[Fic] Chu ผมกับเขาเรา.... (Kyuhyun.Siwon.Sungmin.Ryeowook)

ตอนที่ 28 : [Chu] .... ความจริง... 100%!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  24 ส.ค. 56

 

 

 

 
            ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกัน เรียวอุคถึงต้องกลัวคำขู่ของซีวอนอยู่เกือบทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เรียวอุครู้สึกกลัวอยู่ไม่น้อย ได้แต่ทำตามคำบอกของร่างสูงไปอย่างนั้น ทั้งๆที่ในใจมันอยากจะเรียกร้องสิทธิในฐานะความเป็น คน ของตัวเองอยู่มากเพียงใดก็ตาม ไม่ได้หมายความว่าคนที่เป็นที่สองจะต้องไม่มีหัวใจและไม่มีเหตุผลเสมอไปไม่ใช่เหรอ??

 

                ลงสิ หรือนายจะให้ฉันไปเปิดประตูเชิญลง เสียงของซีวอนดังขึ้น ทำให้เรียวอุคตื่นจากภวังค์ เขาไม่รู้เลยว่ารถมาจอดเทียบอยู่ที่หน้าร้านอาหารตั้งแต่เมื่อไหร่ ร่างบางรีบเปิดประตูลงรถไปทันทีไม่ให้ซีวอนต้องบอกอีกรอบ ซีวอนยิ้มอย่างพอใจก่อนจะเดินตามลงไปอยู่ข้างกายของเรียวอุคมือหนาคว้ามือของอีกคนมาจับแล้วก่อนจะกระชากให้เดินตามเขาเข้าไปในร้านอย่างไม่ใยดี

                รอนานไหม ซีวอนเอ่ยถามเมื่อเดินมาหยุดที่โต๊ะอาหารโต๊ะหนึ่ง และก็เป็นไปตามที่เรียวอุคคาดไว้ เพราะคนที่นั่งอยู่ก่อนแล้ว คือ คยู ซองมิน ฮยอกแจ และชายหนุ่มอีกคนหนึ่ง

                ไม่นานหรอก ซองมินพูดยิ้มๆ ใบหน้าหวานหันไปมองคนรักที่นั่งอยู่ข้างๆก็ต้องพบกับท่าทีที่แปลกประหลาดไปของคยูฮยอน ตั้งแต่เรียวอุคเข้ามา...

                ...ทำไมถึงอยู่กับซีวอน?... คยูฮยอนอยากจะถามเรียวอุคออกไปอย่างนั้น แต่เหตุการณ์ไม่ได้เอื้ออำนวยต่อคำถามของเขาสักเท่าไหร่ ร่างสูงจึงกำมือแน่น

                เป็นอะไรเหรอคยู? ซองมินถามคนที่นั่งข้างๆ คยูฮยอนส่ายหน้าไปมาให้กับคนรักแล้วเอื้อมมือไปกุมมืออีกคนไว้

                แน่ใจเหรอว่าไม่เป็นอะไร เหงื่อเต็มมือเลยนะ ^^” ซองมินกัดฟันพูดพร้อมยิ้ม

                เอ่อ... นายมากับซีวอนได้ไงน่ะเรียวอุค ฮยอกแจผู้เป็นหน่วยกล้าตายเอ่ยถามขึ้นท่ามกลางความกดดันระหว่างซองมินกับคยูฮยอน

                ก็ ....

                ฉันไปรับมาเองแหละ ซีวอนชิงพูดก่อนที่เรียวอุคจะได้พูดต่อแล้วยักคิ้วให้กับฮยอกแจอย่างกวนๆ

                แล้วไหงนายไปติดเรียวอุคแจขนาดนั้นได้ล่ะ ฮยอกแจถามอย่างสงสัย ไหนบอกว่าชอบพี่ซองมินไง แล้วทำไมไปๆมาๆถึงตัวติดกับเพื่อนตัวเองนักล่ะ?

                แล้วทำไมนายถึงติดฮันคยองแจแบบนั้นล่ะฮยอกแจ ซีวอนถามกลับอย่างกวนๆ ฮยอกแจขมวดคิ้วทันที ไม่ใช่ว่าเรื่องของอีกคนที่นั่งอยู่ด้านข้าง แต่กำลังไม่เข้าใจว่าทำซีวอนถึงได้อารมณ์ดีแบบนี้ มันต้องมีเรื่องอะไรให้น่าติดตาม

นายอย่ามาย้อนฉันนะซีวอน

ฉันไม่ได้ย้อน ว่าแล้วก็พลางมองไปทางฮํนคยอง ชายหนุ่มที่ถูกกล่าวถึงเมื่อครู่ ฮันคยองเพียงแต่กินอาหารไปเงียบๆ ไม่ได้สนใจในคำพูดของซีวอนเท่าไหร่

 

ฮยอกแจกับฮันคยองนั้นคบกันมาได้สักพักหนึ่งแล้ว ซึ่งนั่นก็ทำให้ฮันคยองรู้เรื่องเกี่ยวกับซีวอนด้วยเพราะฮยอกแจเป็นคนเล่าให้ฟัง ตนเองเลยไม่จำเป็นจะต้องไปสนใจอะไรซีวอนอีก เพราะถึงยังไงซีวอนก็คงจะไม่มาแย่งสุดที่รักของเขาไปอีกแล้ว -.-

 

 

จะทิ้งน้องฉันแล้วเหรอซีวอน ซองมินแกล้งแซวเล่นแล้วยิ้ม

ฮ่าๆ ซีวอนเพียงแต่หัวเราะกลับไปเท่านั้น ไม่วายพลางสังเกตสีหน้าของเรียวอุคไปด้วย ตอนนี้เรียวอุคก็เหมือนกับส่วนเกินของโต๊ะไปซะแล้ว

อาหารที่นี่ไม่อร่อยเหรอเรียวอุค ซองมินถามเมื่อเห็นเรียวอุคนั่งเงียบๆอยู่ข้างซีวอน

ก็อร่อยครับ เรียวอุคตอบไป อาหารก็อร่อยหรอก แต่บรรยากาศมันทำให้ไม่อยากกินอะไรสักเท่าไหร่

นี่สิ

งั้นก็กินเยอะๆนะ

ครับ ^^” เรียวอุคยิ้มกลับให้ในความหวังดีของซองมิน ดวงตาคู่สวยแอบหันไปมองทางคยูฮยอนที่นั่งอยู่เงียบๆข้างๆซองมิน

ว่าแต่ทำไมถึงมากับซีวอนได้ล่ะ ซองมินถาม เพราะเมื่อครู่ซีวอนไม่ยอมตอบฮยอกแจนั่นเอง ใครๆก็อยากจะรู้เป็นธรรมดาเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ก็ ... กำลัง คบ กันอยู่น่ะครับ ซีวอนเป็นคนตอบคำถาม และแน่นอนว่า คำถามนี้พาคนทั้งโต๊ะอึ้งกัน

ไปตามๆกัน เรียวอุคหันไปมองซีวอนด้วยสายตาแทบจะกินเลือดกินเนื้อ แต่ซีวอนก็ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรแถมยิ้มออกมาอย่างคนกำลังมีความสุขสุดๆไปเลย สายตาทุกคู่จับจ้องมายังเรียวอุค รวมถึงสายตาของคยูฮยอนด้วยยิ่งเห็นสายตานั่นแล้วยิ่งทำให้รู้สึกกลัว ... เพราะเมื่อคืนเรียวอุคกับคยูเพิ่งจะทะเลาะกันมาเอง

นายเป็นแฟนกับซีวอนจริงเหรอเรียวอุค? ฮยอกแจเอ่ยถาม เพราะเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะฮยอกแจคิดว่าเรียวอุคน่าจะคบกับคิบอมมากกว่าคนที่มาทีหลังอย่างซีวอน

ไม่ใช่ เรียวอุคตอบไปตามตรง เล่นทำเอาทุกคนพากันทำสีหน้างวยงงกันไปตามๆกัน

งั้นนายเป็นแฟนกับใครล่ะ ซีวอนหันหน้าไปถามเรียวอุค คำถามนี้เป็นเหมือนเช่นคำขู่ว่าซีวอนจะ

บอกให้ทุกคนรู้เมื่อไหร่ก็ได้ว่าเขามีความสัมพันธ์แบบไหนกับคยู เรียวอุคได้แต่กัดฟันแน่นพยายามข่มใจตัวเองไว้เพราะตัวเองก็ไม่อยากจะมีปัญหากับใครและก็ไม่อยากจะทำร้ายซองมินเหมือนกัน...

ครับ .. ผมกับคุณซีวอนเป็นแฟนกัน

“…!!!!!!!” คยูฮยอนเบิกตากว้างด้วยสีหน้าตกใจ เพราะเรียวอุคเป็นคนพูดออกมาเองว่าเขากำลังคบกับซีวอน มีอยู่สองทางคืออาจจะทำแค่ประชดตัวเองกับอีกทางคือเรียวุคตั้งใจจะหนีคยูฮยอนไปจริงๆ ... แล้วมันเหตุผลไหนกันล่ะ ทำไมจู่ๆถึงไปคบกับซีวอนที่เป็นคนกุมความลับของเขาสองคนไว้ ..

เป็นอะไรเหรอคยู ^^” ซองมินถามด้วยน้ำเสียงเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความกดดัน แถมยังมีรอยยิ้มเย็นชาตามมาด้วย

เปล่า คยูฮยอนตอบสั้นๆ อารมณ์ในตอนนี้คงจะแปรปรวนไปหมด

แล้วไปคบกัน ดะ ....

ขอตัวนะ!!!” คยูฮยอนกระแทกเสียง ก่อนจะลุกขึ้น เพราะไม่อยากจะฟังเรื่องเล่าอะไรต่อจากนี้อีกแล้ว

ตอนนี้สายตาของแต่ละคนก็มองไปทางคยูที่ตอนนี้กำลังทำสีหน้าเคร่งเครียดอยู่ก่อนที่ร่างสูงจะเดินออกไป ซีวอนหัวเราะในลำคออย่างผู้มีชัย

เดี๋ยวฉันมานะ ซองมินพูดจากนั้นก็เดินตามคนรักไปอย่างไม่รีบร้อน

 

...ก็สงสัยเรื่องระหว่างคยูกับเรียวอุคอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว ยิ่งมาเจอเรื่องแบบนี้ อาจจะทำให้ซองมินได้เข้าใจอะไรหลายๆอย่างดีกว่านี้ก็ได้นะ ....


        ซองมินเดินตามร่างสูงออกไป เขาต้องเร่งฝีเท้าตัวเป็นสองเท่าเพื่อให้ตามคนตรงหน้าให้ทัน เมื่ออยู่ใกล้คยูฮยอนเพียงเอื้อมมือ ซองมินก็รีบคว้าแขนของคนตรงหน้าไว้ทันที

        “หะ..หือคยูฮยอนตกใจรีบสะบัดมือคนด้านหลังออก แต่พอหันไปมองคนด้านหลัง เขาก็ต้องขมวดคิ้วทันที

        “เดี๋ยวนี้จับไม่ได้เหรอซองมินพูดพร้อมกับยิ้มออกมา คำพูดนั้นแค่ต้องการจะหยอกล้อกับคยูฮยอนเท่านั้น แต่ดูเหมือนฝ่ายที่โดนหยอกนั้นดูจะจริงจังกับคำถามมากไป แต่เมื่อเห็นรอยยิ้มเล็กๆของซองมินแล้วก็ทำให้เขาคลายความกังวลไปได้

        “มีอะไรเหรอครับเอ่ยคำถามอย่างนุ่มนวล ก่อนจะยื่นมือของตัวเองไปกุมมือของซองมินไว้เอง

        “ทำไมถึงเดินออกมาแบบนั้นล่ะ มันไม่ดีนะ

        “ผมเพิ่งนึกได้ว่ามีงานค้างไว้น่ะ

        “ไหนบอกฉันว่าไม่มีงานไง

        “...” พอได้ยินคำถามนี้ คยูฮยอนก็นิ่งไป

        “ตกลงมีหรือไม่มีคนตัวเล็กเริ่มจ้องมองดวงตาเรียวคู่นั้นอย่างไม่วางตา ทำเอาอีกฝ่ายอึดอัดหายใจไม่สะดวกกันเลยทีเดียว

        ...คนที่มีความลับเขาไม่ทำกันแบบนี้หรอกนะ ... คยูฮยอน ...

        “ไม่มีครับคยูฮยอนพูดตามความจริง

        “แล้วออกมาทำไมล่ะซองมินเดินเข้าไปแนบชิดกับคยูฮยอนมากขึ้น เขาไม่ได้สนใจสายตาของผู้คนรอบข้างที่มองมาเลย ทำไมล่ะ .. คยูฮยอน??” น้ำเสียงของซองมินอ่อนลงเรื่อยๆ น้ำใสๆ เริ่มเอ่อคลอที่ดวงตาคู่นั้นเพราะตอนนี้เขากำลังโดนคนรักหลอกอยู่... ไม่ใช่เหรอ?

        คยูฮยอนก้มหน้านิ่ง ในใจภาวนาให้ซองมินแค่แกล้งเขาเล่นเหมือนคราวก่อน  อันที่จริงตอนนี้เขาควรทำตัวให้เป็นปกติเพื่อที่จะได้คลายความสงสัยของซองมินไปได้บ้าง แต่... ตอนนี้เขาทำอะไรไม่ถูกจริงๆ

        ...คุณเคยได้ยินไหมล่ะ .. คนที่มีความผิดมักจะทำตัวให้ถูกจับได้อยู่เสมอ ...

        “ผมแค่ไม่ชอบหน้าซีวอนคยูฮยอนพูดตามความจริง นี่เป็นความจริงนะ เพราะเขาก็ไม่ได้ชอบซีวอนเลย เพียงแต่พูดความจริงออกมา ...ไม่หมด... ก็เท่านั้นเอง

        “ทำไมล่ะ..?”

        “เค้าชอบมายุ่งกับคุณ...” ....แล้วก็ยุ่งกับเรียวอุคด้วย

        “เค้ากับฉันเป็นแค่เพื่อนกันนะ ไม่มีอะไรหรอกซองมินพูดยิ้มๆ

        “แต่ถ้าเกิดว่ามันไม่ได้คิดกับคุณแค่นั้นล่ะ??”

        “แต่ฉันก็ไม่เคยคิดจะนอกใจนายนะซองมินพูด และในประโยคนั้นรู้สึกเขาจะเน้นคำว่านอกใจดังเป็นพิเศษ

        “ผมไว้ใจคุณ

        “ฉันก็ไว้ใจนาย ไว้ใจมากด้วย อย่าทำให้ความไว้ใจของฉันสูญเปล่าล่ะ ... คยูฮยอน ^^ “

        เมื่อบทสนทนานี้ก็ไม่มีใครพูดอะไรต่อ ซองมินเพียงแค่จับมือคยูฮยอนแล้วพากลับเข้าไปในร้านเพื่อเข้าไปขอโทษ ที่คยูฮยอนออกแนวจะเสียงมารยาทกับพวกฮยอกแจ แล้วก็ขอตัวกลับก่อน ระหว่างทางกลับคยูฮยอนก็ขับรถออกไปทั้งอย่างนั้น ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าจุดหมายของเขากับซองมินอยู่ที่ไหน เมื่อซองมินไม่เอ่ยปากบอกเขาเองก็ถามไม่ได้ เพราะเมื่อเขาพูดอะไรไปซองมินก็ไม่ตอบอะไร ไม่สนใจกับคำพูดของเขาเลย ราวกับตอนนี้หัวใจ และ สติของซองมินนั้นหลุดลอยหายไป

 

        ทางด้านเรียวอุค

        เมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว ฮยอกแจก็ขอตัวพาฮันคยองไปเปลี่ยนชุด เพราะเนื่องมาจากว่า ฮันคฮยองพูดกับฮยอกแจอยู่ดีๆ ซีวอนก็ไปก่อเรื่องทำให้ทั้งสองทะเลาะกัน ราวกับว่าซีวอนนั้นไม่ชอบเห็นคนรักกันอย่างมีความสุข ซึ่งเรียวอุคที่นั่งเป็นส่วนเกินอยู่ก็ไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดอะไรกันเพราะบทสนทนาทั้งหมดที่มีปากเสียงกันล้วนแต่เป็นภาษาจีน  และด้วยความไม่ได้ตั้งใจของฮยอกแจนั้นทำให้ก้วยกาแฟที่วางอยู่ไกลจากขอบโต๊ะ อยู่ดีๆก็มีอันต้องตกลงมาหกเลอะเทอะเต็มเสื้อของฮันคยองและซีวอน ทั้งสองถึงเป็นอันเลิกเถียงกันไปในที่สุด

        ตอนนี้เรียวอุคอยู่กับซีวอนที่ลาดจอดรถ ซีวอนยืนยันว่าจะกลับไปที่บ้านเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยคราบกาแฟ พร้อมกับพาเรียวอุคไปที่บ้านของตนด้วย แต่เรียวอุคก็ยืนยันว่าจะไม่ไปกับซีวอนเด็ดขาด

        “จะให้ฉันทำยังไงกับนายซีวอนกอดอกพลางมองหน้าเรียวอุคที่โทรศัพท์หาใครสักคนอยู่ เพราะเมื่อห้านาทีที่แล้ว ซีวอนเอ่ยปากบอกว่า ถ้ามีเพื่อนมารับเรียวอุคไปส่งที่บ้าน เขาก็จะปล่อยเรียวอุคไปในวันนี้ แค่วันนี้เท่านั้น!

        “คุณกลับเลยก็ได้ เดี๋ยวเพื่อนผมก็มารับแล้ว

        “เพื่อนนายที่ยังไม่รับโทรศัพท์น่ะเหรอ?”

        “ผมกลับเองได้

        “ไม่ ถ้าไม่มีใครมารับ นายก็ต้องไปกับฉันพูดจบซีวอนก็จับแขนเล็กไว้แน่น ออกแรงกระชากลากเหวี่ยงให้เรียวอุคเข้าไปนั่งใจรถ แต่เรียวอุคก็ยังทำเป็นตัวถ่วงน้ำหนักไม่ยอมขยับไปไหน พลางนับ หนึ่งถึงสิบ ในใจเพื่อให้ตัวเองอารมณ์เย็น

        “นายจะรอไอ้บ้าคยูนั่นมารับหรือไง!!!เมื่อซีอวนเหลืออดก็เลยต้องตะคอกออกมาเสียงดังลั่นลานจอดรถ ทำให้คนที่อยู่บริเวณนั้นหันมามองพวกเขากันเป็นตาเดียว  นายก็เห็นไม่ใช่เหรอ มันเพิ่งออกไปกับแฟนจริงเมื่อกี๊ แล้วจะมาหวังอะไรให้มันมารับชู้แบบนาย!!!!!!

        “ผมจะไปกับใครคุณก็ไม่มีสิทธิที่จะมาบังคับผม!เรียวอุคสะบัดมือหนาออกจากแขนของตัวเองก่อนจะเดินหนี ...มากเกินไปไหมกับความอดทนที่เขาให้กับคนที่ไม่ได้รู้จักอย่างชีวอนน่ะ

        “ฉันบอกแล้วว่าฉันจะจบเรื่องนี้เอง!ซีวอนเดินไปกระชากแขนของเรียวอุคให้หันกลับมาเผชิญหน้ากับเขาอีกครั้ง

        “ปล่อย!!!!เรียวอุคร้องเสียงสูง พยายามแกะมือให้หลุดออกจากการเกาะกุมของซีวอน

        “นายเป็นใครถึงกล้ามาสั่งฉัน!

        “แล้วคุณเป็นใครถึงมายุ่งกับชีวิตผมล่ะเรียวอุคพูดทั้งน้ำตา มันห้ามน้ำตาไม่ได้เลย ทั้งเจ็บตัว เจ็บใจกับคำพูดเสียดสีและการะกระทำที่ทำร้ายตัวของเรียวอุค คุณทำกับผมมากมายขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ผมไม่เคยทำอะไรให้คุณเลย .. ฮึก.. ผมมันก็คนคนหนึ่งนะคุณซีวอน!!!!!

        “คนที่ชอบไปแย่งแฟนชาวบ้านเขาใช่ไหมล่ะ

        “คำก็แย่ง สองคำก็แย่ง คุณเคยถามเหตุผลของคนที่คุณกล่าวหาบ้างไหม .. ว่ามันเป็นเพราะอะไร

        “มันก็เป็นเพราะนิสัยแย่ๆของนายน่ะสิ!!!!!

        “มันจะมากเกินไปแล้วนะ!!

          เพี๊ยะ!!!!

       เรียวอุคฟาดฝ่ามือลงบนหน้าของซีวอนอย่างเต็มแรง คนที่ถูกกระทำถึงกับต้องหันหน้าไปตามแรงที่อีกคนทาบลงมา

        ซีวอนหันมามองเรียวอุคพร้อมกับใบหน้าที่แดงไปด้วยรอยนิ้วมือทั้งห้านิ้ว...

        “นี่สำหรับที่คุณทำกับผมในวันนี้!!

        เพี๊ยะ !!!!  

         มือเล็กๆ ถูกทาบลงบนใบหน้าซีวอนอย่างรุนแรงอีกครั้ง และต่อจากใบหน้านั้น เรียวอุคก็ทุบตีตัวซีวอนอยู่พักใหญ่ ทำไปด้วย ...ร้องไห้ไปด้วย แต่มีหรืออย่างซีวอนที่จะยอมเรียวอุคง่ายๆ เขารวบแขนเล็กๆ ทั้งสองข้างของเรียวอุคเอาไว้แล้วบีบมันแน่นจนเป็นรอยแดงช้ำไปหมด

        “คิดว่าทำเป็นคนเดียวงั้นเหรอ!!ซีวอนกดเสียงต่ำ เมื่อเห็นว่าเรียวอุคหมดแรงจะต่อสู้กับตัวเองแล้ว มือของเขาเลื่อนไปจับต้นแขนทั้งสองข้างของร่างบางพร้อมกับออกแรงบีบ จนเรียวอุคต้องส่งเสียงร้องของความเจ็บปวดออกมา คนอย่างนายต้องโดนเอาคืนซะบ้าง ...ทำกับคนอื่นไว้เยอะเลยนี่!

        “ก็ไม่ใช่คุณที่เดือดร้อนนี่!” เรียวอุคย้อน

        “ใช่!ซีวอดออกแรงบีบหนักยิ่งกว่าเดิมจนเรียวอุคนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวด “แต่บังเอิญว่าฉันเป็นคนดี เลยไม่อยากปล่อยให้คนชั่วมีความสุขไง”

        “เลว!”

        “เก็บคำนี้เอาไว้ก่อนก็ได้ มันยังไม่ถึงเวลาที่นายจะใช้!

       “หมายความว่ายังไง!?

        “ก็บอกแล้วไง.... ว่าฉันจะจบเรื่องนี้เอง และมันจะต้องเป็นจุดจบที่นายกับมันต้องทรมานเจียนตาย!!”

        พูดจบซีวอนก็กระชากลากเรียวอุคมาก่อนจะเปิดประตูรถ แล้วผลักเรียวอุคเข้าไปอย่างไม่ใยดี .. ทั้งๆที่เมื่อกี๊ หัวเรียวอุคชนกับหลังคารถแท้ๆ แต่ก็ยังจับเรียวอุคยัดเข้าไปในรถ ทำอย่างกับเขาไม่ใช่คน 

 

        ตอนนี้ซีวอนก็เพิ่งสังเกตเห็นว่าคนทั้งลานจอดรถนั้นมองพวกเขาที่ทะเลาะกันเป็นตาเดียว แต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไร พร้อมยังบีบแตรไล่พวกที่ยืนขวางถนนของลานจอดรถไปให้พ้นทางก่อนจะขับรถออกไปด้วยความเร็ว..... 

 

 


--------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

2 ก.ย. 54


   กดคิบอม เพื่อตามไปหน้าเพจ!!!
 


 

 


 
studio  theme.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

5,799 ความคิดเห็น

 1. #5730 khunnuneed (@khunnuneed) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:23
  วอนรุนแรงไปมั้ย!?
  #5730
  0
 2. #5705 oopip kornrawee (@oopip) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 04:25
  ซีวอนแม่มมมมม ไม่เคยฟังอะไรเลย!!!!!!!!!!!!!!
  #5705
  0
 3. #5657 love ryeo wook -////- (@lovelyangel) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 11:57
  บอมไมทำกับเฮอย่างนี้ล่ะ สงสารเฮนะ ไรเตอร์สนุกมากๆ เลยค่ะ สู้ๆนะคะ
  #5657
  0
 4. #5629 poppoka (@poppap24_elf) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2556 / 16:41
  วอนนั้นมันน้องแกนะ ทำไมทำร้ายกันแบบนี้
  #5629
  0
 5. #5592 annie137 (@luvminnie) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2556 / 17:03
  น้องอุคกี้สู้ๆละกันนะ มีแต่คนรุมรักอุคกี้
  #5592
  0
 6. #5545 Nok Yaki (@newmarukoe28) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:15
  วอนนี้เข้าโหมดโหดแล้วจ้า... =.=
  #5545
  0
 7. #5479 Hanoy_4701 (@hanoy123) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 03:46
  อยากให้มินเลิกกับคยู
  ตอนนี้เลย
  คยูมันจะได้เลือกสักที
  #5479
  0
 8. #5318 Hajima_homin (@kimhomin) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 11:16
  กี้แกอย่าทำให้คนที่เค้ารักแกต้องสองคนผิดหวังและเจ็บไปมากกว่านี้เลย
  #5318
  0
 9. #5264 angsanasj (@angsanana) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 มีนาคม 2555 / 02:30
  อยากให้มินรู้อล้วโว๊ย  อยากรู้คยูมันจะทำยังไง
  #5264
  0
 10. #5189 LoveHae_KyuMin (@partyzigalee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:25
   ออกแนวโหดแล้วนะวอน ให้อุคได้อธิบายบ้างก็ได้นะ 
  ซองมินเริ่มตาสว่างแล้ว อีกไม่นาน อิคยูต้องเละแน่ หรือไม่ก็จมบ่อน้าตาของมินตาย555+
  #5189
  0
 11. #5021 เนื้อคู่คิมรยอ>.< (@phatz) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2554 / 01:23
   วอนเรียวไปเลยยย  จำเลยรํก-W-
  #5021
  0
 12. #4955 พริกหยวก (@ywis-vampirism) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 22:44
  เฮ้อออออออ วอน
  จะใจร้ายไปถึงไหนนนน

  #4955
  0
 13. #4939 137 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 19:58
  วอนโหดมากอ้ะ สงสารอุคจังเลย
  #4939
  0
 14. #4886 Kid The Phantom Thief (@primo-decimo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 00:18
  เฮ้อ~ สงสารอุค
  #4886
  0
 15. #4792 mind-sgf (@mind-sgf) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 / 14:05
  โจวเลือกสักคนเดี๋ยวนี้เลยนะ!
  #4792
  0
 16. #4739 chutikan (@mechup) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 02:53
  รักวอนสุดใจอ่า
  #4739
  0
 17. #4651 Game_Love_KyuWook&TaoKacha (@gamelovekyuwook) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2554 / 17:03
   วอนนน มันจะมากกกเกินไปแล้วนะ!!!!
  #4651
  0
 18. #4646 luv_kr (@chian020) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 12:00
  สงสารอุคอ่ะ!!!!
  ซีวอนโหดมากกกก
  #4646
  0
 19. #4626 far_fah_far (@farfahfar) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 15:37
   วอน นายเกินไปรึเปล่าเนี่ย!!
  #4626
  0
 20. #4580 moon (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 กันยายน 2554 / 21:48
  นึกว่าจะไม่ได้อ่านซะแล้วอะ คิดถึงจัสกับเนลจะแย่
  #4580
  0
 21. #4541 CEO_NUT (@nuttapak) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 กันยายน 2554 / 02:20
  คิดว่าจะไม่ได้อ่านแล้วซะอีก T^T

  สงสารเรียวมาก ทำไงดีหละ สงสารๆๆๆๆ
  #4541
  0
 22. #4499 prigasea (@prigasea) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2554 / 01:17
  นึกว่าไรเตอร์จะทิ้ง fic เรื่องนี้ไปซะแล้ว
  ดีจัยมากมายที่ไรเตอร์กลับมา
  สัญญาแล้วนะว่าจะมาอัพเป็นประจำ
  แต่ไรเตอร์มาถึงก้อทำเอารีดเดอร์คนนี้จุกเลยนะค่ะ
  วอนเลวได้จัยจริง ๆ อุคกี้น้อยก้อน่าสงสารซะเหลือเกิน
  #4499
  0
 23. #4496 NANA (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2554 / 18:47
  ใช่ ไม่ควรปล่อยให้คนชั่วมีความสุข

  โดยเฉพาะ คยูฮยอน!!!

  #4496
  0
 24. #4473 jesha (@jesha3) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2554 / 23:24
  เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้รอ
  #4473
  0
 25. #4472 มาย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2554 / 19:01
  อยากรู้ว่าคยูจะทำยังไงต่อไป
  #4472
  0