ปมร้อนซ่อนรัก

ตอนที่ 34 : บทที่ 34 Sexy Guy (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,915
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  15 เม.ย. 53

ตอนที่ 34

“เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าครับกานต์ อาจารย์เขาไม่ได้ทำอะไรล่วงเกินกานต์ใช่ไหมครับ”

ในระหว่างทางเดินจากเรือนพักสไตล์รีสอร์ตของอาจารย์ไปยังตัวโรงแรมที่พวกเหล่านักศึกษาพักกันอยู่นั้น จู่ๆ ปวีณ์กรก็ถามขึ้นมาอย่างอดเป็นห่วงหญิงสาวไม่ได้ กานต์รวีสะดุ้งกับคำถามนั้น หญิงสาวหน้าแดงขึ้นมาทันทีเมื่อนึกไปถึงเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับนายตำรวจหนุ่ม ที่ปลอมตัวมาอยู่ในคราบอาจารย์ผู้แสนสุภาพ

“ปละ เปล่า ไม่มีอะไรนี่ เออ ใช่ แล้วน้ำล่ะปอนด์ ไม่ได้อยู่ด้วยกันเหรอ ทำไมมารอที่นั่นคนเดียวล่ะ”

คนถูกถามรีบปฏิเสธทันควัน พลางรีบเปลี่ยนเรื่องแล้วทำเป็นมองหาเด็กสาวอีกคน ปวีณ์กรถอนหายใจยาว ก่อนจะทำหน้ามุ่ยเมื่อได้ยินชื่อเพื่อนสนิท เกิดอาการหงุดหงิดขึ้นมาเสียดื้อๆ

“ไม่รู้เหมือนกันครับ ป่านนี้คงนอนหลับสบายใจเฉิบอยู่ในห้องล่ะมั้ง”

กานต์รวีแปลกใจกับคำพูดของเด็กหนุ่ม ทั้งที่เธอคิดว่ากิจกรรมทดสอบความกล้าเมื่อคืนจะทำให้เขาได้รับรู้ความในใจของหญิงสาว อย่างที่วีรภัฏวางแผนเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่เป็นไปอย่างที่คิด

“ถึงห้องแล้วครับกานต์ ปอนด์ขอตัวก่อนนะ ไม่อยากเจอหน้าคนบางคน”

“อ้าว ปอนด์ เดี๋ยวสิ อะไรกันนะเด็กสองคนนี้นี่”

เมื่อทั้งคู่เดินมาถึงหน้าห้อง ปวีณ์กรก็กล่าวลาแล้วเดินจากไปอย่างเงียบๆ ทิ้งให้คนเจ็บยืนเกาศีรษะตัวเอง พึมพำเบาๆ อย่างงุนงง ก่อนที่เธอจะเคาะประตูเรียกคนในห้องมาเปิดล็อกกลอนประตูแบบโซ่คล้องด้านในให้ เมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูที่หน้าห้องพร้อมกับเสียงของเพื่อนสาวที่ดังแว่วเข้ามา เด็กสาวที่เอาแต่นอนร้องไห้จนนอนไม่หลับมาทั้งคืนก็รีบเช็ดคราบน้ำตาทิ้งไป พลางรีบลุกขึ้นมาเปิดประตูให้เพื่อนอย่างรวดเร็ว

เมื่อได้เห็นสภาพมอมแมมของกานต์รวี เด็กสาวก็ถึงกับน้ำตาคลอขึ้นมาอีกครั้ง พลางโผเข้ากอดคนที่ยืนอยู่หน้าประตูห้องด้วยความรู้สึกสงสารระคนสำนึกผิดที่เอาแต่ใจตัวเองจนลืมเป็นห่วงความปลอดภัยของเพื่อนไปเสียสนิท

“กานต์ ฮือๆ กลับมาแล้วเหรอ ปลอดภัยดีใช่ไหม ขอโทษนะที่น้ำมัวแต่ห่วงเรื่องของตัวเองจนไม่ได้สนใจเลยว่ากานต์จะเป็นยังไงบ้าง น้ำขอโทษจริงๆ นะ”

ต่อ

กานต์รวียืนอึ้งปล่อยให้อีกฝ่ายกอดร่างเธอเอาไว้แน่น หญิงสาวยกมือขึ้นลูบศีรษะชลธิชาเบาๆ อย่างปลอบโยนพลางเอ่ยขึ้นเมื่ออีกฝ่ายดูเหมือนจะสงบลงแล้ว ก่อนจะร้องอุทานเสียงหลงขึ้นมาเมื่อรู้สึกได้ถึงความเจ็บที่บาดแผลตรงหน้าแข้ง

“โอ๋ๆ เด็กดีไม่ต้องร้องนะ กานต์ปลอดภัยดี ไม่ต้องห่วง เรื่องแค่นี้เอง สบายมาก โอ๊ย เจ็บ แหะๆ ยืนนานๆ อย่างนี้สงสัยจะเริ่มไม่ค่อยสบายแล้วล่ะ เจ็บแผลจัง”

เสียงโอดครวญของหญิงสาวทำให้ชลธิชาตกใจ เธอรีบประคองเพื่อนสาวเข้ามาในห้องพลางเอ่ยถามด้วยสีหน้าเป็นกังวล กานต์รวีชี้ให้ดูบาดแผลแตกบนหน้าแข้งด้านซ้ายของตัวเอง เด็กสาวถึงกับหน้าเสียแล้วทำท่าเหมือนจะร้องไห้ขึ้นมาอีกรอบไม่ได้ จนคนเจ็บได้แต่ทำหน้าเหนื่อยใจ ทั้งๆ ที่เธออยากจะไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วทำแผลเต็มแก่แล้ว แต่กลับต้องมานั่งปลอบโยนเด็กสาวที่ตกใจเมื่อเห็นบาดแผลของตนจนทำอะไรไม่ถูกเสียอย่างนั้น

“ตายแล้ว แผลน่ากลัวจังเลย ทำยังไงดีคะ เดี๋ยวน้ำทำแผลให้นะ เอ๊ะหรือว่าจะไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนดี แต่ว่าแผลนี่ก็ต้องใส่ยาฆ่าเชื้อโรคก่อน ฮือๆ ทำอะไรก่อนดีล่ะ”

“เอาอย่างนี้นะ ให้กานต์ไปอาบน้ำก่อนแล้วกัน ตอนนี้เหนียวตัวมากเลย ส่วนน้ำเดี๋ยวลงไปขออุปกรณ์ปฐมพยาบาลที่อาจารย์ภัฏมาก็แล้วกันนะ โอเคไหม”

ชลธิชาพยักหน้าถี่ๆ อย่างรับคำ เธอพยุงคนเจ็บเข้าไปในห้องน้ำทำท่าว่าจะช่วยอาบน้ำให้ แต่อีกฝ่ายรีบปฏิเสธเป็นพัลวัน เธอไม่อยากให้ใครมาเห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าของตัวเองมากไปกว่านี้อีกแล้ว แค่นายตำรวจหนุ่มนั่นคนเดียวเธอก็อายจนแทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนีเสียให้ได้ ถึงประตูห้องน้ำถูกปิดลงแล้วแต่เด็กสาวยังคงมองเหม่อที่ประตูบานนั้นอย่างอดรู้สึกเป็นห่วงเพื่อนไม่ได้ พลันก็นึกขึ้นได้ว่าเธอควรจะรีบไปเอาอุปกรณ์จากอาจารย์หนุ่มมาทำแผลให้เพื่อน จึงรีบร้อนวิ่งออกไปจากห้องแล้วตรงดิ่งไปที่ห้องพักของวีรภัฏอย่างรวดเร็ว

ต่อ

เมื่อนายตำรวจสืบสวนในคราบอาจารย์หนุ่มกลับมาที่ห้องพักของตน เขาก็จัดแจงเตรียมอุปกรณ์สำหรับปฐมพยาบาลวางเอาไว้บนเตียง พร้อมกับเก็บอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของเขาเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าอย่างมิดชิด ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำอาบท่าชำระล้างร่างกายให้เรียบร้อย

ระหว่างที่ชายหนุ่มอาบน้ำอยู่นั้นก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น พร้อมกับเสียงของหญิงสาวคนหนึ่งดังแว่วเข้ามา แต่เสียงน้ำจากฝักบัวที่กลบเสียงนั้นไว้จนได้ยินไม่ถนัด ทำให้เข้าใจว่าคนที่อยู่หน้าประตูคือกานต์รวี ชายหนุ่มกำลังจะอาบน้ำเสร็จพอดี จึงไม่อยากจะเสียเวลาเช็ดตัวแล้วเดินออกไปเปิดประตูให้แล้วกลับเข้ามาอาบใหม่อีกครั้ง จึงตะโกนบอกให้คนที่อยู่ข้างนอกเข้ามารอในห้องก่อน

“เข้ามาเลยครับ ประตูไม่ได้ล็อก”

เมื่อได้ยินเสียงอนุญาตของอาจารย์หนุ่ม เด็กสาวก็เปิดประตูเข้ามาทันที เธอไม่ทันเห็นว่าเขากำลังอยู่ในห้องน้ำที่มีเพียงประตูกระจกบางๆ แบบโปร่งแสงกั้นเอาไว้จากสายตาของคนในห้องพักเท่านั้น กระทั่งชายหนุ่มเปิดประตูกระจกเดินออกมาในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาวปกปิดท่อนล่างเอาไว้เพียงผืนเดียว เขาใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กอีกผืนเช็ดเรือนผมที่เปียกชื้นและไม่ทันมองว่าคนที่เดินเข้ามาในห้องไม่ใช่กานต์รวีแต่กลับกลายเป็นชลธิชาแทน

อาบน้ำเสร็จเร็วจังนะครับกานต์

เอ่อ อาจารย์คะ น้ำจะมาขอ...ว้าย!”

สาวน้อยลูกคุณหนูพอเห็นว่าอาจารย์หนุ่มตรงหน้าเธอ อยู่ในสภาพกึ่งเปลือยก็ตกใจเป็นอันมาก เธอรีบปิดหน้าปิดตาตัวเองด้วยความรู้สึกเขินอาย ตั้งแต่เกิดมาเด็กสาวแทบไม่เคยเห็นร่างเกือบเปลือยขนาดนี้ของชายหนุ่มคนไหนมาก่อน แม้แต่เพื่อนรักอย่างปวีณ์กร ก่อนจะหันหลังกลับแล้ววิ่งออกไปทางหน้าห้องทันที เสียงปิดประตูดังโครมทำให้อาจารย์หนุ่มที่มัวแต่เช็ดผมที่ยาวลงมาปรกหน้าปรกตาถึงกับงุนงงกับเหตุการณ์เมื่อครู่

ต่อ

                ส่วนชลธิชาที่วิ่งออกมาจากห้องพักของอาจารย์หนุ่ม ไม่ทันมองว่ากานต์รวีเดินสวนมาพอดี เด็กสาวเอามือปิดหน้าตัวเองพร้อมกับวิ่งไปข้างหน้าอย่างไม่คิดชีวิต ทำเอาคนที่เพิ่งเดินตามมาเพราะเห็นว่าคนที่บอกจะมาเอาอุปกรณ์ทำแผลให้หายไปนาน เมื่อได้เห็นอาการของชลธิชาก็ถึงกับเป็นงง กว่าจะตัดสินใจเรียกเพื่อนไว้ เด็กสาวก็วิ่งหายลับไปทางโรงแรมแล้ว

กานต์รวีได้แต่สงสัยว่าเพื่อนของเธอตกใจกับเรื่องอะไรกันแน่ เมื่อหญิงสาวเดินอย่างกะเผลกมาถึงหน้าห้องของวีรภัฏก็พบว่าชายหนุ่มเปิดประตูเดินออกมาในสภาพกำลังนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวก็เข้าใจอารมณ์ของสาวน้อยลูกคุณหนูทันที

                นี่คุณ ใจคอกะจะเดินโทงๆ ออกไปอย่างนี้ให้สาวๆ เขามองตามตาเป็นมันหรือไง

                กานต์รวีจ้องหน้าชายหนุ่มอย่างเอาเรื่อง วีรภัฏไม่เข้าใจว่าหญิงสาวหมายถึงอะไรในตอนแรก แต่แล้วเขาก้มมองตัวเองสักพักเขาก็นึกขึ้นได้ เป็นเพราะว่าเขามัวแต่เหม่อคิดเรื่องของชลธิชาเพลินไปหน่อย เพราะหลังจากสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่เขาจัดมาคอยตรึงกำลังควบคุมสถานการณ์และป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นกับเป้าหมายได้ทุกเมื่อแล้ว จึงทำให้นายตำรวจหนุ่มรู้ว่า เมื่อคืนนี้คนร้ายไม่ได้ปรากฏตัวขึ้นมาแต่อย่างใด จึงลังเลอยู่ว่าเขาควรตัดสินใจถอนตัวจากภารกิจนี้ออกไปหรือว่าควรจะอยู่รอดูท่าทีของกลุ่มคนร้ายต่อดี

                ขอโทษครับกานต์ พอดีผมคิดอะไรเพลินๆ เลยไม่ทันได้สนใจตัวเองน่ะ เข้ามานั่งข้างในก่อนสิครับ เดี๋ยวผมขอแต่งตัวแป๊บนึงนะ แล้วจะทำแผลให้

ชายหนุ่มกล่าวพร้อมกับเดินไปหยิบเสื้อผ้าของเขา แล้วเดินตรงเข้าห้องน้ำไป แม้ว่าห้องน้ำจะมีประตูกั้นแยกจากส่วนของห้องนอนเอาไว้ แต่ประตูกระจกที่โปร่งแสงจนมองเห็นเงาลางๆ ของคนที่อยู่ข้างในได้ ทำให้สายตาของกานต์รวีจับจ้องมองคนที่อยู่ด้านในห้องน้ำอย่างไม่วางตา หญิงสาวอดรู้สึกแปลกใจตัวเองขึ้นมาไม่ได้ นี่เธอชอบมองร่างกายของเขาขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไรกัน

กานต์รวีสะบัดหน้าแรงๆ ขับไล่ความฟุ้งซ่านของตัวเองออกไป ก่อนจะเบือนหน้าไปอีกทาง แล้วพาตัวเองไปนั่งรอเขาอยู่บนเตียงนอน หลังจากเวลาผ่านไปสองนาทีกว่า ก็ทำเอาคนเจ็บขาถึงกับบ่นอุบในใจ เพราะไม่คิดว่าชายหนุ่มอย่างเขาจะใช้เวลาในการแต่งตัวได้นานขนาดนี้ พลางเอื้อมมือจะไปหยิบกล่องปฐมพยาบาลมาทำแผลเสียเอง เมื่อเห็นว่าคนที่รับอาสาจะทำแผลให้หายเข้าไปในห้องน้ำเสียนาน

พลันสายตาของเธอก็ไปสะดุดกับกระเป๋าเป้ใบโตของชายหนุ่ม เธอลอบมองกลับไปที่ห้องน้ำอีกครั้งสลับกับกระเป๋าที่วางอยู่ข้างตู้เสื้อผ้าอย่างชั่งใจว่าจะเดินไปแอบล้วงความลับในกระเป๋าของเขาดีหรือเปล่านั้น เจ้าของกระเป๋าก็เปิดประตูเดินออกจากห้องน้ำพอดี กานต์รวีจึงต้องกลับไปนั่งอยู่ท่าเดิม

ติดตามตอนต่อไปได้เร็วๆ นี้นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

657 ความคิดเห็น

 1. #433 yumekanau (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 14:45
  แหม ขอแอบมองต่ออีกนิดก็ไม่ได้
  #433
  0
 2. #432 gamedene (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 10:36

  มาอัพไวๆนะคะ

  #432
  0
 3. #431 kaaka (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 08:40

  อ๊ายยยย น้องน้ำจะหวั่นไหวมั้ยเนี่ย
  แต่ที่แน่ๆความสัมพันธ์ของภัฏและกานต์เริ่มออกอาการมากๆ อิอิ

  #431
  0
 4. #429 Xนุ่µ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 19:33

  อัพอีกนะคับ

  สู้ สู้ ๆ

  - -//

  #429
  0
 5. #428 jeabkiss (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 19:00
  ขอดูมั่งสิ อิ อิ
  #428
  0
 6. #426 yumekanau (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2553 / 11:25

  กรี๊ดดดด
  ขอเข้าไปดูด้วยคนไม่ได้เหรอค้า

  #426
  0
 7. #425 COLOURLESS (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 23:42
  โว้ๆๆๆ งี้น้ำก้อสงสัยสิว่ากานต์กะอาจารย์ต้องเปนไรกัน

  เพราะอาจารย์พูดแบบสนิทสนม แถมถ้าตอนแรกคิดว่าเปนกานต์

  เเล้วไม่ใส่เสื้อผ้าให้เส็ดเรียบร้อย ก้อแปลว่าต้องมีอะไรแปลกๆระหว่างสองคนนี้เเน่ๆ

  โห ชวนให้คิดไปไกลจิงๆ 555 อัพค่ะๆ
  #425
  0
 8. #424 กายู๋น้อย (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 22:56
   สะง้ัน
  พี่เราทำไปได้
  #424
  0
 9. #423 นู๋บิว (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 22:54
  sexy guy เปิดเผยแล้ว

  ตอนแรกนึกว่าถ้านึกว่าเป็นกานต์แล้วจะไม่นุ่งอะไรเลยซะอีก55555555555555555555555555

  #423
  0
 10. #422 yumekanau (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 11:20

  ว่าแต่ว่า
  Sexy Guy ผู้นั้นเป็นใคร
  เมื่อใดจะปรากฏตัวนะ

  #422
  0
 11. #421 COLOURLESS (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 02:16
  อัพพพพพพพพพพ
  #421
  0
 12. #419 rosslyn (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 เมษายน 2553 / 22:33
  Are you lovepenguin?
  #419
  0
 13. #418 jeabkiss (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 เมษายน 2553 / 20:26

  ปอนด์ไม่รู้ใจตัวเองเสียที

  #418
  0
 14. #416 หญิงน้อย (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 เมษายน 2553 / 23:10
  5555

  เ้ม้นคนแรก ค่ะ หนุกหนาน
  #416
  0
 15. #324 คนที่รอมานาน (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 เมษายน 2553 / 00:21

  เกือบได้ล้วงความลับแล้วนะหนูกานต์ หึหึหึ

  #324
  0