บ่วงรัก เกมริษยา

ตอนที่ 9 : บทที่ 9 ซาตานในคราบพี่ชายแสนดี! (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,345
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  6 มี.ค. 53

บทที่ 9

            ทางภาสกรนั้นหลังจากอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าและทำแผลเสร็จแล้ว ก็ตรงมานั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บาร์ของรีสอร์ต ไม่ได้แตะอาหารที่แม่บ้านยกมาให้ที่ห้องเลยสักนิด ในอารมณ์แบบนี้เขารู้สึกว่ากินอะไรไม่ลงทั้งนั้น ความเครียดและความโมโหถูกระบายด้วยการยกแก้วเหล้าขึ้นดื่ม เพื่อหวังว่ามันจะช่วยคลายความรู้สึกเหล่านั้นลงได้บ้าง ชายหนุ่มนึกไปถึงคำพูดของผู้เป็นบิดาที่แผดเสียงอย่างเกรี้ยวกราดผ่านมาทางสายโทรศัพท์เมื่อตอนบ่าย

ฉันให้แกพายายนีไปสอนงาน แล้วแกพาน้องหายไปไหนมาทั้งคืน บอกมาเดี๋ยวนี้นะ เจ้าภาส

ผม...คือ...ผมไม่ตั้งใจครับ ผมขอโทษครับ ภาสกรนิ่งไปครู่หนึ่งก่อนตัดสินใจที่จะปิดบังความจริงเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดเอาไว้

ขอโทษเหรอ แค่คำว่าขอโทษงั้นเหรอ ถ้ายายนีเป็นอะไรไปแกคิดว่าแค่ขอโทษเรื่องทุกอย่างก็จบง่ายๆ ใช่ไหม ฉันคิดผิดจริงๆ ที่ปล่อยให้ยายนีไปกับแกตามลำพัง แค่น้องคนเดียวยังดูแลไม่ได้ แล้วกิจการโรงแรมเอย รีสอร์ตเอย แกจะดูแลทั้งหมดได้ยังไง ไม่มีความรับผิดชอบเอาเสียเลย ฉันคงตั้งความหวังกับแกมากเกินไปสินะ อีกสองวันฉันจะไปรับตัวยายนีกลับมาและจะให้หมั้นกับลูกชายท่านเจ้าสัว ระหว่างนี้แกก็รีบสอนงานยายนี เขาจะได้มาดูแลกิจการทั้งหมดแทนแก คราวนี้อยากจะไปเที่ยวเล่นที่ไหนก็ไปได้เลยนะ ฉันไม่ว่าแล้ว เพราะทรัพย์สมบัติทั้งหมดที่มีฉันจะยกให้ยายนีกับคู่หมั้นซะ!

คุณภูรินทร์บอกกับลูกชายคนโตอย่างโกรธเคืองก่อนจะวางหูโทรศัพท์ดังโครม

ที่คุณพ่อห่วงก็มีแค่ยายนีคนเดียวงั้นสินะ แล้วฉันล่ะ ทั้งหมดที่ฉันพยายามทำทุกอย่างเพื่อพวกเขา แต่เขาไม่เห็นคุณค่า กลับเอาไปให้ยายนีทั้งหมด ที่ฉันทำไปมันเพื่ออะไร แม้แต่คุณพ่อยังเกลียดฉัน…”

เขารำพึงรำพันไปก็กระดกเหล้าเข้าปากไป แก้วแล้วแก้วเล่า น้ำสีเหลืองอำพันถูกกลืนลงไปทั้งที่ยังไม่มีอาหารใดๆ อยู่ในกระเพาะสักนิด ไม่นานชายหนุ่มก็เริ่มรู้สึกว่าตาลาย และทรงตัวไม่ค่อยจะอยู่ จึงพยายามประคองตัวเองกลับไปยังห้องพัก ระหว่างที่กำลังจะเดินเข้าไปในห้อง ประตูห้องข้างๆ ก็เปิดออก ภาวินีนั่นเอง เธอเดินออกมาหาพี่ชายพลางเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงเมื่อได้กลิ่นเหล้าคละคลุ้งโชยมาจากตัวของภาสกร และรีบถลาเข้าไปประคองไว้เมื่อเห็นว่าเขาทำท่าจะลงไปนั่งอยู่ที่พื้น

พี่ภาสเมาเหรอคะ เป็นอะไรรึเปล่า

เป็นอารายง้านเหรอ ถามโง่ๆ ฉานก็เปนพี่ชายเธองาย ฮ่าๆ พี่ชายที่ไม่ได้เรื่อง แค่น้องสาวคนเดียวก็ดูแลม่ายด้าย

ชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงยานคางพร้อมกับเอามือทุบกำแพงดังลั่น ภาวินีตกใจในการกระทำของผู้เป็นพี่แต่ก็ยังอดห่วงไม่ได้จึงได้ถามต่อไป พร้อมกับรวบมือข้างที่เป็นรอยแผลถลอกมีเลือดไหลซิบๆ ของพี่ชายขึ้นมาดู

เกิดอะไรขึ้นคะ หรือว่าคุณพ่อคุณแม่ว่าอะไรพี่ภาสงั้นเหรอ ไม่ได้การละ นีต้องโทร. ไปบอกให้ท่านเข้าใจเรื่องทั้งหมดก่อน แต่คราวหลังอย่าทำร้ายตัวเองแบบนี้อีกนะคะ ดูสิเลือดไหลเลย พี่ภาส นีเป็นห่วงพี่นะ มาค่ะ เข้ามาที่ห้องนีก่อนเดี๋ยวนีทำแผลให้นะ

ชายหนุ่มหัวเราะหึๆ ในลำคอแล้วพูดตอบกลับมา พลางใช้สองแขนยันกำแพงคร่อมตัวน้องสาวเอาไว้ แล้วก้มหน้าลงมาพูดใกล้ๆ ภาวินีจ้องหน้าพี่ชายตาไม่กะพริบ

เธอเนี่ยนะเป็นห่วง เธอกลับมาแย่งทุกอย่างไปยังจะมีหน้ามาพูดว่าห่วงฉัน! เลิกตีหน้าซื่อเสียที ถึงยังไงฉันก็ไม่มีคนที่เป็นห่วง ไม่มีคนที่รักฉันอยู่แล้ว

แต่นีเป็นห่วงพี่ภาสจริงๆ นะคะหญิงสาวพูดสวนกลับทันควัน ภาสกรหัวเราะก่อนจะกระชากไหล่น้องสาวที่ถูกคร่อมไว้ติดกับกำแพงเมื่อครู่เข้ามาจนใบหน้าแทบชิดกัน ภาวินีตกใจรีบเบนหน้าหลบไปทางอื่นทันที

ห่วงงั้นเหรอ เสียงชายหนุ่มตอบกลับมาพร้อมกับผลักหญิงสาวเข้าห้องของเธอแล้วเดินย่างสามขุมตามเข้าไป พลางปิดประตูห้องเธอห่วงฉานช่ายมะ

เขาพูดทั้งที่ดวงตานั้นหรี่ปรือจนแทบจะปิดอยู่รอมร่อ เสียงหัวเราะหึๆ ในลำคอดังขึ้นอีกครั้งทำเอาผู้เป็นน้องเริ่มขวัญเสียนึกไปถึงเมื่อวานที่เกือบถูกชายชาวประมงทำมิดีมิร้าย สัญชาตญาณบอกเธอว่าพี่ชายกำลังจะทำแบบเดียวกับที่เธอเจอเมื่อวาน

ภาวินีพยายามวิ่งหนีแต่มือใหญ่กลับคว้าข้อมือของหญิงสาวไว้ เธอพยายามสะบัดออกพลางดิ้นหนีเข้าไปในส่วนที่เป็นห้องนอนหมายจะหลบให้พ้นจากเงื้อมมือของพี่ชายที่ใกล้เหมือนคนบ้าคลั่งเข้าไปทุกที เธอรีบปิดประตูลง แต่ดูเหมือนจะช้าเกินไปเมื่อลูกบิดประตูถูกกระชากให้ประตูเปิดออกกว้าง

ฉันม่ายรู้หรอกนะว่าเธอห่วงฉานจริงหรือป่าว แต่ฉานเกลียดเธอ ฉันอยากทำลายเธอ ฉันไม่อยากให้เธอเกิดมาเลย

ชายหนุ่มผลักร่างของน้องสาวลงไปบนเตียง ภาวินีดีดตัวขึ้นเตรียมจะลุกหนี แต่ก็ช้ากว่าร่างใหญ่ของภาสกรที่คร่อมทับลงมาบนตัวเธอ ใบหน้าของภาสกรพยายามซุกไซ้ไปที่ลำคอขาวเนียนของผู้เป็นน้องสาว เธอตกใจกรีดร้องดังลั่นจนเขาต้องเลื่อนริมฝีปากลงมาประกบเอาไว้เพื่อหยุดเสียงกรีดร้องที่น่ารำคาญนั้น

มือใหญ่ข้างที่ยังคงมีบาดแผลอันเกิดจากการช่วยภาวินีก่อนหน้านี้รวบข้อมือเล็กทั้งสองข้างของหญิงสาวตรึงเอาไว้เหนือศีรษะ ด้วยความมึนเมาและอารมณ์โกรธเคืองทำให้เขาลืมความเจ็บปวดที่บาดแผลตรงต้นแขนเพราะถูกยิงและบาดแผลถลอกบนหลังมือไปหมดสิ้น มืออีกข้างของเขาลูบไล้สัมผัสไปตามร่างกายภายใต้ชุดคลุมอาบน้ำสีครีมที่สั่นเทาด้วยความกลัว ก่อนจะกระตุกสายคาดเอวเสื้อคลุมที่ผูกเอาไว้ออก เผยให้เห็นเรือนร่างของหญิงสาวที่ขาวนวลเนียน

 พี่ชายจะทำอะไรนีน่ะ เราเป็นพี่น้องกันนะ ไม่ ไม่นะ ปล่อย ปล่อยนีสิ ใครก็ได้ช่วยด้วย

พี่น้องเหรอ ฉันไม่สนใจหรอก แต่บอกไว้ก่อนเลยนะว่ายิ่งดิ้นเธอก็จะยิ่งเจ็บ เหมือนฉันที่ทุ่มเทความพยายามลงไปเท่าไหร่ ก็รังแต่จะพบกับความเจ็บปวดแบบนี้ยังไงล่ะ เอาสิ เชิญเลย อยากดิ้นก็ดิ้นไป อยากร้องก็ร้องไปเลย ตั้งแต่วันนี้ไปเธอต้องเป็นของฉัน

ภาวินีรู้สึกว่าเสียงของชายหนุ่มที่ทาบทับอยู่บนตัวเธอ ราวกับเสียงกระซิบของปิศาจก็ไม่ปาน เธอทั้งกรีดร้อง ทั้งร่ำไห้อย่างเจ็บช้ำน้ำใจ แต่ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรที่จะหยุดตัณหามืดที่ครอบงำจิตใจของชายหนุ่มได้เลย ร่างน้อยพยายามดิ้นรนให้หลุดพ้นจากพันธนาการนั้น

หญิงสาวน้ำตารื้นขึ้นมาก่อนจะปล่อยให้มันพรั่งพรูลงมาเป็นสาย เธอเจ็บเสียยิ่งกว่าเจ็บ...เจ็บทั้งกาย ปวดทั้งใจ ทำไมพี่ชายถึงได้ทำกับเธอเช่นนี้ พี่น้องกันไม่สมควรเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นเลย มันไม่ถูกต้อง

 หญิงสาวได้แต่ร้องขอความเมตตา แต่คนตรงหน้าตอนนี้เหมือนสัตว์ป่าที่หิวโหยกำลังขย้ำเหยื่อที่ล่ามาได้อย่างเปรมปรีดิ์ แต่เธอยังคงพยายามขัดขืนเขาอย่างเต็มที่ เธอกัดลิ้นของคนที่กำลังล่วงล้ำร่างกายเธอเต็มแรง จนอีกฝ่ายร้องอุทานออกมาด้วยความเจ็บ

ชอบแรงๆ ใช่ไหมได้สิ เธอจะได้เข้าใจว่าความเจ็บปวดของฉันมันมากมายแค่ไหน

หญิงสาวพยายามดิ้นรนสุดฤทธิ์แต่ก็ไร้ผล รังแต่จะเจ็บตัวมากขึ้นกว่าเดิม เธอจึงได้แต่นอนนิ่งๆ ให้พี่ชายได้เสพสมเชยชมกับความเจ็บปวดของเธอเพื่อตอบสนองตัณหาความต้องการของตัวเอง น้ำใสๆ ไหลรินลงมาจนเปียกชุ่มไปทั่วทั้งใบหน้า ไม่อาจลบล้างความรู้สึกต่างๆ ที่เธอได้รับมันในวันนี้ได้เลย หญิงสาวได้แต่ปล่อยตัวเองให้เป็นเครื่องระบายอารมณ์ของพี่ชาย คล้ายดั่งตุ๊กตาที่ไร้แรงต้านทานใดๆ

 

            รุ่งเช้าภาสกรตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองนอนเปลือยเปล่าในห้องของคนอื่น เขาตกใจผุดลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็ว แต่เพราะฤทธิ์จากแอลกอฮอล์ที่ยังคงค้างในกระแสเลือด จึงทำให้ชายหนุ่มรู้สึกมึนงงและหนักอึ้งอยู่ในหัวจนล้มเซไปปะทะเข้ากับร่างของใครบางคนที่อยู่ใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน

            ใครน่ะ

            ชายหนุ่มค่อยๆ เลิกผ้าห่มออกเผยให้เห็นใบหน้าที่สุดแสนคุ้นเคย ทว่ามีรอยบวมช้ำอยู่รอบดวงตาบ่งบอกได้ว่าเมื่อคืนเธอคงผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักหน่วง

            นี!”

            เขาอุทานออกมาด้วยความตกใจ เมื่อเห็นว่าคนที่นอนอยู่เคียงข้างมีสภาพเปลือยเปล่าไม่ต่างกับเขา ในสมองของชายหนุ่มพยายามรวบรวมความทรงจำที่กระจัดกระจายหายไปตั้งแต่เมื่อคืนให้กลับมารวมกันอีกครั้ง เขามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร แล้วมันเกิดอะไรขึ้น ภาสกรยกมือขึ้นลูบใบหน้าตัวเองอย่างหวาดหวั่น

            ภาพเหตุการณ์ต่างๆ ถูกส่งเข้ามาในห้วงความทรงจำอย่างรวดเร็ว ใช่ เขาเมาเหล้า และมีปากเสียงกับเธอที่หน้าห้องเมื่อคืน จากนั้น...จากนั้นล่ะ ชายหนุ่มเบิกตาโพลง มองไปยังร่างของน้องสาวที่นอนอยู่ข้างๆ พลันเหลือบไปเห็นรอยสีน้ำตาลเข้มที่เปรอะเปื้อนเป็นคราบด่างดวงอยู่บนผ้าปูที่นอนสีขาว 

            นี่เราทำเรื่องอย่างนั้นลงไปจริงๆ เหรอ

เขาผวาลุกขึ้นจากเตียงอย่างรวดเร็ว แรงสั่นไหวส่งผลให้หญิงสาวที่นอนอยู่ตื่นขึ้นทันที เธอหันหน้ามามองเขาช้าๆ พลางกะพริบตาสองสามครั้ง พลันหยดน้ำใสๆ ก็ไหลลงมาจากดวงตากลมโตคู่นั้น

            เมื่อคืน…” ชายหนุ่มถามหญิงสาว ตอนนี้เขาได้แต่ยืนมองไปรอบๆ ห้อง เสื้อผ้าของเขากองอยู่บนพื้นข้างเตียง ใกล้ๆ กันนั้นมีเสื้อคลุมอาบน้ำของน้องสาววางรวมอยู่ด้วย

            พี่ภาสขืนใจนี

หญิงสาวตรงหน้าตอบเสียงเบาในลำคอ ทว่าชายหนุ่มกลับได้ยินมันชัดเจนนัก หญิงสาวร่างเล็กผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นน้องสาวคนเดียวของเขา นอนร้องไห้น้ำตาไหลอาบแก้มนวล ผ้าปูบนเตียงนอนยับย่น เขามองเธอด้วยแววตาสำนึกผิด ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะทำสิ่งที่เลวร้ายแบบนั้นลงไปได้ ระหว่างที่ภาสกรค่อยๆ เดินก้มหยิบเสื้อผ้าของเขาใส่ทีละชิ้น เสียงของผู้เป็นบิดาก็แว่วเข้ามาในโสตประสาทอีกครั้ง

ขอโทษเหรอ แค่คำว่าขอโทษงั้นเหรอ ถ้ายายนีเป็นอะไรไป แกคิดว่าแค่ขอโทษเรื่องทุกอย่างก็จบง่ายๆ ใช่ไหม...รีบๆ สอนงานยายนี เขาจะได้มาดูแลกิจการทั้งหมดแทนแก คราวนี้อยากจะไปเที่ยวเล่นที่ไหนก็ไปได้เลยนะ ฉันไม่ว่าแล้ว เพราะทรัพย์สมบัติทั้งหมดที่มีฉันจะยกให้ยายนีกับคู่หมั้นซะ!

พลันสีหน้าและแววตาที่ดูเหมือนจะสำนึกผิดของชายหนุ่มก็แปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าเย้ยหยัน แววตาบ่งบอกถึงความรู้สึกสะใจอยู่เนืองๆ ความคิดชั่วร้ายแวบเข้ามาในสมองทันที

ก็ดีแล้วนี่ อย่างงี้สิถึงจะสาสม ในเมื่อพ่อกับแม่รักเธอนัก เธอจะต้องเจ็บปวดแบบเดียวกับฉัน และจะต้องทำตามที่ฉันต้องการทุกอย่าง!’

            เขาเงยหน้าขึ้นมองน้องสาวที่นอนน้ำตาคลอ มองใบหน้าพี่ชายอย่างไม่เข้าใจ เหตุใดกันพี่ชายที่แสนดีคนนี้กลับกลายเป็นซาตานที่พรากพรหมจรรย์ไปจากเธอได้

            ก่อนที่จะเปิดประตูออกไป ภาสกรก็หันกลับมาพูดกับภาวินีประโยคหนึ่งพลางยิ้มอย่างมีเลศนัย 

            ไม่ว่ายังไง ของๆ ฉัน มันก็ต้องเป็นของฉันอยู่วันยังค่ำ และเธอเองก็เหมือนกัน จำไว้!”
            ชายหนุ่มจากไปแล้ว ทิ้งไว้เพียงหญิงสาวร่างเปลือยเปล่าที่ได้แต่นั่งกอดเข่านั่งร้องไห้บนเตียง เธอซบหน้าลงกับฝ่ามือก่อนจะปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้น

            พี่ภาส ทำไมพี่ถึงได้ทำแบบนี้ นีเกลียดพี่!’

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,245 ความคิดเห็น

 1. #1198 สายลมแห่งโชคชะตา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มกราคม 2553 / 16:29
  กำ พี่กับน้อง...กันงั้น หรอ!!

  ขอให้พี่ชๅยเป็นแค่ลูกเลี้ยงเถอะ เพี้ยง! ไม่งั้นฟ้ๅผ่ๅตๅยเลย

  แงๆ สงสๅรหนูนี ง่ะ
  #1,198
  0
 2. #1179 newfary (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2553 / 22:39
  น่าสงสัยจิงด้วยเน๊าะว่ามันอารายกานเนี่ย......
  #1,179
  0
 3. #1033 vampire4747 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2552 / 12:12

  มาอ่านครั้งแรก  อยากรู้ว่าเว็บ

  สถาพรเข้ายังไงค่ะ

  ช่วยตอบด้วย

  ที่  vampire4747@hotmail.com

  #1,033
  0
 4. #980 dum_505.hotmail.com (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2552 / 15:41
  โปรดอย่าเขียนให้ สองคนนี้มันเป็นพี่น้องกันเลย  เพราะมันจะน่าเกียลดมากเลยนะ
  #980
  0
 5. #948 Shandy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2552 / 18:15

  พี่น้องแท้ๆ เหรอ

  - -

  ไม่ใช่ใช่มั้ยคะ

  #948
  0
 6. #839 KhuGya^^ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2552 / 14:19
  เง้อออ.....

  สงสารนีง่ะ เกลียดพี่ภาสแล้ว ชิส์
  #839
  0
 7. #709 วงล้อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2552 / 21:00
  พระเอกน่ากลัว
  #709
  0
 8. #687 ๛สวŚ๏lม๓S๛ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2552 / 22:31
  สงสัยตั้งแต่อ่านละ ว่านางเอกคนใหนหว่า(เพราะเห็นว่าเป็นพี่น้องกัน งงจัง)
  #687
  0
 9. #430 jeabkiss (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2552 / 19:57
  สงสัยน้องนีกับพี่ภาสต้องไม่ใช่พี่น้องกันจริงๆแน่เลย
  #430
  0
 10. #359 ทับทิมสีเลือด (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 13:57
  เขาเป็นพี่น้องกันแท้ๆหรือเปล่า
  #359
  0
 11. #294 sofa-so fine (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2552 / 00:00
  งงแฮะ ??????????
  #294
  0
 12. #130 เร็ทแท็ป (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กันยายน 2552 / 01:08

  ชักงงนะ
  ต้องมีเรื่องอะไรที่ทำห้พี่พระเอกไม่ชอบระหว่างที่น้องนีไปเรียนต่อแน่นอนเลย

  #130
  0
 13. #116 สะมะเรีย/ดาหลา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2552 / 07:46
  ไม่ว่าจะรุกรานแบบไหนก็จำต้องยินยอมพร้อมให้มันเป็นไปตามทุกกระบวนท่าที่เขาต้องการ >>>>>>> แรงมากอะเจ๊ ถูกข่มขืนน๊า.....
  #116
  0
 14. #86 ★ [ เด็กญี่ปุ่น / VIP] (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2552 / 13:48

  ...

  ไม่ใช่พี่น้องกันจริงใช่มั๊ยเนี่ย

  ถ้าเป็นพี่น้องกันจริงนี่ แรงน่าดูเลยนะ

  รับไม่ค่อยได้ เห่อๆ

  #86
  0
 15. #60 หมูบิน2008 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2552 / 06:34
  มั๊ยพระเอกเห็นแก่ตัวจัง???? (แอบรำคาญนางเอกเล็กน้อย)
  #60
  0
 16. #57 aerng (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2552 / 20:37
  บ่วงรักเกมริษยา

  แค่ชื่อ ก็น่าอ่านแล้ว เอิงว่า สนุกชัว
  #57
  0
 17. #56 เทพธิดาพญามารน้อย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2552 / 20:32
  สงสัยว่าพระเอกจะไม่ลูกแท้ๆแหงแซะเลยอ่ะ พ่อแม่มันถึงได้ลำเอียงตลอดเลย บทจะดีก็ดีแค่ให้อยู่ในระดับคนธรรมดา แต่พอไม่พอใจมาก็ให้อยู่ระดับคนใช้เลยอ่ะ พระเอกมันจะแค้นก็ไม่แปลกหรอก ก็ดูพ่อแม่มันทำดิ จะสงสารก็แต่ยัยน้องมันเนี่ยแหละที่ไม่ได้รับรู้อะไรกับเค้าเลย เป็นไข่ในหินของแท้ เหอะๆๆๆ

  จะรออ่านตอนต่อไปละกันเน้อ สู้ๆจ้า
  #56
  0
 18. #54 no_del (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2552 / 16:20
  พอจะเดาได้ว่าเป็นยังไง แต่ก็นั่นแหละ... มันก็น่าติดตามอยู่ดี ><
  #54
  0
 19. #53 homefix (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2552 / 13:37
  ภาสไม่น่าทำกับนีเลย สงสารนี
  #53
  0
 20. #52 สาวลูก2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2552 / 10:35
  เดาว่าภาสเป็นเด็กที่เก็บมาเลี้ยงแน่เลย
  #52
  0
 21. #51 จิลแม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2552 / 09:13

  ทั้งสองเป็นพี่น้องกันจริงๆหรือเปล่าค่ะ 

  ข่มขืนแบบไม่รู้ตัวซะด้วย

  น่ฉงฉานนู๋นี

  #51
  0