คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Secret love ♠ เลิกเกลียด แล้วกลับมารักกันเถอะ!

ตอนที่ 4 : Secrete Love ♠ You are like a wolf and I am like a your victim.(Re)


     อัพเดท 28 พ.ค. 62
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: ex-boyfriend, model, bad romance, bad love, Dark, Drama, Hurt, Hesitate., นิยาดราม่า, Vanila, Chrisxus
ผู้แต่ง : *ละอองน้ำ*/´steam ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *ละอองน้ำ*/´steam
My.iD: https://my.dek-d.com/devilbloodzaa
< Review/Vote > Rating : 100% [ 7 mem(s) ]
This month views : 15 Overall : 44,937
532 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 593 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Secret love ♠ เลิกเกลียด แล้วกลับมารักกันเถอะ! ตอนที่ 4 : Secrete Love ♠ You are like a wolf and I am like a your victim.(Re) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4752 , โพส : 38 , Rating : 50% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดChapter 3

You’re like a wolf and I’m like your victim.

นายเป็นดั่งหมาป่าและฉันกลายเป็นเหยื่อของนาย


ฉันก้าวออกจากลิฟต์และมองซ้ายแลขวาด้วยความหวังว่าจะเจอคุณลุงเดินอยู่แถวนี้ แต่กลับเจอผู้คนเดินวุ่นวาย ทั้งตากล้อง ช่างแต่งหน้า ช่างกราฟิกและอีกหลายตำแหน่งเดินกันให้ขวักไขว่

เริ่มหาคุณลุงจากตรงไหนก่อนดี? 

ฉันถามตนเองซ้ำเพราะดูท่าจะจนปัญญา เมื่อมองไปรอบบริเวณก็ไม่อาจจะเห็นใครที่พอช่วยได้

เมื่อเช้าน่าหงุดหงิดเป็นบ้า!” จังหวะที่กำลังสับสน จู่ๆ เสียงใครบางคนที่คุ้นเคยก็ดังมาจากห้องเสื้อของพวกนางแบบนายแบบที่อยู่ด้านข้าง

ฉันเม้มปากอย่างใช้ความคิด ฉันรู้ดีว่าไม่ใช่เรื่องของตนเอง แต่มันอดไม่ได้ที่จะอยากรู้ว่าใช่ ‘เขา’ บ้างรึเปล่า แต่ไม่ทันยับยั้งชั่งใจอะไร สองขาก็พาร่างกายเปลี่ยนทิศทางเดินมายังทางห้องต้นเสียงมากขึ้น ไม่รู้ว่าทำไมลึกๆ แล้วยังหวังอยู่อีก ทั้งที่ก็ไม่ได้อยากเจอเขาตรงนี้ซะหน่อย

ทำไมวะ ฉันเห็นแกหงุดหงิดทุกเช้าแหละ ไอ้คริส”

จากมุมนี้ฉันสามารถมองเห็นว่าบุคคลที่พูดมีผมสีดำขลับแสนยาวระต้นคอ ผมหน้าของเขาปรกตาเล็กน้อย เขาคือคนเอเชียที่คุ้นหน้าตาอย่างดี เพราะเขาคือคนเดียวกับอยู่ในลิฟต์กับฉันเมื่อวันก่อน อีกทั้งชัดเจนเลยว่าเพื่อนของเขาก็คือชายร่างสูง ลูกครึ่งที่มีผมสีทอง นัยน์ตาสีเทาอ่อน ผู้ที่มีรอยสักที่ข้อเท้านามว่า...

คริสซัส’

เฮอะทำไม่ล่ะ ฉันหวิดเกือบโดนรถไฟหนีบไปเมื่อเช้า แถมพอจะโทรหาแกก็ดันไปติดวานิลลาอีก แกเปลี่ยนเบอร์แล้วเหรอวะ?” คริสซัสเอ่ยอย่างหัวเสีย

ไม่นะ เมื่อวันก่อนแกยังโทรติดอยู่เลย แกเมมชื่อฉันกับแฟนเก่าใกล้กันสินะ มันถึงพลาดแบบนั้น”

เดี๋ยวนะ! ทำไมชื่อของฉันถึงกลายเป็นหัวข้อสนทนาพวกเขาได้ล่ะ... รถไฟฟ้า? ฉัน? เบอร์เพื่อนของเขา?  อะไรกัน?

ฉันว่าฉันพอปะติดปะต่อเรื่องราวได้บ้างแล้ว เช่นว่าเขาคือคนที่เข้ามายังรถไฟฟ้าขบวนเดียวกันเป็นคนสุดท้าย และเขาก็ออกไปนั่งโบกี้อื่นโดยไม่สนว่าฉันอยู่ใกล้แค่ไหน แถมฝรั่งมารยาททรามคนนั้นก็คือเขาเอง!

หึ! นิสัยเขาเคยเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น แม้ผ่านมาเป็นปี เขาก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

 

เมื่อหมดธุระที่ฉันต้องอยู่ต่อ ฉันคิดหันหลังกลับและจากไปเพื่อไม่ให้พวกเขาได้จับกันได้ แต่ก็ไม่ทันจะทำได้อย่างใจนึก เสียงตะโกนของพวกเขาก็ดังมาทางนี้ วินาทีนั้นถึงรู้แล้วว่าหมดหนทางนี้

ใครวะ?!” เพื่อนของคริสซัสตะโกนพร้อมกับเสียงฝีเท้าที่ใกล้มาทางนี้ และไม่นานพวกเขาก็มาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า

เธอมาทำอะไรที่นี่!” ร่างสูงกวาดตามองฉันชั่วครู่ เขามีสีหน้าครุ่นคิดแต่ไม่นานก็เหมือนจะจำได้ว่าฉันเป็นใครก่อนถาม

ฉันจำเป็นต้องบอกนายด้วยเหรอ?”

อีกฝ่ายเลิกคิ้วก่อนถาม คนนอกห้ามเข้าไม่ใช่เหรอ?”

อะไรกัน! ไอ้บริษัทเฮงซวยนี่บ้าไปแล้วเหรอ คนนอกห้ามเข้าได้ยังไง ถ้าหากคนนอกที่เป็นพนักงานที่นี่และเป็นหลานสาวของลุงวชิราล่ะ จะเข้ามาได้บ้างไหม?” จริงๆ ฉันไม่ได้อยากอวดอ้างถึงคุณลุงหรอกนะ แต่ลุงท่านก็อายุมากแล้วและใครหลายคนก็ให้ความยำเกรงเป็นอย่างดี อีกทั้งก็สร้างชื่อเสียงให้บริษัทมากมาย คงไม่มีใครไม่รู้จักท่านหรอก

ใครวะไอ้นีออน?” น้ำเสียงแหบพร่านั่นเอื้อนเอ่ยถาม ฉันจำได้ดีว่านั่นคือเสียงของใคร จนกระทั่งคริสซัสปรากฏตัวตรงหน้า เราสบตากัน และนับว่ามันเป็นช่วงเวลาอึดอัดอย่างเหลือล้น

ไม่รู้ว่ะ แต่เธอขี้โม้ชะมัดที่ว่าเป็นหลานสาวของลุงวชิราอะไรนั่น

ท่าทีของชายเอเชียที่ชื่อ นีออนทำฉันประสาทเสีย ยิ่งเห็นสายตาของเขาที่กำลังประเมินกันตั้งแต่หัวจรดเท้ายิ่งแล้วใหญ่

วานิลลา...” เสียงแหบพร่าถูกเอื้อนเอ่ยราวกับไม่เชื่อสายตาที่เขาเห็นกันตรงนี้

ฉันเคยคิดมาตลอดว่ามันจะเป็นยังไง หากตลอดเวลาหนึ่งปีที่เราต่างหายไป เราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่พอเอาเข้าใจจริงกลับมีแต่ความเจ็บปวดที่แล่นผ่าน ความอึดอัดนั่นแผ่ซ่านไปทุกอณู และฉันยังเป็นคนเดิมที่ไม่แม้แต่กล้าจะสบตากับเจ้าของนัยน์ตาสีเทาคู่นั้น

อ้าว วานิลลา! อยู่นี่เองเหรอ ลุงตามหาเราตั้งนาน

“…”

“…”

เราสี่คนมองหน้ากันสลับไปมาเหมือนเราทั้งคู่ต่างรู้ว่าไม่ควรมาเจอกันตรงนี้ และเป็นฉันเองเบนหน้าหนีจากสายตาสีเทาคู่นั้นก่อน ปั้นหน้าแสร้งยิ้มกลบเกลื่อนความจริงตรงหน้า

คุณลุงถามหาวานิล มีอะไรเหรอคะ?”

ก็เห็นทางโอเปอเรเตอร์ข้างล่างโทรมาบอกเราเข้ามาแล้ว ลุงกำลังหาอยู่พอดี”

อ๋อ พอดีเห็นทุกคนกำลังวุ่น วานิลเลยแวะมาดูแถวนี้ค่ะ” ฉันว่าพลางชี้มือชี้ไม้ไปทั่ว

โกหก

ความจริงพอได้ยินเสียงคริสซัสเริ่มบ่น แค่น้ำเสียงที่ฟังดูเหมือนเขา สองขากลับพามาแอบฟังทันที

พอดีเลยกำลังถ่ายกันอยู่เลย เราออกไปดูงานกองถ่ายดีกว่านะ ตรงนี้ให้เป็นที่พักพวกนายแบบไป

ค่ะ” ฉันพยักหน้ารับและพยายามเดินขนาบข้างคุณลุงเข้าไว้ แต่ก็ถือว่าโชคร้าย เพราะตำแหน่งนี้ทำให้มองเห็นทั้งนีออนและคริสซัสอย่างเต็มตา เรายังคงสบตากันเช่นเคย แต่ไม่ถึงนาทีฉันเลือกหลบตาเขาซะเอง

ไม่มีอะไรแล้ว แยกย้ายทำธุระดีกว่า ส่วนแกสองคนก็รีบไปแต่งตัวซะ” คุณลุงชี้นิ้วสั่งทั้งคู่

เออๆ รู้แล้วน่า บ่นอยู่ได้” นีออนขมวดคิ้วอย่างอารมณ์เสียที่โดนสั่ง ส่วนฉันทำได้แค่ก้มหน้ามองพื้นเพราะรู้ดีว่าคริสซัสยังคงมองมาอย่างไม่วางตา

 

ครั้นเดินออกมาจากบรรยากาศอึดอัดเมื่อครู่ ฉันก็รู้สึกหายใจได้ทั่วท้องมากขึ้น แต่ไม่นานคุณลุงก็กวักมือเรียกให้เดินไปหา เอาล่ะ เรามาทางนี้ดีกว่า เดี๋ยวลุงแนะนำเราให้รู้จักกับตากล้องคนเก่าดีกว่า เขาจะได้แนะนำหลายๆ อย่างให้ด้วยคุณลุงกล่าวพลางกวักมือเรียกชายวัยรุ่นที่กำลังเช็กกล้องอยู่ข้างหน้าให้มาหา

 “ไอ้เทมป์! มานี้ก่อน”

เทมป์ดูเหมือนเป็นคนไทยที่ร่างสูงผอมพอประมาณ ผมของเขาสั้นระดับท้ายทอย ผิวออกสีเหลือง เขาดูธรรมดาแต่การที่เขามีลักยิ้มและเขี้ยวอยู่ด้วย ก็ช่วยให้เขาดูมีเสน่ห์มากขึ้น

 “ครับ?”

นี่วานิลลา หลานสาวของฉัน เธอจะมาทำงานแทนแกต่อจากนี้... ส่วนนี่เทมป์ เป็นตากล้องประจำสองคนนั้น ลุงคิดว่าเดี๋ยวเราคงได้รู้จักกัน” จริงใจก็อยากจะบอกว่าคงไม่ต้องหรอก เพราะไม่มีใครที่ไหนจะไม่รู้จักทั้งคู่หรอก

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ” ฉันยื่นมือไปทักทายกับเพื่อนใหม่ตรงหน้า

ยินดีที่ได้รู้จักครับ” เราทั้งคู่ยิ้มทักทาย แต่แล้วคุณลุงก็เอ่ยต่อ ฝากหลานด้วยนะ พอดีฉันต้องไปทำงานต่อแล้ว”

ได้เลยครับ” เขาโบกมือลาก่อนท่านทิ้งเราให้อยู่กันสองคน ชั่วขณะเกิดความเงียบขึ้นระหว่างเรา เขามองหน้าฉัน ขณะฉันจ้องมองกลับและเอ่ย เห็นคุณลุงบอกว่าฉันต้องรับหน้าที่แทนนาย ถ้างั้นช่วยพาทัวร์ก่อนได้ไหม ถ้าหากผิดพลาดอะไรคงต้องขอโทษด้วยนะ”

อ๋อ ไม่เป็นไรหรอก ปกติเห็นลุงบอกว่าเธอก็ถ่ายรูปเก่งอยู่แล้ว ไม่น่ามีปัญหาอะไรหรอก แต่แค่ต้องเรียนอะไรนิดหน่อยเขาตบไหล่กันคล้ายกับให้กำลังใจและก้มลงกระซิบ

เธอไม่ควรกังวลเรื่องานหรอกนะ แต่น่าจะกลัวนายแบบที่เรื่องมากทั้งสองคนนั้นมากกว่าพูดจบเขาก็ส่งสายตาไปยังสองคนเจ้าปัญหาอย่างนีออนและคริสซัส โดยตอนนี้พวกเขากำลังถ่ายแบบโดยมีแบล็กกราวด์สีขาวเป็นฉากหลัง

 

ฉันไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนพูดถึงพวกเขาว่าเป็นพวกตัวแสบ เพราะต่อให้ฉันจะไม่รู้จักนีออนเป็นการส่วนตัว แต่จากการที่ฉันรู้จักคริสซัสเป็นอย่างดี นั่นก็เป็นเรื่องรับประกันว่าเขาน่ะเอาแต่ใจและโมโหร้ายอย่างร้ายกาจ และขอเดาว่านีออนก็จะไม่ต่างกันหรอก

ไม่ต้องห่วง ฉันรู้จักเขาดีกว่าที่นายคิดซะอีก” ก็เพราะรู้จักเขาดีเกินไปน่ะสิ ทุกอย่างจึงหันกลับมาทำร้ายฉันอย่างเช่นทุกวันนี้

“…!!”

เอาล่ะ นายควรทำงานซะ ฉันจะได้ดูว่าต้องทำยังไงบ้าง” สุดท้ายทำได้แค่ยิ้มกลบเกลื่อนความจริงอันโหดร้าย

เทมป์มองหน้าเหมือนอยากถามอะไรบางอย่างแต่เขาก็ไม่ได้ถาม เขาตัดสินใจจูงฉันมายังบริเวณที่กล้องถูกเซตไว้ แสงสปอตไลท์ที่ฉายส่องอยู่ทำให้พวกเขาทั้งคู่ขาวมากขึ้น ทั้งที่ปกติฉันคิดว่าพวกเขาก็ขาวกันอยู่แล้ว

เฮ้ ฉันว่าพวกแกต้องรู้จักใครสักคนแล้ว” เทมป์ว่าพลางจูงฉันให้ไปหาพวกเขา

อะไรอีกละวะ จะช่วยถ่ายให้มันจบๆ ไปได้ไหม ฉันอยากจะนอนแล้วนีออนเอ่ยอย่างไม่ใส่ใจ

มีอะไรกันนักหนา” คริสซัสดูหัวเสียก่อนตวัดสายตามองอย่างจงใจ

ฉันไม่กล้าสบตาคู่นั้น กลัวเหลือเกินว่าหากสบตาแม้สักนิด น้ำตาที่กลั้นมานานพาลจะไหลให้ได้

เลิกบ่นเถอะน่า ฉันจะไม่รับงานพวกแกแล้วนะ”

โห กำลังรอฟังคำนี้อยู่เลย” นีออนแทบชักสีหน้าสะใจทันทีตอนได้ยิน ขณะคริสซัสหันมองทางนีออน เหมือนทั้งคู่รอฟังคำนี้มานาน

เอาเถอะ คิดแล้วต้องได้ยินพวกแกพูดแบบนี้ แต่ฉันว่าพวกแกควรรู้จักใครบางคนไว้... นี่วานิลลา หลานสาวคุณลุงวชิราจะมาเป็นตากล้องให้พวกแกแทนฉันซึ่งจะรับงานอื่น” เทมป์ผายมือมาทางนี้อย่างเป็นทางการ ชั่วขณะไม่แน่ใจเห็นคริสซัสเหยียดยิ้มหรือเพราะตัวเองตาฝาด

ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเหรอวะที่เธอเป็นหลานสาวคุณลุงจริง!” นีออนถามเสียงดังจนทุกคนหันมามอง

นายกลัวใครไม่รู้รึไงว่าฉันเป็นหลานสาวของคุณลุงฉันขู่ฟ่อ อาจเพราะเขารู้สึกผิดจริง ฉันจึงเห็นเขาสีหน้าจ๋อยก่อนจะได้ยินเสียงถอนหายใจดังของเทมป์ด้วย

คริสซัส นี่วานิลลานะ”

เทมป์เลิกสนใจนีออน คราวนี้เขาเปลี่ยนเป้าหมายมาเป็นการแนะนำฉันกับคริสซัสแทน ซึ่งดูเหมือนคริสซัสจะจงใจไม่ได้ยินอย่างชัดเจน ดูได้จากเขาหยิบหูฟังมาเสียบใส่ไอโฟนต่อหน้าต่อตา ทำไมถึงเป็นคนเสียมารยาทแบบนี้นะ

ฉันรู้จักอยู่แล้ว

ฮะ?”ก็คงมีแต่เทมป์นั่นแหละที่ไม่เข้าใจ เขาเลยหันมาขอคำยืนยันจากฉันว่าไม่ได้หูฝาด แต่ฉันกลับทำได้แค่เม้มปากเป็นเส้นตรง จ้องมองเจ้าของนัยน์ตาสีเทาอ่อนอย่างสับสน

นายคิดอะไรอยู่กัน?!

ฉันเฝ้าจ้อมองหน้าเขาอย่าขอคำตอบ เผื่อว่าเขาจะไม่รู้ตัวว่าพูดอะไรออกมา ก็ทั้งที่อยากให้มันเป็นเรื่องลืมเลือนไปไม่ได้รึไง เขาก็รู้ว่าหากเรื่องนี้แดงขึ้นมา ทุกคนจะขุดคุ้ยเรื่องของเรา และฉันไม่ได้ต้องการให้เป็นแบบนั้น ส่วนเขาเองก็มีชื่อเสียงค้ำคออยู่แท้ๆ ทำไมเขาถึงทำแบบนี้ล่ะ

 “ก็แกเพิ่งแนะนำเธอให้ไอ้นีออนรู้จักนี่น่า ฉันเองก็ได้ยินแล้วว่าเธอจะมาทำหน้าที่แทนแกใช่ไหม แล้วยังไงล่ะ?” คริสซัสยักไหล่อย่างไม่ยี่หระ แต่เขาไม่ได้หมายความแค่นั้นหรอก...

 “ถ้างั้นอาทิตย์นี้ฉันจะจัดการงานให้เสร็จ ส่วนที่เหลือให้วานิลลาจัดการนะ” เทมป์ยิ้มแก้สถานการณ์ แต่เราสามคนรู้ว่ามันไม่ช่วยอะไรเลย...

หลังจากทักทายกันจบลง ฉันตัดสินใจเดินกลับมายังโต๊ะนั่งข้างกองถ่าย มองดูกองถ่ายตอนนี้ที่มีเทมป์เป็นช่างกล้องและนีออนกับคริสซัสโพสต์ท่าทางอย่างมืออาชีพ พอพูดถึงเรื่องงาน ถ้าไม่นับพวกเขาชอบมาสายและเอาแต่ใจ เลือกงาน พวกเขาก็ดูโอเคนะ เพราะเทมป์ดูไม่ต้องสั่งอะไรมาก พวกเขาดูรู้ต้องทำยังไงให้ภาพออกมาสวยงามอยู่แล้ว

 

นับเป็นเวลาหลายชั่วโมงกับการถ่ายแบบครั้งนี้ เพราะมันไม่ได้มีแค่พวกเขาสองคนที่ต้องถ่ายเซตนี้ แต่ยังมีนายแบบ นางแบบอีกหลายคนมาร่วมถ่ายด้วย เพราะฉะนั้นฉันจึงว่างหลายชั่วโมง อย่างดีก็ทำได้แค่เดินกินของหวาน หรือเปิดนิตยสารอ่านเล่นไปพลางๆ รอเวลางานเสร็จ เทมป์คงมีอะไรอธิบายให้ฟัง

เธอมาทำอะไรที่นี่?” แต่ดูเหมือนการคาดเดาผิดคาด เมื่อมีเหตุให้ต้องวางหนังสือลงและหันมองตามเสียงเรียก แต่กลับพบกับเจ้าของเสียงที่ทำให้รู้สึกแย่ทันที

คริสซัส

พอเหลือบมองไปยังข้างหลังก็เห็นกองถ่ายเลิกกองพอดี ดังนั้นฉันจึงเข้าใจว่าเขามาหากันทำไม

นายคิดว่าคนอย่างฉันจะมาทำอะไรที่นี่ได้ล่ะเขามองหน้านิ่งและนั่งลงข้างๆ โดยไม่ขออนุญาต มีหลายคนมองมาทางเราแต่คนตรงหน้าไม่สนใจ

วานิลลา เธอคิดอะไรอยู่กัน?” ไม่ว่าเปล่า เขายกมือหนาลูบผมของฉันเล่นดั่งวันวาน ทั้งที่ฉันพยายามสะบัดตัวหนี ฉันเกลียดสายตาสีเทาอ่อนของเขาที่กำลังทอดมองมาเหลือเกิน สายตาลุ่มหลงที่ทำราวกับว่ารักฉันมากมาย ทั้งที่ความจริงเขาไม่เคยรักกันเลย!

นายต่างหากคิดอะไรอยู่ ทำไมถึงบอกคนอื่นว่าเรารู้จักกัน ถ้าเรื่องแดงขึ้นมาล่ะ!”

ถ้าเรื่องแดงขึ้นมาแล้วทำไม? เธอกลัวตัวเองเสียหายหรือยังเป็นห่วงกันอยู่” เขายิ้มเจ้าเล่ห์อย่างเปิดเผย ขณะฉันทำได้แค่จิกเล็บเข้าแขนตัวเองอย่างห้ามไม่ได้

ฉันเกลียดเขา! เกลียดสายตาเยาะเย้ยของเขา ทำไมฉันถึงเคยรักเขานักหนา ทั้งที่เขาไม่มีอะไรดีเลย!เขาน่ะหยาบคาบกับผู้หญิง อารมณ์ก็แปรปรวนง่าย โมโหร้าย โลเลหุนหันราวกับสายลม ไม่เคยเลยที่จะคิดถึงจิตใจคนอื่น ที่สำคัญคนอย่างเขาเอาแต่ใจอย่างร้ายกาจ

แล้วทำไมกันล่ะ ก็ทั้งที่เขาไม่มีอะไรดีเลยนอกจากหน้าตาของเขา ทำไมฉันถึงยอมเป็นผู้หญิงหน้าโง่ที่ตกหลุมรักเขากัน!

 “เฮอะ ห่วงนายเหรอ! ฉันจะสนใจนายทำไม ทั้งที่รู้ว่านายสารเลวแค่ไหน

ก็ไม่แน่หรอก...” เขาว่าพลางก้มลงกระซิบและฉันเฝ้าฟังอย่างใจจดใจจ่อ

“…?”

เผื่อว่าเธอยังตัดกันไม่ได้ ถึงหาเรื่องมาทำงานที่นี่” คำพูดของเราราวกับเข็มพันเล่มที่ทิ่มแทงไปทั่วร่างกาย

ใช่! ฉันยังตัดเขาไม่ได้ ฉันยังหลงรักเขาอยู่ ฉันยังรักทุกๆ ช่วงเวลายามที่คิดถึงเขา ผู้ชายคนที่ครั้งนึงเคยทำให้ฉันมีความสุข แล้วมันผิดตรงไหนกันที่ฉันยังเขาออกจากใจไม่ได้เลย!

สำหรับเขาแล้ว ฉันก็แค่ผู้หญิงใจง่ายและหน้าโง่ที่เคยคิดว่าความรักที่เขาให้จะจริงจัง ที่แท้ทั้งหมดที่เราร่วมสร้างกันมาแรมปี เขากลับเลือกทำลายมันเพียงแค่เหตุผลเดียวคือเขาสนุกดีกับการได้ทำลายชีวิตคนอื่น!

อย่าหลงตัวเองนักเลย ฉันไม่ได้ซาดิสม์ ถึงจะชอบอะไรสารเลวโสมมอย่างนาย!” เส้นความอดทนของฉันขาดแล้ว สุดท้ายฉันต้องตะโกนใส่หน้าเขาจนได้ ทั้งที่เขาอยู่ใกล้แค่เอื้อมจนเราหายใจรดต้นคอกัน ลมหายใจของเขาทำให้หัวใจฉันเต้นผิดปกติ มันยังคงสั่นไหวเหมือนทุกครั้งที่เขาเข้าใกล้

ฉันเกลียดตัวเองเหลือเกิน...

เธอคงลืมสินะว่าคนที่เธอกำลังต่อว่าอยู่ ก็คือผู้ชายคนเดียวกับที่เธอเคยร่วมนอนด้วย

คนมันสารเลว...

ทั้งที่ฉันไม่เคยอยากจดจำมันเลย แค่การที่ไม่ลืมก็ย่ำแย่พออยู่แล้ว ทำไมเขาต้องเดินมาซ้ำเติมให้แผลเดิมเปิดออก ทำไมต้องทำให้ทุกอย่างแย่ลงกว่าเดิมด้วย!

 ‘อะไรของนาย?’

เกี่ยวก้อยสัญญาไง อย่าบอกนะว่าตอนเด็กๆ ไม่เคยทำ’

เคยสิ! แต่นายจะให้ฉันสัญญาอะไรกับนาย’

สัญญาสิว่าจากนี้ไปถ้ามีเธอที่ไหน ที่นั่นต้องมีฉัน’

นี่นายปัญญาอ่อนอย่างนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?’

ฮ่าๆ ไม่สัญญา ไม่รักกันจริงล่ะสิ’

อะไร ฉันทำถึงขนาดนี้แล้ว นายยังไม่รู้อีกเหรอ?’

เร็วๆ เลย ไม่งั้นฉันจะถือว่าเธอไม่รักกันจริงนะเนี่ย’

นายเนี่ยนะ...’

 

ความทรงจำเหล่านั้นยังฉายชัดอยู่เสมอ มันเป็นความทรงจำที่ครั้งหนึ่งฉันสัญญากับตนเองว่าจะลืมให้หมด แต่สุดท้ายยิ่งพยายามเก็บมันลึกมากเท่าไหร่ กลับยิ่งรู้ว่าในใจมีแต่เขาอยู่เท่านั้น

คำสัญญาของเราเมื่อวันก่อน นายเอามันไปโยนทิ้งไว้ที่ไหนกัน?

 

พูดตามตรงว่าฉันโมโหมากกับท่าทีของเขา หากไม่ติดว่าที่นี่คือสตูดิโอของบริษัท และที่ตรงนี้ไม่มีคนอยู่ ฉันไม่ลังเลตบหน้าสั่งสอนเขาไปแล้ว แต่ความจริงที่ทำได้คือการหนีไปให้ไกลมากกว่า

ใช่สิ ฉันไม่ควรนั่งใกล้เขาเกินห้าฟุตด้วยซ้ำ เราไม่ควรต้องมาเจอกันเลย...

 “ฉันต้องศึกษางานต่อ นายควรกลับไปถ่ายแบบได้แล้ว” แม้เขายังมองหยอกล้อไม่เลิก แต่ก็อยากทำใจดีสู้เสือเผื่อเขาใจอ่อนยอมปล่อยบ้าง

มันสนุกสินะที่ทำอย่างนี้...

ใช่สิ เขามันเป็นผู้ล่าก็สนุกตลอดแหละที่ได้เห็นฉันวิ่งหนีแทบบ้าอย่างนี้ ฉันว่าเขาคงสะใจไม่น้อย ในฐานะของเขาก็คงไม่รู้หรอกว่าฉันไม่สนุกกับเกมไล่ล่านี้เลยสักนิด เพราะอย่างดีฉันก็เป็นได้แค่เหยื่อที่รอให้เขาฆ่าทิ้งก็เท่านั้น

ไม่เอาน่า วานิล... เธอยังเป็นเหมือนเมื่อก่อนอยู่อีกเหรอ ไม่กล้าสู้หน้ากันนับตั้งแต่เราเลิกกันไป

ฉันก้าวเท้าตั้งใจจะเดินหนี แต่แล้วประโยคของเขาก็ทำให้ต้องหันกลับไปมองอีกครั้ง สายตาของเขาที่มองมาราวกับคนที่อยู่เหนือกว่า นั่นยิ่งทำให้ฉันอยากค้นหาวิธีในการลืมใครสักคนได้รวดเร็วเหลือเกิน

เพราะฉันอยากลืมผู้ชายคนตรงหน้าว่าตนเองเคยรักหมดใจแค่ไหน อยากความจำเสื่อมไปได้ก็ยิ่งดี เผื่อว่าวันหนึ่งตื่นขึ้นมา ทุกอย่างจะกลายเป็นแค่เพียงความฝัน แต่ความเจ็บปวดที่สบตาคนตรงหน้าก็ทำให้ต้องยอมรับความจริง

ฉันแค่อยากบอกนายว่าเราไม่ต้องยุ่งกันแล้ว ฉันทำงานของฉัน นายก็อยู่ส่วนนาย เราจะข้องเกี่ยวกันก็แค่เรื่องงาน นับเป็นประโยคที่ต้องใช้ความสกัดกั้นมากมาย ทั้งที่ใจฉันแทบแหลกสลายตอนที่เห็นสายตาของเขาไม่มีกันอีกแล้ว

ฮึ! เธอพยายามหนีฉัน... เธอกลัวอะไรกันล่ะ ระหว่างฉันหรือว่าใจของตัวเอง

เลิกพูดสักทีได้ไหม!” พอที เขากำลังทำให้ฉันเป็นบ้า!

“…”

ถึงแม้ฉันจะตะโกนไปอย่างนั้น คาดหวังว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอะไรบ้าง แต่ก็เปล่าเลย คริสซัสไม่ได้ตกใจอย่างที่ควรจะเป็น เขาแค่จ้องมองกันอย่างนิ่งงัน กลับเป็นฉันซะเองที่ลุกขึ้นและหันหลังให้กับเขา

ฉันจะไปเข้าห้องน้ำ นายก็ไปทำงานได้แล้ว

ฉันไม่รู้ว่าเขามีสีหน้ายังไงตอนฉันเดินออกมา แต่ที่แน่หัวใจฉันยังคงหวั่นไหวราวกับวันแรกที่เรารู้จักกัน ทั้งที่เรื่องมันก็ผ่านมาเป็นปีแล้ว ไม่ไหวหรอก ล้างหน้าล้างตาเรียกสติคืนดีกว่า

ซ่า!

หลังจากาล้างหน้าเรียบร้อย ฉันยืนจ้องมองกระจกใสตรงหน้าชั่วครู่ ยิ้มหวานให้คนในกระจกเงาเพื่อให้กำลังใจตัวเองซะหน่อย เอาน่ะ เดี๋ยวเรื่องเลวร้ายพวกนี้ก็ผ่านไป

ฉันมาที่นี่เพื่อทำงานนะ อย่างน้อยฉันก็ควรแยกแยะได้ว่าอะไรคือเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องงาน อดีตก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอดีตไปไม่ต้องเก็บมาใส่ใจ

หันหลังกลับ ผลักบานประตูเปิดออก และ...

ขอทางหน่อยค่ะฉันเอ่ยอย่างกัดฟันกรอด เมื่อคริสซัสมาดักรออยู่หน้าห้องน้ำ และเขามีท่าทีว่าจะไม่ขยับเขยื้อนตัวไปไหน ทำให้ฉันไม่สามารถหาทางออกไปได้

ฉันจะไม่ไปไหนจนกว่าเราจะคุยกันให้รู้เรื่อง

ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่รู้ว่าเขาไปสรรหาป้ายที่เขียนว่าห้องน้ำกำลังทำความสะอาดมาจากไหน แต่เพียงแค่เขาปิดประตูห้องน้ำดังฟัง เสียงต่อมาที่ได้ยินก็คงเป็นเสียงที่เขาล็อกห้องน้ำนี่แหละ ทีนี้ฉันจึงไม่สามารถหนีหน้าเขาได้เลย

ฉันอยากกลับไปทำงานฉันเอ่ยอย่างหวาดกลัวเมื่อเขาแต่จ้องหน้ากันไม่ไหวติง

 “แต่ฉันอยากรู้ว่าทำไมเธอมาทำงานที่นี่”

เขาจ้องตาฉัน นัยน์ตาสีเทาอ่อนบ่งบอกชัดเจนว่าคำถามนี้ไม่ใช่คำถามควรเป็น แต่มันเป็นคำสั่งต่างหาก

หึ! เขายังเป็นเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนเลย... ยังเป็นเด็กเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้เท่านั้น

อย่าห่วง ฉันมาทำงานที่นี่คงไม่ใช่เพราะนาย แต่มันเป็นความบังเอิญตอนแม่ฝากเอาของมาให้คุณลุงต่างหาก คุณลุงแค่ลองเสนองานให้ทำ แต่มันเป็นช่วงฉันไม่มีงานพอดี ก็เลยหาอะไรทำเล่นเท่านั้น” พยายามก้าวให้ห่างจากอีกฝ่ายเรื่อยๆ เพราะเราอยู่ใกล้กันเกินไป ฉันไม่อยากให้หัวใจเจ้ากรรมต้องออกวิ่งอีกครั้งกับคนทำร้ายกันครั้งแล้วครั้งเล่า

เธอไม่คิดว่าบังเอิญหน่อยเหรอ?”

ใช่! มันบังเอิญมากไปที่อยู่ๆ ก็ได้งานและต้องมาดูแลนายกับเพื่อนของนาย”

เคยไหมทั้งที่เกลียดคนตรงหน้าเหลือเกินกลับทำอะไรไม่ได้ เพื่อให้เขารับรู้เราทรมานมากแค่ไหน

“….”

“....”

ถ้าไม่มีอะไรแล้ว ขอทำงานต่อได้รึยัง?” ฉันเอ่ยขึ้นทำลายบรรยากาศตรงหน้า ไม่ชอบต้องมาอยู่กับเขาสองคนแบบนี้ มันรู้สึกเหมือนต้องอยู่กับหมาป่าที่พร้อมจะกัดเราได้ทุกเมื่อ

ตามสบาย”

สิ้นสุดคำพูด ฉันจึงรีบปลดล็อกห้องน้ำและออกมาทันที อีกทั้งไม่วายมองลาดเลาให้แน่ใจไม่มีใครอยู่แถวนี้ถึงได้โล่งอก เพราะฉันไม่อยากตกเป็นขี้ปากของใคร อีกอย่างคงต้องขอบคุณคริสซัสที่ออกมาถูกจังหวะ ไม่งั้นคงมีคนสงสัยเรื่องเราหายพร้อมกันแน่

หลังจากนั้นจึงเป็นการเดินศึกษางานเกี่ยวกับกล้องและการจัดแสง องค์ประกอบของฉากเพื่อกลบเกลื่อนอาการเรื่องเขาลากเข้าห้องน้ำ พอหันกลับมองคริสซัสที่กำลังดื่มน้ำกับนีออน เขากลับเลิกคิ้วท้าทายส่งมา ราวกับรู้อยู่ว่าฉันกำลังมองอยู่ และไม่นานเขาก็ส่งเหยียดยิ้มเยาะเย้ยกลับมา ดังนั้นฉันจึงเลิกสนใจหันมาสนใจงานดีกว่า ส่วนเขาคงทำงานในส่วนอื่นต่อ ต่างคนต่างอยู่อย่างนี้ดีแล้ว อย่าได้กลับมายุ่งกันอีกเลย

แต่ฉันรู้ดีว่าอะไรก็ตามที่ขอมักจะไม่เป็นตามหวังหรอก ไม่ช้าไม่นานเขาจะกลับมา เพราะฉันรู้ดีว่าไม่เคยมีหมาป่าตัวไหนที่เดินผ่านโดยไม่สนใจเหยื่อที่อยู่ข้างหน้ามันได้หรอก

หากเขาเป็นดั่งหมาป่าที่จ้องจัดการเหยื่อ ฉันเองคงเป็นได้แค่เหยื่อที่นอนรอวันตายเพียงเท่านั้น

             


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Secret love ♠ เลิกเกลียด แล้วกลับมารักกันเถอะ! ตอนที่ 4 : Secrete Love ♠ You are like a wolf and I am like a your victim.(Re) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4752 , โพส : 38 , Rating : 50% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 531
อิบ้าคร่ำครวญอยู่นั้นน่าเบื่อ
Name : babibam1a < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ babibam1a [ IP : 171.97.46.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2562 / 16:00
# 37 : ความคิดเห็นที่ 405
หลงตัวเองมากอะนายคริสซัส
แต่เค้าสงสารวานิลาอะ TT^TT
คริสซัสนายต้องการอะไรกันแน่?

PS.  หลงรักในนิยายจิตไม่ปกติ ไม่ชอบพวกโลกสวย
Name : busno-bonus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ busno-bonus [ IP : 101.109.239.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:56
# 36 : ความคิดเห็นที่ 400
ร้ายจริงๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  เดี่ยวอัพนะค่ะ
Name : ไอริส เจ้าหญิงมาเฟีย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอริส เจ้าหญิงมาเฟีย [ IP : 171.6.249.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2556 / 19:45
# 35 : ความคิดเห็นที่ 395
พระเอกหลงตัวเองอ่ะ แต่ชอบๆ
Name : บู้ลี้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บู้ลี้ [ IP : 27.55.131.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2556 / 22:38
# 34 : ความคิดเห็นที่ 378
หมั้นไส้พระเอกกก 555 น่าตบบบบ
PS.  Twitter : @sompreiwjeed
Name : Sompreiwjeed ❤ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sompreiwjeed ❤ [ IP : 49.231.98.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2556 / 23:37
# 33 : ความคิดเห็นที่ 345
 พระเอกของช้านนนน น่าหมั่นไส้ได้อีก
Name : Hicaru_jung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hicaru_jung [ IP : 27.130.186.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 19:22
# 32 : ความคิดเห็นที่ 336
หมั่นไส้พระเอกอย่างเเรง 

อยากให้เจ๊จัดตอนวานิลลาวีนใส่เเรงๆสักที ให้หน้าเเหกไปเลย ชอบบบ

PS.  My life, It's not yours. F--k! (ฉันเคยท้อ เเต่ฉันไม่เคยถอย)
Name : Qbec. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Qbec. [ IP : 223.207.17.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2554 / 01:28
# 31 : ความคิดเห็นที่ 319
 พระเอก กวนไ้ด้อีก 
Name : wa'hwa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wa'hwa [ IP : 124.121.85.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 17:09
# 30 : ความคิดเห็นที่ 310
แอบหมั่นไส้พระเอก  = =^
PS.  เรามันเป็นคนดีที่สุดไม่ไหว ~
Name : miiewzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ miiewzz [ IP : 58.8.99.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2554 / 19:00
# 29 : ความคิดเห็นที่ 296
 สนุกดีค่ะ น่าสงสารวานิลเนาะๆ
Name : PoisonLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PoisonLove [ IP : 118.172.73.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 / 08:57
# 28 : ความคิดเห็นที่ 278
วานิลาสู้ๆ
PS.  NingNi
Name : N'Ning < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N'Ning [ IP : 124.121.115.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2554 / 08:46
# 27 : ความคิดเห็นที่ 267
ชอบมากๆเลยค่ะ อัพอีกเร็วๆนะคะ
Name : PoisonLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PoisonLove [ IP : 118.172.68.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 / 14:31
# 26 : ความคิดเห็นที่ 200
เริ่มเศร้าแล้วว
Name : marfiia-b < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ marfiia-b [ IP : 125.25.246.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2554 / 11:04
# 25 : ความคิดเห็นที่ 181
 คริสซัสน่ากลัวจริงๆ 
PS.  ไม่ว่าผลจะออกมายังไง แค่ทำให้เต็มที่ก็พอแล้วล่ะ
Name : Karn fuu~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Karn fuu~ [ IP : 58.11.89.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2554 / 16:11
# 24 : ความคิดเห็นที่ 166

เจ๊โม เค้าขอโต้ดที่มาเม้นใหเจ๊ช้าไป -/\- มันส์มาก สู้ๆ นะเจ๊ :)


PS.  ว้อททซัปป แม้นน
Name : M i n d < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M i n d [ IP : 58.9.199.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2554 / 20:28
# 23 : ความคิดเห็นที่ 157
เริ่มสนุกขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ
จะติดตามต่อไปนะคะสู้ ๆ
Name : Noodle_D [ IP : 202.91.18.197 ]

วันที่: 3 มิถุนายน 2554 / 20:47
# 22 : ความคิดเห็นที่ 145
เม้นเเร่ว ณ ๆๆ'

ตัวเอง!! Muah! *o*
Name : kidofan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kidofan [ IP : 24.99.129.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2554 / 08:14
# 21 : ความคิดเห็นที่ 137
ชอบๆๆๆๆๆ รู้สึกหมั่นไส้คริสซัสนิดๆ 55
Name : kik [ IP : 110.168.2.227 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2554 / 18:47
# 20 : ความคิดเห็นที่ 129
เริ่มdarkแล้วนะ
Name : ~~... แมวน้อย...~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~... แมวน้อย...~~ [ IP : 125.27.21.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 / 22:23
# 19 : ความคิดเห็นที่ 128
อร๊ายย!
ไม่คิดว่าอะไรๆจะเร็วขนาดนี้ 555+
แต่ชอบแนวแบบนี้ สู้ๆๆ
อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว อัพเร็วๆนะ
อยากอ่านใจสุดดิ้นเลย
ชอบเพลงประกอบของตอนนี้อะ เพราะๆๆๆๆ พระเอกดูหล่อ เลว ร้าย และเจ้าชู้โคตรๆเลย
พระเอกโดนใจมากกกกกก ><


PS.  สิ่งสำคัญที่สุด คือ...รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของ "ทุกคน"
Name : &#10006; Noo!$ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ &#10006; Noo!$ [ IP : 182.53.20.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 / 15:36
# 18 : ความคิดเห็นที่ 127
 สนุกมากมายก่ายกองเลยทีเดียว
PS.  SUPERJUNIOR จะต้องมี13คนตลอดกาล
Name : ชอบกินปีกไก่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชอบกินปีกไก่ [ IP : 223.204.244.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 / 10:59
# 17 : ความคิดเห็นที่ 125
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อัพพพพพพพพพพพพพพพพพพพ
Name : PrAew >> ReNaillE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PrAew >> ReNaillE [ IP : 182.53.188.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 / 07:31
# 16 : ความคิดเห็นที่ 121
อยากอ่านอยู่ค่ะ ไรเตอร์ ^^

สู้ๆนะ เชื่อว่ายังมีคนรออ่านอยู่อีกเยอะค่ะ
PS.  ถ้ารักเค้า แล้วเราต้องเจ็บ ก็อย่ามีความรักเลยดีกว่า
Name : FleaR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FleaR [ IP : 183.89.144.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 / 21:13
# 15 : ความคิดเห็นที่ 120
me//ยกมือ
ยังอ่านอยู่นะคะเจ๊
และยังจะอ่านต่อๆไป
ตราบใดที่ไม่ลืม ฮ่าๆๆ
อัพตอนหน้าไวไวนะคะ จะปูเสื่อรอค่ะ

PS.  ♥นิยายคือเพื่อนที่ดีที่สุดของชีวิต♥
Name : >>DevilAngeL<< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ >>DevilAngeL<< [ IP : 49.48.146.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 / 20:17
# 14 : ความคิดเห็นที่ 119
ก้เข้ามาอ่้าน อยู่ค่ะ ถ้า ว่าง จรีบมาทันทีอะ

แต่ไม่ได้เข้าทุกวันเพราะ ไม่ค่อยได้เล่นแล้วเดวนี้อะ เจี

PS.  T>T:mO
Name : lolyset < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lolyset [ IP : 203.114.109.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 / 11:46
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android