you're distorted บ้าชะมัด! ดันไปหลงรักยัยจอมเพี้ยน

ตอนที่ 4 : you're distorted ; คู่ดูตัว :(

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,101
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  6 ก.พ. 55
  

2

คู่ดูตัว :(

 

          ม่ายยยยยยยย ทรายไม่ปายยย แงๆๆ

            ยัยอ้วนนนน คู่ดูตัวแกออกจะหล่อขนาดนั้น โง่รึเปล่าฮะ นี่แกคิดว่าชาตินี้แกจะขึ้นคานไปตลอดชีวิตเลยรึงายยยย -_-+” อีตาพี่เย็นยังคงไม่เลิกจะฉุดฉันออกจากที่นอน อ๊ากกกก ไอ้พี่ทรยศ ซังกะบ๊วยที่ซู้ดดดดด อุตส่าห์คิดว่าจะได้รวมหัวกันต่อต้านพ่อซะหน่อย แต่พอมันได้เห็นหน้าตาคู่ดูตัวที่สวยแฉล้มแย้มงามก็หุบปากแล้วยอมสิโรราบต่อโดยดี ส่วนยัยซอลนะหรือ เถียงอะไรกับเขาไม่เป็นหรอก...ช่างไร้ประโยชน์ได้ทุกช่วงเวลา ก็มีแต่ฉันนี่แหละที่ไม่อยากลืมตาตื่นขึ้นมาเจอความจริงอันโหดร้าย TOT

            พ่อบอกว่าถ้าไม่ไปเดือนนี้จะไม่ให้เงินเดือนนะพี่ทรายกล้าขู่ฉันงั้นเรอะยัยกุญแจผี

            ไม่ให้ก็ไม่ต้องให้สิยะ ไม่ง้อหรอก

            พวกฉันก็ต้องเดือดร้อนด้วยสิวะ ถ้าใครคนใดคนหนึ่งไม่ไปจะถูกตัดออกจากกองมรดกด้วย เข้าจ๊ายยยย ถ้าแกรังเกียจไอ้เวรนั่นขนาดนั้นก็ไม่ต้องไปตกลงปลงใจกับมันเซ่ แค่ไปเจอหน้าเฉยๆ จะอะไรนักหนาฮะนั่นไง ตูว่าแล้ว พล่ามซะยาวเหยียดสรุปคือมีเจตนาแฝงเรื่องมรดงมรดกอะไรนั่นสินะยะ ไม่งั้นมันทั้งสองคงไม่ตามมาหลอกหลอนฉุดกระชากฉันถึงหลุมร้อกกกกก

            ไม่ลุกใช่มั้ย ได้!”

            กรี๊ดดดดดดดดดดด จะทำอะไรน่ะนับถือเลยจริงๆ อุ้มฉันขึ้นได้ TOT ถึงแม้จะทำหน้าหล่อๆ เหมือนปวดขี้อยู่ก็เหอะ แล้วจะพาฉันเข้ามาในห้องน้ำทำไมเนี่ย

            ว้ายตายแล้ว นี่มันอ่างอาบน้ำนังวัวฟูจิเมื่อวานนี่หว่า ยังอยู่อีกเรอะ นึกว่าระเหิดไปหมดแล้ว

            ตูมมมมม!

            ช้าน - ไม่ – ได้ – อยาก – ว่าย – น้ำ – โว้ยยยย

            แค่กๆๆ ไอ้พี่เย็นบ้า ทำอะ...บุ๋งๆๆๆพูดไม่ทันจบก็โดนกดหัวลงน้ำ มันจะฆ่าน้องสาวแล้วววว

            คนทำส่ายหัวอย่างระอาใจก่อนจะดีดนิ้วสองสามครั้งเป็นสัญญาณ ทำให้หญิงสาวนับสิบในชุดเมดเรียงหน้ากันเข้ามาพร้อมรับคำสั่งจากผู้เป็นเจ้านาย

            ให้เวลาสี่สิบห้านาที จัดการอาบน้ำแต่งตัวให้ยัยทราย ฉันอยากให้น้องฉันสวยที่สุดเท่าที่จะประโคมให้ได้ถึงแม้อาจจะเป็นไปไม่ได้ก็เหอะนะ =____= มันขู่อะไรก็อย่าไปฟังล่ะ มาฟ้องฉันได้เดี๋ยวจะเพิมเงินเดือนให้ ไปล่ะ ขอให้ทุกคนโชคดี

            ค่อกแค่กๆๆๆๆ ฮัดชิ้วววววววววว แค่กๆๆๆฉันว่ายน้ำไม่เป็นนะยะไอ้พี่งี่เง่า โอ๊ย เมื่อกี้มันพูดว่าอะไรวะ ไม่ได้ยินซะด้วย มัวแต่อ้าปากให้น้ำนมลงคอ TOT มันก็อร่อยไม่เลวเลยนะ (แม้จะลงไปอาบด้วยร่างกายอันโสมมมาแล้ว)

บุญคุณต้องทดแทน แค้นนี้ต้องชำระแน่! นาฬิกาทรายขอสาบานนะเคอะ

ว่าแต่...ทำไมสาวใช้ทั้งบ้านฉันในชุดปัญญาอ่อนถึงมาอยู่ในห้องน้ำได้ฟะ นี่มันวันรวมพลสาวใช้แต่งคอสเพลย์เรอะ =_= อ้าวเฮ้ย แล้วจะรุมเข้ามาฉันทำฝ่าพระบาทอะร๊ายยยยย ขอเวลาให้สำลักน้ำก่อนได้ม้าย TT^TT

หยุดเดี๋ยวนี้ ฉันบอกให้หยุดดดด!” ฉันกรีดร้องทันทีที่ชะนีทุกตัวกระโจนเข้าใส่

หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า หก เจ็ด แปด เก้าคน... อ้าว คนนี้นับไปรึยังเนี่ย U_U

...ย้ากกกกก มันมีกี่กัน นี่บ้านฉันจะจ้างคนใช้เยอะแยะเพื่ออะไรเนี่ย จำชื่อไม่ได้ซักคนเลยโว้ย

ขอโทษนะคะคุณหนู คือคุณท่านกับคุณอารมณ์เย็นสุดหล่อของดิฉันสั่งมายังงี้ ฉันเลยต้องทำ มันจำเป็นจริงๆ นะค้านังจมูกขนาดดูดคนเข้าไปได้ว่า คำพูดฟังดูดีนะถ้าไม่ติดที่แกกำลังทำท่าอยากจะขืนใจพี่ชายฉันซะเต็มแก่พร้อมกับพยายามจะถอดชุดนอนลายโงกุนพระเอกดราก้อนบอลสุดที่รักของฉันออก ม่ายน้า T^T

มือทุกมือมามะรุมมะตุ้มอยู่บนร่างกายฉันทั้งสิ้น แว้ก ใครบังอาจแตะต้องน้องรักของช้านนน

ถ้าไม่หยุดฉันจะไล่พวกแกออกให้หมด! เฮ้ย อย่าเอามือมาพาดบนนมฉันสิย้า U_U”

คุณชายบอกว่าถ้าคุณหนูขู่อะไรอย่าไปฟัง เขาพร้อมจะปกป้องพวกฉันเสมอได้โปรดอย่าทำตาวิ้งๆ ทั้งที่ใส่บิ๊กอายอันเท่าควายนั่นกับฉัน กลัวนะจะบอกให้ แล้วยิ่งไอ้พี่เย็นนนน ยิ่งคิดยิ่งชอกช้ำระกำใจ รอให้ฉันรอดพ้นจากมือยัยพวกปัญญาอ่อนนี่ก่อนเถอะแก๊! ศพไม่หล่อแน่ ฮึ่มมม!

ฉันไม่ชอบให้คนอื่นเห็นเรือนร่างอันงดงามของช้านน้า

ดิฉันก็ไม่อยากจะอยากเห็นมันนักหรอกค่ะ

“TOT (พะงาบๆ)

ต๊าย สามนาทีผ่านไปอย่างไร้คุณค่า O_O ขออภัยนะคะคุณหนูนี่แกจะถอดเสื้อผ้าหรือถลกหนังฉันกัน รุนแรงไปโม้ย U______________U

แควก!

กรี๊ดดดดด โงกุนหน้าแหกแล้วง่ะ กรี๊ดๆๆๆ TOT ไม่ได้ใส่ชั้นในด้วย อายชิบเป๋งเลยวุ้ย

หลังจากที่ฉันอาละวาดยกใหญ่ (ข้อหาทำชุดนอนดราก้อนบอลขาด ตัวนั้นยัยแฟรี่ซื้อให้จากญี่ปุ่นซะด้วย พูดแล้วเจ็บจ๊ายยย) ก็เริ่มอ่อนเปลี้ยเพลียแรง หอบแฮกๆ ยอมนอนหายใจรวยรินเป็นอาจารย์ใหญ่ให้ยัยพวกนั้นจัดการชำแหละศพ

...แล้วตูจะดีดดิ้นให้เหนื่อยเล่นตั้งแต่แรกเพื่ออะไร?

สิบห้านาทีแล้ว ว้ายๆๆ ช่วยกันยกคุณหนูเข้าห้องเร้ว นังจมูกบานลุกลี้ลุกลน ทุกคนต่างว้าวุ่นวิ่งกันไปทั่วห้อง คนนี้ถือไดร์ คนนั้นเรียงครีม คนนู้นสำรวจเครื่องสำอางค์ คนโน้นจัดเตรียมเสื้อผ้า ดูจะเลือกกันอย่างพิถีพิถัน ฉันไม่ได้ไปประกวดนางงามจักรวาลนะยะ แต่ส่วนใหญ่มากองอยู่ทางฉันหมดเพราะต้องช่วยกันยกร่างที่ไร้สภาพไร้เรี่ยวแรงเข้าห้องนอน TTOTT

            ยัยซาดี้ อย่าชักช้า

สิ้นเสียงนังจมูกขยาย สาวน้อยนามว่าซาดีนก็รีบเป่าผมให้ฉันอย่างรวดเร็วด้วยความกระวนกระวาย กรี๊ดดด ร้อนโว้ยร้อน จะรีบไปไหนกันนนน >O<

ระหว่างที่ไดร์ผม ทุกมือที่ยังว่างก็มาประโคมครีมหนายี่สิบชั้นลงบนตัวและหน้าฉันทั้งสิ้น =____= พอผมแห้งได้ประมาณเสี้ยววินาที ตดยังไม่ทันจะหายเหม็นก็เริ่มจะเกล้าผมฉันขึ้นเพื่อทำทรงบ้าทรงบออะไรซักอย่าง U_U เครื่องสำอางค์สารพัดถูกโบ๊ะจนไม่มีที่ว่างให้แม้แต่จะหายใจ หึย แป้งฝุ่นมันเข้าปากฉันแย้วง่ะ ถุยๆ เออ จะทำอะไรก็ทำกันไปเลยป๊ายยยย

อีกยี่สิบนาที รีบแต่งชุดได้แล้ว เดี๋ยวจะไม่ทัน!” ถ้าจะขยันขันแข็งและมุ่งมั่นกันขนาดเน้... ขอมอบรางวัลสาวใช้ดีเด่นแห่งปีไปเลยค้า  \(T^T)/

อุ๊ย คุณหนู สวยจังเลยค่ะ

ขอบใจ เสร็จแล้วใช่มั้ย

ใช่ค่า เสร็จก่อนตั้งห้านาทีแน่ะ อิๆ

...อิหาแม่แกสิ =_______=

เออ! เสร็จแล้วก็ออกไปเด้ หมดหน้าที่หล่อนแล้วย่ะ ไป๊! ชิ่วๆฉันออกปากไล่อย่างหงุดหงิดจนยัยพวกนั้นออกไปกันจนหมดก็จัดการล็อคห้องเสีย -_- ให้ตายเถอะ ถึงยังไงไอ้พี่จัญไรนั่นก็มีกุญแจอยู่ดีนี่หว่า

โว้ยยยย จะทำยังไงดีฟะ ขืนเจอหมอนั่นมีหวังโดนกระซวกไส้ตายคาที่ชัวร์เลย TTOTT

ก๊อกๆ!

ยัยทราย ออกมาเดี๋ยวนี้ -_-+” มาไวเคลมไวตายยากจริงเชียว หนูยังม่ายพร้อมมมมม

...

ไม่งั้นฉันจะเอากุญแจไขเข้าไปแล้วนะ

ทำมาเป็นเสียงเข้ม หนอย TOT ฉันวิ่งเข้าไปห้องน้ำก่อนจะแกล้งตะโกนบอก

โอ๊ย จะรีบไปไหนฮะ ขี้อยู่ย่ะ อร๊าย ออกมาปรู๊ดปร๊าดเลย

อย่าคิดว่าไม่รู้นะยัยไขมันทะลัก เรื่องมากจริงๆ

ปู้ดดดดดดด มันห้ามได้รึยังไงเล่า แป๊บนึงเด้ T_T”

เออๆ ถ้าอีกห้านาทีแกไม่ออกมา ฉันจะเข้าไปลากแกในส้วมเลยนะว้อย        

ถ้ามันยังคาตูดอยู่ จะทำยังง้ายยย ช้านจะไปฟ้องมูลนิธิปวีณา U_U

ฉันหันมามองกระจก เงาสะท้อนเผยให้เห็นใบหน้าที่แต่งแต้มไปด้วยเครื่องสำอางค์ พร้อมกับชุดประดุจชุดลิเก =________= เหอะๆ แต่หวานชะมัด ไม่ได้เข้ากับฉันเลยซักนิด เฮ้อ

เอ๊ะ ว่าแต่...ไม่เข้างั้นเหรอ

จริงสิ!”

ตายแล้วทำไมฉันถึงได้ฉลาดปราดเปรียวขนาดนี้เนี่ย ไม่ได้การแล้ว รีบเตรียมของดีกว่าก่อนที่อีตาพี่เย็นจะเข้ามา

...นายซีไลท์ สาบานได้เลยว่านายต้องตะลึง โฮะๆ ^O^

 

โรงแรม KB

ฉันกระชับกระเป๋าที่อยู่ข้างกายแน่น ตอนนี้พวกเราอยู่ในโรงแรมแล้ว เห็นพ่อบอกว่าให้รอก่อนเพราะคู่ดูตัวยังไม่มา หมอนั่นชักช้าอืดอาดชะมัดมัวแต่มุดอยู่ในกระดองรึไงนะ ไม่ก็อาจจะโดนปืนกระแทกหัวจนความจำเสื่อมไปแล้ว =_= (เพ้อเจ้อ)

แต่นี่แหละโอกาสทอง!

ฉันขอตัวไปเข้าห้องน้ำโดยอ้างว่าท้องเสียอีกเช่นเคย ยัยซอลทำท่าจะไปด้วย เท่านั้นแหละฉันจึงส่งสายตาอำมหิตใส่ ยัยนั่นเลยจ๋อยไปเลย เกิดเป็นมันนี่ก็ลำบากนะ ปวดขี้ปวดเยี่ยวก็ไม่เข้าไม่ได้เพราะมีพี่สาวที่แสนดีอย่างฉัน เออช่างยัยซอลไปก่อน มาเรื่องของนาฬิกาทรายสุดสวยดีกว่า

ว่าพลางวางกระเป๋าลงกับฝาชักโครก (ที่ดูเหมือนจะสะอาดกว่าหน้าฉันอีก TOT) ก่อนจะเอาของข้างในออกมาแล้วหัวเราะฮี่ๆ คนเดียว (มันบ้า)

ฉันหยิบที่เขียนขอบตามาถูใต้ตาแรงๆ และมันหนาเว่อร์เลยง่ะ O_O โอ้โห นี่หลินปิงหลินฮุ่ยหรือช่วงช่วงกลับชาติมาเกิดรึเปล่าเนี่ย (ตูยังไม่ตาย : จากสามคนพ่อแม่ลูกครอบครัวแพนด้า)

อ๊ะๆ อายไลน์เนอร์ เห็นฮิตกันนักเชียว เจอฉันเข้าไปมีหวังหงายหลัง ฮ่าๆๆๆ คิดปุ๊บก็ขีดปั๊บ ลากเส้นตรงขอบตายาวๆ เลยดีกว่า -.- คงไม่ต้องแต่งเยอะหรือพิถีพิถันหรอกเนอะ เวลามันน้อยนี่นา ...ขืนแต่งออกจากบ้านมีหวังพ่อกับแม่เป็นลมชัวร์

โหว บรัชออนสีแดงแปร๊ดดดดด! ฉันเอามาปัดๆ บริเวณหน้าผากและแก้มอยู่นาน จนแน่ใจว่าคงจะซาบซ่านพอดู

ขาดอะไรไปอีกน้า

พึมพำเล็กน้อยอย่างอารมณ์ดีมีสุขปลอดทุกข์สนุกสนาน ก่อนจะคว้าลิปสติกสีนู้ดมาทาบริเวณนอกริมฝีปากจนมันเลอะเทอะไปหมดพร้อมซ้ำด้วยสีดำและแดงประหนึ่งเลดี้กาก้าเปิดคอนเสิร์ต...ในส้วม -_-

จากนั้นฉันก็ละเลงใบหน้าต่อจนรู้สึกเริ่มกลัวตัวเองจึงหยุด ชักไม่กล้าส่องกระจกแล้ววุ้ย

ว่าแต่ว่าชุดหวานๆ นี่น่ะเหรอ...เฮอะ มองแล้วน่าเบื่อชะมัด

ฉันเบะปาก พลางใช้มือฉีกผ้าชั้นดีให้ขาดจนชุดราคาเฉียดแสนมันรุ่งริ่งเหมือนขอทานก็ไม่ปาน แล้วเทยาทาเล็บอีทูดี้ใส่นับสิบสีทั่วชุด ผมที่รวบขึ้นอย่างเรียบร้อยทำให้รู้สึกรำคาญอีก =_____= ฉันจึงเปิดก๊อกน้ำแล้วเอาหัวไปจ่อจนเปียกชุ่มเหมือนพึ่งไปสระผมพร้อมขยี้แรงๆ จนมันฟูฟ่อง

ไม่พอหรอกน่า..

...คิดได้อย่างนั้น ฉันก็เลยเปิดฝากล่องแป้งก่อนจะเทรดใส่ผมเปียกๆ

แว้ก แป้งฟุ้งชะมัด มันเหมือนควันที่ลอยโขมงโฉงเฉงอยู่ในห้องน้ำเลยง่ะ TOT แค่กๆ

ฉันพยายามจะไม่มองกระจกมากนัก เพราะทุกครั้งที่หันไปก็ผวาตลอด =_=; ให้ตายเถอะ ยัยกระสือนี่มันเป็นใครกันฟะ ขี้เหร่จนไม่รู้จะอธิบายยังงายยยย

แต่ก็ดีแล้วแหล่ะ ฮ่าๆ

ก๊อกๆ!

เสียงเคาะประตูทำเอาฉันสะดุ้งเฮือกใหญ่ แต่พอรู้ว่าเป็นยัยซอลเลยพอหายใจได้ทั่วท้องหน่อย

พี่ทรายๆ คู่ดูตัวของพี่น่ะรออยู่ในห้องแล้วนะ คุณพ่อบอกให้เร็วๆ อย่าชักช้า หนียังไงก็ไม่รอดอยู่ดี หัดทำตัวเป็นผู้ใหญ่ซะบ้างนี่พ่อฝากมาหรือความแค้นส่วนตัวมันวะ -____-+

เออๆ เดี๋ยวตามไป แกไปก่อนเหอะ

เร็วๆ นะพี่ พี่เย็นไปนานแล้วเนี่ย -O-”

รู้แล้วโว้ยยยยย ไป๊!”

ง่ะ ไปก็ได้ ห้อง 413 น้า TOT”

เสียงก้าวเท้าทำให้ฉันพอรู้ว่ายัยซอลคงออกไปแล้ว เอาล่ะ ตอนนี้ฉันก็ควรจะออกไปแล้วเหมือนกัน! ฉันสำรวจตัวเองในกระจกก่อนเล็กน้อย พอคิดว่าโคตรจะน่ากลัวแล้วจึงค่อยๆ ย่องออกไป ขืนบุ่มบ่ามมีหวังโดนจับส่งศรีธัญญาเป็นแน่ TOT ฉันเปิด Iphone ดูบันทึกที่เขียนว่านัดไว้ห้องไหนกันลืม

ห้อง 413 งั้นเรอะ

อ้าว ก็ห้องที่ฉันยืนอยู่ข้างหน้าเลยนี่หว่า

...ยังไม่พร้อมเลยง่า ถึงแล้วเรอะ =_=

ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมแล้วแหละวะ มาถึงขั้นนี้แล้วนี่

ฉันเอื้อมมือกะจะเปิดประตูแต่แล้วก็ต้องหยุดเสียก่อน

งึกๆ งักๆ (มันเป็นงึกๆ งักๆ TOT จั่งซี้มันต้องถอนนนนนนนน)

มือ...มือสั่นนนน U____U

มาป๊อดอะไรตอนนี้เนี่ยยัยนาฬิกาทราย แกใจกล้าหน้าด้านอยู่แล้วไม่ใช่รึไง!

ฉันตัดสินใจเปิดประตูแล้วเข้าไปอย่างรวดเร็ว ข้างในมีโต๊ะแบบญี่ปุ่นให้นั่งพื้นอยู่ พร้อมกับร่างสูงของผู้ชายคนหนึ่งนั่งเท้าคางหันไปอีกข้าง บนศีรษะมีผ้าพันแผลอันบะเริ่มบ่งบอกว่าต้องเป็นอีตานั่นชัวร์ป๊าด!

เฮลโล่วววววว >O<”

นายซีไลท์หันมาตามต้นเสียง อ๊ายยย ยังหล่อเหมือนเดิมเลยง่ะ แต่พอเห็นหน้าฉันเท่านั้นแหละ อีตานั่นก็หัวเราะก๊ากๆ พลางเอามือกุมท้องลงไปดีดดิ้นกับพื้น  อะไรฟะ ฉันไม่ใช่ตลกคาเฟ่นะโว้ย แกต้องกลัวฉันเซ่

สวัสดีค้า อันยองฮาเซโย นารุโตะชินอิจิชิซูกะชินโนะซึเกะ ไฮ้!”

กรูบ้าไปแล้ว TOT

ฮ่าๆๆๆ ก๊ากกกก ทำอะไรของเธอวะนั่น เป็นคู่ดูตัวฉันไม่ใช่เรอะ มันขำจนน้ำตาไหลอ่ะคิดดู =_=

ก็ใช่น่ะสิ แล้วนี่นายไม่เดือดร้อนอะไรเลยรึไงฮะ ถูกจับแต่งงานกับคนอย่างฉันเลยนะ ขี้เหร่ๆ อย่างเงี้ย เอาลงรึไงฉันเท้าสะเอวมองนายนั่นอย่างเอาเรื่อง ให้ตายเถอะ ถ้ารู้ว่าเป็นอย่างนี้ฉันคงไม่ลงทุนปลอมตัวอย่างงี้หรอก TOT แต่เขาก็ดูท่าจะจำฉันไม่ได้เหมือนกันนะ ค่อนข้างจะโชคดีหน่อย แต่ถ้าไม่กลัว...ฉันก็แย่สิเนี่ย หรือรสนิยมหมอนี่เป็นอย่างนี้ก๊าน ถ้ามันอยากได้ฉันไปเป็นเมียจะทำยังงายยยย

โอ๊ยย ฮ่าๆๆๆ ขำขี้แตกขี้แตนเลยว้อยยยย นี่เธอคิดว่าฉันไม่รู้รึยังไง

เออเอาเข้าไป ให้มันแตกตายห่าไปเลย รำคาญ =_=

            รู้อะไร บ้าป่ะ

            คิก รู้ว่ามันเป็นอย่างนี้ไงยัยตุ๊ต๊ะ

            ซ่า!

กรี๊ดดดดดดดดดนี่ตั้งแต่เริ่มเรื่องกรี๊ดมากี่ครั้งแย้ว T_____T

ถึงจะยิ้มหวานโชว์เหล็กดัดสีสวยแต่มันกลับสาดน้ำใส่ฉัน =_=! วันนี้มันวันสงกรานต์หรือยังไงโดนตั้งแต่เช้าแล้วอ่ะ

ทำอะไรของนาย!”

อยู่นิ่งๆ น่า แค่นี้ก็สยองจะแย่อยู่แล้วเขาว่าพลางเอาผ้ามาเช็ดหน้าฉัน เฮ้ย ถ้าเป็นงี้ที่โบ๊ะมามันก็หายหมดอ่ะดิ

ปล่อย! บอกให้ปล่อยไงโว้ย

ทำไม กลัวฉันจะจำได้รึไง

            กะกะกะกลัวที่ไหน เกรงใจหรอกหนา T^T

            อะ...อะไรยะ พูดจาไม่รู้เรื่อง

            ไหนใครว่าไม่กล้าเข้าไป

ที่ไม่รู้เรื่องน่ะมันเธอต่างหากเล่า เบ๊อะเอ๊ย

จะให้ลุยตอนนี้เลยก็ยังไหวววววว!

พูดอะไรของนาย ฮ่าๆๆ งั้นฉันไปก่อนน้า บ๊ายบาย

แต่ขอถอยไปดูเชิงก่อน เดี๋ยวรู้กัน (T_T)/

จะรีบหนีไปไหนเล่า ไม่พูดเปล่า คว้าคอเสื้อฉันไว้อีก

เอ่อ ก็ฉันไม่ได้ชอบนาย นายก็ไม่ได้ชอบฉันไง เราควรจะ...ถอยห่างกันใช่ม้า

อ่อเหรอ แล้วยังไง

แล้วมันจะยังไงล่ะโว้ยยยยย ไอ้บ้า ไอ้งี่เง่า ไอ้ปัญญาอ่อน ไอ้สลึงพึงประจบไม่ครบบาท

ก็ยังงั้นแหละฉันตอบอย่างขอไปทีก่อนจะแงะมือใหญ่ๆ นั่นออกจากหลัง แล้วเตรียมโกย...

เธอทำร้ายร่างกายฉันแล้วหนีมาทีนึงแล้วนะ -_-+”

นายจำคนผิดแล้วแหละ ฉันชื่อเอ่อ....ชื่อ...มินาโกะ เป็นชาวญี่ปุ่นที่เพิ่งมาเมืองไทยได้เมื่อวานเพราะหนีจากแผ่นดินไหวย่ะ

อุ๊บ ฮ่าๆๆ คนญี่ปุ่นพูดชัดจังเลยนะ

ฉานม่ายรู้เริ่ง คูณสปีกอารายของคูณ

ช้าไปมั้ย -_-^”

ช้าคืออาราย วอทวอททททท?”

ฉันไม่ได้โง่ขนาดนั้นนะ ทั้งรูปทั้งข้อมูลเธอฉันก็ได้มาหมดแล้ว :-) โลกนี้มันกลมจริงๆ

ฉันรู้สึกได้ว่าตัวเองโง่เง่ามาก จึงถอนหายใจยาวๆ แล้วหยุดโวยวาย ในเมื่อความแตกแล้วก็ช่วยไม่ได้ล่ะวะ อีตาบ้านี่คงไม่เอาเรื่องอะไรหรอกมั้ง กะอีแค่ฉันเอาปืนพลาสติกฟาดใส่แค่นั้นเอง =_=;

            เออ แล้วไง จะทำไมฉัน

            จะทำไมงั้นเหรอ!?” อย่าตะคอกสิ TOT กลัวแย้ว ถ้าเป็นเธอจะทำยังไงฮะ อยู่ๆ หัวก็ต้องเย็บตั้งหกเข็มทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำผิดอะไรเลย

            เหอะ สรุปคือจะขอค่าเสียหายล่ะสิ อยากได้เท่าไหร่ก็ไปขอพ่อฉันเอาเองละกัน แค่นี้ทำเป็นใจเสาะ ตุ๊ดป่ะเนี่ยฉันจีบปากจีบคอพูดอย่างหมั่นไส้ ให้ตายคนอย่างนาฬิกาทรายก็ไม่มีวันยอมรับผิดหรอกย่ะ แบร่ๆ

            ปากดีนักนะยัยตัวแสบซีไลท์จับบ่าทั้งสองข้างฉันแน่นจนรู้สึกเจ็บ

            จะต่อยก็เอาเลยฉันยักคิ้วท้าทาย

ฉันไม่ชกผู้หญิง...

“…”

แต่ชอบจูบตอบมากกว่าน่ะนะ :-)

อะ...อื้อ!” เขาแนบริมฝีปากสีสดเข้ากับริมฝีปากเลดี้กาก้าของฉันโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัว

ว้ากกกก สภาพกระสืออย่างนี้ยังอุตส่าห์กระทำชำเลาอีกเรอะ จูบแรกฉันเลยนะว้อย TOT ฉันพยายามดีดดิ้นไปมา แต่ก็ไม่สำเร็จนอกเสียจากจะส่งเสียงได้แค่ในลำคอ

หัวใจฉันเต้นแรงจนคิดว่ามันจะหลุดออกมา ไม่นานสัมผัสร้อนแรงที่ได้รับกลับกลายเป็นอ่อนละมุนจนแทบพยุงตัวเองไม่อยู่ ฉันถอยหลังพยายามจะหนีแต่ก็ไปสะดุดอะไรซักอย่าง

ตุบ!

อ๊ายยย ล้มเลย T_T เจ็บชะมัด อีตาซีไลท์นี่ก็เล่นล้มทับลงมาอีก เหมือนโดนผีอำเลยวุ้ย หนักกกก!

ว่าแต่ว่าปากของเราทั้งสองยังประกบกันอยู่อ่ะ ติดกาวตราช้างหรือเปล่าเนี่ยแง

แอ๊ด!

เป็นยังไงบ้าง ^_^ หนุ่มสะ...เฮ้ยยยยเสียงทุ้มๆ ดังขึ้นทำให้ฉันตื่นจากภวังค์ทันที ซีไลท์เองก็ดูเหมือนจะตกใจจึงรีบกระเด้งตัวขึ้นมาอัตโนมัติ

พ่อแม่! / ป๊าม๊า!”
with janehey (: 
- ไม่ได้อ่านทวนเลย มันอาจจะมีอะไีรผิดๆ พลาดๆ
ภาษาวิบัติเยอะไปบอกได้ ติชมว่ามาโลด เจนชอบ
เม้นดิเม้นสิวะ55555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,109 ความคิดเห็น

 1. #1105 huw_haji (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 19:44
  อยากเห็นภาพนางเอกตอนนี้จัง555+
  #1,105
  0
 2. #1095 ชานหยอยเอ๋อ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 23:40
  ฮานางเอกอ่ะ 5555555555555
  ขำขี้ไหลเยี่ยวเล็ด กร๊ากกกก 
  นางจะลดความอ้วนม้ายยย?
  (ฉันกะก็นางเอกจะตุ๊ต๊ะเกินไป อยากให้นางผอมลงสักกะนิดนุง)
  #1,095
  0
 3. #1078 milk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 22:14
  ฮามากกกกก ชอบมากค่ะ.
  #1,078
  0
 4. #1051 ★LoVeYOu❤MYiDol (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2555 / 20:32
  ก๊าก นางเอกชอบง่ะ >.< เจ๋งไปเลย เอ่...พระเอกสภาพแบบนั้นยังกล้าเนาะ? คิคิ
  #1,051
  0
 5. #998 Proud Praw (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 22:39
  บุผการีมาาาา!
  #998
  0
 6. #847 bLueNiGhT (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 22:15
  เหอะๆๆรักกันจังเลยเน้อ
  #847
  0
 7. #804 sweet life (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มีนาคม 2555 / 19:12
   55555.  ฮาจนอยากจะขี้แตกแทนนางเองXD
  #804
  0
 8. #366 Tongii (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:22
  สนุกที่สุด -..-  เดี๋ยวพรุ่งนี้อ่านต่อ 4 ท่มแล้ว ฮิๆๆ
  #366
  0
 9. #365 ..' น้องป่าน - O - (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มกราคม 2555 / 00:49
   = w  = ริมฝีปากเลดี้กาก้า - - ; 
  #365
  0
 10. #364 crijnook (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 22:45
   นางเอกกล้ามาก  
  #364
  0
 11. #363 Chibimeiji. ? (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 16:40
  ฮามาก!! ก๊ากกก! // ลงไปดิ้น
  #363
  0
 12. #362 N'Ning (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 12:00
   55 ฮาอ่ะ 55
  #362
  0
 13. #361 padpatt (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2554 / 14:10
  สนุกมากกกกก5555 น้องเจนจะเขียนฮาไปไหน-w-

  ชอบพระเอก555555555 :*จุ้บบบ
  #361
  0
 14. #360 CrazY•usaGi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 17:05
  55555
  สนุกค่า
  ชอบนางเอก บ้าได้ใจมาก
  อ่านไปขำไปจริงๆ >_<
  #360
  0
 15. #359 praw&kevin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 19:17
   
  นางเอกมันจะฮาไปไหน
  #359
  0
 16. #358 Vi-o-let (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2554 / 20:21
  ฮานางเอก 5555
  #358
  0
 17. #357 เด็กบ้า โป๊ะโป๊ะฉึ่ง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2554 / 23:17
   นางเอกบ้ามากเลย ฮ่า ๆๆ
  #357
  0
 18. #356 jagga (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2554 / 15:21

  ฮามากๆ 555

  #356
  0
 19. #355 !^:kluay:^! (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2554 / 00:24
   อ๊ายยย เกินคาด ฮ่าๆ
  #355
  0
 20. #354 boom boomm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 20:24
  นางเอก เพี้ยนได้อีก ๆๆ 5555
  สนุกมาก ๆๆ ฮาขี้แตกเลยทีเดียว 55
  #354
  0
 21. #353 Loukpla (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 16:30
  นางเอกแสบดีค่ะ 5555
  #353
  0
 22. #352 panz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 20:31
  ป๊าม๊า 5555 คิดว่า เก่งเซนละกัน huhu
  #352
  0
 23. #351 taew :') (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 17:46
   สนุกมากเลย ^^
  #351
  0
 24. #350 Honey lemon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2554 / 19:09
   ทรายจ๋า ลงทุนมากไปไม่นั่นนะ อิอิ
  #350
  0
 25. #349 THE SATANG❀'{{BOICE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 16:54
  นางเอกลงทุนมากกก 55555555555
  #349
  0