ตอนที่ 38 : Love Acid 22: Over Sensitive I*

ไม่รู้เพลงจะไม่เข้ากับบทรึเปล่านะ แต่ตอนนี้อยากฟังเสียงผู้ชาย TOT จะพูดก็พูด อยากฟังเสียงเจมส์ อดีตนักร้องวง Busted นี่แหละ เสียงชาร์ลี ก็หล่อ เสียงแมทก็แหลมๆ เท่ๆ แปลกๆ ดี อยากได้ Busted กลับมา เพราะสามคนนี้ Match กันมาก เสียดาย ตอนนี้ Busted สุดที่รักของนาตสลายไปแล้ว จำได้ว่าปีแรกที่มาเยอรมันฟังเพลงพวกเขา คลั่งมาก ชอบมาก ปลื้มมาก เพลงเก่าๆ ก็ฟังอยู่นะเป็นบางคราวที่นึกได้ ก็ไม่ได้หยิบมาใช้ในเรื่องได้ทุกเพลงแต่ชอบอ่ะ เสียงน่าตายคาอกสยบแทบเท้ามาก (นาตชอบเสียงพวกเขา หากคนอื่นไม่รู้สึกแบบนั้นก็ขอโทษในความ Over ของนาตด้วยนะคะ 5555)
สงสารอนาคิน สงสารอเล็กซ์ สงสารตัวเอง
ขอให้คลีฟได้ตีพิมพ์ทุกเรื่องทุกเล่มด้วยเถอะ
รักคลีฟสุดหัวใจ TOT
เจ้าชายอัศวิน:::
7. December 2009:
ไม่รู้จะขออะไร แค่อยากบอกว่า...
Hug Me!
(ใครอยากกอดเธอ TOT วันนี้เป็นโรคขาดความอบอุ่น 555)
ลังเลอยู่นานมากว่าอัพหรือไม่อัพดี เพราะว่าวันไหนที่นาตแต่งบทใหม่ไม่ได้นาตจะลงโทษตัวเองด้วยการไม่อัพนิยาย TOT นับเป็นโชคดีของเพื่อนๆ ไป ที่นาตสามารถแต่งล่าสุดได้ 50% นาตจึงสามารถอัพบทนี้ให้ได้
นาตทำโครงงานสเปน Power Point + ใบงานแบบเติมคำ สำหรับแจกเพื่อนร่วมห้องเสร็จแล้ว เลยแต่งอนาคินได้ จะบอกว่าตอนนี้นาตไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมเท่าไหร่ แต่ตอนแต่งไปแล้วก็พอรู้สึกอะไรได้ หวังว่ามันจะออกมาดีนะ เพราะไม่เคยวางนิยายครบ 5 วันเลย อย่างน้อยก็ต้องแต่งสองบรรทัด แต่นาตวางไปเลยจริงๆ ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องใหม่ที่เขียนใส่กระดาษได้แค่วันละครึ่งหน้าหรือน้อยกว่านั้นภายในระยะเวลา 15 นาทีที่มีระหว่างรอเรียน ขอบคุณแฟนนิยายหลายๆ ท่านที่ติดตามผลงานนะคะ
ยังไงก็อย่าลืมออกความเห็น คอมเม้นท์กันมาเยอะๆ นะคะ ถือเสียว่าเป็นกำลังใจแก่นักเขียน ตอนนี้นาตรู้สึกเศร้าอีกแล้วเพราะอนาคินจะจบ รู้สึกว่านิยายจะปิดอีกแล้ว TOT กร๊ากกกก (เศร้าเพราะต้องรีไรท์รึเปล่าป้า 555)
แต่การที่นิยายแต่ละเรื่องปิดตัวลงเรื่อยๆ ก็ถือว่าดีเหมือนกันนะคะ นาตอยากแต่งเรื่องใหม่ เรื่องเก่าที่ดองไว้ร้อยชาติและก็อื่นๆ อยากให้คลีฟตีพิมพ์หมดทุกเล่มเลย
ช่วยกันอวยพรหน่อยนะคะ “กฏแห่งแรงดึงดูด” หลายๆ เสียงหลายๆ ความคิดจะช่วยดูดๆๆๆๆๆๆ สูบๆๆๆๆๆ ความปรารถนาอยากให้คลีฟได้ตีพิมพ์สำเร็จได้ด้วยดี (เกี่ยวกันไหม 555) นานๆ พูดอะไรเพี้ยนๆ ที ฟังมันไปเถอะ
ตอนนี้ง่วงแล้ว สำหรับแฟนนิยายหลายๆ คนที่หายไป ไม่ต้องกลัวนาตจะโกรธรึอะไรนะคะ เพราะเวลาแต่ละคนกลับมามีแต่บอกว่า “พี่นาตอย่าโกรธหนูนะ” ตลอดเลย 555 เหมือนพี่เป็นคนใจร้ายขี้โกรธไปเลย ไม่ต้องกังวลค่ะ พี่เข้าใจดี เพราะว่าถ้าพี่งานรัดตัวมากก็หายไปเหมือนกัน อย่างห้าวันที่ผ่านมาไม่สามารถอัพนิยายให้ทุกวันได้นั้น ก็เพราะปัญหาเดียวกันค่ะ ตอนนี้งานรุมเร้า แต่พี่จะพยายามทำทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ^^
ขอบคุณนะคะ
ต้องขอโทษด้วยที่ไม่สามารถยิดระยะเวลาไปมากกว่านี้ได้
ขอบคุณที่ติดตามผลงานค่ะ หากสนใจติดตามผลงานอื่นๆ ได้ตามรายการด้านล่างนี้นะคะ
1. Love Maiden รักต่างวัยของสาววัยใสกับเจ้าชายโรแมนติก
2. Love Maniac รักเกินพิกัดร้ายสุดหัวใจ
3. Love Maze รักอลวนของหนุ่มตัวร้ายหน้าหวาน
4. Love Fairy รักเกินพิกัดของหนุ่มตัวร้ายกับเทพธิดาแห่งความรัก
5. Love Complex ข้ามวัยมาบอกรัก เพื่อพิทักษ์ใจเธอ
6. Vampire Princess อัศวินแห่งฟาร์มารีน&เจ้าหญิงแวมไพร์จอมแก่น
7. Merry Spring สาวน้อยฤดูใบไม้ผลิกับหนุ่มน้อยผู้โดดเดี่ยว
ไงสาวๆ ตกหลุมรักโดมินิคกันแล้วใช่ไหมคะ เขาน่ารักใช่ไหมล่ะ >_< อิอิ
:::เจ้าชายอัศวิน
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

โลกโคตรจะกลมเลยอ่ะ
ชอบมากที่สู๊ดดดดดดดดด
อยากเห็นรูปโดมืนิคอะ
โถๆๆๆ อเล็กซิลหัวเราะทั้งน้ำตาตกในช่างน่าสงสาร
นอนร้องไห้ทุกวัน ตาที่แดงอยู่แล้วจะช้ำหมดน๊า
TT^TT
ยินดีๆ
อิอิ
โลกกลมๆ
55
หลงรักโดมินิคซะเเร้วววว
หุหุ
โดมินิคพูดถูกอเล็กซิสมีโอกาสอีกมาก ปิดหูปิดตาไปเลยไม่ต้องสนใจคนอื่น รักกันเป็นพอ 555
น่าสงสารโดมินิคมากกว่าไม่มีโอกาสอะไรเลย TOT ตอนนี้เปลี่ยนมุมมองที่มองโดมินิคใหม่แล้ว ตอนแรกว่าโดมินิคเป็นโรคหน้านิ่วคิ้วขมวดแต่ตอนนี้รู้สึกได้เลยว่าน่ารักมา หรือว่ามันอยู่ในโหมดเศร้าฟะ 55555
รู้สึกว่า เวนดี้กับโดมินคิจะคุยกันถูกคอนะ >O< รู้สึกว่าเวนดี้ไม่ร้ายแต่น่ารัก 5555
อนาคิน คืนนี้อ่ะ เอาเลย บอกไปเลยว่ารู้สึกยังไง อเล็กซ์ก็ด้วยบอกไปเลยว่ารักมากแค่ไหน อย่าได้แคร์สื่อ !!!
ปล.สตีฟน่ารัก 555555
เรื่องจะวุ่นขนาดไหนล่ะนี้ โอ้ๆๆๆ = =""
คุณพี่อนาคินค่ะ T T ได้โปรด รุ้ซักทีเหอะ!!!
เย้ !!!!! ในที่สุดก็ได้เข้ามาอ่านซะที ^^
เรื่องเริ่มเชื่อมกันแล้วนะค่ะ ><~ กาแฟกำลังคิดอยู่เลยว่า สตีฟจะทำหน้ายังไง ถ้ารู้ว่าอเล็กซ์เป็นแฟน(ปลอมๆ)กะโดมี่ >!!!!<
อเล็กซ์เริ่มรู้สึกดีขึ้น เพราะ เรื่องบังเอิญที่เกิดสร้างเสียงหัวเราะให้ ^^ แต่กาแฟว่า ถ้ามันบังเอิญมากขึ้นอีก รับรองหัวเราะไม่ออกเลยค่ะ UU กำลังคิดอยู่นะค่ะว่า ถ้าเจอมอลลี่แล้วจะเป็นไง >?<~
กริ๊ด !!!!!!!! โดมี่น่ารักเสมอค่ะ >///////< ไม่ตกหลุมรักได้ไง อิอิๆ
เยสสสส ใช่เลยยยย โดมี่น่ารักม๊ากกกกกกกกกกมากกกก >O<
สตีฟโผล่แล้ววว กรี๊ดๆๆๆๆ พร้อมใครไม่พร้อม พร้อมจอร์จิเนีย =_=;;
ชื่อแปลก แต่แนวดีนะ 5555 โดมี่น่ารัก กร๊ากกกกก ชักหลงรัก อย่าให้น่ารักไปกว่านี้นะ
เดี๋ยวเกิดอยากเปลี่ยนพระเอกขึ้นมาหละ ยุ่งเลย 5555555 กรี๊ดๆๆๆๆๆ
คินนี่ก็น่ารักไม่แพ้กัน จูบแก้ม หอมแก้มมมมมมมมมมมมม กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
ฉวยโอกาสน้องเค้านะเนี่ย 555555 ได้ไงๆๆ >..< รู้สึกตอนนี้อยากเป็นอเล็กซ์ 5555
อิจฉาเธอจริงจริ๊งงง~!!! รู้สึกว่า ตอนนี้ยูเป็นอเล็กซ์ มีคินนี่เป็นแดน แล้วก็มีโดมี่เป็นโจ สะงั้นอ่ะ 5555
ก็รู้นี่พี่นาต เพราะงั้นเรื่องใหม่จองตัวโดมี่ไว้เลย =..=
อยากรู้จริงๆถ้าโดมี่รู้ว่ามอลลี่เป็นพี่อเล็กซ์ จะเป็นยังไง = =
อัพต่อโลดดดดเลย >.<
บังเอิญ แบบโลกกลมจริงๆ
น่ารักมากค่ะโดมินิค
บทสุดท้ายก่อนจากลา(สักพัก)
กอด
แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 ธันวาคม 2552 / 09:28
อีกนิด..>O< ทนไม่ไหวๆๆๆ
อยากโดนป๋าจุ๊บแก้มบ้าง..ทำไงอ่า =O=
ถ้าไม่ติดที่ป๋าเป็นพระเอกเนี่ย...เตยเชียร์จนตายไปข้างนึงเลยเอ้า!!~
จะเจอกับมอลลี่แล้ว...อ๊ากกก ตื่นเต้นๆ หวังว่าหล่อนจะไม่วีนแตกใส่หน้าโดมี่น้อยของเตยน๊า >O<
ครึ่งหลังนี้ป๋าได้ใจไปเต็มๆ เลยค่ะ ฮ่าๆๆ หลังจากครึ่งแรกทำเอาเตยอยากมุดคอมไปงับหัวอนาคินเสียให้ได้ เหตุเพราะทำอะไรไม่ทันอกทันใจ กร๊ากกก (คิดไรเนี่ยเรา >///<) จุ๊บแก้มอเล็กซ์แบบไม่แคร์สื่อ โลกนี้มีเพียงฉันและเธอ ฮ่าๆๆๆ อ๊าง~ เขินแทน
จอร์จิเนียร์เป็นคนพิเศษของเด็กสตีฟหรอคะ ว้าวๆ นึกว่าหนุ่มคนนี้แอบอยากเป็นกิ๊กของอเล็กซ์ซะอีก
รู้สึกว่างานนี้จะรวมพลคนหล่อหรอคะพี่นาต อ่า..อิจฉาจริง ทั้งโนอาห์ ป๋าคิน(ถ้าโผล่มางานนะ) โดมินิค และเด็กสตีฟ ฮ่าๆๆ ประชันโฉมกันจะๆ จะน่าเคลิ้มขนาดไหนเชียว อิอิ
ปล. พี่นาตบอกว่า HUG ME!!! เตยแถมให้ทั้ง HUG ทั้ง KISS เลยค่ะ รัดให้เจ๊หายใจไม่ออกเลย ..>/////<
ไม่เสียแรงที่นั่งเฝ้าหน้าคอม เพื่อหวังว่าจะส่งกระแสไปไซโคพี่นาต..ฮ่าๆๆ
และมันก็สำเร็จเสียด้วย
กร๊ากกกก
อิอิอิ
เอ๊ะๆๆ โดมี่กับเวนดี้มีอะไรซัมธิ่งรอง กันรึป่าวคะเนี่ย ฮ่าๆๆๆ
แต่มะเป็นไร ดูเหมือนเวนดี้จะนิสัยดี (หรือเปล่า) ...ให้อภัยค่ะ กร๊ากก
สงสารยัยหนูอเล็กซ์จัง ทำไมพี่อนาคินเค้าไม่เข้าใจอะไรเราบ้างเลยนะ ...แต่งสวยหน่อยก็ไม่ได้
หวงเกินหน้าเกินตาไปแล้วป๋า ...-__-^
หวงแบบนี้แน่จริงบอกมาเลยสิว่าคิดอะไรกับน้องเค้า ชิชะ ..ทำมาหวงทำเป็นห่วง ...
เก็บไว้ดูคนเดียวหล่ะสิเนี่ย...ยังจำได้นะตอนปลดตะขอน้องอ่ะ...
อ๊ากกก ป๋าลามก...ชอบอ่านกินนางเอก >O<
เชียร์โดมินิคสุดใจขาดดิ้นค่ะ ฮ่าๆๆ ดูเหมือนจะหลุดจากความเศร้าโศกระทมใจได้แล้วนะเนี่ย อิอิ
มีความสุขจัง ^^////
รออีกครึ่งบทนะคะ พี่นาต จุ๊บุ๊ๆๆๆ CHU~
เมื่อไหร่จะหูตาสว่างกันซักทีหนอ = =???
อึดอัดเจ็บปวดไปด้วยเลยอ่า
คินนี่ ตายแล้วเธอ แมวไม่อยู่ หนูร่าเริง (เอ้ยยย ไม่ใช่และ 55555)
คินนี่เอ้ยยยย อเล็กซ์ใส่แค่นี้ไม่เห็นเป็นไรเลย =w= ทีนางเวนดี้ (เรียกสะมารร้าย 5555)
ยังแหวกข้าง แหวกอก แหวกหลังเลย !! (ลอกอเล็กซ์มาหมด 5555)
คินนี่เกิดอาการหึงหวง ดูแค่นี้ เธอน่าจะดูออกแล้วนะอเล็กซิส ~!!!
คินนี่ก็นั่งโง่จังเลย 5555 (ด่าหลานเจ้และ 555) เห็นอเล็กซ์ทำหน้าน้อยอกน้อยใจมั้ยยย ~!!
บู่ววว ฮุ้ววว สองคนนี้ นี่ !! ต้องให้จับปล้ำใช่มั้ย ถึงจะเข้าใจ 5555
อยากเห็นชุดของอเล็กซ์จังเลยค่ะ ><~ ต้องสวยมากๆแน่เลย อิอิๆ ^^~
ปล. ชอบเพลงมากเลยค่ะ ><