[Fic] Chu ผมกับเขาเรา.... (Kyuhyun.Siwon.Sungmin.Ryeowook)

ตอนที่ 21 : Special Merry X'mas เพราะเรารักกัน (kyumin hanhyuk kihae) (รับประกันความหวาน)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2062
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  24 ส.ค. 56ซองมินนั่งเท้าคางอยู่ม้าหินอ่อนหน้าบ้านตัวเองฮัมเพลงไปเบาๆ วันนี้จะไม่อารมณ์เสียหรอกนะถึงแม้คนรักของตัวเองจะมาไม่ตรงเวลาก็ตาม ก็แค่มาไม่ตรงเวลา...ก็แค่เลทไปสามชั่วโมงกว่าๆเท่านั้นเอง!!!!

"คยูไปไหนน๊าาา คยูไปไหนน๊าาา" คิดแล้วก็อดไม่ได้ ใช้ส้อมจิ้มไก่ที่ตัวเองอบเอาไว้แรงๆเพื่อระบายอารมณ์ไม่ต้องกินมันแล้วอ่ะข้าว มาช้าเองนี่นา...

ซองมินทำหน้ามุ่ยเมื่อมองนาฬิกา ตอนนี้ 22.38 แล้วนะ อีกไม่กี่ชั่วโมงมันก็จะวันใหม่แล้วนะคยู! ทำไมผิดนัดแบบนี้ล่ะโทรหาก็ไม่ติดอีก ไปแอบนอนกกใครอยู่ที่ไหนรึเปล่าเนี่ย

"โอ๊ยๆๆๆ ไม่มาฉันจะปิดบ้านไม่ให้นายเข้าแล้วนะคยู" โวยวายกับตัวเองตามแบบฉบับคนเอาแต่ใจ สายตาพลางมองไปที่ประตูบ้านที่ตอนนี้มันยังไม่มีใครมาเคลื่อนย้ายมันเลย หนาวก็หนาว ง่วงก็ง่วง ข้างนอกยุงเยอะด้วยนะคยูยุงมันเยอะมากๆเลยปล่อยให้ฉันรอแบบนี้ถ้าฉันไม่สบายขึ้นมาฉันจะงอนนาย137ชั่วโมงเลยคอยดู!


ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ตอนนี้ซองมินฟุบหลับไปกับโต๊ะแล้วอากาศในวันนี้คงจะสู้กับความง่วงของซองมินไม่ได้เลยเพราะคนน่ารักหลับไปโดยไม่สนใจความหนาวแล้ว แต่ก็ยังไม่ยอมกลับไปนอนข้างในบ้านเพราะคิดว่าเดี๋ยวคยูก็คงจะมา
 
วันนี้ซองมินนัดกับคนรักไว้ว่าจะฉลองวันคริสต์มาสด้วยกัน ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันที่สำคัญของใครหลายๆคนรวมถึงตัวเองกับคยูด้วยแต่คนรักก็ยังดันผิดนัดได้ ช่วงนี้คยูผิดนัดตัวเองบ่อยเหลือเกินแถมช่วงนี้ชอบหายไปไหนโดยไม่บอกไม่กล่าวบ่อยๆ ซองมินเลยลงโทษให้วันหยุดทั้งสามวันนี้คยูต้องมาอยู่กับตัวเองห้ามไปไหนเด็ดขาด เป็นไงล่ะบทลงโทษที่แสนใจโหดของซองมิน

เข้าเช้าวันใหม่ คยูฮยอนขับรถเข้าไปในบ้านของคนรักด้วยอาการมึนๆเพราะง่วงนอนมากเหมือนกัน เลทนัดซองมินข้ามวันเพราะงานที่โถมเข้ามาแบบไม่ทันจะตั้งตัว จะไปเคลียร์พรุ่งนี้ก็กระไรอยู่มันเป็นวันหยุดพักผ่อนแถมสัญญากับคนรักของตัวเองเอาไว้แล้วว่าจะอยู่ด้วยตลอดสามวันที่หยุด หลังจากเคลียร์งานเสร็จคยูฮยอนเลยต้องแวะไปหาธุระ อีกอย่างหนึ่งแล้วค่อยมาหาซองมิน
 
ร่างสูงเดินตามทางมาก็เห็นว่าซองมินนอนฟุบอยู่กับม้าหินอ่อนหน้าบ้านก็ตกใจรีบเข้าไปดู ซองมินหลับอย่างไม่แคร์ชุมชนยุงที่อยู่หน้าบ้าน ร่างสูงส่ายหัวเบาๆก่อนจะช้อนตัวอีกคนขึ้น ซองมินปรือตาขึ้นไล่ความง่วงออกไปรีบยกสองมือคล้องคอของคนที่อุ้มตัวเองไว้ตามสัญชาติญาณ ร่างสูงหันไปยิ้มให้กับคนในอ้อมกอดอย่างอบอุ่นแต่ซองมินกลับตีหน้ามุ่ยแล้วหลับตาลง คยูมองซองมินอย่างไม่เข้าใจสงสัยจะงอนที่ตัวเองนั้นมาสายเป็นแน่
“ปล่อย” เสียงหวานพูดขึ้นเบาๆ
“อยากให้ผมปล่อยจริงๆเหรอ?”
“คยู ปล่อยนะ” พูดพร้อมกับทุบไหล่แกร่งเบาๆ
 คยูหัวเราะในลำคอออกมาก่อนจะรีบเดินเข้าไปในบ้านแล้ววางซองมินลงบนเตียงอุ่นจัดการห่มผ้าให้กับคนรัก แล้วล้มตัวลงนอนข้างๆแล้วซุกตัวเข้าในผ้าห่มแล้วกอดร่างบางเอาไว้ ซองมินดิ้นขลุกขลักก่อนจะลุกขึ้นแล้วดันคยูฮยอนให้ไปนอนอีกข้างหนึ่งของเตียงจัดการเอาหมอนข้างแบ่งกึ่งกลางเรียบร้อย
 “นอนกันคนละครึ่ง โทษฐานที่มาสาย” ซองมินพูดขึ้นก่อนจะล้มตัวลงนอนอีกครั้ง คยูทำเป็นไม่สนใจจับหมอนข้างปาทิ้งลงข้างล่างเตียงแล้วขยับตัวเข้าไปกอดซองมินแบบเนียนๆตามแบบฉบับคยูฮยอนคนนี้ ซองมินขยับตัวห่างจนเกือบจะตกเตียงแต่คยูคว้าตัวเอาไว้ทัน ร่างบางรีบลุกขึ้นก่อนจะจ้องหน้าอีกคน
“ออกไปเลย” พูดแล้วก็ดันตัวคนเนียนๆออกไป คยูฮยอนก็ยังเนียนต่อไปรวบตัวอีกคนเข้ากอดแล้วหัวเราะในลำคอ
“ทำไมถึงผิดนัด ถ้าจะมาสายก็น่าจะโทรมาบอกกันก่อนฉันไม่ชอบนะไม่มาก็ไม่มาแบบนั้น รู้ไหมฉันรอนายทั้งคืนเลยนะ”
“งานเยอะ รถติด พี่คังอินด่า จินยองก็บ่น และคิดถึงคุณ” พูดแล้วก็เนียนกอดรัดคนในอ้อมกอดแน่นกว่าเดิมก่อนจะเนียนตามนิสัยเลื่อนหน้าไปหอมแก้มเนียนๆซะฟอดใหญ่ ทำเอาซองมินหน้าแดงขึ้นมาได้ทั้งๆที่ยังงอนสุดที่รักอยู่
“อย่ามาเนียน”
“ไม่ได้เนียน เนี่ยคิดถึงจริงๆ พิสูจน์มั้ย?” ไม่พูดเปล่าคราวนี้กดร่างบางให้นอนลงกับเตียง ซองมินรีบดันหน้าอกของคนรักอย่าให้เข้าใกล้ แต่ก็แพ้แรงของร่างสูงสุดท้ายจึงต้องนอนอยู่นิ่งๆทำหน้ามุ่ยๆให้อีกคนรู้ว่าตัวเองกำลังงอนอยู่จริงๆนะ!
“ซองมิน ผมขอโทษ แต่ผมก็ยังมาอยู่นะไม่ใช่ว่าไม่มา” หลังจากใช้แผนเนียนไม่สำเร็จคยูฮยอนเลยเปลี่ยนมาเป็นใช้แผนอ้อนแทนแผนนี้น่าจะทะลวงใจซองมินได้ไม่มากก็น้อยอยู่นะ-,-
“มาอีกวันหนึ่งหลังจากที่นัดเนี่ยนะ มันซึ้งในความพยายามของนายมากเลย”
“โถ่..ซองมิน อย่าโกรธผมเลยนะ” พูดแล้วพลางเลื่อนใบหน้าไปคลอเคลียกับใบหน้าเนียนๆของอีกคน
“...” ไร้เสียงตอบสำหรับซองมิน เพียงแต่แอบขำอยู่ในใจนิดๆเท่านั้น ตอนนี้ไม่งอนแล้วนะแต่อยากแกล้งอ่ะ
“ผมขอโทษจริงๆนะซองมิน แต่วันนี้งานมันยุ่งจริงๆสัญญาคราวหน้าผมจะมาให้ตรงเวลา”
“คราวไหนก็มาไม่ตรงกันสักทีนั่นแหละ” พูดสวนกลับขึ้นมาทันที ก็ใช่คยูสัญญาว่าจะมาให้ตรงเวลาแล้วก็มาไม่ตรงกับเวลาที่นัดสักรอบ มันก็เคืองนะเมื่อไหร่คยูก็อ้างว่างานยุ่งตลอดเวลาทั้งๆที่จริงๆคยูบอกตัวเองไว้แล้วว่าวันนี้ไม่มีงานน่ะ แล้วงานที่บอกว่ายุ่งมันโผล่มาจากไหนกันล่ะ?
“โธ่ซองมิน ผมขอโทษจริงๆ... ขอโทษนะครับ ดีกันนะ”
“ไม่”
“ผมหิวข้าวจังเลย ยังไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เย็นแล้วนะเนี่ย” เมื่ออีกคนไม่ยอมยกโทษให้ก็เลยแถไปเรื่องอื่นต่อ เปลี่ยนเรื่องเดี๋ยวก็คงจะดีเองล่ะมั้ง -.-
“ซองมินครับ...” เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยังไม่ยอมพูดอะไรกับตนเองจึงต้องกลับมาใช้แผนเดิมอีกครั้ง ก็รู้หรอกนะว่าตัวเองผิด แต่มันติดงานจริงๆนี่นาแต่งานนั้นก็ยังสำคัญไม่เท่าซองมินนะถึงได้รีบมาหาขนาดนี้น่ะ
“หายงอนผมนะ” ไม่พูดเปล่าคราวนี้ประทับริมฝีปากลงกับแก้มนิ่มฝังไว้อยู่เนิ่นนาน
“ไม่..” ร่างบางตอบทันทีที่ริมฝีปากนั้นผละออก ทั้งๆที่ใบหน้านั้นแดงระเรื่อแล้วแต่ก็ยังคงฟอร์มเอาไว้
คยูฮยอนยิ้มออกมานิดๆก่อนจะจูบร่างบางเบาๆฝังริมฝีปากไว้เนิ่นนานแทบจะไม่อยากถอนออกอยากจะตรึงไว้นานเท่านาน
“คยูบ้า...=///=” ซองมินพูดขึ้นมาทันทีเมื่ออีกคนถอนริมฝีปากออก ก่อนจะใช้มือตัวเองทุบที่อกของคนรักเบาๆ ตอนนี้ไม่งอนแล้ว แต่ตอนนี้เขินมากๆเลยเหอะ
“หายงอนผมรึยัง?”
“หายแล้ว”
“หายแล้วจริงนะ”
“อื้อ”
จบคำนั้นร่างสูงก็ยิ้มออกมาอย่างพอใจก่อนจะซุกตัวเข้าไปในผ้าห่มแล้วกอดคนรักเอาไว้ทั้งคืน ความหนาวคลืบคลานเข้ามาแต่ก็สู้กลิ่นไอของซองมินตรงหน้าไม่ได้ ทั้งหอม ทั้งน่าลิ้มลอง แบบนี้จะหาได้จากทีไหนอีกล่ะ
  hanhyuk special

ฮยอกแจเดินเข้ามาในร้านของตัวเอง สองมือโอบกอดตัวเองเอาไว้ถึงรู้ว่ามันจะไม่ได้ช่วยบรรเทาความหนาวเลยก็ตาม ร้านของเขาในประเทศจีนนั้นเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีลูกค้าติดเป็นจำนวนมาก เนื่องจากวันนี้เป็นวันคริสต์มาสทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษจึงทำให้ของในร้านหมดเร็วกว่าปกติ และฮยอกแจก็อยากให้พนักงานในร้านกลับไปฉลองกับครอบครัวที่บ้านเลยให้ปิดร้านตั้งแต่สามทุ่ม ทำให้ตนเองต้องนั่งมองดูต้นคริสต์มาสที่ตั้งเด่นอยู่กลางร้านเองอย่างเหงาๆ

ไม่มีเพื่อนอยู่ฉลอง พี่ชายตัวเองก็คงจะฉลองกับเเฟนอยู่เป็นแน่ เรียวอุคก็คงจะอยู่บ้านเฉยๆไม่ได้ทำอะไรเพราะเพื่อนของตัวเองก็ไม่คิดจะฉลองอะไรกับเขาให้เป็นเรื่องเป็นราวอยู่แล้ว ซีวอนก็อยู่เกาหลี เฮ้อๆๆๆๆ!!! ทำไมไม่มีใครว่ามาฉลองกับตัวเองเลย คิดแล้วมันน่าน้อยใจอีกทางด้านหนึ่ง ฮันคยองมองดูฮยอกแจอยู่นอกร้านผ่านกระจก เห็นคนที่ตัวเองรักต้องนั่งเหงาแบบนั้นก็ไม่อยากจะปล่อยเอาไว้เพียงแต่กลัวว่าอีกคนหนึ่งจะรำคาญตัวเองซะเปล่าๆจึงไม่กล้าเข้าไปกวน ร่างสูงยังคงยืนมองคนที่ตนเองรักอยู่แค่เพียงห่างๆ สองมือของเขานั้นถือกล่องของขวัญเอาไว้ ของข้างในมันยังดิ้นแล้วร้องก่อกวนไม่หยุด มันคือลูกหมาตัวน้อยที่ฮยอกแจอยากได้มานาน เมื่อวันนั้นฮันคยองได้ไปเดินซื้อของกับฮยอกแจในย่านการค้าของประเทศเห็นฮยอกแจมองดูลูกหมาตัวสีขาวน่ารักอย่างไม่วางตา ฮยอกแจนั้นอยากซื้อเพียงใดฮันคยองก็รู้แต่เพราะว่าเป็นคนอย่างฮยอกแจที่ไม่มีทางที่จะซื้อของที่ไร้ประโยชน์หรอกจึงทำให้ต้องพลาดและลาจากลูกหมาตัวนั้นไป ฮันคยองเห็นแบบนั้นจึงรีบซื้อมาให้เป็นของขวัญซะเลย

ร่างสูงมองเจ้าลูกหมาตัวเล็กที่อยู่ในกล่องของขวัญจะว่าไปก็สงสารมันนะเอามาทรมานใส่ในกล่องเล็กๆ แต่เพื่อฮยอกแจจะทรมานอะไรฮันก็ยอมครับ!!!!

"ไปหาแม่แกไป" ว่าก่อนจะวางกล่องที่มีลูกหมาอยู่ลง แล้วค่อยๆเปิดประตูร้านของฮยอกแจอย่างเบามือ เปิดฝากล่องของขวัญเอาไว้ก่อนจะค่อยๆดันกล่องให้เข้าไปข้างในลูกหมาน้อยค่อยๆตะเกียดตะกายออกมาจากกล่องอย่างยากลำบากเพราะตัวของมันก็เล็กกว่าขนาดกล่องอยู่แล้ว เมื่อออกมาได้ก็รีบวิ่งไปหาแสงสว่างอย่างรวดเร็วและเพราะอากาศหนาวด้วยรึเปล่าอันนี้ไม่ทราบ(มันเป็นเรื่องของหมานี่หว่า) เจ้าลูกหมาก็วิ่งเข้าไปซุกอยู่ตรงขาของฮยอกแจ

ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะก้มหน้าลงไปมองเจ้าตัวเล็กที่อยู่ตรงเท้า ฮยอกแจยิ้มขึ้นมาก่อนจะอุ้มลูกหมาตัวนั้นขึ้นมา

"หลงมาเหรอ?" เสียงหวานเอ่ยถามลูกหมาน้อยขึ้นมา ตัวนิ่มดีเเฮะ...จะเป็นอะไรมั้ยถ้าเกิดจะขโมยลูกหมาคนอื่นเค้า คึคึ

ฮยอกแจจ้องตาลูกหมาตัวสีขาวแบบไม่วางตา สายตาก็เหลือบไปเห็นการ์ดอยู่ตรงปลอกคอของมัน ถือวิสาสะหยิบมันมาดู เป็นเพียงแค่การ์คใบเล็กๆ เขียนด้วยภาษาจีนที่อ่านง่าย เนื้อความในการ์ดก็มีเพียงสั้นๆ

ฉันเห็นนายชอบมัน
นายคงชอบมันมาก
ขอให้รักมัน
เหมือนที่ฉันรักนาย
สุขสันต์วันคริสต์มาส

 
ฮันคยอง
 
เพียงแค่นั้น ฮยอกแจก็เผลอยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว ก่อนจะกอดรัดลูกหมาตรงหน้าแน่น พร้อมกับจูบปาก

...ฉันก็รักนายเหมือนที่นายรักฉันเหมือนกัน ฮันคยอง...

 

ดงเฮวุ่นกับการปั่นงานของตัวเองให้เสร็จจนล่วงเลยเวลาเข้าวันใหม่ไปแล้ว ร่างบางจึงเดินทอดน่องมาตามถนนสายเก่าๆที่เป็นเส้นทางในการกลับคอนโด เดินไปก็ถึงแล้ว แค่สองกิโลเองไม่เปลืองน้ำมัน-..-

กอดตัวเองไปด้วยอาการหนาวจนจับขึ้วหัวใจ ดงเฮใส่เพียงเสื้อกันหนาวเพียงตัวเดียว กางเกงยีนส์ก็ไม่ได้ช่วยอะไรในการป้องกันความหนาวเลย อยากจะล้มนอนกอดตัวเองซะตรงนี้ด้วยซ้ำ มันทั้งมึนทั้งหมดเรี่ยวแรง หิมะเริ่มตกโปรยปรายลงมา ดวงตาสีฟ้าอ่อนจ้องมองมันจนลืมความหนาวไปชั่วขณะ มันสวยจริงๆถึงแม้ว่าจะเคยเห็นมันตลอด แต่ก็อดชื่นชมความสวยงามจากธรรมชาตินี้ไม่ได้เสียที

"อ๊ะ..!"เสียงใสอุทานขึ้นเมื่อมือของใครบางคนรั้งแขนของตัวเองเอาไว้ คนข้างหลังกระชากตัวเองให้หันกลับมามอง ดงเฮเบิกตากว้างขึ้นมาทันที

"คะ...คิบอม"

"เห็นฉันเป็นผีรึไง?" ร่างสูงตอบกลับมาอย่างกวนๆ ก่อนจะมองสภาพของคนตรงหน้าตั้งแต่หัวจรดเท้า "ตัวก็แค่นี้ยังใส่เสื้อที่ไม่ป้องกันความหนาวอีก เดี๋ยวก็ได้แข็งตายกันพอดี" เขาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียตำหนิแต่ความในใจก็แฝงไปด้วยความห่วงใยเพียงแค่คนที่ได้ฟังมันจะรู้รึเปล่า ร่างสูงถอดเสื้อโค้ดของตัวเองแล้วคลุมให้กับคนตรงหน้า ดงเฮยืนเก้อๆกังๆอยู่อย่างนั้นไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีในตอนนี้ แต่คิบอมก็ไม่ได้สนใจในท่าทีของร่างบาง กระชับเสื้อของตัวเองให้กับอีกคน ก่อนจะออกมายืนกอดอกมอง

"ขะ..ขอบคุณครับ" ดงเฮพูดก่อนจะโค้งขอบคุณให้กับคิบอม

"ไม่ไปฉลองเหรอ"

"ครับ?"

"วันนี้วันคริสต์มาสนี่ นายไม่ไปฉลองเหรอ" ร่างสูงแกล้งถามไปแบบนั้นทั้งๆที่ตนเองก็รู้ดีว่า ใครเขาจะบ้ามาฉลองกันตอนตีสองล่ะ!!!

"ผมไม่มีใครไปฉลองด้วยหรอกครับ" พูดแล้วยิ้มเจือนๆให้กระชับเสื้อโค้ดที่คิบอมสวมให้เมื่อกี๊ให้กระชับยิ่งขึ้น

"งั้นเหรอ" คิบอมพูดในลำคอ มองหน้าดงเฮที่รู้สึกว่าจะหนาวจับจิตจับใจก็อดสงสารไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเขาไม่หนาวหรอกนะ แต่ก็เริ่มชินแล้วล่ะเพราะว่าบางทีถึงอากาศหนาวแค่ไหนเขายังต้องลงไปแช่ในน้ำเย็นๆเพื่อนถ่ายละครเลย  "กินข้าวรึยัง"

"ยังเลยครับ"

"ขึ้นรถสิ"

"...?"

"ขึ้นรถสิ ฉันจะเลี้ยงข้าวตอบแทนที่นายช่วยฉันแล้วกัน" คิบอมอ้าง ก่อนจะดันตัวดงเฮให้เข้าไปในรถ ตั้งแต่วันนั้นที่ดงเฮได้ช่วยคิบอมเอาไว้ เขาก็เจอกับดงเฮบ่อยครั้งทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เคยเจอเลย บทจะเจอก็เจอกันแทบจะทุกวันทำให้เขาทั้งสองรู้จักกันมากขึ้นและคิบอมก็วนเวียนมากวนดงเฮอยู่บ่อยครั้งจนเป็นเรื่องเคยชิน วันนี้ก็เช่นกันตอนแรกเขากะว่าจะมารับดงเฮออกไปฉลองด้วยกันแทนคำขอบคุณในเรื่องเมื่อครั้งก่อน อันที่จริงการขอบคุณมันไม่สมควรจะมาในยามวิกาลหรอกนะแต่เพราะเป็นคิมคิบอม คิมคิบอมที่ไม่มีเวลาว่างในช่วงตะวันขึ้น จึงต้องมาก่อกวนในเวลาไม่มีตะวันแทน

"คุณไม่กลับบ้านเหรอครับ?"

"ไม่มีให้กลับ" พูดอย่างไม่สนใจอะไร ดงเฮมองหน้าคิบอมที่กำลังขับรถอยู่อย่างไม่เข้าใจแต่ก็ไม่ได้เอ่ยถามอะไรต่อไป คิบอมเป็นดาราแต่ไม่มีบ้านเหรอ...? เขาทะเลาะกับพ่อแม่แบบนั้นน่ะเหรอ หรือเค้ามีปัญหาชีวิตที่บอกใครไม่ได้กันนะ... น่าสงสารจัง

ดงเฮหารู้ไม่ว่าที่คิบอมบอกว่าไม่มีบ้านให้กลับนั่นหมายถึงว่าเขาไม่ได้อยู่บ้าน แต่อยู่คอนโดต่างหากล่ะ!!!!

--------------------------------------------------------------
 
25 ธ.ค. 53
Shala. la
thttp://img805.imageshack.us/img805/3069/80726029.gif
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

5,799 ความคิดเห็น

 1. #5539 Nok Yaki (@newmarukoe28) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:13
  กด >> like HanHyuk << 
  #5539
  0
 2. #5538 Nok Yaki (@newmarukoe28) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:11
  กด like >>HanHyuk<<
  #5538
  0
 3. #5311 Hajima_homin (@kimhomin) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 11:08
  บอกได้คำเดียวว่าหมั่นไส้
  #5311
  0
 4. #5162 LoveHae_KyuMin (@partyzigalee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:55
   ฮันฮยอก คิเฮ น่ารัก แอบหมั่นไส้อิคยูจัง
  #5162
  0
 5. #4944 พริกหยวก (@ywis-vampirism) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 20:22
  หวานมากกกกกกกกกกกกก


  #4944
  0
 6. #4878 Kid The Phantom Thief (@primo-decimo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 23:43
  ธุระ?
  อ๊ายย น่ารักก
  #4878
  0
 7. #4620 far_fah_far (@farfahfar) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 14:53
   ฮันฮยอกหวานๆ^^
  บอมอ่ะ น่ารัก><
  #4620
  0
 8. #4229 tagera_sweet (@sugersweet) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 / 17:17
  บอมน่ารักอ่ะ
  #4229
  0
 9. #3980 pinkberryberry (@pink-berryberry) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 เมษายน 2554 / 02:10
  น่ารักดีค่ะ แต่ว่าคยูติดงานจริง ๆ รึเปล่าเนี่ย ระแวงแทน มินมิน 555+ 
  #3980
  0
 10. #3948 Lovelessx2 (@lovelessx2) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 21:27
  น่ารัก >.<
  ไม่ทราบว่าติดงานอะไรหรอคยู ~
  #3948
  0
 11. #3900 ยิ้มหวาน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 มีนาคม 2554 / 15:10
  ฮันน่ารักกก >
  #3900
  0
 12. #3684 hamsters (@chian020) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มีนาคม 2554 / 14:25
  กด like ฮันฮยอก
  #3684
  0
 13. #3635 ใครไม่รู้' (@makam) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 19:15
  ฮันฮยอกน่ารักกก
  #3635
  0
 14. #3370 Minimumi (@Minimumi) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:35
  >< ตอนนี้น่ารักเว่อร์ ฮันน่ารักมากๆอ่ะ
  #3370
  0
 15. #3135 IngHO~ (@number-ing) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 21:44
  งื่อ สเปเชียลนี้อ้างอิงเนื้อเรื่องจริงด้วยนี่นา
  อ่า ....งานเยอะ? เหรอคยู
  ชอบเรื่องของฮยอกมาก ดีใจกับคิเฮอ่ะ
  5555 บอมเริ่มมาดูด๊องแล้ว
  #3135
  0
 16. #3078 '[leemin.holic] (@kaloponav) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 21:40
  ธุระอะไรหรอ กี้
  หวานนะเออ ฮันฮยอกปลื้มๆ
  บอมจ๋ากวนไปเปล่า -*-
  #3078
  0
 17. #3073 CEO_NUT (@nuttapak) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 17:19

  ว้าววววว  น่ารักเวอร์

  #3073
  0
 18. #3069 KYU_MIN ^^ (@13738) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 14:15
  คยูมินน่ารักอ่ะ ^^

  ฮันฮยอกโรแมนติกมาก>o<

  คิเฮหมวยซื่อไปไหมนั้น = = แต่ก็น่ารักดี>o<
  #3069
  0
 19. #3054 E.L.F (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มกราคม 2554 / 10:53
  น่ารักอ่า ^ ^  คยูมินน่ารักที่สุด ๆๆๆๆ  *** แอบฮาบอม = = 5555
  #3054
  0
 20. #3047 SonetA (@looksor) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2553 / 21:11
  คิเฮ  ><


  แอบฮาบอม
  #3047
  0
 21. #3039 ying-yow (@ying-yow) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2553 / 00:37
  น่ารักค่ะทั้งสามคู่เลยไม่รู้จะบรรยายยังไง

  เอาเป็นว่าถูกใจสุดๆ

  ปล.คยูมินได้ใจไปเต็มๆค่ะ
  #3039
  0
 22. #3023 Guardian Star (@Konthicha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2553 / 10:28
  ฮันฮยอกน่ารักอ่ะ ~
  ทำไมไม่มีอุค =O=
  #3023
  0
 23. #3018 Uzzie (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2553 / 11:34
  มินน่ารักอ่ะ *-*

  ป๋าโรแมนติกอ่ะ ซื้อหมาที่ฮยอกอยากได้ให้ ><

  ไม่มีบ้านให้กลับ มาอยู่บ้านเค้ามั้ยบอม ? -..-

  #3018
  0
 24. #3002 ไก่บ๊อง (@kaibong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2553 / 22:48
  น่ารักดี มีแอบฮา อิอิ
  #3002
  0
 25. #2997 ELF (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2553 / 21:19
  คยูมินน่ารักโคตรๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  ฮันอยอก

  คิคิ  คิเฮ  ว่ะฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #2997
  0