[Fic] Chu ผมกับเขาเรา.... (Kyuhyun.Siwon.Sungmin.Ryeowook)

ตอนที่ 17 : [Chu] ผมชอบคุณ[ HanHyuk Special ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  24 ส.ค. 56

ประเทศจีน

ฮยอกแจเดินทอดน่องเข้าไปยังบริษัทที่เขาจ้างให้ออกแบบร้านอาหารให้ตนเอง ตั้งแต่สั่งไป และเริ่มสร้างเขาก็ได้มาดูแค่สองสามครั้ง แต่สองสามครั้งนี้ยังไม่รวมที่มันสร้างเสร็จแล้วแต่พอมันสร้างเสร็จแล้วนี่สิ ทำเอาคนอย่างเขาต้องมีน้ำโหถึงต้องเสียสละเวลาอันมีค่ามาที่บริษัท!!

ก็บอกว่าเอาโทนสีร้านสีชมพูมันล่อสีน้ำเงิน!!!!!!

ตึง!!!
ร่างบางเดินเข้าไปในห้องของผู้จัดการของบริษัท โดยไม่สนใจเสียงคัดค้านใดๆของบรรดาพนักงานในนั้น คนมันอารมณ์เสียเว้ยย มาห้ามได้ไงไม่ได้ดั่งใจสั่งอีกอย่างได้อีกอย่างแบบนี้ต้องตายกันไปข้างหนึ่ง!!!

"หือ -*-" ชายหนุ่มที่นั่งกึ่งหลับกึ่งตื่นอยู่บนเก้าอี้หรูราคาหลายหลักสะดุ้งก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองคนอีกคนที่หายใจฟืดฟัดไปด้วยความโมโห

"นายเป็นเจ้านายประสาอะไรห๊าาาาาา"

"เฮ้ๆ อะไรของคุณครับจู่ๆก็เข้ามาโวยวายในห้องของผม"

"นายเป็นเจ้านายประสาอะไรกันห๊ะ ผมบอกให้ทาสีร้านออกโทนสีชมพูแต่ลูกน้องคุณบอกว่า คุณบอกให้ทาสีน้ำเงินงั้นเหรอ!" เมื่อเห็นว่าอีกคนที่นั่งอยู่ดูจะไม่เป็นทุกข์เป็นร้อนอะไรเลย ฮยอกแจก็ยิ่งโมโหขึ้นไปอีก ออกอาการตะบะแตกตวาดอีกคนซะดังลั่นห้อง

"เฮ้ย หลุดออกมาจากโรงพยาบาลบ้ารึยังไงกันวะ" ยูชอนมองหน้าอีกคนอย่างไม่พอใจ ก่อนทำเก๊กแล้วลุกขึ้นเต๊ะท่ามอง

"คุณนั่นแหละฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องหรือไง ผมบอกคุณไปว่าให้ทาสีโทนชมพูแต่คุณไปสั่งลูกน้องว่าให้ทาสีน้ำเงินอ่ะ"

"แค่นี้ถึงกับต้องมาโวยวายถึงบริษัทเลยเหรอครับ-*-" ยูชอนขมวดคิ้วก่อนจะกลับมาพูดจาสุภาพกับฮยอกแจ เพราะนึกขึ้นได้ว่าตัวเองเป็นคนสั่งให้คนงานทาสีสลับกัน แต่ทำไมต้องโวยวายขนาดนี้ด้วยวะ กูล่ะไม่เข้าใจคนสวยจริงๆ นึกแล้ว ยูชอนก็ส่ายหน้าไปมาก่อนจะตกลงกับฮยอกแจเรื่องการทาสีใหม่ ขอโทษอยู่หลายครั้งต่อหลายครั้ง เพราะรู้สึกว่าฮยอกแจจะไม่หายโกรธง่ายๆเพราะอีแค่เรื่องสีร้าน


หลังจากที่จัดการเรื่องสีร้านจนเสร็จ ฮยอกแจก็มองไปยิ้มไปกับร้านของตัวเองในประเทศจีน คิดแล้วก็อดที่จะลอยไม่ได้ใครกันช่างออกแบบร้านได้สวยขนาดนี้ (ใครคนนั้นไม่ใช่เธอนะฮยอกแจ) เป็นครั้งแรกที่ฮยอกแจได้เงินสนับสนุนจากซองมินในการที่จะทำอะไรจริงๆจังๆสักที อันที่จริงเรื่องนี้ต้องขอบคุณซีวอนที่คอยคิดอะไรให้หลายๆอย่าง รวมถึงการหาซื้อที่และแบบร้านด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้มันเข้าที่เข้าทางหมดแล้วล่ะ!!! แบบนี้พี่ชายของตัวเองจะได้เป็นปลื้มที่น้องชายคนหล่อทำอะไรสำเร็จเป็นรูปสักที

"เป็นยังไงบ้างฮยอกแจ"

"ก็เรียบร้อยหมดแล้วล่ะ ขอบคุณนะฮันที่คอยมาคุมคนให้ตลอด" ฮยอกแจหันหลังกลับไปส่งยิ้มหวานให้กับร่างสูงที่ยื่นอยู่ เขาคนนั้นคือฮันเกิง คนที่ออกแบบร้านนี้ให้กับตัวเอง

"ไม่เป็นไรหรอก เพื่อฮยอกผมทำได้"ร่างสูงพูดก่อนจะเดินเข้าไปลูบผมนุ่มๆของอีกคนเบาๆอย่างเอ็นดู ไม่ใช่สิ มันไม่ใช่แค่เอ็นดู...

...ชอบ?

... รัก..?

...หลง?

... หรืออะไร???

แต่ตอนนี้ไม่ว่าจะแบบไหนเขาก็ไม่สามารถจะละสายตาไปจากคนตรงหน้าได้เลย ตั้งแต่ได้เจอกับฮยอกแจชีวิตของเขาที่ีเคยคิดว่ามีอะไรบางอย่างยังเติมไม่เต็มมันก็ได้ถูกเติมเต็มไปแล้ว ถึงแม้มันจะมีตัวมารขัดขวางอย่าง...

...ซีวอน...

"เฮ้ย แกน่ะลามปามแล้ว" คิดถึงปุ๊ปก็โผล่ตัวออกมากันเลยทีเดียวกับมารหัวใจอย่างซีวอน ซีวอนเดินมาก่อนจะดันตัวฮันเกิงที่อยู่แนบชิดกับฮยอกแจเมื่อกี๊ออก ก่อนจะรวบตัวของฮยอกแจเข้ามาสู่อ้อมกอดของตัวเอง

"แกนั่นแหละลามปาม ฮยอกเค้าให้แกไปโดนตัวเขาเหรอวะ" ฮันเกิงพูดอย่างไม่สบอารมณ์แล้วจ้องตาซีวอน ทางซีวอนก็จ้องตอบไม่แพ้กัน จนฮยอกแจออกจะเหนื่อยๆ ดันซีวอนออกจากตัวก่อนจะเดินหนีไปทิ้งให้ชายหนุ่มสองคนฆ่ากันเอง

อันที่จริงซีวอนก็ไม่ได้ชอบฮยอกแจ ถึงชอบก็ในฐานะน้องชายคนหนึ่ง แต่เป็นเพราะว่าน้องชายคนนี้เข้ามาขอร้องว่าให้ช่วยกันฮันเกิงเพราะว่าในใจจริงฮยอกแจก็ชอบฮันเกิงและจากชอบเติมคำว่ามากลงไปด้วยก็คงจะเหมาะ ซีวอนก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมฮยอกแจถึงอยากจะให้ตัวเองกันฮันเกิงออกไปก็ทั้งๆที่ชอบกันทั้งสองฝ่ายอยู่แล้วมันก็น่าจะลงเอยกันได้ด้วยดี อีกอย่างสังคมสมัยก็เปิดรับเรื่องรักๆพวกนี้ได้นานแล้วเหมือนกัน แต่ทำยังไงได้ในเมื่อน้องขอมา พี่ก็จัดให้


ฮันเกิงยังคงวนเวียนมาหาฮยอกแจทั้งที่ร้านและคอนโดของฮยอกแจตลอดเวลา อยู่ด้วยกันสองต่อสองบ้าง มีมารตัวที่สามโผล่เข้ามาบ้างขึ้นๆลงๆตามแต่ว่าทำบุญเยอะรึเปล่าในวันนั้นๆ แต่แค่นี้ก็สุขใจ ถึงแม้ฮยอกแจจะทำท่าเอนเอียงไปหาซีวอนมากก็ตาม แต่ยังไงก็ไม่ท้อ ยังคงลงทุนจีบต่อไปเรื่อยๆ ถึงเหนื่อยก็ไม่พักตามประสาคนหล่อ(?)

วันนี้ฮันเกิงไม่ได้มาจีบฮยอกแจเหมือนแต่เคย แต่ที่มาก็เพราะว่าคนน่ารักกำลังป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่นอนซมอยู่ในห้องไม่มีใครมาดูแลอยู่ต่างหากล่ะ

"ฮยอกแจ"

"ห๊ะ?"

"ลุกขึ้นมากินยาก่อนสิ"

"ผมไม่ได้เป็นอะไรมากถึงขนาดต้องกินยานี่ครับ" ร่างบางพูดก่อนจะทำหน้ามุ่ยใส่คนที่ถือยาและแก้วน้ำอยู่ในมือ ก่อนจะเลิกผ้าห่มขึ้นมาคุมหัวแล้วหลับตา

...ไม่ได้เป็นอะไรมากสักหน่อย แค่เวียนหัวจนลุกไม่ขึ้นก็แค่นั้น...

"ไม่ได้นะ ลุกขึ้นมาก่อน" ในเมื่ออีกคนไม่มีทีท่าว่าจะลุกขึ้นเลย ฮันเกิงจึงต้องนั่งขอบเตียงก่อนจะที่ดึงผ้าห่มของคนป่วยออก แล้วพยุงตัวคนป่วยให้ลุกขึ้นนั่ง ฮยอกแจหันมามองหน้าฮันเกิงอย่างอิดโอย

"แค่สองเม็ดเอง" ฮันเกิงพูดอีกครั้ง ก่อนจะยื่นยานั้นให้กับฮยอกแจ แต่ร่างบางก็ไม่ยอมรับมัน

ร่างสูงหมดปัญญาในการจะให้อีกคนหนึ่งกินยาแล้ว เพราะฮยอกแจอยู่ในขั้นเกลียดยาเข้าไส้ติ่งตั้งแต่เด็กๆเพราะเคยมีประสบการณ์ที่ว่า ยาติดคอ แล้วไอ้ยาที่ติดคอต้องรอมันละลายลงไปแล้วระหว่างรอมันละลายนั้นทรมานมากเพราะยามันขมนั่นเอง!!!! แต่รู้สึกฮันเกิงจะไม่ได้รับรู้อะไรกับเรื่องนี้เพราะไม่ได้อยู่กับฮยอกแจมาตั้งแต่เด็กๆ

"จะไม่กินมันจริงๆเหรอ?"

"ฮะ ผมไม่กิน"

ร่างสูงตัดสินใจเอายาใส่ปากของตัวเองแล้วประกบปากบางของอีกคนสอดลิ้นแล้วกวาดยาที่อยู่ในปากตัวเองให้ไปส่งให้ในปากของอีกคนก่อนจะถอนออกมา

" -////- "ดูเหมือนว่าพิษไข้ของฮยอกแจตอนนี้จะแพ้พิษเขินมังกรไปซะแล้ว


ฮันเกิงมองฮยอกแจที่ยังอมยาไว้ในปาก ไม่ยอมกินน้ำตามไปและมีทีท่าว่ากำลังจะคายยาที่ตัวเองเพิ่งป้อนไปเมื่อกี๊ออกมา ร่างสูงรีบดื่มน้ำก่อนจะประกบปากของร่างบางแล้วส่งน้ำเข้าไปให้อีกคนอีกครั้ง ครั้งนี้ฮยอกแจได้แต่จำใจกลืนมันลงไปพร้อมกับยาทั้งสองเม็ด ไม่มีความขมเลยสักนิด...มีแต่ความหวานที่อีกคนนั้นส่งมอบมาให้เท่านั้นหลังจากฮยอกแจหายดีเพราะยาสองเม็ดที่ฮันเกิงเป็นคนป้อนให้ในวันนั้นแล้ว ร่างบางก็กลับมาคุมงานที่ร้านเหมือนปกติ จะไม่ปกติก็ตรงที่ว่าวันนี้ทั้งซีวอนทั้งฮันเกิงต่างมาคุมตัวเองด้วยและยังทะเลาะกันตลอดทั้งวันไม่หยุดประหนึ่งไม่หยุดหายใจ เข้าใจว่าฮันเกิงนั้นจีบตัวเองสารพัดอย่างจริงๆ ยิ่งอยู่ใกล้ใจก็ยิ่งเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ก็เหมือนกับว่าตัวเองกำลังทำเรื่องที่ไม่ดีลงไป เป็นไปได้ยากที่คู่ของชายกับชายจะลงเอยกันได้ด้วยดี ขนาดคู่ของพี่ชายตัวเองยังต้องผ่านอะไรมาเยอะเเยะเลย

แล้วถ้าเกิดฮันเกิงชอบเขาเพียงแค่ชั่ววูบล่ะ หัวใจทั้งดวงในตอนนี้ที่มอบให้มันก็ไม่ได้อะไรตอบกลับมาเลยสินะ...

คิดแบบนั้นมันก็ยิ่งเศร้า  ร่างบางเดินออกไปข้างหลังร้านก็ที่นึกว่าจะเงียบสงบแต่ก็กลับเจอซีวอนและฮันเกิงกำลังทะเลาะกันอยู่ข้างหลังร้าน

"แกมายืนขวางทางฉันทำไมวะ" ฮันเกิงพูดก่อนจะผลักซีวอน

"แล้วเเกเสนอหน้ามาอยู่นี่ทำไมวะ" ซีวอนพูดก่อนจะยักคิ้วกวนๆให้

"อ้าว แบบนี้หาเรื่องเหรอวะ"

"เออหาเรื่อง" ซีวอนพูดก่อนจะถลกเเขนเสื้อขึ้นอย่างนักเลง ฮยอกแจที่เห็นว่าเหตุการณ์ไม่ค่อยจะสู้ดีก็รีบวิ่งเ้ข้าไปห้ามทั้งสองคนไว้ ดูเหมือนว่าซีวอนจะอินกับบทเกินไปจริงๆ

"หยุดๆๆๆๆๆๆๆๆ มาหาเรื่องอะไรกันในร้านฉันเนี่ยฮะทั้งสองคน"

"มันหาเรื่องก่อน!!!" ฮันเกิงและซีวอนพูดขึ้นพร้อมกัน ก่อนจะหันไปแยกเขี้ยวให้อีกฝ่าย ซีวอนมองหน้าฮยอกแจก่อนจะคว้าตัวเล็กๆของอีกคนเข้ามากอดไว้เพื่อเป็นการหยามฮันเกิง

"เห็นไหม ฉันกอดกับฮยอกแจเขาก็ไม่เห็นจะขัดฉันเลย แต่พอแกจะใกล้ฮยอกแจเขาก็ถอยหนีแกแล้ว แบบนี้แกก็น่าจะรู้ได้แล้วนะ ว่าฮยอกแจเป็นของใคร" ร่างสูงพูดก่อนจะก้มหน้าลงไปหอมแก้มฮยอกแจอย่างไม่สนใจใคร ฮยอกแจก็ไม่ได้เขินอะไรเพราะในใจก็รู้ดีว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น

แต่ดูเหมือนว่าคำพูดของซีวอนนั้นจะทำเอาฮันเกิงหน้าชาไปเหมือนกัน เพราะมันก็จริงอย่างที่อีกฝ่ายบอกเพราะเวลาตัวเองอยู่ใกล้กับฮยอกแจ ฝ่ายนั้นก็จะเป็นฝ่ายตีตัวออกไปก่อนเสมอไม่เหมือนกับเวลาที่อยู่กับซีวอนเลย

"เกินไปแล้วนะซีวอน" ฮยอกแจที่รู้สึกว่าที่ซีวอนเล่นเืมื่อกี๊มันจะลามจนแรงไปมากกว่าเดิมแล้ว ร่างบางก็เลยตีแขนของคนตัวโตกว่าเเรงๆจนอีกคนถึงกับร้องอิดโอย ก่อนจะเดินออกไปจากหลังร้าน ทิ้งให้ฮันเกิงกับฮยอกแจอยู่เพียงลำพัง

"ชอบซีวอนจริงๆเหรอ?" เสียงทุ้มๆเอ่ยขึ้นมาอย่างแผ่วเบา มันแฝงไปด้วยความหวั่นไหว

"ห๊ะ?"

"เปล่า" หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าคงจะดีกว่าล่ะมั้ง

"คิดว่าฉันชอบซีวอนงั้นเหรอ" ฮยอกแจถามขึ้นมา ไม่ใช่ว่าเมื่อกี๊ไม่ได้ยินหรอกนะ แค่อยากรู้ว่าสิ่งที่ตัวเองได้ยินไปมันถูกรึเปล่า

"..."

"เอาอะไรมาตัดสินล่ะว่าฉันชอบซีวอน ทั้งๆที่นายยังไม่เคยคิดจะเริ่มทำให้ฉันชอบนายเลยด้วยซ้ำ!" ร่างบางตะคอกใส่คนตรงหน้าก่อนจะเดินปึงปังออกไป

ฮันเกิงที่เพิ่งได้ยินคำพูดเมื่อกี๊ก็งงไปตามสเต็ป ออกอาการมึนไปเลยทีเดียวร่างสูงเกาหัวเเกร็กๆอย่างไม่เข้าใจ

'ไม่เคยคิดจะเริ่มทำให้ฉันชอบนายเลยด้วยซ้ำ!'

แบบนี้มันคือการชวนเชิญให้จีบกันทางอ้อมรึเปล่านะ?????

----------------------------------------------------------------

 
15 พ.ย. 53
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

5,799 ความคิดเห็น

 1. #5620 poppoka (@poppap24_elf) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2556 / 07:31
  เต็มที่เลยป๋า ฮยอกใจอ่อนแล้ว
  #5620
  0
 2. #5534 Nok Yaki (@newmarukoe28) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:45
  >>>>> มาแล้ว HanHyuk <<<<<<< 
  #5534
  0
 3. #5470 Hanoy_4701 (@hanoy123) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 03:05
  งั้นก็จีบเลยสิ !!
  #5470
  0
 4. #5307 Hajima_homin (@kimhomin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 11:06
  รักคู่นี้อ่ะ
  #5307
  0
 5. #5283 kyumin0023 (@kiumin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มีนาคม 2555 / 17:59

  เอ่อ (พูดไม่ออก)

  #5283
  0
 6. #5158 LoveHae_KyuMin (@partyzigalee) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:26
   ทอดสะพานกันเห็นๆๆๆ คนจีนมีลุ้นแล้ว

  #5158
  0
 7. #5016 เนื้อคู่คิมรยอ>.< (@phatz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2554 / 00:19
   ฮันฮยอก-..-V
  #5016
  0
 8. #4938 พริกหยวก (@ywis-vampirism) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 19:55
  รักกันก็น่าจะบอกน้าาาา T^T
  #4938
  0
 9. #4873 Kid The Phantom Thief (@primo-decimo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 23:04
   ฮันฮยอกกกกก 

  #4873
  0
 10. #4616 far_fah_far (@farfahfar) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 14:23
   ฮันฮยอกน่ารัก><
  พอและฮยอกไม่ต้องเอาวอนมาเป็นไม้กันหมาแล้วว
  #4616
  0
 11. #4327 all-y (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 01:20
  ฮยอกชอบฮันแล้วจะเอาวอนมาเป็นไม้กันทำไม
  #4327
  0
 12. #4225 tagera_sweet (@sugersweet) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 / 17:11
  น่ารักอ่ะ
  #4225
  0
 13. #3898 ยิ้มหวาน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มีนาคม 2554 / 14:42
  ฮันฮยอกๆ
  #3898
  0
 14. #3680 hamsters (@chian020) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2554 / 14:12
  คู่นี้น่ารัก
  #3680
  0
 15. #3649 ใครไม่รู้' (@makam) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 20:14
  ใช่เลยยฮัน
  #3649
  0
 16. #3536 sareefa (@sareefa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:59
  วอน แสดงเนียนไปนะคะ
  #3536
  0
 17. #3384 soshisu (@soshisu) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:30
  - - ของงกับเธอคนนี้ด้วย ลีฮยอกเเจ - -"

  ชอบก็บอกชอบสิ เอ้อเอ๊ยย - -
  #3384
  0
 18. #3367 Minimumi (@Minimumi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:48
  >< คู่นี้ น่ารักมากๆเลย
  #3367
  0
 19. #3317 เฮเหวี่ยง.| ๑๓* (@icziifish) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มกราคม 2554 / 12:47
  เอาเลยป๋า ! เค้าไฟเขียวขนาดนี้ !
  5555555555.
  #3317
  0
 20. #3229 Mod-Arisa (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มกราคม 2554 / 22:32
  แรงจริงนะฮยอก
  #3229
  0
 21. #3228 Mod-Arisa (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มกราคม 2554 / 22:32
  แรงจริงนะฮยอก
  #3228
  0
 22. #3093 Sandara <Seungri> (@xaonxaoe01) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 16:34
  ฮันฮยอกน่ารัก ^^
  #3093
  0
 23. #3015 Uzzie (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2553 / 01:03
  โธ่ ฮยอกที่แท้ก็กลัวป๋าไม่รักจริง -0-

  ป๋า ฮยอกเค้าเปิดทางขนาดนั้นแล้ว จีบเล้ย >
  #3015
  0
 24. #2991 SonetA (@looksor) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2553 / 13:30
  ฮันเหวง หรือ ฮยอกเหวง
  #2991
  0
 25. #2830 ToEy Jung (@sirikan-chana) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2553 / 10:20
  ฮันจีบฮยอกเร๊ยยย
  #2830
  0