ทรายร้อน ระอุรัก

ตอนที่ 1 : นางมารร้ายปรากฏตัว (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,052
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  11 ก.ย. 53

นางมารร้ายปรากฏตัว

      

 

‘ Princess in love’

ร้านเพชรเล็กๆแต่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ออกแบบที่เก๋ไก๋หรูหราบอกรสนิยมของผู้สวมใส่ ซุกตัวเบียดแทรกกับตึกรามใหญ่โตบนถนนสายธุรกิจที่เฟื่องฟูที่สุดของมหานครนิวยอร์ก

เสียงกระดิ่งหน้าร้านกังวานขึ้น เมื่อมีคนผลักบานประตูนิรภัยสีขาวนวลเข้ามาภายใน ร่างสูงเพรียวในชุดเฟอร์ปุกปุยสีขาวราวกระต่ายขนนุ่มเดินกระแทกปลายบูทส้นเข็มยาวใต้เข่ามายืนอยู่หน้าตู้เพชรที่ละลานตา

ลินดา...พนักงานขายที่ได้รับการฝึกฝนบริการอันเยี่ยมยอด รีบทะยานเข้าไปหาลูกค้าสาวสวยเปรี้ยวจี๊ดผู้ใบหน้าเก๋ไก๋ราวกับนางแบบชุดชั้นในวิคตอเรียซีเคร็ตที่กำลังเคี้ยวหมากฝรั่งหยับๆอยู่หน้าตู้เพชรโดยไว เมื่อจำได้ว่าสาวสวยคนนี้รูดการ์ดกว่าสองหมื่นดอลล่าร์ซื้อเครื่องเพชรไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนี้เอง โดยไม่มีท่าทีเสียดายแม้แต่น้อย

เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า หล่อนเป็นลูกสาวมหาเศรษฐีจากตะวันออกไกล ที่ร่ำรวยบ่อน้ำมันมหาศาล การหยิบการ์ดแพทรินั่มวงเงินไม่จำกัดขึ้นมารูดปรื๊ดๆ ซื้อทุกสิ่งที่อยากได้...เป็นงานอดิเรกของสาวสวยตรงหน้า

สวัสดีค่ะมิสดาว์ล่า คำทักทายนำพาให้ใบหน้าเก๋ไก๋ยกยิ้มมุมปากพึงพอใจ แน่นอนว่าจดจำลูกค้าระดับวีไอพีช่วยสร้างความประทับใจดุจดั่งเป็นคนสำคัญที่ทุกคนต้องรู้จักและจดจำ

ไม่ทราบว่าเซเลบสาวสุดสวยแห่งนิวยอร์ก ต้องการให้ princess in love รับใช้อะไรดีคะ?

มิสดาว์ล่า หรือชื่อในหนังสือพาสปอร์ตแห่งสหพันธรัฐเชดัสย่าห์ ประเทศอาหรับติดทะเลแดงที่ขึ้นชื่อร่ำรวยน้ำมันและทรัพยากรธรรมชาติ ระบุไว้ว่า Miss Zerena  Diya  Bint Zaeed Al Dawlah บุตรสาวคนเดียวของมหาเศรษฐีชื่อก้องโลกชีคซาอีด อัลดาว์ล่า ซึ่งเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุเครื่องบินตกพร้อมภริยาเมื่อห้าปีก่อน

มิต้องสงสัยว่ามรดกก้อนโตจากสินทรัพย์อันได้แก่บ่อน้ำมันเกินกว่าครึ่งในรัฐซัคคาน และบางส่วนในรัฐใกล้เคียงที่มีพื้นที่ติดต่อกัน บ่อทองที่ส่งออกไปยังสวิสฯ และธุรกิจเรือเดินสมุทรขนส่งขนาดใหญ่ ยังหุ้นในบริษัทใหญ่ระดับโลกอีกหลายแห่ง ครึ่งหนึ่งนั้นต้องเป็นของเธอโดยมิต้องสงสัย

แต่มีข้อแม้เพียงข้อเดียว คือเธอต้องเรียนจบปริญญาเอกมีดีกรีนำหน้าชื่อว่าด็อกเตอร์อย่างที่บิดาและมารดาวาดหวังและตั้งเงื่อนไข เพื่อหวังยกระดับสิทธิสตรีอาหรับ มิให้ต้องถูกข่มเหงหรือดูถูกจากว่าที่สามีในอนาคต และระหว่างรอคอยจนกว่าเงื่อนไขในพินัยกรรมพิลึกพิลั่นตามความคิดของเซเรน่าจะสมบูรณ์ ทุกอย่างจะต้องอยู่ในความดูแลของพี่ชายคนเดียว คือชีคซารัส ดาบิร บิน ซาอีด อัลดาว์ล่า ประธานกรรมการใหญ่แห่ง Wish God Trad ชื่อบริษัทและเครื่องหมายการค้า ที่นำพาชื่อเขาเข้าสู่ทำเนียบเศรษฐีอันดับที่ 622 ของโลก

ฉันต้องการเครื่องประดับเก๋ๆ ซักชิ้นสำหรับงานปาร์ตี้ เจ้าหล่อนเอื้อนเอ่ยความประสงค์

ลินดาไม่รอช้ากดรหัสดิจิตอลรวดเร็ว ตรงหน้าก็ปรากฏเครื่องประดับชิ้นสวยที่ล้วนวูบวาบอลังการอวดโฉมต่อสายตาในตู้กระจกนิรภัยใสให้เลือกตามความพึงพอใจ

เจ้าของใบหน้าเก๋เลิกแว่นกรองแสงเลนส์สีชาอันโตขึ้นคาดผม เผยดวงตาคล้ำจางเพราะปาร์ตี้หนักหน่วงมาหลายคืนติด ดวงตาคมคายแวววาวงดงามราวกับดาวเหนือในฤดูหนาว หากไม่มีรอยคล้ำใต้ตามาบดบังกราดมองเครื่องประดับวับวาวล้อแสงไฟตรงหน้าไม่ใคร่ถูกใจนัก มีแต่เครื่องประดับชิ้นใหญ่แต่ดีไซน์นั้น ราวกับนางเอกลิเกก็ไม่ปาน คิ้วโก่งขยับเข้าหากัน

 

วงนี้เป็นดีไซน์เก๋ไก๋ล่าสุดของเรา เพชรเม็ดกลาง Brilliant Heart-Shape Diamond หนัก 1.9 กะรัต ตัวเรือนไวท์โกลด์ 18 K เพชรข้างเป็นเพชรกลม Brilliant cut F color 10 เม็ด รวมกัน 0.14 กะรัตค่ะ เหมาะมากที่จะเป็นแหวนหมั้นเพื่อพิชิตใจสาวสวยซักคน รับรองว่าเธอเห็นแล้วใจจะต้องอ่อนยวบตอบรับคำขอแต่งงานของคุณทันทีค่ะ

เสียงเจื้อยแจ้วเจรจาขายแหวนเพชรระหว่างพนักงานขาย กับลูกค้าหนุ่มอีกคนหนึ่ง ทำให้สาวหน้าเก๋หูกระดิก

เสี้ยวหน้าเก๋ไก๋หมุนไปมอง แล้วดวงตาก็ปะทะกับท่าทางสุขุมนุ่มลึกคมคายหล่อลากกระชากหัวใจราวกับราฟาเอล ราซซินี่ในลุกซ์เจ้าชายอาหรับ อำนาจของใบหน้าเข้มคมและสายตาอ่อนโยนที่กำลังทอดมองแหวนวงนั้นเปี่ยมล้นความสุขเอ่อคลอไปด้วยความรัก สะกดใบหน้าสวยให้ชะงักมองตะลึงค้างไปชั่วครู่

ดวงตาคมคายคู่นั้นพินิจพิจารณามองแหวนวงสวยในมือ แววตาฉ่ำวาวราวกับเห็นหญิงคนรักอยู่เบื้องหน้า รอยยิ้มที่แม้เห็นเพียงเสี้ยวหน้าด้านข้างก็สามารถกระชากหัวใจเธอเสียจนแทบออกมาเต้นโลดนอกอก

เพชรรูปหัวใจ เหมาะจะเป็นแหวนหมั้นจริงๆ มีวงเดียวใช่มั้ยครับ? ผมอยากแน่ใจว่ามันพิเศษที่สุดเขาเงยหน้าถาม เมื่อตามหาเพชรรูปหัวใจบนแหวนจนเจอ...

ธาร์ช่าเจื้อยแจ้วเสียงใสให้เขาฟังว่า พอลล่าเพื่อนสาวเธอมีหนุ่มคุกเข่าขอหมั้นด้วยแหวนเพชรรูปหัวใจ แววตาหยาดเยิ้มฝันหวานของแฟนสาว บอกเขาเป็นนัยว่าเจ้าหล่อนชื่นชมสิ่งที่คู่หมั้นของเพื่อนรักทำแค่ไหน และผู้ชายซื่อบื้ออย่างเขา ควรเข้าใจใช่มั้ยว่าเธอกำลังส่งสัญญาณบางอย่างมาให้

ปีนี้เขาอายุยี่สิบหกปี จบปริญญาโทด้านกฎหมาย และทำงานในสำนักงานทนายมีชื่อเสียงที่สุดของนิวยอร์กมาได้สองปี ทุกอย่างในชีวิตมั่นคง และควรจะมองหาความก้าวหน้าใหม่ให้กับชีวิต นั่นคือครอบครัวของตัวเอง

หลังจากมารดาเสียชีวิตไปตั้งแต่ตอนที่เขาเรียนกฎหมายควบคู่บริหารรัฐกิจปีสามด้วยโรคมะเร็ง ธาร์ช่าคือคนเดียวที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอด ครอบครัวนักธุรกิจของเธอชื่นชอบเขา...ชายหนุ่มอนาคตไกล และสำคัญสุดที่ปฏิเสธไม่ได้ แม้เขาจะพยายามปฏิเสธมาตลอด ก็คือการเป็นทายาทสืบสายเลือดของชีคอัลวาร์ อัลอับบาส ชีคผู้ปกครองแคว้นอัฟวาน ประเทศเชดัสย่าห์ นั่นควรเป็นสิ่งที่เขาภาคภูมิใจ...

แต่ไม่เลยซักนิด หากเป็นไปได้ เขาอยากเป็นคนไทยตามสัญชาติของมารดา...ผู้หญิงที่อบอุ่น สวย...จิตใจดีและสมบูรณ์แบบที่สุดในชีวิตของเขา ผู้หญิงตัวเล็กๆที่ต้องหอบหิ้วบุตรชายระหกระเหินมาอยู่ต่างแดน เพราะกฎเกณฑ์และจิตใจคับแคบของคนที่นั่น...ที่ๆบอกกับตัวเองว่าเขาจะไม่มีวันกลับไปเหยียบย่ำอีก...

ลิซ่ายิ้มหวาน ค่ะ ในนิวยอร์กรับรองว่ามีวงเดียวแน่ๆ แต่ถ้าคุณต้องการแบบพิเศษสุดจริงๆ ฉันขอเสนอ Love code W คอเลกชั่น เพชรเม็ดกลาง Brilliant round diamond  H color 2.7 กะรัต เพชรข้างเป็นเพชรกลม Brilliant cut diamond 0.57 กะรัต บนตัวเรือน ไวท์โกลด์ 18 K รับรองว่าพิเศษสุดๆ เพราะเพชรเม็ดโตน้ำงามขนาดนี้ หาไม่ได้ง่ายๆเลย รับรองว่ามีวงเดียวในอเมริกาเลยค่ะ เจ้าหล่อนหยิบแหวนอีกวงที่เพชรเม็ดใหญ่ ราคาแพงขึ้น ค่าคอมมิชชั่นก็ต้องขยับตามขึ้นไปด้วยยัดเยียดให้ชายหนุ่มดูแทนแหวนวงเดิม

แหวนหมั้นถือเป็นการสร้างความประทับใจสุดแสนพิเศษ เพชรน้ำงามเม็ดโตนี้รับรองว่าจะต้องทำให้เธอใจอ่อนรับหมั้นคุณในทันทีแน่ๆค่ะ

เทริค อัลอับบาสวางแหวนเพชรรูปหัวใจวงแรกลง แล้วหยิบอีกวงขึ้นมาพินิจดูความงามของตามคำโฆษณาชวนเชื่อ

ใบหน้าหล่อเหลาพินิจพิจารณาแหวนเพชรวงงามล้ำค่า และเต็มไปด้วยความหมายนั่น สร้างความขุ่นใจให้สาวสวยอย่างแรง...เธอรู้สึกคุ้นหน้าผู้ชายตรงหน้านี่พิลึกแฮะ...ต้องเคยเจอเขาที่ไหนมาก่อนแน่ๆ

สมองปราดเปรียวเช่นเดียวกับเจ้าของครุ่นคิดตรึกตรอง ดวงหน้าที่นิ่งงันค้าง เผยอริมฝีปากน้อยๆ คิ้วคมโก่งขยับเข้าหากัน เมื่อเริ่มปรากฏเค้าลางเหตุการณ์บางอย่างรำไรในห้วงความคิด

คุณมันแม่มดน้ำเสียงเคืองขุ่นทำให้เธอหันขวับไปมองอย่างตกใจเมื่อถูกประณาม

...ใช่...เป็นเขาจริงๆด้วย...หมอนั่น

สาบานได้เลยว่าเจ้าร็อกกี้จะเป็นผู้ชายงั่งคนสุดท้ายที่หลงเสน่ห์จอมปลอมของนางมารร้ายอย่างคุณ

ทั้งคำว่า แม่มดและ นางมารร้ายกรีดหัวใจเธออย่างร้ายกาจ

คุณกล้าดียังไงมาว่าฉัน

คนที่เห็นความรักของคนอื่นไร้ค่า เอาความรู้สึกของคนอื่นมาเป็นเรื่องพนันขันต่อล้อเล่นสนุกสนาน...พระเจ้าจะไม่มีวันให้คุณได้เจอรักแท้ ใบหน้าของเขาถมึงทึง ความหล่อลดหาย เหลือไว้แต่ความน่าเกรงกลัวสนับสนุนถ้อยคำที่ประกาศลั่นดังคำสาป

นี่...คุณกำลังสาปแช่งฉัน

ใบหน้าอวดยโสถือดีกระดกยิ้มที่มุมปาก ไม่ต้องมีใครสาปแช่ง แต่ผมรับรองได้ สุดท้ายผู้หญิงอย่างคุณจะไม่มีใครเอา ไม่ได้เป็นเจ้าสาว...ไม่ได้แต่งงาน...และไม่มีวันพบกับรักแท้

ใบหน้าเธอชาซีดกับถ้อยคำหยาบคายที่ผู้ชายคนนั้นพูดกรอกหู มันก้องกังวานราวกับคำสาปแช่งของปีศาจ และนั่นก็ทำให้เธอหวั่นกลัวไม่น้อย

...สองปี...ใช่...สองปีมาแล้วที่เธอหว่านเสน่ห์กับใครก็ไร้ผล...ต้องเป็นเพราะคำสาปแช่งของหมอนี่แน่ๆ เขาต่างหากที่เป็นพ่อมด

เพราะคุณมันเป็นนางมารร้ายคำพูดสุดท้ายที่เขาว่าใส่หน้า ยังก้องในโสตประสาท เป็นฝันร้ายซ้ำๆทุกค่ำคืน...หมอนั่นนี่เอง...คนที่กล้ามาทำนายว่าเธอจะไม่มีใครเอา ไม่ได้เป็นเจ้าสาว...ไม่ได้แต่งงาน...และไม่มีวันพบกับรักแท้

ใบหน้าฉ่ำสุขเพราะเขากำลังจะแต่งงานอย่างนั้นเหรอ?

แหวนหมั้น... เชอะเซเรน่ายื่นปากอย่างหมั่นไส้ สะบัดหน้าหนีไม่อยากเห็นใบล้นเปี่ยมสุขของเขา...ผู้ชายปากร้าย กะอีแค่จะไปขอหมั้นผู้หญิง ทำดีใจไปราวกับได้เป็นเจ้าของโลกทั้งใบอย่างนั้นแหละ

สุภาษิตจีนที่ว่า แก้แค้นสิบปียังไม่หาย คงได้โอกาส ว่าแต่ว่า จะจัดการสั่งสอน เอาคืน โต้ตอบหมอนี่อย่างไรดีหนอ

เมื่อเขาเป็นพ่อมดกล้าสาปแช่งเธอ...เธอก็จะเป็นนางมารร้ายที่ขัดขวางความสุขของเขาเช่นกัน

ผู้ชายที่กล้าเรียกเธอว่า นางมารร้าย และ แม่มด ผู้ชายหน้าหล่อปากคอเราะร้าย คนที่บังอาจมาสาปแช่งเธอให้ขึ้นคานและไม่มีคนเอา...

 

เพชรเม็ดนี้สวยมากก็จริง แต่ผมชอบรูปหัวใจมากกว่า เขายื่นแหวนในมือคืนให้คนขาย ตั้งใจหยิบแหวนวงเดิมขึ้นมาพิจารณาอีกครั้ง แต่ไม่ทันคนที่ก้าวฉับเข้ามาคว้าหมับแหวนเพชรวงสวยที่เขาหมายตาแต่แรกไปดูอย่างไร้มารยาท เทริคอึ้งตาค้าง เลื่อนสายตาขวับมองใบหน้าสวยร้ายๆของเธอ

เซเรน่าหยิบแหวนเพชรวงสวยขึ้นมาส่องไฟดูความแพรวพราวด้วยการเจียระไนได้เหลี่ยมมุม รูปแบบมันเก๋ไก๋ใช้ได้ แต่ไม่ถูกใจเธอนัก อารมณ์แค่อยากแกล้งใครบางคนมากกว่า เพราะรู้ว่ามันมีความหมายกับเขามาก สำหรับเธอก็แค่ของเล่นชิ้นหนึ่งเท่านั้น

เทริคข่มอารมณ์ขุ่นมัวมองหน้าหญิงสาวที่มีความสวยแค่ใบหน้า ขอโทษนะครับคุณ แหวนวงนั้นของผม

ดวงตาคมตวัดมองยิ้มเยาะ...เป็นรอยยิ้มที่ทำให้สมองชายหนุ่มหูอื้อตาลายไปชั่วครู่

แหวนคุณ !” หล่อนทำเสียงสีหน้าตกใจ

ใช่...ผมเลือกวงนั้นเป็นแหวนหมั้นให้แฟนผม เขาย้ำความหมายมันหนักแน่นชัดเจน หวังว่าอีกฝ่ายจะคืนให้เพราะเห็นว่ามันมีค่าและสำคัญกับเขาเพียงใด

ไหล่บอบบางใต้เฟอร์ขนนุ่มยกสูง หน้าตาไม่ยี่หระ คุณยังไม่ได้จ่ายเงินไม่ใช่หรือ? จะถือว่าซื้อได้ยังไงกัน

แต่แหวนวงนั้นผมเลือกแล้ว เสียงนุ่มเข้มขึ้นบ่งบอกความไม่พอใจชัดเจน

รอยยิ้มนางมารกระดิกไหวๆที่มุมปากวาดสีแดงไวน์ หล่อนยื่นแหวนทำท่าจะคืนให้ แต่เมื่อมือใหญ่ยื่นมาจะรับไป เธอกลับยกมือซ้ายกรีดกรายกาง ทำท่าจะสวมแหวนใส่นิ้วเรียว เทริคนิ่วหน้าว่องไวพอจับหมับยุดไว้ ไม่ยินยอม

ดวงตาคมคายสองคู่ผสานกัน วาบวาวด้วยรอยเกรี้ยวกราดไม่เป็นมิตร สองมือออกแรงดึงยื้อยุดกันไปมา คนหนึ่งจะสวมใส่ อีกคนหนึ่งยื้อคืนกลับ และดูเหมือนว่าพละกำลังที่มากกว่า จะทำให้เซเรน่าพบกับคำว่า ปราชัย

เธอเกลียดคำนี้ เกลียดการพ่ายแพ้เป็นที่สุด ใครๆก็รู้ว่า ธิดาคนเดียวของท่านชีคซาอีดแห่งซัคคานนั้น ได้รับการพะเน้าพะนอขนาดไหน เธอถูกตามใจจนพี่ชายค่อนขอดว่า พ่อและแม่กำลังจะทำให้น้องสาวเสียคน...

ใช่ พี่ชายบ้าของเธอ ชีคซารัส ดาบิร คนที่กล้าปรามาสทำนายอนาคตน้องสาวในทางร้าย จนบิดามารดาเอนเอียง จำต้องตัดใจส่งเธอมาเรียนไกลถึงสหรัฐอเมริกา หวังว่าเธอจะได้รู้จักใช้ชีวิต พึ่งพาตัวเอง และเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาได้

คำพูดของซารัส มีพาวเวอร์พอที่จะยับยั้งท่านทั้งสอง รวมทั้งขีดอนาคตของเธอด้วย

เซเรน่าจึงถูกส่งเข้าคอนแวนต์ อย่าได้แปลกใจไป ถึงจะเป็นชนอาหรับ แต่บรรพบุรุษเธออพยพมาจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์แถบเยรูซาเล็ม แน่นอนว่าเธอต้นตระกูลเธอเป็นคริสเตียน ในประเทศที่มีทั้งมุสลิมและชาวคริสต์อย่างสหพันธรัฐเชดัสย่าห์

ชีวิตเธอถูกโดดเดี่ยวตั้งแต่อายุสิบสองขวบ คาดว่าต้องปรับตัวให้เข้ากับคนอื่นด้วยความยากลำบาก เผชิญชีวิตที่ต้องพึ่งพาตัวเอง พร้อมถูกเคี่ยวเข็ญเรื่องเรียนอย่างหนัก เพื่อเป็นการฝึกฝนวินัย แต่สิ่งหนึ่งที่ท่านให้เธอไว้ใช้อำนวยความสะดวกก็คือเงิน...ที่สามารถบันดาลทุกสิ่งทุกอย่างกลับคืนมาให้เธอได้ เพื่อนฝูง สังคม ความสะดวกสบาย หรือแม้แต่ผลการเรียนที่ได้เกรดเอรวด โดยมิต้องขวนขวายด้วยตัวเอง แม้ต้องจ่ายด้วยราคาแสนแพงก็ตามที...แล้วใครจะไปสนล่ะ ในเมื่อเธอมีเงินมากพอที่จะซื้อได้ทุกสิ่ง...

พอหลุดจากรั้วคอนแวนต์ ชีวิตเธอก็เป็นอิสระดังนกติดปีก...ชีคคาสาวสวยในวัยทีนเอจแห่งซัคคาน มีเงินใช้จ่ายอย่างเสรีในสังคมหรูหรา ฟู่ฟ่า กลายเป็นที่รู้จักในสังคมของมหานครนิวยอร์กในฐานะเซเลบสาวคนดัง สาวสังคมและนักปาร์ตี้ตัวยง

เกมส์ช่วงชิงแหวนวงนี้ก็เช่นกัน คำว่า พ่ายแพ้ถูกโยนลงท่อระบายน้ำ ตั้งแต่ระลึกออกว่าคู่ต่อสู้คือใคร...เธอไม่มีวันยอมเด็ดขาด โดยเฉพาะนั่น มันหมายถึงความสุข สมปรารถนาของเขา...ผู้ชายที่ทำให้เธอต้องคำสาปมาสองปี

บูทส้นเข็มยกสูงก่อนกระแทกลงไปบนรองเท้าหนังคาร์เทียร์มันวับสุดแรง

เทริคร้องจ๊ากเสียงหลง มือใหญ่กำแหวนที่คว้าไว้แน่นทิ่มพรวดไปข้างหน้า แหวนเจ้ากรรมที่กำลังยื้อยุดแย่งอยู่ สวมพรวดเข้าไปในนิ้วนางเรียวสวยดั่งลำเทียนโดยไม่ได้ตั้งใจ

ดวงตาสองคู่ค้าง กะพริบปริบๆ อึ้งงันพอกัน...เมื่อกลายเป็นว่าเขาสวมแหวนวงนั้นให้เธอเสียฉิบ

พระเจ้า มันต้องเป็นสิ่งสุดท้ายในโลกแน่ๆที่คนอย่างเทริค อัลอับบาสจะทำ

โลกทั้งใบคล้ายหยุดหมุน หากเป็นบนเวทีบรอดเวย์ ไฟสปอร์ตไลท์คงกำลังส่องจับมาที่หนุ่มสาวทั้งคู่ที่ชะงักงันราวกับตกอยู่ในภวังค์ของกันและกัน

ราฟาเอล ราซซินี่ในมาดเจ้าชายอาหรับได้สติ นิ้วเขายังจับตัวเรือนแหวนอยู่ ทำท่าจะรูดคืนกลับ แต่ว่าแม่สาวแสบกลับสะบัดมือแล้วกำแน่น ยิ้มเจ้าเล่ห์สมใจ

นี่คุณ ในชีวิตของเทริค อัลอับบาส ทุกคนต่างตราหน้าเขาว่าเป็นสุภาพบุรุษมาตลอด เป็นครั้งแรกในชีวิตสาบานได้ ที่เขาอยากกำหมัดแล้วทุบหัวผู้หญิงตรงหน้าให้คอย่น ค่าที่เธอเชิดหน้าสะบัดคอใส่อย่างน่าหมั่นไส้เป็นที่สุด

เจ้าหล่อนหัวเราะเสียงแหลมเหมือนแม่มด แล้วล้วงกระเป๋าหยิบเครดิตการ์ดยื่นให้ลิซ่าที่พูดไม่ออกเช่นกัน เมื่อเห็นสงครามชิงแหวนเพชรเม็ดงามเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา

ลินดาไวกว่ารีบคว้าบัตรแพทรินั่มวงเงินไม่จำกัดนั่นไว้ ยิ้มสุดเหยียด รอซักครู่นะคะ หล่อนบอกลูกค้าคนสำคัญ เสียบบัตรไปยังเครื่องรูดเครดิตการ์ด

คิ้วโก่งยกสูง กระดิกยิกๆราวกับเยาะหยัน...อย่างน้อยเธอก็ขัดขวางเขาได้หนึ่งด่าน หมอนี่ต้องไปหาแหวนวงใหม่...หรือยอมจ่ายแพงกว่า เพื่อจะได้แหวนที่เหมือนกัน สมน้ำหน้า อยากมาว่าเธอเป็นนางมาร เป็นแม่มด เป็นไง...ร้ายสมใจมั้ยล่ะ?

ใบหน้าหล่อหันขวับไปทางลิซ่าที่ยืนหน้าเจื่อนสีอ้ำอึ้งพูดไม่ออก นี่คุณ...คุณเป็นพยานนะว่าผมเลือกแหวนวงนั้นก่อน

แต่ฉันจ่ายเงินแล้ว ดวงหน้าสวยว่า ชูมือไกวไปมาพรายแสงเพชรต้องแสงไฟวูบวาบบาดตาคนบางคนเล่นให้ช้ำใจ

พนักขายสาวอ้าปากค้าง เปล่งเสียงเอ่อๆอ่าๆในลำคอ เท่านั้นก็รู้แล้วว่า เขาพ่ายให้กับนางมารหน้าสวยนี่แล้ว นึกอยากแปลงร่างเป็นหมาป่าในบัดดลเพื่อขย้ำหล่อนให้จมเขี้ยว

มิใช่ด้วยความหิวโหยหรือเสน่หา แต่ว่าอยากฉีกเนื้อออกเป็นชิ้นๆ เสร็จแล้วก็เผาทิ้งเสียให้สิ้นซาก ไอ้นิสัยชั่วร้ายอย่างที่หล่อนกำลังทำอยู่ จะได้ไม่ต้องแพร่พันธุ์ไปหาคนอื่น

แหวนวงสวยนั่นมีความสำคัญกับเขา เพชรรูปหัวใจที่ธาร์ช่าอยากได้ เขาหมายมาดจะเอาหมั้นและขอเธอแต่งงาน แต่นางมารร้ายตนนี้กลับช่วงชิงความประทับใจของเขาไป เพียงเพราะแค่นึกสนุกหรืออะไรก็ตามแต่

ได้แล้วค่ะมิสดาว์ล่า ช่วยเซ็นต์สลิปให้ด้วย

ใบหน้าที่ตอนนี้ไม่ว่ายังไงเขาก็ค้นหาความงามไม่เจอ ปรายหางตาทิ้งไว้อย่างเยาะเย้ย กรีดนิ้วที่สวมแหวนเพชรกรุยกรายหยิบปากกาด้ามทองอย่างมีจริตเซ็นต์สลิปแล้วรับบัตรเครดิตคืน

จะให้เราใส่กล่องให้มั้ยคะ?

รอยยิ้มหวานหยดเบ่งบานสุดเหยียดบนใบหน้า ก่อนจะโบกมือไปมาให้แสงเพชรพร่างพราย ไม่เป็นไรค่ะ ว่าแล้วยักย้ายร่างที่ห่อหุ้มด้วยเฟอร์ขนสัตว์สีขาวบนรองเท้าบูทส้นเข็มออกไปจากร้าน

มือที่ผลักบานประตูนิรภัยออกไปภายนอกชะงัก เสี้ยวหน้าเก๋ไก๋หันมาจ้องมองท้าทาย คิ้วคมข้างขวากระดกสูง ห่อปากยั่วยวน แล้วเป่าหมากฝรั่งให้เป็นบอลลูนสีขาวขนาดเท่าผลแอ๊ปเปิ้ลจนแตกโพละ เรียวลิ้นสีชมพูตวัดยางเหนียวของหมากฝรั่งกลับเข้าปาก ฟันขาวกัดริมฝีปาก ขยิบตา ทำท่ายั่วยวนกวนประสาทเป็นที่สุด ก่อนจะหมุนกายกลับเยื้องยุรยาตรดุจนางแบบหนังเอวีจากไป

เทริคจ้องมองใบหน้านั่นเขม็ง ความรู้สึกคุ้นเคยอย่างไรพิกล เคาะทักทายอยู่ที่หน้าประตูความทรงจำ

มิสดาว์ล่า อย่างนั้นหรือ?

นางมารร้าย กลีบปากหยักคมสบถออกมาจากจิตใต้สำนึก

ปกติเขาเป็นสุภาพบุรุษ มิเคยกร่นด่าใคร โดยเฉพาะผู้หญิง แต่กับผู้หญิงคนนี้...มันเหลือเกินจริง

หล่อนเป็นนางมารร้ายโดยแท้....คิดทบทวน เขาต้องเคยเจอเธอที่ไหนมาก่อนแน่ๆ

ประจุไฟฟ้าในสมองวิ่งวุ่นวายรื้อค้นความทรงจำมากมายนับล้านจิกะไบท์ในหัว...ดวงตาคมหรี่ลง...เมื่อใกล้จะนึกออก

น้อยครั้งที่เขาจะออกปากเรียกใครว่า นางมารร้าย และผู้หญิงที่ได้รับเกียรติยกย่องความร้ายกาจ ระดับแอดว๊านซ์....ก็มีเพียงคนเดียวเท่านั้น...

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #7 Naughty Boy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2553 / 08:50
  น่าสนุกพี่นาย รอเป็นเล่มเดี๋ยวสอยมาอ่าน
  #7
  0
 2. #6 SN piercensean (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กันยายน 2553 / 13:25
  i like this novel already. I will start read the other one this week.
  #6
  0
 3. #5 dekbanna (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กันยายน 2553 / 07:24
  นางมารร้ายระดับadvance ชอบมากเลยประโยคนี้ ชอบยืมใช้บ้างนะจ๊ะ
  #5
  0
 4. #4 koija (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2553 / 14:30
  สนุกจัง คุณไรท์เตอร์ แต่งเรื่องของพี่ชายบ้าด้วยสิ มาอัพเร็วๆๆๆๆล่ะ แวบไปช่วยพ่ออิ่มก่อนน่ะ
  #4
  0
 5. #2 NURSE17/17 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2553 / 14:55
  เนี่ยจริงๆอะอยากได้เป็นเล่มแล้วมานั่งอ่านที่บ้านมากกว่า  คุณรัชริลน่าจะพิมพ์เองขายเองเลยนะ  แบบว่าไม่ชอบอ่านในเน็ตอะ  อารมณ์มันค้าง ชอบทุกเรื่อง  เจ้าสาวรับฝาก เจ้าสาวประมูล ทาสรักในกรงทองแล้วก็เรื่องนี้ด้วย

  ถ้าตีพิมพ์จะซื้อทุกเรื่องเลยอะ  แต่ตอนนี้นั่งรอหนูปรางกับอิรัมย์อยู่มะไหร่จะตีพิมฑ์ซะทีคะ

  #2
  0
 6. #1 ^_^ เอิง ^_^ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2553 / 06:42
  ฮ่าๆๆๆ เอามาอีกๆๆๆ เอามา อิอิอิ เฝ้าลูกจนเพี้ยนแล้ว
  #1
  0