คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

All Real Perfect Couple YunJae-Jaeho-Yoonjae by Noxnox (Y)

ตอนที่ 122 : ต่อไปสิ่งที่ Noxnox จะแคร์มากที่สุดในโลกนี้ คือ 'เพื่อน' ทางไอดีและแฟนๆ ไรท์เตอร์


     อัพเดท 29 มี.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: yunjae, jaeho, yoonjae, yunhojaejoong, yunho, jaejoong, tvxq, dbsk, thsk, tvfxq, love, sweet, couple, romantic, photoshop, kpop, picture, yunjae, jaeho, yoonjae, yunhojaejoong, yunho, jaejoong, tvxq, dbsk, thsk, tvfxq, couple, ยุนแจ, ยุนโฮ, แจจุง
ผู้แต่ง : Noxnox~ 윤재's Cupid ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noxnox~ 윤재's Cupid
My.iD: https://my.dek-d.com/nox69
< Review/Vote > Rating : 98% [ 16 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 52,005
1,856 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 302 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
All Real Perfect Couple YunJae-Jaeho-Yoonjae by Noxnox (Y) ตอนที่ 122 : ต่อไปสิ่งที่ Noxnox จะแคร์มากที่สุดในโลกนี้ คือ 'เพื่อน' ทางไอดีและแฟนๆ ไรท์เตอร์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 546 , โพส : 11 , Rating : 80% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดอ่า...ขอเวลานอกเปิดตอนนี้ไว้พูดอะไรเป็นพิเศษหน่อยเถอะนะ ทีแรกเรากะจะส่งเป็น QMSG หาทุกคน แต่ก็ไม่อยากให้เรื่องมันแพร่งพรายออกไปข้างนอกมากเกิน หรือจะส่งทางข้อความลับก็คงมือหงิกกันพอดี เพราะต้องกดเป็นร้อยๆ ครั้งกว่าจะครบถึงทุกคนได้ ที่สำคัญข้อความมันก็ยาวมากเกินด้วย เราเลยขอเปิดพื้นที่เอาไว้พูดคุยตรงๆ ผ่านทางไรท์เตอร์ไปเลยละกัน คิดว่าทุกๆ คนก็คงจะได้อ่านเหมือนๆ กันนะ


แอบเซ็ง....เราอุตส่าห์ส่งข้อความลับไปหาคนๆ นึงเพื่อเจรจาเรื่องๆ นึง เป็นการส่วนตัว... (อยากรู้ก็ไปหาอ่านเอาเพิ่มเติมจากในบันทึกของบลอคเอาล่ะกัน เราจะแปะลิ้งค์ทิ้งท้ายไว้อีกรอบ)


ย้ำ ! เป็นข้อความลับ ! แต่เค้ากลับเอาข้อความข้อเราไปประจานในที่แจ้ง เพื่อเอาไปฟ้อง และเรียกร้องความสงสาร เราก็ไม่ได้กลัวกับข้อความที่ถูกเอาลงไปอะไรมากนะ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิดแค่คุยด้วยดีๆ ไม่ได้ไปด่าหรือใช้คำหยาบคายเขาเลย แต่ที่แย่คือ...ทั้งๆ ที่ถ้าเขาไม่เข้าใจในข้อความของเรา หรือความรู้สึกของเรา ก็น่าจะส่งข้อความกลับมาถาม กลับมาคุย มาเคลียร์กันให้รู้เรื่องซะก่อนก็ได้ โตๆ กันแล้ว เรื่องแค่นี้พูดคุยด้วยเหตุผลได้อยู่แล้ว แต่นี่เล่นเอาข้อความลับที่เราส่งให้ไปประจานผ่านหน้าไอดีแฟนคลับเค้าซะขนาดนั้น แต่มันยุติธรรมกะเราแล้วเหรอ? ที่อยู่ๆ ก็มาโดนรุมด่าลับหลังโดยไม่รู้ตัวแบบนี้น่ะ... (ทีตอนอยากให้ส่งข้อความกลับมาทำไมถึงไม่ส่งก็ไม่รู้)


จริงๆ เราจะบอกมั่งก็ได้นะ...ว่าคู่กรณีเราเป็นใคร แต่เราไม่นิยมที่จะโต้ตอบด้วยวิธีนี้ (เพราะเราไม่ชอบที่ถูกกระทำแบบนี้ เราเองจะไม่ทำกับเขาเหมือนกัน) แล้วก็อยากให้เรื่องมันจบลงเร็วที่สุดสักทีด้วย ทางใครทางมันดีกว่า... เลิกๆ มายุ่งกับเราสักที เราไม่มีเวลามาแคร์กับเรื่องเล็กน้อยไร้สาระพรรค์นี้หรอกนะ


ตั้งแต่ 'ยุนแจไม่แคร์สื่อ' มันก็ชักไม่แคร์ทุกสิ่งอย่างในโลกหล้าหนักข้อมากยิ่งขึ้นแฮะ... (^_^;)

 


เพราะสิ่งที่เราจะแคร์มากที่สุดในโลกต่อจากนี้ คือความรู้สึกคนที่เป็น 'เพื่อน' ทางไอดีของเรา และ...'แฟนๆ ไรท์เตอร์ทุกคนของเรา' นี่แหละ...ถ้ารู้จักเราผ่านไรท์เตอร์แล้ว ก็น่าจะรู้ดีว่าเราเป็นคนยังไง ขออย่าให้ไป 'แคร์' กับข่าวลือต่างๆ ด้วยเถอะนะ... เราอาจจะดูร้ายๆ แรงๆ แต่จริงๆ ก็ไม่มีอะไรหรอก แค่เป็นคนชอบพูดตรงๆ ขวานผ่าซาก ด้วยความจริงใจ บางทีก็ชอบเผลอพูดอะไรไปโดยไม่ทันคิดเหมือนกัน ชอบอะไรก็บอกว่าชอบ ถ้าไม่ชอบอะไรเราก็คิดว่าตัวเองก็มีสิทธิ์บอกเหมือนกันว่าเราไม่ชอบ แล้วชอบใช้คำแบบว่าเฉือดเชือนนิดนึง ออกแนวซาดิสม์ ฮาร์ดคอร์นั่นเอง... ไม่งั้นไรท์เตอร์แต่ละตอนมันซ่าบซ่านถึงทรวงขนาดนี้หรือ...

 


และสิ่งที่อยากพูดจากใจจริงก็คือ เราแคร์แฟนคลับของเราทุกคนมาก และทุกๆ คอมเม้นท์ก็มีความหมายกับเราเสมอ เพื่อนๆ อาจจะไม่รู้ก็ได้ว่าเราก๊อปปี้ทุกคอมเม้นท์เอาไว้อ่านเพื่อเป็นกำลังใจในการทำไรท์เตอร์ตลอดมาเลยนะ...เวลาที่เหนื่อยๆ ล้าๆ ขอแค่ได้เปิดอ่าน มันก็ช่วยให้เราก็พร้อมที่จะสู้ต่อไปได้แล้ว ไรท์เตอร์นี้ก็เป็นแหล่งพักพิงใจที่ดีที่สุดของเราในตอนนี้เหมือนกัน (สงสัยคงจะต้อง Print เก็บเอาไว้อ่านด้วยแล้วล่ะม้าง...งงง ^_^)

 


สงสัยว่าเราจะเป็นไรท์เตอร์ที่ขี้บ่นมากไปรึเปล่านะ...หาเรื่องมาบ่นให้อ่านอยู่เรื่อย ก็ต้องบอกตรงๆ ว่าช่วงนี้เราต้องเครียดกับหลายเรื่องมากจริงๆรอบตัวรอบด้านเหลือเกิน ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน งานบ้าน ครอบครัว เพื่อน เรื่องสุขภาพ สภาพอากาศ (เป็นคนที่เกลียดอากาศร้อนๆ มาก) ไหนจะเรื่องราวบนโลกไซเบอร์นี่อีก ปกติจะเห็นเราอารมณ์ดี ปัญญาอ่อนอย่างนี้ก็เถอะ แต่เราก็เป็นคนธรรมดาคนนึงที่มีจิตใจ มีความรู้สึก หงุดหงิด แล้วก็เครียดเป็นเหมือนกันนะ ถ้าไม่ได้ระบายออกซะบ้างก็คงไม่ไหวแล้วล่ะ...

 

แต่เหมือนแว่วเสียงเรไรจากเหล่ารีดเดอร์ดังมาว่า...

 

'จะบ่นอะไรก็บ่นไปเถอะ ขอแค่ทำตอนต่อๆ ไปมาให้ชั้นอ่านก็พอ'  555+  (^0^)


 

ต่อไปนี้ก็จะยิ่งไม่มีความลับระหว่างเราอีก มีอะไรก็จะเล่าให้แฟนคลับได้อ่านทุกอย่าง เพราะเรารู้สึกกับทุกๆ คนมากกว่าเป็นแค่คนอ่านนะ แต่ทุกๆ คนคือเพื่อนของเราด้วย......หากมีอะไรอยากเล่าบ้าง ก็เล่ากลับมาให้เราอ่านบ้างแล้วกันนะ เราพร้อมรับฟังเสมอ แล้วก็จะพยายามบ่นให้น้อยลงด้วย (แต่มันห้ามนิ้วไม่ได้เนี่ยะสิ)

 


ถ้าแคสซิโอเปีย หรือแฟนยุนแจคนไหนจะเกลียดเราก็ช่วยไม่ได้หรอกนะ... เราเองก็ไม่เคยขอร้องขืนใจใครให้มาชอบเราอยู่แล้ว (เพราะเราง้อใครไม่เป็น) และไม่อยากจะพูดด้วยหรอกนะว่า "คิดผิดแล้วล่ะ... ที่เลือกมาเกลียดคนอย่างฉันน่ะ เพราะคุณจะพลาดอะไรดีๆ ไปอีกเยอะเลยเชียว" ใครจะว่าเราเป็นไรท์เตอร์ หรือเจ้าของไอดีที่เรื่องมาก มากเรื่อง หรือติสต์แตก เข้าใจยากก็เอาเหอะนะ... อย่างที่เคยบอกไปว่าเราเริ่มต้นการทำไอดี-ไรท์เตอร์นี้จากศูนย์ โดยที่ไม่มีใครรู้จัก ไม่มีใครสนใจมาก่อนเลย และถ้ามันจะกลับไปเป็นศูนย์อีกครั้งก็คงไม่เป็นไรจริงๆ นอกจากจะเสียดายความรู้สึกดีๆ ที่เพื่อนๆ เคยมีให้มาก็เท่านั้น

 


เอาล่ะ...ขอเชิญติดตามไรท์เตอร์สนุกๆ กันต่อไปด้วยเถอะนะ...เราจะตั้งใจ และพัฒนาให้มันสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่สาวกผู้เทิดทูนความรักยุนแจคนนึงจะทำได้ เราได้ใส่ความตั้งใจจริงลงไปในทุกๆ รูป ทุกๆ ตอนที่ของผลงานที่ทำแล้ว ผลตอบรับจะออกมาเป็นแบบไหนก็จะพยายามทำใจยอมรับให้ได้ แต่ก็เชื่อว่าการตั้งใจทำงานนั้นๆ ผลที่ดีมันจะตามมาทีหลังเอง.....

 


ถ้ามีทุกๆ คนพร้อมที่จะอ่าน จะกำลังใจอยู่อย่างนี้แล้วล่ะก็...ต่อให้เจออุปสรรคใดๆ เราก็จะไม่หวั่น และสู้ต่อไปไม่ยอมแพ้...เป็นสิ่งเดียวเท่านั้นที่เราจะทำเพื่อตอบแทนทุกๆ คนได้จริงๆ คนอื่นนอกไอดีนอกไรท์เตอร์จะคิดยังไงช่างเถอะ...เราแค่ต้องการให้คนที่เราแคร์เข้าใจเราก็พอ

 


จากใจถึงผู้อ่านทุกคน
Noxnox~ Cassipeia และเจ้าของไรท์เตอร์ Real Yunjae

 .

ปล. ช่วงนี้อาจจะอัพไรท์เตอร์ถี่ไปหน่อยนะ [ไม่ใช่แค่ไรท์เตอร์ยุนแจเท่านั้นด้วยนะ] ครั้งละตอนสองตอน แต่ก็ดีเหมือนกัน หลังเพื่อนๆ สอบเสร็จตอนปิดเทอมจะได้มีอะไรเอาไว้อ่านต้อนรับกันเยอะๆ เลยไง... และเผื่อว่าหากทำเสร็จไว้ก่อนเราเองก็จะได้มีเวลาเคลียร์ข้อมูลในคอมตัวเองบ้าง เพราะมันเยอะเหลือเกินไม่มีเวลาจัดเอาซะเลย ถ้าจัดข้อมูลดีๆ เป็นระเบียบแล้ว เราก็จะได้เอาข้อมูลดีมาทำไรท์เตอร์ต่อได้อีกนั่นเอง (ในหัวมันมีแต่เรื่องทำบลอคทำไรท์เตอร์จิ้งๆ) อ้อ...แล้วก็คงจะไปเที่ยวพักผ่อนคลายร้อนซะบ้างด้วย ตั้งแต่ม๊อบก็ไม่แทบไม่ได้ไปไหนเลย..ยยยย

 

 

 

- บ่นๆ นอกเรื่อง - เป็นแค่แคสซิโอเปีย อย่าเหมารวมว่า(ฉัน)เป็นแฟนคลับ(ของคุณ)
ระวัง...ปล่อยให้คนมั่วนิ่มเหมาว่าคุณเป็นแฟนคลับ
http://my.dek-d.com/nox69/blog/?blog_id=10062725

 

 

 

 

 

   

 

 

.

 

Contact me : http://www.facebook.com/realyunjae

 

 

edit @ 29 Mar 2010 17:01:01 by Noxnox
 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
All Real Perfect Couple YunJae-Jaeho-Yoonjae by Noxnox (Y) ตอนที่ 122 : ต่อไปสิ่งที่ Noxnox จะแคร์มากที่สุดในโลกนี้ คือ 'เพื่อน' ทางไอดีและแฟนๆ ไรท์เตอร์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 546 , โพส : 11 , Rating : 80% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1101
ไม่เป็นไรนร้า............

อย่าคิดมากเลย คนเราก็มีอยู่หลายประเภทเนอะ อย่าใส่ใจ

writer สู้ๆนะ

เป็นกำลังใจให้จร้า...........
Name : biggy [ IP : 124.122.40.130 ]

วันที่: 17 มิถุนายน 2553 / 19:06
# 10 : ความคิดเห็นที่ 826
สู้ๆๆนะค่ะ อย่าไปแคร์คนที่ไม่รู้อะไรเลย ยังไงแฟนๆยุนแจก็รู้อยู่ในใจอยู่แล้ว ว่าพวกเขารักกันแค่ไหน พวกเราทุกคนเชื่อใจดงบัง เชื่อใจยุนแจ
PS.   toki wo tomete & eien dake shinjiteta ((守るから))
Name : Only_YJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Only_YJ [ IP : 222.123.181.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2553 / 00:13
# 9 : ความคิดเห็นที่ 782
คิคิ นั่นสิคะ จะแคร์ทำไม ในเมื่อเราก็รู้ๆกันอยู่ ; )
Name : แฟนมิน* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฟนมิน* [ IP : 125.25.211.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 12:55
# 8 : ความคิดเห็นที่ 742

ไงพี่น็อกก็สู้ๆนะค่ะ รีดเดอร์ยุนๆคนนี้เป็นกำลังใจให้
รีดเดอร์ทุกคนก็ไม่ทิ้งไรเตอร์อยู่แล้ว
ไรเตอร์ก็ต้องเข้มแข็งนะ และผลิตผลงานยุนแจออกมาเยอะๆ
ถึงจะไม่มีใครติดตามผลงานของไรเตอร์ (คงเป็นไปไม่ได้นะ)
แต่รีดเดอร์ยุนๆคนนี้ก็จะติดตามผลงานของไรเตอร์ตลอดไปเลย
ไรเตอร์ก็ต้องสู้ๆ สู้ต่อไปนะ


PS.  I Love TVXQ And I Love SJ. จะรักดงบังและเอสเจตลอดไป
Name : +_+yunyun+_+Cass&E.L.F.+_+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +_+yunyun+_+Cass&E.L.F.+_+ [ IP : 125.27.178.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2553 / 00:07
# 7 : ความคิดเห็นที่ 739
เราชอบบทความของไรเตอร์มากๆนะ

ดีใจมากๆที่ไรเตอร์สละเวลาอันมีค่ามาเปิดบทความนี้

อย่าไปแคร์คนรอบข้างมากเลยแคร์มากก็มีเรื่องให้คิดมาก

เราขอเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์สู้ๆๆต่อไปนะ

รู้สึกดีมากๆเลยนะเวลาที่เข้ามาอ่านบทความนี้

รักยุนแจ รักดงบัง รักแคสและไรเตอร์มากๆเลย
PS.  รักดงบังมากๆและก็จะรักตลอดไปรักยุนแจมากๆนะ
Name : nam_tvxq < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nam_tvxq [ IP : 124.121.112.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 21:39
# 6 : ความคิดเห็นที่ 722
ไรเตอร์ไม่ต้องไปสนใจหรอกค่ะ

(เราเคยพูดอย่างนี้กะหลายคนแต่เค้าบอกว่าไม่สนไม่ได้ แหะๆ)

งั้นต้องพูดว่า สู้ๆ น่ะค่ะ
Name : yunjae-kyumin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yunjae-kyumin [ IP : 112.142.232.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2553 / 00:00
# 5 : ความคิดเห็นที่ 715
สู้ๆค่ะ
ยังไงเราก็ไม่ทิ้งกันอยู่แล้วค่ะ
อย่าไปสนใจอะไรมากมายกับคนแบบนั้นไรเตอร์เป็นคนดีอย่างนี้แหละดีแล้ว
อย่าท้อนะคะ


PS.  เราจะมีกันและกัน แม้พี่จะไม่เป็นที่หนึ่งในรางวัลใดแต่พี่เป็นที่หนึ่งในใจเรา TVXQ & CASSIOPEIA 4EVER
Name : sapza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sapza [ IP : 124.121.93.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2553 / 20:28
# 4 : ความคิดเห็นที่ 713

อ่าน๊ะ   สู้ๆค๊าฟฟ  ไม่รู้จะพูดไรดี  ก๊บอกได้แต่ว่า  จะติดตามไปเรื่อยๆ  Forever คัฟป๋ม


PS.  ร๊ากฮีซอลนะที่รัก...เราชอบนายนะและจะชอบตลอดไปด้วย...แม้นายจะไม่เคยคิดอะไรกับเรานอกจาก"คนรู้จักผ่านๆ"ก็ตาม
Name : RetrorianLOVE_ReTroSpecT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RetrorianLOVE_ReTroSpecT [ IP : 125.26.29.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2553 / 18:01
# 3 : ความคิดเห็นที่ 710
ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นๆ ที่เค้าไม่จริงใจหรอกค่ะ โลกใบนี้มันก็อยู่ยากอยู่แล้ว
โดยเฉพาะโลก cyber ถ้าคิดมากสงสัยจะประสาทเสียกันพอดี
เราชอบ blog ของพี่มากเลยนะ add เป็น favorite แล้วเปิดดูทุกวันเลย แต่ขอสารภาพว่าเป็นคนเม้นไม่ค่อยเก่ง เลยไม่ค่อยจะได้เม้น ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ยังไงก็จะพยายามเม้นให้กำลังใจนะคะ
ที่พี่อัพบ่อยๆ นี่ชอบมากเลย เพราะช่วงนี้นี่เงียบเหงาอย่างที่รู้กันอยู่ ก็อยากได้งานของพี่นี่แหละเป็นกำลังใจในการรอคอยสิ่งที่เราทุกคนก็รู้กันอยู่
พี่ nox สู้ๆ นะคะ ไม่ต้องไปแคร์คนที่เค้าไม่แคร์เราหรอก
ติดตามงานของพี่เสมอนะคะ
Name : yuiyaay [ IP : 118.172.74.100 ]

วันที่: 29 มีนาคม 2553 / 21:55
# 2 : ความคิดเห็นที่ 709
เราก็เจอบ่อย แถมตัวการยังเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันด้วยอ้ะ
เราก็ขวานผ่าซากเหมือนกัน
ไม่ต้องไปสนใจหรอกค่ะ ซักวันเขาก็รู้เองล่ะว่าเรารู้สึกยังไง
เราก็เป็นแคส รักเทพ รักยุนเเจ รักมี้
ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ
สู้ๆค่ะ

ปล.ขยันอัพบ่อยๆแบบนี้ ดีออกค่ะ คนอ่านชอบ
ปลล.เราคอยติดตามอ่านอยู่เรื่อยๆเลยนะ
ปลลล. http://my-perfect-world.exteen.com/ บล็อกของเราเอง
Name : PUI+ [ IP : 124.122.219.196 ]

วันที่: 29 มีนาคม 2553 / 21:24
# 1 : ความคิดเห็นที่ 705

สู้ๆนะคะพี่noxใครจะว่ายังไงไม่สนอยู่แล้ว
เราเป็นแคสเหมือนกัน
แฟนยุนแจเหมือนกัน
ขอให้ทำผลงานออกมาให้แฟนชมๆก็ดีแล้วล่ะค่ะ
อัพบ่อยไม่ว่าหรอกค่ะ
ชอบบบ
ยิ่งช่วงนี้ยุนแจห่างกันก็อยากหาจะไรมาเติมความหวานซักเล็กน้อย
แม้ว่ามันจะเป็นรูปเก่าๆก็ตาม
แต่ก็ทำให้เรามีชีวิตชีวาขึ้น
สู้ต่อไป...........
ใครไม่อ่านบลูคนนึงล่ะที่ติดตามตลอด


PS.  CASSIOPIA S2 TVXQ Always keep the faith.
Name : ใบไม้สีฟ้า_ลาเวนเดอร์สีชมพู < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใบไม้สีฟ้า_ลาเวนเดอร์สีชมพู [ IP : 118.172.128.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2553 / 19:59
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android