ตอนที่ 10 : Love Acid 5: I Like the Way You Be

❤Wonderwall : In April
href="file:///C:\DOKUME~1\ELFENK~1\LOKALE~1\Temp\msohtmlclip1\01\clip_filelist.xml" /> href="file:///C:\DOKUME~1\ELFENK~1\LOKALE~1\Temp\msohtmlclip1\01\clip_themedata.thmx" /> href="file:///C:\DOKUME~1\ELFENK~1\LOKALE~1\Temp\msohtmlclip1\01\clip_colorschememapping.xml" />
เจ้าชายอัศวิน:::
หลังจากได้อ่านมุมมองของพระเอกกันมาแล้วถึง 4 บท คราวนี้นาตเปลี่ยนฉากมาเป็นนางเอกผู้น่ารัก (แบบเอ๋อๆ) ของเราบ้าง จะบอกว่าบทนี้น่ากรี๊ดได้อีก เตรียมเรียกวิญญาณอนาคินกลับมาด้วยนะคะ เขาไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว
ถ้ารักอนาคินมาก อย่าลืมกรีดเสียงร้องดังๆ เม้นท์กันมาเยอะๆ นะสาวๆ >o<
Love Acid 5: I Like the Way You Be
ฉันลืมตาขึ้นมาก็ถึงกับช็อคไปหลายนาทีเมื่อเห็นว่าปลายจมูกของฉันอยู่ห่างจากริมฝีปากของพี่อนาคินเพียงแค่นิดเดียว แถมฉันยังนอนทับแขนเขาอยู่ข้างหนึ่ง ขณะที่แขนอีกข้างหนึ่งของพี่อนาคินโอบกอดตัวฉันเอาไว้ ฉันพยายามนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนก่อนที่ฉันจะเคลิ้มหลับไป นี่ฉันคงจะไม่ได้ละเมอขอให้พี่เขามาเป็นหมอนรองหัวหรอกนะ แย่แล้วสิ...ถ้าเรานอนท่านี้กันทั้งคืน อย่างนี้พี่อนาคินก็ปวดแขนพอดี T~T
“พี่อนาคิน”
ฉันเรียกชื่อเขาเบาๆ ขณะพยายามผละหน้าออกห่างออกมาสักหน่อย แล้วปากฉันก็ดันไปชนกับจมูกพี่อนาคินเสียดื้อๆ >////< ถ้าเจ้าตัวเขารู้เธอคงโดนบ่นหูชาเลยอเล็กซิส แค่ตอนเด็กๆ ฉันใจแตกไปขโมยจูบพี่เขามาเขายังจำฝังใจไม่ลืมจนถึงทุกวันนี้เลย แต่ไม่ต้องตกใจไป ฉันคิดว่าพี่เขาคงเพลียจัดนะตอนนี้ ไม่รู้เรื่องหรอกมั้ง
จึก จึก จึก!
ดูสิ ขนาดฉันเอานิ้วจิ้มๆ ที่ปลายจมูกพี่อนาคินเขายังไม่รู้สึกตัวเลย
หมับ!
เออ...ฉันขอเปลี่ยนคำพูดยังทันไหม เพราะมือข้างที่เขาเคยเอาโอบตัวฉันไว้ตอนนี้มันดันรวบมือฉันเอาไว้แล้ว >O< แอบดูดีกว่าว่าเขาตื่นรึยัง เอ้...ดูเหมือนพี่อนาคินจะยังไม่ตื่น แต่ทำไมเขาต้องนอนทำคิ้วยุ่งแบบนั้นด้วยน้า เดี๋ยวก็หมดหล่อกันพอดี
“หัดยิ้มหน่อยสิคะ จะได้ดูหล่อๆ”
ฉันค่อยๆ แกะมือพี่อนาคินออกจากข้อมือ แล้วลุกขึ้นอย่างช้าๆ ขณะปีนลงจากเตียงยังรู้สึกปวดท้องอยู่นิดหน่อย แต่นี่เป็นวันสุดท้ายแล้ว ฉันคิดว่าคงพอจะลุกไปทำอะไรได้ พอคิดว่าจะเดินไปอาบน้ำเฉยๆ แต่ชักอดใจไม่ไหว นึกอยากแกล้งพี่อนาคินขึ้นมาเสียดื้อๆ เลยไปหยิบกล่องเครื่องเพ้นท์หน้ามาแล้วจัดการละเลงหน้าพี่อนาคินให้กลายเป็นเสือป่า ก่อนจะถ่ายรูปเก็บเอาไว้
“เดี๋ยวส่งไปให้อาหลุยส์กับอาลิลี่ดีกว่า คิคิ >.<” ฉันอดหัวเราะออกมาไม่ได้ “ทำไมถึงได้นอนน่ารักอย่างนี้นะพี่อนาคิน”
เมื่ออาบน้ำเสร็จ ฉันนึกขึ้นได้ว่ายังมีรายการซื้อของอีกเยอะแยะไปหมด เลยเอาแผนที่ทางเดินรถบัส รถไฟ และอื่นๆ ออกมากางดู คิดว่าจะออกไปหาซื้อโทรศัพท์มือสักหน่อย ฉันได้เบอร์ของพี่มอลลี่ เมย์ มาแล้วแต่ยังไม่มีมือถือเป็นของตัวเองเลย
ฉันเดินย่องเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง พี่อนาคินยังหลับอยู่ พี่เขาน่ารักเหมือนเคย จะว่าไปแล้วพี่เขาน่ารักตลอดเวลานั่นแหละ ก่อนฉันจะออกไปข้างนอก ทำอาหารเช้าทิ้งไว้ให้พี่อนาคินทานก่อนดีกว่า
“อาลิลี่บอกว่าพี่อนาคินไม่ชอบกินผัก เขาโตมาได้ยังไงกันนะ -..-” ฉันยืนนึกว่าสำหรับอาหารเช้าง่ายๆ จะทำอะไรได้บ้าง “ไข่ดาวเบคอนแหละดีแล้ว”
คิดตั้งนาน สรุปได้แค่นี้น่ะนะ ^-_-
“แต่ว่า...ถ้าทำไข่ดาวเบคอนก็ต้องทานเลยน่ะสิ อืม...ไข่ทอดมันฝรั่งดีกว่า อุ่นเตาไมโครเวฟก็ยังอร่อย >O< ของโปรดฉันเลย”
ฉันจัดการทำทุกอย่างจนเสร็จเรียบร้อย ทำความสะอาดครัวแล้วแต่งตัวจนสวยพริ้ง เดินไปหยิบกระเป๋าแล้วเขียนข้อความบนกระดาษโน๊ตแปะไว้หน้าตู้เย็น จากนั้นก็ย่องเบาไปที่ประตู
แกร็ก!
“จะไปไหน”
ตุบ!
กระเป๋าหลุดมือเจ้าค่า (^O^)// ไม่มีอะไรร้ายแรงจริงๆ
“ออกไปข้างนอกค่ะ”
“หายปวดท้องแล้วเหรอ ^-_-” พี่อนาคินถามด้วยน้ำเสียงโคตรจะดุ หน้าก็ดุแต่ก็ดูน่ารักจับใจ โดยเฉพาะใบหน้าที่ซ่อนอยู่ใต้ลวดลายเสือป่าเนี่ย
“คิกๆๆ >.<” ฉันทนไม่ไหวจึงหัวเราะออกมาขณะย่อตัวลงเก็บประเป๋า
“หัวเราะอะไร” ถามห้วนๆ ก่อนจะบ่นอย่างฉุนเฉียวต่อไปว่า “ปวดแขนชะมัดเลย หัวเธอหนักเป็นบ้า”
“เมื่อคืนนี้อเล็กซิสละเมอขอให้พี่อนาคินนอนกอดรึเปล่าคะ ^~^”
“ฉันไม่ได้นอนกอดเธอ ^-O-”
“อ้าว...ก็อเล็กซ์เห็นอยู่ว่าพี่นอนกอดอเล็กซ์ OoO”
“เมื่อคืนเธอขอนอนหนุนแขนฉันต่างหากล่ะ แล้วฉันก็ไม่คิดอยากจะกอดเธอด้วย (+-_-)” พี่อนาคินโวยวายใหญ่เลย
“ไม่ได้ถามสักหน่อยว่าอยากกอดรึเปล่า ^O^ อเล็กซ์ถามว่าอเล็กซ์ได้ไปขอให้พี่กอดรึเปล่า เพราะถ้าอเล็กซ์ทำแบบนั้น ก็ขอโทษด้วยนะคะ อเล็กซ์คงจะยังไม่ชินกับการนอนคนเดียวเวลาไม่ค่อยสบาย ปกติพี่มอลลี่ เมย์ จะมานอนเฝ้าอเล็กซ์ตลอด ที่สำคัญ...อเล็กซ์แค่คิดว่ามันมีความเป็นไปได้สูงว่าจะขอให้พี่อนาคินกอด แต่ตอนนี้อเล็กซ์รู้แล้วแหละค่ะว่าพี่อนาคินกอดอเล็กซ์โดยสมัครใจ” หยอดลูกเล่นใส่สักหน่อย อันหลังฉันเติมเอาเองแหละ
“ฉันไม่ได้สมัครใจกอดเธอยัยเด็กเพี้ยน (^=[]=)”
ชอบจังเวลาพี่อนาคินปฏิเสธว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพราะเขาเต็มใจแบบนี้
“โอเคค่ะ ยังไงก็ได้ เอาเป็นว่าขอบคุณมากๆ นะคะ ที่พี่อนาคินอุตส่าห์กอดอเล็กซ์ ไม่ว่าจะด้วยความสมัครใจหรือว่าเผลอไผลไม่รู้ตัวก็ตามที เพราะเมื่อคืนอเล็กซ์รู้สึกอบอุ่นมากเลยที่มีพี่อยู่ใกล้ๆ”
“หยุดพูดว่าฉันอยากอยู่ใกล้เธอสักที มันทำให้ฉันจะเป็นประสาทตาย ^-[]-”
“ไม่พูดก็ได้ ^^ ถ้างั้นอเล็กซ์ไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันค่ะ”
“เธอจะไปไหน” ตะโกนเสียงดังจริงๆ เลยพี่ชายฉัน
“ไปซื้อของค่ะ ^^”
“อย่าบอกนะว่าเธอใช้ผ้าอนามัยจนหมดแล้วน่ะ -O-”
“พี่อนาคิน (!!-_-)” ฉันยกมือขึ้นซับเหงือเลย “อเล็กซ์ไม่ได้ตกเลือดหรือแท้งลูกนะคะจะได้ใช้ผ้าอนามัยมาซับทีเดียวหมดตั้งสามสี่แพ็คน่ะ”
“แล้วเธอจะไปซื้ออะไร ^-..-” พี่อนาคินยกมือขึ้นขยี้ผมจนหัวยุ่งเป็นรังนก
ตอนนี้หน้าพี่อนาคินเหมือนสิงโตแล้วค่ะ หัวฟูด้วย >O< ลายเสือเราลืมกันไปได้เลย ฉันคงต้องหาทางเผ่นแล้วก่อนที่พี่เขาจะจับได้
/> /> />
“อเล็กซ์จะไปซื้อโทรศัพท์มือถือน่ะค่ะ อ้อ...อเล็กซ์ทำอาหารไว้ให้พี่ด้วยนะคะ ถ้าพี่หิวก็อุ่นไมโครเวฟเลย รับประกันฝีมือเรื่องความอร่อยค่ะ >_^” ฉันร่ายยาว เปิดประตูแล้วค่อยๆ ก้าวถอยหลังเมื่อพี่อนาคินเดินตรงดิ่งเข้าใกล้ห้องน้ำมาทุกที “อเล็กซ์ไปได้รึยังคะพี่อนาคิน”
“ไม่ได้ ^=_=”
“แย่จัง O[]o” ฉันหมายถึง...หลังจากนี้หูฉันแตกแน่
“ฉันจะไปกับเธอด้วย พ่อกับแม่เธอขอร้องให้ฉันดูแลเธอให้ดี แม้ฉันจะคิดว่ามันวุ่นวายแต่ฉันก็ต้องทำ เธอปิดประตูแล้วไปนั่งรออยู่บนโต๊ะอาหาร” พี่อนาคินชี้นิ้วออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงเฉียบขาดอย่างกับจะสั่งฉันไปออกรบ “เออ ทางที่ดีเธอเตรียมตั้งโต๊ะเอาไว้ได้เลย ฉันล้างหน้าเสร็จแล้วจะมากินก่อนค่อยไปแต่งตัว”
ฉันรีบหาผ้าเช็ดหน้าในกระเป๋าอย่างเร่งด่วน (!!_ _) เหงือตกเจ้าค่า...
“พี่อนาคินคะ เดี๋ยวอเล็กซ์ช่วยพี่ล้างหน้านะคะ” ฉันรีบวิ่งห้อไปขวางประตูแล้วเอาผ้าเช็ดหน้าพี่อนาคิน
“ทำบ้าอะไรของเธอ ฉันจะล้างหน้าไม่ได้จะเช็ดหน้า หลีกไปได้แล้ว”
“ถ้างั้นเดี๋ยวอเล็กซ์ช่วยนะคะ”
ฉันรีบวิ่งเข้าไปด้านใน เพื่อวิ่งไปหยิบฝักบัวขึ้นมาพร้อมกับเปิดน้ำจนสุดแรง ดึงแขนพี่อนาคินเข้ามาในห้องน้ำก่อนจะปิดประตูลง จากนั้นฉันก็ฉีดน้ำใส่หน้าพี่อนาคินอย่างเต็มที่ แล้วรีบใช้มือลูบหน้าออกให้พี่อนาคิน
“เซอร์ไพรส์ วิธีปลุกแบบใหม่ >O<”
“ยัยตัวแสบ ^-[]-” พี่อนาคินแย่งฝักบัวไปจากฉัน “คิดว่าฉันจะปล่อยให้เธอแกล้งฉันอยู่คนเดียวรึไงฮะ นี่แน่ ฮ่าๆๆ”
พี่อนาคินที่ทำท่าเหมือนจะโกรธในตอนแรกหัวเราะออกมาเมื่อสามารถฉีดน้ำใส่ตัวฉันได้ ฉันเลยถือโอกาสนี้ลูบลายเสือออกจากหน้าของเขา แต่ต้องทนเปียกไป ผูกอะไรไม่ดีไว้ก็ต้องมาตามแก้ไขแบบนี้แหละ แม้ว่าสภาพที่ออกมาในภายหลังจะไม่งดงามมากนัก และเมื่อพวกเราเปียกโชกกันหมดแล้วฉันถึงนึกได้ว่าตัวเองยังมีประจำเดือนอยู่
“อุ๊ย”
ฉันก้มหน้ามองดูพื้นที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำ พี่อนาคินหันฝักบัวไปทางอื่นแล้ว ทำให้พวกเราเห็นทะเลแดงเดือดที่หลั่งไหลออกมาจากตัวฉันได้อย่างชัดเจนเด่นชัด โดยเฉพาะถ้ามันไหลซึมผ่านชุดสีขาวที่ฉันสวมเนี่ยยิ่งไม่ต้องบรรยายเลย นี่ถ้าไม่ใช่เล่นน้ำอยู่กับพี่ชายเนี่ย ฉันคงอับอายขายขี้หน้าไปไหนต่อไหนแล้ว
“เล่นเพลินกันไปนิด ^~^” ฉันยิ้มแหยๆ สายตาเหลือบไปเห็นลายเสือของพี่อนาคินที่ยังตกค้างอยู่ข้างแก้ม เลยรีบเอามือไปลูบออกแล้วผละตัวออกมา ยักไหล่น้อยๆ “แย่หน่อยนะคะ มีน้องเป็นผู้หญิงเนี่ย”
ฉันยิ้มแห้งๆ ให้พี่อนาคินอีกครั้งแล้วลูบน้ำออกจากหน้าของตัวเองก่อนจะรวบเส้นผมยาวเหยียดมาบิดน้ำออก หันไปมองดูพี่อนาคินเป็นพักๆ จนกระทั่งฉันรู้สึกว่าพี่อนาคินดูเหมือนจะช็อคไปหลายนาทีแล้วเอาแต่จ้องร่างกายท่อนบนของฉัน เมื่อก้มลงมองฉันจึงเห็นว่าเสื้อสีขาวทีเปียกน้ำแนบติดกับผิวกายฉันจนแทบจะกลายเป็นทองแผ่นเดียวกัน
โอ้ว...เสื้อผ้าแนบเนื้อ หน้าอกหน้าใจคัพซีอยู่ครบ (มันมาแต่ไหนเนี่ย ฉันเพิ่ง 15 เองนี่นา) แสดงว่าฉันกำลังจะเป็นสาวเต็มตัวแล้วสินะ ว้า >O< ฉันยังรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเด็กอยู่เลย =O= แต่ว่าพี่เขาช็อคอะไรเหรอ
“มีอะไรรึเปล่าคะพี่อนาคิน” ฉันโบกมือให้พี่อนาคิน แต่กลับโดนเขาฉีดน้ำใส่หน้า
“ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าได้แล้วยัยบ้า ^=_=” พี่อนาคินดันหัวฉันพลางบอกด้วยน้ำเสียงเหมือนจะดุแต่ก็เหมือนกับมีแท่งเหล็กติดแหง็กอยู่ที่คอหอยของเขาจนดุใส่ฉันไม่ออก
“ขอตัวสักครู่นะคะ”
ฉันเอื้อมมือไปปิดน้ำ หยิบผ้าเช็ดตัวมาแล้วหายเข้าไปในอ่างอาบน้ำก่อนจะรูดม่านปิดกั้นเอาไว้แล้วถอดชุดข้างนอกออก พลางใช้ผ้าเช็ดให้ตัวแห้งอีกนิดหน่อยแล้วพันผ้าไว้รอบตัว หยิบชุดขึ้นมาบิดน้ำออกแล้วก็เปิดผ้าม่าน ก่อนจะกระโดดออกมายืนอยู่เบื้องหน้าพี่อนาคิน
“พี่รู้อะไรไหม ^_^” ฉันยิ้มให้พี่อนาคินอย่างเต็มที่ “ว่าตอนที่พี่หัวเราะ พี่ดูน่ารักอย่างกับเทพบุตรแหนะ ดูเป็นตัวพี่และฉันก็ชอบมากๆ เลย”
ฉันไม่รอให้พี่อนาคินโต้ตอบกลับมาแล้ววิ่งกลับไปที่ห้องทันที จัดการกับตัวเองจนกว่าจะเรียบร้อย ทำความสะอาดห้องอีกประมาณครึ่งชั่วโมง ตามมาด้วยออกมาทำความสะอาดอยู่ข้างนอก พี่อนาคินก็ทำธุระส่วนตัวเสร็จหมดเรียบร้อย แถมอยู่ในชุดหล่อเสียด้วย (พี่อนาคินใส่อะไรก็หล่อทั้งนั้นแหละ) เขากำลังนั่งเอามือค้ำคางอยู่บนโต๊ะกินข้าวอย่างเงียบกริบ
ผิดปกติไปรึเปล่า...เขาจะไม่บ่นให้ฉันหน่อยเหรอ ไม่ดุเลยสักนิด แปลกที่สุด
“แต่ช่างเถอะ >.< อย่างน้อยเราก็ทำลายหลักฐานได้” ฉันพูดกับตัวเองอย่างภูมิใจขณะใช้ไม้ถูพื้นไปมา
“หลักฐานอะไรของเธอ =///=” พี่อนาคินหันกลับมาจ้องฉันด้วยแววตาดุแต่หน้ากลับแดงเหมือนกับคนจะเป็นไข้ ฉันเลยรีบตอบส่งๆ ขึ้นเสียงสูงว่า
“เปล้า ^O^ ไม่มีอะไรเลยค่ะ” พอเผลอกระโดดโลดเต้นก็แทบจะเอามือกุมท้องไว้ไม่ทัน เนื่องจากว่าฉันลืมไปสนิทเลยว่ายังไม่หายปวดท้องดี โชคดีไม่ปวดมาก เพราะถ้าฉันล้มพับไปอีกตอนนี้พี่อนาคินด่าฉันตายแน่ ดูสิตอนนี้เขายังจ้องฉันตาเขียวปั๊ดอยู่เลย
“ยัยเพี้ยน เธอเคยเครียดเรื่องอะไรบ้างไหมนะ (- -^)(^_ _)” เขาส่ายหน้าไปมาแล้วหันกลับไปนั่งเอามือเท้าคางต่อ
ฉันยืนหัวเราะคิกอยู่คนเดียวอีกสักครู่แล้วเก็บไม้ถูพื้นกลับเข้าที่ทันที แม้กระทั่งตอนนี้ภาพรอยยิ้มของพี่อนาคินยังไม่หายไปจากความคิดและจินตนาการของฉันเลย เขาทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองได้กลายเป็นสาวช่างฝันทุกครั้งที่เขายิ้ม แม้ว่าจะไม่บ่อยนักก็เถอะ
พี่อนาคินยิ้มสวยมาก ฉันชอบรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะของพี่อนาคินมากๆ เลย >///<
หัวใจพองโต อ๊าย เขิล น้ำลายหก >o< เต็มที่กับชีวิตนะคะสาวๆ
:::เจ้าชายอัศวิน
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

หน้าอกใหญ่ได้อีกสิ - -
ชอบอนาคินนนนน
ทำไมแม่ม้ะแต่งไห้หนูสวยเริ่ดเชิดแบบอเลกซ์บั้งงง่ะ
TT^TT
ตอนนี้น่าร้ากกกอ้ะ
พระเอกกเขินนเลยย
กั๊กๆๆ
อนาคินน่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
โหยยย อนาคินอายเป็นด้วยแหะ ...แต่อเล็กซ์ยังหน้าด้านอยู่ ฮ่าๆๆ
สองคนนี้จริงๆ เล้ย...น่ารักๆๆ >O<
วันนี้เม้นน้อยไปหน่อยนะคะ พี่นาตอย่าโกรธ ไฟดับเป็นชาติเลยค่ะ
ฝนไรก็ไม่รู้ แร๊ง แรง..สงสัยฝนรักที่ท่านลูคัสส่งมาให้
อิอิ
โอ๊ยๆๆ อ่านเรื่องนี้แล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจ ..ร่าเริงสดใส
เหอๆๆ
พี่นาตสู้ๆ ..บึ้ม!!! เสียงไรอ่ะ??? >>>> เสียงกำลังใจกองโตๆ จากเตยเองค่า...ส่งตรงจากเมืองไทย อิอิ
ขอ ขอออออ ขอออออออ ขอทิชชู่มห้ยูสักลังได้มั้ยยยย
อายมาก 555555 อเล็กซิสหน้าอกใหญ่อ่ะพี่นาตตตต
สิบห้าเองนะ >O< ทำไมใหญ่วะ ไม่เข้าใจ 555555555555 พี่นาตก็แต่งได้ =...=//
เริ่มอิจฉา สิบห้าหน้าอกชั้นยังไม่เท่าไหร่เลยนะ 5555555555555
สงสัยนิชากะเซอร์คัสเลี้ยงดีเกิน เจริญวัยเร้วเร็วววววว !!!! 5555555 ฮิ้วววว กร๊ากกกก >O
มาอัพอีกนะคะพี่นาตตตตต มานั่งอ่านเม้นหื่นๆฮาๆของนักอ่านที่รักทุกคน กร๊ากกกๆ >O<
อ๊ายยยย ละลายยย ไปกับลมลายลมพัดดดดดดด
อนาคินน่ารักมากกกก >O< หน้าแดงด้วยยย กิ้วๆๆๆ =...=//
อนาคินนนน ยิ้มสวยยยยย ขอสักคนได้มั้ยยยยย >O< อยากได้มาครอบครองงงงงง >O<
อย่างที่พี่นาตบอกเลยยยยยย อเล็กซิสมาแบบใสๆ 555555 ไร้เดียงสา ความคิดในใจของเธอ ก็ไม่ได้ร้ายอะไรมาก
แค่ทะเล้นนิดหน่อยเองงงง พี่นาตก็เวอร์ไป 555555 ทะเลแดง มหาสมุทร กร๊ากๆๆๆๆ
ประจำเดือนอเล็กซ์ออกเยอะขนาดนั้ันเลยรึ =O=!! ยิ่งกว่าแท้งลูกอีกนะ 555555555555
ขำเธอที่เถียงกะอนาคินว่าไม่ได้แท้งลูกหรือตกเลือด กร๊ากๆๆๆ
อ๊ากกกกกกกกกกกกก ขอกรี๊ดดังๆสักพันรอบบบบ
อเล็กซ์ เธอใสซื่อบริสุทธิ์มากกกก แต่ที่ตกใจที่สุดคือ
คัพ ซี
มาจากไหนฟร่ะะะะ แกพึ่งอายุสิบห้านะ T..T
หัวใจพองโตมาอ่าน 2 คนนี้ ฮิๆๆๆ
ไม่มีอะไรจะบ่นนะพี่นาต เพราะปกติฟิฟก็พูดน้อยอยู่แล้ว บ๊ายบายยยยยยยยยย
(ช่วงนี้ ฟิฟนิสัยไม่ดี เพราะตอนเช้าประมาณตี5 ฟิฟจะลุกมาเล่นคอมเกือบจะทุกวัน)
จะรอ
อเล็กซ์ 15 คัพซีเลยหรอ O.O อนาคินกลุ้มเลย น้องสาวฉันมันเจริญเติบโตเร็วขนาดนี้เลยหรอ เอ็มม่งเอ็มม่าชิดซ้าย กร๊าก
อนาคินนอนน่ารักน่ากอด >O< อเล็กปล่อยไว้ได้ไง (ใครว่าปล่อย เพ้นหน้าซะ - -*) ไม่ใช่ๆ หมายถึง เค้านอนยั่วแบบนั้นน่ะปล่อยไปได้ไง โหยยย ลูกสาวตระกูลคลีฟนี่ ไม่ไวเลย โอกาสแบบนี้หายากทำไมไม่คว้าไว้ ตั้งแต่ลิลลี่แล้วนะ ขานั้นนอนถอดเสื้อยังแข็งใจไว้เลย น่าเสียดาย =O=
อนาคินน่าจะจับได้ว่าโดนเด็กถอนหงอก - -* อเล็กซิสจะได้ถูกทำโทษ กร๊ากกกกก หมั่นไส้ ได้ใกล้ชิดกว่าเรา 5555
ไม่อายประจำเดือนเลยรึไงเนี่ย อเล็กซิส ไม่ไหวแล้วนา ทะแดงเสื้อสีขาวแล้วยังยืนสู้หน้านี่ โอยยย เครียดเหลือเกิน 555
กลายเป็นสาวน้อย+หนุ่มน้อยตกน้ำไปเสียแล้ว อนาคิน+อเล็กซิสของช้านนนนน
ดีนะเนี่ย อนาคิน ที่เลือดกำเดาไม่กระฉูดออกด้วยตอนที่มองอเล็กซ์เปียกน้ำน่ะ
ไม่งั้น น้องเขารู้แน่ว่านายแอบมองซาลาเปาคู่ของเขาอยู่
ว่าแต่ หนูก็ซนใช่ย่อยนะจ๊ะ อเล็กซ์ เอาสีไปเพ้นท์หน้าพี่เขาแบบนั้นได้ไง น่าตีจริงเชียว
อยากรู้จังว่า ถ้าอเล็กซ์ทำลายหลักฐานไม่ทัน อะไรจะเกิดขึ้น
เอ่อ ตกลงอเล็กซ์เป็นประจำเดือนหรือว่าตกเลือดกันแน่น่ะ ทำไมเลือดมันไหลเป็นท่อประปาแตกแบบนั้นอ่ะ
ตอนที่อนาคินยิ้มจะน่ารักขนาดไหนน๊า คิดไม่ออกเลยอ่ะ คิดออกแต่ใบหน้าของสุดที่รักตอนยิ้ม เอามาแทนกันได้ป่ะ ฮ่า ๆ
อนาคินจ๊ะ อย่าคิดว่าอเล็กซ์ไม่มีเรื่องเครียดสิ อเล็กซ์อาจจะมีก็ได้ เรื่องเครียดน่ะ แต่ไม่แสดงออกให้ใครรู้
คนเราก็เหมือนเหรียญนั่นแหละ ย่อมต้องมีสองด้านเสมอ
ไ-อ้อาการร่าเริง ดี๊ด๊าเป็นปลากระดี่ได้น้ำที่อเล็กซ์แสดงออกมาตลอดเวลาน่ะ อาจจะเป็นเกราะเหล็กที่อเล็กซ์สร้างขึ้นก็ได้
เพราะอเล็กซ์อาจจะไม่ต้องการให้ใครล่วงรู้หรือเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง
ดังนั้น อเล็กซ์จึงพยายามสร้างตัวตนที่ร่าเริงสดใสให้คนอื่นเห็นแทน
มีแต่นายเท่านั้นนะ อนาคิน ที่จะทลายเกราะนั้นและเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของอเล็กซ์ได้
อนาคิน มอง O[]o'
๕๕๕๕๕๕ +
เปนนางเอกไม่พอยังให้ ตู้ม ๆ อีกหรอค่ะพี่นาต U U
แต่น่ารักดีค่ะ 555 5 เอ๋อ ๆ ดี
ฮ่า ๆๆ ออกจะเพลย์บอยไม่ใช่หรอคะ มาเขินนางเอกของเราซะได้ อิอิ
อยากอ่านมุมมองพระเอกตอนนี้เหมือนกันนะคะเนี่ย
คิดไปถึงไหนต่อไหนแล้วววว ใจแตกไปแล้วยังเนี่ย?
อนาคินน่ารักกกกกกกกกกกกก
สองคนนี้อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักที่สุด
อนาคินนี้ปากแข็งได้อีกนะเข้าทางอเล็กซ์ที่ชอบเห็นอนาคินปฎิเสธเลยทีนี้
แต่อเล็กกกกกกกกกกกกซ์เธอไม่รู้สึกอะไรเลยหรออออออออออ
ในห้องน้ำนะ ดูท่าอนาคินรูสึกไปไกลแล้ว
อนาคินเอ้ย ทำใจหน่อยเถอะนะอยู่กับเด็กกำลังโตใสซื่อบริสุทธิ์ก็แบบนี้แหละ
จะน่ารักเป็นพิเศษ(รู้ดีเพราะอยู่ในวัยนั้นเหมือนกัน^___________^)
แล้วนี้ถ้าอนาคินเห็นรูปตัวเองจะเป็นยังไงนะคงมีเอาคืนแน่ๆ^0^