[FIC] yaoi [Hyunmin x Minkey] Time 2 love

ตอนที่ 4 : TIME 2 LOVE :: P4**

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 888
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  1 ก.ย. 58

T I M E 2 L O V E

 

- 4 –

 

 

เด็กหนุ่มในชุดเสื้อกล้ามสีส้มตัวใหญ่กำลังกลิ้งกระวนกระวายอยู่บนเตียงสีชมพูอ่อน เขาเป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวานจนกระทั้งตอนนี้ก็ยังนอนในท่าไม่เหมือนเดิม เมื่อคิดถึงสิ่งที่มินโฮพูดในห้องพยาบาลว่าพวงกุญแจนั้นอยู่ที่เขาและถ้าอยากได้มันคืนก็ต้องให้มาส่งที่บ้านแล้วถึงใจคืนให้ แต่สุดท้ายก็โดนเปลี่ยนเรื่องและขับรถออกไปโดยที่ไม่ได้มันคืนและดูเหมือนว่ามินโฮจงใจที่จะทำแบบนั้น

ไอ้บ้านั้น มันต้องการอะไรกันแน่พลิกซ้าย

หรือว่า!” ร่างบางพลิกนอนหงายอีกครั้ง

เขาต้องไปซื้อมา ต้องใช่แน่ๆพลิกซ้าย

ไม่ ของนั้นมีแค่ชิ้นเดียวในโลก เขาจะมีมันได้ไงร่างบางโพล่งตัวขึ้นมา

หรือว่าเขาจะมีมันจริงๆหันซ้าย

อ้ากกกก!!! นายต้องการอะไรวะ!”นอนพลิกตัวไปมากระวนกระวายในสิ่งที่เกิดขึ้นจนลงท้ายด้วยมือเล็กขยุมลงที่ผมนุ่มอย่างไม่เข้าใจกับสิ่งที่มินโฮพูดถึงว่ามันเป็นความจริงหรือไม่ทั่งที่ถอดใจไปแล้วว่ามันคงหายไปแล้วแน่ๆ ก็วันนั้นเห็นชัดๆ ว่าโยนลงไปในสระแล้วพอลงไปหากลับไม่มีแม้แต่เศษที่แตกหรืออะไรซักอย่างที่บ่งบอกว่าพวงกุญแจนั้นอยังมีชีวิตอยู่บนโลก  ร่างบางทิ้งตัวนอนราบไปกับที่นอนสีชมพูอ่อนอีกครั้ง

อ้ากกกกกกก!!!

ปัง!!!

คีย์เป็นอะไร O_O!!! ซูยองเปิดประตูเข้ามาด้วยความตกใจเมื่อได้ยินเสียงของน้องชายดังลั่นบ้าน

คีย์เองก็มองไปที่ประตูห้องด้วยความตกใจเช่นกันที่พี่สาวของเขาผลุนผันเปิดประตูเข้ามา แต่ก็เพียงได้แค่แปบเดียวสายตาก็เปลี่ยนไปเป็นความสงสัย เมื่อคีย์เห็นผู้ชายสูงโปร่งที่วิ่งขึ้นมาพร้อมกับพี่สาวตนเอง

มีอะไรหรือปล่า

 

นี่คุณชเวมินจุน เป็นลูกค้าที่กำลังจะร่วมงานกับบริษัทของเราเร็วๆนี้ซูยอนแนะนำมินจุนให้คีย์รู้จักก่อนที่เธอจะเทน้ำใส่แก้วแล้วยื่นมันให้กับร่างสูง

หวัดดีคีย์ทักทายแบบขอไปทีพร้อมกับมองหน้ามินจุนด้วยความไม่ชอบใจนัก สายตาเสมองไปทางอื่นด้วยความไม่ชอบใจดูก็รู้ว่าคิดอะไรอยู่

คีย์ ทำไมพูดแบบนั้นละซูยองหันมาดุแต่คีย์เหรอจะกลัว กลับยิ่งทำตัวไม่มีมารยาทเข้าไปใหญ่

ไม่เป็นไรครับ ผมคิดว่าต้องเจอแบบนี้อยู่แล้วมินจุนเอย

เอ๋?”ซูยอนมองหน้าอย่างไม่เข้าใจ

เอ่อ อย่าสนใจเลยครับ”มินจุนส่งยิ้มหล่อให้อย่างไม่มีอะไรเพราะเขารู้อยู่แล้วว่าน้องชายที่ซูยอนบอกว่าเป็นห่วงนักเป็นห่วงหนามีนิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจแล้วก็ติดเธอมาก แถมเธอยังเล่าเรื่องของน้องชายของเธอให้เขาฟัง เขาเองก็พอจะรู้ว่าต้องรับมือแบบไหนกับน้องชายคนนี้ของเธอ

ยังไงก็ต้องขอโทษแทนคีย์ด้วยนะคะ เขาไม่ชอบต้อนรับคนแปลกหน้าซักเท่าไหร่น่ะคะซูยอนเอ่ยด้วยสีหน้าสำนึกผิดแทนคีย์ ใบหน้าแบบนั้นยิ่งทำยิ่งดูน่ารักเข้าไปใหญ่

ก็แค่คนที่มากับพี่แล้วคิดไม่ซื่อเท่านั้นแหละ คีย์เอ่ยพร้อมกับไปนั่งแทรกตรงกลางระหว่างสองคนพร้อมกับมองหน้ามินจุนอย่างไม่ลดละเลยซักนิด ถึงขาจะเจ็บก็ไม่มีผลต่อการขัดขวาง เขารู้ว่าผู้ชายคนนี้คิดอะไรอยู่ และก็รู้ด้วยว่ามันต้องมีอะไรมากกว่าเรื่องงาน

คีย์!!”ซูยอนจับแขนของคีย์เอาไว้เป็นการห้ามปราม อะไรกันสองคนนี้

น้องชายห่วงคุณมากเลยนะครับซูยอน แบบนี้ซิครับผมชอบประโยคแรกมินจุนเอยขึ้นเพื่อให้ซูยอนได้ยิน แต่ประโยคถัดมาพูดขึ้นเพื่อให้คีย์ฟังซะมากกว่า เขาไม่ได้โกรธกับปฏิกิริยาของคีย์เลยด้วยซ้ำแต่กลับรู้สึกดีใจที่คีย์ทำแบบนี้กับเขาซะมากกว่า เปิดประเด็นมาเลยก็ดี จะได้รุกจีบพี่สาวของเด็กผู้ชายร่างบางตรงหน้าเต็มที่ไปเลย

รู้แล้วก็ออกไปซิคีย์พูดอีกครั้ง เห็นหน้าคนๆ นี้แล้วรู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก เหมือนมีอะไรบางอย่างที่ใบหน้าหล่อคมนี้กำลังบอกให้เขานึกถึงคนเมื่อวานที่ทำเขาเจ็บขา คนๆ นี้หน้าเหมือนมินโฮอย่างกับแกะ ต่างกันตรงที่โคลงหน้าของมินจุนอาจจะดูคมเข้มกว่า แต่มินโฮดูหล่อแอบหวานจนทำให้สาวๆกรี๊ดกันทั่วประเทศ แต่ถ้ามองโดยรวมแล้วเหมือนกันมาก

คีย์ให้ความเคารพบางซิซูยอนพูดเสียงเข้ม

ฮึๆ ไม่เป็นไรครับผมไม่ถือหรอกทำแบบนี้รู้สึกดีกว่าซะอีกมินจุนเอยด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับลุกไปนั่งอีกฟากของโซฟา

ไม่ได้นะคะ ทำแบบนี้กันบ่อยๆ ก็เคยชินกันพอดีซูยอนหันมาทำหน้าดุใส่มินจุนบ้าง

ขอโทษพี่เขาซะคีย์ พี่เขาเป็นลูกค้าของบริษัทของเรานะซูยอนบอกคีย์อีกครั้งแต่ก็เหมือนเดิม รั้น

ไม่จำเป็น เพราะผมรู้ว่าเขาต้องการอะไร….มากกว่านั้นคีย์เน้นคำพูดสุดท้ายเป็นพิเศษพร้อมกับจ้องหน้าชายร่างสูงอย่างไม่ว่างตา แต่ก็พบเพียงรอยยิ้มมีความสุขของคนตรงหน้า

ยิ้มกวนประสาทเหรอ

ดีจัง พี่จะได้ไม่ต้องพูดมากงั้นฝากตัวด้วยนะช่วงนี้พี่คงแวะมาที่บ้านบ่อยๆ อ่อ และก็ฝากท้องด้วยแล้วกันนะครับน้องชาย (^^) ร่างสูงพูดด้วยรอยยิ้มมีความสุขสุดๆ เล่นเอาคีย์เองถึงกับไปไม่เป็นเมื่อได้ยินประโยคที่ร่างสูงพูด อยากจะวีนแตกจริงเห็นแล้วยิ่งเหมือน….กวนประสาทด้วยรอยยิ้มแบบนั้น ยิ่งเห็นยิ่งหมั่นไส้….

…..”ซูยอนต่างก็มองหน้าทั้งคู่อย่างทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะทำยังไงกับคีย์และไม่รู้จะพูดอะไรกับมินจุน สองคนนี้เจอหน้ากันครั้งแรกแบบนี้ยังทะเลาะกันแล้ว แล้วถ้าครั้งต่อไปเจอกันบ่อยขึ้นจะเป็นแบบไหนกันละ……

ติ่งต่อง

เสียงออดหน้าประตูบ้านก็ดังขึ้นเรียกความสนใจทั้งสามคนให้ออกจากอากาศมาคุแปลกๆ ของคนในบ้านหลังนี้ที่ไม่เคยมีจนได้

ใครมาอีกแล้วคีย์บ่นเมื่อหาเรื่องว่าคนตัวสูงไม่ได้ ร่างบางหยิบหมอนหนุนข้างๆ มากอดเอาไว้อย่างเอาแต่ใจพร้อมๆ กับเชิดใบหน้าหวานไปอีกทาง

เดี๋ยวพี่ไปเปิดเองพูดจบซูยอนก็ลุกขึ้นปล่อยให้คีย์และมินจุนอยู่กันตามลำพัง

“(^^)สีหน้าของมินจุน

“ ( - -)+”สีหน้าของคีย์

….

          และทั้งคู่ก็อยู่กันอย่างความเงียบ เงียบจนคีย์รู้สึกหงุดหงิดและอยากจะทำอะไรซักอย่างกับร่างสูงตรงหน้าเขา เพราะมินจุนไม่ใส่ใจกับคำพูดที่เขาพูดเลยด้วยซ้ำ แล้วปฏิกิริยาที่เขาได้รับมันก็ทำให้เขาไม่ชอบใจเลยซักนิด

นี่!” คีย์เอ่ยขึ้นเพื่อทำลายความเงียบ มินจุนมองหน้าคีย์ด้วยรอยยิ้มก่อนจะยื่นมือหยิบนิตยสารที่วางอยู่บนโต๊ะขึ้นมาเปิดดูโดยไม่ได้ใส่ใจ

พี่ผมเขาไม่ชอบผู้ชายแบบคุณหรอกคีย์พูดไปพร้อมกับเชิดใบหน้าอย่างที่เขาชอบทำ

เหรอ แล้วยังไง มินจุนเอ่ยอย่างไม่ใส่ใจจนคีย์ชักสีหน้าแต่ก็ควบคุมมันไม่ให้แสดงออกมากจนเกินไป

ก็ไม่มีหวัง ไม่เข้าใจหรือยังไงคีย์ตอบพร้อมกับทำหน้าหงุดหงิดที่เริ่มจะคุมไม่อยู่แล้ว

มันก็ไม่แน่หรอก ซูยอนอาจจะเปลี่ยนใจมาชอบก็ได้ มินจุนเงยหน้าขึ้นมามองคีย์อย่างจริงจัง ทำหน้ากวนประสาทและเปิดนิตรสารอีกครั้ง

นี้คุณ…” คีย์เรียกมินจุนอีกครั้งก่อนจะยืนหน้าเข้าไปปิดหนังสือที่มินจุนเปิดอยู่

…” เขาไม่พูดอะไร เพียงแค่มองหน้าเด็กผู้ชายร่างบางตรงหน้า

คุณไม่ใช่สเป็คพี่ผม และก็ไม่มีทางใช่ด้วย คีย์จ้องหน้าร่างสูงตรงหน้า เขามั่นใจว่ามินจุนไม่ใช่สเป็คของพี่สาวเขา และจากสายตาที่ซูยอนมองคนตรงหน้าเขาตอนนี้แล้ว มันไม่มีทางเลยด้วยซ้ำ

          “เหรอ ไหนลองบอกสเป็คของพี่สาวให้ฟังหน่อยซิว่าเป็นแบบไหน พี่จะได้ทำตัวถูกไงดีไหม?” มินจุนส่งรอยยิ้มแบบเดิมมาให้อีกครั้ง  และก็เป็นอีกครั้งที่คีย์ยิ่งหมั่นไส้เข้าไปอีก

นี้คุณ อะ!! ”คีย์ที่ลืมไปว่าตัวเองเจ็บขาอยู่ลุกพรวดขึ้นจนทำให้เสียหลักล้มลงไปตรงหน้าของร่างสูง มินจุนที่จับร่างบางเอาไว้ทันถึงกับตกใจไปด้วย

นี้ ทำอะไรระวังตัวเองหน่อยซิ” มินจุนที่อยู่ในท่าประคองร่างของคีย์เอาไว้ดุขึ้นมาด้วยใบหน้าเป็นห่วง เพราะเห็นว่าเป็นน้องชายของซูยอนหรอกนะ ถ้าเป็นน้องเข้าละก็นอกจากล้มลงไปตรงหน้าเขาแล้วเขาจะซ้ำด้วยโทษฐานที่เอาแต่ใจและก็พูดไม่รู้เรื่อง

แล้วยุ่งอะไรด้วยวะ”คีย์เริ่มโมโหเมื่อเขาอยู่ในสถานการณ์ที่สู้มินจุนไม่ได้ และเริ่มดิ้นออกจากอ้อมกอดหลวมๆ ของมินจุนที่ประคองเขาไว้

          อ่า พี่เปลี่ยนใจละ”มินจุนเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าคีย์เริ่มหน้าขึ้นสี

          “….”คีย์มองหน้าร่างสูงที่ระยะห่างจากใบหน้าของเขาไม่มากนัก

เปลี่ยนเป็น….จากสเป็คพี่สาวเป็นสเป็คน้องชายแทนดีกว่าไหม? มินจุนระบายยิ้มออกมาพร้อมกับจับเอวอีกคนให้รั้งเข้าหาตัวแน่น ใบหน้าหล่อคมโน้มลงมาอย่างหยอกล้อจนร่างบางนึกขึ้นได้ว่าต้องออกจากท่าทางล่อแหลมของร่างสูงตรงหน้าก่อนทีเขาจะกลายเป็นตัวตลก

“ทำอะไรกัน” เสียงเรียบที่ทำเอาทั้งคู่ต้องหันไปมอง และมินจุนที่ปล่อยคีย์ให้อยู่ในท่าทางอิสระแต่ก็ยังจับตัวเอาไว้เพราะคีย์ขาเจ็บอยู่ มินโฮที่เข้ามาใหม่ตรงเข้ามาแทรกกลางระหว่างทั้งคู่พร้อมกับดึงคีย์ให้หลุดจากการเกาะกุมของพี่ชายของเขาออกมา มือหนารั่งเอวบางเข้ามาในอ้อมกอดแทนมือของพี่ชายถึงแม้ว่าคีย์จะพยายามแกะมันออกก็ตาม

          ก็แล้วแต่จะคิด” มินจุนยกยิ้มขึ้นอย่างไม่ใส่ใจ และมองการกระทำของมินโฮน้องชายแท้ๆ ของตัวเองที่ตอนนี้ท่าทางจะหัวเสียเอามากๆ

          “ทำอะไรกันอยู่” เมื่อไม่ได้คำตอบจากพี่ชายก็ต้องมาหาคำตอบจากร่างบางข้างๆ มินโฮรั้งเอวของคีย์เอาไว้แน่น พร้อมกับพูดเสียงลอดไรฟันจนคีย์เองก็ไม่เข้าใจว่ามินโฮจะทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร

          ยุ่งอะไรด้วย ปล่อย!”คีย์พยายามดึงมือหนาออกแต่ก็ไม่เป็นผลยิ่งไปกว่านั้นร่างสูงยิ่งจับแขนเขาดึงเข้าหาตัวเองแน่น 

นี้ มินโฮ”คีย์พยายามดิ้นออกจากการเกาะกุมของมินโฮ แต่มินโฮกลับดึงให้เขาเดินตามออกไปหลังบ้านเพื่อ?

“จะพาฉันไปไหน นี่มินโฮ โอ้ย!!”มินโฮปล่อยคีย์ทันทีเมื่อเดินออกมาที่สวนหลังบ้านได้ คีย์ที่ลงไปกองกับพื้นได้แต่โอดครวญก่อนที่จะมองหน้าร่างสูงที่ปล่อยเขาลงไม่บอกไม่กล่าว

“เป็นบ้าอะไรของนายห๊ะ!! อยู่ๆก็ปล่อยฉันลงแบบนี้มันเจ็บนะเว้ย”คีย์ชี้หน้าหล่อเหลาอย่างโมโห

“แล้วเธอละ เมื่อกี้ทำอะไรกันถ้าฉันไม่เข้ามาไม่รู้ว่าไอ้มินจุนมันจะทำอะไรเธอไปถึงไหนต่อไหนแล้วห๊ะ!! แล้วนี้เป็นสาวเป็นแส้ใครใช้ให้แต่งตัวแบบนี้ออกมานั่งต้อนรับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช้แฟนตัวเองแบบนี้” มินโฮนั่งชันเข่าเพื่อที่จะได้คุยถนัดแต่ถึงอย่างนั้นใบหน้าหล่อเหลาก็ออกอาการไม่พอใจสุดเหมือนกันเมื่อมองชุดที่ร่างบางใส่เปิดให้เห็นไหล่ขาวเนียนแถมใส่แค่กางเกงขาสั้นเผยให้เห็นต้นขาส่วนบน

“จะแต่งแบบไหนมันก็เรื่องของฉัน แล้วมันเกี่ยวอะไรกับนายด้วย นายก็ไม่ได้เป็นแฟนฉันซะหน่อย”

ผลัก

“โอ้ย!!

“แบร่”คีย์ที่ตั้งท่าได้ ก็ผลักมินโฮหงายหลังไปทันที ก่อนจะแลบลิ้นปิ้นตาแล้วรีบโกยตัวเองเข้ามาในห้องรับแขกเหมือนเดิม

นั้นไงครับมากันแล้ว”เสียงของมินจุนเอ่ยขึ้นเมื่อคีย์ลากสังขารของตัวเองเข้ามาในตัวบ้านอีกครั้ง พร้อมกับมองไปยังมินจุนที่ตอนนี้กำลังช่วยพี่สาวของเขาจัดอาหารอยู่

          “คีย์ คุณมินโฮนั่งก่อนซิคะ อาหารเสร็จเรียบร้อยพอดีเลยละคะ”เสียงหวานของพี่สาวเอ่ยชวนทั่งคู่ให้เข้าไปนั่งที่ตอนนี้อาหารวางเสร็จหมดเรียบร้อยแล้ว

“แหม ไม่บอกกันเลยนะคะว่ารู้จักกับคีย์ด้วย ถ้ารู้จักกันละก็คงชวนให้มาทำงานด้วยกันนานแล้วละคะ”ซูยอนเริ่มบทสนทนาที่คีย์เองก็ไม่คิดว่าพี่สาวจะพูด

“นั้นซินะครับ ดูเหมือนจะสนิทกันมากเลยด้วย”มินจุนเสริมทับอีกแรงเมื่อมินโฮวิ่งตามเข้ามาแล้วหยุดไว้ท่าโดยการเอามือพาดไหล่ของคีย์เอาไว้

คีย์ทำหน้าบูดก่อนจะพยายามเดินเข้ามาที่โต๊ะโดยที่มีมินโฮพยุงอยู่ข้างด้วยความไม่พอใจนัก ไม่รู้วันนี้จะมาไม้ไหน วันแรกก็บอกให้ชดใช้เร่องเสื้อ วันที่สองก็บอกให้จ่ายค่ามือถือแล้วไหนจะโยนพวงกุญแจของเขาทิ้งไปอีก นี้โชคดีแค่ไหนที่พี่ซูยอนไม่ได้สังเกตกระเป๋าของเข้าทั่งที่ปกติจะมีพวงกุญแจห้อยเป็นเครื่องรางนำโชคอยู่ดีๆ ก็หายไป

“ทำไมทำหน้าอย่างนั้นละ มินโฮอุตส่าห์มาหาทั้งทีนะ”ซูยอนเอ่ยอย่างไม่รู้อะไร เพราะคิดว่าคีย์กับคงมินโฮสนิทกัน แต่หารู้ไม่ว่าไอ้ที่มามันมีเหตุผลแฝงอยู่ในตัวเสมอ

“ไม่ได้ขอซะหน่อย”คีย์บ่นอุบก่อนจะนั่งเก้าอี้ที่มินโฮลากมันออกมาให้นั่งและสะบัดแขนมินโฮทิ้งด้วยความหมั่นไส้ ก็แค่รับผิดชอบเท่านั้นแหละน่า

“ว่าแต่ไปรู้จักกันได้ยังไง ทำไมฉันไม่เห็นจะรู้เรื่องเลย”มินจุนถามขึ้นด้วยความสงสัย พร้อมกับเหล่ตาไปทางมินโฮอย่างรู้ทัน อย่างมินโฮนะเหรอจะรู้จักคีย์โดยที่เขาไม่รู้มาก่อน เพื่อนของมินโฮทุกคนเขาเองก็รู้จักหมดจะเป็นไปได้ยังไงที่เขาเองจะพลาดเด็กผู้ชายร่างบางตรงหน้าได้

“คนของผม พี่ไม่ต้องรู้จักทุกคนก็ได้มั่ง”มินโฮตอบหน้าตายพร้อมกับเอามือมาโอบไหล่บางแสดงความเป็นเจ้าของอย่างชัดเจน 

คนของนายเหรอ?”มินจุนทวนประโยค มินโฮหยักคิ้วอย่างกวน

นี่นาย!! ฉันไปเป็นของนายตั้งแต่เมื่อไหร่คีย์ที่เริ่มได้สติเริ่มโวยวายใส่ร่างสูงที่รวบไหล่เขาไว้และพยายามแกะมือหนาออกแต่ก็ไม่เป็นผล เกาะเป็นปลาหมึกอยู่ได้

เดี๋ยว พวกคุณสองคนรู้จักกันด้วยเหรอคะ?ซูยองที่มองสถานะการณ์ตรงหน้าอย่างแปลกใจเอยถามออกมา เพราะไม่คิดว่ามินจุนและมินโฮจะรู้จักกันดีขนาดที่ว่าจะมาทำท่าทางมาดกวนใส่กันได้แบบตอนนี้ และยิ่งมินโฮตอนนี้ดูออกชัดๆ ว่ากำลังเป็นหมาหวงก้างใส่มินจุน 

 

พี่น้องกัน!!”ซูยอนร้องออกมาอย่างตกใจ

            ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสองคนนี้เป็นพี่น้องกัน เท่าที่รู้มามินจุนก็ไม่เคยเล่าเรื่องครอบครัวให้เธอฟังเลย คีย์เองก็ไม่คิดว่าความคิดของเขามันจะบ่งบอกถึงกรรมพันธุ์ของมินโฮได้ดีขนาดนี้ (เซนส์เขาตรงเกินไปหรือเปล่าวะเนี่ย) ตอนแรกที่เห็นหน้ามินจุนคงเป็นคนหน้าคล้ายเพราะคนเกาหลีหน้าตาคล้ายกันเยอะแยะ แต่ไม่คิดว่าพวกเขาทั้งคู่จะเป็นพี่น้องกัน  

อือ หน้าพวกรามันก็บ่งบอกชัดเจนเลยนะมินจุนพยักหน้าแล้วมองมาที่ซูยอนที่ไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เขาเพิ่งจะบอกออกไป

ถ้าอย่างนั้น คุณมินโฮก็เป็นลูกชายคนเล็กของบริษัทชเวที่เขาบอกว่าไม่เคยได้เห็นหน้าลูกชายคนเล็กของตะกูลนี้เลยใช่ไหมคะ? ที่แท้ก็คือมินโฮที่เป็นนายแบบคนนี้นี่เองที่เป็นลูกคนเล็ก ถึงว่าทำไมข้อมูลครอบครัวของมินโฮจึงเป็นความลับไปซะหมด

“ว่าแต่ทำไมไม่….?”ซูยอนเอ่ยออกทางสีหน้าเป็นเชิงถามแต่ก็ไม่กล้าพูดจนหมด เธอหันไปมองทางมินโฮอย่างสงสัยแต่ก็ต้องคิดว่าเธอสมควรที่จะถามร่างสูงตรงหน้าไปหรือเปล่า เพราะมันคือความลับและเธอก็เป็นแค่บริษัทเล็กๆ ที่ครอบครัวของมินจุนเป็นคนจ้างให้ทำงานเท่านั้น เพราะมันเป็นคำถามต้องห้ามของนายแบบคนนี้ด้วยนะซิ

“มินโฮอย่างทำงานด้านนี้โดยที่ไม่พึ่งชื่อเสียงของครอบครัวนะครับก็เลยต้องปิดบังเอาไว้ ที่จริงก็มีคนรู้บ้างนะครับ อย่างผู้บริหารบริษัทที่มินโฮกำลังจะหมดสัญญาอาทิตย์หน้านี้”มินจุนตอบ ซูยอนพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะหันกลับมามองเด็กสองคนตรงหน้ากับมินจุนที่เหมือนจะตีกันอยู่เงียบๆโดยที่ไม่สนใจพวกเขาสองคนเลย

แล้วว่าแต่มินโฮกับคีย์เป็น…”มินจุนเว้นคำสุดท้ายแล้วมองไปทางคีย์กับมินโฮที่นั่งอยู่ฝังตรงข้ามด้วยกัน

แฟน/คนรู้จักคีย์กับมินโฮตอบพร้อมกันจนมินจุนและซูยอนก็มองหน้าทั้งคู่ คีย์มองหน้ามินโฮอย่างเอาเรื่องแต่มินโฮก็ทำเนียนส่งยิ้มชอบใจมาให้ 

แฟนกับคนรู้จักมันห่างไกลกันมากเลยนะมินจุนเอ่ย

เดี๋ยวคีย์ ไหนบอกว่ามีคนที่ชอบอยู่แล้วไงซูยอนถามคีย์ 

ก็ผมไงมินโฮตอบพร้อมกับชี้หน้าตัวเองอย่างอารมณ์ดี

          ตลก!! ฉันไปบอกว่าชอบนายตอนไหนห๊ะ!!”คีย์โวยวายใส่

จริงเหรอ?” มินจุนถามอีกครั้ง 

ก็บอกว่าไม่ใช่ไงเล่าพี่น้องคู่นี้อะไรกันนักหนาห๊ะ!!”คีย์เฮ้วใส่กลางวง

คนที่ฉันชอบเขาทั้งฉลาด หน้าตาดีแล้วก็ดูดีกว่านายเยอะเป็นร้อยเท่าคีย์หันมาพูดใส่มินโฮที่นั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่ข้างๆ

แล้วฉันไม่ฉลาด หน้าตาไม่ดีแล้วก็ดูไม่ดีตรงไหน?”มินโฮถามกลับ

            “ก็….”คีย์อ้าปากค้างจะว่าต่อเมื่อนึกถึงสิ่งที่คนข้างๆพูด ยอมรับว่ามินโฮน่ะ ทั้งหน้าตาที่จัดว่าคมเข้มหล่อกว่าหนังสือการ์ตูนในหลายๆ เรื่องที่เขาเคยอ่าน หุ่นก็นายแบบมาตรฐานชายเกาหลี พิมพ์นิยมฐานะเท่าที่ฟังจากที่มินจุนพูดก็ถือว่ารวยมากๆ ถ้าเทียบกันแล้วพี่จินกิอาจจะดูด้อยกว่ามินโฮเยอะมากก็ได้ แต่ยังไงคนที่เขาชอบมานานก็ต้องดีกว่าคนกวนประสาทอย่างมินโฮอยู่แล้วเพราะ ฉะนั้นพี่จินกิดีที่สุด!

หน้านายมันฟ้อง!!”พูดจบคีย์ก็เด้งตัวลุกขึ้นจากโซฟาแต่ต้องกลับมานั่งเหมือนเดิม เพราะความเจ็บที่ข้อเท้าของเขามันทำให้นึกได้ว่าแพลงอยู่

ฮึๆมินโฮหัวเราะในลำคอและมันก็ดังพอที่เขาจะได้ยินมัน

ฉันเกลียดเสียงหัวเราะเยาะของนายชะมัด

หัวเราะอะไรคีย์ถามสีหน้าเคือง มินโฮก็ได้แต่กลั้นหัวเราะแทน 

เอ่อฉันขอเวลาซักครู่นะคะ คีย์มานี้ซิซูยอนที่เพิ่งนึกอะไรได้ก็ขอตัวคีย์ดึงเขามาในครัว

           หลังจากที่ซูยอนและคีย์เดินหายเข้าไปในห้องครัวแล้วก็เหลือเพียงพี่น้องตระกูลชเวที่นั่งกันอยู่ในห้องรับแขกอย่างเงียบสงบและเยือกเย็นสองคน

หึ ไม่คิดว่าจะได้ยินคำว่าแฟนออกมาจากปากของชเวมินโฮมินจุนเอ่ยขึ้น

ทำไมมินโฮถามกลับ

เท่าที่รู้มา ก็มีข่าวมาเรื่อยๆ ไมใช่หรือไง ไม่คิดบ้างเหรอว่าแฟนคลับเนี่ยมันสำคัญ” 

….”มินโฮไม่ตอบแต่กลับแกล้งทำเป็นเขี่ยข้าวในจานแทนพร้อมๆ กับหยักไหล่อย่างไม่สนใจในสิ่งที่พี่ชายเอ่ยเลยด้วยซ้ำ

“ฮึ ไม่เคยเปลี่ยนเลยนะพูดจบมินจุนก็ท้าวคางมองน้องชายสายเลือดเดียวกันด้วยใบหน้าที่เดาไม่ออก

แต่ถ้างานนี้นายไม่คิดจะจริงจังกับคีย์ละก็ ขอบอกว่าบายตอนนี้ก็ยังทันนะมินจุนเอยโดยที่มองมินโฮไม่ละสายตาเลยซักนิด เพราะฉันจะไม่ทำให้ครอบครัวนี้เสียใจกับพฤติกรรมของนายเด็ดขาด”

….”มินโฮละความสนใจจากสิ่งรอบข้างหันมามองพี่ชายตรงๆ เพราะมินจุนถ้าจริงจังกับอะไรแล้วเขาไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง และถ้าหนึ่งในนั้นมันมีสิ่งแปลกปลอมที่จะทำให้เรื่องที่เขาวางแผนไว้ในอนาคตไม่เป็นไปตามแผน พี่ชายของเขาเองก็จะตัดไฟตั้งแต่ต้นลม เหมือนที่เขากำลังพูดกับมินโฮอยู่ตอนนี้

          “ฉันจริงจังกับพี่ของเขา และถ้านายไม่ได้จริงจัง

….

“ก็เปลี่ยนความคิดของนายซะ”

 

T I M E 2 L O V E

 

        ซูยอนดึงคีย์ให้เดินตามเข้ามาในห้องครัวก่อนที่เธอจะเริ่มคำถาม โดยที่ไม่สนใจอาการเจ็บของน้องชายตัวเองเลยซักนิด

        โอ้ย พี่เบาๆซิ ผมเจ็บนะ

        ไม่ต้องมาบ่นเลย ไปรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย ทำไมไม่บอกกันบ้างห๊ะ แล้วนี้แกเป็นแฟนกับเขาจริงๆนะเหรอหืม ไหนพูดมาซิซูยอนเร่งเร้าเอาคำตอบจากน้องชายด้วยความอยากรู้ ไม่คิดมาก่อนเลยว่านายแบบอันดับหนึ่งของประเทศจะเป็นคนใกล้ตัวขนาดนี้แถมยังเป็นคนที่น้องชายของเธอเองก็รู้จักด้วย ไหนจะมาประกาศกลางวงว่าเป็นแฟนอีก มันยิ่งทำให้เธอไม่เข้าใจไปใหญ่ ตอนแรกก็นึกว่าจะเป็นคนที่อยู่บนฝาผนังห้องของคีย์ซะอีกแต่ทำไมถึงกลายเป็นมินโฮซะได้

        พี่จะบ้าเหรอคนแบบนั้นผมไม่ชอบหรอกคีย์บอกออกไปอย่างเซ็งๆ

        อ้าว! แล้วที่เขาบอกมันหมายความว่ายังไง”

        ไอ้บ้านั้นนะมันขับรถมาชนผม เห็นไหมเนี่ยเห็นไหมคีย์พยายามอธิบายแล้วชี้ขาที่ถูกพันเป็นมัมมี่ให้เธอดู

        แล้วยังไงซูยอนยังไม่เข้าใจ

        ก็ไม่ยังไง ก็รู้จักกันไงและที่เขามาวันนี้ มาหาผมวันนี้อะนะ ก็แค่….”คีย์เอ่ย

        “แค่?”ซูยอนลากเสียงตามน้องชายของตัวเอง

        “แค่รับผิดชอบ”คีย์ตอบออกไปตามความคิดของตัวเอง

        แล้วแฟนละซูยอนถามต่อ 

        พี่ คิดว่าผมชอบคนแบบนั้นเหรอ หมอนั้นมีข่าวว่าควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าขนาดนั้น อีกอย่างผมก็ไม่ได้ชื่นชอบพวกดาราอะไรพวกนี้อยู่แล้ว พี่ก็รู้พูดจบทั้งคู่ก็เข้าสู่ความเงียบ ทั้งคีย์ละซูยอนต่างก็ไม่เข้าใจเหมือนกันที่มินโฮมาที่นี้

        หรือว่า…”อยู่ๆซูยอนก็ดึงแขนคีย์อย่างแรงจนคีย์เองก็ตกใจกับอาการของพี่สาว 

        อะไรคีย์บอกปัดก่อนจะก้มมองดูเท้าที่ถูกพี่สาวลากไปลากมาอย่างไม่สนใจ เจ็บฉิบ

        หรือว่า เขาจะชอบนายห๊ะคีย์” 

        จะบ้าเหรอพี่ ผมเป็นผู้ชายนะ มินโฮเขาชอบผู้หญิงเข้าใจไหมผู้หญิงคีย์ส่ายหน้ากับความคิดที่ไม่เข้าท่าของซูยอนเลยซักนิด เพย์บอยอย่างมินโฮที่มีผู้หญิงเข้ามาไม่ซ้ำหน้า จะมาชอบผู้ชายอย่างเขาได้ยังไงกัน อย่างมินโฮนะเหรอไม่มีทางซะละ

        แล้วยังไงแกก็ชอบผู้ชายไม่ใช่เหรอซูยอนยังพูดต่อก่อนจะยืนกอดอกตัวเองอย่างครุ่นคิดแล้วมองหน้าคีย์อย่างต้องการคำตอบ มันจะแปลกอะไรในเมื่อคีย์เองก็ยังชอบผู้ชายด้วยกันได้เลย

        คีย์มองหน้าพี่สาวก่อนจะถอนหายใจ…… ไปกันใหญ่แล้วพี่ซูยอน

        ถึง ผมจะชอบผู้ชายแต่ก็ใช่ว่าจะทุกคนนะ พี่ไม่เข้าใจเหรอ เขาก็แค่ต้องการรับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำผิดก็เท่านั้นแหละครับ ส่วนเรื่องที่บอกว่าแฟนเขาก็แกล้งเล่นเท่านั้นพี่จะสนใจไปทำไม พี่ก็น่าจะรู้นะว่าผมชอบใครอยู่ อีกอย่างผมไม่ชอบผู้ชายนิสัยเสียแบบเจ้านั้น คนนั้น คนที่ชื่อชเวมินโฮ นายแบบที่เป็นที่ต้องการของหลายๆ คนผมไม่ชอบผู้ชายที่แบ่งใจให้ใครหลายๆคนใน เวลาเดียวกันหรอกนะครับ….

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

192 ความคิดเห็น

 1. #183 MyBum (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 11:13
  มินโฮโดนคีย์ต่อยแล้วไปทิ้งของเค้าได้ยังไง
  มินโฮเป็นน้องของแฟนเก่าพี่สาวคีย์ โลกกลมจริงๆ
  แถมแกยังคิดว่าน้องคีย์เป็นทอม55
  จินกินี่เป็นอะไรกับแทมินอ่ะ                             4
   
  #183
  0
 2. #165 runwithyou SH (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2556 / 20:23
  คิดว่าคีย์เป็นทอมซะอีก
  #165
  0
 3. #147 ARMMOMII |♡ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 / 19:25
  ชีวิตคีย์ก็น่าสงสารเหมือนกันนะ T__________T
  มินโฮคีย์ไม่ใช่ทอมนะ แต่ก็ไม่แปลกเพราะคีย์สวยขนาดนั้นนี่หน่า >////<
  #147
  0
 4. #137 เห็ดเป็ด (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2556 / 21:34
  มินโฮ คีย์ไม่ใช่ทอมนะ อั๊ยยะ
  #137
  0
 5. #120 so daa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2555 / 20:19
  ฮ่าๆ ทอมหรอฮ่าๆๆๆ
  #120
  0
 6. #108 Pmk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 / 11:45
  มินโฮนึกว่าม่าเป็นทอมหรออ 555 ก้คีย์หน้าสวยขนาดนั้น ก้คงไม่แปลกหรอก อิอิ
  #108
  0
 7. #98 Just Just (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 16:11
  ออมม่านี่นะทอม -_-?? 

  เข้าเรียกผช.หน้าสวยยย >< 
  #98
  0
 8. #84 kimmin hokey :))'' (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มกราคม 2555 / 17:09
  บ้าหรอ..

  เคะ น่ะ

  ไม่ใช่ทอม

  ชิ ๆ

  สวยจน

  มินโฮ หลอนอ่ะ
  #84
  0
 9. #79 Sung Yong Kyung (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 15:10
  สวยขนาดแยกไม่ออกเลยนะมิน
  #79
  0
 10. #72 sugar-snow (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2554 / 19:52
  ตาถั่วแระ..ชเวโฮ..
  มองไงฟระ..ว่าคีย์เป็นทอม...
  แค่...สวยกว่าผู้หญิงหลายๆคนเท่านั้นเอง 5555

  เรื่องเริ่มสนุกแระ
  ติดตามค่ะๆๆๆ
  #72
  0
 11. #69 Hpatik (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 22:51
  ไหวมั้ยเนี่ยมินโฮ ทอมที่ไหนกัน!!  >.<
  #69
  0
 12. #62 shinee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:52
  เค้าเคยถอดเสื้อแล้วไม่ไช่หรา

  ทอมได้ไงมินโฮ- -
  #62
  0
 13. #56 PeTonG : (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กันยายน 2553 / 21:04
   ทอม? มิโน ไม่ใช่น่ะเว้ยยย ถึงออม่าจะสวยก็เหอะ
  #56
  0
 14. #51 fah_ชยาอินี่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2553 / 16:42
  ทอมบ้าอะไรเล่ามิโน่ - -"
  #51
  0
 15. #35 +_+หญิงนุ้ย+_+ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2553 / 14:25

  ทอม??งั้นหรอ

  555+คิดได้ไง

  #35
  0
 16. #31 Chocco-coco (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2553 / 00:07
  ทอม ! หึ คิดได้ไงอ่า
  #31
  0
 17. #30 candy99 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2553 / 00:28
  ทอม?  โฮคิดได้

  ไม่เห็นมีฮยอนมินเลยย
  #30
  0
 18. #25 Lovely Hyunmin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2553 / 20:54
  ทอม - -

  ฮยอนมินเยอะๆนะ

  สู้ๆ นะ Fighting!! ^-^v

  #25
  0
 19. #22 newengy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2553 / 22:26
  โดนทอมต่อยที่ไหนโฮผู้ชายต่างหาก

  สงสัยสวยเกินผู้หญิงเลยมองเป็นหญิงซะงั้น

  คนที่จะมาดูแกพี่ออมม่าก็คือพี่โฮไง แล้วคนที่

  จะมาดูแลคีย์ก็ต้องเป็นโฮสิ แต่โฮมีแฟนแล้วนี่หน่า

  แล้วทั้งสองจะมาชอบกันได้ยังไงนะ
  #22
  0