[Fic] Chu ผมกับเขาเรา.... (Kyuhyun.Siwon.Sungmin.Ryeowook)

ตอนที่ 33 : [Chu] ลังเล (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  24 ส.ค. 56

                                 ลังเล

 

                ถ้าถามว่าทำไมคยูฮยอนถึงไม่ตามหาเรียวอุคอย่างจริงจังสักที เหตุผลมันก็มีง่ายๆ เพราะช่วงนี้ซองมินไม่สบายถี่มากจนเขาต้องคอยดูแลตลอดมา ร่างกายของซองมินอ่อนแออยู่แล้ว บวกกับช่วงนี้เป็นหน้าหนาวทำให้ซองมินยิ่งทรุดหนัก ทำให้คยูฮยอนต้องยุ่งอยู่กับการดูแลซองมินตลอดเวลา ทางด้านเรียวอุคก็ว่าน่าเป็นห่วง แต่ในใจตอนนี้คยูฮยอนเป็นห่วงซองมินยิ่งกว่าเขาแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากดูแลซองมินให้กินยา ช่วงเย็นๆ หรือหัวค่ำเขาก็มักจะไปรอเรียวอุคที่คอนโด แต่ก็พบความว่างเปล่า...
 

                อีกอย่างคยูฮยอนคิดว่าเรียวอุคคงจะโกรธจึงปิดโทรศัพท์หนีเหมือนอย่างเคย แต่มันไม่ใช่ เขาเห็นความเปลี่ยนแปลงในคอนโดเรียวอุค ของในคอนโดเริ่มหายไป...

 

 

                “เรียวอุคอยู่กับแกใช่ไหม” คยูฮยอนเอ่ยถามซีวอนที่อยู่ปลายสาย แต่ซีวอนนิ่งเงียบ

 

 

                “ฉันถามว่าเรียวอุคอยู่กับแกใช่ไหม” เขาถามซ้ำพร้อมกดเสียงต่ำจนดูน่ากลัว

 

 

                (แล้วทำไม?) เสียงที่ตอบกลับมามันกวนใจคยูฮยอนเหลือเกิน

 

 

                “ตอบฉันมา!!!!

 

 

                (ถ้าอยู่กับฉันแล้วยังไง เรียวอุคเป็นแฟนฉัน เป็นแฟนกันอยู่ด้วยกันก็ไม่เห็นจะแปลกตรงไหน) พูดจบซีวอนก็ตัดสายคยูฮยอนทิ้งทันที

 

 

                ด้วยความร้อนใจ คยูฮยอนมาหาซีวอนที่ออฟฟิต แต่ก็คลาดกันเพราะเลขาของซีวอนบอกว่าซีวอนเพิ่งจะออกไปร้านซองมินเมื่อสักครู่นี่เอง คยูฮยอนเลยตามไป

 

 

                ตั้งแต่เรียวอุคหายไปไม่ใช่ว่าตัวเองจะไม่ร้อนใจ ก็อย่างที่บอกไปว่าไม่มีเวลาใครจะไปรู้ดีเท่าตัวเองว่าตอนนี้ในใจของคยูฮยอนตอนนี้มันร้อนมาก หลายวันก่อนที่ซองมินไม่สบาย จู่ๆ ก็ร้องไห้ออกมาท่าทีของซองมินดูแข็งๆ ไป ทำให้คยูฮยอนกลัวว่าซองมินจะรู้เรื่องทุกอย่างแล้ว แต่เขาอาจจะคิดผิดเพราะซองมินยังถามหาเรียวอุคอยู่บ้างเหมือนกัน ถ้าถามตรงๆ แบบลูกผู้ชายว่าคยูฮยอนคิดถึงเรียวอุคไหม เขาก็ตอบได้โดยไม่ต้องคิดเลยว่า คิดถึงมาก

 

                และถ้าถามว่า รักซองมินไหม เขาก็ตอบได้แบบไม่ลังเลได้เลยว่า รักและรักมากนี่คือความจริงจากใจที่ซองมินยังเป็นที่หนึ่งในใจของคยูฮยอนเสมอ

 

                แล้วถ้าถามอีกว่า เขารักเรียวอุคไหม เขาก็ตอบได้เลยว่า เขาก็รักเรียวอุคมากเหมือนกัน

               
 

              จนไม่รู้ว่ารักใครมากกว่ากัน ... !

 

 

 

ร้านซองมิน
 

                คยูฮยอนมาถึงร้านของซองมินแล้ว เขาหยุดอยู่ที่หน้าร้านตอนที่จอดรถร่างสูงเห็นรถของซีวอนจอดไว้ก่อนแล้ว แค่นี้ก็ยืนยันได้แล้วว่าซีวอนนั้นอยู่ที่นี่จริงๆ พอเข้ามาด้านในร้านเขาก็เห็นซองมินกำลังคุยกับซีวอนอยู่ แรกๆ คยูฮยอนไม่ได้สนอะไรในตัวซีวอนเลย แต่เมื่อนานเข้าซีวอนเริ่มก้าวก่ายเรื่องของเขาและซองมินมากขึ้น จนมันลามมาถึงเรียวอุค!!

 


 

                แบบนี้มันเรียกว่า ใส่เกือก

  

                เวลาผ่านไปคยูฮยอนเริ่มจะปรับอารมณ์ให้เข้าที่ได้ เขาเดินเข้าไปด้านใน ปั้นหน้ายิ้มแย้มเดินเข้าไปหาซองมินจากทางด้านหลังและสวมกอดคนรักเอาไว้ก่อนจะหอมแก้มใสนั้น  และยังไม่วายหันไปยิ้มให้ซีวอนอย่างผู้ชนะ

                “สวัสดีครับซีวอน” คยูฮยอนทักซีวอนไปตามคนมีมารยาท ทั้งๆที่ในใจตอนนี้แทบอยากจะต่อยซีวอน

                “อืม”

 

 

                “ไหนบอกว่าจะมารับฉันตอนเย็นไง นี่เพิ่งบ่ายโมงเองมีอะไรรึเปล่า?” ซองมินถามร่างสูงที่กอดตัวเองอยู่

 

 

                “ผมมีเรื่องด่วนต้องคุยกับซีวอนน่ะ”

 

 

                “อ๋อ”

 

 

                “ขอออกไปคุยกันสองคนด้านนอกนะครับ”

 

 

                “พูดตรงนี้ก็ได้นี่” ซีวอนพูด เขารู้ดีว่าคยูฮยอนจะพูดเรื่องอะไร และเรื่องนั้นมันก็พูดต่อหน้าซองมินไม่ได้แน่ๆ

 

 

                “...” เป็นเหมือนที่ซีวอนคิดเอาไว้ คยูฮยอนนิ่งเงียบไป เหตุผลที่ไม่พูดก็คือซองมินยังยืนอยู่ตรงนี้ แต่เมื่อเห็นสีหน้าซีวอนอารมณ์เดือดพล่านเมื่อครู่ก็กลับมาอีกครั้ง

 

 

                “พูดสิ ฉันรอฟังอยู่นี่ไง J

 

 

                “...............”

“คิดออกเมื่อไหร่ค่อยพูดแล้วกันนะ หึ....” ซีวอนพูดทั้งสีหน้าน้ำเสียงมันกำลังเยาะเย้ยคยูฮยอนอยู่ และทำให้คยูฮยอนหมดความอดทนในที่สุด

 


 

                                พลั่ก!!

                หมัดหนักๆ ของร่างสูงประทับลงบนใบหน้าของซีวอนเต็มๆ ทำเอาคนที่ถูกต่อยเมื่อครูหน้าชาไปสักพักพร้อมกับมีเลือดซึมที่มุมปาก หมัดเมื่อกี๊มันหนักไม่ใช่เล่น แต่เมื่อซีวอนตั้งหลักได้เขาก็สวนหมัดกลับเข้าใส่หน้าคยูฮยอนต่อ ทำให้ซองมินที่อยู่ตรงกลางต้องดึงคยูฮยอนออก

 

 

                “พอได้แล้ว นี่มันเรื่องอะไรกัน?!” ซองมินเอ่ยทั้งที่ยังดึงคยูฮยอนออกมาจากซีวอนให้ได้มากที่สุด แต่กลับโดนแรงของคนรักผลักออกไปจนไปกระแทกเข้ากับเหลี่ยมโต๊ะ ความเจ็บเล่นเข้ามา แต่มันก็ไม่เจ็บเท่ากับที่รู้ว่าคนที่ทำตัวเองนั้นคือคยูฮยอน คนรักของตัวเอง

 

 

                “มันไม่ใช่เรื่องของคุณ!!” คยูฮยอนเผลอตะหวาดใส่ซองมิน

 

 

                ...ร่างบางนิ่งเงียบ น้ำตาคลอแต่พยายามกลั้นมันเอาไว้...

 

 

 

 

                ...ซีวอนก็ตกใจไม่แพ้กันเมื่อเห็นว่าคยูฮยอนกล้าทำกับซองมินขนาดนี้...

 

 

 

 

                ในใจของซองมินตอนนี้มันชาไปหมด ไม่ได้เจ็บจากร่างกายแต่เจ็บที่ใจ ที่คยูฮยอนกล้าทำกล้าขึ้นเสียงกับเขาแบบนี้

 

                 คนรักกันเขาทำกันแบบนี้งั้นเหรอ! 

                คยูฮยอนชะงักทันทีที่รู้สึกตัวว่าทำอะไรลงไป มองใบหน้าซองมินที่ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ไปทุกๆที ตอนนี้ในร้านลูกค้าบางคนก็ตกใจหนีออกไปกันเหลือเพียงแค่บางคนที่มองดูเหตุการณ์  พนักงานไม่กล้าเข้ามายุ่งในเรื่องของสามคนนี้เลยได้แต่ยืนเงียบๆ แต่พอซองมินโดนผลักออกมาเหล่าพนักงานก็รีบประคองซองมินทันที
 

 

                และก่อนที่คยูฮยอนจะเดินเข้ามาขอโทษกับซองมิน ซองมินก็รีบเดินออกไปจากร้านแล้ว-------------------------------------------------------- 50% ----------------------------------------------------------                คยูฮยอนวิ่งตามซองมินออกมา แต่ดูเหมือนซองมินจะขัดรถออกไปแล้วทำให้ร่างสูงเร่งฝีเท้าเพื่อที่จะวิ่งไปตัดหน้ารถก่อนที่ซองมินจะขับออกไปจากร้าน อยากจะขอโทษกับสิ่งที่ทำกับซองมินเมื่อครู่  สำหรับเขามันก็ดูรุนแรงเหมือนกันเพราะคยูฮยอนก็ไม่เคยทำอย่างนี้กับซองมินมาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว ในขณะที่ร่างสูงกำลังวิ่งอย่างเร่งรีบ สายตาก็เหลือบมองไปเห็นคนร่างเล็กไกลๆ คนที่คุ้นสายตา คนที่เขากำลังตามหาจนแทบเป็นบ้า !!!!!

 

 

 

                ...เรียวอุค!!!....

 

 

 

 

                ทางด้านเรียวอุค ร่างบางตั้งใจมาที่ร้านเพื่อลาออก จะได้ตัดปัญหาทุกอย่างแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่จริงๆจังๆสักที เขาพร้อมจะเริ่มต้นใหม่คนเดียวแล้วแม้มันจะเจ็บปวดอยู่บ้าง แต่ก็คงดีกว่าต้องทรมานไปเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุดแบบที่เป็นอยู่แบบนี้

                ขาเรียวก้าวเดินตามทางมาเรื่อยๆ แต่จู่ๆก็ต้องชะงักหยุดลง ร่างบางเซไปตามแรงที่กระชากตัวเองเข้าไปในอ้อมกอด กอดแน่นซะจนเขาแทบหายใจไม่ออก เมื่อตั้งสติได้ก็แทบจะไม่ต้องคิดนานเลยว่าใคร ต้องเป็น คยูฮยอนอย่างแน่นอนที่ทำแบบนี้ คิดได้อย่างนั้นเรียวอุคก็รีบพยายามจะผลักตัวของร่างสูงออก แต่ยิ่งผลักไสอ้อมกอดนั้นเท่าไหร่ ใจก็ปวดร้าว แถมอ้อมกอดนั้นยังรัดแน่นมากกว่าเดิม...

 

 

                “ไปไหนมา...” ร่างสูงเอ่ยถาม 

 

 

                “รู้ไหมฉันตามหานายตั้งนาน ทำไมโทรไปถึงปิดเครื่อง หายไปไหนมาแล้วไปอยู่ที่ไหนมา ไปอยู่กับใครแล้วทำไมไม่บอกกัน ....” และอีกหลากหลายคำถามมากมายที่ร่างสูงเอ่ยถามจนเรียวอุคคงจะตอบไม่ทัน แต่เรียวอุคก็ยังยืนเงียบ จนคยูฮยอนต้องจ้องใบหน้าเรียวนั้นอยู่หลายนาที ..

 

 

 

 

                ...คิดถึงแทบจะขาดใจ....

 

 

 

 

                ...คิดถึงแทบจะบ้า...

 

 

 

 

 

                ร่างบางไม่ได้สนใจกับคำพูดของคยูฮยอนอยู่เลย แต่กำลังพยายามทั้งผลักทั้งดันตัวร่างสูงออก  ก่อนที่จะมาที่นี่เขาโทรถามพนักงานแล้วแท้ๆว่าคยูฮยอนอยู่ด้วยไหม พนักงานก็บอกว่าไม่อยู่ แต่ทำไมจู่ๆโผล่มาแบบนี้นะ...

 

                “คุณคยูครับปล่อยผมเถอะ” เนื่องจากสลัดมือปลาหมึกอย่างคยูฮยอนไม่ได้ก็เลยต้องออกเสียงแทน

 

                “นายไม่คิดถึงฉันเหรอ...”

 

                “พอสักทีเถอะครับ ...ปล่อยผมไปสักที”

 

                “ไม่!!! ฉันจะไม่ปล่อยนายไปไหนอีกแล้ว” ร่างสูงพูดหนักแน่น กอดรัดร่างบางในอ้อมกอดเอาไว้แน่นกลัวว่าเรียวอุคจะหนีไปอีก  จู่ๆก็มีเสียงเสียงหนึ่งที่ดังขึ้นมาพร้อมกับตัวเจ้าของเสียงที่ทำให้เรียวอุคถึงกับชาไปทั้งตัว ...

 

 

                “คนเค้าไม่ชอบแล้วยังจะดันทุรังอีกนะ”  

 

 

 

                                ...ซีวอน!!!...

 

 

 

                ซีวอนเดินออกจากร้านอาหารมาแล้วเจอกับคยูฮยอนและเรียวอุคพอดิบพอดี ทำให้เจ้าตัวอดที่จะแขวะร่างสูงไม่ได้

 

 

 

 

                “คิดถึงฉันจนทนไม่ได้ เลยต้องมาหาที่นี่เลยเหรอ” ซีวอนเอ่ยถามแบบกวนๆใส่เรียวอุค พร้อมกับมองหน้าคยูฮยอนอย่างผู้ที่ถือไพ่เหนือกว่า ...

 

 

 

 

 

                ...คิดถึงอย่างนั้นเหรอ?? มันหมายความว่ายังไง!....

 

 

                “มันหมายความว่ายังไงกันแน่เรียวอุค  ไม่จริงใช่ไหม?!” คยูฮยอนเค้นคำตอบจากคนตรงหน้าพร้อมทั้งบีบแขนไว้แน่น เรียวอุคไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไรดีในตอนนี้ ถ้าเขาตอบว่าไม่ใช่ ก็จะเป็นการเปิดทางให้คยูฮยอนพาเขากลับไปได้ แต่ถ้าบอกว่าใช่ ก็คงจะต้องกล้ำกลืนฝืนทนอยู่กับซีวอนต่อ ...

 

 

 

                ...แต่เขาก็ขอเลือกอยู่กับซีวอนดีกว่าไปมีปัญหากับคยู...

 

 

 

 

                “...ครับ” ร่างบางหันไปมองซีวอน ก่อนจะพยายามแกะมือหนาออกและครั้งนี้ได้ผลคงจะเป็นเพราะคยูฮยอนก็อึ้งในคำตอบของเรียวอุคอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

 

 

                ในช่วงเสี้ยววินาทีเรียวอุคเห็นสายตามึนงงของซีวอนอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่มันจะแปรเปลี่ยนเป็นสายตากวนแบบเต็มที่เหมือนเคย และเมื่อคยูฮยอนกำลังอึ้งอยู่นั้นเรียวอุคก็เดินไปหาซีวอนพร้อมกับสอดมือเข้าไปคล้องแขนใหญ่นั้น ...

 

 

                ส่วนซีวอนก็ทำหน้ายิ้มดีใจออกหน้าออกตา จนคยูฮยอนแทบจะบ้า

 

 

                “ขอพาเรียวอุคไปก่อนนะ พอดีจะต้องพาไปทานข้าวที่บ้านน่ะ” พูดเสร็จแล้วซีวอนก็เดินนำหน้าเรียวอุค พร้อมกับเรียวอุคที่เดินตามซีวอนไป

 

                คยูฮยอนแสดงสีหน้าปวดร้าวออกมาจนเห็นได้ มองสายตาของซีวอนก็ยิ่งปวดใจ แต่พอเจอสายตาที่แข็งกร้าวคู่นั้นของเรียวอุคทำให้เขาปวดใจยิ่งกว่าเหมือนมันจะแตกออกมาเป็นเสี่ยงๆ  มองดูทั้งสองคนเดินผ่านด้านหน้าไปโดยที่ไม่ทำอะไรเลย เรียวอุคเห็นสายตาต่อว่าของคยูฮยอนที่มองมาที่เขาอยู่แต่ถ้าไม่ทำแบบนี้ก็จะต้องมีฝ่ายที่เจ็บต่อไปเรื่อยๆและไม่ใช่เพียงแค่คนเดียว เขาไม่อยากจะเห็นแก่ตัวอีกแล้ว

 

                “นายหลอกฉันไม่ได้หรอกเรียวอุค ยังไงฉันก็ไม่เชื่อว่านายจะเลิกรักฉันได้ง่ายๆ” คยูฮยอนพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่เจ็บปวด พอเห็นแบบนั้นซีวอนยิ่งเร่งฝีเท้าแต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เรียวอุคจะยืนนิ่งอยู่ที่เดิมคิดทบทวนคำพูดที่คยูฮยอนพูดเมื่อครู่...

 

                ...ใช่ เขายังรักคยูฮยอนเหมือนเดิม ... คยูฮยอนคงไม่เชื่อหรอกว่าเขาจะเลิกรักคยูฮยอนได้ ... มันเป็นแบบนั้นจริงๆ เขาควรจะทำอย่างไรต่อไปดี อยากให้เรื่องนี้มันจบโดยไม่มีใครจะต้องเจ็บปวดอีก ...

 

 

                ...หาทางออกไม่เจอเลยจริงๆ...

 

 

 

 
-----------------------------------------------------------------------
 

 
ตามไปหน้าแฟนเพจได้ค่ะ

 

23 ม.ค. 55
 
  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

5,799 ความคิดเห็น

 1. #5634 poppoka (@poppap24_elf) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2556 / 17:41
  คยูเห็นแก่ตัว ไม่ยอมเลือกซักทีระวังจะไม่เหลือใคร
  #5634
  0
 2. #5594 annie137 (@luvminnie) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2556 / 17:16
  พี่เย่มาแล้ววว วอนน่ากลัวไปนะ
  #5594
  0
 3. #5548 Nok Yaki (@newmarukoe28) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:55
  อุคต้องไปกับวอนเท่านั้น

  อิอิ>>> ^.^<<<
  #5548
  0
 4. #5483 Hanoy_4701 (@hanoy123) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 04:00
  คนที่แกควจจะแคร์คือมินนะกี้!!!
  #5483
  0
 5. #5323 Hajima_homin (@kimhomin) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 11:20
  วอนแกใจร้ายมาก
  #5323
  0
 6. #5268 angsanasj (@angsanana) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 มีนาคม 2555 / 02:48
  สมน้ำหน้าคยู

  มินหนีไปนานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยยยยย
  #5268
  0
 7. #5236 คิมอุค'๑๑ (@feemmy14) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:17
   คยูโคตรเห็นแก่ตัวเลยอะ
  #5236
  0
 8. #5224 babysister (@babysister501) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:11
   มินต้องเห็นฉากคยูกอดอุคแน่เลย แง้ สงสารมิน
  สุดท้ายกี้ต้องตายอย่างเดียวดาย กรั๊กๆๆๆๆ
  #5224
  0
 9. #5214 ying-yow (@ying-yow) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:29
  สมน้ำหน้ากี้ที่สุดเลยมินก็โกรธอุคก็ตีตัวออกห่าง
  #5214
  0
 10. #5206 กี้ทำมิน|แฉะ'| (@m-a-y-n-e) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:06
  อ้าว! เอาแล้วไงกี้เอ้ย 
  มินก็หนีไป ส่วนอุคก็ควงซีวอนกลับ
  ตัวคนเดียวแล้วไงแกเอ้ยคยู - -+
  ไม่น่าไปทำอย่างนั้นกับมินเลย เพราะความโมโหแท้ๆ เฮ้อออ
  แต่ก็สมควร อยู่คนเดียวไปซะ 5555555
  ยิ่งอ่านยิ่งน่าติดตาม รักฟิคนี้ที่สุด <3
  ขอบคุณนะคะไรเตอร์ สู้ๆต่อไปเราเป็นกำลังใจให้ :))
  #5206
  0
 11. #5204 137 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:17
  คยู ~ ตามซองมินไปที !!!!!!!
  #5204
  0
 12. #5194 LoveHae_KyuMin (@partyzigalee) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:53
   ซองมินไปไหนแล้ว อิคยูแกเห็นชู้ดีกว่าแฟนตัวเอง 
  มินอย่าไปอภัยให้นะ  เราต้องเข้มแข็งนะมิน
  #5194
  0
 13. #5176 chopreawook (@chopreawook) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:51

  สงสารอุคอ่ะ
  แต่ก็ยังรักคยูเรียว

  #5176
  0
 14. #5135 พริกหยวก (@ywis-vampirism) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:23
  อ่านจบแล้วกลับมาอ่านใหม่ -  -
  เริ่มสงสารคยูเเล้วT^T แต่ก็สงสารอุคมากสุด
  #5135
  0
 15. #5119 PLopy (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มกราคม 2555 / 22:20
  อุคกำลังจะตัดใจ แกจะมาทำไม -v-  คยูทำไมทำกับมินแบบนี้! ไหนบอกว่าจะอยู่กับมินไปตลอดชีวิต TT

  พอเจออุคนิ เปลี่ยนเลย สงสารมินมากกว่าอุค อุคยังมีที่พึ่ง เพราะตอนนี้วอนชอบอุค

  แล้วมินเล่า มินจะเหลือใครให้เยียวยา (กี้: เค้าไง) แกมันเลวไอ่เกียม = ="
  #5119
  0
 16. #5118 CEO_NUT (@nuttapak) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มกราคม 2555 / 17:11
  เจ็บมากมั้ยหละ

  แอบสงสารนะ แต่เรียวกับมินน่าสงสารกว่า

  อดทนไว้นะเรียว
  #5118
  0
 17. วันที่ 27 มกราคม 2555 / 16:01
  555555เป็นไงละ โจวคยูฮยอน เจ็บใช่ไหมละที่ไม่มีใครสนใจ เลิกทำร้ายมินกะอุคสะที ปล่อยอุคไปเถอะ อย่าทำร้ายอุคอีกเลย แต่ตอนนี้รู้สึกจะจิ้น อุควอนมากมาย ไรเตอร์คะ อัพ อัพ อัพ ต่อเร็วๆนะคะเหมือนใจจะขาดมีอาการหายใจไม่ออก แบบว่าจะอยู่ต่อไม่ได้ถ้าไม่ได้เสพฟิคเรื่องนี้ ^^
  #5117
  0
 18. #5105 เนื้อคู่คิมรยอ>.< (@phatz) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 มกราคม 2555 / 09:25
   อัพๆๆๆ TT
  #5105
  0
 19. #5103 MoNoMeeNNy_ilOveSuJu (@_MoNo_) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 19:00
  เม้นครบแล้ว ไรต์เตอร์สู้สู้นะคะ > <'
  #5103
  0
 20. #5102 Leevifine (@choifine121) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 16:24
  เศร้า เศร้า ทำไม ทำไม
  ต้องเป็นแบบนี้ ทางออกไหนก็ไม่ดีต่อเรียวอุคเลย เลือกทางไหนก็เจ็บปวด TT^TT
  เรียวอุค & ซองมิน น่าสงสาร เฮ้ออออออ
  คยูทำแบบนี้เห็นแก่ตัวที่สุด เลือกสิ เลือกใครสักคน มีสองคนไม่ได้เข้าใจไม๊ มันเจ็บ
  วอนก็เอาเปรียบเรียวอุคเกินไปแล้วนะ สงสารอุคบ้างสิ
  ***ไรเตอร์ หาคนดีๆสักคนที่รักเรียวอุคจริงๆและรักอุคแค่คนเดียว มาปรากฎตัวเถอะ อุคจะได้มีความสุข
  แล้วให้คยูมินกลับมารักกันเถอะมินก็น่าสงสาร เฮ้อออออออออ
  #5102
  0
 21. #5100 gyusic (@mindmehmah) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 14:30
  5111 เม้นแล้วกลับมาาาาาา อิอิ
  #5100
  0
 22. #5099 ลูกปัดสีฟ้า (@magic-melody) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 00:07
   เอ๊อหะเอ๊ย!
  อันนี้ก็เป็นข้อพิสูจน์ได้แล้วล่ะว่าคยูฮยอนรักอุคมากกว่ามิน
  สงสารมินก็สงสาร สงสารอุคก็สงสาร
  เฮ้อ!
  ติดตามต่อไปค่ะ
  ไรท์เตอร์สู้ๆ นะคะ
  #5099
  0
 23. #5098 kyulover (@kyulover) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 มกราคม 2555 / 21:17
  มาช้ายังดีกว่าไม่มาน๊าา ยังรอเรื่องนี้เสมอน่้ะค่ะ
  #5098
  0
 24. #5097 moonoy68 (@moonoy68) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 มกราคม 2555 / 20:50
  คุณคยูช่วยกรุณาเลือกสักคนเถอะ อย่างนี้มีแต่คนเจ็บ
  #5097
  0
 25. #5096 gaemmint (@mmint-chainclub) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 มกราคม 2555 / 01:24
  คยูฮยอน.... แล้วซองมินล่ะ? นายลืมซองมินหรอ !??
  #5096
  0