Secret Beast จัดฉากรักกิ๊กกั๊กหัวใจนายเสือดำ

ตอนที่ 2 : Secret Beast :: The Chosen One... [เม้นกันหน่อยจ้า ไม่งั้นมักเน่น้อยใจน้า]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,020
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  24 ก.ย. 53


มาโฆษณาแก๊ง  :+: Fc. Princess Stylish :+:  นะค้าทุกคน อิอิ ใครรักเจ้าหญิงผู้เลอโฉมก็เข้าไปจอยกันได้น้า คลิกได้เลย >_< ขอบคุณน้องหยกที่รักที่ช่วยตั้งแก๊งขึ้นมานะค้าบบบบ >_<!!


 

 

1

The Chosen One...

 

 

รู้มั้ยว่าอะไรที่น่ารำคาญและน่าเบื่อที่สุดในโลกน่ะ คำถามนี้ตอบง่ายมากและมีแค่คำตอบเดียวเท่านั้น...นั่นก็คือผู้ชายที่มีชื่อว่าฮันยูซองยังไงล่ะ!! =^=!

 

 

ผู้ชายที่แค่มีใบหน้าหล่อเหลาราวกับเทพบุตร ดวงตาลึกลับเย็นชาน่าค้นหาราวกับอัญมณีสีดำสนิท จมูกโด่งคมเป็นสันรับกับริมฝีปากเรียวบางสวยน่าสัมผัส เส้นผมอ่อนนุ่มยาวปรกหน้าเล็กน้อยสีเดียวกับนัยน์ตาโคตรมีเสน่ห์มหาศาลที่ไม่แสดงอารมณ์ใดๆ ทั้งสิ้นนอกจากความลึกลับเย็นชาราวกับเสือดำที่กางกรงเล็บแหลมคมไว้ไม่ให้ใครย่างกรายเข้าไปในอาณาเขตของเขา...

 

 

ก็แค่นั้นเอง!! แค่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วก็ทำวางท่าเป็นเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ ตีหน้านิ่งเฉยเป็นรูปสลัก แถมยังเหลือบตามองประชาชนคนอื่นด้วยสายตาไร้อารมณ์แบบนั้น คิดว่าตัวเองเป็นพระเจ้าหรือยังไงกัน!? =[]=^^^

 

 

อ้อ...ถ้าถามพวก Poison Ivy แฟนคลับที่หลงเขาจนโงหัวไม่ขึ้นก็คงต้องตอบว่า ฮันยูซอง คือพระเจ้าของพวกเขาจริงๆ นั่นแหละ -_- รักกันมากนี่นา หลงกันมากนี่นา ถวายทั้งตัวและหัวใจให้แทบเท้าเขาเลยซี่ นี่ถ้าฉันเป็นหนึ่งใน Poison Ivy ตอนนี้ฉันก็คงไม่แคล้วจะต้องยืนกรีดร้องราวกับคนเสียสติแล้วก็ลงไปดิ้นพล่านอยู่บนพื้นด้วยความตื่นเต้นแทบบ้าแล้วแน่ๆ ที่ได้เห็นเสือดำผู้แสนลึกลับแห่งวง Poison’ ยืนล้วงกระเป๋าพิงประตูรั้วบ้านของฉันเองอยู่อย่างนี้น่ะ...

 

 

ใบหน้าหล่อเหลายังนิ่งเฉยไร้ซึ่งอารมณ์โดยสิ้นเชิงตอนที่เขาถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายที่ศิลปินดังอย่างตัวเองต้องมายืนรอผู้หญิงอยู่หน้าบ้าน ดูจากแววตาไม่สบอารมณ์ตอนที่เขาก้มมองนาฬิกาที่ข้อมือซ้ายนั่นก็รู้แล้วว่าเขากำลังหงุดหงิดที่ถูกฉันแกล้งให้รอมาสิบนาทีเข้าไปแล้ว ^_^ ฮึ ก็มันช่วยไม่ได้นี่นะ เป็นศิลปินก็ต้องยอมตามใจ แฟนคลับ สิ

 

 

ถึงจะเป็นแค่ แฟนคลับ ในนามเฉยๆ ก็เถอะ!

 

 

ไง รอนานมั้ย ^O^” ฉันระบายรอยยิ้มหวานจัดบนใบหน้า (ที่ปั้นไว้อย่างดีแล้ว) ก่อนจะเปิดประตูบ้านแล้วตรงเข้าไปทักทายนายเสือดำที่กำลังทำหน้านิ่งเฉย (แต่แววตานี่วาวโรจน์เหมือนอยากจะขย้ำใครสักคนให้หายเครียดใจจะขาด) ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

อ๊ะ ขอโทษนะที่สายสิบห้านาที >_< แต่เพราะวันนี้เป็นเดตแรกของเรา~ ฉันก็เลยต้องแต่งตัวอย่างพิถีพิถันสักหน่อย เป็นไง สวยมั้ย~ ^O^” ฉันถามพร้อมกับหมุนตัวหนึ่งครั้งเพื่อโชว์ให้เขาเห็นชุดนักเรียนปกติธรรมดาที่ไม่ได้ตกแต่งอะไรเพิ่มเติมเลยแม้แต่น้อย เอาเป็นว่ามันก็คือเครื่องแบบนักเรียนปกติไม่มีอะไรผิดแผกเลย ไม่มีความจำเป็นต้องเอ่ยปากชมด้วยซ้ำ แต่ว่าในวันนี้ทุกอย่างมัน พิเศษ กว่าเดิมหน่อย ก็เลยทำให้คำตอบที่หลุดออกจากริมฝีปากบางสวยของฮันยูซองกลายเป็น...

 

 

อือ สวยมาก -_-“

 

 

อื้อ J ถ้างั้นก็ไปกันเถอะ เดี๋ยวจะไปโรงเรียนสาย ฉันพูดด้วยท่าทางลั้ลลาก่อนจะออกเดินนำหน้าเขาไปทางปากซอยเพื่อจะขึ้นรถบัสไปโรงเรียน โดยที่ฮันยูซองผู้ยิ่งใหญ่และโด่งดังไม่สามารถปริปากบ่นได้เลยแม้จะต้องขึ้นไปเบียดเสียดกับเหล่านักเรียนมัธยมต้นและปลายที่กำลังมุ่งหน้าไปโรงเรียนจำนวนพันล้านคนบนรถบัสในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้

 

 

เพราะเขาต้องตามใจฉัน เพราะว่าฉัน...ลีฮวาซุนคนนี้คือ แฟนคลับ ผู้โชคดีของวง Poison ที่ได้รับเลือกให้มาเป็น แฟน ของฮันยูซองนั่นเอง!

 

 

ถ้าจะให้เท้าความเล่าย้อนไปถึงต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เรากลายมาเป็นแฟนกันปุบปับอย่างเช้านี้น่ะเหรอ...อืม เล่าย่อๆ ก็แล้วกันนะ...

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ฉันได้รับโทรศัพท์จากโปรดิวเซอร์ทางช่อง Channel M ที่โทรเข้ามาติดต่อทาบทามให้ฉันที่เป็นถึงเน็ตไอดอลอันดับหนึ่งถึงสองปีซ้อนไปถ่ายซีรี่ส์สั้นๆ ซีรี่ส์หนึ่งซึ่งมีชื่อว่า ‘Secret Beast’ ซีรี่ส์พิเศษที่จะฉายทางช่อง Channel M ในคืนวันเสาร์...เรียกง่ายๆ ว่าเป็นของขวัญขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุน และของขวัญที่ว่าก็คือ...การเปิดเผยความลับที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อนของฮันยูซอง...มักเน่ของวง Poison นั่นเอง -_-;

 

 

คอนเซ็ปต์ของซีรี่ส์ก็คือให้ตัวแทนแฟนคลับมารับบท แฟนสาว ของฮันยูซองเพื่อจะค้นหาความลับในแต่ละด้านของเขา เผยตัวตนในแต่ละด้านของฮันยูซองผ่านการเดตในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น ในห้องเรียน (อย่างวันนี้) ห้องซ้อม ห้องอัด ห้องส่ง และบลาๆๆ อื่นๆ อีกมากมาย ที่เลือกใช้การเดตก็เพื่อจะจับหัวใจแฟนเพลงสาวๆ ที่แน่นอนร้อยทั้งร้อยต้องคาดหวังอยากจะได้ไปเดตกับฮันยูซองสักครั้งในชีวิตนั่นเอง

 

 

และที่เลือกเอาเน็ตไอดอลมารับบทแฟนแทนที่จะเป็นแฟนคลับตัวจริง...ก็เพราะว่าฉากทุกฉากจะต้องใช้การแสดงที่อาศัยทักษะ (แน่นอนว่าต้องการคนหน้าตาดีมาออกทีวี) บวกกับเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาวุ่นวายที่อาจเกิดตามมาทีหลังหากสุ่มเลือกเอาจากบรรดาแฟนคลับของพวกเขา...สุดท้ายบท แฟน ของฮันยูซองจึงมาตกอยู่ที่ฉัน...ลีฮวาซุนคนนี้ด้วยประการฉะนี้นั่นแหละ

 

 

แต่หลังจากที่ตกปากรับคำทำงานนี้...ฉันก็เพิ่งมารู้ตัวว่าคิดผิดไปถนัดเมื่อตอนได้เจอหน้า ฮันยูซอง ตัวจริงจะจะ =_=;;;; ก็ผู้ชายที่ทั้งหยิ่งยโส โอหัง พูดไม่เป็น เอาแต่มองคนอื่นด้วยแววตาไร้อารมณ์แบบนั้นมันเห็นแล้วน่าโมโหมากไม่ใช่หรือไง แค่คิดว่าจะต้องเล่นเป็นแฟนหมอนี่ฉันก็ขนลุกเกรียวแล้ว =[]=^

 

 

แถม...แถมนะ! แถมไอ้ผู้ชายน่าหมั่นไส้นี่ก็ยังสร้างความประทับใจแรกพบที่ยอดแย่ขั้นสุดยอดด้วยการปรามาสฉันคนนี้ที่เป็นเน็ตไอดอลขวัญใจชาวเกาหลีมากว่าสองปีต่อหน้าต่อตาทันทีที่รู้ว่าฉันคือคนที่จะต้องมาเป็น แฟนของเขาในซีรี่ส์นี้อีกต่างหาก...

 

 

เนี่ยเหรอคนที่โปรดิวเซอร์เลือกมา...

 

 

และสุดท้าย สีหน้าเคลือบแคลงแกมดูถูกบวกกับท่าทางไม่เต็มใจชัดเจนนั่นเองก็ทำให้ฉันมานั่งอยู่บนรถบัสข้างๆ ฮันยูซองที่กำลังมีสีหน้านอยด์สนิทในเช้าวันจันทร์อย่างนี้...ก็มันช่วยไม่ได้นี่นา นิสัยฉันไม่ใช่คนชอบยอมใครซะด้วย เล่นดูถูกกันขนาดนั้นฉันก็ยิ่งไม่สามารถยอมแพ้ได้น่ะสิ L เฮอะ! คอยดูเถอะ ฉันจะเป็นแฟนที่ดีจนนายขนลุกเลย!

 

 

มองอะไร -_-“

 

 

ใครมองหน้านาย

 

 

...ไม่ได้มองก็ไม่ได้มอง ยูซองยักไหล่ก่อนจะเบือนหน้าหนี ไอ้ท่าทางเอื่อยเฉื่อยแฉะไร้อารมณ์แบบนั้นดูยังไงก็ไม่เห็นจะน่าหลงใหล ไม่เข้าใจพวก Poison Ivy เลยว่าหลงใหลคลั่งไคล้หมอนี่เข้าไปได้ยังไง เฮอะ! ...ในเมื่อไม่มองแล้วก็หันไปทางอื่นสักทีสิ -_-^”

 

 

เอ๊ะ ฉันจะมองดินฟ้าอากาศนอกหน้าต่างแล้วนายมาเกี่ยวอะไรด้วย อย่ามาหลงตัวเองนะ คิดว่าคนอื่นจะต้องหลงใหลนายกันทุกคนเลยหรือไง ฝันไปเถอะ ยกเว้นฉันไว้คนล่ะที่ไม่ได้ชอบนายแน่ๆ คุณฮันยูซองแห่งวง Poison L

 

 

...อ้อเหรอ -_-“

 

 

บอกไว้ก่อนเลยนะว่าฉันมาทำงานนี้ให้เพราะเห็นแก่พี่จุนยองที่สนิทกันหรอกนะ ถ้าไม่งั้นอย่าหวังเลยว่าฉันจะยอมรับบทน่าเวียนหัวอย่างแฟนของนายน่ะ

 

 

อือ

 

 

นี่นายตายด้านหรืออะไรน่ะหา -_-+++”

 

 

ถ้าไม่มีอะไรแล้วก็ขอให้ฉันนอนหน่อยก็แล้วกัน อารมณ์ไม่ดี ฮันยูซองพูดด้วยสีหน้าเหนื่อยหน่ายก่อนจะหันหน้าไปมองนอกหน้าต่างรถ หนีกล้องของพี่จุนยองอีกครั้งราวกับไม่อยากจะถูกกล้องจับภาพไว้ยังไงยังงั้น

 

 

อธิบายเพิ่มเติมอีกนิด...ตามที่คุยกันไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว... สคริปต์ที่เขียนไว้สำหรับ ‘First Date’ ก็คือ...เขาจะต้องมารับฉันที่บ้าน แล้วเราก็จะไปโรงเรียนพร้อมกัน หลังจากนั้นก็เรียนหนังสือด้วยกันจนจบวัน โดยจะใช้ห้องเรียนของเราเป็นสถานที่ถ่ายทำ

 

 

ถ้าจะบอกว่าเป็นห้องเรียนของเราก็คงไม่ถูก เนื่องจากฮันยูซองเป็นศิลปินดัง เขาก็เลยไม่ค่อยโผล่หน้าไปเรียน แต่พวกเพื่อนๆ ในห้องก็เหมือนจะคุ้นเคยกับเขาแล้ว คงไม่มีใครกรีดร้องเสียสติเมื่อได้เห็นยูซองใกล้ๆ อีกต่อไป...ล่ะมั้ง? -_-;

 

 

ระหว่างทางจะมีช่างภาพตามติดฉันกับยูซองไปเรื่อยๆ จนถึงที่โรงเรียนโดยจะไม่เข้ามาแทรก แค่จะบันทึกภาพไว้ตลอดเวลาเฉยๆ เท่านั้น

 

 

แบบนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับการถ่ายทำภาพยนตร์สินะ -_-; ถึงเมเนเจอร์คนนั้นจะบอกว่าไม่มีการเขียนบทรอไว้ล่วงหน้า ทุกอย่างจะเกิดขึ้นไปตามธรรมชาติ เพราะอยากจะเผยให้เห็นตัวตนของยูซองในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนก็เถอะ...ยังไงก็คงมีการเขียนบทเตรียมไว้อยู่แล้ว งั้นทุกอย่างก็คงเป็นแค่การแสดงเท่านั้น...

 

 

ต่อให้เป็นฉันที่เคยมีประสบการณ์ถ่ายแบบและถ่ายเอ็มวีมาบ้างแล้วก็คงจะรู้สึกเกร็งและประหม่าพอสมควรถ้าต้องมีกล้องมาตามติดเกือบจะตลอดเวลาอย่างนี้ แต่เพราะว่าพี่จุนยองเป็นตากล้องที่สนิทกันจากการถ่ายแบบครั้งก่อนๆ ของฉัน...ก็เลยไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่นัก

 

 

ฉันนั่งนิ่งเงียบ ในขณะที่ยูซองเอนหลังพิงเบาะรถแล้วหลับตาลง ดูท่ากำลังจะหลับจริงอย่างที่ว่า ขนตางอนยาวที่ทาบทับบนใบหน้าหล่อเหลาหมดจดไร้ที่ติราวกับรูปสลักทำให้ฉันเผลอมองเขานิ่ง...ผิวที่ขาวจนเรียกได้ว่าซีดทำให้เขาดูคล้ายแวมไพร์หน่อยๆ แต่หน้าตากลับมีร่องรอยของความเหนื่อยล้านิดๆ นั่นคงเป็นเพราะนายนี่ทำงานมาตลอดไม่ได้หยุดแถมยังต้องตื่นเช้าล่ะสิ

 

 

ฉันถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะหยิบถุงกระดาษในกระเป๋าออกมาวางลงบนมือเขา จากนั้นก็รีบเบือนหน้าหนีไปทางอื่นเมื่อยูซองเปิดเปลือกตาขึ้นพร้อมกับหันหน้ามาเหลือบมองฉันด้วยดวงตาทรงพลังสีดำคู่นั้น

 

 

...นี่อะไร

 

 

ของเหลือที่บ้าน แม่บ้านให้มาแล้วฉันไม่อยากกิน

 

 

...

 

 

หน้านายซีดอย่างกับคนอดอยากมาสามปี ถ้าหิวนักก็กินไปเหอะ ฉันบริจาคให้ฉันพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบและใบหน้านิ่งเฉยถึงแม้ในใจจะเต้นตึกตักไปแล้ว

 

 

ยูซองเงียบไปนาน นึกว่าเขากำลังมองฉันด้วยความสมเพชอยู่ จนฉันต้องหันกลับไปเพื่อจะพูดเบี่ยงเบนประเด็นไปเรื่องอื่น ตอนนั้นเองที่เขากำลังกัดแซนด์วิชที่ฉันให้ด้วยสีหน้าแบบเดิมไม่เปลี่ยน... ฉันนิ่งอึ้งไปเล็กน้อยเมื่อเขาเหลือบตามาสบตาฉันนิ่ง มะ...มองอะไรของนายน่ะ

 

 

ขอบคุณสำหรับของเหลือ...อร่อยดี

 

 

... จบคำนั้นเขาก็ก้มหน้าก้มตากินต่อโดยไม่พูดอะไรอีก...ทิ้งให้ฉันนั่งเงียบอยู่คนเดียวด้วยความรู้สึกแปร่งปร่าและปั่นป่วนในหัวใจ...

 

 

แค่คำพูดไม่กี่คำของผู้ชายคนนี้...ก็ทำให้ฉันรู้สึกคล้ายมีผีเสื้อนับล้านตัวเข้ามาบินว่อนอยู่ในร่างได้อย่างน่าโมโห น่าโมโหที่สุด! อย่าไปยอมให้ผู้ชายอย่างหมอนี่เข้ามาปั่นหัวเด็ดขาดเลยนะลีฮวาซุน!

 

 

ใช่แล้ว...เพราะว่าฉันไม่ใช่แฟนคลับของเขา...ไม่ใช่ Poison Ivy ที่หลงรักวง Poison...

 

 

เพราะฉะนั้นต่อให้นายน่าหลงใหลแค่ไหน...ฉันก็จะไม่มีวันคลั่งไคล้นายเด็ดขาด!

 

 

[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

มาแล้วนะคะตอนแรก >_< มักเน่น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เม้นเยอะอัพเยอะ

เม้นน้อยอัพน้อย

เม้นช้าอัพช้า

เม้นเร็วอัพเร็ว นะค้า ^O^!!!

และไม่เม้น...ก็ไม่อัพค่า อิอิ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

819 ความคิดเห็น

 1. #819 ทิพ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 14:18
  อ๊ายยย จะซื้อค่ะ
  #819
  0
 2. #818 ทิพ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 14:17
  อ๊ายยย จะซื้อค่ะ
  #818
  0
 3. #815 Dong woon's b2uty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2555 / 12:18
  ชอบดงอุนโอป้าอย่แล้ว ยิ่งอ่าน ยิ่งรักอ่ะ
  #815
  0
 4. #794 สาว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 19:46
  เม้นๆๆๆๆ สนุกมากกกกกกกกกกกกเลยจร๊าาาาาาา>O
  #794
  0
 5. #789 NiDDy ' (@tinkerbell-nutnu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2554 / 17:11

  เริ่มชอบมักเน่เข้าแล้ว!   มีเสน่ห์ :*)

  #789
  0
 6. #756 -------------- (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2554 / 19:59
  เม้น ๆ ๆ ๆ
  #756
  0
 7. #747 $WeeT_PuMPK!N~ (@Prince_B) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2553 / 23:11
  ช่างต่างกับคุณน้องตัวจริง
  เหมือนที่ทำงานเหนื่อนมากๆ
  #747
  0
 8. #734 NUT_MINJUN (@nutcha77) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2553 / 19:46

  สุดยอดจะนิ่งไปไหนเนี่ย

  #734
  0
 9. #710 BEnZzu-Davil (@davilbenzz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2553 / 21:04
  มักเน่น่ารักอ่ะ
  #710
  0
 10. #706 Jeejie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2553 / 20:22
  อ๊าาา สนุกมากมายค้า
  #706
  0
 11. #698 13N32 (@nery13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2553 / 19:52
  มักเน่นิ่งมากจนน่ากลัว = = ;
  #698
  0
 12. #676 ปล า.ปลา า า ★ (@its-mintz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2553 / 21:58
  ก๊าซซซ >< เจ้ามักเน่เย็นชาไปไหนเนี่ย ~
  ขอบคุณสำหรับของเหลือ..อร่อยดี
  กรี๊ดดด มักเน่น่ารักไปมั้ย ><
  พูดงี้คนอ่านเขินแทนนะเนี่ย 555+
  ตกหลุมรักมักเน่ซะแล้วว T^T
  เป็นกำลังใจให้นะคะ (:
  #676
  0
 13. #666 kratae... (@kratae2541) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2553 / 15:26

  จะเก็บตังค์ซื้อค่า (ว่าจะซื้อให้ครบเซ็ตเลย) ^ ^

  #666
  0
 14. #634 jaraOachi (@meanzaza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2553 / 16:24
   ชอบอ่  ได่ใจสุดอ่าา 
  #634
  0
 15. #626 NoNa (@nunaiiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2553 / 19:08
   

  มักเน่น่ารั่คที่สุดเลย ปลื้มๆๆ >///<!!
  #626
  0
 16. #603 Som-O' (@thunchanok1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2553 / 21:13
  มักเน่น่ารักมากอ่ะ >O<!
  #603
  0
 17. #602 Nichibw (@nichibwj) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2553 / 21:08
  ไม่เม้นไม่อัพ อย่างนี้ก็ต้อง เม้นนนน!!
  ยูซองงงง~ *-* <333
  #602
  0
 18. #562 `Key'n_Juliette~ (@tangiie-juliet) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 13:19


  ; มันเน่น่ารักสุโค่ย >w<
  #562
  0
 19. #466 modlovehyuk (@modmod07) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 00:07

  ก้อสมควรที่จะ(โมโห)อยู่หรอกพูดนับคำได้เลยอ่ะแต่น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก

  ชอบมาติดตามต่อดีกว่า ฮ่าาาาาาาาาาา

  #466
  0
 20. #432 Pa-arng (@manouw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2553 / 21:35
  ว้าวๆ น่ารักอ่ะ มักเน่น่าร๊ากที่สุดเลย

  แวะมาอ่านมาเม้นแล้วนะค่ะ

  แต่งต่อไปเรื่อยๆนะค่ะ เป็นกำลัังใจให้

  Fighting! (^_^)V (ชูสองนิ้ว)
  #432
  0
 21. #355 Mmimii (@mimi3) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2553 / 20:15
  ♥♥♥  น่ารักมากก >0<
  #355
  0
 22. #299 mameow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2553 / 17:04
  น่ารักมากมาย TT^TT
  #299
  0
 23. #297 ~PrInCeSsMeLoDy~ (@mimosatt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2553 / 15:35
  กี๊สสสส 

  มักเน่กินแซนวิชด้วยยย น่ารักที่สู๊ดดดดด^3^;;;
  #297
  0
 24. #292 pforever (@aloneju) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2553 / 20:24
  อร๊ายยยย มักเน่ น่ารักที่สุดดดดดดดด
  #292
  0
 25. วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 14:05
  แงๆๆๆ

  เม้นแล้วเม้นแล้ว
  #280
  0