[Fic SJ] Furious for Love...แค้นนี้ เพื่อรัก [KyuMin]

ตอนที่ 26 : Chapter22 : ชะตากรรมของฮีชอล (NC WonCin )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  13 เม.ย. 54

 

Chapter22  :  ชะตากรรมของฮีชอล (NC WonCin )

 

 

          หลังจากอยู่เฝ้าอาการที่โรงพยาบาลจนเยจินฟื้นขึ้นมาในช่วงบ่ายของวันซีวอนจึงกลับมาที่คอนโดเมื่อเห็นว่าแม่ของตนนั้นอาการปลอดภัยดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว ลิ้นชักที่ใช้เก็บสิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าทั้งชีวิตจะได้หยิบมันออกมาใช้อีกบัดนี้ถูกเปิดออก ปืนกระบอกสวยสีดำขลับถูกยกขึ้นมาเฉยชมความงามเป็นครั้งที่สองตั้งแต่ที่ได้มันมา หวังว่าคงไม่ฝืดจนยิงไม่ออกหรอกนะ

 

            เป้าหมายในการเดินทางครั้งนี้ถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจนและแน่นอน คันเร่งถูกเหยียบจนมิดเพื่อหวังไปให้ถึงที่หมายให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

            รถคันงามของลูกชายคนโตแห่งโจกรุ๊ปบัดนี้จอดเทียบที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินบุกเดี่ยวเข้าไปในบ้านอย่างไม่มีความเกรงกลัวใดๆ ไม่แม้แต่จะกดกริ่งตามมารยาทที่ควรจะเป็นด้วยซ้ำ

 

            ไอ้สารเลวตัวไหนมันชื่อคังอิน!! ออกมาเดี๋ยวนี้นะมึง!!” แผดเสียงดังอย่างโกรธเกรี้ยว ปืนกระบอกสวยถูกยกขึ้นมาเล็งกวาดไปทั่วบริเวณ หากไอ้คนเลวคนนั้นมันโผล่ออกมาเมื่อไหร่ เขาก็พร้อมจะปลิดชีวิตมันในทันที

 

            ว่าไงครับคุณชเวซีวอน มีธุระอะไรกับผมหรือไง ไม่รอให้แขกผู้มาเยือนอย่างกะทันหันได้รอนานคังอินก็เดินออกมายืนที่บันไดชั้นบนของบ้าน ก่อนจะก้าวเดินลงมาทีละขั้นอย่างไม่เกรงกลัวลูกกระสุนที่ซีวอนจะยิงออกมาเมื่อไหร่ก็ไม่อาจทราบได้ โดยที่ตัวเขาเองไม่มีอาวุธอะไรที่ถืออยู่ในมือซักชิ้นเดียว

 

            มึงสินะไอ้คังอิน! เตรียมตัวตายเถอะมึง!” ซีวอนพูดด้วยความโกรธจัดจนมือที่ถือปืนนั้นสั่นระริก เล็งยิงไปที่จุดสำคัญของร่างกาย นิ้วชี้เหนี่ยวไกปืนไว้พร้อมจะยิงได้ทุกเมื่อ

 

            คังอินกระตุกยิ้มเมื่อเห็นท่าทางโกรธจัดของซีวอน คงจะรู้เรื่องที่อีทึกโดนเขาขืนใจไปแล้วล่ะสินะ ถึงได้โผล่หัวมาที่นี่ แต่มาช้าไปหน่อยมั้ยคุณชายชเวซีวอน

 

            หยุดนะซีวอน!” นิ้วที่กำลังเหนี่ยวไกต้องชะงักกะทันหันเมื่อฮีชอลโผล่ออกมาเอาตัวบังคังอินเอาไว้

 

            หลบไปฮีชอล คุณไม่เกี่ยว ออกคำสั่งเสียงดัง หากแต่อีกคนกลับไม่ยอมทำตาม ซีวอนจึงได้แต่ยืนถือปืนค้างไว้อยู่อย่างนั้น

 

            ทำไมจะไม่เกี่ยวล่ะ ในเมื่อเรื่องทั้งหมดฉันเป็นคนสั่งให้ทำ ถ้าจะฆ่าคังอินก็ฆ่าฉันด้วยซีวอน ประกาศกร้าวให้คนที่ไม่เคยรู้เรื่องรู้ราวได้รับทราบความจริงพร้อมกับท้าทายไปด้วยในตัว

 

            คุณว่าไงนะ ถามกลับไปอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง เรื่องที่เขาได้รับรู้วันนี้มันร้ายแรงพอแล้ว แต่มันกลับยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีกเมื่อเขาได้รู้ว่าฮีชอลเป็นคนออกคำสั่งทั้งหมด มือที่ถือปืนอยู่ลดลงมาอยู่ข้างตัว เพิ่งรู้ตัววันนี้เองว่าตัวเองนั้นโง่เขลาขนาดไหน โดนหลอกมาตลอดเวลาแต่กลับไม่รู้ตัวเลยซักนิด ซ้ำร้ายยิ่งกว่านั้นคือเขาทำร้ายที่คนทำร้ายครอบครัวเขาไม่ลง เขาไม่มีวันกล้าฆ่าฮีชอล

 

            ก็อย่างที่ได้ยิน เราเป็นศัตรูกันชเวซีวอน เน้นย้ำให้อีกคนได้ยินอย่างชัดเจนอีกครั้ง แต่ตอนนี้เขากลับรู้สึกโหวงในใจแปลกๆที่ต้องมาเผชิญหน้ากับซีวอนในฐานะแบบนี้ คงเป็นเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขารู้จักกับซีวอนในฐานะเพื่อนเที่ยวเท่านั้น ตัวซีวอนเองก็ไม่ได้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับโจกรุ๊ปเลยจนบางทีเขาลืมไปว่ายังไงซีวอนก็คือลูกชายคนโตของโจกรุ๊ป

 

            แล้วพี่อีทึกเขาเกี่ยวอะไรด้วย เขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องระหว่างความแค้นของครอบครัวเราแม้แต่นิด ทำไมต้องไปทำร้ายพี่เขาด้วย ถามออกมาเสียงสั่นระริก ทั้งโมโหและไม่เข้าใจ ซีวอนกำหมัดแน่นอย่างข่มอารมณ์

 

             หึ แค่มันอยู่ในเครือของโจกรุ๊ปก็คือคนของครอบครัวโจ ยังไงซะมันก็คือหนึ่งในเครื่องมือที่จะใช้แก้แค้น ฉันไม่สนหรอกนะว่ามันคนนั้นจะเป็นใครสำคัญมาจากไหน ถ้าขึ้นชื่อว่าโจกรุ๊ปมันก็คือศัตรู หัวเราะในลำคออย่างสมเพชใจกับคำถามที่ได้ฟัง ฮีชอลเดินก้าวลงมาจากบันไดจนมาอยู่ในระดับเดียวกับซีวอน ประกาศจุดยืนให้รู้กันไปเลยว่าใครมิตรใครศัตรู

 

            หมายความว่าคุณจะฆ่าทุกคน รวมถึงผมด้วยใช่มั้ย สุดแสนจะเสียใจกับคำตอบที่ได้ฟัง ซีวอนถามกลับไปอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงมาก เพราะความแค้นทำให้คนเราแยกแยะอะไรไม่ออกได้ขนาดนี้เชียวเหรอ

 

            นายลองคิดดูสิซีวอน เรื่องที่ฉันเขาไปตีสนิทนายหวังว่าตอนนี้นายคงรู้เหตุผลแล้วนะว่าเพราะอะไร เมื่อถึงเวลาฉันฆ่าแน่ซีวอน แม้กระทั่งนาย จ้องลึกเข้าไปในดวงตาที่ฉายแววหวังความผิดหวังเสียใจแต่มันกลับแฝงไปด้วยความโกรธแค้นและความไม่เข้าใจ ฮีชอลกระตุกยิ้มเล็กน้อยก่อนจะเดินถอยกลับไปหาคังอินที่ตอนนี้เดินลงมายืนที่พื้นระดับเดียวกันแล้ว

 

            ที่ผ่านมาผมมันก็แค่เครื่องมือของพี่งั้นสิ หัวเราะให้กับความโง่เขลาของตัวเอง ซีวอนเบือนหน้าออกไปมองทางอื่นไม่อยากเห็นหน้าคนที่เห็นตัวเขาเป็นแค่เครื่องมือในการแก้แค้นเท่านั้น ถ้าถึงเวลาฮีชอลคงต้องฆ่าเขาด้วยสินะ

 

            ฉึก!

 

            มีดเล่มสวยของฮีชอลที่ผ่านงานมาอย่างโชกโชนพุ่งอย่างรวดเร็วเฉือนที่หัวไหล่ของซีวอนก่อนจะพุ่งเลยไปปักที่ผนังห้อง คังอินจิ๊ปากอย่างขัดใจที่ทำให้โอกาสดีๆต้องเสียไป และคราวนี้เขาคงไม่มีอาวุธอะไรจะมาต่อกรกับซีวอนอีก นอกซะจากจะใช้ฮีชอลเป็นโล่ป้องกัน

 

            ซีวอนยกมือขึ้นกุมแผลเอาไว้เมื่อตั้งตัวได้จึงยิงสวนกลับไปทันที กระสุนพุ่งเข้าที่ขาของคังอินจนทรุดลงไป ฮีชอลเบิกตากว้างอย่างตกใจ หันตัวกลับไปช่วยประคองคังอินไว้ แต่กลับโดนซีวอนกระชากข้อมืออย่างแรง ก่อนจะโดนดึงให้เดินตามไป

 

            ซีวอนนายจะพาฉันไปไหน ปล่อย!” มือข้างที่ว่างพยายามทุบตีเพื่อให้ซีวอนปล่อยมือแต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรขึ้นมาเลยซักนิด ฮีชอลเหลียวหลังกลับไปมองคังอินที่พยายามจะลุกตามเขามาแต่กลับต้องล้มลงไปอีกครั้ง

 

            วันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเลยนอกจากฮีชอลกับคังอิน ฮโยรินั้นออกไปจากบ้านตั้งแต่เช้า ส่วนซองมินกับเรียวอุกก็ยังอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการของเยซอง ขอร้องล่ะ...ได้โปรดเถอะ ใครก็ได้กลับมาช่วยคังอินที

 

            ฮีชอลถูกเหวี่ยงขึ้นรถอย่างแรงเนื่องจากอารมณ์ของซีวอนนั้นยังไม่ลดลงเสียที ไม่มีคำอธิบายหรือพูดจาอะไรทั้งนั้นต่อจากนี้ เมื่อซีวอนเข้ามานั่งประจำที่คนขับ รถคันสวยก็เคลื่อนตัวไปด้านหน้าด้วยความเร็วสูง โดยที่ฮีชอลไม่อาจจะรู้ได้ว่าซีวอนจะพาตัวเองไปที่ไหน

 

 

 

            “กลับบ้านก่อนมั้ยเรียวอุก เราเฝ้ามาทั้งวันแล้ว เสียงงัวเงียของคนที่มีศักดิ์เป็นพี่เอ่ยถามขึ้น ซองมินดันตัวขึ้นลุกจากโซฟาภายในห้องพักฟื้นของโรงพยาบาลที่เขากับเรียวอุกพาเยซองมาเมื่อตอนเช้าตรู่ และตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้เรียวอุกก็ยังคงนั่งอยู่ข้างเตียงเยซองไม่ไปไหน ทั้งที่เขาหลับไปได้หลายรอบแล้ว

 

            ผมอยากรอให้พี่เยซองฟื้นก่อนน่ะครับ พี่ซองมินจะกลับก่อนก็ได้ เงยหน้าขึ้นยิ้มให้ซองมินก่อนจะหันกลับไปมองใบหน้าของคนที่นอนหลับอยู่บนเตียง ตอนที่พาเยซองมาถึงโรงพยาบาลเขากลัวมากๆ กลัวว่าเขาจะไม่ได้เจออีกเยซองอีกต่อไปแล้ว

 

แพทย์ในห้องฉุกเฉินใช้เวลานานกว่าสามชั่วโมงกว่าอาการของเยซองจะพ้นขีดอันตราย เพราะตอนนี้ร่างกายของเยซองอ่อนแอเป็นอย่างมาก แถมต้องมาเสียเลือดมากมายขนาดนี้ รอดชีวิตมาได้ก็ถือว่าปาฏิหาริย์มากพอแล้ว

 

เรียวอุกจับผ้าก๊อซที่ถูกปิดไว้ที่ข้อพับของตัวเอง โชคดีที่เลือดของเยซองสามารถรับเลือดได้จากทุกกรุ๊ป เรียวอุกจึงเลือกที่จะเป็นคนให้เลือดกับเยซองเอง ถึงแม้มันจะทำให้เขารู้สึกอ่อนเพลียมากก็ตาม เพราะเลือดที่เยซองเสียไปนั้นมันไม่ใช่น้อยๆเลย

 

ในตัวพี่มีเลือดของผมด้วยนะครับ บอกคนที่คงไม่สามารถรับรู้ได้ว่าเขาพูดอะไรออกไป แต่เรียวอุกก็ยังคงยิ้มอย่างมีความสุข

 

ซองมินมองอาการของเรียวอุกก็อดยิ้มตามไปด้วยไม่ได้ถึงแม้มันจะเป็นรอยยิ้มที่แสนเศร้าสร้อยก็ตาม ท่าทาง คำพูดและการแสดงออกของน้องชายเขาคนนี้เดาได้ไม่ยากเลยว่าจริงๆแล้วรู้สึกกับยังไงกับคนที่นอนหลับอยู่บนเตียง แต่ความรู้สึกนั้นอีกคนคงไม่สามารถตอบรับมันได้ ในเมื่อชีวิตของทั้งสองคนมันเหมือนกับเส้นขนาน

 

สายลมเย็นๆที่พัดอยู่นอกตัวอาคารเรียกร้องให้ซองมินต้องเดินออกไปรับอากาศที่บริสุทธิ์ในยามเย็นแบบนี้ โดยปล่อยให้เรียวอุกอยู่ดูแลเยซองอยู่ภายในห้องกันตามลำพัง

 

คงเห็นแล้วสินะว่าตอนนี้ครอบครัวลีเริ่มหนักข้อขึ้นทุกวัน เรื่องที่แม่ของลูกโดนลอบยิงคราวนี้มันทำให้พ่อหมดความอดทนอย่างถึงที่สุดแล้ว เสียงของบุคคลที่ซองมินคุ้นเคยดีดังแว่วมาจากระเบียงห้องที่อยู่ข้างๆ และเมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆก็พบกับฮยอนจินกับคยูฮยอนยืนอยู่ด้วยกัน

 

ซองมินแสยะยิ้มอย่างไม่อยากจะเชื่อในสายตา ทำไมโลกนี้มันถึงได้กลมขนาดนี้นะ นึกไม่ถึงเลยว่าเยจินจะพักฟื้นอยู่ห้องข้างๆนี่เอง

 

ตอนที่พ่อรู้ว่าจริงๆแล้วใครที่เป็นคนลอบทำร้ายคนของเรา ตอนนั้นยังคงรู้สึกผิดและเข้าใจว่าครอบครัวลีทำแบบนี้เพราะต้องการแก้แค้น พ่อยังคงให้ความสำคัญกับคำว่าเพื่อน ยังคิดเสมอว่าครอบครัวลีจะให้อภัยพ่อซักวันเมื่อเวลาผ่านไป ซองมินยืนหลบชิดกับกำแพงเมื่อฮยอนจินเริ่มพูดในประโยคต่อมา คำพูดที่เหมือนกับพร่ำเพ้อถึงความผิดที่ตัวเองได้ก่อเอาไว้และไม่ได้การให้อภัย

 

คยูฮยอนยืนรับฟังคำพูดของพ่อตนเองโดยไม่มีการพูดแทรกหรือแย้งอะไรขึ้นมา ยิ่งพูดถึงเรื่องนี้เขากลับยิ่งอยากหนีไปให้พ้นๆ เมื่อไหร่ที่เรื่องราวบ้าๆแบบนี้จะจบลงเสียที หากไม่มีใครยอมลดให้ใครก่อน ก็คงต้องเกิดการสูญเสียต่อไปเรื่อยๆไม่จบไม่สิ้น

 

แต่ตอนนี้สิ่งที่ครอบครัวลีทำกับเรามันมากเกินไป ทั้งที่พ่อไม่ได้เป็นคนลงมือยิงซองวอน พ่อไม่ได้เป็นคนฆ่าซองวอน แล้วทำไมพวกมันถึงต้องตามรังควานพ่อไม่จบไม่สิ้นแบบนี้ สิ่งที่พวกมันทำกับเรามากกว่าสิ่งที่พ่อเคยทำไว้ในอดีตเสียอีก คำว่าเพื่อนที่เคยสำคัญในอดีตพ่อคิดว่ามันคงไม่จำเป็นอีกแล้วในตอนนี้ สรรพนามที่ใช้นั้นเริ่มเปลี่ยนไป วาวตาของฮยอนจินขณะที่พูดออกมานั้นเต็มไปด้วยความเคียดแค้นกับสิ่งที่ได้ตอบกลับมาซึ่งมันเกินกว่าที่เขาควรจะได้รับมัน

 

ด้านของคนที่แอบฟังอยู่นั้นได้แต่กัดฟันข่มอารมณ์อย่างโมโหกับคำพูดของฮยอนจิน เพราะบทเรียนที่ฮยอนจินควรได้รับมันไม่มีคำว่ามากไป คนอย่างพ่อเขามีค่ากว่าลูกน้องชั้นต่ำพวกนั้นเยอะ

 

ตอนนี้ลีซองวอนไม่อยู่บนโลกนี้อีกต่อไปแล้ว พ่อคงไม่จำเป็นต้องแคร์ความรู้สึกของคนในครอบครัวนี้อีกต่อไปแล้ว ถ้าลูกยังไม่อยากเสียพ่อไป ต้องจัดการคนในครอบครัวลีซะ วางมือบนบ่าลูกชายพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง คยูฮยอนไม่ได้ตอบรับคำพูดของพ่อด้วยคำพูดใดๆ หากแต่เป็นสายตาจริงจังที่ทอดมองกลับมาพร้อมกับใบหน้าที่พยักหน้าขึ้นลง คงไม่มีใครคงอยากเห็นพ่อตัวเองถูกฆ่าตายอยู่แล้ว

 

จบบทสนทนานี้สองพ่อลูกก็เดินกลับเข้าไปในห้องดั่งเดิม ซองมินกำหมัดแน่นด้วยความโมโห คนที่ไม่อยู่บนโลกใบนี้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องแคร์งั้นสินะ ถ้าพ่อเขาได้ยินเพื่อนที่ตัวเองยอมเสียสละชีวิตเพื่อช่วยไว้พูดแบบนี้คงจะดีใจน่าดู

 

แล้วเราจะได้เห็นดีกัน กัดฟันพูดเสียงต่ำ แบบนี้เขาจะไม่เล่นกับคนรอบข้างอีกต่อไปแล้ว เป้าหมายคือใครก็เล่นกับคนๆนั้นเรื่องมันจะได้จบเสียที

 

พี่กลับก่อนนะเรียวอุก กลับมาจากนอกระเบียงซองมินก็เดินออกไปจากห้องทันที เรียวอุกได้แต่มองตามอารมณ์ที่ออกจะดูแปรปรวนของพี่ชาย อีกทั้งสีหน้าที่ดูเรียบเฉยนั้นด้วย

 

เดินทางดีๆนะครับ เมื่อประตูปิดลงเรียวอุกก็หันกลับมาสนใจเยซองเช่นเดิม เหม่อมองดูใบหน้าที่โทรมสภาพหากแต่ดูดีกว่าตอนที่ถูกขังอยู่ห้องเก็บของมากทีเดียว

 

พระเจ้าครับ ช่วยให้พี่เยซองฟื้นขึ้นมาเร็วๆนะครับ กุมมือของเยซองที่วางอยู่ข้างตัวไว้เบาๆ พร่ำเพ้อกับท้องฟ้าสีครามที่ตะวันใกล้จะลับขอบฟ้าลงทุกที สิ่งนี้คือสิ่งเดียวเท่านั้นที่เขาต้องการในตอนนี้

 

เนื่องจากฉากนี้มีเนื้อหาไ่ม่เหมาะสม
เพราะฉะนั้นให้หาลิงค์อ่านได้บนShoutBoxจ้า


-------------------------------


kr...Talk
สวัสดีจ้าทุกคน ได้ไปพีดีคอนกันไหม
คงจะสนุกกันใช่ไหม เอลฟ์ไทยสุดยอดจริงๆวันนั้น
ขอโทษนะที่ปล่อยให้รอนานไปนิด
ช่วงนี้ไรเตอร์เปิดเทอมแล้ว ก็อาจจะไม่ค่อยมีเวลามาอัพมากนะจ๊ะ
ผลที่ฮีชอลทำ ที่ได้รับจากวอนอาจจะไม่สะใจคนอ่านเท่าไหร่
แต่ก็ไม่อยากทำลายคนสวยมากนักอ่ะ
เรื่องนี้เหลืออีก6ตอนรวมสเปเชียลก็จะจบแล้ว
ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลัง คราวหน้าเจอกันนะ

13/04/54 อีดิทเอ็นซี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

1,561 ความคิดเห็น

 1. #1550 suju-girl (@suju-girl) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 00:10
  ไม่จบสักทีแก้แค้นกันไป-มาแบบนี้ #อยากอ่าน NC แต่เข้าไปอ่านยังไงอ่ะช่วยบอกที
  #1550
  0
 2. #1506 Mysungmin (@dede7) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 03:52
  ไม่น่าไปได้ยินเลยมินแค้นอีกแล้ว
  #1506
  0
 3. #1481 prang (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2555 / 00:10
  บางทีก็สงสารเจ๊เหมือนกันนะ
  #1481
  0
 4. #1436 love cnblue bigbang 4ever (@proud-bioce-vip) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2554 / 13:16

  ไม่รู้จะสงสารใคร แบบเจ้ก็ทำกับเค้าไว้เยอะ
  เยเย่ฟื้นเร็วๆนะ อุครออยู่นะ

  #1436
  0
 5. #1404 Kwai Triple S (@love-jesusmak) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 11:42
  พี่เย่ตื่นเร็วๆนะ อุครออยู่

  วอนร้ายเหมือนกันนะเนี่ย
  #1404
  0
 6. #1337 Sweet Pain (@sweet-pain) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 กันยายน 2554 / 00:10
  มินกำลังจะเอาคืนอีกแล้ว

  ไม่น่ามาได้ยินเล้ยยยย
  #1337
  0
 7. #1248 Peach_Hesitation (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2554 / 19:23
  พ่อคูยอนก็เกินไปจริงๆ ไปขอโทษซะก็หมดเรื่อง

  แบบนี้ก็มีแต่สูญเสีย  ฮีชอล เฮ้อออ นายเองก็พ่ายแพ้ต่อความรู้สึกลึกๆของตัวเองเหมือนกันสินะ
  #1248
  0
 8. #1157 ORIP. (@kotchagorn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2554 / 17:40
  =[ ]=!! ปล่อยให้เจ๊ค้างซะงั้น
  #1157
  0
 9. #1143 ~Innocent~ (@justmind1994) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2554 / 13:44
  ต่อไปนี้คือศึกคยูมิน หึ!
  #1143
  0
 10. #1085 BelL (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 14:51
  พี่มิน จัยเยนๆนร๊า  พี่คยู อย่ารุนแรงกะพี่มินนักนรี
  #1085
  0
 11. #1011 joyce_larts (@joycema24) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มีนาคม 2554 / 03:35
  ทำไมพ่อกี้ไม่ไปก้มหัวขอโทษครอบครัวมินซะก็จบเรื่องอ่ะ เราว่าพ่อกี้ทำไม่ถูกนะแอบเคืองคนสร้างเรื่องสุดๆ
  #1011
  0
 12. #980 eye love sj13 (@eye-love-sj13) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:18
  ขอหน่อยนะค่ะ

  ee_eye_ee@hotmail.com
  #980
  0
 13. #958 Polly Love Super Junior (@polly93) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:50
  พี่เย่คิดถึงพี่เหมือนกันนะ อย่าเอาแต่นอนสิ
  #958
  0
 14. #952 m___??? (@memay-boo) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:35
  มันก็ยังไม่จบอยู่ดี
  จะต้องเป็นแบบนี้อีกนานแค่ไหน
  #952
  0
 15. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:14
  โจกรุ๊ปเคลื่อนไหวแล้ว คราวนี้คงจะสนุกขึ้นอีกมากเลย
  อยากเห็นลูกชายของสองตระกูลสู้กันจัง ><~ อิอิ
  #924
  0
 16. #868 Arucardz (@cherryferin) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2553 / 01:40
  โฮรกกกกก

  เอาจริงฮีชอลได้รับแค่นี้มันน้อยไปจริงๆกับสิ่งที่ตัวเองทำมาทั้งหมด

  เรื่องชีวอนจะรักใครหรือไม่นั่นดูเล็กน้อยไปเลย เพราะถึงยังไงพี่ทึกก็คือคนรักที่ยังไม่ใช่อดีตอยู่ดี

  ฮีชอลก็พูดมาได้นะ ว่าถึงเวลาก็จะฆ่าชีวอนด้วย ทั้งๆที่อีกฝ่ายไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้ จะยิงยังไม่กล้ายิงเลยดูจิ๊

  เจ๊มีหัวใจบ้างป่ะเนี้ย ความแค้นมันฝังแน่นมากเลยเหรอ

  ทางด้านซองมิน โมโหมินมากๆๆตอนนี้ ถึงแม้จะเป็นพ่อมีความสำคัญมากที่สุดคนหนึ่งในชีวิตก็เถอะแต่เห็นชีวิตคนอื่นเป็นผักปลาแบบนี้ก็ไม่ได้นะ

  ถ้าคิดจะฆ่าพ่อคยูจริงๆแล้วล่ะก็ ข้ามศพคยูไปให้ได้ก่อนเถอะ ฮ่าๆๆๆ อ่านมาตั้งแต่้ต้นจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความรู้สึกสงสารครอบครัวลีเลยแม้แต่น้อย(ไม่น่าสงสารจริงๆนะนั่น- - )

  หวังว่าคยูอย่าใจอ่อนก็พอ ตาต่อตาฟันต่อฟันไปเล้ยย(อินจัด)

  ฮืออ ไม่ชอบเลยที่มินมีความคิดแบบนี้ ฝ่ายตัวเองถูกเสมอ คนอื่นผิดหมดเนี้ย ไม่ไหวนะ น้องมินต้องได้รับการสั่งสอน
  (รวมทั้งเจ๊ฮีและตระกูลลีด้วย)

  ไรท์เตอร์&โจกรุ๊ป สู้ๆ ฮ่าๆๆ
  #868
  0
 17. #867 u moon (@umoon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 / 23:24
  เฮ้อ...ก่อนอื่นอยากบอกว่ารอไรเตอร์นานมากก..กกก..ก
  แต่ก็คุ้มค่านะคะที่มาลง 555+ *ขอบคุณมากๆค่ะ

  มาที่เนื้อหา แบบว่าตอนแรกเห็นชื่อตอน(เราเมนพี่ทึกนะคะ 555+) คือแบบคิดว่า
  อ่า...ซีวอนต้องไปเอาคืนคิมฮีแน่ ด้วยวิธีนั้นแหละ
  แต่ว่าไม่คิดว่าซีวอนจะเกลียดโกรธเจ๊จริงๆหรอกค่ะ เพราะวอนไม่กล้าฆ่าเจ๊

  แอบดีใจตอนวอนเรียกหาคังอิน
  ชอบให้วอนเป็นแบบนี้ เห็นความสำคัญของทึกกี้บ้างอะไรบ้าง

  สุดท้ายก็ลากกันมา บอกตรงๆนะไรเตอร์ สะใจ~!!!! 5555+
  ไม่ใช่ว่าเราไม่รักเจ๊นะ แต่เท่านี้มันยังน้อยไปอ่ะ ทำกับใครต่อใครไว้เยอะอ่ะ
  ทั้งให้คังอินทำร้ายทึก แล้วคังอินก็ข่มขืนทึก ทั้งเกือบทำให้พี่เย่ตายคือมันมากมายอ่ะค่ะ
  สะใจ~!!!! ตอนหลังสุดที่พอวอนรับโทรศัพท์พี่ทึกก็รีบไปหาเลย

  เราแบบดีใจสุดๆอ่ะ ดีใจที่วอนยังรักพี่ทึกบ้าง แต่ก็แอบสงสารฮีชอลนะ
  แต่คนเราก็ย่อมต้องได้รับกรรมกันบ้าง

  คือ...เรื่องนี้งงกับวอนอ่ะ ตกลงคือวอนรักใครกันแน่ เราว่าตอนหลังพี่ทึกของเราต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่นอน
  เพราะยังไงก็คงวอนซิน...เฮ้อ...ไม่เป็นไรนางฟ้า ยังมีหมีอยู่ปลอบใจอีกคน

  (แต่ถ้าเปลี่ยนมาเป็นวอนทึก เรายกมือสนับสนุนนะคะ) 555+ ล้อเล่นๆ หนุกๆนะคะ

  มาต่อไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ไรเตอร์สู้ๆๆ

  ขอบคุณค่ะ

  #867
  0
 18. #865 จิด็องยะ (@pnkr) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 / 21:15
  สู้ๆๆๆๆ
  #865
  0
 19. #864 Ti amo♥ (@tiiamo) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 / 20:49
  วอนจะเอายังไงเนี่ย
  #864
  0
 20. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 / 19:49
  ฮีซอลสมควรโดนบ้างนะ

  พี่หมีเป็นไงบ้างเนี่ย

  ทึกกี้ฟื้นแล้ว
  #863
  0
 21. #862 poad (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553 / 22:23
  อือหือวอนจัยร้ายมากกกกก ทำเจ๊ค้าง รักทึกขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย?
  #862
  0
 22. #861 7791 (@7791) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553 / 21:14
  ความจริงสิ่งที่เจ๊ได้รับมันยังน้อยไป

  ถ้าเทียบกับหลายสิ่งที่เจ๊ทำลงไป

  แต่นะ ก็อยากให้จบลงด้วยดี
  #861
  0
 23. #860 ใครไม่รู้' (@makam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553 / 19:42
  วอนนายรักใคร - -*
  #860
  0
 24. #859 deena (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553 / 17:33
  อะไรมันจะน่าขัดใจจังซี่เด่  กะละจะ.....เเม่งเจือกจะถอดออก  วอนเเก่ให้ความสำคัญกะนาง้าฉันเหลือเกินนะ

  เจ็ฉันโดนวอนขมขืนหรอเนี้ย  กะเเร้ว ว่าเวลาวอนโกธร ฮีมินคงมิสามรถเดินได้หลายวัน อิอิ

  รุนเเรงดีจริงเลย  สงสานเย่กะเเมวอ่ะ

  มาอัฟไว้ๆเน้อ  สู้ๆ
  #859
  0
 25. #858 `{ นางฟ้า ゙❤ } (@syp_vk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553 / 17:27
  ชเวชีวอน กำลังจะแก้แค้นคิมฮีคืนใช่มั้ย
  ถึงได้ไปหาพี่อีทึก อ้าก *

  #858
  0