Love Unlimited เปลี่ยนใจยัยตัวร้ายให้หันมารัก

ตอนที่ 11 : Chapter11♥ : ผู้หญิงคนนั้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  20 พ.ย. 54

' © Tenpoints ! '
 
Chapter11 : ผู้หญิงคนนั้น

 

 

 

 

 

 

 

ไหนลองเดากันซิว่าฉันอยู่ที่ไหน

ตอนนี้ฉันอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งและกำลังอยู่ในร้านกิ๊ฟชอปที่สาวๆ มักจะชอบเข้ามาเพื่อซื้อของกุ๊กกิ๊กหวานแหววจนอ้วกแทบแตกกระเด็นไปแปะหน้าคนขาย แต่เชื่อมั้ยว่าคนที่อยากมาน่ะไม่ใช่ฉัน แต่เป็นใครบางคนที่ลากฉันมาจากบ้านต่างหาก

ทำไมเขาถึงอยากเข้ามาในที่แบบนี้ เป็นตุ๊ดหรือเปล่าฟะ? =_=

“อย่ามามองฉันด้วยสายตาแบบนั้น” อีตาสก็อตไบรท์ที่อยู่ด้านหลังพูดดักฉันทันทีเมื่อเห็นสายตาที่ฉันหันไปมองหน้าเขาแถมยังเอื้อมมือมาผ่านไหล่ปิดตาฉันอีกต่างหาก นี่มันอะไรของเขาวะ ปิดตาฉันทำไมไอ้บ้า!

เล่นบ้าอะไรของนายยะ!” ฉันโวยวายแล้วแงะมือของอีตานั่นที่ปิดตาตัวเองอยู่ออก พอเปิดตามาฉันก็แทบจะเป็นลมช็อคตายซะตรงนั้น หน้าของฉันกับเขาอยู่ใกล้กันมากแถมหมอนั่นยังอมยิ้มเล็กๆ ที่มุมปากอีกต่างหาก

แอร๊กกกกกกก ใครสั่งให้สอนให้เขายิ้มแบบนี้ฟะ...ฉันยิ่งเป็นโรคแพ้คนยิ้มหวานอยู่ด้วยนะ TOT

“ก็มองฉันแบบนั้นทำไมล่ะ” อีตาสก็อตไบรท์ว่าแล้วกลับมาทำหน้านิ่งสนิทเหมือนเบื่อโลกเหมือนเดิม “ที่มานี่ไม่ได้จะซื้อของให้ตัวเอง...จะซื้อของให้ผู้หญิงอ่ะ”

คนอย่างไอ้สก็อตไบรท์ซื้อของให้ผู้หญิงงั้นเรอะ O_O!?

“นายซื้อให้ใครอ่ะ บอกฉันบ้างดิ”

“ผู้หญิงคนนี้เธอรู้จักดีเลยนะ” เขาว่าก่อนจะดึงฉันมาดูตรงโซนพวงกุญแจ “ยัยนั่นก้าวล้ำเส้นที่ฉันกั้นเอาไว้เยอะมาก...ฉันไม่เคยปล่อยให้ใครเข้ามาใกล้ขนาดนี้จริงๆ นะ”

เอาตรงๆ มั้ย...เขาพูดจาไม่รู้เรื่องเลยว่ะช่วงนี้ พูดอะไรฉันไม่เห็นจะเข้าใจสักอย่าง!

“ทำไมเดี๋ยวนี้นายพูดจาไม่รู้เรื่อง!”

“ฉันว่าฉันพูดจารู้เรื่องตลอดนะ...เธอนั่นแหละที่โง่ไม่เข้าใจเอง” อีตาสก็อตไบรท์ว่าแล้วยักไล่ใส่ฉันอย่างไม่สนใจแล้วเดินแว้บหายไปอีกด้านนึงของร้านปล่อยให้ฉันยืนโมโหอยู่คนเดียวเพราะด่าเขาไม่ทัน =_=

ฉันรีบวิ่งตามอีตาสก็อตไบรท์ไปตรงอีกด้านหนึ่งของร้านแล้วเห็นอีตาสก็อตไบรท์หยิบนู่นหยิบมาดูแล้วเอามาโชว์ตรงหน้าฉันพร้อมกับทำหน้าสงสัยประมาณว่าจะถามว่าเอาอันนี้ดีมั้ยว่างั้นเหอะ...แล้วฉันจะไปรู้มั้ยล่ะผู้หญิงที่นายจะซื้อของให้น่ะชอบอะไร?

“เธอคิดว่ายัยนั่นจะชอบป่ะ” เขาว่าก่อนจะหยิบพวงกุญแจรูปกระต่ายใส่เสื้อสีชมพูลายจุดหวานแหววแล้วชูให้ฉันดู ไม่อยากจะคิดว่าเขาจะเลือกอะไรแบบนี้เลยนะ แบบว่าพอมองหน้าเขาแล้วของที่อยู่ในมือมันรู้สึกขัดกันอย่างแรงเลยอ่ะ ฮ่าๆๆ -_-;

“ฉันจะไปรู้ได้ไง ฉันไม่ใช่ผู้หญิงคนนั้นนะ ถ้านายอยากให้อะไรนายก็ต้องรู้สิว่ายัยคนนั้นชอบอะไร”

“ฉันไม่รู้ว่ะ...ยัยนั่นไม่ได้บอกอะไรฉันเลยสักอย่าง” เขาว่าพร้อมกับวางพวงกุญแจรู้กระต่ายลงไปบนชั้นวางเหมือนเดิม “รู้แค่ว่าฉันกำลังพยายามจีบยัยนั่นอยู่แค่นั้นแหละ”

กรี๊ดดดดดดดดดด อีตาสก็อตไบรท์จีบสาวงั้นเหรอ!?

โอ้มายก็อด...น่าตื่นเต้นสุดๆ อยากจะรู้จังว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครมาจากไหนและมีดีอะไรทำให้อีตาสก็อตไบรท์ถึงได้ไปถูกตาต้องใจกับหล่อน (ดูใช้สำนวน -_-)

“เฮ้ยยยย แล้วผู้หญิงคือใครอ่ะ บอกฉันมั่งดิ” ฉันทำเสียงอ้อนเขาพร้อมกับเขย่าแขนเสื้อเขาเบาๆ ไปด้วย อีตาสก็อตไบรท์เหล่มองฉันนิดหน่อยก่อนจะทำเป็นไม่สนใจหันไปเลือกพวงกุญแจต่อ

อุตส่าห์ลงทุนอ้อนขนาดนี้ยังทำเป็นเล่นตัวอีกเหรอ...ไอ้บ้าเอ๊ย!

แล้วอันนี้เธอว่าไง” เขาถามก่อนจะหยิบพวงกุญแจหมีเทดดี้แบบเดียวกับในห้องของฉันเป๊ะแต่ทว่าหมีตัวนี้เป็นหมีสีขาว (หมีในห้องฉันเป็นสีน้ำตาลคาราเมล)

เจ้าหมีตัวนี้มันใส่ชุดกระโปรงสีชมพูแล้วติดโบสีแดงหวานแหววด้วย ทำไมอีตานี่ถึงสรรหาอะไรที่มันหวานแหววขนาดนี้นะ แสดงว่าผู้หญิงคนนั้นจะต้องเป็นผู้หญิงหวานแล้วก็ชอบสีชมพูชัวร์ป้าบ

“ผู้หญิงคนนั้นนิสัยเป็นยังไง หวานแหววสุดๆ ไปเลยหรอนายถึงซื้ออะไรแบบนี้ให้”

“ไม่หวานนะออกจะเป็นผู้หญิงลุยๆ ด้วยซ้ำ แต่น่าจะชอบสีชมพู”

ชอบสีชมพูเหมือนฉันเลยอ่ะ...ยัยนั่นจะสวยเหมือนฉันมั้ยนะ เอิ๊กกกกกกกก -.,-

“นายก็ลองซื้ออะไรก็ให้ที่ทำให้ผู้หญิงคนนั้นนึกถึงนายดิ ไม่จำเป็นต้องซื้อของหวานแหววขนาดนี้หรอก” ฉันแนะนำเขาก่อนจะหยิบพวงกุญแจเป็ดสีเหลืองใส่หมวกกัปตันเรือน่ารักน่าชังสุดๆ อีตาสก็อตไบรท์ขมวดคิ้วแน่นแล้วจ้องหน้าฉัน

“ทำไมต้องเป็ด?” เขาถามแล้วรับพวงกุญแจเป็ดน้อยไปจากฉัน

“ก็นายหน้าเหมือนเป็ดจะตาย ไม่รู้ตัวหรือไง” อีตาสก็อตไบรท์กลับขมวดคิ้วแน่นมากกว่าเดิมเข้าไปอีกทำเอาฉันขำกลิ้งจนแทบจะหยุดขำไม่ได้

ก็มันตลกจริงๆ อ่ะ ดูหน้าเขาสิ! อย่างกับคนอยากตาย ฮ่าๆๆ

“เหมือนตรงไหนวะ ไม่เห็นจะเหมือนเลยสักนิด” เขาจ้องพวงกุญแจเป็ดในมือก่อนจะเงยหน้ามาพูดกับฉันต่อ “ตกลงคือเอาอันนี้ใช่ป่ะ...จะไปจ่ายตังค์แล้ว”

“อือ...เอาไปจ่ายเลย ผู้หญิงคนนั้นน่าจะชอบนะ”

พอฉันว่าจบอีตาสก็อตไบรท์ก็พยักหน้าหงึกหงักเบาๆ แล้วเดินไปจากตังค์ที่แคชเชียร์ ฉันก็เลยเดินตามเขาไปด้วย
พอเดินตามไปแล้วเห็นสายตาของยัยพนักงานแคชเชียร์ที่ส่งให้อีตาสก็อตไบรท์เท่านั้นแหละฉันงี้แทบจะอ้วกแตกใส่หน้าหล่อนไปเลยให้รู้แล้วรู้รอด สายตายัยนั่นมันหวานเยิ้มชวนอ้วกมากเลยเหอะ อี๋!

"อะไร...ทำไมทำหน้าแบบนั้น" หลังจากที่จ่ายเงินค่าพวงกุญแจอยู่อีตาสก็อตไบรท์ก็หันมาตีหน้านิ่งถามฉัน
ยังจะมีหน้ามาถามอีก ฉันก็หมั่นไส้นายอ่ะสิถามได้!

"เปล่า! ไปเหอะฉันอยากกลับบ้านแล้ว" ฉันว่าแล้วดึงชายเสื้อเชิร์ตสีขาวของเขาให้เขาเดินตามมาด้วยซึ่งอีตาสก็อตไบรท์ก็เดินตามออกมาแต่โดยดี

"หึงหรอเนี่ย..." เหมือนว่าอีตานี่จะเปรยกับตัวเองเบาๆ แต่ฉันดันหูดีได้ยินซะเต็มสองรูหู

กรี๊ดดดดด คำพูดของเขาทำเอาฉันแทบจะเป็นลม ฉันไม่ได้หึงเขาสักหน่อย

"จะบ้าหรือไง!?" ฉันเหวใส่เขาเสียงดังลั่นทำเอาอีตานั่นมองหน้าฉันอย่างงงๆ แถมคนรอบๆ ยังหันมามองแบบ 'อะไรของอีนี่ เสียงดังไร้มารยาท -_-'

"เปล่าเลย แค่พูดกับตัวเองเฉยๆ"

"ถามจริงเหอะ...ฉันจะไปหึงนายทำไมฮะไอ้บ้า!?" และฉันก็ยังคงเสียงดังไม่เลิก

สงสัยฉันจะติดนิสัยมุทะลุของไอ้สกายมากไปหน่อยนะ มัวแต่มาหงุดหงิดจนลืมอายไปแล้วเนี่ย TOT

"ก็เธอเป็นแฟนฉันนี่นา" อีตาสก็อตไบรท์ว่าเสียงนิ่งแทบยังทำหน้าตายแบบไม่สะทกสะท้านอะไรเลยอีก เฮ้ย! พูดออกมาได้ยังไงหน้าตาเฉย!?

"กรี๊ดดดดดดดด!!" เสียงสาวๆ ที่อยู่รอบข้าง (และคิดว่าคงแอบเงี้ยหูฟังมานานแล้วด้วยนั่นแหละ) กรี๊ดกร๊าดกันทันทีที่อีตาสก็อตไบรท์บ้าพูดจบ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายัยพวกนี้กรี๊ดเพราะเขินหรือกรี๊ดเพราะอยากตบฉันให้ตายกันนะ
แต่ขอกรี๊ดด้วยคนดิ...กรี๊ดเพราะความช็อคอ่ะค่ะทุกคน

กรี๊ดดดดดดด กรีดร้องงงงงงงงงง!!

"ไอ้..." อยากเถียงแต่ช็อคจนพูดไม่ออก T^T

"ไม่เชื่อถามเนเน่ดูสิ ;)" อีตาสก็อตไบรท์ว่าเสียงเจ้าเล่ห์พร้อมกับขยิบตาเล็กน้อยอย่างน่าหมั่นไส้

คุณพระ!! ตั้งแต่รู้จักกันมายังไม่เคยเห็นเค้าเป็นแบบนี้มาก่อน ผีป่าซาตานตนไหนดลใจให้เค้าบ้าบิ่น (น่ารักด้วย TOT) ขนาดนี้วะ!? อกอีสาลี่จะแตกแล้วค่า ใครก็ได้ช่วยสาลี่ที อยากเป็นลม!

 

 

รู้มั้ยตอนนี้ฉันอยู่ไหน -_- (ยัยนี่ชอบให้ทายตลอดเวลา)

ตอนนี้ฉันอยู่บ้านนีออนแล้ว! มาแบบไม่เต็มใจและมาแบบงงๆ ด้วย เชื่อมั้ยว่าหลังจากที่เค้าพูดแบบนั้นมันก็ทำเอาสาวๆ หลายคนมองหน้าเหมือนอยากจะฆ่าฉันให้ตายกันไปข้างแถมอีคนที่เป็นตัวต้นเหตุก็ยังทำหน้ามึนเนียนจับมือฉันต่อไปอย่างไม่รู้สึกรู้สาทั้งๆ ที่ฉันพยายามแงะมือเขาก็แล้ว หยิกมือเขาจนเป็นรอยเล็บก็แล้ว เขาก็ยังไม่ยอมปล่อยมือฉันสักทีจนฉันไม่รู้จะทำยังไงเลยต้องปล่อยให้เขาจับไปทั้งอย่างนั้นนั่นแหละ =_=^

"แกมาช้ามากกกก!"

ยูทักขึ้นทันทีที่ฉันกับอีตาสก็อตไบรท์ก้าวขาเข้าไปพ้นขอบประตูบ้านโดยมีพี่เนเน่ยืนยิ้มแฉ่งอยู่ข้างๆ ราวกับว่าทั้งคู่เป็นคู่รักแห่งปียังไงยังงั้น -_-

"ติดธุระนิดหน่อย" อีตาสก็อตไบรท์ตอบเนือยๆ ก่อนจะดึงให้ฉันเดินตามแล้วเดินผ่ากลางพี่เนเน่กับยูเข้าไปในบ้านซึ่งฉันก็ต้องเดินตามด้วยเพราะเขายังจับมือฉันไม่ปล่อย =_=

"ยูดูสิ! สองคนนี้จับมือกันด้วยอ่ะ >O<" พี่เนเน่เอ่ยทำเอาฉันถึงกับพยายามแงะมืออีตาสก็อตไบรท์ออกแต่ก็อย่างนั้นแหละ...ยังไงฉันก็แงะไม่ออกอยู่ดี นี่มือคนหรืออะไร ทำไมมันเหนียวแน่นทนทานขนาดนี้!?

"เธอจะไปแซวทำไมล่ะเน่ ดูสาลี่ดิแงะมือใหญ่เลยเห็นมั้ย" นีออนที่เดินโผล่มาจากในบ้านว่าขึ้น "มาเหอะ...คนอื่นรอนานละ"

"คนอื่น?" ฉันย้อนถามเสียงสูงแต่อีตานีออนไม่สนใจ เขาไม่ได้ตอบอะไรก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้องเหมือนเดิมทำให้พี่เนเน่เป็นคนตอบแทน

"ก็พรุ่งนี้จะมีแสดงละครแล้วใช่มั้ยล่ะ...ยัยบาร์บี้ก็เลยตัดสินใจให้เรามาซ้อมกันที่บ้านนีออนน่ะ"

"ทำไมต้องมาซ้อมที่บ้านนีออนล่ะคะ? นีออนก็ไม่ได้เล่นด้วยสักหน่อยนี่นา"

"พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ต้องถามไบรท์ล่ะนะ ไบรท์สนิทกับนีออนมากที่สุดอยู่แล้ว เขาน่าจะรู้แหละ :)”

คำตอบของพี่เนเน่ทำให้ฉันหันกลับมาหาคนที่ทำหน้ามึนเนียนจับมือฉันอย่างหน้าด้านหน้าทนที่อยู่ข้างๆ พร้อมกับหรี่ตามองหน้าเขาอย่างตั้งคำถามทันที แต่อีตาสก็อตไบรท์กลับทำเป็นเสมองไปทางอื่นแล้วไม่สนใจฉันแทน
นายคิดจะกวนประสาทฉันงั้นเรอะไอ้สก็อตไบรท์บ้า... =_=

"เดี๋ยวฉันกับเนเน่เข้าไปก่อนนะ รีบตามเข้าไปล่ะ" อีตายูรีบพูดแทรกขึ้นมาอย่างรู้ทันว่าฉันกับอีตาสก็อตไบรท์ต้องทะเลาะกันแน่ๆ หมอนั่นโอบไหล่พี่เนเน่เดินหายเข้าไปในบ้านพร้อมด้วยเสียงบ่นอยากกินขนมของเขา

"บอกฉันมานะว่าทำไม"

พอสองคนนั้นเดินหายไปแล้วฉันก็หันกลับมาคาดคั้นอีตาสก็อตไบรท์ต่อทันที ความจริงฉันก็ไม่ได้อยากรู้อะไรมากมายหรอกว่าทำไมถึงต้องมาซ้อมบ้านนีออนด้วยเพราะยังไงซ้อมที่ไหนมันก็ต้องเล่นฉากสวีทกับอีตาสก็อตไบรท์บ้านี่อยู่ดี แต่ที่ฉันมาเค้นถามอีตาสก็อตไบรท์มันก็เป็นเพราะว่าฉันหมั่นไส้ในท่าทีเมื่อกี้ของเขานั่นแหละ!

"รู้ไปมันก็ไม่ได้ช่วยให้เธอเล่นบทสวีทกับฉันน้อยลง -_-" อีตาสก็อตไบรท์ว่าเสียงเนือยๆ

เอ๊ะ...เมื่อกี้นายแอบมาอ่านความคิดฉันหรือเปล่ายะ พูดซะเหมือนเชียว =_=

"ฉันก็ไม่ได้บอกว่ารู้แล้วบทสวีทมันจะน้อยลง"

"งั้นก็ไม่ต้องรู้ เขาไปในบ้านเหอะคนอื่นเขารอไม่รู้หรือไง"

"แค่บอกฉันหน่อยมันจะตายหรือไงเล่า!?"

คราวนี้ฉันขึ้นเสียงใส่เขา แต่เชื่อมั้ยว่ามันไม่ได้ทำให้คนตรงหน้าฉันสะทกสะท้านเลยแม้แต่นิดเดียวแถมเขายังทำท่าทางสบ๊ายสบายใส่ฉันอย่างน่าหมั่นไส้มากถึงมากที่สุดในห้าโลก

เอ่อ...อย่าถามฉันเลยนะว่าไอ้ห้าโลกที่ว่านี่มันมีอะไรบ้างเพราะฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน =_=

"ไม่ตายแต่ไม่บอก เนเน่ยังไม่อยากรู้เลยแล้วเธอจะมาคาดคั้นเอาคำตอบจากฉันทำไม"

"ก็ฉันอยากรู้นี่!"

"เธอนี่นอกจากจะโง่จะเด๋อแล้วยังดื้ออีกต่างหาก" อีตาสก็อตไบรท์บ่นอุบอิบแล้วถอนหายใจทำเอาฉันอยากจะเอาเล็บยาวๆ ของตัวเองข่วนหน้าเขาให้หน้าแหกหมดหล่อไปซะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

"จะตอบฉันได้ยัง นายด่าฉันว่าโง่ว่าเด๋อวันนึงประมาณ5843955694568442445ครั้งเห็นจะได้!"

"ถ้าฉันด่าเยอะขนาดนั้นจริงๆ ฉันคงด่าเธอเฉลี่ยนาทีละล้านกว่าครั้ง"

"อย่ามาอวดฉลาด -_- บอกฉันมาเดี๋ยวนี้"

"เธอนี่มันน่ารำคาญชะมัด" อีตาสก็อตไบรท์ถอนหายใจ "รู้แล้วเหยียบเอาไว้ก็แล้วกัน..."

"รับทราบ!" ฉันตอบเขาเสียงแข็งขันพร้อมกับชูสามนิ้วสาบานเยี่ยงลูกเสือสามัญ

เอ่อ...ทำไมฉันต้องทำอะไรปัญญาอ่อนแบบนี้ด้วยเนี่ยน่าขายหน้าชะมัด

"ไอ้นีออนมันกำลังทำ 5th plan ของมันอยู่และนี่ก็อยู่ในแผนของมันด้วยเธอเข้าใจป่ะ"

"5th plan คืออะไร" ฉันเกาหัวอย่างงงๆ ทำไมอีตาสก็อตไบรท์บ้านี่มันไม่หัดพูดอะไรให้คนอื่นเข้าใจง่ายๆ บ้างฟะ ต้องให้แปลไทยเป็นไทยอยู่ได้!

"แผนจีบสาวมั้ง"

ว่าไงนะ O_O

"แผนจีบสาว!?" ฉันแหกปากดังลั่นด้วยความตกใจทำเอาอีตาสก็อตไบรท์ที่ยืนทำหน้าเบื่ออยู่ข้างๆ ถึงกับเบิกตากว้างก่อนจะเข้ามาประชิดตัวฉันแล้วเอามือมาตะครุบปิดปากฉันไว้

"แหกปากขนาดนี้ทำไมเธอไม่ประกาศใส่โทรโข่งไปเลยล่ะ ฉันบอกให้เหยียบไว้ไงยัยบ้า!"

"อั้นไอ่ไอ๊อั่งไออั๊กอ่อย!"

"ภาษาบ้าอะไรของเธอวะเนี่ยฟังไม่รู้เรื่อง" อีตาสก็อตไบรท์ว่าก่อนจะปล่อยมือออกจากปากฉัน "พูดใหม่ซิ"
จะไปฟังรู้เรื่องได้ยังไงก็นายเล่นปิดปากฉันซะขนาดนี้!

"ฉันบอกว่าฉันไม่ได้ตั้งใจสักหน่อย ก็คนมันตกใจนี่!"

"ทีหลังตกใจให้มันเบาๆ ได้มั้ยล่ะ" อีตาสก็อตไบรท์บ่นเสียงเบา "ฉันบอกเธอแล้ว...จะเข้าไปข้างในได้ยัง บอกแล้วไงว่าคนอื่นเขารอ"

แหมทำเป็นเอาคนอื่นมาอ้าง ไม่อยากตอบคำถามฉันแล้วล่ะสิท่า เขาคงจะรู้น่ะนะว่าฉันน่ะ...ยังไม่หมดคำถามง่ายๆ หรอก -_-

"นายต้องตอบคำถามฉันอีกข้อ" ฉันว่าแล้วดึงชายเสื้อเขาเบาๆ เป็นการเรียกร้องความสนใจจากไอ้สก็อตไบรท์ที่กำลังจะทำท่าเดินเข้าไปด้านในแล้ว

"อะไรอีกวะ" เขาบ่นอย่างรำคาญ

แต่เชื่อเถอะว่ายังไงอีตานี่ก็ต้องตอบคำถามของฉันแน่นอน! ตอนนี้ฉันรู้แล้วล่ะว่าเขาเป็นพวกชอบทำเป็นรำคาญไปงั้นแหละ เพราะเซ้าซี้เข้าหน่อยเขาก็ยอมบอกแล้วนอกจากว่านั่นจะเป็นความลับขั้นสุดยอดหรือเรื่องที่เขาไม่อยากพูดถึงจริงๆ นั่นแหละถึงจะไม่บอก

"นีออนจีบใครอยู่ พี่บาร์บี้หรอ?"

"ให้ตายเหอะ...เธอจะถามทำไมนักหนาวะ" อีตาสก็อตไบรท์พูดพึมพัมกับตัวเองแต่ทว่าฉันกลับได้ยินมันอย่างชัดเจนเต็มสองรูหู

"อ้าวก็ฉันอยากรู้อ่ะ...นายก็ตอบฉันมาสิ"

"ฉันไม่แน่ใจเพราะฉันเองก็ไม่สนใจเท่าไหร่ ความจริงในกลุ่มฉันน่ะไม่ค่อยจะสนใจเรื่องแบบนี้ของเพื่อนหรอกแต่ถ้ารู้ก็จะช่วยเต็มที่นั่นแหละ" เขาตอบด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ พร้อมกับยักไหล่อย่างไม่ค่อยสนใจอะไรเท่าไหร่นัก

แล้วถ้าฉันจะถามเขาว่า...เขากำลังจีบผู้หญิงคนไหนอยู่ล่ะ เขาจะตอบฉันได้มั้ยนะ

"อ๋อ แล้วผู้หญิงที่นาย..."

"เฮ้ย! พวกฉันซ้อมกันจนถึงฉากที่แกปรากฎตัวแล้วนะเว้ยไอ้ไบรท์ มัวแต่มาสวีทกับสาลี่อยู่ได้"

ยังไม่ทันจะพูดถามอีตาสก็อตไบรท์ได้จบประโยคพี่โอห์มก็โผล่พรวดมาเรียกฉันกับอีตาสก็อตไบรท์ (และแอบแซวเล็กๆ ด้วย =_=) พร้อมกับยูทำกำลังเคี้ยวขนมหงุบหงับอย่างไม่กลัวอ้วนทำเอาฉันกับอีตาสก็อตไบรท์เด้งตัวออกจากกันอย่างรวดเร็วราวกับแม่เหล็กขั้วบวกกับขั้วลบ

"ไม่ได้สวีทนะ!" ฉันรีบบอกปัดพลัลวันแถมยังพูดเร็วจนลิ้นแทบจะพันกันเป็นก้อน

"เออ...กำลังไปแล้ว"

แต่อีตาสก็อตไบรท์กลับตอบรับเสียงนิ่งพร้อมกับดึงมือให้ฉันเดินตามแล้วเดินผ่านหน้ายูกับพี่โอห์มที่กำลังมองมาที่ฉันกับเขาด้วยสายตาล้อเลียนอยู่ ทำเอาฉันอยากจะกัดลิ้นตัวเองตายไปซะตรงนี้ด้วยความอับอาย
ฉันล่ะสงสัยจริงๆ ว่าทำไมอีตาบ้านี่ถึงไม่พูดปฏิเสธอะไรบ้าง ทำไมเขาปล่อยให้พวกนั้นแซวอยู่ได้ ไม่รู้สึกหงุดหงิดบ้างหรือไง!?

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก นี่ฉันมีคำถามที่อยากถามเขาอีกแล้วหรอเนี่ย นี่มันหลายคำถามมากเกินไปแล้วนะ ทำไมฉันต้องสนใจเขาด้วย...

เฮ้ย! นี่ฉันมีคำถามอีกแล้วนี่หว่า กรี๊ดดดด TOT!
 
 

"ซะ...ซ้อมเสร็จสักที ฉันจะได้กลับบ้านแล้วโว้ย! TOT" พี่โอห์มแหกปากโห่ร้องอย่างดีใจเหมือนถูกล็อตเตอร์รี่รางวัลที่1ยังไงยังงั้น

"โอเค...เอาเป็นว่าขอบคุณมากนะนีออนที่นายอุตส่าห์สละบ้านให้พวกเราซ้อม" พี่บาร์บี้ว่ายิ้มๆ ส่วนอีตานีออนก็พยักหน้ารับเบาๆ

"อือ...ยินดี"

ช่างเป็นคนที่ขี้เก๊กซะเหลือเกินนะยะ -_-

"เดี๋ยวไปหาอะไรกินก่อนหิวมาก เอาอะไรมั้ย"

เสียงของอีตาสก็อตไบรท์ที่มายืนอยู่ข้างๆ ฉันตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ทำให้ฉันชะงักแล้วหันไปหาเขา ต๊าย...ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างเขาจะรู้จักเป็นห่วงมาถามคนอย่างฉันกับเขาเป็นเหมือนกัน

"ไม่เอา นายไปเหอะ" ฉันบอกปัด เขาก็เลยพยักเบาๆ แล้วเดินหายเข้าไปในครัวที่อยู่ติดกับห้องนี้พอดี

สาเหตุที่ฉันไม่ชวนเขาทะเลาะด้วยมันก็ไม่มีอะไรมาก...แค่ฉันยังมีเรื่องที่ค้างคาใจอยู่ตั้งแต่ก่อนจะมาซ้อมละครอยู่แล้ว เรื่องนี้ทำให้ฉันคิดไม่หยุดจนฉันออกไปซ้อมผิดคิวด้วย

โอ้ยยย คิดว่าเรื่องอะไรล่ะ ก็เรื่องที่ว่าอีตาสก็อตไบรท์นั่นกำลังจีบผู้หญิงไงล่ะ!!

อยากรู้จังว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร ฉันต้องหาตัวช่วยหน่อยล่ะไม่งั้นฉันได้อกแตกตายหรือไม่ก็มัวแต่คิดจนลืมบทตอนแสดงในวันพรุ่งนี้แน่ๆ (ซึ่งหมายความว่าฉันจะโดนทุกคนแบนออกไปจากโลกใบนี้ทันที ฮึกกกก T^T)

"ไอ้ไบรท์หายไปไหนแล้วล่ะสาลี่ เมื่อกี้ยังเห็นอยู่เลยไม่ใช่เหรอ"

เสียงของใครบางคนทำให้ฉันตื่นจากภวังค์อีกครั้ง เจ้าของเสียงนี่ก็ไม่ใช่ใครอื่น ก็เสียงของเจ้าของบ้านที่เรายืมมาเป็นสถานที่ซ้อมละครกันเมื่อตะกี้นี่แหละ

อุ้ย...ฉันว่าฉันหาตัวช่วยได้ละ!

"นีออน!"

"ทำไมเธอต้องเรียกชื่อฉันเสียงดังด้วย -_-"

และตัวช่วยตัวนี้กวนประสาทมากซะด้วย นี่ฉันถูกหรือคิดผิดนะที่คิดจะมาถามเขาเนี่ย? =_=

"ฉันถามอะไรนายหน่อยได้มั้ย"

"ก็ต้องดูก่อนน่ะนะว่าเธอจะถามฉันเรื่องอะไร" หมอนั่นเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย

"นายต้องตอบฉันนะ!"

"ตกลงว่าเรื่องอะไร -_-"

"เรื่องอีตาสก็อตไบรท์..."

"..." อีตานีออนยืนกอดอกอย่างเงียบๆ เหมือนกับว่ากำลังรอให้ฉันพูดต่อ

"ฉันอยากรู้ว่าอีตานั่นกำลังจีบใครอยู่"

"เธอหึง?"

เย้ย!!

"ฉันไม่ได้หึงสักหน่อย คนอย่างฉันเนี่ยนะจะ..."

"ดูก็รู้ล่ะนะว่าหึง..." อีตานีออนยักไหล่ทำเท่ห์ -_- "จะใบ้ให้ก็ได้ว่ามันจีบใครอยู่"

"ใคร!?"

"แหน่ะ...เธอหึงจริงๆ ด้วย" อีตานีออนว่าเสียงเหมือนรู้ทัน โอเค...ณ จุดๆ นี้ฉันจะไม่เถียงอะไรเขาเพราะถ้ามัวแต่เถียงฉันว่าวันนี้ฉันคงไม่ได้รู้หรอกว่าอีตาสก็อตไบรท์กำลังจีบใคร

"เฮ้...ไม่เถียงต่อแล้วเหรอ?" ยังไม่เลิกกวนประสาทฉันอีก -_-

"บอกมา!!"

"โอเคๆ...เห็นแก่ที่เธอลดฟอร์มขนาดนี้ฉันจะใบ้ให้"

"บอกเลยไม่ได้หรอ ทำไมต้องใบ้ให้เสียเวลาด้วย" ฉันขมวดคิ้วใส่เขาแต่คนตรงหน้าได้แต่หัวเราะเบาๆ ไม่ตอบฉัน
"ผู้หญิงคนนั้นผมสีดำสไลด์ยาวถึงกลางหลัง ตัดหน้าม้าด้วยนะ เป็นคนเอ๋อๆ ความรู้สึกช้ามากเกิดมาไม่เคยรู้อะไรเลยด่าเก่งอย่างเดียว"

ตายแล้ว...นี่คือสเปกของอีตาสก็อตไบรท์หรอ ชอบเข้าไปได้ยังไงนะคนแบบนั้น ผู้หญิงอะไรก็ไม่รู้ประหลาดคนชะมัด!

"พอจะรู้ยังว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร" นีออนยืนกอดอกพิงฝาผนังบ้านอย่างขี้เก๊ก -_-

"ไม่!"

"งั้นก็ไม่ต้องรู้ต่อไปเพราะฉันบอกเธอได้แค่นี้" พอว่าจบเขาก็หันหลังเดินออกจากห้องไปอย่างทิ้งปริศนา

นี่ทำเท่ห์หรือไงยะไอ้บ้านีออน =_=

เอ๊ะ...แต่ผู้หญิงคนนั้นทำผมทรงเดียวกับฉันเลยว่ะ นิสัยก็แอบคล้ายด้วยนะ มันติดอยู่ตรงที่ฉันไม่ได้เด๋อด๋าแบบนั้นแต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่เด๋อล่ะก็...

ตึกตัก...ตึกตัก

เย้ยยยยยยยยยย แล้วฉันจะมาใจเต้นทำไม TOT

โอ้ยใครรู้ว่าเขากำลังจีบใครช่วยบอกฉันหน่อยเถอะ ผู้หญิงคนนั้นคือใครก๊านนนนน TOT!!Talk  with mylittlemook 19/11/11
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด คิดถึงทุกคนมาก TwT
ก่อนอื่นเลย ต้องขอโทษจริงๆค่ะที่หายเฮดไปนานมาก หายไปประมาณ10วันได้
แต่เค้ามีเหตุผลนะตัวเองงงงง! TOT
คืออย่างงี้ (ปาดเหงื่อ) พอดีว่าช่วงที่หายไปโน็ตบุ๊คเสียค่ะ เอาไปเข้าศูนย์
เอาไปเปลี่ยนเมนบอร์ดค่ะ ซึ่งปกติวันเดียวก็ได้แล้วแต่นี่มัไม่ปกติ =_=
คือช่วงนี้น้ำท่วมไงคะ การขนส่งอะไรก็ไม่ค่อนสะดวกแถมมุกอยู่เชียงใม่อีกต่าหาก
อ่ะก็รอไป...เป็นอาทิตย์กว่าอะไหล่มันจะมา ก็เลยหายไปอย่างที่เห็นเนี่ยแหละ
อ๋อ...ตอนนี้มุกกลับมากรุงเทพแล้วนะ เพิ่งกลับมาถึงบ้านตอนห้าทุ่มครึ่งเองค่ะ
ส่วนตอนนี้ก็จะตีหนึ่งแล้ว ปวดหัวมากมาย จะเป็นลมแล้ว -_-
แต่เห็นว่าหายไปนานเลยมาอัพให้ก่อน

เข้าเรื่องกันบ้างดีกว่า
ตอนนี้รู้สึกยัยสาลี่จะเซ่อเหมือนเดิม -_- 5555555555555555
ส่วนอีตาไบรท์ก็น่ารักกกกกกกกก ขาดใจเลย *O*
ชอบตอนนี้กันมั้ยอย่างลืมเม้นต์บอกกันบ้างนะคะ วันนี้มุกขอตัวก่อนไม่ไหวแล้วนั่งรถ12ชั่วโมง
เหนื่อย เมื่อนก้นและปวดหลังมาก

ไปละนะบ๊ายบาย รักทุกคนนนนนนนน (โบกมือเหมือนนางงาม5555)
ปล. เดี๋ยววันที่20จะอัพชดเชยให้อีกตอนนะถ้าเม้นเยอะ อิอิ -.,-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

537 ความคิดเห็น

 1. #464 Eres (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 19:00
  นางเอก เมื่อไหร่จะฉลาด 
  #464
  0
 2. #436 Ap'aQPr (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 19:36
   นางเอกโง่มาก
  #436
  0
 3. #388 คนบ้านิยาย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 / 23:12
  นางเอกความรู้สึกช้ามากก  แล้วตกลงนีออนจะจีบไคล่ะเนี่ย?

  ลุ้นๆๆ
  #388
  0
 4. #360 ประตูหัวใจไม่ได้ใส่กลอน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2554 / 01:47
  ไปส่องกระจกดูสิจ๊ะ สาลี่น้อย
  #360
  0
 5. #331 ลูก๏มจุ๊บุ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 01:08
  สาลี่ !! คิดเข้าข้างตัวเอง/นึกถึงตัวเองบ้างก็ดีนะ 555555555

  เขาพูดขนาดนี้แล้วอ่ะ >O<" !!
  #331
  0
 6. #317 ่่jane (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2554 / 14:31
  สาลี่ รู้อะไรบ้างไม๊ 55555555+  อัพไวไวนะค่ะ ^^"
  #317
  0
 7. #315 Name:D (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2554 / 12:38

  สาลี่ เธอช่างไม่รู้อะไรซะเลย -_____-

  #315
  0
 8. #314 LittleJ. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2554 / 00:32
   คราวหลังจะเอาโทรโข่งไปให้นะ 55555
  ไรเตอร์อัพต่อด่วนนนนนนนนนน
  #314
  0
 9. #313 patt-Y (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2554 / 00:29
  โอ้ยยย ~ ทำไมสาลี่ความรูสึกช้ามว้ากกกกก 555

  ไบร์ททำตัวน่ารักขึ้นนนน อ๊ายยยย >< อิอิ
  #313
  0
 10. #312 คนอ่าน:) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 23:53
  โอ้ยยยยยยยยยย ความรู้สึกช้าจนน่าหมั่นไส้55555555555

  นีออนใบ้ขนาดนี้ยังไม่รู้อีกเรอะ!?

  รออัพนพคพน้องมุก ช่วยกันเม้นหน่อยน้องมุกจะได้อัพ แอร๊ยยยยย
  #312
  0
 11. #311 che_hp (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 23:23
   กว๊ากกกกกกกกกกกกก เขินๆๆๆๆ (แทน)  >///<,
  #311
  0
 12. #310 Karasaki (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 19:40
   สาลี่ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย
  #310
  0
 13. #309 aaimaimm (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 19:11
  อัพอีกไวๆเน้อ รออ่านอยู่ ; สนุกมากสาลีเช่อจริงอะไรจริง ไบร์ทก็น่ารักเกิน 555555555
  #309
  0
 14. #308 ลูกปัด;) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 19:06
  ใครก็ได้เอายัยสาลี่ไปเก็บที

  ทำไมเธอเซ่ออย่างนี่น้า

  ส่วนไบรท์ก็น่ารักขึ้นทุเวนๆ

  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว อัพเลยน้องมุก แย้กกกกกกกกกกกกกกก:$
  #308
  0
 15. #307 Melody_Indy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 18:46
  เขินแทน กรี๊ดๆๆๆๆๆ
  #307
  0
 16. #306 i-miffy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 18:01
   สาลี่ ๆๆๆๆๆ

  เธอจะเด๋ออีกนานมั้ยฮะ
  #306
  0
 17. #305 สายลมซึ่งไร้ตัวตน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 16:39
  ทำไม่นางเอกตวามรู้สึกช้าจังเนี่ย
  #305
  0
 18. #304 Pimlunarin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 16:01
  สาลี่ เธอจะความรู้สึกช้าไปไหนเนี่ย- -"

  #304
  0
 19. #303 noonnns (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 15:53
  แอร้ยยยยยน่ารักกกก><

  ตาไบร์ทน่ารักกกก

  ส่วนสาลี่ก็เด๋อจริงๆเลยยย

  เขาหมายถึงเธออ่ะแหละ! 55555555
  #303
  0
 20. #302 dream (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 14:58
  โอ้ยสาลี่ ไบร์ทแสดงออกอย่างงั้นแล้วยังไม่รู้อีก

  ความรู้สึกช้าจริงๆเลย

  รออัพนะค่ะ
  #302
  0
 21. #301 'Ta_tai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 13:45
  สาลี่จ๋าาาาาา  ยังไม่รู้อีกหรอคะลูกกก

  เขาทำออกขนาดนั้น คิกๆ เขิลแทน

  รีบอัพนะคะ รออยู่ ~~
  #301
  0
 22. #300 best zaa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 12:20
  อ๊ายยยยย~สาลี่ ลูกยังไม่รู้อีกหรือ???โอ๊ย อยากอ่านตอนต่อไป~ ไรเตอร์สุดสวย อัพอีกได้มั้ยยย???
  #300
  0
 23. #299 llamll (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 12:19
   เซ่อตลอด สาลี่น้อย><
  #299
  0
 24. #297 ribbonnie (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 10:52
  เซ่อซะ!! วุ้ยขัดใจแม่ยกจริงจริ๊งงง
  #297
  0
 25. #296 sm.n (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 10:18
  อัพไวๆนะค่ะ
  #296
  0