Love Unlimited เปลี่ยนใจยัยตัวร้ายให้หันมารัก

ตอนที่ 15 : Chapter15♥ : เรื่องมันมีอยู่ว่า...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,006
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  30 พ.ย. 54

' © Tenpoints ! '

 

Chapter15 : เรื่องมันมีอยู่ว่า...

 

 

 

 

 

 

 

“เจ้เหม่ออีกแล้วนะ!!”

เสียงของไอ้สกายทำให้ฉันสะดุ้งเฮือก นี่มันก็วันที่สามแล้วนะที่ฉันเกิดอาการช็อคแตกและเริ่มแน่ใจว่าตัวเองชอบอีตาสก็อตไบรท์นั่นเข้าแล้วจริงๆ (เล่นเขินซะขนาดนี้จะไม่ชอบได้ยังไงล่ะ) ตอนนี้ฉันกำลังนั่งดูสารคดีสัตว์โลกน่ารักเป็นเพื่อนไอ้สกายที่ต้องเก็บข้อมูลไปทำรายงานกลุ่มของมันแต่เมื่อกี้ไอ้คนบ้านั่นส่งข้อความมาให้ฉันเล่นเอาฉันเขินขี้แตกขี้แตนไปเลยทีเดียว

เธอจะรักฉันได้ไหม?

เมื่อตอนเย็นก็เอาให้ฟังแล้ว พอสองทุ่มก็ยังจะส่งข้อความมาย้ำอีก เขากะจะให้ฉันอ่านแล้วท่องจำเอาไปสอบไฟนอลเลยมั้ยล่ะไอ้คนบ้าเอ๊ย (เขิน)

“เฮ้ย นี่เจ้เหม่ออะไรเนี่ย ไหนเอาไอโฟนมาดูมั่งดิ๊มองมันอยู่ได้!” ไอ้สกายว่าแล้วฉกไอโฟนออกไปจากมือฉันอย่างรวดเร็วจนฉันตะครุบไว้ไม่ทันแต่ก็ยังพยายามแย่งมันกลับคืนมาสู่อ้อมอก

สรุปแล้วหลังจากแย่งไอโฟนกับไอ้สกายอยู่นานสองนาน มันก็เอาไอโฟนไปดูจนได้ พอมันเห็นข้อความเท่านั้นแหละ มันร้อง โอ้ออกมาเสียงดังแล้วหันมาส่งสายตากรุ่มกริ่มและล้อเลียนมาให้ฉันทันที

“แหม...พี่ไบรท์ส่งมาซะด้วย ทำไมไม่เมมเบอร์ว่า สามีสุดที่รัก หรือไม่ก็ พ่อทูลหัวยอดรักสลักใจไปเลยล่ะ” ไอ้สกายแซวเสียงดังจนหม่าม๊าที่นั่งอยู่ห้องข้างๆ ได้ยินและหัวเราะไปด้วย

ชื่อบ้าอะไรของมันวะลิเกชะมัด รู้สึกเดี๋ยวนี้น้องฉันจะแรดมากขึ้นกว่าเดิมมาก TwT

“แกจะบ้าหรือไง! เอามาได้แล้ว”ฉันเสียงดังใส่ไอ้สกายแล้วดึงไอโฟนกลับมาแทนที่มันจะรู้สึกผิดมันกลับหัวเราะเอิ๊กอ๊ากอย่างสะใจสุดขีดอย่างกับพวกตัวโกงในละครพร้อมกับกระโดดขึ้นมาบนโซฟาแล้วกอดฉันเอาไว้ด้วย

จะกอดแน่นไปไหน อึดอัดแต่ไม่แสดงออกนะไอ้น้องบ้า! =_=

“ฮ้า...พี่สาวกายกำลังจะมีแฟนแล้ว” มันว่าก่อนลุกขึ้นจากโซฟาแล้วเปิดตู้เย็นหยิบนมขวดเบ่อเร้อออกมาดื่ม มันจะอยากสูงอะไรนักหนา...นี่ก็จะ180แล้วอยู่นะเฟ้ย (เดินกับมันอย่างกับพ่อลูก แง้)

“ไม่ใช่สักหน่อย!” ฉันว่าแล้วยกมือตีหัวน้องชายตัวเองที่กำลังกระดกนมอย่างแรงจนมันแทบจะสำลักนมออกมา

“ดีนะกลืนนมลงไปแล้ว เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง!” มันโวยวายแล้วทำหน้าตาจริงจังมากถึงมาที่สุดใส่ฉัน “แล้วนี่...กายถามอะไรเจ้หน่อยได้ป่ะ”

“ว่ามา”

หวังว่าจะไม่ใช่เรื่องของอีตาสก็อตไบรท์นะ

“เจ้ชอบพี่ไบรท์ใช่มั้ย”

บ๊ะ!! ทำไมฉันไม่ซื้อหวยแล้วถูกแบบนี้บ้างนะ ถ้าถูกป่านนี้ฉันรวยไปแล้วววววว TOT

ฉันอ้าปากค้างมองหน้าน้องชายตัวเองเพราะพูดอะไรไม่ออก สุดท้ายมันก็วกกลับมาถามฉันเรื่องนี้จนได้ (หลังจากที่เลิกถามไปสองวัน) พอเห็นว่าฉันเงียบกริบไม่แม้แต่จะพูดอะไรไอ้สกายก็เลยทำหน้าหงุดหงิดแล้วโยนขวดนมที่ดื่มหมดแล้วทิ้งลงไปถังขยะที่ตั้งอยู่ห่างออกไปอย่างแม่นยำ

“ถ้าเจ้บอกกายจะบอกเรื่องของกายด้วย...เรื่องของผู้ชายวันนั้นอ่ะ”

“ฉันไม่อยากรู้แล้ว!”

“โอ้ยยยยย ไม่อยากรู้ก็จะบอกแล้ว เห็นแล้วหงุดหงิด รำคาญนะแต่ไม่แสดงออก!” ไอ้สกายโวยวายเสียงดังก่อนจะกระโดดมานั่งอยู่ตรงหน้าฉันแล้วดึงตัวฉันให้หันไปจ้องหน้ามันแบบพอดีเป๊ะ

นี่ขนาดไม่แสดงออกยังขนาดนี้ ถ้าแสดงออกจะขนาดไหนฟะ

“ไหนบอกว่าเรื่องของผู้ชายไง!”

“ตอนนี้มันเป็นเรื่องของเจ้แล้วไง เจ้ต้องรู้” ไอ้สกายหรี่ตามองหน้าฉันอย่างเบื่อหน่าย “เจ้จำได้ป่ะวันที่กายถูกรุมแล้วพี่ไบรท์มันไปช่วยอ่ะ”

“จำได้”

“ตอนนั้นที่เจ้หายหัวไปไหนก็ไม่รู้จำไม่ได้แล้ว...พี่ไบรท์มันขึ้นมาหากายที่ห้อง ตอนแรกกายก็ไม่ชอบหรอก ปากดีเหมือนปกตินั่นแหละแต่อยู่ๆ พี่แกก็มาถามถึงเจ้ว่าเจ้มีคนที่ชอบอยู่มั้ย เคยมีแฟนหรือเปล่า บลาบลาบลา กายแม่งโคตรงงเลยว่าวกเข้ามาเรื่องนี้ได้ยังไง”

“...” ฉันเงียบเพราะพูดไม่ออกและกำลังตั้งใจฟังไอ้สกายเล่าอย่างใจจดใจจ่อ

ใจจดใจจ่อเลยเรอะ...ไม่ขนาดนั้นหรอกมั้ง

“ตอนแรกกายไม่ยอมบอกหรอกแต่ว่าถามกลับว่าจะมาอยากรู้ทำไม ก็เลยเถียงกันไปเถียงกันมาพี่ไบรท์มันเลยบอกกายจนได้ว่าชอบเจ้ แม่ง...โคตรจะอึ้งเลยอ่ะตอนนั้น แล้วคือกายก็ไม่ยอมเว้ย กายบอกว่าที่ผ่านมายังรังแกเจ้ไม่พออีกหรอ คิดว่าตัวเองมีอะไรดีมากพอที่จะมาเป็นแฟนเจ้ เจ้รู้มั้ยพี่ไบรท์แกตอบว่าอะไร”

“...”

“พี่เขาตอบว่า ก็ไม่ได้มีอะไรดีมากมายแต่อย่างน้อยก็ไม่มีศัตรูคู่อริที่ไหน แต่อันนี้กายคิดว่ามันมีแต่ไม่มีใครกล้าหือกับพวกพี่แกมากกว่านะ ตอนที่พวกพี่ไบรท์รุมกายนะอย่างโหดอ่ะ เจ้เชื่อป่ะว่าวันนั้นที่กายเป็นขนาดนั้นน่ะมีแค่พี่ไบรท์กับพี่อาเธอร์แค่นั้นเองที่รุมกาย”

อะ...อาเธอร์ก็โหดเป็นกับเขาเหมือนกันเหรอ ฉันนึกว่าพวกคนที่ยิ้มเก่งๆ และดูท่าทางอารมณ์ดีตลอดเวลาแบบอาเธอร์จะไม่โหดแบบนั้นซะอีก

“แต่ยังไงก็เหอะข้ามเรื่องนั้นไปก่อน...แล้วพี่ไบรท์ก็ย้อนถามว่ากายมีอะไรดีบ้างเล่นซะกายพูดไม่ออกเพราะกายเองก็ไม่ใช่เด็กดีอะไรแถมยังชอบมีเรื่องจนเจ็บตัวให้เจ้เป็นห่วงอยู่บ่อยๆ” ไอ้สกายว่าหน้าหงอยๆ ทำเอาฉันอดที่จะขยี้ผมมันด้วยความเอ็นดูไม่ได้ ทำไมน้องชายฉันมันน่ารักแบบนี้ >O< “แล้วพี่ไบรท์แกก็บอกว่าต่อไปนี้ให้กายเลิกหาเรื่องชาวบ้านให้หมด เอ่อ...ซึ่งความจริงคนหาเรื่องแม่งคือไอ้แจ๊ปต่างหาก พี่ไบรท์บอกว่าอย่าไปสร้างศัตรูเพิ่ม ส่วนพวกศัตรูเก่าๆ พี่เขาจะจัดการให้เอง คราวนี้เจ้ก็จะสบายใจได้”

-O-” พูดไม่ออก

“แต่พี่ไบรท์น่ะบอกกายว่าให้ปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับก่อน พี่เขาบอกว่าอยากจะเป็นคนบอกเจ้เอง เอ๊อ...พี่ไบรท์รับกายเข้าแก๊งค์ด้วยนะ ตอนนี้กายเป็นหนึ่งในอินเฟอร์โน่ล่ะ หนึ่งเดียวในเซนต์ปิแอร์ด้วยเจ๋งมั้ย? แม่ง...ตอนนี้อยู่โรงเรียนนะโคตรเก๋าเลยใครๆ ก็กลัว วะฮ่าฮ่าฮ่าไอ้สกายหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง

“เดี๋ยวฉันจะบอกให้หมอนั่นเตะนายออกจากกลุ่ม”

“โอ้ยไม่มีทาง พี่ไบรท์น่ะเป็นพวกรักษาสัญญา พี่แกบอกว่าจะให้ผมอยู่ต่อไปมีอะไรก็ข้ามมาหาจากฝั่งเซนต์วิคตอรี่ได้เลย เดี๋ยวนี้กายได้ไปกินข้าวกับพวกพี่ยูทุกวันเลยส่วนพี่ไบรท์ก็ไปส่งเจ้ที่บ้านไงล่ะ -3-”

ขี้โม้...ทำไมฉันไม่เห็นรู้เรื่องเลย =_=

“แล้วพี่ไบรท์ก็เสนอเรื่องแผนเป็นแฟนขึ้นมา ตอนแรกกายยังไม่พร้อมหรอกก็เลยงี่เง่าออกไป...แต่พอรู้ว่าเป็นแผนที่พี่เนเน่คิดกายก็เลย...”

“อย่าบอกนะว่าแกชอบพี่เนเน่ =_=” ฉันถามแทรกขึ้นมาก่อนเลยเอาไอ้สกายอ้าปากหวอไปต่อไม่ถูก เพียงเสี้ยววินาที...ฉันแอบสังเกตเห็นใบหน้าของมันขึ้นสีอย่างเห็นได้ชัด

ตายแล้ว! ตายยยยยยยย!! ไอ้สกายเขิน

“เจ้อย่าแซวนะ...ขอเล่าให้จบก่อนเดี๋ยวเล่าต่อไม่ถูก” มันว่าเสียงอ่อยก่อนจะเกาที่ท้ายทอยตัวเองอย่างเก้อๆ แก้เขิน หน้ามันแดงไปหมดแล้ว น่าหมั่นเขี้ยวชะมัด

ไอ้สกายของฉันอินเลิฟฟฟฟฟ >3<” ฉันแซวมันแล้วดึงมันเข้ามาอย่างหมายที่จะหอมแก้มแต่เหมือนไอ้สกายจะรู้ทันก็เลยรีบเด้งตัวออกห่างจากฉันทันที

“กายไม่ใช่เด็กแล้วนะเจ้จะมาหอมแบบนี้ได้ไงเล่า”

“แกจะเก็บไว้ให้พี่เนเน่หอมหรือไงยะ”

เมื่อเราได้โอกาสแซวแล้วเราควรรีบแซวมันคืน วะฮ่าฮ่าฮ่า :p

เจ้อย่าเด้!” ไอ้สกายเขินเดินหนีฉันขึ้นชั้นสองไปเลย

คือ...คิดว่ามันคงจะหนีไปห้องนอนมันนั่นแหละ นี่มันยังเล่าให้ฉันฟังไม่จบเลยนะ อย่าเพิ่งไปเซ่!

“เฮ้ย! แกยังเล่าให้ฉันฟังไม่จบเลยนะจะไปไหนเนี่ย” ฉันตะโกนไล่หลังมันไปก่อนจะลุกขึ้นจากแล้ววิ่งตามมันไปที่บันไดทำให้เห็นว่ามันกำลังจะเดินเข้าห้องไปแล้วฉันเลยรีบเร่งสปีดตามมันจนทันจนได้ก็เลยดึงแขนมันเอาไปไว้

“จะเข้าไปทำใจ” มันว่าหน้าละห้อย “ทำไมเจ้ต้องแซวกายด้วย ปวดฉี่เลยเห็นมั้ย TOT”

“แล้วทีแกแซวฉันล่ะ”

“ไม่เอา ไม่เล่าแล้ว...พรุ่งนี้ไปถามเจ้าตัวเขาเองก็แล้วกัน กายงอน! เจ้แซวกาย!” ว่าจบมันก็เดินสะบัดก้นหนีเข้าห้องตัวเองแล้วปิดประตูใส่หน้าฉันดังโครม! ปล่อยให้ฉันยืนอยู่หน้าห้องมันอย่างโดดเดี่ยว

จะให้ฉันไปถามไอ้ไบรท์บ้าเนี่ยนะ...ใครจะไปกล้ากันล่ะ!?

~And maybe it’s true, that I can’t live with out you ,well maybe two is better than one but there’s so much time ,to figure out the rest in my life~

ใครโทรมา =_=

เสียงริงโทนโทรศัพท์ของฉันดังขึ้นจากห้องนั่งเล่นด้านล่างฉันเลยหันหลังแล้วลงบันไดกลับไปเพื่อที่จะไปหยิบโทรศัพท์รับสาย พอเห็นเบอร์ที่โชว์ขึ้นมาแค่นั้นแหละ...ฉันก็เกิดอาการยิ้มไม่หุบ

‘Bight’

กรี๊ดดดดดดดด โทรมาทำไมเนี่ยไอ้คนบ้า จะมาทำอะไรให้ฉันเขินอีก >///<

ยัง...ฉันจะยังไม่รับโทรศัพท์ของเขาหรอก เดี๋ยวขอขึ้นไปในห้องนอนก่อนนะแล้วค่อยรับ ขืนคุยกันตรงนี้ได้ยินกันไปทั้งบ้านพอดีโดยเฉพาะหม่าม๊าไม่งั้นนะ...หม่าม๊าแซวฉันไปสามวันเจ็ดวันแน่ๆ

และแล้วสายมันก็หลุดไปก่อนที่ฉันจะเข้ามาในห้องนอน...คือช่างมันเถอะเรื่องอะไรจะต้องโทรกลับไปด้วยล่ะ ฉันโยนไอโฟนลงไปบนเตียงแล้วกระโดดลงไปนอนทับโทรศัพท์ซะเลย -.,-

ตึ่งตึง~

คราวนี้เป็นเสียงข้อความเข้าแทน ฉันเลยกลิ้งหลุนๆ (?) ออกจากโทรศัพท์แล้วเอื้อมมือไปหยิบมาถึงมาดูและมันก็เป็นข้อความของคนที่โทรมาเมื่อกี้นั่นแหละ

นอนแล้วเหรอ

เปล่านะ ฉันแค่รับโทรศัพท์นายไม่ทันต่างหาก =_=

ยัง เพิ่งคุยกับสกายเสร็จ ฉันพิมพ์ข้อความส่งกลับไปให้เขา อีกไม่กี่นาทีเสียงโทรศัพท์ของฉันก็ดังขึ้นอีก ฉันก็เลยรีบกดรับทันที

“ฮัลโหล”

(รับเร็วจัง)

“โทรศัพท์มันอยู่ในมือน่ะ นายมีอะไร” ฉันถามเขาอย่างพยายามจะทำเสียงให้เป็นปกติที่สุด ให้ตายสิ...พอได้ยินเสียงเขาแล้วมันทำให้นึกถึงเหตุการณ์เมื่อตอนเย็นทุกทีเลยอ่ะ

(ไม่มีอะไร...อยากโทรเฉยๆ)

“ถ้าไม่มีอะไรฉันจะวางแล้วนะ ง่วง”

ความจริงคือฉันไม่อยากคุยกับเขาแล้วกลัวเก็บอาการไม่อยู่ต่างหาก

(แล้วคุยกับไอ้สกายมันล่ะ...เรื่องฉันหรือเปล่า) อีตาสก็อตไบรท์ถามเสียงงัวเงีย ฉันแอบได้ยินเสียงเขาห้าวนิดหนึ่งด้วยนะ ท่าทางเขาจะง่วงนอนแล้ว

“ง่วงก็ไปนอนสิ”

(เธอยังไม่ได้ตอบฉันนะ)

ก็ฉันไม่อยากตอบนายไงโว้ย!! =_=

“นายจะรู้ไปทำไม บางทีฉันอาจจะคุยเรื่องส่วนตัวกับน้องฉัน แบบว่า...เรื่องของคนในครอบครัวคนนอกไม่เกี่ยวน่ะเข้าใจมั้ย” ฉันร่ายยาวทำเอาคนในสายเงียบไปสักพัก

(ตอนนี้ยังไม่ใช่แต่อีกหน่อยก็คงใช่เอง) อีตาสก็อตไบรท์ว่าเสียงงัวเงียแล้วหาวอีกครั้ง เขาจะรู้มั้ยนะว่าคำพูดสั้นๆ ที่ดูเหมือนไม่ได้คิดอะไรทำให้คนฟังอย่างฉันช็อคจนอยากจะเป็นลมไปให้รู้แล้วรู้รอด

ใครสอนให้เขาพูดจาแบบนี้กันนะ แล้วเขาพูดกับฉันแค่คนเดียวหรือเปล่า

(เงียบทำไม)

“ปะ...เปล่า” เงียบเพราะนายนั่นแหละ!!

(ตกลงคุยกับไอ้สกายว่าไงบ้าง)

“ฉันไม่บอกนายหรอก”

(ไม่บอกก็ตามใจเธอ แต่รู้ไว้นะว่ายังไงฉันก็รู้อยู่ดีนั่นล่ะ)

“ฉันจะไปนอนแล้ว นายน่ะวางสายไปเลย!” ฉันรีบตะโกนใส่โทรศัพท์ก่อนที่อีตาสก็อตไบรท์จะพูดอะไรออกมาอีก ฉันแอบได้ยินเสียงหมอนั่นหัวเราะด้วยนะ มันมีอะไรน่าขำตรงไหนเนี่ย

(เออๆ ไล่ให้วางอยู่ได้) อีตาสก็อตไบรท์ว่าเสียงรำคาญเหมือนคนถูกขัดใจ (ฝันดีแล้วกัน...)

“นายก็ด้วย”

(หืม...ได้ยินแบบนี้ฉันว่าฉันคงฝันดีไปถึงชาติหน้าเลยว่ะ รักเธอนะ)

ตู้ดๆๆๆๆๆ

และแล้วไอ้คนปลายสายก็วางหูไปปล่อยให้ฉันถือโทรศัพท์ค้างไว้พร้อมกับอ้าปากหวอแถมใจยังเต้นตึกตักประกอบกับอุณหภูมิของใบหน้าที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะระเบิดออกมา เมื่อกี้เขาว่าไงนะ รักงั้นเหรอ...

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด >///<”


talk with mylittlemook 29/11/11
ฮันโหลวฮ่า! ฮัดช่าาา (เป็นบ้าอะไร555555555555555555)
มาอัพแล้วค่ะ ตอนนี้ค่อนข้างสั้นนิดนึง เค้าเจ็บนิ้วอ่ะ เล็บมือนิ้วกลาข้างขวาหัก
(ไม่เกี่ยว -_-)

ตอนนี้ไม่มีอะไรจะเม้าท์มอยมาก แต่อยากบ่น
ตอนนี้มุกต้องมาเฝ้าน้องชายที่สาทร ไม่ไหนไม่ได้เลยจ้าติดอยู่ในคอนโด กระซิกกกก
อยากออกไปเที่ยวบ้างไรบ้างง่ะ คือเซนสามเดินไปสองก้วก็ถึงแล้ว -_-
แต่ไม่ได้ไป โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ

โอเคบ่นเสร็จแล้ว555555555 *โดนตบ*
ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะรีดเดอร์ ตาไบรท์มันน่ารักเนอะ -.-
อยากจะเตือนไว้หน่อย...ก่อนจะลงตอนต่อไป
ระวังอ่านแล้วกรี๊ดนะแจ้ะ แต่จะกรี๊ดเรื่องอะไรนั่น...
ไม่บอก -X- 5555555555555555555

วันนี้มุกขอตัวก่อนดีกว่าค่ะ เพิ่งตื่นยังไม่ได้กินอะไรเลย
ไปกินข้าวก่อนน้า แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ รักรีดเดอร์มากมายเหมือนเดิม<3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #533 Angela (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 / 21:07
  อยากอ่านแล้วน้าาาา
  รีบมาอัพเร็วๆนะคะ
  #533
  0
 2. #529 best bitter (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 11:59
  หายไปไหน~กลับมาอัพเหอะ พลีสสส
  #529
  0
 3. #520 `Toey :)☆` (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มกราคม 2555 / 23:58
  ค้างงงงบงบ
  #520
  0
 4. #517 -❀NICKNICKYNICKNICKY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2554 / 17:07
  *O*! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!
  #517
  0
 5. #515 **earnny** (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2554 / 20:21
  อ๊ายยยย ไม่ยอมนะ ไม่ยอม อิจฉาอ่ะ ><
  ทำไมน่ารักแบบนี้เนี่ย อ๊ากก เขิน >///<
  #515
  0
 6. #511 เงาแห่งความฝัน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 17:20
  ขออย่างงี้สักคนสิค่ะ เจ้ *-*
  #511
  0
 7. #483 ka-pook,kikkok (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 21:18
  ฮึ!!!! มีคนมาจีบแบบนี้บ้างคงจะดี แต่อยากจะบอกว่าเขินที่สุดเลยอ่ะ อ่านทีไร ไม่เคยหุบยิ้มเลยเจ้
  #483
  0
 8. #482 i-miffy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 20:42
  เขิลๆๆๆๆๆ ไำบร์ทน่ารักมากค๊าาาาา
  #482
  0
 9. #481 'Ta_tai (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 17:58
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ขอกรี๊ดด้วยคน ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #481
  0
 10. #480 MerCuRy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 13:31
  เขินนนนนนนนน...ได้อีก
  ...รักเธอนะ ประโยคนี้โดนใจ
  #480
  0
 11. #479 N++ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 12:09
  อัพเร็วๆน้า. สกายน่ารักอ่่ะ
  #479
  0
 12. #478 ribbonnie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 11:19
  ตอนนี้กรี๊ดเขิน
  แต่ไม่รู้ตอนหกน้าจะกรี๊ดอไร รอลุ้นจ้ะ
  #478
  0
 13. #477 HANNARA23 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 09:51

  โอ๊ยตายเขินนน ///**

  #477
  0
 14. #475 manisa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 23:25
  อ้ากกกก ! เขินๆ อัพไวๆ น้ะค่ะ
  #475
  0
 15. #474 noonnns (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 21:42
   อ้ายยย ไบร์ทน่ารักกก
  #474
  0
 16. #472 wayry (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 20:29
   อยากอ่านต่อ ><" สนุกจังเร้ย ย 
  #472
  0
 17. #470 Name:D (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 20:19

  น่ารักๆๆๆ อยากอ่านตอนต่อไปแล้วว >

  #470
  0
 18. #469 che_hp (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 19:56
  นี่มันจะน่ารักมากเกินไปแล้วนะ~!!!!
  #469
  0
 19. #468 Be'Fern (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 19:42
   น่าร้ากกกอ่ะ ><
  ไบรท์น่ารักเกินไปแล้วววว
  #468
  0
 20. #459 LittleJ. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 18:11
  เขิน เขิน เขินนนนน 
  #459
  0
 21. #457 >>กระบวยตักน้ำ<< (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 18:02
   กรี๊ดดดดด  เขินแทนอ๊าาาาาา ^////^
  #457
  0
 22. #454 Patt-Y (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 17:48
  น่าร๊ากกกก >< อ่านไปยิ้มไป อย่างเขินอ้ะ 5555

  สกายยชอบพี่เนเน่ด้วย ฮิ้ว ~

  ไบร์ทก็น่ารักน่าหยิกกกก กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดด
  #454
  0
 23. #451 ประตูหัวใจไม่ได้ใส่กลอน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 16:55
  ถ้าจะน่ารักขนาดนี้

  เอาใจไปฟรีๆเลย ยกให้

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #451
  0
 24. #450 best zaa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 16:43
  กรี๊ด!!!!!! น่ารักกกกมากกกก ไบร์ทก็หวานเกิ๊น กาย..ตอนนายงอน น่าร๊ากกมากกเลยนะ>\\\\\\\< อ๊ายยย ขอตัวไปกรี๊ดก่อนไม่ไหวแล้ว ชอบกายอ้ะ!!!!!>\\\\<
  ปล.ทำไมสาลี่สุดสวย แซว กาย ทำไมต้องปวดฉี่อะ?555
  #450
  0
 25. #445 llamll (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 15:23
  กรี๊ดดดดดด น่ารักมาก
  #445
  0