you're distorted บ้าชะมัด! ดันไปหลงรักยัยจอมเพี้ยน

ตอนที่ 3 : you're distorted ; วันวาเลนไทน์ 

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  6 ก.พ. 551

วันวาเลนไทน์ 

 

เฮ้ออออฉันถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ทำไมโลกนี้มันถึงน่าเบื่ออย่างนี้นะ :( ตอนนี้ฉันยืนเป็นหุ่นไล่กาอยู่ในสยามแสควร์ท่ามกลางคู่รักมากหน้าหลายตาที่สวีทหวานแหววแต๋วจ๋ากันอยู่ มองแล้วหงุดหงิดชะมัด T_T ช่วยไม่ได้ วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์นี่นา

...แล้วฉันมาทำอะไรอยู่คนเดียวเนี่ย!

ฉันออกจากคอนโดมาเพื่อยืนปากหวออยู่อย่างนี้เรอะ! ไม่ตลกนะโว้ยยยย ยัยนาฬิกาทราย U_U ฉันในตอนนี้อยู่ในสภาพปอปหยิบผสมพันธุ์กับหมีแพนด้าผสมกันออกมากลายเป็นโกโก้ครั้นซ์เฮ้ย ไม่ช่ายยยยย

เอาเป็นว่าอุบาทว์ จบข่าว...

กวาดสายตาไปมาก็มีแต่คนมีคู่ หลายคนที่มองสภาพผีปอบของฉันด้วยสายตาสมสารแกมสมเพช ใช่ซี้ ก็ฉันมันไม่สวยนี่หว่า =_= ถ้าสวยแฟนเก่ามันคงไม่สลัดทิ้งอย่างไร้เยื่อใยร้อกกกกกกกก!

พูดแล้วน้ำตาจะไหล ฮืออออ TOT

ฉันเดินสะเปะสะปะไปทั่วอย่างไม่รู้จะไปไหน จนมาเจอกับเกมเซนเตอร์ในห้างแห่งหนึ่ง หือ ไอ้คู่นั้น -_-+ คิดว่าที่นี่เป็นม่านรูดงั้นเรอะ เล่นเกมจับผิดภาพหรือปล้ำกันอยู่ยะนั่นแทบจะนั่งตักกันรอมร่อ อุจาดที่สุดดดดด!

เอ๊ะ คู่นี้ก็ด้วย เกมตีกลองนะเฟ้ยไม่ใช่ตีฉิ่ง มาหอมกงหอมแก้มอะไรกันแถวนี้ =____= ทำไมมันเกลื่อนกลาดเต็มไปหมดเลยฟะ ย้ากกกก ต้องเล่นเกมระบายอารมณ์หน่อยแล้วววว

อะฮ้า เกมยิงซอมบี้ >_< ของถนัดฉันเลยนะจะบอกให้! ว่าแล้วก็หยอดเหรียญสิบลงไปพร้อมกับคว้าปืนมาไว้ในอ้อมอก อิๆ

            ใบหน้าเละถูกแทนที่โดยหน้าหล่อๆ ของเจอาร์ ไอ้ผู้ชายปัญญานิ่ม แกบังอาจทิ้งช้านนนนนนนนน

ปังๆ! ปุ้งงง! บึ้มมมมม!

            เออดี ให้มันได้อย่างนี้เซ่! ทำไมเจอาร์มันมีหลายตัวจังฟะ หน็อยแน่ะ ตายมันให้หมดแม่งนี่แหละ รีโหลดบ้าบออะไรเยอะแยะยะ กระสุนมันจะหมดทุกสองวินาทีเลยรึงายยยยย

            แล้วคนมันจะมามุงทำหอกอะไรเนี่ย -_-^ สงสัยฉันจะเก่งเกินไปละมั้ง ฮิๆ แหม ถึงด่านสี่แล้ว ยังไม่ตายเลย ฉันนี่มันอัจฉะ...

            เย้ยยยยย อย่านะโว้ยเจอาร์ แกจะข่วนหน้าฉันอย่างนั้นเรอะ ฉันเหลืออีกแค่ชีวิตเดียวเท่านั้นนะ T___T

            ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

            ปังๆๆๆๆ!

            เฮ้ยฉันยิงไม่ได้เพราะกระสุนหมดนี่หว่า แล้วใครมันยิงฟะ หรือเจอาร์มันระเบิดตัวเองเป็น O_o

            ฉันนี่แหละยิงเอง :-)แล้วความสงสัยของฉันก็หมดไปเมื่อพอหันซ้ายตามเสียงปุ๊บ ก็เจอะกับผู้ชายคนหนึ่งปั๊บ

....แม่คะ ทำไมทำไมทำไมทำไมทำไม...

ทำไมผู้ชายคนนี้โคตรหล่อจัง *O*

พอเห็นท่าทางตะลึงงึนงันของฉัน เขาก็ยิ้มร่าโชว์เหล็กดัดสีฟ้าอย่างยียวน ใบหน้าเนียนรูปไข่ถูกล้อมกรอบด้วยกลุ่มผมสีไวน์แดงซอยรากไทรประดุจนิชคุณ ดวงตาสีอำพันสะกดฉันให้หยุดนิ่ง จมูกโด่งรับกับริมฝีปากชมพูส้มน่าสัมผัส รูปร่างสูงใหญ่ที่ทำให้ฉันต้องเงยหน้ามองคาดว่าส่วนสูงคงเกินหนึ่งร้อยแปดสิบเซนแน่ๆ เขาดูผอมนิดๆ แต่ท่าทางแข็งแรง หูย หุ่นน่ากินชะมัด -/////- แต่งตัวก็ดีอีกต่างหาก ท่าทางจะเป็นพวกคุณหนูไฮโซ (ฉันก็รวยนะจะบอกให้ U_U) ว่าแต่...

เขามาเล่นเกมยิงซอมบี้เจอาร์กับฉันทำไมฟะ =_= เพราะตู้เกมหนึ่งมีปืนสองกระบอก ถ้าหยอดยี่สิบบาทก็สามารถเล่นคู่ได้ ฉันจำได้นะว่าไม่เคยมีเพื่อนผู้ชายหน้าตาดีขนาดนี้

            ฮึ่ม! แค่หน้าตาดีคิดว่าจะทำอะไรก็ได้งั้นเรอะ ฉันจะไม่ยอมถูกใบหน้าหล่อๆ หลอกอีกแล้วย่ะ ถึงนายจะหล่อกว่าเจอาร์หลายขุมก็เถอะ อ๊ายยยย >/////////<

            อ้าวเฮ้ย ยังมีชีวิตอยู่ใช่มั้ย

            นะ...นะ...แน่...นะ...นอน

ฮ่าๆๆๆ ยัยอ่าง ยิงดิ บอสมาแล้ว

ฉันกลายเป็นยัยอ่างไปแล้วง่ะ

ยิงอยู่นี่ไง ตาบอดเรอะไอ้โอ่งปากเถียงไปมือก็ยิงไป

อ้าว นี่ฉันช่วยเธออยู่นะ

ยุ่ง!” ปากหนอปาก ไปไวกว่าความคิด T_T

            ‘Game over’

            อ้าวเฮ้ย ตายเลยเห็นมั้ย แง ว่าแต่ตายในเกมแล้วชีวิตจริงฉันจะรอดม้ายยยยย

            ฮ่าๆๆ ไอ้ไลท์เป็นไง โดยยัยตุ๊ต๊ะด่า อยู่ดีไม่ว่าดี

            อ๊างงงง ผู้ชายข้างหลังฉันทำไมหล่อกันจังเลยง่ะ -////- เทียบกับคนอื่นๆ แล้วพวกนั้นเหียกไปตามๆ กัน แต่ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนกับอีตาโอ่งนะ แว้ก ยัยตุ๊ต๊ะจะโดนรุมงั้นเรอะ T_________T

ฉันไม่ถือสาผู้หญิงอยู่แล้วน่า นายโอ่งทำหน้าบึ้งใส่เพื่อนๆ ก่อนจะหันมายิ้มกับฉัน โดยเฉพาะกับคนที่สวยๆ น่ะ :)

“-O-//”

ใครหมายถึงเธอ ยัยอ่างระเบิด คิกๆ หน้าแดงเชียว

อะ...อะ...ไอ้บ้า!”

ฉันชื่อซีไลท์ต่างหากเล่า

ไม่ได้ถามโว้ยยยย

จุ๊ๆ เป็นผู้หญิงอย่าพูดวะพูดโว้ยสิ

หน็อยแน่ะ ไปบอกแม่แกเถอะไป ไอ้เวรรรร!” ฉันคว้าปืนโดยอัตโนมัติ เออ ก็กระบอกเดียวกับที่ยิงซอมบี้นั่นแหละ หึๆ ไม่รอช้า ฟาดไปที่หัวของอีตาซีไลท์แรงๆ สองสามที จนหมอนั่นร้องโอ๊กอ๊ากทรุดลงไปกับพื้นแน่นิ่ง

^O^ (สมน้ำหน้า)

^O^;; (เริ่มนึกว่าทำอะไรลงไป)

^_^;;;; (เหงื่อตก)

-_-;;;; (ทวนเหตุการณ์)

=[]=! (เฮ้ย ชัดเลย)

วะ....วะ...วะ...เวรล่ะตูกรูทำอะไรลงไป คราวนี้ได้ไปนอนในคุกแน่ช้านนนนนนนนนนน

ระหว่างที่ทุกคนกำลังอึ้งทึ่งเสียว (?) กันอยู่ ฉันท่องนะโมสามจบให้กับซีไลท์เป็นการขอขมา อโหสิให้ฉานด้วยเถิดหนา พร้อมกับรีบโกยตีนหมาแหวกฝูงชนออกไปทันที! T()T

ยะ...ยัยบ้า กลับมาเดี๋ยวนี้นะเฟ้ยยยยเสียงตะโกนไล่หลังดังตามมา ไอ้โง่ ใครมันจะกลับไปฟะ ถ้าพ่อรู้มีหวังโดนส่งไปแอฟริกาแน่เลยง่ะ

วาเลนไทน์ปีนี้ช่างน่าประทับใจ ย่ำแย่จริงจริ๊งงงงงงงง :-(
และแล้วฉันก็กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ รู้สึกขอบพระคุณสวรรค์...

หือ พี่ทราย ไปทำอะไรมาเนี่ย โทรมเชียว กล้าออกไปข้างนอกด้วยเหรอยัยซอลทำตาโตเหมือนกำลังตกใจกับสภาพดั่งโดนหมาฟัดของฉัน

ยัยนี่ชื่อ กุญแจซอลซึ่งห่างกับฉันเพียงแค่ปีเดียว น่าแปลกที่มันโคตรจะน่ารัก ขาว (มากกกกกกก!) หุ่นดี อ่อนหวาน ทั้งยังเป็นแม่ศรีเรือน เหอะ ฉันล่ะหมั่นไส้ ทำไมมันต่างกันได้ถึงขนาดนี้เนี่ย T_T ฉันขาวแบบหมองๆ พอยืนกับยัยซอลนี่ อื้อหือ...นึกว่านิโกรที่ไหน ทั้งยังอ้วนเผละ (สูง 162 เซน หนัก 60 อ่ะคิดดู) นิสัยก็ห้าวอย่าบอกใคร ถ้าเปรียบเปรยคนเป็นตุ๊กตายัยซอลคงเป็นบาร์บี้ส่วนฉันเป็นชักกี้...ตุ๊กตาแค้นฝังหุ่น =_=

อ้อ แต่ครอบครัวฉันรวยนะจะบอกให้ อิๆ

ทุกวันนี้ยังสงสัยอยู่เลยว่าพ่อกับแม่เก็บฉันมาจากถังขยะหรือกระบอกไม้ไผ่รึเปล่า -____- ความเป็นผู้รากมากดีไม่ได้ซึมซับลงไปในสายเลือดแม้แต่น้อย คิดแล้วเศร้าพิลึก

แบร่ๆ ยุ่งอะไรละ แล้วพี่เย็นไปไหนอ่ะฉันถามถึงพี่อารมณ์เย็น พี่ชายผู้น่ารักของฉัน >_< นี่ถ้าไม่ถือว่าฉันเป็นน้อง คงได้จับปล้ำไปแล้ววันใดวันหนึ่ง คนอะไรไม่รู้หล่อเป็นบ้าถ้าไม่ติดที่ว่าปัญญาอ่อนเป็นที่หนึ่ง

ไม่รู้สิ ฉันไม่เห็นตั้งแต่เช้าแล้ว

งั้นเธอก็หมดประโยชน์แล้วยัยตุ๊กตาหน้าผี ฉันไปอาบน้ำละ บาย

ว่าแล้วก็ก้มลงดมเสื้อตัวเอง

อุแหวะ เสื้อคนหรืออึควาย T_T จริงสิ ฉันไม่ได้อาบน้ำมาสองอาทิตย์แล้วนี่หว่า รู้สึกแม่จะซื้อน้ำนมวัวฟูจิมาให้จากญี่ปุ่น ลองใช้ดีกว่า อ๊ะ มีผงอาบน้ำของเซนไดด้วยแฮะ กลิ่นแอปเปิ้ลหอมจัง >_<

ฉานรักเธอออออ ฉานรักเธอออออ โจรม่ายรู้ ม่ายรู้จาอธิบายยังงายยยยยยโอ๊ย คนอะไรไม่รู้ทั้งสวยทั้งร้องเพลงเพราะ ปีหน้าลองไปประกวดเดอะสตาร์ดีกว่า ฮุๆ

ฉันผสมน้ำนมลงไปในอ่างขนาดใหญ่พร้อมกับผงอาบน้ำอันหอมหึ่ง (?) ว้าก ทนไม่ไหวแย้ว >____< ฉันกระโดดลงไปหากลิ่นหอมรัญจวนใจทันที

ตูมมมมม!

เย้ย ทำไมน้ำในอ่างมันเหลือไม่ถึงครึ่งเลยง่ะ เพราะน้ำหนักฉันงั้นเรอะ -_-^ ไม่สิ เพราะอ่างอาบน้ำมันไม่มีคุณภาพต่างหาก ต้องเป็นอย่างนั้นแน่ๆ. เออ...ช่างหัวมันหัวเผือกไปก่อนละกัน

อ๊า >_< ~” สบายชะมัดเลย ขาที่เมื่อยตุบๆ อยู่เมื่อกี้ก็หายเป็นปลิดทิ้ง สงสัยต้องให้แม่เหมามาหมดร้านซะแล้ว คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ฮ่าๆ

ว่าแล้วก็หยิบไอแพดสองขึ้นมาเล่น ฉันสั่งพิเศษให้มันกันน้ำได้ด้วยนา -.- เช็ค facebook หน่อยดีกว่า หืม ยัยโอเปิ้ลสงสัยจะเป็นห่วงฉันมาก เล่นโพสอะไรไม่รู้เยอะแยะเต็มกระดานข้อความฉันเลย ซึ้งใจจริงจริ๊งงงง TOT ฉันไล่อ่านดู มีแต่ข้อความปลอบใจหรือไม่ก็เยาะเย้ยที่ฉันเลิกกับเจอาร์ได้เสียทีเพราะเขาค่อนข้างจะดังในโรงเรียนด้วยแหละ ตอนแรกฉันยังตกใจเลยที่อยู่ๆ ก็มาจีบฉันซะงั้น แต่แล้วฉันก็เจอกับอีกข้อความหนึ่งที่ส่งมาทางกล่องข้อความลับทำให้รู้ถึงความเป็นมาได้ทันที

ว่าไงคะนาฬิกาทราย :p ยัยชื่อพิลึกกึกกือ เหอะๆ น้ำหน้าอย่างเธอไม่เหมาะกับเจอาร์หรอก ฉันจะบอกอะไรให้นะ ตอนนี้ฉันคบกับเจอาร์อยู่ล่ะ ฮิๆ ที่เขาไปจีบเธอเพราะพนันกับเพื่อนไว้ต่างหากล่ะยัยโง่งี่เง่าเต่าตุ่น ใครเค้าจะไปชอบยัยตุ่มอย่างเธอกัน นี่เห็นว่าเป็นน้องสาวพี่อารมณ์เย็นหรอกนะ ฉันไม่อยากจะเอาเรื่องมาก หน้าอย่างเธอขึ้นคานซะไป คงจะมีใครเอาหรอกนะ 555555555555

กรี๊ดดดดด ยัยฟานี่ นังตานี นัง...นัง...นังอสรพี้ดดดดดดด  เจ็บใจจนน้ำตาเล็ดเลยโว้ยยยยยยยยยย =_=^

....ไม่ได้ๆ ฉันจะต้องจิกตอบให้มันแสบสันถึงทรวง ฮึ่มมมมๆ เล่นกับใครไม่เล่นซะแล้ว ไม่องไม่อาบมันแล้ววววว

จนกระทั่งแต่งตัวเสร็จฉันก็รีบเปิดคอมฯ ทันที นั่งเลือกรูปยัยตานีอยู่นานสองนานก่อนจะตัดสินใจเอาหลายๆ รูปที่น่าจะ เนียนที่สุดมา หึๆ แล้วแกจะเสียใจที่ดูถูกคนอย่างนาฬิกาทราย -_-+ คิดได้ดังนั้นฉันก็เปิดโฟโต้ช็อปพร้อมตัดแต่งรูปร่างยัยตานีเข้ากับดาราหนังโป๊อย่างคล่องแคล่ว โฮ่ๆ ^O^

หนึ่งชั่วโมงผ่านไป...

ตายแล้ว ยัยตานีไปเล่นหนังเอ็กซ์ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย O_O มันเนียนมากจนฉันทึ่งในฝีมือตัวเอง เพราะแรงแค้นแท้ๆ ทำให้พรสวรรค์บังเกิด โอ้ว ฉันต้องขอบคุณมันสินะ

ฮ่าๆๆๆหัวเราะไปพลางกดปุ่มอัพโหลดรูปไปพลาง อ๊ะ นี่ลงไปกี่เว็บแล้วเนี่ย นับไม่ถ้วนซะแล้ว โธ่ J

ก๊อกๆ!

คุณหนูคะ ได้เวลาทานอาหารเย็นแล้วค่ะ

อ่อค่า ป้าหวานลงไปก่อนได้เลย สวีทกับลุงโมนานๆ เถอะนะคะ อิๆ เดี๋ยวทรายตามลงไปน้า

แหม คุณหนู ป้าเขินนะ -////////- ไปดีกว่า

เอาล่ะ...คืนนี้ค่อยกลับมาเช็คผลงานอีกทีละกัน หิวจะแย่อยู่แล้ว U____U

โหเจ้าหญิง เสด็จมาเสวยถึงที่เลยเหรอพี่เย็นยักคิ้วจึกๆ อย่างกวนประสาทฉันเลยดีดนิ้วใส่หน้าผากขาวๆ นั่นดังโป๊ก -_- เจ้าตัวแลบลิ้นพลางหันไปซบยัยซอลแทน

อ้าวพ่อกับแม่กลับมาแล้วเหรอคะสายตาเหลือบไปเห็นชายหญิงวัยกลางคนหน้าตาคุ้นเคยฉันก็ทักทันทีอย่างแปลกใจ ไปเที่ยวยุโรปแค่อาทิตย์เดียวเองเรอะ รีบกลับมาทำไมเนี่ย -.-

ใช่ซี้ แม่ไม่เคยอยู่ในสายตาทรายอยู่แล้วนี่แม่เบะปาก แต่ฉันไม่สนใจนั่งลงกับเก้าอี้แล้วรีบฟาดอาหารทุกอย่างใส่ปาก

คุณค้า ลูกไม่สนใจลิต้าง่ะมารดาผู้บังเกิดเกล้ายังคงไม่เลิก =________= หันไปหอมแห้วเหี่ยวๆ ของพ่อพร้อมหัวเราะคิกคักประดุจสาวใจแตกวัยสิบเจ็ดปี

อุ๊ย ลูกอยู่ตรงนี้ เขินแย่เลย ไว้ในห้องก่อนน้า

ตัวก็ พูดอะไรก็ไม่รู้ >/////<”

“=_________=” < ลูกทั้งสาม

เอ่อ อะแฮ่มๆพ่อกระแอมนิดหน่อยก่อนจะพูดต่อ ที่พ่อกับแม่รีบกลับมาเพราะมีเรื่องจะพูดกับพวกลูกน่ะ

เอิ้ก การรีบกลับจากฮันนีมูนนี่มันคงจะสำคัญมากสินะ =__=” พี่เย็นเรอใส่อย่างปลงตก ยัยซอลยังคงทำหน้าบ้องแบ๊วราวกับไม่รับรู้อะไรเลย ส่วนฉันก็กินอย่างเดียวไม่พูดไม่จา พ่อจึงเริ่มบทสนทนาทันทีเมื่อเห็นว่าไม่มีใครขัด (แอบหันไปเรอใส่พี่เย็นกลับเป็นการแก้แค้นทีนึงด้วย -_-)

พรุ่งนี้พ่อจะพาทั้งสามคนไปดูตัวนะ สั้นๆ แต่ได้ใจความดีนะ ง่ำๆ -)O(-

...ดูตัวงั้นเรอะ อืม

“…” เงียบกริบ

เฮ้ยยยยยยยยยย ดูตัวเรอะ?

ม่ายยยย โผมยังไม่รีบจะมีเมีย U_U”

ซอลไม่เคยมีแฟน ไม่อยากมีด้วย T_T”

เอ็ดอากอู้อายอะแอ่อู่แอ้วอ่วย! (เข็ดจากผู้ชายจะแย่อยู่แล้วฮ่วย!)

ทุกคนให้ความร่วมมือ พ่อซึ้งใจจริงๆ เลยพ่อยิ้มร่าทำเหมือนไม่ได้ยินเสียงใครทั้งนั้น ร่วมมือบ้าบออะไรก๊านนนน แก่จนหูหนวกใช้การไม่ได้ซะแล้วเรอะ พรุ่งนี้เจ็ดโมงเช้าต้องตื่นกันได้แล้วนะ ส่วนนี่...รูปคู่ดูตัวแต่ละคน :-) ขอให้พระเจ้าคุ้มครองทุกคนน้า จุ๊บๆ

สาธุ =____=^

พ่อวางใบอะไรซักอย่างไว้ตรงหน้าเราสามคน ก่อนจะเดินควงแขนไปกับแม่ขึ้นชั้นบนปล่อยให้ลูกในไส้นั่งขบฟันกรอดๆ เอ๊ะ ว่าแต่รูปอย่างนั้นเหรอ

ฉันคว้ารูปที่พ่อว่ามาดูอย่างสนอกสนใจ

...แต่แล้วก็ต้องตะลึง O_______O

ชะ...ชะ...ชะ...ช็อคชินิม่ายิ่งกว่าหมูออกลูกเป็นไข่

ฮ่าๆ ฉันต้องตาฝาดแน่ๆ ขยี้ตาซักสองสามทีคงหาย

(/-_-) (-_-\)

ทำไมมันยังไม่หายอีกล่ะ ภาพหลอนคงจะติดตาสินะ

...

...

...

เฮ้ยยยยยยยยยยยยย

พระจ้าวววววว ถ้าโลกมันจะกลมดิ๊กขนาดนี้ TTOTT ไม่ตลกเลยนะว้อย อะไรมันจะบังเอิญเสียจนน่าตกใจ หรือพ่อจะหยิบรูปมาผิดก๊านนนน

โปรดอย่าทำหน้าสงสัย ฮึ่ยยย มันจะเป็นใครไปได้เล่านอกเสียจากคู่กรณีสดๆ ร้อนๆ ของฉัน

...นายซีไลท์!!

วันนี้มันวันวาเลนไทน์วินาศสันตโรรึยังง๊ายยยยย สึนามิได้โปรดถล่มเมืองไทย ณ บัดนาวเลยได้มั้ย ฮืออออ เอาแล้วไงยัยนาฬิกาทราย TOT
with janehey (: 
- มาเป็นออเดิร์ฟ 5555555555
มันอาจจะไม่สนุกอย่างที่คิด - -; แต่ก็ตั้งใจเีขียนเน้อ
ใครเม้นใครโหวตใครแอดแฟ้บขอให้สวยรวยหล่อท้วนหน้า
ติชมมาได้นะคะไม่ต้องเกรงจายยยยย XD ตอนหน้าตามมาเร็วๆ นี้แน่งุงื


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,109 ความคิดเห็น

 1. #1094 ชานหยอยเอ๋อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 23:25
  ฮามากอ่ะ อ่านไปขำไป 
  แล้วนางเอกจะลดความอ้วนม้ายยยยยอ่ะไรท์?
  นางเอกรั่วเนาะ555555 อยากให้นางเอกลดความอ้วนสวยขึ้น
  เพื่อไปเยาะเย้ยเจอาร์ เช้อออ เดี๋ยวเจอกันอิเจอาร์ หึๆ
  #1,094
  0
 2. #1050 ★LoVeYOu❤MYiDol (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2555 / 20:16
  55+ เอ่...ทำไมนางเอกอ้วนจังอ่า >.< นางเอกจะลดน้ำหนักมั้ยอ่ะ? อ่านต่อก่อน คิคิ สนุกดีเหมือนกันนะคะ่^^
  #1,050
  0
 3. #1033 LuKtArN (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 21:01
  ซีไรท์!!!!

  ใครหว่า...5555


  เอิ่ม ปอบหยิบผสมหมีแพนด้ามันเป็นไงเนี่ยย // ขำกลิ้ง!!


  ><
  ชอบชื่อนางเอกก  นาริกาซายยย (วิบัดได้อีก)
  555555555555555555555555
  #1,033
  0
 4. #1031 ๐___ ไอเลิฟ'ซีเอ็นบลู___๐' (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 16:13
  ฮามากๆๆ
  #1,031
  0
 5. #1007 Green Doraemon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2555 / 05:42
  ภาษาฮาได้ใจอ่ะ อ่านไปขำไป 555555
  ชอบ~
  #1,007
  0
 6. #997 Proud Praw (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 22:21
  น่ากลัวมากอาบน้ำทีน้ำหนักคงลดไปสิบกิโล
  #997
  0
 7. #846 bLueNiGhT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 22:06
  หา!! ยังไม่อาบน้ำมาสองอาทิตย์ สุดยอด
  #846
  0
 8. #803 sweet life (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2555 / 19:04
   อร๊ายยยย พงศาวดาร(?)กำลังก่อแล้วววว>O #803
  0
 9. #333 Tongii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:12

  สนุกกว่าพวกนิยายของนักแต่งนิยายทั่วๆไปอีก 55555 นู๋จะติดตามผลงาน

  #333
  0
 10. #332 crijnook (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 22:08
  นางเอกน่ารัก
  #332
  0
 11. #331 pandyzaza (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 19:35
   55555555+++  

  ตลกอ่ะ ชอบมักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  เลยคร่ะ ^^

  #331
  0
 12. #330 Chibimeiji.? (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 16:26
  หนุกมากค่ะ >()
  #330
  0
 13. #329 N'Ning (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 11:49
   55 สนุกอ้ะนางเอกรั่วดี ฮ่าๆ :"D
  #329
  0
 14. #328 111 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 10:52
  5555555 อย่างฮาอะ! นางเอกรั่วได้อีกจิงๆ - - กร้ากกกส์ ชอบมากกกก XD 55555555 สุดยอดดดดดด
  #328
  0
 15. #327 padpatt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2554 / 14:14
  ในที่สุดพระเอกก็โผล่มาสเป็กเลยยยยยยยยดัดฟันคิคิ
  #327
  0
 16. #326 praw&kevin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 18:58
   รักนิยายเรื่องนี้ที่สุส 
  อไลว่ะ โครตฮาอ่ะ
  #326
  0
 17. #325 Vi-o-let (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2554 / 20:12
  5555 ชอบบ
  นางเอกรั่วไปไหน ก๊ากกก
  #325
  0
 18. #324 เด็กบ้า โป๊ะโป๊ะฉึ่ง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2554 / 23:17
   สนุก มากเลย ค่ าา
  #324
  0
 19. #323 เด็กบ้า โป๊ะโป๊ะฉึ่ง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2554 / 23:00
   สนุก มากเลย ค่ าา
  #323
  0
 20. #322 !^:kluay:^! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2554 / 00:14
   ฮ่าๆ น่ารักอะ ชอบบบบ
  #322
  0
 21. #321 boom boomm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 20:07
  ฮามาก ๆๆ นางเอกน่ารักอ๊ะ >   <
  #321
  0
 22. #320 Loukpla (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 15:55
  5555 ก็ตลกดีค่ะ ตลกนางเอกอ่ะ อ้วนก็อ้วน รั่วก็รั่ว 55555+
  #320
  0
 23. #319 Honey lemon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2554 / 18:57
   นางเอก รั่ว นิยายรั่ว ส่วนตัวเรารั่วยิ่งกว่า
  ทรายน่ารักจิงๆๆ 
  #319
  0
 24. #318 monzo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 14:36
  นาฬิกาทรายนิสัยน่ารักจัง^-^
  #318
  0
 25. #317 Magz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 / 02:02
  ชอบค่า อ่านไปยิ้มไป ^w^ สนุกมากเลย
  #317
  0