Disguise ปฏิบัติการลับกิ๊กกั๊กหัวใจนายไอดอล ♥

ตอนที่ 24 : Disguise :'} Chatper 19 เจ้าหญิงวุ่นวาย กับ เจ้าชายเย็นชา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 808
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  27 มี.ค. 54

 
-19-

เจ้าหญิงวุ่นวาย กับ เจ้าชายเย็นชา

 

                นายจะพาฉันไปไหน นี่มันไม่ใช่ทางไปคอนโดนี่นาฉันเอ่ยถามไบโอที่เอาแต่ขับรถมุ่งไปข้างหน้า แถมยังขับเร็วมากอีกด้วย เหยียบตั้งร้อยสี่สิบขึ้นเชียวล่ะ

                ฉันกลัวได้เข้าโรงพยาบาลอีกรอบจัง TOT

                ไปดูหนัง

                ดูหนัง?”

                ไอ้รังมันบอกให้ฉันพาเธอไปดูหนังด้วย

                อะไรนะ!” ฉันไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง นี่เขายุ่งมากถึงขนาดต้องให้ไบโอเป็นคนมารับฉันไม่พอยังจะให้พาฉันไปดูอีกน่ะเหรอ เฮอะ! ซารังนายคิดว่านายเป็นใครกัน ที่จะให้คนนั้นคนนี้ลากฉันไปไหนมาไหนแทนน่ะ ฉันเป็นคน มีจิตใจนะเว้ย! ถ้าไม่อยากพาไปก็บอกกันตรงๆ เลยเซ่! -_-^

                ได้! ในเมื่อนายส่งไบโอหน้านิ่งคนนี้มา วันนี้ฉันก็จะไปเที่ยวกับเขาทั้งวันเลย คอยดูสิ! L

                ไปกินไอศกรีมก่อนแล้วค่อยไปดูหนังนะ ฉันหันไปบอกไบโอที่กำลังขับรถ เขาไม่พูดและไม่มองฉัน เขาเพียงพยักหน้าหงึกๆ และขับรถต่อไป

               

                ตอนนี้ฉันกับไบโออยู่ในร้านไอศกรีมเซเวนเซ่นและตอนนี้ถ้วยไอศครีมขนาดใหญ่ก็วางประจันหน้ากับฉันแล้ว ฉันหยิบช้อนขึ้นมาด้วยอารมณ์โมโห โมโหซารังยังไม่หาย เขาพูดอย่างดิบดีแต่กับทำฉันอย่างนี้ได้ โยนฉันให้คนอื่นอย่างกับของเล่น! เฮอะ! ไอ้คนของสังคม แกตายซะเถอะ!!!

ง้ำ! >)X(<”

เธอเป็นอะไรมากหรือเปล่า -__-;” ฉันเงยหน้าขึ้นมาตักไอศกรีมคำยักษ์เข้าปาก โอ้ว~ ไอศกรีมมันเย็นในปากฉันมากๆ เลยอ่ะ อยากคายออกมาจัง =_=;;

เอ๋... น่าแปลกนะ ฉันลืมไปเลยว่าไบโอเขาไม่ได้อำพรางตัวเอง! และตอนนี้เขาก็กำลังทำหน้าตายใส่ฉันอยู่ -_-;;

แต่มันไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่า พวกแฟนคลับของเขาที่อยู่ในร้านแห่งนี้หรอกนะ เพราะตอนนี้ฉันรู้สึกได้ถึงสายตานับไม่ถ้วนมองมาทางนี้อยู่

ทำไมนายไม่อำพรางตัว

...ไม่อยาก มันน่าเบื่อและไม่เป็นตัวของตัวเอง -_-“

นายจะบ้าหรือไง! ดูรอบๆ สิ ฉันบอกเขา ไบโอหันไปมองรอบๆ ตามที่ฉันบอก ฉันว่านะเขาคงต้องทำหน้านิ่งมองแน่ๆ เลย เพราะพวกแฟนคลับที่ฉันรู้สึกว่ามองมา ตอนนี้ได้พากันหลบสายตาของไบโอและนั่งกินไอศกรีมกันไปหมด ไม่มีเสียงกรี๊ด ไม่มีวิ่งเข้ามาขอรายเซ็น ไม่มีวิ่งเข้ามาตบหน้าฉัน -_-;

หมอนี่มีหน้าเป็นอาวุธจริงๆ

ไม่เห็นมีใครมองเลย

ฉันเชื่อนายเลย -_-;;” ฉันพูดอย่างเอือมๆ ก่อนจะตักไอศกรีมเข้าปากไปอีก

ไม่รู้ว่าฉันรู้สึกไปเองหรือเปล่านะ แต่ฉันรู้สึกว่า ถึงแม้หมอนี่จะทำหน้านิ่ง ไม่ยิ้ม แต่ฉันในตอนนี้กับรู้สึกเหมือนว่ามีเขาเองก็มีความอ่อนโยนเช่นกัน เมื่อได้อยู่ใกล้ๆ กันอย่างนี้ แววตาของเขาที่ส่งมาให้ฉัน แววตาที่ดูแล้วไม่น่าจะเป็นคนที่ร้านกาจอะไร

 

หลังจากกินไอศกรีมเสร็จ ฉันกับไบโอก็เดินมาที่โรงหนังเลือกดูรายการหนังที่น่าดูที่สุด ขอบอกเลยมันไม่น่าดูสักเรื่องเลยอ่ะ หนังบ้าอะไรวะเนี่ย นี่ก็ผี นี่ก็สยองขวัญ นี่ก็สังหารโหด -_-^ มีแต่ผี โหด โฉด เถื่อน ทั้งนั้นเลย ไม่เหมาะแก่ฉันที่เป็นเพียงสาวน้อยตัวเล็กๆ หรอก ฉันอยากจะดูหนังรัก กุ๊กกิ๊ก โรแมนติก แต่ทำไมมันไม่มีเลยวะ -_-^^

ดูอะไรดี ไบโอถามหน้านิ่งสุดๆ

มีแต่เรื่องโหด ดิบ เถื่อน สยองขวัญ ยี้!!! ฉันกลัวอ่ะ >_<”

แล้วจะดูมั้ยล่ะ –O-“

ไม่มีหนังกุ๊กกิ๊กๆ อะไรอย่างนี้หรอ ฉันเกลียดหนังพวกนี้อ่ะ ฉันถามเสียงอ้อนเล็กน้อยพร้อมทั้งส่งสายตาเป็นประกายให้เขา ไบโอมองฉันก่อนจะทำหน้าเหยเก หน้างี้บูดเบี้ยวไปหมดเลย -_-;

ฉันจะจำไว้ว่าสายประกายทำกับนายมันไม่ช่วยอะไรเลย

เดี๋ยวฉันไปถามให้

ว่าแล้วเขาก็เดินตรงลิ้วไปที่หน้าเคาน์เตอร์ซื้อตั๋วหนัง โอ้ว! ฉันแถบไม่เชื่อหูตัวเองเลย ทั้งๆ ที่เขาทำหน้าเหยเกอย่างนั้นใส่ฉันแต่เขากับเดินไปถามที่เคาน์เตอร์ ทั้งๆ ที่รู้ว่าวันนี้มันไม่มีหนังรักกุ๊กกิ๊กอย่างที่ฉันอยากจะดู แต่เขากับเดินไป

นายซื่อหรือเปล่าเนี่ย -_-;;

ตุ้บ!

O_O!

บอกว่าเอาหนังรักๆ หวานเลี่ยนๆ ออกมาฉาย ไม่ได้ยินหรือไง!”

ฉันหันควับไปมองต้นเสียงดังลั่นนั่นทันที ก่อนจะพบว่ามันคือเสียงของอีตาไบโอที่ตุ้บโต๊ะเคาน์เตอร์ดังสนั่น และเสียงของเขาที่ร้องเหวกๆ ใส่พนักงานขายตั๋ว และตอนนี้คนรอบข้างต่างพากันมองมาที่ไบโอกันเป็นตาเดียวแถมยังซุบซิบๆ กันอีก

ไบโอนายทำเรื่องบ้าอะไร นายไม่ได้อำพรางตัวนะ เดี่ยวก็กลายเป็นข่าวหรอก -_-;;

วันนี้ไม่มีรอบเรื่องสไตล์นี้นะค่ะ

ก็ฉันจะดู เธอก็ต้องเอามาฉายสิ

เออ... พนักงานขายตั๋วเบ้ปากจะร้องไห้แล้ว เธอคงจะตกใจมากที่จู่ๆ นักร้องวงดังในขณะนี้กลับทำกิริยาอย่างนี้ใส่ โฮก!!! ฉันว่างานต้องเข้าไบโอแหงๆ เลยอ่ะ T^T

จะเปิดไม่เปิด!”

ไบโอตะคอกเสียงถามพนักงานคนนั้นอีกครั้ง เจ้าหล่อนได้แต่เงียบ เพราะไม่รู้จะทำยังไงก็เธอเป็นเพียงคนขายตั๋ว ฉันหางานเข้าจริงๆ เลย ฉันต้องแก้ไขปัญหาอารมณ์บ้าๆ ของหมอนี่ซะแล้ว -_-

ไบโอ พอเถอะ ฉันเดินเข้าไปกระซิบบอกเขาบ่อยๆ มือก็ล็อคแขนของฉันเพื่อที่จะลากเขาออกมา แต่ไบโอกลับสะบัดแขนของฉันหลุดออก

ไม่เปิดใช่มั้ย

ต้องขอโทษ...ด้วยจริงๆ คะ ดิฉันเป็นผู้น้อยได้แต่ขายตั๋วไปวันๆ เท่านั้น T^T” เธอพูดไปก็เบ้ปากไป ฉันเห็นด้วยแหละว่าตอนนี้น้ำตาเธอคลอเบ้าแล้ว!

ฉันไม่ดูแล้ว ไปเถอะน่า ฉันกระซิบบอกเขาอีกครั้ง ไบโอก้มลงมองฉันนิ่งก่อนจะหันไปมองพนักงานขายตั๋วอีกครั้ง

ไม่เป็นไร วันนี้ฉันไม่อยากดูแล้ว ไปก่อนล่ะ!” สิ้นสุดคำพูดเขาก็คว้าข้อมือฉันและลากออกไปจากบริเวณของโรงหนังทันที แล้วมันก็ดีเยี่ยมชะมัดเลยนะ พวกคนอื่นๆ ที่มารอดูหนังกันกับไม่มีใครยกมือถือออกมาถ่ายรูป ถ่ายคลิปไบโอเลยอ่ะ สงสัยจะกลัวอีตานี่ชกเข้าให้ -_-;; (เป็นผู้ชายที่น่ากลัว)

มันเป็นนักร้องได้ยังไงวะเนี่ย

 

ตอนนี้ฉันนั่งอยู่เก้าอี้ม้านั่งขนาดยาวเลยทีเดียว ฉันถอนหายใจยาวมากๆ เพราะเหนื่อยใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ ในห้างใหญ่แบบนี้จะมีพวกปาปารัซซี่เดินเตร่ๆ อยู่หรือเปล่าก็ไม่รู้ ถ้ามีล่ะก็ฉันกับเขาซวยตายเลย T^T ฉันนั่งไปได้สักพัก ก็มีแก้วน้ำถูกยื่นมาตรงหน้าฉัน ฉันมองแก้วน้ำนั้นก่อนจะเงยหน้ามองคนตรงหน้า

ไบโอทำหน้านิ่งยื่แก้วน้ำมาให้ฉัน ก่อนที่ปากของเขาจะขยับ

รับไปสิ

ซื้อให้ฉันหรอ

ใช่ เขาตอบหน้านิ่ง บางครั้งฉันก็เซ็งและเบื่อกับใบหน้านิ่งๆ ที่ไม่มีแม้แต่รอยยิ้มบางๆ จะทำยังไงหมอนี่ถึงจะยิ้มออกมา -_-

  ฉันยื่นมือออกไปรับแก้วน้ำจากไบโอมา จากนั้นเขาก็ย่นก้นนั่งลงข้างๆ กับฉัน ฉันดูดน้ำใช้ชื้นใจ ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดีนะ น่าแปลกมั้ยล่ะ หมอนี่น่ะไม่ชอบขี้หน้าฉันจะตายไม่ใช่หรอ แต่ทำไมถึงยอมให้ซารังบังคับมารับฉันและยังพาฉันมาเที่ยวอีกน่ะ -_- พูดถึงเรื่องนี้แล้วขึ้นเลยจริงๆ อีตาบ้าซารัง ทำไมนายเป็นคนเยี่ยงนี้!

หมาบ้าเข้าสิงหรือไง ถ้ามันหกฉันไม่ซื้อให้แล้วนะ -_-“

ไบโอพูดขึ้น ฉันจึงได้สติและรู้ว่าตัวเองอนกับอาการโมโหมากจนบีบแก้วน้ำบุบ เบี้ยว ไปอีกด้านเลยอ่ะ โอ้โห! อารมณ์โมโหของฉันนี่มันแรงจริงๆ นะเนี่ย -_-;;

นายก็พูดไป แค่น้ำเองนะ ทำมาเป็นงก ฉันค้อนใส่เขา

ใครจะไปอยู่นิ่งๆ ก็มีเงินให้ใช้อย่างเธอล่ะ

...?” หมอนี่พูดอะไรวะ

สุขสบายดีมั้ย อยู่กับไอ้รัง

นายจะถามทำไม มันก็แน่อยู่แล้วล่ะ ก็ฉันกับเขาเป็นแฟนกันนี่นา

ไอ้รังมันรู้จักเธอได้ยังไง ในเมื่อสองวันก่อนหน้านั้นมันยังไปดริ้งส์กับยาหยีอยู่เลย –O-“ นายถามฉัน แล้วฉันจะตอบยังไงดีวะ ก็ฉันเมา ตื่นมาก็อยู่ห้องหมอนั่น แล้วก็ซวยอ้วกใส่เสื้อเขา จากนั้นฉันก็ได้มาเป็นแฟนของเขาเนี่ย –O-;

อันนี้ฉันไม่รู้หรอกนะ ฉันรู้แต่ว่าฉันเป็นแฟนเขา ฉันตอบ ยิ่งฉันตอบไบโอยิ่งจ้องหน้าฉันเข้าไปใหญ่ นี่นายกำลังจะจับผิดฉันใช่ป่ะเนี่ย -_-

ฉันขยับออกจากไบโอ เพราะเขาขยับเข้ามาใกล้ฉันแถมยังไม่เลิกจ้องหน้าฉันอีก ฉันกลัวว่าฉันจะทำให้ความแตก เพราะฉันเป็นคนโกหกที่ไม่ขึ้นเอาเสียเลย ดูนี่สิเหงื่อไหลหมดแล้ว ใจของเต้นด้วย กลั๊วกลัว กลัวความลับจะแตก! ความลับระหว่างฉันกับซารังที่ไม่ได้เป็นแฟนกันจริงๆ

ไปห้องฉันกัน ไบโอลุกพรวดขึ้นพร้อมทั้งคว้าข้อมือฉันไปจับไว้ทันที แต่ฉันยื้อไว้ เพราะสิ่งที่เขาพูดออกมามันทำให้ฉันต้องหยุดคิด! ไปห้องฉันกัน... ห้องฉันที่ในความหมายของเขาก็คือห้องของเขาสินะ! เฮ้ย! แล้วจะพาฉันไปที่ห้องของนายทำไมล่ะ O_O

พาฉันกลับคอนโดเถอะ ฉันรู้สึกเพลี้ยๆ น่ะ ว่าแล้วก็แกล้งทำท่าหมดเรียวหมดแรง

กลัวว่าฉันจะทำอะไรเธอหรือไง

... มันก็ไม่แน่หรอกย่ะ ผู้ชายไว้ใจไม่ค่อยได้ ขนาดเพื่อนของนายฉันยังโดนทั้งจูบ ทั้งหอม ทั้งกอด จนร่างกายของฉันกลายเป็นร่างกายที่ไม่บริสุทธิ์แล้ว TT^TT

พรึ่บ!

ฉันมองสิ่งตรงหน้าที่ถูกเอาออกมาโดยคนตรงหน้า ฉันก้มลงมองถุงสีน้ำเงินก่อนจะเงยหน้ามองไบโออย่างงงๆ

ตอนไปซื้อน้ำเผอิญร้านน้ำมันอยู่หน้าร้านขายซีรี่ส์หนัง ฉันเลยคิดว่าเธออยากจะดูก็เลยซื้อมา –O-“ ไบโอตอบหน้านิ่ง เขาแทบจะไม่มองหน้าฉันเลยด้วยซ้ำ เฮอะ! ผู้ชายหมาดนิ่งคนนี้ก็รู้จักทำอะไรน่ารักๆ อย่างนี้เป็นด้วยหรอเนี่ย

อย่างนั้นเหรอ... แล้วนายซื้อเรื่องอะไรมาอ่ะ ฉันคว้ามือไปแย่งเอาถุงซีรี่ส์จากเขามา จากนั้นก็หยิบมันออกมา เรื่อง เจ้าหญิงวุ่นวาย กับ เจ้าชายเย็นชา -_- ฉันได้ยินมาว่าซีรี่ส์เรื่องนี้มันนานมากแล้วไม่ใช่หรอ นานมากแล้วด้วย แล้วฉันก็ได้ดูอยู่ฉากหนึ่ง นางเอกเรื่องนี้ติ้งต๊องสุดๆ

เธอมีมารยาทหรือเปล่าเนี่ย –O-“

เรื่องนี้มันนานมากแล้วนะไบโอ

ไม่ดูก็แล้วแต่เธอสิ ฉันเอาไปให้เด็กกำพร้าก็ได้

ดูสิ ไปกันเถอะ ^^” ฉันคว้ามือไปจับข้อมือหนาของเขาก่อนที่เขาจะย่นก้นนั่งลงและลากเขาเดินที่ลานจอดรถเลย ผู้ชายคนนี้มีอะไรมากกว่าที่ฉันคิดไว้ เขาไม่ได้เป็นคนเย็นชา ไม่ได้เป็นคนน่ากลัวอย่างที่คิด ถึงแม้ภายนอกและสิ่งที่เขาแสดงออกมาจะดูแข็งทื่อและเย็นเฉียบดั่งน้ำแข็ง แต่ตอนนี้ฉันเริ่มรู้สึกแล้วว่าเขาไม่ได้เป็นอย่างที่แสดงออกมาเลย ฉันคิดว่าเขาเป็นคนอ่อนโยนมากกว่านะ จากสิ่งที่เขาทำ มีหรอผู้ชายเย็นชาๆ อย่างนี้จะใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ ของผู้หญิงด้วยน่ะ

หมอนี่น่ะ ไม่ได้เป็นคนอย่างนั้นหรอก ^-^

 

ตอนนี้ฉันอยู่ห้องของไบโอ ซึ่งเป็นคอนโดเดียวกับซารัง เพราะมันเป็นคอนโดสำหรับดารา นักร้องของค่ายน่ะ เพราะงั้นพวกเขาทั้งสามจึงอยู่คอนโดแห่งนี้ แต่ตอนนี้ฉันยืนอยู่ในห้องของไบโอซึ่งมันก็ไม่แตกต่างอะไรจากห้องของซารังนักหรอก แต่ที่ไม่เหมือนคือการจัดห้องที่ดูจะเป็นระเบียบเรียบร้อยกว่าซารังมากเลยทีเดียว

ฉันเดินอย่างเก้ๆ กังๆ ไม่รู้เป็นอะไร จู่ๆ ก็รู้สึกทำตัวไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะห้องของไบโอแต่ไม่ใช่ห้องของซารังก็ได้ =_=

ไปนั่งสิ แล้วก็เปิดเอาเองด้วยล่ะ

เอ๋... ฉันครางเสียงออกมา นี่ฉันเป็นแขกมาเยือนห้องของนายนะ แล้วนายก็เป็นคนชวนฉันมาเองด้วย แล้วทำไมให้ฉันทำเองล่ะเนี่ย -_-

ดูแลตัวเองไปก่อน ฉันไม่ว่าง –O-“ ไบโอตอบหน้านิ่ง ส่งสายตาเย็นเฉียบมาให้ฉัน แต่เฮอะ! ฉันไม่สนใจและไม่เกรงกลัวกับสายตาเย็นเฉียบของนายหรอกย่ะ ว่าแล้วฉันก็แลบลิ้นปริ้นตาใส่เขาก่อนจะวิ่งไปนั่งยองๆ ที่หน้าตู้โทรทัศน์ จัดการหยิบซีดีออกจากกล่องและใส่ลงในเครื่องเล่นเสียง ไม่รู้หมอนั่นทำอะไรในครัว ปล่อยให้ฉันที่เป็นแขกต้องมาจัดการเอง -_-

แต่ช่างมันเถอะ ฉันมานั่งดูซีรี่ส์ดีกว่า ขอบอกเลยว่าซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นชนิดที่ว่ายาวมากๆ หลายแผ่นเชียวล่ะ -_- อย่างนี้ฉันว่าดูวันเดียวไม่มีทางจบ อย่างน้อยๆ วันนี้ก็คงจะได้ดูแค่สองสามแผ่นเท่านั้นแหละ

นางเอกออกมาแล้วอ่ะ ดูเธอสิน่าตาสวยชะมัด แต่ดันมาเล่นเป็นคนติ๊งต๊องซะงั้นอ่ะ แต่ว่าพระเอกก็หล่อเนอะ จมูกก็โด่ง ตาก็พอดิบพอดี ไม่ตีบมากจนเกินไป รวมๆ แล้ว คือ หล่อ >.,<

น้ำลายจะหยดลงพื้นแล้ว

...!” ฉันตั้งสติเมื่อหูมันดันได้ยินว่าคนแถวนี้กำลังกล่าวหาฉัน อะไรยะๆ ฉันเนี่ยนะน้ำลายไหล พูดจาแย่ชะมัด -_-

ฉันเข้าไปแป๊ปๆ เอง นี่เธอนั่งดูถึงขนาดน้ำลายไหลเชียว

นายพูดให้มันดีๆ หน่อยนะ ใครน้ำลายไหล!” ฉันขึ้นเสียงใส่ไบโอ ยังไม่หยุดกล่าวหาฉันอีก

ฉันไม่ชอบทะเลาะกับใคร แต่ฉันเตือนแล้วเธอไม่เชื่อก็แล้วแต่เธอ

นายพูดจริงหรอ ฉันเพิ่งจะดูเองนะ

งั้นเธอก็คงจะเป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง

นายจะว่าฉันทำไมเนี่ย คนบ้า!” ด่าหมอนั่นเสร็จ ฉันก็ลุกจากโซฟาและวิ่งไปที่ห้องน้ำ เพื่อส่องดู นี่ถ้าไม่มีจริงๆ ฉันจะด่าหมอนั่นให้เละเลย

แต่...ฉันคงจะด่าหมอนั่นไม่ได้แล้วล่ะ (เสียดาย -.,-) เพราะกระจกมันฟ้องว่ามุมปากของฉันน้ำลายไหลออกมาจริงๆ บ้าเอ๊ย! ทำไมถึงไม่รู้สึกเลยอ่ะ น้ำลายไหลเป็นธารน้ำอย่างนี้ ฉันมันความรู้สึกช้าจริงๆ เลย -_,-

เชื่อหรือยังล่ะ ฉันหันไปมองไบโอที่ยืนกอดอกพิงประตูมองฉันผ่านทางกระจกอยู่

ย่ะ!” ฉันกระแทกเสียงตอบเขาผ่านทางกระจก จากนั้นก็เปิดน้ำและล้างปากของตัวเองให้สะอาด เมื่อเงยหน้าขึ้นมาอีกครั้งก็ยังคงเห็นไบโอมองฉันทางกระจกอยู่ เขายกมุมปากขึ้นมองฉัน ฮึ! ทำไมไม่หัวเราะออกเลยล่ะพ่อคุณ ยิ้มเยาะฉันเชียวนะ -_-

ฉันเดินกระแทกไหล่ใส่ไบโอออกมาจากห้องน้ำ และไปนั่งอยู่ที่โซฟาเหมือนเก่า ตอนนี้นางเอกมันเจอกับพระเอกซะแล้ว ดูๆ นั่นสิ พระเอกเย็นชาชะมัดเลยอ่ะ สายตาเดียวกันกับอีตาไบโอเป๊ะๆ เลย -_- หมอนี่ไปรับบทเป็นเจ้าชายเย็นชาแทนหนุ่มเกาหลีคนนั้นได้เลยนะเนี่ย แล้วดูนั่นนางเอกติ๊งต๊องไม่พอซุ่มซ่ามอีก แก่นอีกต่างหาก โรงเรียนเขาไม่ให้ใส่กางเกงขายาวมาก็ดันใส่แล้วนั่นครูหัวเถิกก็ยังไม่ไล่อีก เฮอะ! โรงเรียนนี้ไม่ต้องสอนไม่ต้องเรียนกันหรอก วิ่งไล่จับนักเรียนอย่างเดียว -__-

ฟุตฟิตๆ -..-

กลิ่นอะไรวะ หอมจังเลย

ย่นจมูกเป็นหมูเชียว

หอมจังเลย กลิ่นอะไรอ่ะ ฟุตฟิตๆ ฉันย่นจมูกดมกลิ่นหอมๆ นั่น

เธอตาเซ่อจริงๆ เลย ก็ของกินอยู่ตรงหน้านี่ไง ฉันแหกตามองตรงหน้าที่มีจานขนมคุกกี้ชนิดที่ว่ายังมีควันลอยขึ้นมาเลย โอ้ว! คุกกี้รสช็อกโกแลต น่ากินๆ >.,<

นายทำเองป่ะเนี่ย ฉันกินนะ ยังไม่ทันที่ฉันจะเว้นช่องว่างให้ไบโอตอบ ฉันก็ชิงหยิบคุ๊กกี้จากจานมาเข้าปากทันที เคี้ยวๆๆๆ อ้า~ อร่อยจังเลย อย่างกับคุกกี้ห้าดาวแน่ะ

อร่อยมั้ย

อย่อยมากๆ เยย ยี่นายทำเองหยอ ฉันถามเขา ขณะในปากก็ยังเคี้ยวตุ้ยๆ อยู่

เธอมีสมบัติผู้ดีบ้างหรือเปล่าเนี่ย เคี้ยวให้มันหมดก่อนไม่ได้หรือไง คำตอบมันไม่วิ่งหนีเธอไปไหนหรอก

“=)X(=” แค่นี้ก็ต้องว่ากันซะยาวเชียว

“-__-”

แต่นี่นายทำเองจริงๆ หรอ ฉันกลืนคุกกี้คำโตลงคอก่อนจะเอ่ยปากถามเขาอีกครั้ง

ใช่ ฉันทำเอง

พวกนายทำอาหาร ทำขนมกันได้หมดเลยแถมยังอร่อยอีก ทำไมพวกนายเก่งจัง ไปเรียนที่ไหนมาหรอ นั่นสิ อีตาซารังก็ทำอาหารอร่อย หมอนี่ก็ทำคุกกี้อร่อย เหลือแต่จีนัสที่ยังไม่เคยลิ้มลองฝีมือของเขา

ไอ้รังทำอาหารให้เธอกินด้วยหรอ

ใช่! อร่อยมากๆ เลย แต่บางวันหมอนี่ก็ชักช้าฉันเลยต้องสั่งกับคอนโดเอาน่ะ

ว่างๆ ลองชิมฝีมือฉันบ้างมั้ยล่ะ

ได้ทุกเมื่อเลย ^--^” ฉันฉีกยิ้มกว้างให้เขาแบบสุดๆ อ้า~ แค่ยังไม่ได้ลองชิมนะ น้ำลายฉันก็จะไหลออกมาอีกแล้ว รู้สึกหิวๆ ขึ้นมาเลย อยากจะกินวันนี้เลยอ่ะ ไม่อยากรอแล้ว แง่มๆ >--,<


 TAEMLY =]
อย่าเพิ่งว่าไรท์เตอร์นะ ไรท์เตอร์ติดเรียนก็เลย
อัพช้า บวกกับ อยากได้เม้นท์เพิ่ม 555.
ชื่อตอนดูเก่าแก่มากมายอ่ะ ซีรี่ย์หลายปีมากแล้ว
555. เรื่องนี้ตาลจะบอกทุกคนอีกครั้งนะ
ว่าตาลแต่งจบเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ปิดเทอม ม.3
ตอนนี้จะขึ้น ม.5 (แล้วก็ไม่ยอมอัพ!)
555 . ไว้เจอกันตอนหน้านะทุกคน
ปล. ตัวละครงดพูดอีกนาน =w=

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

591 ความคิดเห็น

 1. #467 PrAew >> ReNaillE (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 เมษายน 2554 / 22:10
  ไบโอเป็นไรไปอ่ะ
  #467
  0
 2. #437 PN.FA (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 เมษายน 2554 / 08:56

  เพิ่งมาอ่านสามตอนหลัง อัพ! *0*

  #437
  0
 3. #408 รักยัยรั่ว (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มีนาคม 2554 / 20:56
  อยากได้คอมเม้นก็จัดให้ได้คะ

  น่ารักจังเลยคะ

  ทำไมไบโอถึงมาทำดีกับเฌอแตมป์เนี่ยน่าสงสัย??????

  มาอัพไวๆนะคะ

  สู้ๆคะ

  ตั้งใจเรียนนะคะ

  รอเสมอ
  #408
  0
 4. #407 `♪llbshy ❥. (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มีนาคม 2554 / 20:31
  น่ารักมากกกกกกกกกก
  #407
  0
 5. #406 Smile ★ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มีนาคม 2554 / 18:37
  กินเก่งเชียวคุณเธอ -..-
  #406
  0
 6. #405 รักยัยรั่ว (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มีนาคม 2554 / 21:50
  มาอัพไวๆนะคะไรเตอร์

  สู้ๆคะ

  เป็นกำลังใจให้นะคะ

  รอเสมอคะ
  #405
  0
 7. #404 my_puppy1209 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มีนาคม 2554 / 19:57
  อัพไวๆนะ อยากอ่านนนนน
  #404
  0
 8. #403 `เก้าพีชนทเนียร์-. (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มีนาคม 2554 / 16:58
   โอเช !
  #403
  0
 9. #402 Smile ★ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 20:26
  เม้นนนนนนๆๆๆๆ ><
  #402
  0
 10. #401 `♪llbshy ❥. (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 19:15
  อัพๆๆๆๆๆๆ เซ
  #401
  0