you're distorted บ้าชะมัด! ดันไปหลงรักยัยจอมเพี้ยน

ตอนที่ 14 : you're distorted ; ไก่ย่างถูกเผา (?)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,988
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  6 ก.พ. 55  12

ไก่ย่างถูกเผา (?)

 

          'พรรณนารา

ฉันยืนมองป้ายหน้าร้านอะไรซักอย่างซึ่งเหมือนจะเป็นสปาอะไรเทือกนี้ด้วยความงุนงง อยู่ดีๆ สองศรีพี่น้องก็ลากฉันมาบริเวณเยื้องๆ กับฟิตเนสห้าดาวนั่นน่ะแหละ ว่าแต่จะพาฉันมาทำไมฟะ เอ...มานวดงั้นเหรอ >O< ดีจังกำลังปวดเมื่อยเนื้อตัวอยู่พอดี

...แต่อย่าไปปักใจเชื่อมากเลยดีกว่า บางทีมันอาจจะเปลี่ยนบรรยากาศให้ฉันมากระโดดเชือกหรือไม่ก็วิดพื้น ซิทอัพในร้านบ้าร้านบอนี่ก็ได้ -_-

อะไรก็เกิดขึ้นได้...

ถ้ามีปาปริก้า! ^O^

(นิ่งไปสิบวิ)

เอ่อ...เล่นเองแป้กเองเลยฉานนนนนน

ขณะที่กำลังปลงสังขารกับตัวเองอยู่นั้น ยัยโอเอซิสก็กระชากคอเสื้อฉัน ดันประตูกระจกเข้าไปในร้านทันทีโดยไร้เสียงพูดใดๆ ทั้งสิ้น -_- ยัยคนป่าเถื่อนนนนน!

อ๊ะ พอเข้ามาก็ได้กลิ่นอบอวนของสมุนไพรเลยแฮะ หอมจัง  อีกทั้งแอร์อุณหภูมิกำลังดี มีไออุ่นๆ ออกมาจากข้างในพอกระทบกับผิวทำให้รู้สึก...สงบจิตสงบใจอย่างบอกไม่ถูก -..- ฮ่า! ฉันหลงรักกลิ่นสมุนไพรจริงๆ นะ~ มันชวนเคลิ้มจนอยากจะหลับสุดยอดไปเลยอ่ะ ฮี่ๆ มองไปรอบๆ ร้านแล้วดูท่าทางโอเคอยู่ ตกแต่งน่ารักดูกระจุ๋มกระจิ๋มพร้อมไฟสีส้มอ่อนๆ ที่ติดบนเพดานทำเอาฉันยิ่งได้ฟีลอารมณ์เคลิ้มหนักเข้าไปอีก อ๊ากกกกก หนังตาจะปิดแล้ว >_< ขอนอนก่อนเหอะ คร่อกๆๆ ฟี้ๆๆ

แต่ไม่ทันไรโอเอซิสก็ดึงฉันเข้าไปข้างในอีกแล้ว TOT ได้ยินเจ้าหล่อนพูดกับพนักงานว่าอบๆ เอิบๆ อะไรซักอย่างนี่แหละ เผอิญมัวแต่สัปหงกเลยไม่ได้ฟังซะด้วย ยัยนั่นจะเอาฉันเข้าไมโครเวฟงั้นเหรอ แง้

ส่วนอีตาซีไลท์ก็แยกไปอีกทางเห็นบอกว่าจะไปนวดปลาเส้น (คลายเส้นย่ะ) โอ๊ย ไปด้วยได้ม้ายยย ไม่อยากอยู่กับยัยฮิตเลอร์นี่แล้วอ่ะ เดี๋ยวก็ลาก เดี๋ยวก็ผลัก แป๊บๆ ก็ด่า ทำผิดก็ตะคอก ฮือๆๆ เอาวะ อย่างน้อยฉันก็เคยเรียนศิลปะป้องกันตัวมานิดๆ หน่อย ถ้ายัยนั่นตกมันเมื่อไหร่ค่อยใช้ท่าส้นตีนม้าบรรลัยกันต์สวนกลับก็แล้วกัน ถึงชื่อมันจะดูปัญญานิ่มแต่เป็นถึงท่าลับตระกูลฉันเชียวนะ อย่าได้ดูถูก โฮ่ๆๆ เจอฟาดทีคอหมุนสามร้อยหกสิบองศาแน่ ไม่อยากจะอวด

เอ่อ เรื่องนั้นไว้ก่อนแล้วกัน

นี่เดินมาถึงไหนแล้วฟะเนี่ย

(-_- ) ( -_-)

ฉันมองไปรอบห้องเล็กๆ ที่ได้เดินตามเข้ามาอย่างไม่ค่อยจะเต็มใจนัก ปรากฏว่ามีตู้ไม้ขนาดเล็กตั้งอยู่ใจกลางห้อง ข้างนอกมีเตียงสองเตียงถูกคั่นไว้ด้วยผ้าม่านสีขาวบางๆ หันไปทางซ้ายก็เหมือนจะเป็นห้องอาบน้ำสองห้อง เหวยยยย ดูหรูหราปาทังก้าชะมัด -..- ฮ้า~ กลิ่นสมุนไพรยังติดจมูกอยู่เลย แบบว่ามันหอมจริงๆ นะ จะกระโดดขึ้นเตียงไปหลับปุ๋ยอยู่รอมร่อแล้ววววว

ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด

อื้อฮะ! ว่าไงนะ O_O”

ฉันกระเด้งออกจากเตียงอย่างไม่รีรอ อย่าบอกนะว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนน่ะโอเอซิส ม่าย

โว๊ะ คิดอะไรอยู่

ตุบ!

โอเอซิสขัดขวางความคิดจกเปรตของฉันด้วยการโยนผ้าอะไรซักอย่างใส่หน้าแรงมากกกก =_= นับถือเลยอ่ะ ขนาดขว้างผ้ามายังเจ็บ นี่ถ้าเป็นของแข็งหน้าฉันคงแยกออกเป็นสองซีก (เว่อร์) ฉันเบ้ปากใส่ยัยโหดโดยที่ยังมีผ้าคลุมอยู่บนหน้า (เออ ป๊อดโว้ย) ก่อนจะดึงออกมาดูว่าเป็นผ้าอะไร แอบคิดอยู่เหมือนกันนะว่าถ้าเป็นผ้าขี้ริ้วจะทำยังไงดี U_U

อ้าว นี่มันผ้าถุงนี่

แล้วคิดว่าเป็นอะไรล่ะ

ยังจะมีหน้ามาถามอีก คิดว่าเป็นผ้าอนามัยใช้แล้วทิ้งมั้งย้า

เอามาให้ฉันทำไมอ้ะ จะตีโป่งลงคลองเหรอ

พูดมากน่า รีบๆ ถอดเสื้อผ้าแล้วใส่นี่ซะพูดจบโอเอซิสก็แหวกม่านไปอีกฝั่งหนึ่ง ไม่ยอมให้ฉันได้โต้แย้งอะไรได้ทั้งสิ้น ฮ่วยยย! อธิบายให้ฟังหน่อยปากจะเป็นฝีรึไงฟะ

แต่ตอนนี้ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นแล้วอ่ะ T_T อยากจะนอนท่าแพลงกิ้ง กางแขนกางขาตากแอร์แกล้งตายอยู่บนเตียงนี่แหละ แต่ขืนทำอย่างนั้นมีหวังยัยนั่นได้จิกหัวฉันตบซ้ายตบขวาชัวร์ -_- เฮ้อ เอากับเขาหน่อยแล้วกัน รีบถอดรีบใส่รีบกลับบ้าน ทำไมวันนี้เวลามันผ่านไปช้างี้เนี่ยยยยย!

เรียบร้อยแล้วค่ะคุณหนู ไม่เกินห้านาทีก็ใช้ได้แล้ว...มีอะไรเรียกดิฉันนะคะเสียงของใครซักคนดังขึ้นอีกฝั่งของม่านบางๆ ก่อนจะมีเสียงปิดประตูตามมาเป็นการบ่งบอกว่าคนๆ นั้นได้ออกไปแล้ว หรือก็แต่เพียงสาวน้อยร่างบอบบางใจอ่อนโยนกับนังเผด็จการณ์คอมมิวนิสต์ปารากัวสองต่อสอง

ฉันนุ่งผ้าถุงกระโจมอกเตรียมตัวจะตีโป่งบนเตียง =O= ยัยโอเอซิสแหวกม่านพร้อมโผล่ใบหน้าสวยใสแต่จิตใจหยาบโลนของหล่อนออกมา ดีนะที่ยัยนั่นไม่เปิดมาเร็วกว่านี้ มิเช่นนั้นคงได้เห็นของมีค่าที่คุณคู่ควร

ทาน้ำมันมะพร้าวซะผิวจะได้ไม่แห้ง เราจะอบสมุนไพรกัน

พูดจบคุณเธอก็ยัดขวดแก้วใสๆ ซึ่งบรรจุของเหลวสีขุ่นใส่มือ (คิดอะไรอยู่รู้นะ แย้ก) ฉันพยักหน้าหงึกๆ ก่อนจะรีบชโลมน้ำมันเบนซินอะไรนั่นลงไปอย่างว่านอนสอนง่าย

ว่าแต่อบสมุนไพรคืออะไรหว่า -O- ไอแอมโซสะติ้วปิ๊ด

แล้วเธอไม่ทาเหรอ

ทาแล้ว

อ๋อออออ ทาเร็วจัง

อืม

เอ่อ แล้วอีกนานมั้ยกว่าจะอบสมุนไพร

ไม่

“=_= ง่า อบยังไงเหรอ เหมือนอบซาวน่าไรงี้ป่ะ

ไม่เชิง

ขอบใจนะ” (เริ่มประชด)

อือ

ขอบคุณมาก” (เริ่มแดกดัน)

อือ

เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ

“...?”

และเธอไม่อาจกินฟักคู่กับลำไย

“…”

ฮ่าๆๆ

ยัยทุเรศ

“=O=”

อะไรอ่ะ ไม่ขำเหรอ? จะหยิ่งไปถึงไหนฟะ ถ้าขำแล้วสบายใจก็ขำเหอะ ไม่ต้องอดกลั้นขนาดนั้นก็ด้ายยยย! (ปกปิดความแป้ก) ตอนฉันเล่นให้โอเปิ้ลฟังยัยนั่นหัวเราะจนเก้าอี้หักเลยนะ (ประกอบกับฉันดันสะเออะไปนั่งตักเธอด้วย เก้าอี้มันคงจะรับน้ำหนักไม่ไหว -_-;)

โอเอซิสพ่นลมหายใจใส่หน้าฉันจนผมม้าที่ปิดหน้าผากอยู่ปลิวไสวประหนึ่งนางเอกเกาหลีชื่อแดกจังมึง ฉันไม่รู้จะพูดอะไรเลยหยิบไอโฟนขึ้นมาจิ้มเล่นจากนั้นความคิดชั่วร้ายก็แว่บเข้าสมองทันที โฮ่ๆๆๆ แอบถ่ายรูปยัยนี่ไว้แบล็คเมล์ยามคับขันดีกว่า -O-

ว่าแล้วฉันก็แกล้งทำเป็นถ่ายรูปตัวเองแต่แอบเนียนโดยการเอียงกล้องหน้าไปทางโอเอซิส

ไอ้หยา นี่คนรึเปล่าวะนั่น ขนาดตอนเผลอยังสวยเลยอ่ะ แม้เจ้าหล่อนจะใส่ผ้าถุงสีแดงลายดอกบานชื่นขณะที่ฉันใส่ลายม้าน้ำสีเขียวแต่สภาพอย่างกับนางฟ้าเดินดินปะทะส้นตรีนเดินได้ =()=

อ๊ะๆๆ นั่นไง ยัยนั่นหาวล่ะ! หาวแบบไม่ปิดปากด้วย กรี๊ดดดๆ ช็อตเด็ดกีฬาดัง ต้องเก็บภาพนี้ไว้เป็นที่ระทึก เอ๊ย ระลึกซะแล้วววววว

แชะ!

แว้ก ลืมปิดเสียง T^T (รีบนอนก่ายทับไอโฟนทันใด)

ฮู่วววว ค่อยยังชั่วเสียงมันไม่ดังมากแถมยัยโหดก็คงคิดว่าฉันถ่ายรูปตัวเองนั่นแหละ เกือบดั้นด้นรนหาที่ตายแล้วตู แต่ว่าภาพที่ถ่ายออกมามันก็ตลกจริงๆ อ่ะ ก๊ากกกก >_< หาวซะหมดความสวยเลยดูดิ ฮี่ๆๆ ไม่เก็บไว้ไม่ได้ซะแล้ว

อืม ได้แล้วล่ะมั้งโอเอซิสพึมพำเบาๆ แต่ฉันแทบสะดุ้งตกเตียง =O= เธอเหล่มองมาด้วยสายตาสมเพชอย่างบอกไม่ถูกก่อนที่จะดึงฉันเข้าไปในตู้ไม้ที่อยู่กลางห้องแล้วปิดประตูดังปึ้ง!

กรี๊ด หนูโดนขังแล้วค่า TOT

แค่กๆๆอ๊ายยย ไฟไหม้หรือใครกำลังปิ้งปลาทูอยู่ก๊านนน ทำไมควันมันโขมงโฉงเฉงงี้อ่ะ แทบไม่มีช่องว่างให้หายใจเลยวุ้ย -O- แต่ควันสีขาวบางๆ นั่นก็แฝงมาพร้อมกลิ่นสมุนไพรอย่างหนัก มันก็หอมดีอยู่หรอกถ้าไม่ติดที่ว่ากลิ่นมันลงคอจนอ้วกจะพุ่งอยู่รอมร่อ

ไฟสีส้มอ่อนที่ติดอยู่ภายในทำให้ฉันพอจะเห็นหน้าโอเอซิสได้มั่ง เธอเดินเข้าไปนั่งเก้าอี้ตัวยาวที่สานด้วยไม้ไผ่ ไอ้ควันสีขาวร้อนๆ ก็มาจากข้างใต้เก้าอี้นั่นด้วย ฉันเลิกทำตัวลุกลี้ลุกลนแล้วเดินเข้าไปนั่งข้างๆ ยัยนั่น เดี๋ยวเขาจะหาว่าบ้านนอก หุๆ (ยิ่งกว่าคำว่าบ้านนอก T^T)

...ผ่านไปสองนาที

ร้อนโว้ยร้อนนนนน! ทำไมมันร้อนขนาดนี้เนี่ย! เหงื่อฉันไหลอย่างกับน้ำตกทีลอซูแล้วนะ นั่งได้แป๊บเดียวแต่แทบจะตายอยู่แล้ววววว!!! พอหันไปมองโอเอซิส ยัยนั่นกลับหลับตาพริ้มเอนหัวพิงพนักเก้าอี้อย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว (รู้ร้อนอย่างเดียวก็พอ =_= มันไม่มีความหนาวซักกระจิ๊ดสลิดต้มยำ)

...ผ่านไปอีกห้านาที

(พะงาบๆ)

หมดแรงบรรยายแล้วค่ะท่านผู้ชม...

จะตายของจริงแล้วอ่ะ TOT ฮือออๆๆ ยัยนี่พาฉันมาทรมานชัดๆ มันไม่ต่างอะไรกับการลงไปนอนแช่ในกระทะทองแดง ณ จุดๆ นี้...ฉันตาลายจนมองว่าโอเอซิสกำลังร้องเพลงนางแมวยั่วสวาทกรอกใส่หูฉันอย่างเต็มเหนี่ยว

ไปๆ! ไปลงนรกซะเถิดที่รักฉันจะลงโทษเธออออ!

อ๊ากกกกก ไม่ไหวแล้ว!” ฉันลุกขึ้นยืนแล้วกระทืบเท้าปึงปัง มันคงจะเป็นภาพอุจาดตาสำหรับคนที่มองมา -_- แต่ช่างเถอะ ไม่สนใจแล้ว! ลองดูสิ จะกระทืบให้ไอ้ไมโครเวฟไซส์ควายนี่เจ๊งกะบ๊งไปเลยยย -O-^

แค่นี้ทำเป็นทนไม่ได้ ...สำออย

ปากคนหรือนั่น

ใครจะไปกล้ำกลืนฝืนทนเหมือนเธอกันล่ะ!! แง หายใจไม่ออกอ่ะ ฉันเกลียดกลิ่นสมุนไพรยิ่งกว่าตุ๊กแกลอกคราบแล้วนะตอนนี้! ฟึดๆ หายใจไม่ออกจริงๆ น้า

อืม ไหนลองหายใจเข้าซิ

“(หายใจเข้า)”

จากนั้นก็หายใจออก

“(หายใจออก)”

ไหนบอกว่าหายใจไม่ออก นี่ก็หายใจออกแล้วไง -O-”

“=_=”

ให้ตายเถอะโรบินสันรัชดา บอกฉันทีว่ายัยนี่กำลังเล่นมุกอยู่ โอ้ว

เออๆ งั้นก็แง้มประตูหน่อยไป ยื่นหน้าออกไปสูดอากาศซักนิดเผื่อชีวิตเธอจะสดใสขึ้นบ้าง

พอฟังจบประโยคฉันก็ใช้ส้นเท้าถีบประตูไม้ให้เปิดกว้างโดยฉับพลัน อะฮั้นคิดถึงคุณจริงๆ เยยค่ะ อากาศอันบริสุทธิ์บวกกับเครื่องปรับอากาศอันเย็นฉ่ำ T^T

ฟืดฟาดๆๆ

ฉันสูดลมหายใจเข้าออกอย่างมีความสุขแต่ยัยจอมมารกลับปิดประตูไม้มากระแทกหน้าโดยความเมตตาปรานี ทั้งๆ ที่ยังไม่ถึงสิบวินาทีเลยด้วยซ้ำ โว้วววว อากาศยังไม่ทันจะเข้าไปให้ปอดฟอกแม้แต่หนึ่งส่วนสี่เลย จะรีบไปไหนกันวะเนี่ย

ต่อกันมา เดี๋ยวขาดช่วง นั่งๆ นอนๆ ไป เดี๋ยวก็ครบชั่วโมงนึงเองแหละ

ต่อบ้าต่อบอไรล่ะว้อย ต่อชีวิตฉันให้ยืนยาวนานก่อนที่มันจะดับถนาถคาตู้อบเวรนี่เถอะ

...แต่ไม่กล้าเถียงอ่ะ กลัว TOT เห็นยัยโหดโอเอซิสปุ๊บ หน้าฉันก็แทบจะหดไปอยู่ในกระดองแล้ว

ฉันทรุดตัวนั่งลงไปกับพื้น จับผ้าถุงที่รุ่ยร่ายมามัดเป็นโจงกระเบนเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนไหว

อืม น่าแปลกนะว่ามั้ย? ที่นี่ออกจะดูดี ติดหรูในระดับนึงแต่ทำไม...เจือกให้ลูกค้านุ่งผ้าถุงฟะ =______= มันอาจจะเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงแข่งกับแพลงกิ้งหรือพับเพียบอย่างเช่น อันซีนผ้าถุง ผ้าถุงไทยแลนด์ ผ้าถุง international อะไรเทือกนี้

เชื่อละว่าอากาศร้อนทำให้คนเป็นบ้า -*-

แหะๆ โอเอซิส ฉันเห็นหน้าเธอกลายเป็นอูฐทะเลทรายไปแล้วอ่ะ

นี่ยัยเว่อร์! มันก็ไม่ได้ร้อนขนาดนั้น ชีวิตเธอเอาแต่ติดอยู่กับความสบายรึไง

 กล้าพูดนะยัยรวยกว่าฉัน =O= ถ้าฉันเป็นลมเมื่อไหร่ ช่วยแบกออกไปด้วยละกัน

ไม่เป็นไร ฉันกำลังอยากกินหมูย่างอยู่พอดี

ถ้าไม่ติดที่ว่ายัยนี่เป็นคนอย่างนี้ (?) ฉันคงจะปรี่เข้าไปดึงลิ้นไก่คนพูดซะแล้วล่ะ -_-+

งั้นก่อนที่จะเป็นหมูย่าง ขอฉันออกไปก่อนเหอะน้า

อะไรกัน เอะอะก็จะออกอยู่นั่นแหละ รู้มั้ยว่าฉันพาเธอมาอบสมุนไพรเชียวนะ! =O= มันทำให้ผิวพรรณขาวนวลผ่องใสแบบที่เธออยากจะเป็น โดยเฉพาะคนอ้วนๆ อวบๆ น่ะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ มันเป็นการเผาผลาญไปในตัว ทำให้ดีต่อสุขภาพอีกต่างหากหรืออยากจะไปเต้นแอโรบิคต่ออีกซักสองชั่วโมงดีมั้ยฮะ! แม่จะจับเฆี่ยนให้ตายคามือเลย!!!”

โว๊ะ! เป็นกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยรึไง ไอ้เรื่องเทศน์มหาชาติเนี่ย T^T ทียังงี้พูดยาวยืดได้นะยะ ปกติเห็นใบ้กินนิ่งเงียบตลอดเวลา

แต่เพราะอย่างนั้นฉันจึงจัดการรูดซิบปิดปากสนิท ยินยอมนอนสิโรราบไปกับพื้นไม้แต่โดยดี ทั้งที่ในใจเหมือนโดนลาวาท่วมทะลัก -_- โอ๊ย มีการบอกว่าจะเฆี่ยนกันด้วย ฉันไม่ใช่อีเย็นนะยะ อยากโบยหวายนักก็ไปฟาดอี (อารมณ์) เย็นสามีในอนาคตของเธอนู่นไป

โอเค ครบหนึ่งชั่วโมงเมื่อไหร่ช่วยปลุกฉันด้วยนะ

“…”

อ้าว เงียบทำไม เธอต้องปลุกฉันสิ เกิดหลับไม่ตื่นขึ้นมาได้แช่กระทะทองแดงของจริงแน่ -*- แต่ก็ช่างเหอะ เพลียจะแย่อยู่แล้ว...หลับดีกว่า คร่อกกกก

(_  _)Zzz

 

ปัง! ปัง!

ปัง! ปึงงงงงงงง!! พลั่ก!

ปังงงงงงงงงงงงงงงงงงง!

โว้ยยยย ใครมันมาจุดพลุแถวนี้กันวะไอ้พวกเวรตะไล ปุงปังๆๆ อยู่นั่นแหละ คนจะหลับจะนอน อย่ารบกวนได้ม้ายยยย!!

แจ๊บๆ...งื้ออออ~ เงียบๆ หน่อย!!”

ฉันตะแคงตัวนอนหงายก่อนจะตวาดเสียงแหลมทั้งๆ ที่ตายังไม่ลืมขึ้น =_= แปลกจัง ทำไมร้อนขนาดนี้อ่ะ แบบว่า...ร้อนมากกกกกกกกกกก!! เหงื่อท่วมรอบกายเปียกชุ่มเลยทีเดียว แง นี่ฉันยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า

นี่! ยัยฮิปโปเกยตื้น ตื่นได้แล้วย่ะ!!!”

ใครคนหนึ่งตะโกนอยู่ข้างหูพลางเขย่าคอฉันสั่นหง่อกแหง่กๆ ไปด้วย หืม...เมืองไทยเกิดแผ่นดินไหวเรอะ กี่ริกเตอร์เนี่ย เวียนหัวมากเลย TvT

เพราะงั้นฉันจึงค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นอย่างยากลำบาก เตรียมอ้าปากด่าคนตรงหน้า

“=O=…”

เอ๊ะ นี่มันยัยโอเอซิสริดสีดวงนี่หว่า ดีนะหุบลูกกระเดือกทันก่อนที่จะพ่นอะไรออกไป

กว่าจะตื่น! มัวแต่นอนอืดน้ำลายย้อยกรนดังสนั่น เคยอายไรบ้างป่ะ

นี่ครบชั่วโมงนึงแล้วเหรอ...” ฉันแคะขี้ตาออก หาวใส่หน้ายัยนี่วอดๆ

อืม

โฮๆๆ เกิดมาไม่เคยดีใจขนาดนี้มาก่อน TOT งั้นก็รีบออกกันไปเถอะ ฉันร้อนมากเลยอ่ะหายใจไม่ออกกกก กลับมาทรมานอีกแล้วเนี่ย แถมยังฝันว่ากลายร่างเป็นหมูถูกย่างอยู่บนเตาด้วย มันช่างโหดร้ายมากเลยรู้มะ ไปๆๆๆ!”

 ว่าแล้วก็กระเด้งตัวลุกขึ้นยืนทันที เฮ้อ พออาบน้ำเสร็จฉันก็จะได้กลับบ้านตะปบข้าวลงคอแล้วล้มตัวลงนอนอย่างมีความสุข ^O^

แกร๊ก!

หือ ทำไมประตูเปิดไม่ได้

ไหน เอาใหม่...

แกร๊ก! แกร๊ก!

เปิดไม่ได้จริงๆ ด้วยอ่ะ นี่ขนาดดึงด้วยแรงช้างเอราวัณแล้วนะ -O-; คราวที่แล้วยังเปิดได้อยู่เลยไม่ใช่เรอะนังประตูสำออย

นี่แหละ เหตุผลที่ฉันปลุกเธอโอเอซิสพึมพำ แล้วนั่งลงกับเก้าอี้ตัวเดิม

หมายความว่าถ้าประตูมันเปิดได้ เธอจะปล่อยให้ฉันกลายเป็นวิญญาณประทับอยู่ในตู้อบสมุนไพรนี่น่ะหรือ

โอ๊ยยยย อะไรกันนักหนาวะชีวิต! เครื่องวิ่งเจือกมาเจ๊งบ๊งตอนฉันเล่นพอดิบพอดี ประจวบกับมีโอกาสได้เข้ามาอบสมุนไพรประตูก็สะเหล่อเปิดไม่ได้! ซวยยกกำลังสามล้านนนนน

...สวรรค์ได้โปรดจูบฉานด้วยเถิด

(นิ่งไปสามสิบวินาที)

เอาล่ะ ขอเวลานึกคิดทางเอาชีวิตรอดก่อน อืม...ที่ล็อคมันก็ไม่มีนี่นา แต่ดูเหมือนฉันจะจำได้ว่าข้างนอกมันมีกลอนประตูอยู่ เอ๊ะ! หรือว่ามันจะเกิดปรากฏการณ์เดอะดอร์โอเพ่นแอนด์โคลสเหมือนตอนนั้นอีกนะ T^T

ปังงงๆๆๆ!

ฉันกระแทกส้นเท้าลงอย่างไม่ปรานี เผื่อมันจะเปิดอีกรอบเหมือนอย่างคราวแรกที่ออกไปสูดอากาศจนเจ้าประตูไม้นั่นสั่นโครมคราม

ใช้สมองไม่ได้ ต้องใช้กำลังเป็นอันดับแรก -_-

ปังงงง!

...แต่ขอโทษทีเถอะ แม่งไม่พังว่ะ!

จะขังจะหน่วงเหนี่ยวให้เป็นโสระยำอะไรไม่ว่านะ (เพราะคุณหฤษณ์หล่อ กรี้ซ) แต่อย่ากักบริเวณฉันในตู้อบอันร้อนฉ่าได้มั้ยเล่า U_U ป่านนี้น้ำหนักฉันคงจะลดฮวบฮาบเหลือซักสี่สิบโลแล้วกระมั้ง

ปังงงงงงง!

แฮ่กๆๆ อึดถึกทนจริงๆ เลยโว้ยนังประตูลู่ลม TOT ดูยัยโอเอซิสซิ นั่งหลับตาสมาธิเหมือนกำลังเข้าญาณอย่างมีความสุขประหนึ่งนางเอกเอ็มวีเพลงกินตับ ...ไปเที่ยวกันไหม จะไปก็รีบไป ไปกับพี่แล้วซำบาย เดี๋ยวพี่พาไปกินตับ เอ้า ตับตับตับตับ!

ไม่สิ หลับสบายอย่างนี้ต้องร้องเพลงนี้เท่านั้น

นอนแล้วค่ะ หนูนอนกับเขาแล้วคร่ะ...อั๊ยอั๊ย!

=_=

ยังจะมีอารมณ์เล่นมุกอีกเหรอฟะยัยทุเรศ (ด่าตัวเอง)

ว่าแต่นี่ฉันทุบประตูจนมือบวมเป็นป๊อบอายแล้วอ่ะ เจ็บโคตร ประตูก็ยังไม่สั่นสะท้านอีกต่างหาก ไหนลองตะโกนเรียกให้คนมาช่วยหน่อยละกันเผื่อโอลิฟที่กำลังกินผักโขมอยู่จะได้ยิน (?)

กรี๊ดดดดดดด ช่วยด้วยเจ้าข้าเอ๊ย เปิดดอร์ เอ๊ย ประตู ไม่ได้ ช่วยด้วยยย!”

...เงียบ

มีคนติดอยู่ในไมโครเวฟ!!”

...เงียบครั้งที่สอง

ช่วยฉันทีเถิดดดดดด!”

...เงียบอีก

เฮล์พมีพลีส

วิ้วๆ~

เมื่อใดที่สายลมพัด ดังในความรักมาช่วยปลอบความเหงาจายยย TOT

พนักงานหายหัวไปไหนหมดวะนั่น ยัยโอเอซิสเป็นถึงแขกชั้นวีไอพีไม่ใช่เรอะ หัดมาดูสารทุกข์สุขดิบ บริการกันบ้างเซ่

ไม่แน่นะพรุ่งนี้อาจมีการพาดหัวข้อข่าวบนหนังสือพิมพ์ไตรัด

ช็อค! ลูกสาวนักธุรกิจชื่อดังทั้งสองดับอนาถคาตู้อบอย่างน่าเวทนา

โฮ่ๆๆๆ ถึงคราวดังแล้วล่ะสิฉัน ได้เป็นดาราตอนตายแล้ว ภูมิใจชะมัด (ประชด)

เราจะทำยังไงกันดีอ่ะ T^T มือถือก็อยู่ข้างนอก เรียกพนักงานไม่ได้อีก

อื้ม เดี๋ยวก็มีคนมาช่วยเองแหละน่า

หัดเดือดร้อนบ้างอะไรบ้างเถอะ -___-”

แล้วหมาตัวไหนมันทำประตูเจ๊งกันล่ะ

หมาตัวนี้ที่รักเธอ

“=_=”

ทำไมชอบมองกันด้วยสายตาทิ่มแทงจิตใจอย่างนี้นะ

ฉันใช้หลังมือปาดเหงื่อที่หยดติ๋งลงกับพื้นเป็นระยะจากนั้นก็ก้าวเท้าหมายจะเดินไปนั่งข้างโอเอซิส

แต่...

กรี๊ดดดดดดดดด

ปลาหมอตายเพราะปากแต่นาฬิกาทรายตายเพราะเหงื่อ... ส้นเท้าเจ้ากรรมดันลื่นไถลล้มไปข้างหน้าสุดแรงอย่างกับฉากสโลโมชั่นตอนเล่นไอซ์สเกต

โป๊กกกก!

หัวโขกอีก T^T มึนโว้ย! เดี๋ยวก็เป็นนางเอกนิยายที่สูญเสียความทรงจำเรียกร้องความสนใจจากพระเอกเข้าเลยนี่

โอยยยยฉันร้องครวญครางแล้วค่อยๆ ลืมตาขึ้น

เอ๋ อะไรเนี่ย นูนๆ นิ่ม? แถมฉันยังจับหมับแน่นปึ๋งเข้าอีกด้วย

(._.) (‘_’)

เอามือของเธอออกไปเดี๋ยวนี้นะ! กรี๊ดดดดดดด

 เย้ย ชัดเลยง่ะชัดเยย TOT นมยัยโอเอซิสนี่เอง มิน่าล่ะ แอบอึ๋มพอตัวเหมือนกันนะยะหล่อน ฮิฮ่า

แอ๊ด!

ทำไมออกมาชะ...เฮ้ยยยย! ทำอะไรกันน่ะ!!!”
with janehey (: 
- อัพช้ามาก อยากจะตบหน้าตัวเอง TOT
เจนรักทุึกคนก้ะ555555555 เปนไงอะไรติชมด้วยเน้าะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,109 ความคิดเห็น

 1. #1061 ★LoVeYOu❤MYiDol (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2555 / 15:48
  อะ..นางเอกเราซวยแล้วไงไปจับ....นะ...นม โอเอซิส >.<
  #1,061
  0
 2. #857 bLueNiGhT (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 00:14

  ชะ ช็อค

  #857
  0
 3. #810 sweet life (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 18:22
   =[]=! ช็อกไปอีกรอบบบ...
  #810
  0
 4. #621 ..' น้องป่าน - O - (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มกราคม 2555 / 01:33
   น่ารักอ้ะ = O =
  #621
  0
 5. #620 crijnook (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 20:39
   ฮามาก555
  #620
  0
 6. #619 เด็กบ้า โป๊ะโป๊ะฉึ่ง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 / 00:15
   นางเอก ชอบเธอมากกก ๆ นาฬิกาทราย
  #619
  0
 7. #618 !^:kluay:^! (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2554 / 02:08
   ฮ่าๆ ซีไลท์มาแล้ววว
  #618
  0
 8. #617 chompoo28 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 23:08
  5 5555555 ฮามากค่ะ
  โอเอซิส กดไลค์เลย x'DD
  #617
  0
 9. #616 ริบโทร__บั๊ฟบันนี่ ## (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 19:41
   555+   โอ๊ย โอเอซิส ซวยเต็ม ๆ
  #616
  0
 10. #615 Monter..Power (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 19:10
  เย้อัพสักที 
  รอนานมาก นึกว่าจะดอง
  #615
  0
 11. #614 ซินดี้1992 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 15:52
   สนุกมาก >< นั่งขำคนเดียว55555
  อัพเร็วๆนะคะ จะรออ่าน สู้ๆๆ อย่าหายไปนานน้า T^T
  #614
  0
 12. #613 FCjiewza (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 14:10
  555 ฮาอีแล้วนางเอก จะโดนโอเอซิสฆ่าตายมั้ยเนี่ย
  #613
  0
 13. #612 lollop* (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 13:38
   อัพๆๆๆ

  #612
  0
 14. #611 ลีคิมเฮ (: ★ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2554 / 18:56
  อัพแล้ววว :)
  #611
  0
 15. #610 PrAew >> ReNaillE (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2554 / 22:32

  อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #610
  0
 16. #609 boom boomm (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2554 / 20:21
  ฮามากก ๆๆ 555
  ไรเตอร์สู้ ๆ นะค้าา
  #609
  0
 17. #608 FCjiewza (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 19:08
  ฮาอ่ะ ชอบๆ
  #608
  0
 18. #607 I r i s ' r b p t s (?) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 17:17
  กรี้ดดดดดดดด อย่าหายไปอีกน้า T[ ]T
  #607
  0
 19. #606 แยม (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 16:46
  สนุกมากกกกกกกกกกกกกก อัพไวๆนะค่ะ ^___________^
  #606
  0
 20. #605 ✿ Je t'aime ✿ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 16:43
   ฮาจัง โอเอซิสเธอมันเส้นลึก (=_________=)
  #605
  0