Love Acid รักต้องห้ามของนายตัวร้ายกับยัยจอมตื๊อ

ตอนที่ 45 : Love Acid 27: Sad Christmas*

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  9 ม.ค. 53


เอาโค๊ตเพลงมาลงแต่ไม่ได้เอาเพลงมาเปิด
กลัวรำคาญค่ะ ต้องใช้สมาธิมากบทนี้
โหลดเอาแล้วกันนะ จิ้มๆ รักๆ ทุกคน


Leigh Nash : I Need to be Next to You

เจ้าชายอัศวิน:::

 

ปรกติแล้วบทหนึ่งก็ประมาณ 4-5 หน้า แต่สงสัยแยกมันเลยเหมือนสั้น บวกกับนิยายใกล้จบ อารมณ์แฟนๆ ประมาณว่าเหมือนไม่จุใจ ^-_-

ใครยังไม่อ่านอีรอส แวะไปอ่านได้นะคะ อัพครบ 100% แล้ว (แสบสันเหลือเกิน ^-_-น่าจับกด เอ้ย หักคอทิ้ง) ตอนนี้แก้ดันแคนอยู่ ทำไมดันแคนน่ารัก หลานชายอีรอสแสบสันกว่าอาเป็นหลายเท่า โห้ยยยย เจ็บปวดแทนนางเอก (จริงๆ อ่ะ อิจฉานางเอกมากกว่า)

ตอนนี้รับอเล็กซ์ไม่ค่อยได้ เพราะว่าอเล็กซ์ได้อนาคินไปแล้ว พี่นาตยังไม่ได้ใครเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่จะมาถึงเลย จะเดินลงไปในเมืองหาฉกใครดี 555 โอมเพี้ยง ซานต้าเจ้าขา ส่ง “ใครมาห่มใจนาตที” กิ๊วๆ (เลี่ยน และ รวน 555 คนแก่เป็นอะไรไป) ไม่ชอบหน้าหนาวเลย ^-_- (ได้ข่าวว่าเจ้แกเกิดหน้าหนาว) ชอบก็ได้...แต่ว่าหน้าหนาวปีหน้าขอผู้ชายเป็นของขวัญได้ไหม (อิเจ้นี่เป็นอะไร)

หลานชายจบไปอีกเรื่องชักรวนใหญ่

อิจฉายัยน้องเตยเจอหนุ่มแว่น กรี๊ด เอ้ย หรือหนุ่มแฝด น้องจ๊ะจ๋าจะตบตีกับยัยกี๋เสียแล้ว เขากลับมาทั้งที รู้ไหมว่าบอร์ดเงียบไปนาน

น้องเมลบ่นได้ตามสบายพี่ชอบรับฟัง จริงๆ พี่ตอบเม้นท์หลายๆ คนไปแล้วนะ แต่กว่าพวกหนูจะโผล่มายัยเด็กเตย เด็กกี๋ เด็กจ๋าเม้นท์กระหน่ำ(พี่นาตโคตรจะชอบ) เม้นท์ที่ตอบพวกหนูๆ เลยเลื่อนหายไปหน้าไหนก็ไม่รู้ 5555

อยากบอกว่ารักทุกคนมากๆ ในที่สุดเฮียก็ได้เม้นท์ครบ 1000 ลุ้นแทบตายว่าเฮียคินนี่จะมีปัญญาไหม เฮียแกมีปัญญาเว้ย แม้ว่าจะเลิกทำตัวเอ๋อให้แฟนๆ ได้เห็นแล้วก็ตามที แต่แหม...ขอหน่อยเถอะ พี่นาตสงสารหลานสาวผู้น่ารัก จะให้ผู้ชายหลานเป็นของขวัญคริสต์มาสทั้งที ต้องเอาสติเขากลับมาเสียก่อนค่อยมอบให้หลาน ถึงแม้จะแอบอิจฉาแต่พี่นาตมีศีลธรรมค่ะ รักหลานเท่าหัวใจ เท่าบรรดาลูกชาย เพราะฉะนั้นก็คืนสติสตางค์ให้หลานเขยไปเสียหน่อย

รักแฟนนิยายทุกคน (น้ำตาลหกใส่ปากค่ะ >3<)

 

 

ลบแล้วนะคะ
ต้องขอโทษด้วยที่ไม่สามารถยิดระยะเวลาไปมากกว่านี้ได้
ขอบคุณที่ติดตามผลงานค่ะ หากสนใจติดตามผลงานอื่นๆ ได้ตามรายการด้านล่างนี้นะคะ
นิยายที่อัพเดทอยู่ตอนนี้::
1. Love Maiden รักต่างวัยของสาววัยใสกับเจ้าชายโรแมนติก
2.
Love Maniac รักเกินพิกัดร้ายสุดหัวใจ
3. Love Maze รักอลวนของหนุ่มตัวร้ายหน้าหวาน
4. Love Fairy รักเกินพิกัดของหนุ่มตัวร้ายกับเทพธิดาแห่งความรัก
5. Love Complex ข้ามวัยมาบอกรัก เพื่อพิทักษ์ใจเธอ
6. Vampire Princess อัศวินแห่งฟาร์มารีน&เจ้าหญิงแวมไพร์จอมแก่น
7. Merry Spring สาวน้อยฤดูใบไม้ผลิกับหนุ่มน้อยผู้โดดเดี่ยว

 

:::เจ้าชายอัศวิน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,212 ความคิดเห็น

 1. #1127 F @ n G ♥ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 2 มกราคม 2553 / 18:00
  อืม,,, ตอนนี้เศร้าๆ แฮะ

  ทำไมมอลลี่ ต้องไม่ชอบอนาคินขนาดนั้น
  #1,127
  0
 2. #1081 กาแฟ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 01:16
  ตอนแรกตกใจค่ะ O[]o โนอาห์เรียกเซอร์คัสว่า ' พี่ ' แต่เพิ่งนึกได้ค่ะ ญาติผู้พี่ผู้น้องกัน สงสัยเพราะเซอร์คัสเป็นพ่อคนแล้วมั้งค่ะ *0* แถมอนาคินยังใช้คำเรียกว่า ' คุณลุง ' อีก ><~ (จะหาว่าเค้าแก่สินะ -0-) 

  >< ขำอาร์วิน อาร์เวล มากเลยค่ะ อึ้งสนิทไปเสียแล้ว ^^~ อิอิๆ 

  ส่วนที่เหลือเศร้าอย่างเดียวค่ะ TT~ ขอให้ปรับความเข้าใจกันได้เร็วๆเถอะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 มกราคม 2553 / 01:19
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 1 มกราคม 2553 / 01:15
  #1,081
  0
 3. #1050 popoja (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2552 / 00:00

  อ้ากกกกกกกกกกกกกกกก

  เหตุอันเเสนตะลังตึงโป่ะ

  สงสารอเล็กมากอ่าพี่นาตตตตตตตต

  สงสารโนอาห์ด้วยยยยยยยยยยยยย

  พี่นาตไปอัพโนอาห์เร้ววววววววววววววว

  จะได้กระจ่างจายคร้า

  นึกว่าเซอร์คัสจะแสดงบทพ่อห่วงลูกสาวอีก(แอบหวังๆ)อิอิ

  55

  อัพคร้าอัพ  ไม่อยากให้จบเเต่อยากรู้ว่าเป็นไงต่อ

  ตื้นเต้นมากกกกกกกกคร้าพี่นาต  หุหุ

  #1,050
  0
 4. #1038 boongkee (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2552 / 21:16
  อ่านแล้วหนักใจแทนอนาคินกับอเล็กซ์มาก รักกันมอลลี่ก็ไม่พอใจแต่จะเลิกรักก็ไม่ได้ TOT ทำไมมอลลี่ไม่เปิดใจรับอนาคินสักที คินนี่ก็ไม่ได้เลวร้ายไปซะทีเดียวหรอกน่า ดูตอนนี้ก็ไม่เหลือลายเจ้าชู้แล่ว เจออเล็กซิสเข้าไป 555555 กดดัน !!!! นึกหน้าอนาคินนั่งโต๊ะอาหาร โครตหล่อเลยเหอะ เท่ม๊ากมาก ม๊ากมาก กรี๊ดดด ลูกผู้ชายตัวจริง ยืดอก(พกถุง)ยอมรับความจริงทุกอย่าง กรี๊ดดดดด ขอกรีดอีกหน่อย กรี๊ดดดด แล้วตอนเค้าบอกความจริง เราก็คิดว่าเค้าจะตกใจกันสักนิดนึงพอเป็นกระสัย แต่นี่นิ่งมากค่ะ 5555 ที่แท้ก็เป็นการรวมหัวของพวกผู้ใหญ่ด้วยนี่เองที่ให้ไปอยู่ด้วยกนเพื่อเติมเต็มอเล็กซ์ แล้วก็ปราบเสือเจ้าชู้ของอนาคิน แล้วก็ได้ผลดีซะด้วย แต่เสียอย่างเดียว มอลลี่เมย์ดันไม่เห็นด้วย เฮ้อออ เอาใจช่วย พวกน่ารักพวกนี้ !!!
  #1,038
  0
 5. #1037 Love F(x) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2552 / 20:38
  Merry Christmas ย้อนหลังนะคะเจ้นาต

  เมื่อวานเข้ามาดูแล้วแต่ไม่ได้อ่านรีบไปเพราะวันนี้ต้องตื่นเช้า =O=

  อ่านจบแล้วรู้สึกโล่งที่พวกพ่อแม่ทุกคนยอมรับได้ (ลุ้นมานาน - -)

  อ่านจบแล้ว ยังสงสัยในตัวมอลลี่ เมย์ ว่าเพราะเหตุผลแค่นั้นเหรอ 

  ถึงทำให้ต้องทำให้น้องสาวและคนรักเสียใจ

  ก็แปลก - -* (แอบเคือง)

  อาร์วินกะ อาร์เวลก็ ปากไวไปไหนลูก TT^TT!!

  คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลาย หัววัยรุ่นดีจัง ช๊อบชอบ 5555+

  ตอนนี้ทั้งโล่งใจและไม่พอใจ ฮ่าๆๆๆ

  เจ้นาตสู้ๆๆๆ 

  ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ อย่าหักโหมๆ >O
  แล้วก็ อัพไวๆ นะ ฮี่ๆๆ (ทวงไปงั้น ทั้งๆ ที่เจ้นาตก็อัพตรงเวลา 555+)
  #1,037
  0
 6. #1033 Love actually (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2552 / 14:28

   

  อนาคินผู้ชายที่สับสนกับตัวเองมาตลอดทั้งเรื่อง นั่นเป็นเพราะเขามีปมในใจมากมายเหลือเกิน และเพราะปมที่เขามีนั่นเอง ทำให้เขาเลือกที่จะสร้างกำแพงขึ้นมาในจิตใจ และกำแพงที่เขาสร้างขึ้นนั้น ทำให้เขากลายเป็นคนที่เข้าถึงยากในสายตาของคนอื่น หลุยส์และลิลี่เองก็ทราบเกี่ยวกับกำแพงนี้ดี และพวกเขาก็พยายามที่จะทำลายกำแพงในใจของลูกชายมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ทำไม่สำเร็จ ดังนั้น พวกเขาจึงหันมาหาทางเลือกสุดท้ายอเล็กซิส เพราะพวกเขาหวังว่าความสดใสร่าเริงของอเล็กซ์จะช่วยทำให้กำแพงในใจของอนาคินนั้น พังทลายลง และพวกเขาก็คิดไม่ผิด อเล็กซ์ไม่เตียงแต่ทำลายกำแพงใจของอนาคิน แต่เธอยังช่วยอนาคินแก้ปมต่าง ๆ ที่อยู่ในใจของเขา และเธอได้นำแสงสว่างมาสู่จิตใจที่มืดมนของอนาคินด้วย รวมทั้งเธอได้หัวใจของอนาคินมาไว้ในครองครอง

   

  โนอาห์ชายหนุ่มผู้แสนดี มองโลกในแง่ดี แม้ว่ามอลลี่จะร้ายกาจสักเพียงใด โนอาห์ก็ยังทนและรับพฤติกรรมร้าย ๆ ของเธอได้ เพราะเขารักเธอจนหมดหัวใจ รักจนสามารถมองข้ามความร้ายกาจของมอลลี่ และเลือกที่จะมองแต่ส่วนดีของเธอ จี้คิดว่า โนอาห์ทำหน้าที่ของเขาได้ดีที่สุดแล้ว เขาพยายามเป็นกาวเพื่อเชื่อมใจและผสานรอยร้าวระหว่างมอลลี่และอเล็กซ์เข้าด้วย แต่มอลลี่ก็ไม่เข้าใจเขา และเอาความคิดของตนเองเป็นใหญ่ ทั้ง ๆ ที่โนอาห์พยายามให้มอลลี่เปิดใจและมองอนาคินในมุมอื่นบ้าง แต่มอลลี่กลับทำเหมือนว่าเธอยินดีที่จะเปิดใจ แต่จริง ๆ แล้ว ไม่เลย มอลลี่ก็ยังคงเป็นมอลลี่ เคยมีอคติกับอนาคินยังไง ก็ยังคงเป็นแบบนั้น นี่จึงกลายเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มอลลี่กับโนอาห์มีเรื่องผิดใจกัน อีกอย่างก็คือ ด้วยวัยที่ต่างกันมาก โนอาห์มองโลกในมุมมองของผู้ใหญ่ แต่มอลลี่มองแบบเด็ก ๆ จึงทำให้สองคนนี้มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันในขณะที่มองของสิ่งเดียวกัน

   

  ถ้าจะถามว่า จี้ชอบคู่ไหนมากที่สุด ระหว่างคู่ของอนาคิน+อเล็กซ์ กับคู่ของโนอาห์+มอลลี่ จี้ตอบไม่ได้นะ เพราะทั้งสองคู่ต่างก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป

   

  จี้ว่า คู่ของอนาคิน+อเล็กซ์ เป็นคู่ที่น่าอิจฉา เพราะว่า จี้เชื่อว่า มันเป็นปาฏิหาริย์อย่างหนึ่งนะ ที่คนที่เราแอบชอบ เขาก็แอบชอบเรา พูดง่าย ๆ ก็คือ สองคนนี้ใจตรงกันนั่นเอง แม้ว่าตอนแรก ๆ นั้น ความรักของคู่นี้จะทำให้จี้ “หงุดหงิด” มาก ๆ ๆ ๆ ๆ ก็ตาม ก็แหม ไม่ให้จี้หงุดหงิดได้ยังไงล่ะ พระเอกก็ “บื้อ” นางเอกก็ “เอ๋อ” เสียขนาดนั้น โดยเฉพาะนายอนาคินพระเอกของเรา เรื่องอื่นล่ะ ฉลาดนัก แต่พอวกกลับเข้าเรื่องหัวใจของตัวเองทีไร บื้อทุกที ก็เข้าใจอ่ะนะ ว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องมีเหตุและผลของมัน และต้นเหตุที่ทำให้อนาคินเป็นแบบนี้ ก็เป็นเพราะ “ปม” ที่อยู่ในใจของเขานั่นเอง

   

  ส่วนคู่ของโนอาห์+มอลลี่ จี้ยอมรับว่า ไม่ได้อ่านคู่นี้มานานแล้วเหมือนกัน นี่ก็กะว่า จะกลับไปอ่านใหม่ตั้งแต่ต้นยันจบเหมือนเรื่องนี้ แต่จะบอกเท่าที่พอจะจำได้ก็แล้วกันนะ

   

  ในความคิดของจี้นั้น จี้คิดว่า คู่ของโนอาห์+มอลลี่ เป็นคู่ที่น่าสงสาร แม้ว่าตอนต้น ๆ เรื่องนั้น ความรักของทั้งคู่จะเริ่มต้นอย่างสวยงามก็ตาม แต่พอเวลาผ่านไป ความรักที่ว่าหวานนั้น กลับไม่หวานอย่างที่คิด เพราะความขมนั้น มันค่อย ๆ เปิดเผยตัวของมันออกมา และค่อย ๆ แทรกซึมเข้ามาในมีบทบาทในชีวิตอย่างช้า ๆ กว่าสองคนนี้จะรู้ตัว ความขมนั้นก็เข้ามามีบทบาทในชีวิตรักของทั้งคู่ไปมากแล้ว ทั้งโนอาห์และมอลลี่เอง ต่างฝ่ายต่างก็ “เจ็บ” ด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็คงโทษใครไม่ได้ นอกจากตัวเองทำตัวเอง ดังนั้น ทั้งสองคนนี้ก็เลยต้องรับกรรมจากการกระทำของตัวเอง

  FIN

  #1,033
  0
 7. #1032 Love actually (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2552 / 14:25

   

  มอลลี่เธอรักน้อง ปรารถนาดีต่อน้อง แต่ในขณะเดียวกัน ภายใต้ความอ่อนโยนที่เธอแสดงออกกับอเล็กซ์นั้น กลับมีความร้ายกาจซ่อนเอาไว้อยู่ เธอเป็นคนไม่ไว้ใจคน ใครก็ตามที่เธอได้เกลียดแล้ว ต่อให้เขาเป็นคนดีมากแค่ไหนก็ตาม ความดีของเขานั้น ก็ไม่อาจลบล้างอคติในใจของเธอได้ และการที่มอลลี่คัดค้านความรักของอนาคินและอเล็กซ์แบบหัวชนฝานั้น สาเหตุมันไม่ได้มีแค่เธอไม่ไว้ใจอนาคิน ไม่ชอบอนาคิน และการที่อนาคินทำตัวเป็นเพลย์บอยหรอก จี้ว่ามันต้องมีมากกว่านั้น โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า มอลลี่กับอเล็กซ์นั้นเป็นอะไรที่ contrast กันแบบสุด ๆ ภายนอกมอลลี่ดูเข้มแข็ง แต่ภายในกลับอ่อนแออย่างเหลือเชื่อ เธอคัดค้านไม่ให้อเล็กซ์รักกับอนาคิน เพราะเธอแคร์สายตาของคนอื่นมากเกินไป เธอกลัวว่า การกระทำของน้องสาวจะดูไม่ดีไม่งามในสายตาคนอื่น และนั่นอาจจะทำให้ครอบครัวและวงศ์ตระกูลถูกติฉินนินทาได้ และด้วยความคิดเช่นนี้ของเธอ ทำให้เธอลืมหันกลับมามองดูตัวเองว่า เธอเองก็ไม่ต่างอะไรจากอเล็กซ์เลย เธอลืมคิดไปว่า ตัวเธอเองกับโนอาห์นั้น มีสายเลือดเดียวกัน แต่อเล็กซ์กับอนาคินนั้นต่างออกไป

   

  อเล็กซ์ภายนอกอาจจะดูสดใส ร่าเริง เข้ากับคนได้ง่าย ไว้ใจคนอื่นมากเกินไป นั่นก็อาจเป็นเพราะ เธอมีโลกที่แคบกว่าคนอื่น เธอเรียนหนังสือที่บ้านและไม่มีเพื่อนมากนัก เพื่อนเพียงคนเดียวที่เธอมีมาเกือบตลอดชีวิตของเธอก็คือ มอลลี่ เมย์ พี่สาวของเธอนั่นเอง ต่อเมื่อเธอได้ก้าวออกจากบ้านและได้มาอยู่กับอนาคิน โลกของเธอจึงกว้างขึ้น มีเพื่อนมากขึ้น แต่ถ้ามองในทางกลับกับ อเล็กซ์เป็นคนที่ค่อนข้างขี้เหงามากทีเดียว อย่างที่บอก เธอไม่มีเพื่อนสนิทสักคน นอกจากพี่สาว การที่เธอแสดงออกตลอดเวลาว่า เธอเป็นคนร่าเริง เป็นเพียงแค่ฉากบังหน้าเท่านั้นเอง และถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนอ่อนแอ เนื่องจากปัญหาทางสุขภาพ แต่มีสิ่งหนึ่งที่คนอื่นไม่คาดคิดรวมทั้งตัวจี้เองด้วย อเล็กซ์เป็นคนเข้มแข็งมาก เธอกล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ซึ่งบางครั้งมันอาจจะดูโง่ ๆ ไปหน่อยก็ตาม เธอขอโดมินิคเป็นแฟน ทั้ง ๆ ที่เพิ่งพบเจอกันครั้งแรก และเธอไม่รู้อะไรลึกตื้นหนาบางเกี่ยวกับเขาเลย เธอกล้าที่จะเรียกร้องในสิ่งที่เธอต้องการ แม้ว่านั่นจะทำให้เธอมีปัญหากับพี่สาวก็ตาม เธอกล้าเสี่ยงกับความผิดหวัง เธอสารภาพรักต่ออนาคินโดยที่เธอเองก็เตรียมใจไว้แล้วว่า เธออาจจะต้องผิดหวังแต่เธอก็ไม่สนใจ ขอเพียงเธอได้บอกสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจออกไป

   
  TBC

  #1,032
  0
 8. #1031 Love actually (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2552 / 14:19

   

  ไม่ได้อ่านเรื่องนี้มานานแล้ว จำไม่ได้ว่า นานแค่ไหน และหลังจากนั้นก็กลับมาอ่านอีกที อ่านต่อจากตอนที่เคยอ่านไว้เมื่อนานมาแล้ว แต่สรุปว่า อ่านไม่รู้เรื่อง!!! แม้ว่าจะทิ้งเม้นท์ไว้ก็ตาม อาจเป็นเพราะว่าห่างหายไปนาน พอดีว่าช่วงนี้เป็น Christmas Break ก็เลยมีเวลาว่างมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ดังนั้นก็เลยอ่านใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนปัจจุบัน

   

  ไม่รู้ว่า นี่เป็น style การเขียนของเจ้นาตรึเปล่า แต่เท่าที่รู้สึก มันเป็นเหมือนกันแทบทุกเรื่องเลยอ่ะ แรก ๆ พระนางก็ happy ดี๊ด๊าดีอยู่หรอก แต่พอมากลาง ๆ เรื่องจนเกือบ ๆ จะถึงท้ายเรื่อง ดันเป็น scene น้ำตาท่วมจอซะงั้น และตอนจบก็จะจบแบบ happy ending ตัวละครทุกตัวเข้าใจกันดี happy กันไป

   

  จี้ไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไงกับเรื่องนี้นะ แต่สำหรับจี้แล้ว จี้คิดว่า รักของอเล็กซ์และอนาคินนั้น เป็นรักรักที่เรียกได้ว่า “รักคือการเติมเต็ม” ทั้งตัวอนาคินและอเล็กซ์เองต่างก็เติมความรักให้หัวใจของอีกฝ่าย จนสุดท้ายทั้งสองต้องมาเจ็บปวดเพราะเมื่อรักมันถูกเติมเต็มจนล้นหัวใจแล้ว แต่ก็ไม่กล้าบอกอีกฝ่ายให้รับรู้ เพียงเพราะว่า คำว่า “พี่น้อง” นั้น มันค้ำคอของคนทั้งคู่อยู่ เมื่ออเล็กซ์นำเรื่องหัวใจของเธอไปปรึกษามอลลี่ เพราะเธอหวังว่ามอลลี่จะมีคำแนะนำดี ๆ และช่วยหาทางออกให้กับรักที่เธอคิดว่า มันเป็น “รักต้องห้าม” ให้เธอ แต่สุดท้าย คนที่อเล็กซ์คิดว่าเข้าใจเธอมากที่สุด กลับไม่เข้าใจเธอ และยังบอกให้เธอเลิกรักอนาคิน นอกจากนี้เรื่องหัวใจของน้องสาวยังได้กลายมาเป็นเรื่องบาดหมางระหว่างเธอกับอเล็กซ์ และระหว่างเธอกับโนอาห์ด้วยในเวลาเดียวกัน

   

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตัวจี้เองคิดว่า ในเรื่องนี้นั้นไม่มีใครผิดและไม่มีใครถูก เพราะทุกคนต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง one man one opinion แต่เมื่อเหตุผลของแต่ละคนมารวมกัน โดยที่ต่างฝ่ายต่างก็ยืนยันว่าความคิดของตนนั้นถูกต้องที่สุด มันก็กลายเป็น too many cooks spoil the broth ไปโดยปริยาย

  TBC

  #1,031
  0
 9. #1030 -yu...♥™- (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2552 / 11:57
  เห้ยยยยยยยยยยยยยยยย แง้ T^T

  ทำไมมันเศร้างี้เล้าาา แต่ก็ดีแล้ว ที่พวกผู้ใหญ่ไม่ได้ขัดหรือข้องใจอะไร หลุยส์ทำไมไม่พูดมากเหมือนเดิมเล้าา 5555
  ลิลี่น่ารักแะอ่อนโยนเหมือนเดิมไม่มีผิด อร๊ายยยยยยยยยยยย

  มอลลี่เหมือนจะงี่เง่านะ ไม่ชอบแบบนี้เลย >O< รับไม่ด้ายยย มันไม่ใช่เธอ
  อัพต่อนะเจ้ จะจบแว้ววว 5555 
  #1,030
  0
 10. วันที่ 25 ธันวาคม 2552 / 01:41


  ถ้าอยากรู้ว่าทำไม โนอาห์ที่เป็นญาติห่างๆ
  ได้รับอนุญาตให้คบกับมอลลี่ได้ต้องอ่านเรื่อง

  Love Maiden คะ่
  หรือไม่ก็อ่านจากเรื่อง

  Vampire Charming กับดักรักร้ายแวมไพร์เจ้าเสน่ห์

  รำลึ้กโนอาห์สมัยเป็นเด็กดูดนิ้วแม่ของมอลลี่
  น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก >O<
  ที่จริงอ่านจากเรื่อง Vampire Wicked, Vampire Phantom ก็ไ้ด้
  แต่ลบไปแล้ว ตอนนี้หาคำตอบได้ดีที่สุดจากหนังสือ  กับเรื่องของมอลลี่เองค่ะ

  Love Maiden รักต่างวัยของสาววัยใสกับเจ้าชายโรแมนติก

  #1,028
  0
 11. #1027 อิอิ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2552 / 01:14
  ทำไมมอลลี่ต้องต่อต้านอย่างนั้นด้วย สงสารอเล็กซ์สุดๆ เกลียดมอลลี่!! สงสารโนอาห์รับกรรมไปด้วยเลย  อย่าบอกนะว่ามอลลี่ชอบอนาคินอะ แต่ห้ามใจเพราะเห็นเป็นญาติ เลยเสียใจที่อเล็กซ์สามารถคบกับอนาคินได้เหรอ  อยากรู้ว่าทำไมโนอาห์ทั้งที่เป็นญาติทางสายเลือดแต่คบกับมอลลี่ได้ จะอ่านจากเรื่องไหนได้อะค่ะ
  #1,027
  0
 12. #1025 I am E.L.F SJ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 20:17

  รู้สึกเกลียดมอลลี่ยังไงไม่รู้แห๊ะ

  #1,025
  0
 13. #1020 ฟีน (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 17:57
  ชอบจังเลย สู้ต่อไปนะค่ะไรเตอร์

  นิยายสนุกมากมายอ่านไปยิ้มไป

  จนน้องของฟีนด่าว่าเป็นบ้าเลย

  แล้วบอกให้ไปหาหมอหน่อยมั้ย

  ดูมันด่าสิ เห้อ ปวดหัวกะน้องจิง
  #1,020
  0
 14. #1019 อ้วนกลมขาว_The Marshmallow (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 17:53
  มอลลี่น่าจะเปิดใจให้กว้างกว่านี้หน่อยนะ

  ไม่ใช่เอาความรู้สึกส่วนตัวมาเกี่ยวข้อง

  แต่ยังไงถ้าได้อ่านเรื่องมอลลี่คงจะเข้าใจเธอมากกว่านี้

  (ทวงพี่นาตเป็นนัยๆว่าอัพได้แล้ว 555+)

  โอ้วว ผู้ใหญ่พวกนี้คิดการณ์ไกลกันจริงๆเลย = =
  #1,019
  0
 15. #1018 miyu >_< (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 17:05
  กร๊ากกกกกกกก ในที่สุด แนนก็อ่านมาราธอนจบแล้วววววววววววววววววว วู้ว !
  เหนื่อยจริง ๆ 5555 มีอีกหลายเรื่องที่ต้องสะสางต่อ หุหุ จะได้เข้าใจให้แจ่มแจ้ง

  ว่าแต่ว่า เมื่อไหร่พี่น้องสองคนนี่จะคืนดีกันค้า ?? พี่นาตตตตตต อัพ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  อีกนิดเดียวก็จะจบแล้วน้อ
  ปล. เพลงเพราะมาก ๆค่า....
  #1,018
  0
 16. วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 05:29

  ตอบน้องเมล TOT
  พี่นาตไม่ได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นแบบวัยรุ่นทั่วไปเท่าไหร่นัก
  เหมือนกับว่าชีวิตวัยรุ่นเพิ่งจะหวนกลับมาให้พี่ได้ใช้
  ตอนที่อายุเลยคำว่า "วัยรุ่น" มาได้สักพักแล้ว
  ระหว่าง 15-20 ชีวิตพี่วุ่นวายมาก 555
  วุ่นวายชนิดแทบไม่เป็นผู้เป็นคน
  สิ่งเดียวที่ดึงพี่เอาไว้นะ คือนิยาย
  ทำให้สติสตางค์ยังดูเหมือนมีอยู่
  (มีแล้วเหรอเนี่ย) ตอนแรกกดดันมากๆ 555
  เพราะว่าภาษาเยอรมัน เรียนเท่าไหร่ก็เอาเกรดเอไม่ได้
  เรียนให้ตายก็ไม่สามารถคว้าเกรดเอในวิชาไหนได้เลย
  หลังๆ ชักเริ่มปลง (หัวต่อต้านด้วย) เลยช่างมันแล้วเฟ้ย
  แต่ไม่หยุดนะ ก็รู้สึกรักดีแหะ ชอบที่นี่อยู่
  แต่อย่างว่าแหละนะ ไม่ได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นเต็มที่เท่าไหร่
  เลยออกแนวเก็บกด 555 เมลของพี่ไปเรียนอยู่ที่ไหน
  ต่างบ้านต่างเมือง แต่ก่อนพี่ใฝ่ฝันอยากไปอังกฤษมากเลย
  ตอนนี้ก็ยังอยากไปอยู่ แต่คงไม่อยากไปเรียนแล้วนะ
  ตอนนี้รู้สึกเอียนการเรียนมาก 555 (แต่ต้องทน)
  พยายามหาดูว่าระบบสมองส่วนไหนทำงานผิดปรกติรึเปล่า
  กำลังจะหาทางแก้ไข จะได้กลับมารักการเรียนเหมือนเคย
  คิดว่าปัจจัยหลักคงมาจากที่ "เอียนเกรดที่ไม่เคยเป็น A" ล่ะมั้ง 555

  หลังๆ พี่เริ่มทำอะไรหลุดๆ แล้ว ปลดปล่อย
  แต่ก่อนเป็นคนที่เจี๋ยมเนียมมาก ไม่ค่อยแสดงออกตามความรู้สึก
  ทุกวันนี้ชักเก็บไม่ไหว พยายามปล่อยออกไปให้หมด
  เลยเหมือนผู้ใหญ่ที่ย้อนกลับไปเป็นวัยรุ่น 5555
  อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  เอานาตยาผู้น่าเกรงขามคนเดิมกลับคืนมา
  (เป็นไปไม่ได้แล้ว 5555)
  แต่จะบอกว่านาตยาคนนั้นอ่ะเรียนดีกว่านังนาตทุกวันนี้มากเลย
  แต่หล่อนจะทำหน้าเครียดทั้งวัน ไม่พูดเรื่องตลก
  ไม่หยอกล้อ จริงจังจนน่าหวาดกลัว ผิดหวังทีแทบเตะเสาไฟฟ้าล้ม
  ผิดกับพี่นาตที่หนูๆ รู้จักโดยสิ้นเชิง
  ชีวิตวัยรุ่นของพี่ไม่เป็นวัยรุ่นเลยค่ะ
  ตอนนี้พี่เหมือนกับจะเอามันคืนกลับมาแหะ (แย่มาก 555)

  รักเมลไม่แคร์สื่อ
  รักแฟนนิยายไม่แคร์สื่อเช่นกัน
  #1,017
  0
 17. #1016 meliiz (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 04:50
  กรี๊ดดด. เม้นที่สอง พระเจ้าจอด
  ท้าจะบ่นก็เป็นเรื่องเรียนแหละ อยู่ต่างบ้านต่างเมืองเรียนไม่รู้เรื่องเลยพี่
  ตกเกียบทุกวิชา คิดถึงบ้านใจจะขาด ครอบครัวไม่เข้าใจ
  ชีวิตรันทด อิเย็นในหนังไทยยังอาย โฮ๊กกกก T[]T
  "เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย" อยากสำภาษณ์ว่าคุณนาตคิดยังไงบ้างค่ะหลังจากที่ผ่านช่วงวัยรุ่นมานานแล้ว
  กับประโยคขั้นต้น 555 (รักจัง หนูเลยหยอก)


  เมลประกาศลั่น รักพี่นาตไม่แคร์สื่อ >.
  #1,016
  0
 18. #1015 Memi--MW (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 01:34
  ว้าวๆๆๆมาอัพแล้ว
  สงสารอเล็กซ์จัง
  สู้ต่อไปค่ะไรเตอร์
  #1,015
  0