Love Acid รักต้องห้ามของนายตัวร้ายกับยัยจอมตื๊อ

ตอนที่ 3 : Love Acid 1: ยัยฟันน้ำนม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,585
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  25 ต.ค. 52
Lenka : Knock Knock

เพลงนี้เป็นเพลงที่เหมาะสมสำหรับบทแรกที่สุด >O<
น่ารักมากๆ เลยค่ะ

เจ้าชายอัศวิน

 

แฟนนิยายแนวแวมไพร์ของนาตทั้งหลาย อ่านคำแนะนำก่อนอ่านที่หน้าหลักรึยังคะ ถ้ายังไม่ได้อ่าน วกกลับไปอ่านคำแนะนำก่อนสักนิดนึง ถ้าท่านตัดสินใจได้แล้วก็เริ่มต้นอ่านได้เลย

 

น้องเตย~ พี่ก็พวกเดียวกันกับหนู (อันนี้รู้กันอยู่สองคน เดี๋ยวคนอื่นเขาได้ยิน) หนูพูดอะไรไว้ยาวๆ อ่ะพี่ไปอ่านมาแล้ว 555 เหมือนกำลังนั่งส่องกระจกดูเงาตัวเองยังไงไม่รู้ >..<

 

ตอนแรกว่าจะยังไม่อัพ พอดีว่าแต่งหลุยส์แล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เลยโดดมาแต่งแนวเกี๊ยวก๊าวเพื่อลดจังหวะอัตราการเต้นของหัวใจ นาตไม่ไหวแล้วค่ะ คลั่งไคล้หลุยส์จาก Vampire Phantom แทบล้มจมกองทราย หากไม่กลัวว่าจะจุกทรายตายไปเสียก่อนจนไม่สามารถมาแต่งนิยายต่อได้ละก็ ป่านนี้นาตนอนแผ่หลาอยู่บนนั้นไปแล้วค่ะ >O<

บ่นอะไรของมัน? >O<

โนอาห์ยังไม่ได้แต่ง แต่ว่าภาพโนอาห์ยังหลอกหลอนนาตไปมาทุกคืน นอนไม่หลับมาหลายคืนแล้วค่ะ >3 <

 

 

 

 

Love Acid 1: ยัยฟันน้ำนม

Date Mission: ตารางออกเดท

DM1: วันที่... เดทเอ็มม่า

DM2: สุดสัปดาห์นัดเจอเซลซีที่ผับไอริช

DM3: วันจันทร์ที่ 15 เดทเมลบี (จำที่เดทไม่ได้ ค่อยโทรถาม)

DM4: วันอังคารที่ 16 เดทเมลซีที่โคเวนท์การ์เด็น

DM5: วันศุกร์ที่ 19 เดทน้องเอ็มม่า (แบบลับๆ ในที่ลับๆ ทำอะไรลับๆ)

DM6: วันอาทิตย์ที่ 21 เดทกับยัยนักพรต (เด็กสาวผู้คลั้งไคล้ศาสนาซึ่งผมจำชื่อไม่ได้แล้ว)

 

ในมือของผมถือตารางเดทที่ผมจดไว้ขณะเดินเข้าไปในห้องนอนเพื่อหาชุดที่จะสวมไปเดทกับเอ็มม่าภายในสองชั่วโมง แม่สาวน้อยสุดฮอตของไฮสคูลชื่อดัง ที่กำลังหลงเสน่ห์ของผมจนแทบจะโงหัวไม่ขึ้น แม้ว่าเธอจะวางตัวหน่อยก็เถอะ แต่ผมมองตาเดียวก็รู้แล้วว่าเธอต้องการผมจนแทบคลั่ง วันนี้ผมก็เลยจะไปตอบสนองความต้องการของเธอสักหน่อย จากนั้นเราก็แยกทางใครทางมัน ผมก็เตรียมวางแผนไปเดทสาวอื่นต่อ

“อืม...” ผมโยนแผ่นกระดาษลงบนที่นอน ดึงผ้าเช็ดตัวให้กระชับแน่น ผิวปากฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดี แต่ผมจะอารมณ์ดีมากกว่านี้หากไม่มีใครมากดกริ่งห้องผม

ติ๊ง น่อง!

ผมเดินลากเท้าออกจากห้องนอนมาอย่างเบื่อหน่าย แล้วมองผ่านช่องประตูเพื่อสอดส่องดูว่าใครหน้าไหนกล้ามาขัดจังหวะการแต่งตัวของผม จึงได้เห็นด้านหลังของเด็กสาว (ผมคิดว่าน่าจะเป็นแบบนั้นนะ) ผมสีน้ำตาลเป็นลอนยาวมาจนถึงสะโพก เธอสวมกระโปรงยีนส์สั้นกับเสื้อยืดรัดรูป ผมกวาดตามองดูก้นของเธอแล้วมองดูเอวบางพลางวิเคราะห์อยู่หลายนาที เธอบิดตัวไปมาพร้อมเต้นด้วยท่าทางอารมณ์ดี สักพักเธอก็หมุนกลับมาเคาะประตูก่อนจะจ้องมายังเลนส์ช่องประตูทำให้ผมถึงกับผงะหงายหลังอย่างตกใจ

หวืด!

ผมเหวี่ยงประตูออกอย่างหัวเสีย สิ่งที่ได้รับตอบกลับมาจากเด็กสาวตรงหน้าคือรอยยิ้ม ดวงตาของเธอถูกซ่อนไว้หลังแว่นกันแดดสีดำกรอบขาว

“สวัสดีพี่อนาคิน ^^” มือเล็กดึงหูฟังออกแล้วจับยัดใส่กระเป๋ากระโปรงลวกๆ ก่อนเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้ม

รอยยิ้มของเธอมันคุ้นตาผมชอบกล

“เธอเป็นใคร ^-O-

“ฉันอเล็กซิส ^O^

เธอถอดแว่นกันแดดออก นัยน์ตาสีแดงจ้องผมตอบกลับมาเหมือนจะเป็นมิตรแต่ให้ตายเถอะพระเจ้าช่วย TOT

“ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฉันจะมาอยู่ในความดูแลของพี่ แล้วก็จะมาคอยควบคุมพฤติกรรมการคบหญิงไม่เลือกหน้าตามคำสั่งคุณอายังไงล่ะค่ะ ^.^

“ยัยฟันน้ำนม =[]=^

“ตอนนี้ฟันแท้ฉันเต็มปากแล้วนะคะ ^o^ ทั้งยังสะอาดมากๆ ด้วย”

ไม่ว่าเปล่าเธอก็เขย่งเท้า วางมือไว้บนไหล่ผมพลางยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ก่อนจะอ้าปากกว้างพอที่จะกลืนผมเข้าไปได้ทั้งหัว

ใครก็ได้ ช่วยมาเอายัยเด็กนี่ออกไปที T~T

“เธอมาที่นี่ได้ยังไง ^-[]- ฉันจะส่งเธอกลับบ้าน”

“ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ ^^ เพราะว่าอเล็กซ์ต้องไปรายงานตัวที่โรงเรียนวันพรุ่งนี้ แล้วพี่ก็ต้องเป็นผู้ปกครองให้ฉันด้วย นี่ฉันอุตส่าห์สอบติดโรงเรียนชื่อดังเชียวนะ แถมการที่จะอ้อนคุณพ่อมาที่นี่ก็ยากแสนยาก ถ้าไม่ได้คุณอาฉันต้องแย่แน่ๆ เลย (^.^)

“นั่นแหละดี หึหึ ^O^ ฉันจะส่งเธอกลับแล้วบอกพ่อเธอว่าเธอประพฤติตัวไม่ดี”

“พี่ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกค่ะ เพราะว่าอเล็กซ์ผ่านการทดสอบจากการไปใช้ชีวิตช่วงปิดเทอมกับคุณอามาแล้ว แล้วทั้งอาหลุยส์และอาลิลี่ต่างเห็นว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่เด็กผู้หญิงหน้าตาเรียบร้อยน่ารัก ผู้มีนิสัยสุภาพอ่อนหวานอย่างฉันจะทำอะไรร้ายๆ ได้”

“รู้ไหมว่าตัวเองพูดอะไรออกไป=..=

หน้าตาเรียบร้อยน่ารัก...

มีนิสัยสุภาพอ่อนหวาน...

จริงเหรอ...

ผมไม่ยักจะรู้จักยัยนั่นเลย

“ต่างกันกับพี่ที่วันๆ ทำตัวเป็นเพลย์บอยควงผู้หญิงเดทไม่ซ้ำหน้า ตอนนี้จึงได้เวลาที่พี่ควรจะปฏิวัติตัวเองเสียใหม่ ภายใต้การควบคุมของฉัน พี่จะต้องมีผู้หญิงได้คนเดียวเท่านั้น ต้องทำคะแนนให้ได้เป็นที่หนึ่ง ไม่เช่นนั้นอาหลุยส์จะขายคอนโดนี่ทิ้ง แล้วจะส่งพี่ไปอยู่บนเกาะของอาลูคัส ^^

=O= ยัย...”

“ห้ามพูดคำหยาบ เรียกฉันสั้นๆ ว่าอเล็กซ์ก็ได้ เราคนกันเองทั้งนั้น ^_^

ป๊าบ!

ตบบ่าผมแล้วเดินตัวปลิวเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว

“พี่อนาคินอย่าลืมแบกกระเป๋าเข้ามาให้อเล็กซ์ด้วยนะคะ”

ผมก้มมองดูกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ที่ตั้งขวางอยู่หน้าห้องด้วยความรู้สึกเซง ทำไมผมจะต้องมาทำอะไรให้ยัยเด็กคนนี้ด้วยนะ ^=..= (ยัยเด็กนรก)

 

ถ้าให้ถามว่าผมแอนตี้ยัยเด็กนี่อะไรนักหนา เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า

ความทรงจำวัยเด็กของผมเมื่อตอนอายุ 11 ขวบ

มีครั้งหนึ่งพวกเราต้องเดินทางไปที่คฤหาสน์รังรักแห่งคลีฟ ในหมู่บ้านต้องคำสาป ซึ่งบ้านเกิดของแม่ลิลี่ที่ผมเคยมาเหยียบอยู่หนหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว ต้อนนั้นผมยังเบ่เบี๋อยู่เลย ฟันน้ำนมยังเกิดไม่ครบ 20 ซี่เลยด้วยซ้ำ (อันที่จริงผมก็อายุสองขวบย่างเข้าสามขวบแล้วครับ แค่ออกแนวเด็กที่มีการเจริญเติบโตช้า มีดีอย่างเดียวคือผมหล่อเทพ) ผมแทบจำไม่ได้แล้วว่าคฤหาสน์หลังนั้นมีลักษณะเป็นแบบไหนบ้าง แต่ที่จำได้แม่นยำที่สุดก็คือที่นั่นยังมีสองตายายแก่ๆ อาศัยอยู่เป็นเจ้าเฝ้าสมบัติ เพราะลูกของพวกท่านต่างแยกเรือนกันไปหมดแล้ว ยกตัวอย่างบรรดาลูกๆ ของมิสเตอร์และมิสซิสคลีฟมีดังนี้

ลูกคนที่หนึ่ง ลุงเซอร์คัส แต่งงานกับป้านิชา และย้ายไปอยู่ที่ท้ายหมู่บ้านทางฝั่งตะวันออก ตอนที่ผมได้ข่าวว่าท่านมีลูกสาวสองคน ผมค่อนข้างจะลั้ลล้ากับชีวิตมากมาย จนอยากจะเหาะมาที่หมู่บ้านนี้ภายในระยะเวลาหนึ่งนาที ในกรณีที่ผมทำได้น่ะนะ แต่ตอนนั้นที่ผมยังคงรู้สึกยินดีเป็นไอ้งั่งอยู่ได้ นั่นเป็นเพราะว่าผมยังไม่รู้ว่านรกมีจริงเพราะหนึ่งในนั้นคือยัยมารผจญชีวิตผมชัดๆ ส่วนอีกคนผมโคตรจะรักเลย น่าเสียดายเธอดันถูกจับหมั้นกับหนุ่มใหญ่ตั้งแต่ยังอยู่ในท้องด้วยซ้ำ

ลูกคนที่สอง ลุงลูคัส แต่งงานกับป้าอลิซาเบธ ย้ายไปอยู่ที่มุมใดมุมหนึ่งของหมู่บ้าน ผมได้ยินแว่วๆ จากการไปแอบฟังผู้ใหญ่เขาคุยกันมาว่าป้าอลิซาเบธเคยเป็นคู่หมั้นของพ่อผมมาก่อน แล้วก็เกิดศึกชิงนางระหว่างลุงลูคัสกับพ่อผมตั้งแต่สมัยคุณป้ายังสาวเรียนเกรด12 อยู่ก็ว่าได้ แล้วลุงของผมก็เลยได้สาวงามอย่างคุณป้ามาครอบครอง เพราะตอนนั้นพ่อผมไม่ค่อยจะมีน้ำยาเท่าไหร่

(คันหัวจังเลย...ขี้กลากขึ้นหัวผมรึเปล่า --> สำบัดสำนวนภาษาไทยน่ะ ผมเรียนมาจากป้านิชาน่ะฮะ) ตอนนี้ป้าอลิซของผมได้ดิบได้ดีมีลูกชายให้ลุงผมตั้งสามคนแล้วครับ

ลูกคนที่สาม แม่ลิลี่ ตกเป็นหญิงสาวผู้โชคร้ายได้แต่งงานกับพ่อของผมซะงั้น กลายเป็นมิสซิสแคร์โรเวลไปเรียบร้อยแล้วครับ รู้สึกว่าตอนแรกพ่อผมจะฉุดกระชากลากถูแม่ลิลี่มาที่สก็อตแลนด์ด้วยความสับสน บวกกับอยากล้างแค้นลุงลูคัส คิดว่าจะแย่งของรักของเขามาได้แล้วตัวเองจะได้สะใจ ที่ไหนได้พ่อผมดันตกหลุมรักแม่ลิลี่เสียเอง ผมได้เรียนรู้จักแม่ลิลี่ก็ที่บ้านในสก็อตแลนด์ของคุณพ่อผมนั่นแหละ ตรงกับช่วงที่ท่านถูกฉุดเลย ตอนนั้นแม่แท้ๆ ที่เคยเลี้ยงดูผมเริ่มเห็นแววว่าเรากำลังจะอดอยาก ประจวบเหมาะกับที่ท่านตรวจสอบได้ว่าผมเป็นถึงลูกท่านเอิร์ลผู้สูงศักดิ์ผุดมาเกิด ท่านเลยหวังว่าจะเอาผมไปเรียกร้องเงินค่าเลี้ยงดู แต่แม่ผมดันมีประวัติแหกโรงพยาบาลบำบัดสุขภาพจิต คนที่โรงพยาบาลจึงออกตามหาแม่ของผมเพื่อนำท่านกลับไปรักษา ผมจึงได้อยู่ในความดูแลของพ่อ แถมยังได้แม่ใหม่ที่สุดแสนจะใจดีกว่าแม่แท้ๆ ของผมเสียอีก ที่สำคัญตอนนี้ผมมีน้องต่างแม่อีกสองคนแล้วครับ ได้ยินแว่วๆ ว่าพ่อผมอยากได้อีกสอง บ้านผมคงรวยเกินไป เลยต้องหาคนมาหารค่าใช้จ่าย สมบัติพัสถานจะได้ไม่รั่วไหล แบ่งกันใช้ได้อย่างแฟร์ๆ ไม่น้อยเกินไปไม่มากเกินไป ต้องทำงานหาเงินเพิ่มเองบ้างจะได้ไม่เป็นง่อย (นี่คือแผนการของพ่อผมครับ)

ลูกคนที่สี่ คือน้าดันแคน แต่งงานไปกับสาวใหญ่ ก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ คุณน้าคาเมรอนอายุมากกว่าน้าดันแคนสามปี บางครั้งลำดับเครือญาติมันค่อนข้างจะไล่ยาก เรามองข้ามอายุไปแล้วดูเพียงแค่สถานะของพวกเขาก็แล้วกัน ตอนนี้คุณน้าตั้งท้องลูกคนที่สี่แล้วครับ มีลูกสาวลูกชายคละๆ กันไป ผมจำไม่ค่อยได้หรอกว่าใครเป็นใครบ้าง

ลูกคนที่ห้า คือน้าดีแลน แต่งงานไปกับน้าวาเลนเซีย แรกพวกท่านวางแผนจะไปอยู่ที่อื่น แต่ว่าย้ายกลับมาอยู่ที่คฤหาสน์รังรักแห่งคลีฟแล้วครับ ได้ข่าวว่าคุณตาคุณยายบ่นว่าคฤหาสน์แทบจะกลายเป็นบ้านร้าง เลยต้องหาคนอยู่ ที่สำคัญตอนนี้คุณน้าวาเลนเซียอุ้มท้องลูกคนที่สองแล้วครับ ตระกูลคลีฟนี่ลูกดกกันจริงๆ พ่อผมเลยจะเลียนแบบบ้าง แต่แม่ลิลี่บอกชักจะไม่ไหว ได้ข่าวว่าท่านแอบเหนื่อยกับผมคนเดียว

ที่ไล่ๆ มาเป็นเครือญาติขนาดย่อมฝ่ายแม่ลิลี่ (แม่เลี้ยงของผม) แต่ถ้าจะให้ไล่ต่อไปอีกคงกว้างใหญ่มหาศาล ผมไม่ได้ใส่ใจมากนักหรอก แค่นี้ก็ปวดหัวจะแย่แล้ว ส่วนญาติทางฝ่ายพ่อยาวได้อีกครับ อย่าให้ผมไล่เลย เอาเป็นว่าวันนั้นเป็นวันรวมญาติฝ่ายแม่ก็แล้วกัน ผมผู้แอบมีส่วนเกี่ยวข้องแบบเกือบจะใกล้ชิดและเกือบจะห่างอีกเป็นวา อยู่ในสถานะที่พูดยากได้อีกก็มีความจำเป็นต้องไปร่วมเป็นเครือญาติกับเขาด้วย อย่างน้อยผมก็เป็นลูกของคุณพ่อซึ่งเป็นสามีของแม่ลิลี่ละครับ ส่วนพวกเด็กๆ คุณลุงคุณป้าน้าอาชาวคลีฟทั้งหลายจึงเปรียบเสมือนเครือญาติของผมเช่นกัน

นั่นแหละ...ทุกอย่างมันเริ่มต้นที่วันรวมญาติ สมัยที่ผมอายุ 11 ปี หนวดเครายังไม่ขึ้นก็ต้องเอามีดโกนมาถูไถเพราะผมอยากแมน สาวๆจะได้หลง ใช่ว่าผมจะไม่มีเสน่ห์ในกลุ่มสาวๆ นะ ผมแค่ไม่รู้จักพอก็เท่านั้น

แต่ที่กล่าวมาด้านบนนั้นยังไม่ใช่เหตุผลหลัก เรื่องราวและความเป็นมาของอาการแอนตี้ที่ผมมีต่อเธอมันมีมากกว่านั้น ในวันที่คุณพ่อกับแม่ลิลทอดทิ้งผมไว้หน้าคฤหาสน์ (อันที่จริงผมมัวแต่มองตามหลังเด็กผู้หญิงผมสีน้ำตาลอ่อนนัยน์ตาสีฟ้าจนไม่มีเวลาวิ่งตามพวกท่านเข้าไปในคฤหาสน์ต่างหากล่ะ) และขณะที่ผมกำลังยืนเคลิ้มฝันถึงเด็กผู้หญิงที่ชื่อว่ามอลลี่ เมย์ ซึ่งเป็นลูกสาวของลุงเซอร์คัสกับป้านิชาอยู่นั้นก็มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเดินตรงเข้ามาหาผม

“สวัสดี ^[]^

เด็กผู้หญิงอายุหกขวบมายืนยีงฟันต่อหน้าผม นัยน์ตาสีแดงของเธอทำให้ผมรู้สึกสยองตั้งแต่ครั้งแรกที่เราพบกัน =..=

“เธอเป็นใคร -_-” ผมถามด้วยน้ำเสียงห้วนๆ ไร้เยื่อใย จงใจแสดงให้ยัยนี่เห็นว่าผมไม่อยากคุยด้วย

(แล้วคุยทำไม =O=)

“อเล็กซิส น้องสาวของพี่มอลลี่ เมย์ เด็กผู้หญิงที่นายมองตามจนน้ำลายหกคนเมื่อกี้นี้ไง เราสองคนเป็นลูกของคุณพ่อเซอร์คัส คลีฟ กับแม่นิชา คลีฟ แม่เราเป็นลูกครึ่งเยอรมันไทยด้วยนะ ฉันรู้สึกดีที่สุดที่ตัวเองมีสามเชื้อชาติ ฉันเจ๋งเปล่าล่ะ แล้วนายเป็นใคร”

“อนาคิน =..=

“ว้าว ^O^~ อนาคิน แคร์โรเวล ลูกของอาหลุยส์ใช่ไหม”

ผมเลือกที่จะไม่ตอบแล้วเดินหนียัยเด็กเพี้ยนมาเสียดื้อๆ ผมไม่ได้อยากรู้จักเธอเลย นี่เหรอลูกสาวของป้านิชา คนเมื่อก่อนหน้านี้ก็สวยดีอยู่หรอก แต่ยัยเปี๊ยกนี่น่ารำคาญชะมัด ผมชักผิดหวังเสียแล้วที่ตอนแรกผมเคยดีใจที่จะได้พบกับพวกเธอ

“เสียมารยาทจัง ทำไมถึงเดินหนีไม่ยอมตอบฉันแบบนี้”

“ฉันไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับเธอ ^-_-

“ทำไมนายถึงไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับฉัน”

“เพราะเธอมันไม่น่ารัก พอใจรึยังยัยเด็กบ้า (-O-*)

“นายก็ไม่ได้โตกว่าฉันไปสักเท่าไหร่ แล้วฉันไม่น่ารักตรงไหน (^-.-)

ผมหันกลับมามองหน้ายัยเด็กประหลาดที่เดินตามก้นผมอีกครั้งแล้วเบ้ปากใส่อย่างรังเกียจก่อนจะตะโกนออกไปว่า
           
“ตาเธอแดงอย่างกับผี พี่สาวเธอยังดูดีกว่าเป็นล้านเท่า ^-O-
            “ฉันหน้าตาดีพอที่จะเป็นผู้หญิงของนายก็แล้วกัน
^O^

ยัยเด็กเพี้ยนไม่ได้รู้สึกสะทกสะท้านเลย
            “ฉันไม่ได้อยากได้เธอมาเป็นผู้หญิงของฉัน ยัยเพี้ยน
^=..=
            “แล้วนายจะเสียใจที่พูดออกมาแบบนั้น
^^ เพราะใครๆ ในโรงเรียนก็อยากได้ฉันไปเป็นผู้หญิงของเขากันทั้งนั้น แต่น่าเสียดายที่เราเป็นญาติกัน ฉันก็เลยต้องโสดจนถึงอายุปูนนี้ เฮ้อ...เมื่อไหร่คุณพ่อจะยอมให้ฉันย้ายไปเรียนที่อื่นสักทีน้า (>.<)~
           
(=..= ได้ข่าวว่าเธอเพิ่งเรียนเกรดหนึ่งไม่ใช่เหรอ ยัยเด็กนี่ท่าจะเพี้ยนหนักจริงๆ)
           
“นายไม่สนฉันจริงๆ เหรอ *O*
            “สุดๆ
(-.-*)
           
“ฉันจูบเก่งนะ ^^
           
O_O

ไร้ยางอายจริงๆ เธอเป็นผู้หญิงจริงรึเปล่าเนี่ย
           
^^ ถ้าไม่เชื่อจะสาธิตให้ดู”

หมับ!

เธอกระโดดกอดคอผม ทั้งยังเอาขาล็อคตัวผมไว้อีกด้วย

“ปล่อยคอฉันนะยัยเด็กบ้า O[]O

ผมดิ้นพล่าน (ตามประสาเด็กชายที่กำลังจะเสียเวอร์จิ้น >O<)

จุ๊บ!

^3^

ยัยเด็กประสาทยิ้มออกมาอย่างร่าเริง

พระเจ้าช่วย O///o นั่นมันจูบแรกของผมนะ TOT ว่าจะเก็บไว้เร่าร้อนกับมอลลี่สักหน่อย ทำไมต้องมาเสียเวอร์จิ้นให้กับยัยฟันน้ำนมนี่ด้วย

ที่มาที่ไปมันก็เป็นอย่างนี้แหละครับ ผมเสียจูบให้เด็กประหลาดอายุ 6 ปี ด้วยวัยเพียง 11 ขวบ ชีวิตผมมันบัดซบมากเลยใช่ไหมล่ะ

 

นางเอกน่ารัก >O< อย่าลืมเม้นท์กันมาเยอะๆ นะคะ

:::เจ้าชายอัศวิน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,212 ความคิดเห็น

 1. #1199 สาวน้อยฤดูร้อน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มีนาคม 2554 / 22:01
  กร๊าก มันก็แค่จูบเอง555
  ชีวิตถึงกับบัดซบเชียเหรอ
  เว่อร์นะคนโคตรหล่อ555
  #1,199
  0
 2. #1132 Aphroditez (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2553 / 01:01
   +555 กล้าจริงเอล็ก
  #1,132
  0
 3. #1085 minny2009 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 09:49
  นางเอกน่ารักจัง
  #1,085
  0
 4. #952 love sungmin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2552 / 22:27

  บรรยาย ดีจัง
  เก่ง ที่สุดเลยวู้วู้

  นางเอก ร้อนเเรง อ่ะ
  555555555+

  #952
  0
 5. #880 ang ang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2552 / 22:44

  นางเอกเธอแสบมาก...
  บุคลิกแบบนี้น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

  #880
  0
 6. #847 F @ n G ♥ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2552 / 15:41
  โอ้ *0* ลูกเยอะกันจริงๆ

  ว่าแต่ อเล็กซิส จะแก่แดดไปไหน ?
  #847
  0
 7. #454 กาแฟ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2552 / 00:05

  ลูกหลานเยอะแยะมากค่ะ  แต่เสียจูบแรกให้เด็ก 6 ขวบ นี้น่าอายจริงๆค่ะ  ><

  #454
  0
 8. #289 โอ้ววส์ มายยก็อด>// (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2552 / 20:05
  แก่แดดดดดน้ะเทอออ
  #289
  0
 9. #128 fifteen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2552 / 00:13
  อ้อ  

  ไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ

  พี่นาตนิ   เข้าใจคิดเนอะ
  #128
  0
 10. #104 love actually (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2552 / 00:34
  ขอถอนคำพูดที่บอกว่ารักของอนาคินกับอเล็กซิสเป็นรักต้องห้าม เพราะเมื่อกี้อ่านแค่ intro เลยคิดแบบนั้น  จริง ๆ แล้ว อนาคินกับอเล็กซิสก็แต่งงานกันได้นะ เพราะไม่ได้มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกันเลยสักนิดเดียว  ว่าแต่ ตระกูลคลีฟเนี่ย จะลูกดกไปไหน แต่ละคนมีกันซะเยอะแยะ  เริ่มจาก เซอร์คัส+นิชา มีสอง หญิงทั้งคู่ นี่ก็โออยู่  ลูคัส+อลิซาเบธ มีสาม ชายล้วน นี่ก็ถือว่ายังโอ  ดีแลน+วาเลนเซีย มีแล้วหนึ่ง กำลังท้องคนที่สองอยู่ อันนี้ก็โอ  แต่น้องดั้นกับเจ้คาเมรอนนี่สิ ล่อไปสี่ เลี้ยงไหวเรอะ  ส่วนอีตาหลุยส์+เทพีลิลี่ของเรา  อีตาหลุยส์ มีอยู่ก่อนแล้วหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่ากับใคร สงสัยคนที่อลิซาเบธเคยเจอที่สกอตแลนด์ (มั้ง)  แล้วยังมีกับลิลี่อีกสอง แล้วมีแผนจะมีอีกสองอีกเรอะ แกจะเอาแชมป์ลูกดกแห่งตระกูลคลีฟรึไงฟระ อีตาหลุยส์
  #104
  0
 11. #45 I'm happy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 19:18
  555555++++++ น่ารักจริงๆๆ นางเอกเรา ชอบๆๆ หนุ่มๆ บ้านคลีฟนี่วันๆ คงไม่ทำอะไรกันเลยใช่มั้ยเนี่ย

  สงสารสาวๆ รุ่นก่อนจัง แอบปาดเหงื่อเล็กน้อยกับลูกบ้านี้ อีตาหลุยส์แพ้ 555+++ สะใจ

  ปล.เห็นดาวกี๋ทีไรก็อิจฉา ทำไงเนี่ยดาว 5 ดวง อยากได้มั่ง
  #45
  0
 12. วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 14:10
  ::: ยูอ่านผิด หลุยส์กับลิลี่มีลูกด้วยกันแล้วสองคน
  อนาคินบอกว่ามีน้องต่างแม่ 2 คน
  แถมพ่อเขาแพลนไว้อีก 2 (จะอะไรนักหนา วันๆ ผลิตแต่ลูกใช่ไหม)
  เอ้ย...ชักลามปามตัวละคร ได้ข่าวว่าเนื้อเรื่องจริงๆ ยังไปไม่ถึงไหน 55
  #41
  0
 13. #40 [,,yu - ï,,] (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 14:06

  เห้ยยยย อะไรกันน
  แต่ละคน มีลูกสะ 55555555555555
  เริ่มที่เซอร์คัส สองคน น้อยหน่อยๆ มอลลี่เหมือนนิชา อเล็กซิสเหมือนเซอร์คัสตรงตา 5555555 แต่ก็ยังไม่ไวไฟเท่าลูคัส 55
  ลูคัส มีแล้วสามคน 55555 ไวไฟหวะเห้ยยยยย ลูกชายหมดด้วยยย แบ่งให้หนูคนหนึ่งเส่ะ >O< 
  แต่ลูคัสไม่เท่าแชมป์เก่าเรา เจ้าดันแคนนน แก่แดด+ไวไฟ โคตรๆ 55555 สี่คนแล้ววว ให้ตายเหอะ
  เลี้ยงได้ไงวะ เข้าใจผลิตนะ 5555555555

  ดีแลนนนน เห้ยยย ไวไฟเช่นกัน แต่ไม่มากเท่าไหร่ 55555555555
  สองคน แกทำอะไรวาเลนเซียฟร่ะ หรือมันท้องตั้งแต่ sleeping beauty 5555555555

  โอยยยย ผลิตกันเข้าไป ดีนะ ที่หลุยส์กะลิลี่มีอนาคินคนเดียวก่อน 55555555555555

  พี่นาตเข้าใจแต่งหวะ >O<

  #40
  0
 14. #39 [,,yu - ï,,] (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 14:00

  55555555555555555555555
  โอ้ยยยย ฮาได้อีกกกกกกกกกกกกกกกกก
  อาไรกันเนี่ยยยยยยยยยยยย
  ลูกของหลุยส์จริงๆด้วยยย 55555555
  หลุยส์แกรวยนักหรือไงต้องผลิตลูกเยอะๆเนี่ย =O=!!
  สมบัติมีมากจนไม่รู้จะแบ่งใครแล้วใช่ม้ะ 55555555555
  อนาคินติดเชื้อพ่อมาแหงๆ ควงผู้หญิงไม่เว้นแต่ละวัน 5555555
  อย่างกะเปลี่ยนกางเกงใน 555555
  โอ้ยยยยย นางเอกแสบดีหวะ ชอบๆๆๆ เรื่องนี้พระเอกโหยกระทำ กร๊ากๆ ชอบๆ

  อ๊ากกกก ยัยบ้าา >O<

  #39
  0
 15. #25 -.........- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 23:17
  5555555555


  สงสารอนาคิน 
  #25
  0
 16. #23 boongkee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 22:22
  โฮกกกกกกกก เล่าครอบครัวของลูกแต่ละคนซะหนูลืมไปเลยว่ากำลังพูดถึงตอน 11ขวบที่โดนขโมยจูบ
  ยาวมากอ่ะ แต่ละคนจะย้ายไปอยู่ขั้วโลกกันแล้ว ทิ้งบ้านทิ้งช่อง - -*
  แล้วแต่ละครนะ ลูกเป็นคอกอ่ะค่ะ แล่เนื้อหายได้เลย ได้ตังเข้าบ้านมากมาย 5555

  อนาคินนี่เป็นลูกแบบไหน ทำไมเผาพ่อตัวเอง ว่าพ่อตัวเองไม่มีน้ำยาอีก
  ถ้าไม่มีน้ำตาเค้าจะได้ลิลลี่มายังไงล่ะยะ อนาคินนนนนน - -*

  คิดว่าอนาคินเป็นลูกลิลลี่จริงๆซะอีกที่ไหนได้ อีตาหลุยส์ไปทำใครท้องเอาไว้ละนั่น เอพริลหรอ 5555555

  ไม่ชอบอเล็กซิสเลยอ่ะ มาขโมยจูบอนาคินไปได้ไง อนาคินเค้าเก็บไว้ให้มอลลี่ย่ะ =O=
  ดูแก่แดดจัง ฮ่าๆๆๆๆ แต่ก็มีตอนที่แอบชอบอ่ะนะ น่ารักร่าเริงดี >O<

  อนาคินหล่อมาก หล่อสุดๆ หล่อไม่ไหวแล้ว แอร๊!!! แถมมีสาวรุมเยอะซะด้วยสิ มีเดทเต็มเลยอ่ะ ฮอตจริงวุ้ยลูกอิตาหลุยส์เนี่ย 5555 แต่น่าสงสารต้องมารับมือเด็กฟันน้ำนม กร๊ากกกกก

  อ่านเรื่องนี้แล้วนั่งขำ สดใสดีจริงๆเลยพี่ ฮาจนจะทำเก้าอี้พังอีกตัวแล้ว ตอนที่อเลกซิสส่องช่องประตูแล้วอนาคินผงะ ทำเอายิ้มไม่หุบเลย >O<

  ขอให้อย่าเรื่องนี้มีฉากเศร้าเลย 55555555
  #23
  0
 17. #22 Macize (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 19:33
  ครอบครัวนี้จะแข่งกันออกลูกรึไงเนี้ย
  แต่หลุยส์!!!!!!
  นายแอบไปทิ้งไข่ไว้แบบนั้นได้ไงฮะ -[]-^
  ลิลี่เอาหลุยส์ให้ตายไปข้างหนึ่งไปเลยนะ
  แต่ไม่แน่อนาคินอาจไม่ใช่ลูกจริงๆของหลุยส์ก็ได้อิอิ
  นางเอกช่างกล้าเหลือเกินนี้ถ้าไม่บอกว่าลูกนิชากับเซอร์คัสนึกว่าลูกดันแคนหรือลูคัส ฮ่าๆ
  ปล. เดทน้องเอ็มม่า แบบลับๆในที่ลับๆทำอะไรลับๆ กริ๊ดแอบไปทำอะไรกันในที่ลับๆนะ>0<
  #22
  0
 18. #20 fene_sun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 18:47
  พี่นาต หลานเยอะนะจ๊ะ 5555+

  ทำไมลูกดกกันจัง = ="

  เย้ๆๆ ถ้าเกิดว่าดีแลนกับดันแคนมีลูกอยู่ตอนนี้ แสดงว่าสองคนนี้รอด แอ๊มดีใจ ^^
  #20
  0
 19. #19 แมวเหมียว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 18:03

  อดใจไม่อ่านไม่ได้....กรี๊ดกร๊าดๆๆ ตระกูลคลีฟลูกดกกันจริงๆ มากมายมหาศาล
  ฮ่าๆๆ
  มะใช่พี่น้องกันนี่เอง....แหมๆๆ อเล็กซิส น่ารักจังเลย จู่โจมแบบนี้แหละ ฮ่าๆๆ

  อนาคินเนี่ยติดนิสัยคุณพ่อหลุยซ์มาเต็มๆ อ่ะ ไม่เสียทีที่เกิดเป็นพ่อลูกกัน
  ว่าแต่หลุยซ์ไปทำหญิงที่ไหนท้องเค่อะ o_O โอ้วว โหดร้ายชะมัด 

  แต่ลูคกับลิซซี่นี่มีลูกชายสามคนเชียวหรอ ว้าวๆ ๆ พี่นาตไม่ปล่อยมาโผล่แว็บๆ บ้างหรอคะ อยากยลโฉม *O*

  #19
  0