Love Acid รักต้องห้ามของนายตัวร้ายกับยัยจอมตื๊อ

ตอนที่ 50 : ประกาศข่าวคราวความคืบหน้าเกี่ยวกับหนึ่งในสมาชิกตระกูล Love Series ค่ะ[A&Aนี่เอง]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 349
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  22 ธ.ค. 53ประกาศข่าวคราวความคืบหน้าเกี่ยวกับหนึ่งในสมาชิกตระกูล Love Series ค่ะ

หลังจากที่นาตนำข่าวร้ายเรื่องการเลิกอัพเดทนิยายตระกูล Love Series เรื่องอื่นๆ มาให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันเอาไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วหรือก่อนหน้านั้น วันนี้นาตกลับมาพร้อมข่าวดีส่วนหนึ่งเพื่อปลอบใจเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ หวังว่าจะพอทดแทนกันได้บ้างนะคะ นาตขอเล่าเรื่องราวความเป็นมาของข่าวคราวเหล่านี้ก่อนเลยค่ะ

เมื่อประมาณเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา นาตมีนิยายเรื่องหนึ่งผ่านการพิจารณากับสนพ.แสนดี เรื่อง Finding Prince คนหนึ่งที่ใช่หัวใจบอกว่ารัก” (ฝากอุดหนุนด้วยนะคะจะวางแผงเดือนมกราคม 2554 เป็นต้นไป สนพ.บอกว่าถ้าผลตอบรับดีจะรับผลงานนาตเรื่อยๆ --> อินี่โฆษณาใหญ่ กร๊ากก) แต่โชคดีที่สนพ.ยังไม่รอนิยายเรื่องนี้วางแผง ทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการแพลนแผนการตลาดถามนาตมาว่ามีนิยายให้ทางสนพ.พิจารณาไหมเพราะทีมงานคนนี้ไฟแรงมากค่ะ อยากจะแพลนงานเสียแล้ว 555 ตอนแรกนาตว่าจะส่ง Love Maiden ไป ตอนนั้นเพิ่งแต่งจบพอดี แต่นึกขึ้นได้ว่ามี Love Acid อยู่ในกรุ บวกกับนาตไม่มีเวลามานั่งรีไรท์ Love Maiden ด้วย นาตเลยเอา Love Acid ส่งไปให้สนพ.พิจารณา ตอนนี้ทางสนพ.รับนิยายเรื่อง Love Acid รักต้องห้ามของนายตัวร้ายกับยัยจอมตื๊อ (อเล็กซิสน้องสาวมอลลี่ เมย์ กับอนาคินลูกชายของหลุยส์ แคร์โรเวล)” เอาไว้แล้ว นาตถามทางสนพ.ไปว่ากำหนดการวางแผงอยู่ในราวๆ ไหน นาตอยากรู้ จึงได้ขอร้องให้เขาช่วงบอกระยะเวลาคร่าวๆ ให้ฟัง อาทิเช่น “อยู่ในระหว่างเดือนกุมภาพันธ์-เมษายน อะไรทำนองนี้” ปรากฏว่าทางสนพ.เองก็ตอบกลับมาว่าจะวางให้ในระยะเวลานี้เช่นกัน แต่ยังบอกอะไรแน่ชัดไม่ได้มากนัก (นั่นหมายความว่าเราต้องรอฟังจากทางสนพ.อีกที) หากแฟนนิยายคนไหนสนใจ ก็เตรียมเก็บเงินไว้ได้เลยคะนะ นอกจากนั้นแล้วนาตฝากเพื่อนๆ อุดหนุนนิยายเรื่อง Finding Prince คนหนึ่งที่ใช่หัวใจบอกว่ารัก” (นามปากกา เจ้าชายอัศวิน) ที่เป็นใบเบิกทางให้ Love Series ด้วยนะคะ ตอนนี้ได้รับข่าวสารความคืบหน้าของหนึ่งในสมาชิกตระกูลเลิฟซีรีย์กันไปบ้างแล้ว นาตได้แต่หวังว่าเพื่อนๆ จะมีความสุขกันขึ้นมาบ้าง

นอกจากนั้นแล้ว นาตอยากบอกเพื่อนๆ นักอ่านทุกคนว่า ไม่ว่านาตจะเข้ามาอัพนิยายตระกูลเลิฟซีรีย์ในเด็กดีได้ต่อหรือไม่ นาตอยากให้เพื่อนๆ ทุกคนรับรู้เอาไว้เสมอว่า นิยายตระกูลแวมไพร์ รวมไปจนถึงเลิฟซีรีย์ทุกเรื่อง นาตจะเขียนพวกเขาต่อไปเรื่อยๆ จนจบค่ะ ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วก็ตาม และตอนนี้นาตใกล้จบเรื่อง Love Maniac ได้แล้ว ต่อไปนาตจะเขียนเรื่อง Vampire Princess ต่อนะคะ จากนั้นจึงจะกลับมาจัดการเรื่อง Love Maze (อาเบล), Love Fairy(อีรอส) และ Love Complex (ลูน่าน้องสาวของอนาคิน) ค่ะ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ อย่าเพิ่งถอดใจไปว่า การที่นาตเลิกอัพ MFC นั้นจะเป็นจุดจบของคลีฟ มันไม่ใช่อย่างแน่นอน เพราะนาตบอกแล้วไงคะว่าเรายังมี Love Scent(โรมิโอ) กับ Love Phobia(โลแกน) รอคอยให้นาตว่างและไปจัดการกับพวกเขาอยู่ หลานๆ น่ารักขนาดนี้ คุณย่าทอดทิ้งไม่ลงหรอกค่ะ เพียงแต่คุณย่าไม่ค่อยมีเวลามาคอยควบคุมความประพฤติของหลานๆ ในเวปเด็กดีเท่านั้นเอง

หากเพื่อนๆ อยากติดต่อสอบถามสนพ.โดยตรง เกี่ยวกับนิยายของนาต สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่ไอดีของสนพ.แสนดีนะคะ http://my.dek-d.com/sandee-publish/

ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ติดตามผลงานมาจนถึงตอนนี้ค่ะ

ขอบคุณที่ยังคงอดทนต่อการกระทำของนาต(ดองนิยาย)เสมอมา 555 นอกจากนั้นแล้วนาตอยากจะอวยพรให้ทุกคนโชคดีในปีใหม่และมีความสุขเรื่อยไปค่ะ

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,212 ความคิดเห็น

 1. #1195 popoja (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2553 / 15:31
  55555555555555

  หลานเจีนาตเปนของจ๊ะจ๋าคนน่ะคร้า อย่าลืม จองๆๆๆ55555555555555555

  สู้ต่อไปเจ๊ กร้ากกกกกกก  อย่าดองหลานเดวหลานบวม55ไม่เกี่ยวๆ55
  #1,195
  0
 2. #1194 กาแฟ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2553 / 21:27
  อนาคินแจ้งเกิดแล้วค่ะ  >////////////////////<
  เตรียมวิ่งต่อแถวคิวแรกเลย  !!

  ปล. ขอโทษที่หายไปนานค่ะ  งานเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกก  
         วันนี้เพิ่งจะสอบเสร็จเอง  หลุดพ้นสอบ(ระยะที่ 1)กันซะที  T^T
  #1,194
  0
 3. #1193 nampao/N'Queen❤ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2553 / 09:22

  ว้ากก >O< อนาคินของช้านน
  ในที่สุดก็จะได้ออกเป็นรูปเล่มแล้ว 555+
  เก็บเงินรอเลยเจ๊พี่นาต...

  #1,193
  0
 4. #1192 Love Actually (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2553 / 00:53

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  อีตาหน้ามึนอนาคินจะได้คลอดแล้ว

  #1,192
  0