VIPER NIGHT แผนลับจับยัยหล่อจอมวายร้าย!

ตอนที่ 2 : VIPER NIGHT , CHAPTER 1 VIPER

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  25 มิ.ย. 571
Viper
ไวเปอร์

 

ถึงเวลาตะวันโผล่ขึ้นเหนือขอบฟ้าของวันใหม่

ซึ่งความจริงมันผ่านมาแล้วหลายชั่วโมง

คฤหาสน์เวอร์โกเนียน บ้านคือวิมานของเรา...แน่นอนว่าตอนนี้ฉันกำลังนอนหลับใหลอยู่ในห้องนอนที่บ้านของตัวเอง ทั้งๆ ที่มันสายโด่งขนาดนี้แล้ว แสงแดดยามสายส่องผ่านกระจกหน้าต่างบานใหญ่ตกกระทบกับใบหน้าหล่อเหลาจนต้องค่อยๆ ขยับพลิกตัวหันไปตะแคงอีกข้างหนึ่ง

ก๊อกๆ

เสียงเคาะบานประตูใหญ่ดังขึ้นสองครั้ง ก่อนที่จะถูกเปิดเข้ามา ฉันลืมตาขึ้นมองไปที่ประตูเล็กน้อย เห็นหญิงวัยสามสิบในชุดเครื่องแบบแม่บ้านเดินเข้ามาหยุดอยู่ปลายเตียงก่อนจะดึงผ้าห่มลายเสือดาวออกจนฉันต้องนอนขดตัวเมื่อโดนความหนาวเย็นจากแอร์ที่ยังคงเปิดอยู่

สายแล้วนะคะคุณหนู ตื่นได้แล้วค่ะ

ขอนอนต่ออีกนิดนึงน่า...ไวเหนื่อยมาทั้งคืนเลย...

ดิฉันเข้าใจค่ะว่าคุณหนูเหนื่อย แต่คุณหนูยังต้องไปเรียนหนังสืออีกนะคะเธอว่าไม่พอ ยังเข้ามาเขย่าร่างฉันเบาๆ

ไม่เอา ไวจะนอนต่อนะเอ็ม...ฉันลากเสียงครางด้วยความงัวเงียพร้อมกับยกหมอนหนุนขึ้นปิดหน้า แต่ดูเหมือนคุณแม่บ้านเอ็มจะไม่ยอมลดละความพยายามที่จะปลุกฉันอยู่ดี เธอตั้งท่ายกขาข้างหนึ่งขึ้น ก่อนจะส่งแรงไปรวมกันอยู่ที่ส้นเท้า เข้าถีบก้นฉันแบบเต็มๆ จนร่างฉันกลิ้งหล่นลงจากเตียงไปกระแทกพื้นห้องเสียงดังโครม ฉันเลยตาแจ้งขึ้นมาทันทีด้วยความเจ็บ พอเธอเห็นฉันยอมลืมตาตื่นเสียทีจึงส่งรอยยิ้มบนใบหน้าสวยหวานที่ไม่เข้ากับอายุสามสิบของเธอมาให้ฉันที่ยังนั่งลูบแก้มก้นอย่างประคบประหงม

กว่าจะตื่นได้สักทีนะคะคุณหนู

เล่นปลุกอย่างนี้เลยเหรอเอ็ม ไวเจ็บนะฉันส่งเสียงร้องโอดโอย

ถ้าไม่ปลุกแบบนี้คุณหนูไวจะยอมตื่นดีๆ มั้ยล่ะคะหลังจากที่พูดจบ คุณแม่บ้านเอ็มก็ถอยไปอยู่ที่ประตู โดยที่ไม่ลืมหันมาบอกทิ้งท้ายไว้ว่า อาหารเช้าพร้อมแล้วนะคะเพียงแค่นั้นเธอก็เดินออกไปจากห้องนอนฉันเลย

ฉันหาววอดๆ นิดหน่อยก่อนจะลุกขึ้นเดินพาร่างกายไปยังห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอนนี้ เมื่อเดินมาหยุดอยู่หน้ากระจก ฉันก็ยกมือขึ้นขยี้ตาเล็กน้อยพอให้ขี้ตามันกระเด็นออกจากเบ้า

แกมันไอ้อสรพิษ!!!’

คำพูดของผู้ชายที่มาบุกคลับเมื่อคืนนี้มันผุดขึ้นมาในหัว ฉันจ้องมองภาพเงาที่เกิดขึ้นในกระจกอยู่นิ่ง...

ภาพในกระจกก็ไม่ได้มีอะไรแปลกตานอกจากใบหน้าขาวเนียนใส นัยน์ตาสีน้ำเงินคมเข้มละม้ายคล้ายดวงตาอสรพิษ เส้นผมสีดำขลับจัดทรงซอยระต้นคอ แต่งเติมเล็กน้อยด้วยไฮไลท์สีน้ำเงินดูโดดเด่น จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากเรียวบางสีแดงธรรมชาติ ทั้งหมดนี้คือภาพรวมของฉันที่ถูกจัดไปทางหล่อล้วนๆ สายตาที่เพ่งมองในเงาไล่ลงต่ำจากใบหน้าอีกนิด พร้อมกับทำสีหน้าเอือมระอาให้กับหน้าอกอันแบนราบเยี่ยงอกบุรุษเพศของตน สภาพทั้งร่างกายฉันมันแทบไม่หลงเหลือความเป็นสตรีเพศให้เห็นกันเลยสักนิด

ฉันชื่อ ไวเปอร์มันเป็นศัพท์ภาษาอังกฤษแปลว่า อสรพิษ หรือคนที่มีนิสัยร้ายกาจซึ่งชื่อของฉันมันช่างตรงกันกับฉายาที่กลุ่มผู้ชายที่แอนตี้ฉันตั้งให้พอดิบพอดี ทุกครั้งที่พวกนั้นเรียกฉันว่าอสรพิษ ฉันก็จะพยายามนึกเสียว่าพวกมันกำลังเรียกชื่อฉันอยู่ก็แล้วกัน ถึงมันจะเป็นความหมายก็เถอะนะ

แต่ฉันเกลียดฉายา ไอ้อสรพิษชะมัดยาด! เพราะมันทำให้ฉันดูเป็นคนชั่วร้ายยังไงก็ไม่รู้สินะ ทั้งๆ ที่ฉันแทบไม่ได้ลงมือทำอะไรร้ายแรงด้วยตัวเองเลยด้วยซ้ำ ก็โดนเกลียดเสียแล้ว

เหตุที่ฉันได้ชื่อนั้นมาและเกิดมามีสภาพผิดเพศแบบนี้คงอาจเป็นเพราะแม่ฉัน แม่ฉันเป็นหมอดู แม่เคยเล่าให้ฉันฟังครั้งหนึ่งว่าท่านเคยทำนายให้ฉันเอาไว้ว่า...

เพียงแค่มองตาเจ้า...ข้าก็สามารถเห็นอนาคตที่แปลกประหลาดของเจ้าได้ ดวงเนตรของเจ้าดุจดั่งเนตรอสรพิษ จิตใจเจ้าเป็นสตรีจริงแท้ แต่เรือนร่างเจ้ากลับเป็นเยี่ยงเรือนร่างแห่งบุรุษเพศ รูปงามของเจ้าทำให้เหล่าชายชาตรีคิดริษยา แต่เหล่าสตรีจะหลงรักเจ้าหัวปักหัวปำ...

และมันก็เหลือเชื่อจริงๆ ที่ฉันเกิดมาตรงกับคำทำนายของแม่เป๊ะๆ ไม่มีผิดเพี้ยนเลยแม้แต่นิดเดียว จนกระทั่งบัดนี้ฉันยังคงสงสัยอยู่ว่า...ทำไมฉันไม่เกิดมาเป็นผู้ชายไปเลย?

 
 

หลังจากที่อาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ฉันก็เดินลงบันไดมาอย่างสง่างามที่สุด พลางจัดปกคอเสื้อของชุดนักศึกษาชายที่ตนสวมให้เรียบร้อย ที่ฉันสวมชุดนักศึกษาชายก็เพราะต้องการให้มันเข้ากับสภาพหนังหน้าของตัวเอง ถ้าฉันหล่อขนาดนี้ไปสวมชุดนักศึกษาหญิงมันคงจะตลกไม่น้อยเลยทีเดียว แถมทางมหาวิทยาลัยเองยังอนุญาตให้ฉันเป็นกรณีพิเศษแล้วด้วย

ชีวิตนี้ฉันใส่กระโปรงก็แค่ตอนอนุบาลจนถึงมัธยมปลายเท่านั้นแหละ เพราะหลายคนที่เห็นฉันในตอนเด็กๆ คงไม่ได้เอะใจว่าฉันส่อแววเหมือนตุ๊ดใส่กระโปรงสักเท่าไหร่ จนเริ่มขึ้นมัธยมปลายเท่านั้นล่ะ เริ่มมีเพื่อนผู้ชายล้อขึ้นมาทันที ฉันเลยท่องกับตัวเองอยู่ตลอดว่าอีกสามปีก็จะหมดสิ้นมัธยมปลาย ฉันจะไม่ยอมใส่กระโปรงในมหาวิทยาลัยแน่ เพราะไม่อยากมาโดนล้อแบบนี้อีก แต่ว่าพอมาแต่งตัวเป็นผู้ชายก็ดันโดนผู้ชายเกลียดอีก

เป็นฉันนี่มันลำบากเนอะ

ฉันเดินตรงไปยังห้องอาหาร ก่อนที่จะไปหย่อนก้นลงตรงเก้าอี้ตัวที่มีถาดอาหารตั้งเตรียมไว้บนโต๊ะตรงหน้า อาหารเช้าของฉันเป็นเมนูเดิมในทุกๆ วันคือ ขนมปังทาเนยกับกาแฟดำ มันดูเหมือนที่ผู้ใหญ่วัยทำงานเขากินกัน แต่ฉันเองก็ไม่ได้ต่างอะไรกับคนในวัยนั้นเลยแม้แต่น้อย ตอนกลางวันเป็นนักศึกษาปีสองที่ตั้งหน้าตั้งตาเรียนหนังสือ แต่ตอนกลางคืนเป็นเหมือนผู้บริหารจัดการไนต์คลับร่วมกันกับพ่อของตน บางครั้งก็ทำหน้าที่แทนบ้าง ถึงแม้เมื่อคืนจะไปนั่งเฉยๆ อยู่ในคลับก็เถอะ แต่ฉันเหนื่อย (ใจ) ไม่ใช่น้อย

ฉันยกถ้วยกาแฟขึ้นจิบเล็กน้อย พร้อมกับหันไปคว้าหนังสือพิมพ์ที่วางอยู่ไม่ไกลจากมือขึ้นมาเปิดอ่านข่าวไปพลาง นับวันฉันนี่โคตรผู้ใหญ่เลย

อรุณสวัสดิ์ครับคุณหนูไวเสียงทักทายเอ่ยขึ้นพร้อมกับร่างสูงหนึ่งที่เพิ่งเดินเข้ามาพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าหล่อๆ นั่น จนฉันต้องเงยหน้าขึ้นมองทันที

อรุณสวัสดิ์แซมฉันกล่าวทักทายกลับไปตามมารยาท โดยที่ไม่ลืมส่งยิ้มกลับคืนไปให้ แซมเขาคนนี้เป็นพนักงานบาร์เทนเดอร์ในคลับพ่อฉัน และยังเป็นเพื่อนผู้ชายคนเดียวที่สนิทกับฉันมากที่สุดอีกด้วย แต่ถึงแม้ฉันกับเขาจะสนิทกันมากแค่ไหน เขาก็ไม่เลิกเรียกฉันว่าคุณหนูสักที อ้อฉันกับเขาอยู่บ้านเดียวกันนี่แหละ พ่อฉันรับอุปถัมภ์แซมเอาไว้เพราะแซมเสียครอบครัวไปด้วยอุบัติเหตุ ครอบครัวของฉันและแซมเราสนิทสนมกัน พ่อจึงรักแซมเหมือนเป็นลูกชายคนหนึ่ง แต่แซมไม่ขอทำตัวสบายๆ จึงขอเป็นทั้งพ่อบ้านของที่นี่และเป็นบาร์เทนเดอร์ที่คลับอีกด้วยเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณ

คุณหนูครับ คืนนี้คุณผู้ชายจะไม่เข้าคลับอีกครับ ต้องเดินทางไปจัดการคลับสาขาที่ญี่ปุ่น


ฉันคงต้องทำหน้าที่แทนคุณพ่อสินะ...ฉันเอ่ยพร้อมกับยกมือขึ้นกุมขมับ

ดูคุณหนูเครียดๆ นะครับ

ใช่สิ เครียดเรื่องเรียน เรื่องงาน แล้วก็เรื่อง...พวกที่มันแอนตี้ฉันถึงแม้ว่าเรื่องพวกที่มันแอนตี้ฉันจะไม่ได้สำคัญไปกว่าเรื่องเรียน และเรื่องงาน แต่ฉันก็เบื่อกับพวกนั้นที่ชอบบุกคลับแล้วมาลงที่ฉันว่า ไอ้อสรพิษได้ตลอด คงเข้าใจใช่มั้ยว่าเวลาที่ตัวเองโดนด่าทั้งที่อยู่เฉยๆ มันจะรู้สึกยังไงน่ะ

อืม...พูดถึงพวกที่แอนตี้คุณหนูแล้ว ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่แอนตี้คุณหนูด้วยนะครับ

หือ? แซม ฉันถามนายหน่อยนะ

ครับ?”

นายจะรักมันหรือรักฉันว่าไม่พอ ยังทำสายตาดุดันไปให้แซมอีกด้วย เจ้าตัวถึงกับทำหน้าลังเลอย่างกับตัดสินใจไม่ถูกเท่าไหร่

ผมก็รักเท่าๆ กันแหละครับ

มันเป็นใคร

อควาเรียสครับ

ฮะ?” ฉันแทบสำลักกาแฟเมื่อได้ยินชื่ออันแปลกประหลาดของคนเข้าให้ จนฉันยังไม่แน่ใจเลยว่าที่แซมบอกเมื่อกี้นี้มันใช่ชื่อคนจริงรึเปล่า ชื่ออะไรนะ อีกทีซิ

อควาเรียสครับ

นายแน่ใจเหรอว่านั่นชื่อคนน่ะ

ไม่ใช่ชื่อคนครับ...แต่เป็นชื่อเทพบุตรเลยล่ะ

พรวด!

คราวนี้ฉันสำลักกาแฟของจริง นี่แซมกำลังจะเล่านิทานให้ฉันฟังอยู่รึไงน่ะ! ฉันเอื้อมมือไปหยิบกระดาษทิชชูจากในกล่องทิชชูที่วางอยู่กลางโต๊ะอาหารมาซับคราบกาแฟที่ริมฝีปากและคางของตัวเอง ก่อนจะจ้องหน้าแซมต่อ ฉันว่านายบอกมาเลยดีกว่าว่ามันเป็นใคร แค่เมื่อกี้นายบอกแบบนั้นฉันก็นึกขำแล้ว

อควาเรียสน่ะเป็นหนึ่งในสิบสองเทพบุตรจักรราศีกลุ่ม Zodiac ผมยอมรับเลยนะว่าเขาเป็นผู้ชายที่หล่อมากๆ รูปร่างสูงโปร่ง หุ่นดีอย่างกับนายแบบ อายุของเขาก็เท่าๆ กันกับพวกเรานี่แหละครับ

เฮอะ แล้วหมอนั่นนึกยังไงถึงได้แอนตี้ฉัน ฉันไม่ได้ไปทำอะไรให้หมอนั่นซะหน่อย

เขาเคยบอกผมว่าเขาไม่ชอบที่คุณหนูหยิ่ง

บังอาจมาก! หมอนั่นยังไม่รู้จักฉันดีเสียด้วยซ้ำ แล้วยังกล้ามาบอกว่าฉันหยิ่งเนี่ยนะ นิสัยเสียชะมัด!

อย่าให้ฉันเจอกับเพื่อนนายนะแซม ไม่งั้นฉันกระทืบมันแน่!”

ดูเหมือนผู้ที่แอนตี้รายนี้จะไม่ถูกชะตากับฉันมากที่สุดล่ะ อควาเรียสงั้นเหรอ คนบ้าอะไรชื่อราศีกุมภ์ เพิ่งจะเคยได้ยินคนชื่อนี้ครั้งแรกก็คราวนี้แหละ ตอนแม่หมอนี่จะตั้งชื่อเธอคิดอะไรอยู่กันแน่เนี่ย

 

 

09:00 A.M.

ฉันขับรถ BMW แบบเปิดประทุนสีเทาเข้าสู่เขตรั้วมหาวิทยาลัยคิงเปอร์ มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังที่ฉันเรียนอยู่ ตรงไปยังลานจอดรถหลังตึกมหาลัย ก่อนจะดับเครื่องยนต์ให้สนิทแล้วจึงก้าวเท้าลงจากรถพร้อมกับถือกระเป๋าใส่ตำรับตำราสีดำไปด้วย ระหว่างนั้นเอง...สายตานับหลายสิบคู่ของผู้คนต่างจ้องมองมาที่ฉันเป็นตาเดียว...

กรี๊ดดดด! เสี่ยไวหล่อมากค่าาาานักศึกษาสาวทุกคนที่อยู่แถวนี้ต่างกรีดร้องออกมาเมื่อเห็นฉันเดินผ่านหน้าพวกเธอ เสี่ยใส่แว่นกันแดดสีดำแล้วโคตรเท่เลย!!!”

ใช่ ตอนนี้ฉันสวมแว่นตากันแดดสีดำสนิทอยู่ ปกติฉันจะใส่เฉพาะตอนขับรถในเวลากลางวันเท่านั้น

ชิ!” นอกจากเสียงกรี๊ดของสาวๆ แล้ว ฉันยังได้ยินเสียงสบถที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมั่นไส้ของเหล่านักศึกษาชายเกิดขึ้นตามมาอีกด้วย

ที่นี่คือมหาวิทยาลัยคิงเปอร์[1] เป็นมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดศูนย์รวมเหล่านักศึกษาไฮโซโก้เก๋จากทุกสารทิศเป็นอันดับหนึ่งของเมือง ไม่จำเป็นว่าจะต้องเรียนเก่งขนาดไหน เพียงแค่มีเงินมากพอก็เข้าเรียนที่นี่ได้สบาย

เสี่ยไวขาาา เดินระวังสะดุดก้อนหินนะค้า

นักศึกษาสาวคนหนึ่งทักฉันขึ้น ฉันจึงหันหน้าไปทางเจ้าหล่อนก่อนจะคลี่ยิ้มขึ้นที่มุมปากส่งไปให้ รอยยิ้มนั่นส่งผลให้หล่อนหน้าแดงก่ำแล้วเป็นลมล้มพับไป คนที่อยู่ใกล้ๆ แถวนั้นต้องรีบเข้ามาพยุงตัวหล่อนเอาไว้

อาการหนักจริงๆ! ฉันแค่ยิ้มให้พอเป็นมารยาทเท่านั้นเอง

เธอนี่เนื้อหอมเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน

น้ำเสียงอ่อนหวานนุ่มนวลของหญิงสาวผู้หนึ่งเอ่ยขึ้น จนฉันต้องหันไปมองเจ้าของเสียงที่กำลังนั่งอยู่ตรงม้านั่งหินอ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่ เธอมีใบหน้ารูปไข่เรียวสวย ผิวขาวผ่อง เส้นผมสีน้ำตาลอ่อนยาวสลวย นัยน์ตาสีม่วงเข้มกลมโต ริมฝีปากอิ่มเต็มแต่งแต้มด้วยลิปกลอสสีอ่อนดูเป็นธรรมชาติ สาวสวยคนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก...

อิจฉากันบ้างรึเปล่าไวโอเล็ต

ไม่เลยล่ะ

โหย เธอก็ดังจะตาย ทำไมคนถึงไม่มาติดเธอบ้างนะ

ก็ใครมันจะไปสู้เธอได้ล่ะ ทั้งหล่อ ทั้งรวย ใครๆ ก็ชอบ

เธอก็สวย แถมรวย ทำไมผู้ชายไม่มาติดบ้างล่ะ

เลิกคุยเรื่องนี้เถอะน่า

เธอคนนี้ชื่อ ไวโอเล็ตเพื่อนสาวสวยที่สนิทของฉันเอง เธอทั้งสวยทั้งรวย แอบเป็นที่หมายปองของผู้ชายหลายคนอยู่เหมือนกัน แต่เธอก็ไม่เห็นจะสนใจใครเลยสักคนเดียว

เธอไม่เข้าคลาสเหรอ?”

ฉันเบื่อนิดหน่อย นั่งในห้องเรียนแล้วมันอึดอัด เครียดด้วย

ฮะๆ ฉันก็ว่างั้นนะ แต่ฉันเครียดหนักกว่าเธออีกฉันพูดพร้อมกับเดินเข้าไปหย่อนก้นนั่งลงข้างๆ ไวโอเล็ต แล้วจึงยกมือขึ้นถอดแว่นตากันแดดสีดำออกมาเสียบแขวนไว้ตรงกระเป๋าอกเสื้อ

แหงสิ กลางวันเธอต้องเรียน กลางคืนเธอต้องทำงานนี่นะ

ไม่ใช่แค่นั้นนะ ยังมีอีกเพียบ!”

อือฮึ

เอ้อ! ไวโอเล็ต...เธอเคยได้ยินชื่อกลุ่มนี้มั้ย เทพบุตรจักรราศี Zodiac”

เธอถามผิดคนแล้วมั้งไวเปอร์ ฉันไม่ค่อยตามข่าวผู้ชายนะ

เออจริง ลืมไป

ว่าแต่เธอถามทำไมเหรอ?”

ฉันไม่ถูกชะตากับคนๆ หนึ่งในกลุ่มนั้นน่ะสิ

ฟังแค่ชื่อของคนๆ นั้นก็ไม่ถูกโฉลกกันแล้ว ฉันว่านะนิสัยของหมอนั่นมันต้องเพี้ยนตามชื่อของมันแน่ๆ คนอะไรจะประเมินค่าของคนที่ไม่รู้จักกันจริงๆ ได้ (ต่ำ) ขนาดนี้ มีแต่พวกเพี้ยนคิดเองเออเองเท่านั้นแหละ!

ทำไมล่ะ?”

มันแอนตี้ฉัน แล้วมาหาว่าฉันหยิ่ง

แล้วเธอจะแคร์ทำไมกันล่ะ

ก็ฉันไม่ชอบนี่ แค่ทุกวันนี้ฉันถูกเรียกว่าไอ้อสรพิษฉันก็เครียดจะตายแล้วฉันเริ่มขึ้นเสียงด้วยความหงุดหงิดพร้อมกับลุกขึ้นยืนเอามือกอดอกแน่น ถ้าเธอเป็นฉัน เธอจะทำยังไง

ไวโอเล็ตลุกขึ้นยืนตามก่อนจะเอื้อมมือมาตบบ่าฉันเบาๆ ประหนึ่งเป็นการปลอบใจ ก่อนที่จะตอบฉันว่า ถ้าฉันเป็นเธอ ฉันคงได้แค่ทำใจและยอมรับชะตากรรมต่อไป

สาธุ!

 
 

 

6:00 P.M.

ดูเวลาเลิกเรียนของวันนี้สิ มันชักอยากทำให้ฉันย้อนกลับไปเรียนม.ปลายเป็นบ้า สี่โมงเย็นก็เลิกแล้ว มีเวลาพักบ้างนิดหน่อย แต่นี่พอฉันเลิกเรียนปุ๊บก็ต้องรีบกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านแล้วบึ่งไปดูแลคลับทันที

เมื่อกลับมาถึงบ้าน ฉันก็เปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเลือกสวมเสื้อเชิ้ตสีกรมท่ากับกางเกงสแล็คสีดำดูเข้ากันดี ติดกระดุมเสื้อและแขนเสื้อให้เรียบร้อย จัดคอปกเล็กน้อย ก่อนจะหยิบน้ำหอม Tommy Hilfiger ขึ้นฉีดพรมไปทั่วร่างกายจนกลิ่นหอมฟุ้ง... หลังจากนั้นฉันก็คว้ากุญแจรถแล้วเดินลงจากห้องนอนไปยัง BMW เปิดประทุนสีเทาคู่ใจ ทันทีที่ขึ้นรถ ก็ไขกุญแจพร้อมกับสตาร์ทรถ ก่อนที่จะขับมันออกจากบ้านตรงไปเวอร์โก ไนต์คลับ

BMW ทะยานไปบนท้องถนนด้วยความเร็วสูง ทำให้ลมโต้เข้ามาเต็มแรง เส้นผมสีดำขลับของฉันจึงพัดปลิวไสว...แสงไฟจากเสาไฟฟ้าส่องกระทบใบหน้าฉันเป็นระยะๆ จะเชื่อหรือไม่ว่าตอนนี้ฉันกำลังรู้สึกได้ว่าผู้คนที่อยู่ตามข้างทางกำลังมองตามฉันอยู่

ฉันเลี้ยวรถเข้าจอดที่ลานจอดรถของเวอร์โก ไนต์คลับก่อนจะเดินผลักประตูกระจกเข้าไปในคลับอย่างนิ่งๆ หากทว่าผู้คนภายในนี้จะไม่นิ่งตาม

กรี๊ดดดด! เสี่ยไวมาแล้วววว!!!”

เสียงกรีดร้องของสาวๆ ดังขึ้นต้อนรับการมาของฉันทันที ฉันก็ได้แต่ส่งยิ้มน้อยๆ ไปให้ เสียงกรีดร้องยิ่งทวีความดังขึ้นมากกว่าเดิม จนหลายๆ คนนอกจากพวกหล่อนต้องยกมือขึ้นปิดหูกะทันหัน

เสียงกรีดร้องนั่นดังกลบเสียงเพลงแดนซ์ไปหมดเลยล่ะ!

ไงแซมฉันเดินตรงเข้าไปที่เคาน์เตอร์บาร์ก่อนจะเอ่ยทักทายแซมที่ยืนทำงานอยู่หลังเคาน์เตอร์

ไงครับคุณหนูเขาเงยหน้าขึ้นทักทายฉันกลับด้วยรอยยิ้ม

ลิเคียวร์ให้ฉันขวดหนึ่งสิ...

ครับแซมขานรับแล้วจึงหันไปหยิบขวดลิเคียวร์พร้อมกับแก้วไวน์ทรงสูงมาให้ฉัน ดื่มแก้เครียดรึไงครับ?”

ประมาณนั้น

แต่ผมว่าอีกเดี๋ยวคุณหนูคงได้เครียดหนักแน่ๆ

หึ...ทำไม?” ฉันหัวเราะเบาๆ ในลำคอพลางรินเหล้าใส่แก้วก่อนที่จะยกขึ้นดื่ม

อควาเรียสจะมาที่นี่

พรวด!

ฉันถึงกับพ่นเหล้าที่เพิ่งดื่มเข้าไปออกมา และเกิดอาการสำลักเล็กน้อยเมื่อได้ยินประโยคที่แซมพูดแบบเต็มๆ สองหู ฉันใช้หลังมือปาดริมฝีปากก่อนจะหันไปถามเขา

มันมาที่นี่ทำไม!?”

มะ...มาสังสรรค์กับเพื่อนในกลุ่มครับ

ทำไมมันไม่ไปที่อื่น ทำไมต้องมาที่นี่ด้วย!”

ไม่รู้ครับ

ขอบใจที่ตอบนะ

ฉันขมวดคิ้วนิ่วหน้าก่อนจะกลับมานั่งดื่มเหล้าลิเคียวร์ต่อไปอย่างไม่สนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แซมที่เห็นฉันในโหมดอารมณ์ไม่ค่อยดีจึงถอยออกห่างฉันทันใด

จนกระทั่ง...

กรี๊ดดดดด! ผู้ชายโคตรเยอะเลยอ่า!!!”

หนึ่ง...สอง...สาม...สี่...ห้า...หก...เจ็ด...แปด...เก้า...สิบ...สิบเอ็ด...สิบสองคน!!! อะไรมันจะเยอะแบบนี้ แถมหล่อทั้งสิบสองคนเลย อยากจะเป็นลม

เสียงพร่ำเพ้อพรรณนาของเหล่าสาวๆ แว่วๆ ดังคับบริเวณขึ้นเมื่อพวกหล่อนหันไปมองที่ประตูคลับ ผู้ชายทั้งสิบสองคนคนกำลังเดินเข้ามาในคลับ ทุกคนล้วนหล่อราวกับเทพบุตรจุติลงมาเกิดบนโลกมนุษย์ ซึ่งนั่นเองได้ดึงดูดสายตาฉันไปโดยที่ฉันไม่รู้ตัว...

ทำไมนะ...ทำไมฉันถึงได้เพ่งเล็งไปที่ผู้ชายคนหนึ่งจากในกลุ่มผู้ชายทั้งสิบสอง ผู้ชายคนนั้น...สวมชุดสูทสีดำดูดี เส้นผมสีดำขลับระกับใบหน้าหล่อเหลา นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มคมกริบกำลังทอดสายตามองไปทั่ว ริมฝีปากบางหยักลึกสีแดงสดน่าหลงใหลชวนให้สัมผัส... ร่างสูงที่ใช้สายตาคู่นั้นของเขากวาดมองสำรวจทุกสิ่งทุกอย่างค่อยๆ เลื่อนมาสบเข้ากับนัยน์ตาสีน้ำเงินของฉันที่กำลังจ้องเขาอยู่พอดี...

ฉันสอดประสานนัยน์ตากับเขาคนนั้นเพียงครู่เดียวก็รีบดึงสายตากลับมายังแก้วเหล้าของตัวเองดังเดิม แต่ก็ยังมีเหลือบสายตาไปมองอีกเล็กน้อยก่อนจะพบว่าผู้ชายคนนั้นยังคงจ้องมองมาที่ฉันอยู่ เอ๊ะ! หมอนั่นจะมองฉันทำไมกันนะ!?

เสี่ยขาาาา~” ระหว่างนั้นเอง หญิงสาวสุดอึ๋มในชุดเดรสสีแดงสดก็เข้ามาสอดมือโอบรอบคอฉันจากทางด้านหลังนั่งดื่มคนเดียวไม่เหงาแย่เหรอคะ?” เธอยื่นหน้าเข้ามาวางบนไหล่ฉันจนรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ของเธอที่รินรดลงตรงข้างแก้ม

ก็เหงานะ มาดื่มด้วยกันสิ…” ฉันยิ้มบางๆ พร้อมกับเอ่ยปากชวนแม่สาวสุดอึ๋มให้มานั่งดื่มเป็นเพื่อน อา...ชวนพอเป็นมารยาทน่ะ

ขอบคุณที่ชวนนะคะเสี่ยเธอพูดออกมาด้วยความดีใจ แล้วจึงหันมากดปลายจมูกลงตรงข้างแก้มฉันไปฟอดใหญ่ จากนั้นเธอก็คลายอ้อมกอดที่โอบรอบคอฉัน เดินอ้อมมานั่งลงตรงเก้าอี้ทรงสูงข้างๆ กันกับที่ฉันนั่ง พร้อมกับสั่งเครื่องดื่ม สีหน้าเสี่ยดูเครียดๆ นะคะเธอหันมาทางฉันอีกครั้ง จึงได้เห็นสีหน้าฉันที่ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่

เรียนหนักนิดหน่อยน่ะฉันตอบกลับด้วยรอยยิ้ม สาวเจ้าตรงหน้าค่อยๆ ลุกขึ้นเดินอ้อมมาหยุดอยู่ด้านหลังแล้วยกมือของเธอขึ้นนวดเบาๆ ตรงขมับของฉัน

ค่อยยังชั่วขึ้นมั้ยคะ?”

ดีขึ้นมากเลย ขอบคุณนะ

ด้วยความยินดีค่ะเสี่ยอุ๊ย! เดี๋ยวขอตัวไปคุยโทรศัพท์แป๊บนะคะแม่สาวสุดอึ๋มเดินไปคุยโทรศัพท์ที่ไหนก็ไม่รู้ ปล่อยให้ฉันนั่งดื่มเหล้าคนเดียวไปพลางจนจะหมดขวดแรกอยู่แล้ว

ตึกตึกตึก

หึพอสาวไปก็หมดอารมณ์เลยล่ะสิท่า

พลันเกิดเสียงฝีเท้าพร้อมกับน้ำเสียงอันนุ่มทุ้มของผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังเดินเอามือซุกกระเป๋ามาหยุดพิงเคาน์เตอร์บาร์ ฉันเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าของร่างสูงเจ้าของเสียงนั่น ก่อนจะชะงักไปทันทีที่เห็นหน้าเขา เพราะว่า

ผู้ชายคนนี้นี่มันผู้ชายคนที่ฉันสบตาด้วยเมื่อกี้นี้นี่นา!

ฉันยอมรับเลยนะว่า มองดูใกล้ๆ แล้วผู้ชายคนนี้หล่อดุจดั่งเทพบุตรจริงๆ ดวงตาคมกริบคู่นั้นของเขาจ้องมองหน้าฉันพร้อมกับกรีดรอยยิ้มที่มุมปากเหมือนกับกำลังเย้ยหยันอย่างไรอย่างนั้น

แต่ว่าคำพูดเมื่อกี้นี้ของเขามันเหมือนดูถูกฉันมากเลยนะ!

ใครบอกนาย!?”

หึดูหน้าก็รู้แล้ว

ถ้าจะมาเยาะเย้ยกันก็ไปไกลๆ ฉันซะ

ผู้หญิงอะไร...หยิ่งยโส

นี่นาย!” ฉันลุกขึ้นพรวดชี้หน้าเขาทันทีเมื่อโดนว่าเข้าอย่างนั้น ผู้ชายบ้าอะไรกันน่ะ เข้ามาพูดเยาะเย้ยฉันไม่พอ ยังจะมาว่าฉันหยิ่งอีกด้วย นายเป็นใครถึงกล้ามาว่าฉันน่ะ!?”

หึอยากรู้เหรอว่าฉันเป็นใครรอยยิ้มปีศาจบนใบหน้าหล่อเหลาของผู้ชายคนนี้เริ่มกรีดกว้างมากขึ้นกว่าเดิม มันเป็นรอยยิ้มที่ฉันเห็นแล้วอดหมั่นไส้เขาไม่ได้ ถ้ารู้แล้วก็ช่วยจำใส่กะโหลกเอาไว้ด้วยนะ ฉันอควาเรียส เป็นคนที่แอนตี้เธอเข้ากระดูกดำ!”

อะอควาเรียส!?

นะนี่มันชื่อของเพื่อนแซมที่แอนตี้ฉันนี่!

หึอย่านึกว่านายจะเกลียดฉันอยู่ฝ่ายเดียวก็แล้วกัน เพราะฉันน่ะโคตรเกลียดนายที่สุด บังอาจมาว่าฉันหยิ่ง ถ้าฉันจะหยิ่งล่ะก็ ฉันจะหยิ่งกับนายคนเดียวเท่านั้นแหละ!!!” ฉันเริ่มขึ้นเสียง พร้อมกับเขม่นสายตารังเกียจไปให้อควาเรียสที่ยืนทำตาขวางใส่ฉัน

หน้าตาก็ดี อะไรดีไปหมด ยกเว้นก็แต่นิสัยของเขานี่แหละมันเสียเกินกว่าที่จะซ่อมได้ด้วยซ้ำ!

อ๋อเหรอ

เออ! นายก็จำคำที่ฉันพูดใส่กะโหลกหนาๆ ของนายไว้ด้วยก็แล้วกัน!”

หมับ!

ฉันทำท่าจะจิ้มนิ้วชี้ลงบนหน้าผากของนายอควาเรียส แต่เขากลับคว้าข้อมือฉันเพื่อหยุดเอาไว้ ฉันเห็นท่าว่าจะไม่ค่อยดีนักจึงพยายามที่จะสะบัดข้อมือของตัวเองออก แต่อควาเรียสกลับดันตัวฉันจนแผ่นหลังกระแทกกับขอบเคาน์เตอร์บาร์เข้าอย่างจัง จนผู้คนในคลับต่างหันมามองทางฉันกับเขากันใหญ่ แต่ดูเหมือนอควาเรียสจะไม่แคร์สายตาใครๆ ทั้งสิ้น เขาค่อยๆ ก้มใบหน้าลงมาใกล้ใบหน้าฉันเรื่อยๆ ลมหายใจอุ่นเป่ารดลงตรงสันจมูกฉันเต็มๆ นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเหมือนกำลังสะกดฉันอยู่ เพราะตอนนี้ฉันเกร็งไปทั้งตัวจนขยับตัวแทบไม่ได้

ได้แล้วฉันจะจำคำพูดของเธอ และฉันอยากจะให้เธอจำอีกคำพูดหนึ่งของฉันไว้ให้ดี!”

“…!!!”

นับตั้งแต่วันนี้ไป ชีวิตเธอไม่ได้อยู่อย่างเป็นสุขแน่ ฉันนี่แหละจะคอยรังควานเธอเอง!!!”

อะไอ้ปีศาจ!!!

จะมารังควานฉันทำไม!!!
[1]สถานที่สมมติในจินตนาการของผู้เขียนและผู้อ่าน© themy butter


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

3,576 ความคิดเห็น

 1. #3573 B.Tang-Fan (@fable-love) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 19:02
  อ้าว อวาเรียสรู้ด้วยเหรอว่าไวเป็นผู้หญิง ????
  #3573
  0
 2. #3562 snow night (@french-za) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 01:26
  5555+  บทแบบใหม่ๆๆๆ  สู้ๆๆนะ เราจะตามอ่านต่อไปปปปป 
  #3562
  0
 3. #3557 hanna (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 20:47
  อยากบอกว่าชอบนางเอกมาก คุณแต่งดีมากเลย ชอบนางเอกที่หล่อๆ แต่ไม่เหมือนทอมนะ ต้องหล่อจนดูไม่ออกว่าเป็นเพศหญิงเลย
  #3557
  0
 4. #3516 'm yours. V.I.P (@magis) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 22:59
   เสี่ยไวขาาาา
  เสี่ยหล่อม๊วกกกกกก

  ตามๆ 
  #3516
  0
 5. #3507 ... (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 21:29
  นางเอกหล่อ อ๊างงงงง >< ชอบ

  สนุกดีคะ ^^
  #3507
  0
 6. #3503 夜の桜。 (@nejiten) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2554 / 21:46
  นางเอกหล่อโฮก ผัว(?)ในอุดมคติหนูเลย อะคริคริคริ
  #3503
  0
 7. #3493 CHATCHA* :) (@eyekojung00) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2554 / 00:39
   นางเอก หล่อ มากอ้ะ >w<
  ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ !

  อะควาเรียส เธอก็หล่อเหลาอะไรขนาดเน้ >[]<
  หลงแล้วน๊าาาา
  #3493
  0
 8. #3468 U-iN-MiNd (@029482740) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2554 / 22:32
  ถ้าเค้าเป็นไวเปอร์ เค้าก็จะก้มหน้ารับชะตากรรมเหมือนกัน = = 
  #3468
  0
 9. #3390 --FuFoo"~++ (@Susanna) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2554 / 17:39
  หล่ิอ+หล่อ = ?
  โถ ไอเราก็สาววายซะด้วย
  ขอจิ้นหน่อยเหอะ
  เอิ๊กๆ =.,= หื่น
  #3390
  0
 10. #3149 belle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2554 / 23:35
  พระเอกรู้หรอว่านางเอกเป็นผู้หญิงถึงเรียกว่าเธออะ??? ทำไมไม่เรียกว่านายหว่า??
  #3149
  0
 11. #3115 kuki (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2554 / 10:09
  กรี๊ดดดด >
  #3115
  0
 12. #3103 ฟังชั้น (@t-rom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 10:57
  กลุุ่ม zodiac ชื่อตามราศีเลยป่ะ
  หนุกมาก อยากเกิดมาหน้าหล่อบ้าง
  สู่ๆๆอย่ากอ่านต่อคะ
  #3103
  0
 13. #3075 I koy (@diary-of-koy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2554 / 21:47
  อยากให้ไวเปอร์แรงๆค่ะพีี่

  โหดๆอ่ะ

  หนูชอบ

  อิอิ
  #3075
  0
 14. #2973 ~ FleaR ~ (@Ninya) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2554 / 15:08
  พระเอก - หล่อ
  นางเอก - หล่อ

  แล้วถ้าลูกออกมาจะเป็นยังไงเนี่ย !?!
  #2973
  0
 15. #2950 K.khwan S' (@syria) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 12:08
  1.นางเอกหล่อ
  2.พระเอกหล่อ
  ..
  ...
  .....
  3.เอาได้ตัวจริงพระเอกมากกว่าอ่ะ หล่อมว๊าก!(ผัวะ โดนพี่เพลงตบ)
  #2950
  0
 16. #2930 Gift monta (@gift-005) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 15:10
  จงดำเนินต่อไป
  #2930
  0
 17. #2888 MindMint2540 (@m-mind-mint) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2554 / 04:13
   หนุกมากค้าาาาาาาาาาาา
  #2888
  0
 18. #2886 pN Step (@hunlady) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2554 / 00:38
  กรี็ดดดดดดดดด >/ / /< เสี่ยขาาาาาาาาา 
  เพิ่งมาอ่าน สนุกมากเลยค่ะ
  ขอน้อยจะขอติดตาม บัดนี้เป็นต้นไป ฮิๆๆ
  #2886
  0
 19. #2872 sunline&moony (@arrumi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มีนาคม 2554 / 09:59
  มันส์มั่กๆๆ~!!!~><~
  #2872
  0
 20. #2860 mink-heechul (@mink-kimheechul) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2554 / 17:37
  พระเอกหล่อ  นางเอกก็หล่อ

  เลือกไม่ถูกเลย

  #2860
  0
 21. #2843 sweet life (@sweet-life) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2554 / 12:18
   กรี๊ดดดดดดดดด    สนุกมากค่ะ
  #2843
  0
 22. #2786 Whelp (@zojang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2554 / 13:34
  หลงรักนางเอกซะแล้วสิ *O* เพลงแท้ๆที่ทำให้เรารุ้จักตัวเองมากขึ้น ( ล้อเล่นน๊าาา 5555 )
  มากดดันและพยายามต่อไปจ๊ะ
  #2786
  0
 23. #2760 be-bow (@bebow-vip) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 13:33
  งง ทำไมอยู่เกลียดกันอ่ะ-0- 
  #2760
  0
 24. #2712 ป่านจัง ♥ (@hiloto) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2554 / 00:43
  อะควาเลียสเนี่ยเท่เนอะ =..=
  ว่าเเต่ ผู้ชายกับผู้หญิงที่เหมือนผู้ชาย ยืนชิดกันจนลมหายใจเป่ารดเเบบนั้น
  คิดไกลไปไหนได้นะเฮ้ย -.,-

  อย่า หยุด เดี๋ยวนี้เลยอะควาเลียส
  ไวเปอร์น่ะของป่านคนนี้ต่างหาก หึหึ

  x]]]
  คืนนี้มาอ่านหนึ่งตอน
  รับคนหล่อทั้งสองไปนอนกอดคืนหนึ่ง

  ผลั่วะ!
  พี่เพลงต่อย T___T
  #2712
  0
 25. วันที่ 1 มีนาคม 2554 / 20:56
  หนูชอบอะควาเรียสมากกกกกกค่ะ ><
  #2677
  0
 26. #1088 village'z...aye (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2553 / 23:41
  สนุกดีคะ^^

  จะเป็นกำลังใจให้ สู้ๆๆคะ\\(^w^)//
  #1088
  0
 27. #1059 nightlady29 (@tukta29) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2553 / 19:25
  โอ้แล้วแบบนี้
  จะเลือกใครดีน้า พระเอกหรือว่านางเอก
  #1059
  0
 28. วันที่ 5 เมษายน 2553 / 18:14
  งืม ๆ

  ขอวิจารณ์หน่อยนะคะ

  คห.ส่วนตัว อย่าว่าหนูนะค้า~

  ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ แค่ว่า...

  ตอนจบเหมือนตัดจบไปเฉย ๆ อ่ะค่ะ

  ไม่มีเบ็ดเกี่ยวให้คนอ่านลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อ

  ยิ่งตอนแรก ๆ ก็ต้องให้มีความน่าตื่นเต้นใช่มั้ยค่ะ

  เพราะไม่งั้นคนอ่านอาจเลิกอ่านไปเลยก็ได้

  เอ... แต่คงไม่ต้องแก้หรอกค่ะ แต่งไปตั้งเยอะแล้วเดี๋ยวต้องรีใหม่หมด ^^;;
  #988
  0
 29. #971 คนร้ายใจ...Forever (@dreamtoo-7) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 14:13
  โฮ้...555+

  นุกๆอ่ะ
  #971
  0
 30. #944 nut (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2553 / 21:15
  พระเอกสูงได้ใจจิงๆ
  #944
  0
 31. #933 daohny (@daohny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2553 / 19:31
  รวยเวอร์ได้ใจ 555 อิจฉา
  #933
  0
 32. วันที่ 4 เมษายน 2553 / 12:32
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  ทำไมฉันไม่เกิดมาเป็นแบบนั้นนะ

  รูปหล่อพ่อรวย
  #906
  0
 33. #900 kat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2553 / 20:41
  หนุกดีนะค่ะ ชอบพระเอกจังเลยเพราะดูท่าแล้วคงจะหล่อมากกกกกกกกก
  #900
  0
 34. #885 NikmorY (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2553 / 16:27
  ชอบพระเอกเนี่ยแหละ 5555+

  เนื้อเรื่องก็สนุกดีค่ะ ^^/
  #885
  0
 35. #866 ♥U-ary。 (@centrion) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2553 / 21:29
  เสี่ยไวข ๅ ~
  ระวังโดนหนูจูบนะค๊าๅ
  #866
  0
 36. #832 !^:kluay:^! (@kluay_gmz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2553 / 23:40
  ว้าๆ เสี่ยไวขา ~ เธอช่างมีเสน่ห์ 555
  #832
  0
 37. #821 ✿ Notie :)) (@amorylove) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2553 / 21:41

  ชอบจังเลยค่ะ
  TOT
  อยากจะร้องไห้
  แต่งดีมากๆ เลย

  #821
  0
 38. #809 nuuni (@unnui) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2553 / 14:30
  ความสูงนี่สเปกเลยนะคะ ๕๕+
  #809
  0
 39. #802 MunPing (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2553 / 23:57
  ดีขี้นนะ
  #802
  0
 40. #767 มิเรกะ (@prawee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2553 / 21:57
  สนุกมากจ้า จะพยายามอ่านให้จบนะจ๊ะ
  #767
  0
 41. #752 ++•DeAThLesS•++ (@laksleos) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2553 / 15:30

  ไว เปอร์ น่า ร๊ากกก ^O^

  #752
  0
 42. #736 Junie★cassiopeia (@prologready) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2553 / 11:41
  นางเอกดูติ๊งต๊องจัง

  หลงรักนางเอก 555+
  #736
  0
 43. #732 MAMIMO" (@monobovo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2553 / 10:53
  หนุกมากคร๊ะ ๆ ><'
  #732
  0
 44. #711 ลาลา (@0818493100) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2553 / 19:40
  สนุกดี จะติดตามนะ
  #711
  0
 45. #690 NMii3 (@numytd) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2553 / 14:20
  เสี่ยขาาาาาาาา................. !!!
  หนุกมาก ๆ เลย ค่ะ ^ ^
  #690
  0
 46. #640 witch_maya (@I_love_harry) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2553 / 15:28
  ชอบนางเอก (ชอบฮงกิ)

  ชอบ
  #640
  0
 47. #602 โหะ ๆ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2553 / 19:39
  สนุกมากค่ะ

  โอยยย

  น่าจะเปิดเจอเร็วกว่านี้อ่ะ
  #602
  0
 48. #573 ultraman (@ultramankaw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2553 / 18:04
  ชอบมากมาย
  #573
  0
 49. #570 Prae alone TT' (@nunaprae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2553 / 13:47
  นางเอก ต๊องดี เอิ๊กก > #570
  0
 50. #475 กะรัตนิรันการ (@bowwyzas) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2553 / 11:30
  ชอบนางเอก

  *-*
  #475
  0