันมาโหวตให้ฉันเยอะแยะ ฉันว่าฉันเองก็ไม่ได้ดังเด็ดดวงอะไรเลยนะ แล้วอะไรทำให้คนพวกนี้มาโหวตช้านนนนนนน TOT

ฉันก้มหน้าคอตกพร้อมกับส่งใบผลโหวตคืนให้พี่เนเน่ที่ยิ้มแฉ่งอย่างอารมณ์ดีแล้วเดินลงมาจากเวที ให้ตายเถอะ! แค่เดินลงมายังมีคนกรี๊ดให้อ่ะ ร้อยวันพันปีไม่เคยมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นมาก่อนแต่มันดันมามีวันนี้เนี่ยนะ ฉันล่ะอยากจะเป็นบ้าตายไปจริงๆ เลย!

“กรี๊ดดดดดดด พี่สาลี่หนูเป็นแฟนคลับพี่นะ พี่เท่ห์มากเลยค่า >O<” เด็กม.ต้นคนหนึ่งตะโกนขึ้นทำเอาฉันตกใจแทบจะหงายท้อง

ฉันมีไปฟนคลับอะไรแบบกันกับเขาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย =O=!! ตะ...แต่ทำยัยเด็กนี่ถึงบอกว่าฉันเท่ห์ล่ะ ฉันเป็นผู้หญิงนะยะเธอจะบ้าเหรอ =_=;

“โอเคประกาศเสร็จแล้วนะ ทุกคนกลับบ้านได้ค่ะ ส่วนคนที่ได้แสดงอยู่ต่อก่อนนะ มีอะไรจะพูดด้วยหน่อย” พี่บาร์บี้ ผู้ควบตัวแหน่งประธานนักเรียนและประธานชมรมการแสดงประกาศใส่ไมค์ทำให้ทุกคนเริ่มทะยอยกันออกไปจนเหลือแต่พวกนักแสดงที่ถูกโหวตมา สมาชิกชมรมการแสดง -_-

ฉันไปซื้อขนมมากินก่อนนะเดี๋ยวจะเข้ามาหา -O-” ยัยอินดี้กระซิบเสียงเบาก่อนจะเดินออกไปด้านนอกและทิ้งให้ฉันอยู่คนเดียว

ฉันเดินไปหาพี่เนเน่ เธอยิ้มให้ฉันเล็กน้อยก่อนจะหันไปเถียงอะไรสักอย่างกับพี่โอห์มอย่างเอาเป็นเอาตาย (เถียงกันเรื่องอะไรก็ไม่รู้ฉันฟังไม่รู้เรื่อง =_=)

แต่ฉันว่ามันน่าแปลกนะ...พี่เนเน่น่าจะได้คะแนนโหวตเยอะกว่าสิเพราะพี่เนเน่ดังกว่าฉันตั้งแยะแถมยังดูเป็นผู้หญิงหวานๆ น่ารักๆ ผิดกับฉันที่เหมือนจะเป็นผู้หญิงห้าวที่สุดในสามโลก -_-; แถมพี่เนเน่ยังจะดูเหมาะกับบทจูเลียตมากกว่าฉันอีกต่างหาก

แต่ที่น่าขนลุกก็คือ...ฉันจะต้องมาซ้อมทุกวัน ซ้อมกับไอ้บ้าสก็อตไบรท์นรกแตกนั่น...แล้วบทโรมิโอกับจูเลียตนี่ท่าทางบทสวีทจะเยอะมากเลยนะ โอ้ยยยย ฉันล่ะอยากจะฆ่าตัวตายซะจริงๆ!

“ทุกคนมีอะไรสงสัยหรือเปล่า? ถ้าไม่มีฉันจะบอกตารางการซ้อมแล้วก็แจกเรื่องย่อไปให้อ่านละนะ” พี่บาร์บี้ว่า

“สาลี่สงสัยค่ะ!” ฉันว่าเสียงดังทำให้ทุกคนที่กำลังเงียบอยู่หันมามองฉันเป็นสายตาเดียว -_-

“สงสัยอะไรหรอสาลี่?”

“สาลี่สงสัยว่าทำไมถึงได้คะแนนโหวตเยอะกว่าพี่เนเน่?”

พอถามจบแค่นั้นแหละ...ทุกคนที่กำลังเงียบกริบอยู่หัวเราะขึ้นมาอย่างดัง (ยกเว้นไอ้บ้าสก็อตไบรท์ที่ทำหน้าเบื่อโลกเหมือนเดิม -_-) ทำไมล่ะ...พวกเขาหัวเราะอะไรกันฉันไม่เห็นเข้าใจเลย! T_T

“เอาตรงๆ เลยนะ” พี่โอห์มยิ้ม “ความจริงคนที่ได้เป็นจูเลียตก็คือเนเน่นั่นแหละ”

อ้าว!!

“แล้ว... =[]=” ฉันกำลังจะอ้าปากถามคำถามต่อไปแต่ยูก็แทรกขึ้นมาก่อน

“แต่ว่าเนเน่มันไม่อยากเป็นเพราะมันต้องทำโน่นทำนี่เกี่ยวกับฉากอยู่แล้ว มันก็เลยสละสิทธิ์ให้คนที่คะแนนโหวตเป็นอันดับต่อจากยัยนี่ซึ่งนั่นก็คือเธอ ^O^”

เฮ้ยยย มีการสละสิทธิ์ได้ด้วยหรอ =[]=

งั้นสาลี่ขอสละสิทธิ์บ้างได้มั้ย (._.)”

“ไม่ได้!!” ทั้งพี่โอห์ม พี่บาร์บี้ที่เพิ่งเดินไปหยิบบทละครของแต่ละคนพร้อมเรื่องย่อมา พี่เนเน่และยูพูดพร้อมกันโดยที่ไม่ได้นัดหมาย

อะไรกันเนี่ย...ทำไมทุกคนต้องแกล้งให้ฉันเล่นละครกับไอ้บ้าสก็อตไบรท์นรกแตกจอมงี่เง่านี่ด้วยเล่า!? TOT

“เมื่อไหร่จะแจก...ฉันจะได้กลับบ้าน”

ไอ้บ้าสก็อตไบรท์ที่เงียบอยู่นานพูดเสียงนิ่งพร้อมกับทำหน้าบูดๆ เป็นฝาหอยแครง -_- พี่บาร์บี้ก็เลยหยิบทั้งบททั้งเรื่องย่อไปให้อีตานั่นด้วยสีหน้าหงุดหงิดทันทีแต่เขากลับรับมันไปอย่างไม่รู้สึกอะไรสักนิดก่อนจะเดินหายออกไปด้านนอก

ฉันว่าฉันเจอคนที่ไม่ชอบมันอีกคนแล้วล่ะ -_-

วันนี้ไบรท์รีบกลับบ้านน่ะบาร์บี้ แม่มันไม่ค่อยสบาย” พี่เนเน่ว่าก่อนจะตบไหล่พี่บาร์บี้เบาๆ เพื่อบอกให้เธอใจเย็นทำให้พี่บาร์บี้พูดขึ้นมาอย่างรู้สึกผิด

“อ้าวจริงเหรอ...แล้วทำไมมันไม่บอกฉันล่ะฉันจะได้ให้มันกลับก่อน (._.)”

มันคงคิดว่าไม่อยากให้ใครมารู้เรื่องแบบนี้ของมันมั้ง =O=”

พี่เนเน่ว่าก่อนจะรับบทและเรื่องย่อมาอ่าน พี่บาร์บี้เดินแจกพวกเราจนครบทุกคนก่อนจะพูดเกี่ยวกับนัดหมายที่จะซ้อมและปล่อยพวกเราออกมา

“อ้าว...เสร็จแล้วเหรอ ฉันอุส่าห์ไปซื้อขนมมา -O-“

ยัยอินดี้ที่เพิ่งเดินกลับมาพร้อมกับถุงขนมถุงโตพูดขึ้นด้วยสีหน้างงๆ ก่อนจะส่งถุงขนมทั้งหมดให้พี่โอห์มถือ

“อ่าฮะ...พรุ่งนี้ถึงจะเริ่มซ้อมน่ะ วันนี้ฉันต้องเอาบทกับเรื่องย่อนี่ไปอ่าน” ฉันว่าแล้วชูปึกบทและเรื่องย่อให้อินดี้ดู ยัยนั่นทำตาโตเท่าไข่ห่าน

ไม่ต้องถามเลยว่าเพราะอะไร...เพราะปึกนี่มันโคตรจะหนา หนาพอๆ กับหนังสือชีวะฯ เลยล่ะมั้ง!

“โอ้โห! ต้องอ่านหมดนี่ภายในคืนเดียวเนี่ยนะ =[]=”ยัยอินดี้

“เออ...กลับบ้านได้แล้วอิน เดี๋ยวแม่บ่นพี่อีกเบื่อ”

พอพี่โอห์มว่าจบเขาก็จัดการลากคอยัยอินดี้แล้วจากนั้นทั้งสองคนนั้นก็ทะเลาะตบตีกันเป็นการใหญ่ ฉันส่ายหน้ามองสองพี่น้องนั่นอย่างเซ็งๆ กับตัวเองก่อนจะเดินข้ามถนนไปเซนต์ปิแอร์ รร.ของไอ้สกายซึ่งพอไปถึงมันก็ทำหน้าตาบูดบึ้งรอฉันอยู่หน้าประตูรร.แล้ว =_=

“เจ้มาช้ามาก! มัวแต่ทำอะไรอยู่” และโวยวายทันที -_-

“ฉันติดธุระโว้ย!” ฉันว่าแล้วโยนกระเป๋านักเรียนไปให้มันถือซึ่งมันก็รับไปถือแต่โดยดี -.,-

ธุระอะไรของเจ้”

“ฉันโคตรไม่อยากเชื่ออ่ะ” ฉันวิ่งตามไอ้สกายที่เดินเร็วเป็นปรอท มันจะรีบเดินไปไหน รอฉันบ้างก็ได้ =_= “ฉันเป็นนางเอกละครรร.ปีนี้อ่ะแก!”

“หือ...แบบนี้ก็ต้องกลับเย็นทุกวันเลยอ่ะดิ ให้กายรอเจ้ทุกวันไม่ไหวนะ มีนัดบ้างอะไรบ้าง” มันว่าก่อนจะดึงฉันให้รีบขึ้นมาบนรถเมล์ก่อนที่รถเมล์จะขับออกจากป้ายพร้อมกับหาที่นั่งให้ฉันอย่างเสร็จสรรพส่วนมันก็ยื่นเกาะราวอยู่ข้างๆ ฉัน

นี่คือข้อดีของไอ้สกาย...มันเป็นคนน่ารักที่ให้เกียติผู้หญิงเสมอๆ

“ก็วันไหนไม่ว่างก็ไม่ต้องรอเจ้สิ เดี๋ยวกลับเองก็ได้”

“ได้ไง กลับเย็นมันอันตรายนะเว้ยเฮ้ย” ไอ้สกายขมวดคิ้ว

แล้วฉันกับไอ้สกายก็เถียงกันต่ออีกอย่างนาน สุดท้ายเราก็ได้ข้อสรุปว่าระหว่างที่รอฉันซ้อมละครอยู่ ไอ้สกายจะแอบไปตะแล๊ดแต็ดแต๋ที่ไหนก็ได้แต่พอห้าโมงครึ่งมันจะมารับฉัน =_=;

“แล้วไอ้โรมิโอจูเลียตเนี่ย...ใครเล่นเป็นโรมิโอ” ไอ้สกายถามเสียงเครียด

เอาแล้วไง...วิญญาณหวงพี่สาวของมันเริ่มออกอาละวาดแล้วใช่มั้ย?

“ถ้าแกรู้แกจะต้องร้องอี๋เลยล่ะ”

“ใครล่ะเจ้ หวังว่าจะไม่ใช่ไอ้กร๊วกนั่นนะ” มันใช่เลยแหละไอ้สกายเอ๊ย TwT

ไอ้สก๊อตไบรท์!”

“เชี่ยยยยยยย!! ไม่ได้นะไอ้สกายแหกปากดังลั่นจนฉันต้องรีบลุกขึ้นยืนแล้วเอามือปิดปากมัน แต่มันก็ดึงมือฉันออกพร้อมกับทำหน้าหงุดหงิดสุดขีด

โอ้ยจะบ้าตาย...อายเขามั้ยเนี่ย T^T

คราวนี้ไม่ได้จริงๆ นะเจ้! ให้เจ้เป็นเล่นเลิฟซีนกับไอ้ตูดนั่นให้เจ้ไปเล่นเป็นต้นไม้ประกอบฉากยังจะดีกว่า”

“แกคิดว่าฉันอยากเล่นนักหรือไง!? ถ้าไม่โดนโหวตมาก็ไม่เล่นหรอก” ฉันว่าเสียงดังแข่งกับมัน

หงุดหงิดขนาดนี้ไม่ต้ององไม่ต้องอายมันแล้ว!

“เออว่ะ...จะว่าไปเจ้ก็ดังมาถึงรร.กายเหมือนกัน ข่าวที่ว่าเจ้ไปด่าไอ้ไบรท์ปาวๆ นี่สงสัยจะจริง -_-” ไอ้สกายหรี่เสียงตัวเองให้เบาลงก่อนจะก้มลงมาพูดกับฉัน

นี่...ฉันดังไปถึงรร.มันเลยเรอะ =_=;

“จริงเหรอ รร.แกก็รู้เหรอ!?”

“เออ...แบบนี้ก็คงไม่แปลกที่มีคนโหวตให้เจ้เป็น” ไอ้สกายเอี่ยวตัวหลบคนที่นั่งอยู่ข้างๆ ฉันในด้านที่ติดหน้าต่างรถเมล์เพราะเขาจะออก พอคนนั้นออกไปมันก็ดันให้ฉันเข้าไปนั่งด้านในและนั่งลงแทนที่ -_- “แบบนี้จะเปลี่ยนอะไรมันก็ไม่ได้แล้วใช่ป่ะ”

“ถูก -_-”

“งั้นเจ้ก็ระวังตัวแล้วกันรักษาระยะห่างกับไอ้นั่นเอาไว้ เพราะไม่ว่าเป็นผู้หญิงหรือชายถ้ามันโมโหมันก็อัดก็ด่าหมดนั่นแหละ!”

“เออ ฉันเจอมากับตัว”

“มันอัดเจ้เหรอ!” ไอ้สกายเสียงดังอีกแล้ว TwT

ไม่ๆๆ หมายถึงมันต่อปากต่อคำกับเจ้” ฉันส่ายหัวดิก

“แล้วไป แต่ถ้ามันทำอะไรเจ้บอกกายนะ กายฆ่ามันตายแน่!

ก็ดีใจน่ะนะที่สกายมันรักมันห่วงฉันขนาดนี้ แต่ฉันเริ่มอยากจะเปลี่ยนใจไม่ให้มันมารอฉันในรร.ซะแล้วสิ เพราะถ้ามันเจอกับไอ้สก็อตไบรท์นั่นแล้วเกิดต่อปากต่อคำกันจนโมโห มันต้องมีเรื่องกันแน่ๆ!

โอ้ยยยย สาลี่จะทำยังไงดีเนี่ย TOT

' © Tenpoints ! '

Talk with mylittlemook 10/10/11
กลับมาแล้ววววว!!
หลังจากหายเฮดไปเกือบอาทิตย์ (หรืออาจจะมากกว่านั้น เอาเป็นว่านานอยู่ก็แล้วกันเนอะ) ก็กลับมาอัพแล้วค่ะ
นี่ก็ตอนที่4แล้วเนอะ เม้นยงไม่กระเตื้องไปไหน อุวะ55555
แต่ตอนนี้นังสกายมันน่ารักมากเลยนะ สาบานได้ *O*
วันนี้ไม่มีอะไรจะเม้าท์มาก แค่อยากบอกว่าชอบตอนนี้หรือเปล่า ก็เม้นบอกกันบ้าง
และอยากบอกว่ารักรีดเดอร์ทุกคน แอร๊ยยยยย >___<///
ไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันตอนหน้า บ๊ายบาย<3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #455 Eres (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 17:51
  อยากมีน้องชายที่คอยปกป้องบ้างจัง
  #455
  0
 2. #447 มิล.มิลค์ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 15:31
  สกาย ไอเลิฟยู >////////
  #447
  0
 3. #429 Ap'aQPr (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 19:11
  สกายยยย ><'
  #429
  0
 4. #346 Ln_shin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 19:32
  กายน่ารักว่ะ >0
  #346
  0
 5. #248 สายลมซึ่งไร้ตัวตน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2554 / 19:26
  มีน้องชายน่ารักอย่างงี้มั่งก็ดีสิ
  #248
  0
 6. #227 best zaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 12:29
  สกายน่าลัก เอ๊ย รัก5555+
  #227
  0
 7. #101 noonnns (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2554 / 20:54
   กายน่ารักกก
  #101
  0
 8. #95 i-miffy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2554 / 20:44
   อยากมีน้องชายยย
  #95
  0
 9. #81 -❀NICKNICKYNICKNICKY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2554 / 16:39
   สกายน่ารัก =/////////////= แอร๊ยยยยยยยยส์ อยากได้มานอนกอดจัง 55555555 
  #81
  0
 10. #75 ไทย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 20:49
  อัพต่อๆๆๆเถิดดดดดดดดดด สู้ค่าไรตเตอร์
  #75
  0
 11. #74 pond (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 13:59
  มาอัพไวๆ นะ

  เป็นกำลังใจให้
  #74
  0
 12. #73 dream (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 22:08
  มาอัพไวๆนะค่ะ
  #73
  0
 13. #72 >>กระบวยตักน้ำ<< (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 22:02
  สกายน่าร๊ากกกกกก ><
  #72
  0
 14. #71 ... (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 20:39
  สกายยย *0* น่ารักอ่า

  อัพ ๆ เป็นกำลังใจให้ค๊า >< จุ้บ
  #71
  0
 15. #69 Name:D (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 12:16

  มีการสละสิทธิ์ด้วยย55 กรรมจึงไปตกที่สาลี่
  ชอบสกายอ่ะ><น่ารักมากๆ

  #69
  0
 16. #68 NAMPHET น้ำเพชร (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 10:48

  ซวยของสาลี่=.=;'

  #68
  0
 17. #67 SnookZii (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 22:25
  สกายน่ารักอ่ะ >,<
  อยากได้น้องชายแบบนี้ 

  รอตอนต่อไปอยู่นะคะ จุ๊ฟๆๆ ค่า !!! 
  #67
  0