you're distorted บ้าชะมัด! ดันไปหลงรักยัยจอมเพี้ยน

ตอนที่ 12 : you're distorted ; โอเอซิส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,000
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  6 ก.พ. 55
  10

โอเอซิส

 

เฮ้ยๆ คุยไรกันวะ ไอ้เนส -_- หยุดเลย

อะ...อีตาจอมมาร นายมันตัวขัดความสุขของฉันนนน!

ฉันหันไปทำหน้าฮิปโปผสมหมาขี้เรื้อนใส่ซีไลท์ก่อนจะหมุนคอแย้มยิ้มยินดีปรีดาให้ไวท์เนสสุดหล่อ ณ จุดนี้ถึงโดนเอาไปขายมาเลย์ก็ยอมล่ะค้า ฮิ้วๆๆๆ คนขับรถทวีปไหนเนี่ย ชื่อไฮโซซะ >_<

ไวท์เนสเดาะลิ้นเบาๆ แล้วเอ่ยเสียงนุ่ม

ผมไม่ยุ่งกับคนของพี่หรอกน่า~”

เหอะ อย่างแกมันไว้ใจได้ที่ไหน

ฮ่าๆๆ >_<”

ขำอะไร อยากโดนเสยคางเหรอไอ้น้องเวร

ยะ...ยะ...อย่านะค้า *O*”

ไอ้...

อ๊ะๆ แน่ใจเหรอว่าจะต่อยผม -v- เดี๋ยวโดนม๊าเฉ่งเข้าให้หรอก ฮี่ๆ

เดี๋ยวนี้แกกล้าขู่ฉันแล้วรึไง

“O_O ผมเคยขู่พี่ด้วยเหรอ ไม่น่าเชื่อ

“=O= แกมัน...

ร้อนโว้ยร้อนนนนนน! เข้าไปซักทีสิวะ มาแอ้งแม้งแหกปากเถียงกันอยู่ได้ นี่มันจะเที่ยงแล้วนะ!!! พี่เนสก็เหมือนกัน...ไอ้นิสัยชอบยั่วโมโหคนอื่นน่ะเลิกได้แล้ว!”

โอเอซิสปาดเหงื่อที่ไหลรินบนหน้าของเธอออกพลางใช้เท้าถีบก้นซีไลท์...พี่ชายแท้ๆ ของหล่อนอย่างไม่ยั้งแรงจนหมอนั่นกระเด็นเอาหัวมาโขกฟันช้านนนนนนนนนน T()T แว้กๆๆ เฉาะไปซะเต็มเหนี่ยวเลยง่ะ ฟันจะหักมั้ยฟะ นี่ฉันต้องใส่ฟันปลอมตั้งแต่อายุสิบแปดเรอะ!?

...ยัยผู้หญิงคนนี้ช่างน่าสยองขวัญจริงๆ ฮืออออ ไปเป็นคู่แข่งกับเฟรดดี้หรือเจสันซักคนเหอะ รับรองว่าผีได้หนีเธอก่อนหลอกแน่ๆ T_T

 ว่าแต่ว่าทำไมบทสนทนาระหว่างคนขับรถกับเจ้านายถึงได้แปลกๆ ชอบกลหว่า -O-; ฟังดูจะสนิทสนมกันมากประหนึ่งคลอดออกมาจากมดลูกเดียวกัน

อ๊ะ หรือว่าไวท์เนสจะไม่ใช่คนขับรถ?

โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย!”

แต่ก่อนหน้าที่จะไปสงสัยเรื่องชาวบ้าน ฉันกับซีไลท์ก็อุทานกันอย่างพร้อมเพรียง...เขาจับหน้าผากส่วนที่โดนเฉาะ (?) พร้อมดิ้นไปมา ฉันก็กระวีกระวาดจับฟันบนของตัวเองไม่แพ้กันเพราะกลัวว่ามันจะร่วงไปเสียก่อน U_U เจ็บอ่ะเจ็บม้ากกกกกกกก แงๆๆ

ทำอะไรของนายฮะ!” ฉันแหวใส่ก่อนจะใช้ส้นเท้าถีบไปที่ท้องแข็งๆ ซึ่งน่าจะอัดแน่นไปด้วยกล้ามและซิกแพ็ค (อ๊าง -.,-) คนถูกทำร้ายร้องจ๊าก หงายหลังแล้วฟาดแขนล่ำๆ ใส่หัวยัยโอเอซิสดังโป๊ก! เจ็บเรียงเป็นโดมิโน่กันเลยทีเดียวเชียว =_= โดยเฉพาะซีไลท์ที่โดนอัดก็อปปี้หลายรอบจนช้ำใน ไส้ทะลักออกมาทางปาก (ในจินตนาการอันซาดิสของนางเอก)

ไอ้พี่บ้า! มันเจ็บนะ -_-^” ผู้เป็นน้องสาวผลักหัวพี่ชายเด้งกลับมาทางฉันก่อนที่เจ้าตัวจะขยับก้นเข้ามานั่งด้วยอีกคนแล้วออกปากสั่งสุดหล่อของฉัน (?) อย่างไม่รีรอ

เอ้าไปสิ รออะไรอยู่!”

สิ้นเสียงของซูสีไทเฮา =_= ไวท์เนสก็เหยียบคันเร่งพุ่งรถออกทันทีพลางหัวเราะคิกคักๆ ไม่หยุดจนฉันแอบคิดว่าเขากำลังเป็นบ้า

เอ่อ...ขอโทษนะ พอเวลาผ่านไปได้ครู่หนึ่ง ฉันก็พูดเสียงหงอยทำลายความเงียบ (ยกเว้นเสียงคิกๆ ที่ยังดังไม่หยุดของไวท์เนส -_-) ซีไลท์นั่งนิ่งเหมือนกำลังเข้าญานอยู่หลังจากที่โวยวายไปได้หน่อยนึงเรื่องที่ตัวเองต้องเจ็บตัว =O= ...แต่ดันโดนยัยโอเอซิสตวาดใส่ซะก่อน หมอนี่เลยปิดปากฉับสนิท สมน้ำหน้า ฮิๆๆ

ว่าไง =_=” ยัยโหดหรี่ตามองฉันด้วยสีหน้าหงุดหงิด แต่...แต่...ถึงจะแอบกลัวก็เถอะ ยังไงฉันก็อยากถามจริงๆ นะ มันตงิดดวงใจอัคนีมานานจนร้อนรน TvT

ความสงสัยมันห้ามไม่ไหว มันคงห้ามไม่หวายยยยย ~

คือแบบ...ไวท์เนสเป็นอะไรกับพวกเธอเหรอฉันเอานิ้วชี้มาจิ้มๆ เข้าด้วยกันแล้วก้มหน้าถามต่อ โอเอซิสจิ๊จ๊ะในลำคอและทำการจิกผมฉัน ดึงให้เงยหน้าขึ้นไปสบตาหล่อน กรี๊ดดดดดดดด ยัยป่าเถื่อน ยัยเผ่าอะซูรี ยัยกรูปรีหลงฝูง เดี๋ยวแม่ก็ตบคว่ำเข้าให้หรอก (เก่งแต่ด่าในใจ TOT)

เวลาจะพูดอะไรให้มองหน้าคนคุยด้วย มันเสียมารยาท...

อย่ามองตาได้มั้ยถ้าเธอไม่แคร์ อย่ามองตาได้ม้ายถ้าเธอไม่ร้ากกกกกกก อะอ๊าง TOT

จ้าๆๆ มองอยู่นี่ไง ใจเย็นน้า อมฮอลล์ดับร้อนก่อนมั้ย

ไม่ต้อง! แล้วไวท์เนสน่ะพี่ฉันย่ะ

 อ้าว มะ...ไม่ใช่คนขับรถเหรอ

อุ๊บ ก๊ากกกกๆๆ >_< แกกลายเป็นคนขับรถแล้วอ่อวะไอ้เนส ฮ่าๆๆ ไม่เลวๆซีไลท์หัวเราะตัวงอแล้วทำน้ำเสียงเยาะเย้ยไวท์เนสเต็มที่...กับชีวิต

ก็ว่าอยู่ทำไมคนขับรถถึงได้หล่อเฟี้ยวเงี้ยวตะลึงขนาดนี้ T^T ฉันมันโง่เอง ฮือๆๆ

บ้าเหรอ! พี่เนสเป็นคู่หมั้นน้องสาวเธอแท้ๆ ยังไม่รู้อีก =_=”

อะ...อะไรนะ (อะเกน) เย้ยยยยย จริงสิ ฉันยังไม่ได้เห็นน้ำหน้าคู่คลุมถุงชนของยัยซอลเลยนี่หว่า =()= (เพราะไม่เคยคิดจะสนใจชีวิตน้อง) นึกไม่ถึงว่าบ้านอีตาซีไลท์จะมีพี่น้องสามคนเหมือนกัน งี้แปลว่าไวท์เนสก็เป็นน้องหมอนั่นอ่ะดิ อ๊ากกกกกกกกก

ทำม้ายยยย ทำไมฉันถึงไม่เกิดมาเป็นลูกคนเล็กบ้าง TOT ตอนนี้ฉันเป็นได้แค่พี่สะใภ้ของไวท์เนสงั้นเหรอ ฮือๆๆ ไม่เอาอ่ะม่ายอาวววววว >_< ได้โปรดเอาผู้ชายใจหยาบอย่างไอ้บ้าซีไลท์ออกไปจากชีวิตแล้วเอาสุดหล่อไวท์เนสมาเป็นสามีแทนได้มั้ย นาฬิกาทรายขอสลับคู่ด่วนค่าาาา!

“-O-^ ฉันมันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอคนถูกด่าพึมพำก่อนจะเงียบเสียงคิกคักไปในทันใด เขามองฉันผ่านกระจกหน้ารถแล้วเบ้หน้า แลบลิ้นปลิ้นตาใส่

คนอะไรฟะ! ทำหน้าอย่างกับผ้าขี้ริ้วโดนบิดแล้วยังหล่อเลยอ่ะ แฮ่กๆๆ (ลิ้นห้อย)

จะกินมันรึไง =_= หน้าตาหื่นกระหายมาก

ทำไมน้องนายหน้าตาดีกว่านายอ่ะ -..-” ฉันถามแทรก พอเหลือบพระเนตรมองหน้าไวท์เนสในกระจก เขาก็ขยิบตาพร้อมกับทำปากจูจุ๊บใส่

เฮ้ย มองถนนบ้างสิไอ้จมูกพิน็อคคิโอ้ TOT (โด่ง) มัวแต่ระริกระรี้อยู่นั่นแหละ สิบล้อมันจะเสยลีมูซีนกระเด็นสิบตลบระเบิดตู้มตายหมู่แล้วนะว้อยยยยย >_<

บ้าน่า!! เธอใช้อะไรดูวะ? ตาตุ่มหรือแก้มก้น นี่ๆๆ มองซะให้เต็มตา!” ว่าแล้วอีตาซีไลท์ก็เขย่าๆๆๆ คอฉันไม่ยั้ง T()T พ่อคุณเอ๋ย จะจริงจังไปถึงไหนก๊านนน ด่านิดด่าหน่อยไม่ได้รึไงยะ

เออ ยอมรับ...ว่ามันก็หล่อพอกันนั่นแหละ แต่คนละแบบตรงที่ไวท์เนสหน้าออกไปทางหนุ่มตี๋นิดๆ น่ารักมากกกก >_< อธิบายไม่ถูกแฮะ แบบว่ายังไงดีล่ะ T^T มันให้ความรู้สึกขี้เล่น ทะเล้น หล่อน่าจับปล้ำ! สเป็คตุ๊ดเกย์แต๋วกระเทยสก๊อยทั้งหลายแหล่เลยอ่ะ

ส่วนซีไลท์ก็เหมือนกับการเอานิชคุณมาผสมกับณเดชบวกกับแบรตพิตมาปั่นๆๆ ออกมาเป็นขี้ เอ๊ย เขา =_= เอ่อ สรุปคือก็หล่อทั้งคู่ล่ะวะ นี่ฉันจะพูดมากไปเพื่ออะไรหว่า

ฟืดๆๆฉันทำท่าจะสั่งขี้มูกใส่ เขาจึงปล่อยมือออกไปอย่างโดยดีด้วยท่าทางอัน...ขยะแขยง ฮึ่ยๆ มันเจ็บนะเฟ้ย ดูซิ คอแดงเถือกอย่างกับเพิ่งโดนเชือดมาหมาดๆ อย่างนั้นแหละ

เอ้า ถึงแล้วครับผมมมมมไวท์เนสขยับเกียร์ดังฉึกกะฉักๆ ปู๊นปู๊น (ไม่ใช่ละ -*-) ไอ้หยา ทำไมมันเร็วจัง แล้วที่นี่มันที่ไหนกันเนี่ย

‘Fitclub jcc’

ฉันเบิกตามองป้ายใหญ่ที่ติดอยู่ตรงหน้าอาคารหรูเหมือนโรงแรมไก่ย่างห้าดาวยังไงยังงั้น อะไร นี่คือซ่องค้าประเวณีอย่างนั้นเรอะ สมัยนี้มันโจ่งแจ้งกันถึงขนาดนี้แล้วรึไง เอ...แต่รู้สึกคุ้นชื่อแปลกๆ แฮะ เหมือนเคยผ่านหูผ่านตาจากในทีวีหรือหนังสือยังไงไม่รู้

แต่จะอะไรก็ช่างเหอะ

นายพาฉันมาที่ไหน!”

อย่าบอกนะว่าเธอไม่รู้จัก =___=”

ก็เออสิ

“-O- ไม่น่าเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อ...เออ ฟิตเนสนั่นแหละยัยทึ่ม อ่านชื่อแล้วไม่รู้เหรอวะ โง่ๆๆ

พูดใหม่ซิ!! กรี๊ดดดดดดดดดดดด ฟิตนงฟิตเนสบ้าบออะไรกัน ฉันแยกเขี้ยวใส่แล้วทึ้งไหล่หมอนั่นอย่างบ้าคลั่ง

อ๊ากกกก จะให้ฉันออกกำลังกายงั้นเหรอ ฝันไปเถอะ!

นี่! หยุดส่งเสียงดังซักทีได้มั้ย น่ารำคาญ!!!”

“…”

เงียบกริบเยยค่ะพี่โน้ง T^T

ฮือๆๆ ว่าแต่จะพาฉันมาทำไมกันฟะ ลงทุนขับลีมูซีนมาส่งซะด้วย แถวบ้านฉันก็มีฟิตเนสเหมือนกันนั่นแหละจะถ่อมาไกลเพื่ออออออ?

เอ๊ะ ฉันจำได้แล้วววววว! O_O ฟิตคลับเจซีซีอีกระแดะ (?) นี่มันเคยออกทีวีด้วยนี่หว่า เห็นว่าเป็นศูนย์กีฬาครบวงจรที่แพงที่สุดในประเทศไทยซะด้วย! ตายละ ฉันพกตังค์มาแค่สองพันนะยะ เอาไอโฟนไปจำนำยังไม่ได้หนึ่งส่วนสี่ของค่าสมัครสมาขิกฟิตคลับเลยอ่ะ แงๆๆ

ไม่ต้องทำหน้าอย่างนั้นก็ได้...อาฉันเป็นเจ้าของที่นี่ เธอไม่ต้องเสียตังค์ซักบาทก็เข้าไปได้แล้ว

ซีไลท์ นายมันโคตรพ่อโคตรแม่แห่งความประเสริฐ

โฮะๆๆ กราบตีนฉันซะสิ

“=___=”

อีตานี่หัดทำความเข้าใจกับคำว่าประชดบ้างก็ดีนะ

งั้นผมไปก่อนนะ

อ้าว สุดหล่อ TOT ทำไมนายไม่เข้าไปด้วยกันอ่ะ

“…มีนัดน่ะครับ :-)ไวท์เนสยิ้มกริ่ม

ขากลับโทรหาคารมให้มารับละกันนะพี่ไลท์

เออ จะไปไหนก็ไปเลยไป๊!” ซีไลท์ชูนิ้วกลางใส่น้องชายตัวเองก่อนจะเปิดประตูรถแล้วเดินเข้าไปภายในอาคารสุดหรูอย่างไม่รีรอ

มันช่างหยาบโลนต่ำช้าสุดๆ ไปเลย ขอยกนิ้วโป้งให้ แปะๆๆ

โอเอซิสพยักหน้า ตาคมๆ ก็ปลายมาที่ฉันเป็นเชิงว่าให้ตามลงมา คือแนะนำว่าชาตินี้เธออย่าได้กรีดอายไลเนอร์เลยเถอะ ไม่งั้นฉันคงจะหัวใจวายตายคาที่ คนอะไรฟะตาคมอย่างกับมีดสปาร์ต้า TOT

ก่อนจะลงจากลีมูซีนคันงาม ฉันก็หันไปโบกมือบ๊ายบายให้ไวท์เนส -.,- เขายิ้มจนตาหยีพร้อมกับลักยิ้มที่บุ๋มลงใต้ตา ข้างแก้ม โฮกกกกกก น่าร้ากกกกกกกกก แต่ถ้ายังมัวลีลามีหวังโดนยัยหน้าโหดกระโดดงับไส้ติ่งแน่ T_T ฉันเลยรีบกระโดดลงจากรถแล้ววิ่งเตาะแตะๆ ตามหลังสองคนนั้นไป

 

ซีไลท์เดินผ่านเคาท์เตอร์โดยมีพนักงานสาวสวยรายรอบก้มหัวหงึกๆ ให้ตลอดทาง แต่พอเห็นฉันเดินต้อยๆ ตามยัยโอเอซิส พวกหล่อนก็เอาแต่ขมวดคิ้วแล้วซุบซิบซอกแซกกันใหญ่

นั่นใครอ่ะ ไม่เคยเห็นหน้าเลย

ขอทานรึเปล่าแต่งตัวมอมแมมเชียว นี่ซีเคียวริตี้ปล่อยให้เข้ามาได้ยังไงกัน

แถมยังบังอาจมากับคุณซีไลท์ของฉันอีก >_<”

ยัยอ้วนขอทานเอ๊ย ไม่เจียมกะลาหัวตัวเองเลย

รออะไรอยู่ล่ะ เอามันออกไป!”

เรียกซีเคียวริตี้มาสิยะ เกิดมันมาทำอันตรายละยุ่งใหญ่ เร็วๆๆๆ!”

=()= (ช็อค)

ขอเวลาอึ้งห้าวินาที...

โอเค สูดลมหายใจเข้าออก ฟืดฟาด!

แย้กกกกกกกกกกก ฉันได้ยินพวกแกนะยะนังตัวประกอบ! TOT ขอทานงั้นเหรอ ฮือๆๆ ฉันเป็นลูกเจ้าของธุรกิจใหญ่ของเมืองไทยเชียวนะ! ทำไมกัน แค่ใส่เสื้อยืดลายหมีพูกับกางเกงวอร์มนี่มันมอมแมมมากรึไง!! ใครจะไปรู้เล่าว่าไอ้บ้าซีไลท์มันจะพามาที่นี่ ไม่งั้นคงใส่ชุดราตรีออกงานมาแล้วโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย

ขณะที่ฉันกำลังก่นด่าในใจ ผู้ชายร่างบึ้กในชุดรปภ. ก็เข้ามาจับแขนฉันเอาไว้ทั้งสองข้าง! =()= เฮ้ย โผล่มาจากไหนวะเนี่ย ฮือๆๆ สมแล้วที่เป็นยามอยู่ที่ฟิตเนส แขนอย่างกับท่อนซุง กล้ามบึ้กเสมือนนักเพาะกาย

แล้วจะมาหิ้วปีกช้านทำด๋อยอาร้ายยยยยยยย

นี่ โยนมันออกไปสิ!”

ไอ้เวรเอ๊ย! -____-+

ซีไลท์! ซีไลท์โว้ยซีไลท์ ช่วยฉันด้วยยยย T()T” ฉันอ้าปากกรีดร้องเรียกชื่อคนที่กำลังเดินลิ่วๆ หายออกไปโดยไม่หันหลังมาดูดำดูดีกันเลย ส่วนยัยโอเอซิสก็เอาแต่ยืนกอดอก มองสภาพเอน็จอนาถของฉันด้วยสายตาเรียบนิ่ง U_U ใจร้ายเป็นบ้า

เย่! อีตาซีไลท์หันมามองแล้ว ฉันเลยเรียกอีกรอบแต่หมอนั่นกลับชี้มือมาทางฉันพลางหัวเราะก๊ากใหญ่เหมือนตัวเองเป็นคนบ้า

 ให้ตาย =_= จะมาเส้นตื้นอะไรตอนนี้!! ไอ้คนไร้ประโยชน์

ฉันจึงเปลี่ยนมาตะโกนชื่อโอเอซิสแทนถึงแม้โอกาสที่ยัยนั่นจะช่วยฉันมันจะน้อยเต็มทีก็เหอะ แง ฉันถูกลากมาไกลแล้วนะ ได้โปรดช่วยฉันทีเถิดดดดดดดดด TOT

ยัยโหดถอนหายใจแรงๆ ก่อนจะเดินฉับๆ มาตรงหน้าฉันแล้วพูดกับซีเคียว...เอ่อ...พูดกับยามว่า

ขอโทษนะ

พลั่ก! พลั่ก!

โครมมมมมมมมมม!

เร็วกว่าความคิด ขาเรียวยาวขาวสวยของเจ้าหล่อนก็ตวัดไปที่ลำคอของผู้ชายหุ่นล่ำทั้งสองอย่างแรงจนฉันได้ยินเสียงดังกึ้ก! =()= คนถูกกระทำสลบเหมือดล้มตึงลงกับพื้นพรม โอเอซิสเหล่ตามองบรรดาพนักงานสาวสวยก่อนจะเหน็บด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง

ยัยหน้าหมูนี่มากับฉันและเขาก็ถือว่าเป็นลูกค้าคนหนึ่งของพวกเธอ อีกอย่าง...ถึงจะเห็นอย่างนี้แต่ยัยนี่ก็มีฐานะเอาเรื่อง ต่างจากพวกเธอที่ดีแต่ปาก สันดานต่ำชอบดูถูกคนอื่น...

“…”

พวกเธอที่ว่าหลบสายตากันจ้าละหวั่น ส่วนฉันก็แอบซึ้งในใจอยู่เหมือนกันถ้าไม่มีคำว่า ยัยหน้าหมูเล็ดลอดออกมาจากปาก TOT

ถ้ายังเสียมารยาทกับลูกค้าอีกเมื่อไหร่ฉันจะฟ้องคุณอาให้ไล่พวกเธอออกให้หมดโอเอซิสยิ้มเหยียด คนหน้าตาดีๆ ที่อยากจะทำงานที่นี่น่ะมีอีกเยอะ ตัดพวกไร้มารยาทออกไปก็ดีไม่น้อยเหมือนกัน...แล้วฉันจะคอยดูว่าถ้าพวกเธอขาดเงินเดือนสูงๆ จากที่นี่ไป จะไปทำอะไรกินกันได้อีก...ไร้สมองชะมัด

ขะ...ขอโทษนะคะ ดิฉันจะอบรบลูกน้องให้มากกว่านี้หญิงสาวที่ดูมีอายุหน่อยรีบกล่าวแล้วก้มหัวปะหลกๆ ยัยพวกที่โดนด่าเหงื่อตกกันยกใหญ่ โอเอซิสพยักหน้านิ่งๆ แล้วกระตุกมือให้ฉันเดินไปกับเธอ

พระเจ้า

ผู้หญิงคนนี้แม่งโคตรเท่เลย!
with janehey (: 
- อิอิสั้นอีกแล้ว (._.) แต่ตั้งใจเขียนนะ เวลามันน้อยไม่ไหวล้า
เม้นไม่กระเตื้องเลย เสียใจอ่ะ T______T ก็เข้าใจว่าเปิดเทอมกันแล้วเนาะ
เห้อไว้เจอกันวันหยุดต่อไปจุ้บ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,109 ความคิดเห็น

 1. #1106 นิยายร๊ากกกก (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 18:09
  เป็นคนรวยที่ถ่อยมากกก ชอบๆๆ
  #1,106
  0
 2. #1059 ★LoVeYOu❤MYiDol (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2555 / 02:04
  โอเอซิส โฮะๆๆชีเจ๋งอ่า
  #1,059
  0
 3. #935 opel_zuza (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2555 / 17:08
  โอเอซิส!! 5 5 5
  #935
  0
 4. #854 bLueNiGhT (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 23:37
  ทำไมนางเอกไม่เป็นเหมือนโอเอซิสบ้าง อ้าง อ้าง  (จะเอคโค่เพื่อ?)
  #854
  0
 5. #587 crijnook (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 23:10
   โอเอซิส  เท่มากกกก><
  #587
  0
 6. #586 Chibimeiji. ? (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 18:33
  รักโอเอซิสรุย แอร๊ย
  #586
  0
 7. #585 N'Ning (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 13:52
  โอเอซิสโหดว่ะ~
  #585
  0
 8. #584 เด็กบ้า โป๊ะโป๊ะฉึ่ง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2554 / 23:17
   เยี่ยมเลย โอเอซิส
  #584
  0
 9. #583 !^:kluay:^! (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2554 / 01:46
   เจ๋งเว่อร์ ๆๆ อะ
  #583
  0
 10. #582 Lovee Destiny (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 15:47
  ชอบโอเอซิสสส มั่กกมากกกกกกกกก!!! :'))
  #582
  0
 11. #581 sunprai :; VIP' (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 17:39
  โอเอซิส !!! สุดยอดดดดดด >O<
  #581
  0
 12. #580 boom boomm (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 22:26
  โอเอซิส สุดยอดดด >     <
  #580
  0
 13. #579 anndirus (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2554 / 20:23
  โอเอซิสเท่มาก><
  เริ่ดค่ะ!
  #579
  0
 14. #578 BreeZe Summer (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2554 / 16:33
   อ่า..โอเอซิส -///-

  ชีแรง และแรง และเริ่ด!

  แล้วอย่างนี้อารมณ์เย็นของเราจะทำไงวะเนี่ย -O-?
  #578
  0
 15. #577 Cold heart. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2554 / 16:04
   โอเอซิสเท่มากกกกกกกกก
  #577
  0
 16. #576 มูดดี้ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2554 / 22:55
  อ่านเรื่องนี้นางเอกฮามาก 
  #576
  0
 17. #575 lollop* (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 / 08:48
  โอเอซิสน่ารักมากก
  #575
  0
 18. #574 pairproud' .ns (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2554 / 22:40
  >
  #574
  0
 19. #573 FCjiewza (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2554 / 20:09
  โอ้! โอเอซิสสสส TOT;; ชีแรง
  #573
  0
 20. #572 Thip~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2554 / 19:06
  สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  #572
  0
 21. #571 salapao*_* (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2554 / 17:59
  5555+

  สนุกอ่ะ

  #571
  0
 22. #570 PrAew >> ReNaillE (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2554 / 17:12

  เท่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #570
  0
 23. #569 Mandy Moore &#9829; (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2554 / 16:40
  แอร้ยยยย ย้ายเป็นแฟนคลับโอเอซิสสส
  #569
  0