เปลวไฟ ในม่านรัก สนพTouch} ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจ้า

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 2 ดิ้นไม่(มีวัน)หลุด (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  27 พ.ค. 54ตอนที่
2

ดิ้นไม่(มีวัน)หลุด

                เช็ดน้ำมูกน้ำตาแล้วก็ทำหน้าให้มันดีๆหน่อย ดูสิเลอะไปหมดแล้วเดี๋ยวแม่แก้วก็สงสัยหรอกว่าน้ำว้าไปโดนใครรังแกมาถึงได้ร้องให้จนหน้าตาดูไม่ได้ขนาดนี้ เขาท้วงพลางยื่นผ้าเช็ดหน้ามาให้เธอเมื่อพารถมาจอดสนิทที่หน้าบ้านของเธอเรียบร้อยแล้ว

                ดูไม่ได้ก็ไม่ต้องดู ไม่ได้จ้างให้มาดูซะหน่อยนี่ เธอสะบัดเสียงใส่ก่อนจะปัดมือนั้นแรงๆจนผ้าเช็ดหน้าปลิวหวือไปกองอยู่บนหน้าตักของเขา

                ก็ตามใจนะถ้าอยากตอบคำถามอีกยาวเหยียดจะลงไปในสภาพนี้ก็ได้ ไปกันเถอะผมชักหิวแล้ว เขาพูดพลางเปิดประตูรถด้านคนขับแล้วจับผ้าเช็ดหน้าผืนเล็กๆยัดลงไปในกระเป๋าเสื้อของตัวเองตามเดิม

                เช็ดก็ได้!!!” ยังไม่ทันที่เขาจะก้าวลงจากรถเสียงหวานๆก็แหวขึ้นจนทำให้อัครหัวเราะในลำคออย่างขันๆแกมเอ็นดู แม่ตัวดีไม่ยอมลงจากรถแถมยังส่งค้อนปะหลับปะเหลือกให้เขาอย่างโกรธๆ

                เปลี่ยนใจแล้ว ให้ผมเช็ดให้ดีกว่า พูดจบชายหนุ่มก็ล้วงเอาผ้าเช็ดหน้าผืนเดิมออกมาก่อนจะรั้งต้นคออีกฝ่ายให้โน้มเข้ามาใกล้ๆอย่างรวดเร็วจนทาริกาไม่ทันได้คัดค้านอะไร มือใหญ่ของเขาถือผ้าเช็ดหน้าบรรจงซับคราบน้ำตาที่ยังเปียกชุ่มอยู่ตามแก้มเนียนใสอย่างทะนุถนอมต่างจากตอนที่เขาขู่เธอลิบลับ

                เรียบร้อยแล้ว ไม่พูดเปล่า จมูกโด่งเป็นสันของเขายังฉกวูบลงมาที่แก้มของเธอก่อนจะสูดดมความหอมไปฟอดใหญ่จนทาริกาต้องรีบเบี่ยงตัวหลบ

                ทำไมต้องทำท่าทางรังเกียจผมขนาดนี้ด้วย ชายหนุ่มถามเสียงห้วนเมื่อเธอแสดงท่าทางรังเกียจเขาอย่างเห็นได้ชัด

                ก็คุณมันน่ารังเกียจจริงๆนี่คะ หักหลังได้แม้กระทั่งผู้หญิงที่ไม่เคยคิดร้ายกับคุณเลย ตรงกันข้าม ยังเป็นผู้หญิงที่รักเขาจนหมดหัวใจอีกด้วย

                มันช่วยไม่ได้ ผมทำได้ทุกอย่างถ้ามันจะทำให้ผมไม่ต้องเสียน้ำว้าไป เขาโต้กลับพลางยักไหล่อย่างไม่แคร์

                อย่าคิดที่จะผูกมัดน้ำว้าเอาไว้ด้วยวิธีนี้เลยค่ะ ที่น้ำว้ายอมคุณเพราะเห็นแก่แม่เห็นแก่น้องหรอกนะคะ ถ้าคิดว่าน้ำว้าจะทนอยู่ในสภาพนี้ไปตลอดล่ะก็ คุณคิดผิด เพราะเมื่อไหร่ที่น้องเรียนจบแล้วแม่แข็งแรงขึ้นกว่านี้คุณก็จะกลายเป็นแค่อดีตเจ้านายของน้ำว้าเท่านั้น แล้วถ้าถึงวันนั้นจริงๆเขาจะทำอะไรมันก็เรื่องของเขา ทาริกาจะไม่แคร์อะไรทั้งนั้น ที่เธอต้องยอมตอนนี้ก็เป็นเพราะน้องสาวของเธอยังต้องอยู่ร่วมกับเพื่อนในรั้วมหาวิทยาลัย มารดาของเธอยังไม่ค่อยแข็งแรงนักถ้าขืนเขาทำอย่างที่ขู่เธอไว้จริงๆคนที่น่าเป็นห่วงที่สุดก็คือคนที่รักเธอมากที่สุดซึ่งก็คือมารดากับน้องสาวของทาริกาเอง

                อันนี้ก็ต้องคอยดูกันต่อไป แต่น้ำว้าก็รู้ว่าผมเป็นคนยังไง ถ้าผมบอกว่าไม่มีทางก็คือไม่มีทาง พูดจบชายหนุ่มก็เปิดประตูรถแล้วลงไปยืนรอเธออย่างต้องการจะตัดบทสนทนา ฝ่ายทาริกาพอลงจากรถได้เธอก็เดินจ้ำอ้าวไปที่ประตูรั้วอย่างไม่เหลียวหลัง

                น้ำว้ามาแล้วเหรอลูก อ้าวคุณอัค เชิญข้างในก่อนค่ะเข้ามาทานอาหารทะเลด้วยกันก่อน น้ำหวานซื้อมาเยอะแยะเลยแม่ทำน้ำจิ้มเอาไว้รอตั้งแต่ห้าโมงเย็นแน่ะค่ะ มารดาของเขาเอ่ยชวนเขาด้วยสีหน้ายิ้มแย้มจนทาริกานึกค่อนอยู่ในใจว่า ความจริงไม่เห็นจะต้องเชิญเขาก็ตั้งใจจะมาร่วมวงด้วยอยู่แล้ว

                แหม กำลังหิวอยู่พอดี งั้นมื้อนี้ผมขอฝากท้องที่นี่เลยก็แล้วกันนะครับ ชายหนุ่มพูดพลางยกมือขึ้นมาลูบท้องของตัวเองเป็นเชิงบอกว่าหิวจริงๆ ทำเอามารดาของเธอยิ้มแก้มปริเพราะไม่คิดว่าเจ้านายของลูกสาวจะยอมลดตัวลงมาทานอาหารร่วมกับครอบครัวเธอ

                ที่นี่มันบ้านคน ถ้าจะฝากท้องก็เชิญที่คลินิกหน้าปากซอยโน่นเลยค่ะ ทาริกาเหน็บเข้าให้อย่างหมั่นไส้ในจนมารดากับน้องสาวของเธอทำหน้าไม่ถูกเพราะไม่คิดว่าหญิงสาวจะกล้าพูดกับเขาแบบนี้ อัครได้แต่ทำเสียงฮึ่มฮั่มในลำคออย่างคาดโทษ

ปล่อยให้เธอแสดงไปก่อนเถอะอย่าให้ถึงตาเขาเอาคืนบ้างก็แล้วกัน

                อย่าถือสาเลยนะคะคุณอัค น้ำว้าเค้าเป็นคนขี้เล่นแบบนี้ล่ะค่ะ มารดาของเธอรีบออกตัวแทนเพราะเกรงว่าเขาจะไม่พอใจจนไปกระทบกับหน้าที่การงานของเธอ

                ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมรู้ว่าน้ำว้าเป็นคนยังไงปกติเขาก็เล่น...แบบนี้กับผมอยู่บ่อยๆ เขาพูดแฝงนัยให้เธอรู้ว่าถ้าขืนเธอยังพยศใส่เขาอยู่แบบนี้ล่ะก็ อาจจะมีเหตุการณ์อะไรให้ได้ตกใจเล่นกันนิดหน่อย

                เชิญที่โต๊ะข้างบ้านเลยค่ะ ยัยน้ำหวานเขาย่างปลาหมึกไว้รอเยอะแยะไปหมด มารดาของเธอพูดพลางเดินนำไปยังโต๊ะทานข้าวชุดเล็กๆที่จัดไว้ข้างบ่นติดสวนหย่อมที่ทาริกากับน้องสาวช่วยกันจัดอย่างขมีขมัน

                คุณอัคทานเผ็ดได้รึเปล่าคะ ถ้าไม่ได้เดี๋ยวแม่จะทำน้ำจิ้มให้ใหม่ มารดาของเธอถามขึ้นเมื่อชายหนุ่มหย่อนตัวลงนั่งบนเก้าอี้สีหวานน่ารักข้างๆทาริกา

                ไม่ต้องหรอกจ๊ะแม่ คุณอัคเขาชอบทานเผ็ดอยู่แล้ว ทาริการีบบอกเมื่อมารดาทำท่าจะลุกไปทำน้ำจิ้มให้เขาใหม่แต่อัครถึงกับอึ้งไปพักใหญ่ก่อนจะหันไปมองคนนั่งข้างๆอย่างคาดโทษ ก็แบบนี้มันแกล้งกันชัดๆนี่นาเธอก็รู้ว่าเขาทานเผ็ดไม่ค่อยได้ แต่ไม่เป็นไรเขาก็ไม่อยากให้แม่ยายทางพฤตินัยของเขาต้องลำบากเหมือนกัน

                ดีเลยค่ะเพราะสาวๆบ้านนี้เขาก็ชอบทานแบบจี๊ดจ้าดถึงใจกันอยู่แล้ว ทานเยอะๆนะคะคุณถ้าอร่อยวันหลังแม่จะทำให้ทานกันอีก เอาเข้าไปสิ นี่เขากลายเป็นคนชอบทานอะไรจี๊ดจ้าดไปแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยสินะ

                ดีเลยครับ ถ้าอย่างนั้นผมคงต้องมาขอฝากท้องที่นี่บ่อยๆ ชายหนุ่มพูดเหมือนจะเป็นการฝากเนื้อฝากตัวกรายๆ ตัวซึ่งนั่นก็ทำให้ทาริกาถึงกับวางช้อนลงทันที

                คงจะไม่ได้หรอกค่ะเพราะที่นี่ไม่ใช่สถานสงเคราะห์คนยากไร้แล้วก็ไม่ใช่วัดที่ใครต่อใครจะต้องเที่ยวมาขอข้าวกิน หญิงสาวลอยหน้าลอยตาพูดในขณะที่น้องสาวถึงกับอ้าปากค้างกับวาจาของเธอ

                น้ำว้า!!! ทำไมพูดจาเสียมารยาทแบบนี้ลูก มารดาของเธอเอ็ดเสียงดังทันทีที่หญิงสาวพูดจบแต่ทาริกาไม่มีทีท่าว่าจะสำนึกผิดแม้แต่น้อยแถมยังมองหน้าเขาอย่างท้าทายอีกด้วย

                ก็น้ำว้าพูดความจริงนี่คะแม่ ทาริกาไม่รู้ตัวว่าตอนนี้เธอทำให้น้องสาวเริ่มจะมั่นใจในความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเจ้านายหนุ่มที่ดูยังไงมันก็ไม่ใช่แค่เจ้านายกับลูกน้องแน่นอน

                ขอโทษคุณอัคเดี๋ยวนี้ลูก แม่ไม่ชอบเลยนะที่น้ำว้าทำนิสัยแบบนี้ มารดาสั่งเสียงเครียดจัดเอาจริงเอาจังจนทาริกาเริ่มจ๋อย เรื่องอะไรเขาจะต้องมาเป็นตัวต้นเหตุให้เธอโดนมารดาเอ็ดเอาครั้งแรกในรอบปีนี้ด้วยนะ

                ขอโทษ...ค่ะ เมื่อไม่อยากขัดใจมารดาทาริกาก็ยกมือไหว้เขาแบบลวกๆพร้อมทั้งสะบัดเสียงกล่าวขอโทษเขาอย่างไม่พอใจ ยิ่งเห็นเขายิ้มกริ่มอย่างเป็นต่อแถมยังยักคิ้วให้น้อยๆเธอก็ยิ่งเดือด ทำไมต้องมีแต่คนคอยเข้าข้างเขาอยู่ตลอดเวลาเลยก็ไม่รู้

                พี่น้ำว้าจ๋า เมื่อวานน้ำหวานได้บัตรคอนเสิร์ตจากเพื่อนมาสองใบเพื่อนๆน้ำหวานบอกว่าให้ชวนพี่น้ำว้าไปด้วย ไปกับน้ำหวานนะจ๊ะ งานเริ่มมะรืนนี้ตอนทุ่มกว่าแต่น้ำหวานรอพี่น้ำว้ากลับจากทำงานก่อนก็ได้ นวินตา น้องสาวคนเดียวที่ทาริกาทั้งรักทั้งหวงเอ่ยขึ้นเพื่อทำลายสถานการณ์ตึงเครียดระหว่างมารดากับพี่สาว แต่ชายหนุ่มคนเดียวบนโต๊ะถึงกับหยุดเคี้ยวอาหารแล้วหรี่ตามองทาริกาซึ่งกำลังชั่งใจอยู่ว่าจะไปหรือไม่ไป แต่พอเห็นสายตาของเขาเท่านั้นหญิงสาวก็รีบตอบรับอย่างมั่นใจทันที

                ตกลงจ๊ะ

                เป็นผู้หญิงยิงเรือจะออกไปเที่ยวตะลอนๆดึกๆดื่นๆได้ยังไงกัน คุณแก้วขัดขึ้นเมื่อเห็นท่าทางระริกระรี้ดีอกดีใจของลูกสาวคนเล็กจนอัครนึกอย่างจะปรบมือให้ซักสิบที

                โธ่..แม่จ๋า เราไปกันไม่ถึงสามชั่วโมงก็กลับแล้ว อีกอย่างก็ไม่ได้ไปกันแค่สองคนเพื่อนน้ำหวานก็ไปอีกตั้งหลายคน แถมถ้าพี่น้ำว้าไปด้วยรับรองเลยค่ะพวกหนุ่มๆเขาต้องดูแลกันเป็นอย่างดี แม่รู้รึเปล่าคะว่าพี่น้ำว้าเค้าเป็นขวัญใจของเพื่อนน้ำหวานทั้งกลุ่มเลยน๊า น้องสาวของเธอยังเจื้อยแจ้วต่อตามประสาคนช่างพูดแต่อัครถึงกับตาลุกวาบขึ้นมาทันที แม่ตัวดีคิดจะขัดคำสั่งเขาทั้งๆที่ปกติเธอก็ไม่เคยมีความคิดที่จะออกไปเที่ยวดึกๆดื่นๆ แถมนวินตายังประกาศว่าเธอเป็นขวัญใจของเพื่อนทั้งกลุ่มแบบนี้มันน่าห่วงน้อยซะเมื่อไหร่กัน

*****

                ผมไม่อนุญาต น้ำเสียงเรียบเฉยกับใบหน้าเย็นชานั้นทำให้ทาริกาต้องจิกเล็บกับผ่ามือจนรู้สึกเจ็บไปหมดเพื่อข่มอารมณ์ไม่ให้เผลอไปทะเลาะกับเขา เธอเห็นเขานิ่งมาตลอดสองวันตั้งแต่ที่น้องสาวบอกว่าจะพาเธอไปดูคอนเสิร์ตทาริกาก็ยังนึกแปลกใจว่าเขายอมง่ายๆได้ยังไง แต่พอถึงเวลาเข้าจริงๆมันกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

                แต่น้ำว้ารับปากน้องไว้แล้วนะคะ แล้วนี่มันก็สองทุ่มกว่าแล้วด้วย เธอเถียงพลางพยุงตัวลุกขึ้นจากเตียงในขณะที่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีผ้านวมผืนใหญ่คลุมอยู่ผืนเดียวแล้วก็เป็นผืนเดียวกับเขาเสียด้วย

                จะกี่ทุ่มผมก็ไม่สนทั้งนั้น เพราะผมไม่ให้ไป เขายื่นคำขาด

                แต่น้ำว้าจะไป แล้วถ้าคุณไม่ไปส่งน้ำว้าก็จะกลับแท็กซี่ พูดพลางมือเล็กๆก็เอื้อมลงไปหยิบยกทรงสีหวานที่ถูกเขาโยนลงไปข้างเตียงขึ้นมาแต่ยังไม่ทันที่เธอจะได้สวมมันด้วยซ้ำ มือแข็งแรงของอีกฝ่ายก็ยื่นมากระชากอย่างรวดเร็วจนผ้าชิ้นเล็กๆไปอยู่ในมือของเขา ทาริกามองตาขวางทันทีเมื่อเขาชูมันขึ้นก่อนจะแกว่งไปมาอย่างคนถือไพ่เหนือกว่า

                เอาของเค้าคืนมานะ เธอแหวก่อนจะยื่นมือเข้าไปแย่งของที่ห้อยต่องแต่งอยู่ในมือเขาจนกลายเป็นการยื้อแย่งกันในลักษณะที่น่าหวาดเสียวอยู่ไม่น้อยเพราะทั้งเธอและเขาต่างก็เปล่าเปลือยด้วยกันทั้งคู่ แล้วคนที่กำลังเสียเปรียบก็คงจะหนีไม่พ้นทาริกาซึ่งตอนนี้ผ้านวมที่เธอกอดไว้แนบอกในตอนแรกได้หลุดลงไปกองปิดแค่ช่วงเอวเอาไว้อย่างหมิ่นเหม่เต็มทีจากการที่เธอลืมตัวปล่อยผ้านวมเพื่อยื้อแย่งเอายกทรงของตัวเองจากคนที่แข็งแรงและว่องไวกว่าตัวเองหลายเท่า

                อัครเองก็ดูเหมือนจะหมดสนุกที่จะเล่นเกมแย่งเศษผ้าเล็กๆกับเธอเหมือนกัน ตาคมกล้าหลุบต่ำลงไปมองประติมากรรมชิ้นเอกซึ่งเขาเองก็เคยได้เชยชมมันอย่างไม่รู้เบื่อด้วยสายตาที่เริ่มจะแสดงความปรารถนาออกมาอีกรอบอย่างชัดเจนจนทาริกาต้องรีบยกเอาผ้านวมขึ้นมาปิดก่อนจะส่งค้อนให้เขาวงใหญ่แล้วขยับหนีจนชิดขอบเตียงอีกด้าน

                อย่ามองแบบนั้นนะ เธอตวาดแว๊ดเข้าให้เมื่อเห็นประกายตาวาววับของเขาในขณะที่อีกฝ่ายหมดอารมณ์ที่จะต่อล้อต่อเถียงโดยสิ้นเชิง

                มานี่ เขาสั่งเสียงทุ้มลึก

                ไม่ น้ำว้าจะกลับบ้าน เอาของเค้าคืนมาเดี๋ยวนี้นะ หญิงสาวยังกอดผ้าห่มเอาไว้แน่นเพราะเห็นสายตาของเขาแล้วทาริกาต้องบอกตัวเองว่าถ้าเธอปล่อยให้เขาเข้าถึงตัวได้อีกล่ะก็ คงได้ผิดนัดกับน้องสาวแน่ๆ

                น้ำว้า ผมสั่งให้มานี่ น้ำเสียงของเขาเริ่มห้วนขึ้นกว่าเดิมเมื่อถูกขัดใจส่วนทาริกาเองก็กำลังนึกหาทางเอาตัวรอด

                เรื่อง?หญิงสาวยังทำใจดีสู้เสือทั้งๆที่ในใจยังนึกกลัวว่าเขาจะกระโจนใส่ถ้าหากเธอไม่ยอมทำตาม

                กล้าขัดคำสั่งผมหรอ เขาถามอย่างคุกคามก่อนจะใช้สายตาข่มขู่

                ทำไมจะไม่กล้า คุณไม่ใช่พ่อแม่น้ำว้าซะหน่อยนี่คะ เธอจะทำยังไงกับเขาดีนะ ถ้าทาริกาหอบผ้าห่มวิ่งลงจากเตียงนั่นก็หมายความว่าเธอต้องเห็นเปรตหน้าตาหล่อๆนั่งเปลือยกายพิงหัวเตียงแน่ๆเพราะเธอกับเขาอยู่ในผ้าห่มผืนเดียวกันเพียงแต่นั่งห่างกันคนละมุมเตียงเท่านั้น

                กรี๊ด!!!” แล้วทาริกาก็ต้องกรีดร้องเสียงแหลมอย่างตกใจเมื่อคนเอาแต่ใจกระตุกผ้าห่มแรงๆเพียงครั้งเดียวมันก็หลุดจากมือเธอไปกองอยู่ข้างๆเขาแถมยังทำเอาทาริกาล้มเค้เก้ลงกลางเตียงเพราะแรงกระชากผ้าห่มที่เธอยึดเอาไว้แน่นมือ

                คนบ้า ปล่อยเดี๋ยวนี้น๊ะน้ำว้าจะกลับบ้าน เธอแว๊ดใส่ทันทีที่อีกฝ่ายโถมตัวลงไปทับร่างบางๆจนแทบจะจมหายไปกับที่นอนนุ่มของเขา ทาริกาทั้งตะเกียกตะกายทั้งหยิกทั้งข่วนแต่อีกฝ่ายไม่มีทีท่าว่าจะสะทกสะท้าน ปากและจมูกโด่งของเขากดลงไปที่ซอกคอหอมกรุ่นอย่างรวดเร็วในขณะที่มือขวาของเขาทำหน้าที่เสมือนปลอกเหล็กยืดแขนเรียวทั้งสองข้างเอาไว้เหนือศีรษะของเธอ

                ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ ถ้าคุณไม่ปล่อยน้ำว้าจะฆ่าตัวตาย ไม่เชื่อก็ลองดู คำขู่เหมือนเด็กๆของเธอทำเอาคนที่กำลังตกอยู่ในห้วงอารมณ์พิศวาสถึงกับเงยหน้าขึ้นยิ้มใส่ตาเธออย่างล้อเลียน

                ผมรู้ว่าน้ำว้าไม่กล้าหรอก หนึ่งล่ะเพราะน้ำว้ายังห่วงแม่ห่วงน้อง แล้วที่สำคัญถ้าน้ำว้าฆ่าตัวตายน้ำว้าก็จะไม่ได้เห็นหน้าผมอีก

 เขาพูดอย่างหลงตัวเองที่สุด ทาริกานึกค่อนขอดอยู่ในใจ แต่มันก็จริงของเขาส่วนหนึ่งไม่ใช่เหรอ อีกใจหนึ่งแย้งขึ้นมา

                แล้วใครบอกว่าน้ำว้าอยากจะเห็นหน้าคุณ เจออยู่ทุกวันเบื่อหน้าจะตาย ทาริกายังปากแข็งเถียงเขากลับอย่างไม่ยอมจนอีกฝ่ายเริ่มจะนัยน์ตาสักวับๆขึ้นมาทันที

                อ๋อ เบื่อเหรอ เขาพูดก่อนจะซุกหน้าลงไปที่เดิมอีกครั้งแต่ครั้งนี้เขาทำตามแรงอารมณ์ที่เริ่มจะคุกรุ่นขึ้นมาเพราะคำว่าเบื่อที่หลุดออกมาจากปากของเธอ

                เจ็บนะคนบ้า มากดเค้าไว้ทำไม ทาริกาดิ้นเร่าๆอย่างไม่ยอมแพ้ในขณะที่อีกฝ่ายชักจะอารมณ์กระเจิดกระเจิงจนกู่ไม่กลับเพราะร่างบอบบางซ่อนรูปที่หวานไปทั้งเนื้อทั้งตัวของเธอ

                พูดใหม่อีกทีซิ เบื่อใคร คนตัวใหญ่เงยหน้าขึ้นมาถามด้วยน้ำเสียงคุกคามก่อนจะจ้องลึกลงไปในดวงตากลมโตที่กำลังไหวระริกอยู่ห่างจากใบหน้าของเขาไม่ถึงคืบ

                เบื่อคุณ อื้อ!!!” คราวนี้ไม่ใช่แค่ปากกับจมูก แต่มืออีกข้างของเขาที่ว่างอยู่ถูกเลื่อนขึ้นมาทำหน้าที่ควบคู่ไปกับปากและจมูก ทาริกาเริ่มรู้สึกเจ็บระบมไปหมดเมื่ออีกฝ่ายเริ่มจะไม่ออมแรงและก่อนที่เขาจะทันได้ทำอะไรให้เธอเจ็บไปมากกว่านั้น...

                ไม่เบื่อแล้วๆปล่อยก่อนสิคะน้ำว้าเจ็บไปหมดแล้วนะ....ไหนคุณบอกว่ารักน้ำว้าไงคะทำแบบนี้น้ำว้าเจ็บนะไม่สงสารกันเลยรึไง เมื่อคิดว่าไม่มีทางสู้แรงเขาได้แน่ หญิงสาวก็รีบออดอ้อนเสียงหวานจนทำให้อีกฝ่ายชะงักกึกทันที แล้วก็ได้ผลเกินคาดเมื่อเขามีท่าทีอ่อนลงมากเพราะน้ำเสียงหวานๆฟังดูรื่นหูของเธอ

                จะมาไม้ไหนกับผมอีกหืม เขาถามอย่างไม่ไว้ใจก่อนจะกดจมูกลงไปหอมแก้มใสๆนั้นฟอดใหญ่แล้วพลิกตัวลงจากร่างของเธออย่างไม่ค่อยเต็มใจซักเท่าไหร่แต่ลำแขนแข็งแรงยังกอดรัดร่างของเธอไว้ไม่ยอมปล่อย

                “ผมยังไม่อยากให้น้ำว้ากลับเลย” ชายหนุ่มกระซิบเว้าวอน

                แต่นี่มันสองทุ่มกว่าแล้วนะคะ น้ำว้าไม่อยากผิดสัญญากับน้องแล้วก็ไม่อยากให้แม่เป็นห่วง เธอพยายามยกเหตุผลขึ้นมาพูดให้เขายอมไปส่งหรือไม่ก็แค่ยอมปล่อยเธอนั่งแท็กซี่กลับก็ได้

                แต่ผมไม่อยากให้น้ำว้าไปนี่นา สัญญามาก่อนสิว่าจะไม่ไปแล้วผมจะไปส่ง เรื่องอะไรเขาจะปล่อยให้เธอไปอยู่ใกล้ปากเหยี่ยวปากกาในสถานที่แบบนั้นยิ่งไปกับน้องสาวเธอยิ่งแล้วใหญ่เพราะนวินตามีแต่เพื่อนผู้ชายทั้งนั้น ที่เขารู้เพราะแม่ตัวดีเคยบ่นเรื่องน้องให้เขาฟังอยู่บ่อยๆ

                ก็ได้ค่ะ ทาริการีบรับปากเพราะกลัวเขาจะเปลี่ยนใจ

                สัญญาก่อน คนเรื่องมากยังมิวายขอสัญญา ทาริกาเริ่มรู้สึกกดดัน เธอไม่อยากให้สัญญาเพราะยังไม่แน่ใจว่าน้องสาวจะยอมรึเปล่า แต่ถ้าเธอไม่ยอมให้สัญญากับเขาทาริกาคงไม่ได้กลับบ้านก่อนสามทุ่มแน่ๆ

                สัญญาค่ะ ลุกไปแต่งตัวได้แล้ว เธอบอกพลางยกแขนหนักๆของเขาออกจากเอวของตัวเองก่อนจะขยับไปริมขอบเตียงแล้วก้มลงไปหยิบเอายกทรงที่ถูกเขาเหวี่ยงหวือลงไปในตอนแรกขึ้นมาสวมจนอัครได้แต่มองตามตาปรอย

*****

                พี่น้ำว้าผิดสัญญา น้องสาวตัดพ้อทันทีที่ทาริกาบอกว่าคืนนี้เธอคงจะไปดูคอนเสิร์ตด้วยไม่ได้

                พี่ต้องไปทำงานแต่เช้าน้ำหวานก็รู้แล้วตอนนี้พี่ก็รู้สึกเพลียๆด้วย น้ำหวานไปกับเพื่อนๆก็ได้นี่จ๊ะเห็นบอกน้องขวัญน้องดาก็ไปด้วยไม่ใช่เหรอ ทาริการู้สึกผิดอยู่ไม่น้อยที่ต้องผิดสัญญาแถมยังพลอยทำให้กลุ่มเพื่อนๆของน้องสาวต้องเสียเวลารอเธอจนถึงสามทุ่มกว่าแต่เธอก็ไปด้วยไม่ได้

                ถ้าอย่างนั้นน้ำหวานก็ไม่ไป น้องสาวแกล้งทำหน้ามุ่ยจนทาริกาอ่อนอกอ่อนใจ ใช่ว่าเธอจะไม่อยากไปเปิดหูเปิดตาแต่เห็นสายตาของอัครตอนมาส่งเธอแล้วรู้สึกว่ามันทั้งข่มขู่ทั้งคาดโทษยังไงบอกไม่ถูก

                ก็ดีเหมือนกันแม่จะได้ไม่ต้องเป็นห่วง เอาไว้ครั้งหน้าดีกว่าเนอะพี่จะไม่พลาดอีกแล้ว แผนของนวินตาดูท่าจะไม่เป็นผลเสียแล้วเพราะพี่สาวไม่หลงกลยอมตามใจแต่กลับเออออตามเมื่อเธอแกล้งบอกว่าจะไม่ออกไปเที่ยวแล้ว

                โหย พี่น้ำว้าอ่ะ ไปเถอะนะคะๆๆ น้ำหวานขอร้องแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวเอง น้องสาวเกาะแขนอย่างออดอ้อน

ทาริกาเริ่มจะเขวจนได้สิน่า แต่ความจริงถ้าเธอรีบไปแล้วรีบกลับเขาก็ไม่มีทางรู้อยู่แล้วนี่นา

                ก็ได้ๆ แต่ต้องรีบกลับนะเพราะพี่ต้องรีบตื่นไปทำงาน ทาริกาพูดยังไม่ทันจบประโยคน้องสาวก็กระโดดโลดเต้นราวกับดีใจเสียนักหนา ก็นวินตาคุยโม้กับเพื่อนๆเอาไว้แล้วนี่นา ว่าจะพาพี่สาวไปให้ยลโฉมเพราะเพื่อนๆของเธอที่เคยเห็นทาริกาต่างก็ไปโฆษณาไว้ว่านวินตามีพี่สาวสวยยังกับนางเอกละครซึ่งพวกนั้นก็ไม่ได้พูดเกินจริงเลยซักนิด

                ไชโย!!! ถ้าอย่างนั้นพี่น้ำว้ารีบไปอาบน้ำแต่งตัวเลยนะคะน้ำหวานจะไปนั่งดูทีวีกับแม่รอ ไม่พูดเปล่า ร่างบอบบางที่สูงพอๆกับพี่สาวโถมเข้ามาสวมกอดทาริกาอีกครั้งอย่างดีอกดีใจก่อนจะวิ่งออกไปจากห้องของเธออย่างรวดเร็ว พอลับหลังนวินตาหญิงสาวก็รีบคว้าผ้าขนหนูกับเสื้อคลุมเดินเข้าห้องน้ำอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งภาวนาว่าอย่าให้เขาจับได้เลย ทาริกาไม่อยากคิดว่าถ้าเขารู้ว่าเธอผิดสัญญาขึ้นมาจะเกิดอะไรขึ้น

*****

                น้ำหวาน อย่าลืมนะว่าแม่ให้เวลาแค่สองชั่วโมง ทาริกาเตือนน้องสาวท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังกระหึ่มอันเป็นอุปสรรคชั้นเยี่ยมของการสื่อสารถึงแม้เธอกับนวินตาจะยืนอยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ

                อะไรนะคะ น้องสาวตะโกนถามย้ำพลางยื่นหูเข้ามาฟังใกล้ๆ เพราะเสียงหวานๆของพี่สาวถูกกลบด้วยเสียงดนตรีบวกกับเสียงกรี๊ดจนฟังแทบไม่ได้ศัพท์

                พี่บอกว่าแม่ให้เวลาแค่สองชั่วโมง เราต้องกลับถึงบ้านก่อนเที่ยงคืน

                สองชั่วโมงจะไปทันสนุกได้อย่างไรกัน ไม่เอาน่าอย่าเพิ่งพูดเรื่องกลับบ้านสิคะ เราเพิ่งเข้ามาไม่ถึงยี่สิบนาทียังไม่ทันได้แดนซ์กระจายเลย นวินตาตอบแข่งเสียงเพลงก่อนจะหันกลับไปโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลงกับเพื่อนๆของเธออย่างสนุกสนาน

                ดนตรีไม่สนุกเหรอครับ ศรัณย์ พี่ชายของสริดาซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดของน้องสาวเธอถามขึ้นด้วยสีหน้ายิ้มๆเมื่อเห็นท่าทางกระอักกระอ่วนของเธอ ทาริกาฝืนยิ้มจืดๆตอบเขาพลางนึกในใจว่า ความจริงมันก็น่าสนุกดีหรอกถ้าเธอไม่ต้องมาแบบมีชนักปักหลัง ทาริกาไม่อยากจะเดาเลยว่าถ้าอัครจับได้ว่าเธอผิดคำพูดหนีมาเที่ยวแบบนี้อะไรจะเกิดขึ้น

                เปล่าค่ะพี่รัณย์ พอดีน้ำว้ารู้สึกไม่ค่อยสบายเลยเต้นไม่ออกน่ะค่ะ เธออ้อมแอ้มตอบแต่คนฟังก็พอจับใจความได้ถึงแม้เสียงนักร้องบนเวทีจะกลบเสียงหวานๆของเธอจนเขาต้องยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆเธอซึ่งเป็นเหตุให้สายตาคมกล้าคู่หนึ่งที่จับตามองอยู่ห่างๆถึงกับลุกโชนด้วยความหึงหวงจนลมออกหู

                ถ้าอย่างนั้นกลับไปพักผ่อนก่อนดีมั้ยครับเดี๋ยวพี่ขับรถไปส่ง เขาอาสาเพราะกลัวว่าถ้าให้เธออยู่ในนี้ต่อไปจะยิ่งแย่หนักเข้าไปใหญ่ ศรัณย์เพ่งมองใบหน้าหวานใสที่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าน้องสาวแล้วก็ทำให้เขาอดชื่นชมแกมเอ็นดูไม่ได้

                อย่าลำบากเลยค่ะ รองานเลิกแล้วค่อยกลับพร้อมกันก็ได้ เธอรีบปฏิเสธเพราะไม่อยากให้ชายหนุ่มต้องลำบากเทียวไปเทียวมาเพราะถึงเธอกลับก่อนเขาก็ต้องไปส่งน้องสาวเธออีกรอบอยู่ดี

                เพิ่งจะเข้ามาได้แป๊บเดียวงอแงกลับบ้านซะแล้วพี่สาวเรา มานี่มา มาเต้นกับน้ำหวานดีกว่าค่ะอย่าทำหน้าซังกะตายอย่างนั้นสิคะพี่น้ำว้าคนดี๊คนดีของน้อง น้องสาวแย้งเสียงสูงพลางดึงแขนทาริกาเข้าไปหาก่อนจะโอบไหล่พี่สาวแล้วพาโยกไปตามจังหวะเพลง

                ให้พี่น้ำว้าเค้ากลับเถอะน้ำหวาน อยู่ไปก็คงไม่สนุกแล้วล่ะ อีกอย่างพี่รัณย์เขาก็อาสาไปส่งแล้วด้วยจริงมั้ยคะพี่รัณย์ ท้ายประโยคสริดาหันไปถามพี่ชายก่อนจะยิ้มอย่างรู้ทันว่าพี่ชายของเธอแอบสนใจพี่สาวของเพื่อนอยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่าสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นก็ไม่ผิดนัก

                ว้า น้ำหวานอุตส่าห์พามาเปิดหูเปิดตาทั้งที นวินตาทำหน้าเสียดายแต่พอเห็นสีหน้าเต็มไปด้วยความกังวลและไม่สบายใจของพี่สาวแล้วก็อดสงสารไม่ได้ ปกติทาริกาก็ไม่ชอบเที่ยวกลางคืนอยู่แล้วแต่เธอก็ไม่นึกว่าพี่สาวจะเป็นเอาถึงขนาดนี้

จะมีใครรู้บ้างว่าที่ทาริกาทำหน้าเหมือนคนแบกโลกเอาไว้ทั้งใบแบบนี้ก็เพราะกลัวว่าจะโดนชายหนุ่มอีกคนจับได้ไม่ใช่เพราะไม่สบายหรือไม่สนุกอะไรทั้งนั้น และตอนนี้เธอก็รู้สึกสังหรณ์ใจแปลกๆอีกด้วย

                ให้พี่ไปส่งนะครับ รับรองว่าถึงประตูบ้านอย่างปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เขาพูดติดตลกแถมยังทำท่าเหมือนเต็มใจบริการส่งถึงบ้านจนทาริกาเริ่มลังเลเพราะเธอเองก็อยากกลับบ้านเหมือนกัน

                ถ้าอย่างนั้นพี่ฝากน้ำหวานด้วยนะคะน้องดา แล้วเจอกันใหม่นะคะทุกคน ในที่สุดหญิงสาวก็ตัดสินใจที่จะกลับบ้านอย่างอดรู้สึกร้อนๆหนาวๆไม่ได้เพราะกลัวว่าคนที่ทำให้เธออยู่ไม่เป็นสุขจะบ้าดีเดือดบุกไปหาเธอที่บ้าน

                อีกมุมหนึ่งของผับชื่อดังที่กำลังมีคอนเสิร์ตของศิลปินป๊อบร็อคชื่อดัง

                เฮ๊ยๆๆ ไอ้เจ้าอัค นี่อย่าบอกนะว่าที่นายโทรตามฉันออกมานี่เพื่อให้ฉันมาดูนายยืนทำหน้าเหมือนโกรธใครมาซักสิบชาติแบบนี้ ธรากรโวยใส่ญาติผู้น้องที่อายุอ่อนกว่าเขาไม่ถึงปีเมื่อเห็นกิริยายืนกอดอกเอียงคอน้อยๆแล้วส่งสายตากร้าวไปยังหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งอย่างไม่มีทีท่าว่าจะสนใจศิลปินวัยรุ่นชื่อดังบนเวทีเลยแม้แต่น้อย เขาไม่ทันสังเกตว่าหนึ่งในนั้นคือหญิงสาวที่เป็นเหตุให้เขาโดนอัครโทรขู่แกมบังคับให้ออกมาดูคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบหลายปี

                นี่ถามจริงๆเถอะ ไอ้ที่มานี่เพราะเครียด เบื่อ เพราะนึกสนุก หรือว่าเพราะอยากมาดูลาดเลาศัตรูกันแน่วะ คนถูกถามยังไม่ยอมละสายตาออกจากจุดเดิมเพียงแต่ปรายตามองหน้าธรากรเล็กน้อยก่อนจะตอบเสียงเย็น

                มาฆ่าคน แต่ลืมปืนไว้ในรถ คนมีศักดิ์เป็นน้องแต่มักจะใช้สรรพนามว่านายกันฉันตอบเสียงเย็นก่อนจะกัดกรามกรอดเมื่อเป้าหมายทำท่าเหมือนจะเดินผ่าความแออัดยัดเยียดออกไปข้างนอกโดยมีไอ้หนุ่มหน้าตาดีเดินตามไปติดๆ นี่ถ้าเขาหลงเชื่อคำสัญญาของเธอที่ให้ไว้อย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะตอนที่เขาพารถไปจอดสนิทที่หน้าบ้านของเธอ ป่านนี้เขาคงนอนหลับสบายเป็นไอ้งั่งในห้องนอนที่สุดแสนสบายแทนที่จะได้มาเป็นพฤติกรรมที่เรียกว่า ไว้ใจไม่ได้ ของผู้หญิงที่เขากล้าใช้คำว่ารักกับเธออย่างเต็มปากเต็มคำ

                อ่าวเฮ๊ยๆ จะไปไหน เดี๋ยวสิวะรอด้วย ธรากรตะโกนเรียกตามหลังเมื่อเห็นคนเลือดร้อนเดินแหวกฝูงชนออกไปอย่างไม่เหลียวหลังก่อนจะวิ่งตามออกไปอย่างงงๆ พลางคิดว่างานนี้ท่าจะมีเรื่องให้ได้ปวดหัวอีกแน่ๆ

               

                น้ำว้าต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้พี่รัณย์ต้องลำบากไปส่ง ทาริกาพูดเสียงอ่อยๆอย่างเกรงใจเมื่อเดินออกมาถึงบริเวณภายนอกของงานซึ่งมีผู้คนอยู่ประปราย

                อย่าพูดอย่างนั้นสิครับ พี่ยินดีและเต็มใจไปส่งน้องน้ำว้าแล้วอีกอย่างถ้าพี่เห็นน้องน้ำว้ายืนทำหน้าเหมือนคนหมดสนุกเหมือนเมื่อกี้พี่ก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกัน เขาตอบเสียงอ่อนโยนพลางยิ้มใส่ตาเธออย่างเอ็นดูจนทาริกาอดยิ้มตอบไม่ได้โดยหารู้ไม่ว่าฝีเท้าของคนที่ทำตัวเป็นเจ้าชีวิตของเธอกำลังก้าวยาวๆตามมาติดๆด้วยแรงอารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านจนถึงขีดสุดเมื่อรู้ว่าเป้าหมายของเธอกับศรัณย์คือลานจอดรถ ในขณะที่ธรากรเริ่มจะถึงบางอ้อเมื่อเป็นร่างโปร่งบางของหญิงสาวคนเดียวที่ญาติผู้น้องของเขาพาแวะเวียนไปที่บ้านอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

                อ้อ ที่แท้ก็ตามเมีย  ไม่ใช่สิ นายกับน้ำว้ายังไม่แต่งงานกันนี่หว่า อย่างนี้ต้องเรียกคู่ขา ธรากรจงใจสับยอกอีกฝ่ายเพราะรู้ว่าน้องชายกำลังอยู่ในอารมณ์หึงหวงจนหูอื้อตาลาย ทีอย่างนี้ทำเป็นหึงแต่พอบอกให้จัดการเรื่องแต่งงานให้เป็นเรื่องเป็นราวพ่อตัวดีกลับปฏิเสธเสียงแข็ง

                อย่าเรียกน้ำว้าอย่างนี้ให้ฉันได้ยินอีกถ้าไม่อย่างรับเคราะห์แทนไอ้หมอนั่น อัครชะงักฝีเท้าหันกลับมาเตือนอย่างเอาเรื่องในขณะที่คนถูกตามไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกตัว

                ทาริกาเดินตามสารถีผู้ขันอาสาไปส่งบ้านไปยังรถของเขาอย่างเร่งรีบพลางนึกสังหรณ์ใจว่าทำไมอัครไม่โทรหาเธอเหมือนทุกๆวัน ปกติเขาจะต้องโทรหาเธอทันทีที่กลับถึงบ้านหลังจากมาส่งเธอเรียบร้อยแล้ว อีกใจหนึ่งกลับแย้งว่า เขาไม่โทรมาก็ดีเหมือนกันเพราะเธอเองก็ไม่อยากพูดปดเวลาที่ต้องตอบคำถามของเขา  แต่ยังไม่ทันที่เธอจะได้เข้าไปนั่งในรถเสียงโทรศัพท์ในกระเป๋าถือใบเล็กๆก็ดังขึ้น แน่ล่ะ ไม่ต้องดูก็รู้ว่าเบอร์ใคร

                น้ำว้าขอเวลาสองนาทีนะคะพี่รัณย์

                ตามสบายครับ อีกฝ่ายตอบยิ้มๆพลางนึกสงสัยว่าใครกันนะที่โทรมาหาเธอตอนดึกๆดื่นๆแบบนี้ หรือว่าจะเป็นคนรัก แต่เอ ก็ไหนนวินตาบอกเองว่าพี่สาวคนสวยของเธอยังไม่มีแฟน

                ว่าไงคะ ทาริกากรอกเสียงหวานๆลงไปในสายหลังจากหลบไปยืนอยู่หลังต้นเสาขนาดใหญ่ไม่ไกลจากรถของศรัณย์เท่าไหร่นัก ภาวนาอย่าให้ตัวเองถูกซักให้จนมุมเลย

                หลับรึยัง ปลายสายถามเสียงทุ้มต่ำอย่างพยายามรักษาระดับเสียงให้เป็นปกติที่สุด เขาจะดูว่าเธอจะเล่นอะไรต่อ หึ คุยกับเขานี่ถึงกับต้องหลบเข้าไปแอบคุยอยู่หลังต้นเสาคงจะกลัวไอ้หน้าหล่อนั่นรู้สินะ

                เอ่อ ยังค่ะ ยังไม่หลับ คุณมีอะไรรึเปล่าคะน้ำว้าง่วงแล้ว ทาริกาหาเรื่องวางในขณะที่คนปลายสายที่ยืนมองเธออยู่อีกมุมบดกรามจนขึ้นสัน

                ง่วงก็นอนสิใครห้ามไม่ให้นอน เขาจงใจรวนแต่น้ำเสียงกลับห้วนจัดลงทุกขณะ อยากจะรู้นักว่าถ้าแม่ตัวดีรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนเธอจะทำหน้ายังไง

                ก็น้ำว้ากำลังจะไปนอนแล้วนี่ไง พรุ่งนี้เช้าเจอกันนะคะคุณก็นอนได้แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นสายน้ำว้าไม่รู้ด้วยนะคะ ถ้าเลือกได้ ทาริกาไม่อยากทำแบบนี้เลยให้ตายเถอะ แต่ถ้าจะให้บอกความจริงกับเขาเธอก็ทำไม่ได้แน่

                กำลังจะไปนอนอย่างงั้นเหรอ...หึ กำลังจะไปนอน นอนที่ไหน นอนกับใคร หา!!!” สุดจะสะกดกลั้นอารมณ์ อัครก็ตะคอกถามคนธรากรที่ยืนหันรีหันขวางอยู่ข้างๆสะดุ้งโหยง

                คุณพูดอะไรของคุณ น้ำว้าจะไปนอนแล้ว อย่ามาหาเรื่องกันนะคะ ดวงตากลมโตไหวระริกขึ้นทันที เขาพูดเหมือนรู้ว่าเธอไม่ได้อยู่บ้าน ตายล่ะ ถ้าเขาจับได้ขึ้นมาจริงๆทาริกาเละเป็นโจ๊กแน่ๆ

                หึ จะไปนอน อย่าบอกนะว่าจะไปนอนกับไอ้เวรที่ยืนรออยู่ที่รถน่ะ เขาถามเสียงหยันในขณะที่ทาริกาอ้าปากหวออย่างตกใจจนแทบจะหมดแรงถือโทรศัพท์แนบหู


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

804 ความคิดเห็น

 1. #344 จิรารัตน์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2554 / 22:50
  พูดได้คำเดียว  "งานเข้า"
  #344
  0
 2. #324 pimpimwall (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2554 / 10:47

  ความลับแตกซะแล้ว ลุ้นต่อ

  #324
  0
 3. #264 Chicky ya ya ya (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:59

  นิยายสนุกมากเลยค่ะพี่

  #264
  0
 4. #157 the show (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 12:03
  งานเข้าอย่างแรง
  #157
  0
 5. #126 ชิมดุงกิ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2553 / 23:52
   หมั่นไส้พระอเกขี้หึงมาก


  ชอบบังคับไม่ไช่พ่อนางเอกนะ

  #126
  0
 6. #105 apop (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2553 / 09:41

  กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเหตุการณ์แบบนี้มันเจ็บเนาะ

  #105
  0
 7. #77 SN piercensean (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2553 / 12:21
  Nong Num made him mad now.
  #77
  0
 8. #52 มอมแมม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 13:10
  ในที่สุดก็มาอัพแล้ว ดีใจมาก ๆ ค่ะ
  #52
  0
 9. #51 โพล่าแบร์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 20:08
  แล้วมาอัพอีกนะจ๊ะ
  #51
  0
 10. #50 narak_beer (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 11:30
  สุดยอดคุณอัค 555+ เมื่อไหร่จะรู้ใจตัวเอง และยอมรับซะทีนะเนี่ย 
  ตอนหน้า น้ำว้าตายหยั่งเขียด แน่ๆๆๆๆ มารอจ้า สนุกมาเลยๆๆๆ
  #50
  0
 11. #48 Auyii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 07:30
  ขี้หึงจริงๆเล้ยยยย
  อิอิ
  #48
  0
 12. #45 มีความสุขกับชีวิต (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 00:12
  มาอัพต่อไวๆนะคะำไรเตอร์

  รออยู่คะ^o^
  #45
  0
 13. #44 APcopter (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 00:08
  โอเค อัพอีกหน่อยก็ดีกว่าไม่ได้อัพจ้ะ สู้ๆๆค่ะ
  #44
  0
 14. #43 Pewn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 00:03
  โอ้นายอัคน่ากลัวซะจริง ขวัญของน้ำว้าหายไปหมดแล้วแค่ได้ยินเสียงอ่ะ
  #43
  0
 15. #42 ..Cle'O.. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 22:41
  สู้ๆค่ะ
  อีกนิดนึง 
  #42
  0
 16. #40 neonna (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 18:12
  ว้าวชอบมากคะ  มาอัพบ่อยๆ นะคะ
  #40
  0
 17. #33 winoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กันยายน 2553 / 13:00

  สัญญาว่าจะรอค่ะ  รีบมาอัพนะค่ะ

  #33
  0
 18. #27 Pewn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2553 / 05:17

  เป็นแฟนกันต้องรออยู่แล้วเนอะ ไรท์เตอร์แก้ไขงานให้สบายใจเถอะจ๊ะ

  #27
  0
 19. #26 ฟ้าหม่นเดียวดาย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2553 / 02:27

  ร่วมรอด้วยคนค่ะ

  #26
  0
 20. #23 APcopter (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2553 / 22:38

  รอต่อไปจ้า สู้ๆๆนะจต้ะ

  #23
  0
 21. #22 Kangkang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2553 / 07:45
  รออ่านอยู่จ๊ะ
  #22
  0
 22. #20 APcopter (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 21:25

  ชอบมากเลยค่า รออ่านนะจ้ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

  #20
  0
 23. #19 APcopter (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 21:24

  ชอบมากเลยค่า รออ่านนะจ้ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

  #19
  0
 24. #18 Green Sky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 10:20

  อัพเร็วๆๆๆนะคะ........รออ่านอยู่   :)    

  #18
  0