Love Acid รักต้องห้ามของนายตัวร้ายกับยัยจอมตื๊อ

ตอนที่ 1 : Why? Love Acid: ทำไมคุณถึงยอมเปิดใจอ่าน Love Acid (รวมความเห็นบางส่วน) + Preview

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  2 ม.ค. 53

หลังจากที่นาตได้ไปตั้งคำถามไว้ในหน้าที่ 41 ตรงตอบคอมเม้นท์จากแฟนนิยายหน้าใหม่บางส่วนมา เลยรวบรวมคอมเม้นท์มาไว้ที่นี่ค่ะ ตัวอย่างคำถามที่ตั้งไว้มีดังนี้นะคะ เป็นคำถามเดียวกันว่า

"ทำไมนักอ่านจึงยอมเปิดใจอ่าน Love Acid?"oMMaYMo< My.iD >
ใช่ค่ะ ตอนที่แล้ว...ในที่สุดก็บอกความรู้สึกสักที
หนู MMayMo ทนอ่านมาได้ขนาดนี้ นับถือมาก 555
พี่เพิ่งเคยเห็นชื่อหนู ไม่ทราบว่าหนูมาอ่านเรื่องนี้เมื่อไหร่คะ
ทำไมถึงสนใจ รบกวนบอกที พี่สนใจค่ะ


Craxy< My.iD >
อัพแล้วนะคะ หนูยังไม่มาเลย
พี่รีบแล้วนะ 555 มาสิมา กวักๆๆๆ


F @ n G ♥< My.iD >
น้องแฟง อาจจะยังตามมาไม่ทัน
แต่พี่คิดว่าวันหนึ่งหนูจะมาถึงหน้านี้
พี่ขอขอบคุณหนูไว้เลยนะคะ
ที่อุตส่าห์เข้ามาอ่าน มาออกความเห็น
เพิ่มคอมเมนท์ให้พี่ชื่นใจ
เห็นหนูอ่านทีไรพี่นั่งจ้องรอคอมเม้นท์ขึ้นเลย
บางครั้งมันก็หยุดไป พี่ก็รู้ว่าหนูไปแล้ว
ก็จะเหงาๆ 555 ไม่ได้ตอบเลย นี่เพิ่งมีโอกาสมาตอบ
น้องแฟง มาที่นี่ได้ยังไงคะ ทำไมถึงสนใจนิยายเรื่องนี้


meliiz
< My.iD >
ปรกติตอนแต่งเรื่อง Vampire Charming ตอนนั้นปิดเทอม
พี่จะมีเวลามาตอบเม้นท์แฟนนิยายมากกว่านี้
พี่รู้สึกขอบคุณแฟนนิยายทุกคนที่เข้ามาอ่านและออกความเห็นให้นะคะ
แต่หลังๆ ไม่ได้พูดคุยกับแฟนนิยายเท่าไหร่ เลยไม่ได้โต้ตอบ
หนูเมลิซอาจจะเขินๆ แต่พวกแก่ๆ ครองเวปนิยายพี่เขาชินหมด 555
เล่นหัวเล่นหางกันหมดแล้วพวกนี้ ใจอยากทำแบบนั้นอีก
สนุกดีค่ะ แต่บางครั้งเวลาก็ไม่เอื้ออำนวย >_<

อ้อ...พี่ถามไรหน่อย อะไรทำให้หนูอยากมาอ่านเรื่องนี้คะairoil< My.iD >
ยินดีต้อนรับเข้าสู่หลุมดำประจำตระกูลคลีฟค่ะ
นาตดีใจมากที่ airoil ตัดสินใจมาเป็นแฟนนิยายเรื่องนี้
ขอบคุณมากนะคะที่ยอมเปิดใจเข้ามาอ่านและชอบเรื่องนี้ด้วย

ขอถามนิดนึง อยากรู้ว่าอะไรทำให้ airoil เข้ามาอ่านเรื่องนี้คะ


Love F(x)< My.iD >
ตอนที่แล้วพี่พิมพ์ชื่อหนูเป็น Fox แหละ TOT พอดีพี่ตีความเอาเอง555
ขอบคุณนะคะที่ชอบ พี่เองก็ชอบ ไม่แคร์สื่อดีตอนที่แล้ว 555
น้อง Love F(x) เข้ามาอ่านเรื่องนี้เพราะอะไรคะ

พี่อยากรู้แล้วล่ะสิว่าแฟนนิยายสนใจนิยายจากจุดไหน
เพราะว่าบางคนก็ไม่ค่อยเปิดใจให้กับนิยายหวานแหวว
หากไม่ใช่นักเขียนที่ตนรู้จักมาก่อน แฟนนิยายมักติดตามผลงานนักเขียน
ที่ตนรู้จัก และพี่ไม่ใช่นักเขียนที่โด่งดังอะไร ก็เลยอยากถามดูค่ะ


คำถามที่นาตถามน้อง Love F(x), airoil, meliiz , MMayMo, F@NG
หากแฟนนิยายคนไหนสนใจ และอยากตอบด้วยก็ลองออกๆความเห็นมาได้นะคะ
นาตอยากรู้ว่าเพื่อนๆ สนใจนิยายจากอะไรบ้างค่ะ 
ขอบคุณค่ะ ^^
 


"คำตอบที่ได้ก็คือ"


http://anakinalexis.webs.com/photos/Love-Acid-/Alexis&Anakin_comment_1.jpg

http://anakinalexis.webs.com/photos/Love-Acid-/Alexis&Anakin_comment_2.jpg

http://anakinalexis.webs.com/photos/Love-Acid-/Alexis&Anakin_comment_3.jpg

http://anakinalexis.webs.com/photos/Love-Acid-/Alexis&Anakin_comment_Toey.jpg

http://anakinalexis.webs.com/photos/Love-Acid-/Alexis&Anakin_comment_Yu.jpg

อยากเก็บ >_<

ความคิดเห็นที่ 1038 (จากตอนที่ 45)

 

อนาคินผู้ชาย ที่สับสนกับตัวเองมาตลอดทั้งเรื่อง นั่นเป็นเพราะเขามีปมในใจมากมายเหลือเกิน และเพราะปมที่เขามีนั่นเอง ทำให้เขาเลือกที่จะสร้างกำแพงขึ้นมาในจิตใจ และกำแพงที่เขาสร้างขึ้นนั้น ทำให้เขากลายเป็นคนที่เข้าถึงยากในสายตาของคนอื่น หลุยส์และลิลี่เองก็ทราบเกี่ยวกับกำแพงนี้ดี และพวกเขาก็พยายามที่จะทำลายกำแพงในใจของลูกชายมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ทำไม่สำเร็จ ดังนั้น พวกเขาจึงหันมาหาทางเลือกสุดท้ายอเล็ก ซิส เพราะพวกเขาหวังว่าความสดใสร่าเริงของอเล็กซ์จะช่วยทำให้กำแพงในใจของอนาคิน นั้น พังทลายลง และพวกเขาก็คิดไม่ผิด อเล็กซ์ไม่เตียงแต่ทำลายกำแพงใจของอนาคิน แต่เธอยังช่วยอนาคินแก้ปมต่าง ๆ ที่อยู่ในใจของเขา และเธอได้นำแสงสว่างมาสู่จิตใจที่มืดมนของอนาคินด้วย รวมทั้งเธอได้หัวใจของอนาคินมาไว้ในครองครอง

 

โนอาห์ชาย หนุ่มผู้แสนดี มองโลกในแง่ดี แม้ว่ามอลลี่จะร้ายกาจสักเพียงใด โนอาห์ก็ยังทนและรับพฤติกรรมร้าย ๆ ของเธอได้ เพราะเขารักเธอจนหมดหัวใจ รักจนสามารถมองข้ามความร้ายกาจของมอลลี่ และเลือกที่จะมองแต่ส่วนดีของเธอ จี้คิดว่า โนอาห์ทำหน้าที่ของเขาได้ดีที่สุดแล้ว เขาพยายามเป็นกาวเพื่อเชื่อมใจและผสานรอยร้าวระหว่างมอลลี่และอเล็กซ์เข้า ด้วย แต่มอลลี่ก็ไม่เข้าใจเขา และเอาความคิดของตนเองเป็นใหญ่ ทั้ง ๆ ที่โนอาห์พยายามให้มอลลี่เปิดใจและมองอนาคินในมุมอื่นบ้าง แต่มอลลี่กลับทำเหมือนว่าเธอยินดีที่จะเปิดใจ แต่จริง ๆ แล้ว ไม่เลย มอลลี่ก็ยังคงเป็นมอลลี่ เคยมีอคติกับอนาคินยังไง ก็ยังคงเป็นแบบนั้น นี่จึงกลายเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มอลลี่กับโนอาห์มีเรื่องผิดใจกัน อีกอย่างก็คือ ด้วยวัยที่ต่างกันมาก โนอาห์มองโลกในมุมมองของผู้ใหญ่ แต่มอลลี่มองแบบเด็ก ๆ จึงทำให้สองคนนี้มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันในขณะที่มองของสิ่งเดียวกัน

 

ถ้า จะถามว่า จี้ชอบคู่ไหนมากที่สุด ระหว่างคู่ของอนาคิน+อเล็กซ์ กับคู่ของโนอาห์+มอลลี่ จี้ตอบไม่ได้นะ เพราะทั้งสองคู่ต่างก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป

 

จี้ ว่า คู่ของอนาคิน+อเล็กซ์ เป็นคู่ที่น่าอิจฉา เพราะว่า จี้เชื่อว่า มันเป็นปาฏิหาริย์อย่างหนึ่งนะ ที่คนที่เราแอบชอบ เขาก็แอบชอบเรา พูดง่าย ๆ ก็คือ สองคนนี้ใจตรงกันนั่นเอง แม้ว่าตอนแรก ๆ นั้น ความรักของคู่นี้จะทำให้จี้ “หงุดหงิด” มาก ๆ ๆ ๆ ๆ ก็ตาม ก็แหม ไม่ให้จี้หงุดหงิดได้ยังไงล่ะ พระเอกก็ “บื้อ” นางเอกก็ “เอ๋อ” เสียขนาดนั้น โดยเฉพาะนายอนาคินพระเอกของเรา เรื่องอื่นล่ะ ฉลาดนัก แต่พอวกกลับเข้าเรื่องหัวใจของตัวเองทีไร บื้อทุกที ก็เข้าใจอ่ะนะ ว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องมีเหตุและผลของมัน และต้นเหตุที่ทำให้อนาคินเป็นแบบนี้ ก็เป็นเพราะ “ปม” ที่อยู่ในใจของเขานั่นเอง

 

ส่วน คู่ของโนอาห์+มอลลี่ จี้ยอมรับว่า ไม่ได้อ่านคู่นี้มานานแล้วเหมือนกัน นี่ก็กะว่า จะกลับไปอ่านใหม่ตั้งแต่ต้นยันจบเหมือนเรื่องนี้ แต่จะบอกเท่าที่พอจะจำได้ก็แล้วกันนะ

 

ใน ความคิดของจี้นั้น จี้คิดว่า คู่ของโนอาห์+มอลลี่ เป็นคู่ที่น่าสงสาร แม้ว่าตอนต้น ๆ เรื่องนั้น ความรักของทั้งคู่จะเริ่มต้นอย่างสวยงามก็ตาม แต่พอเวลาผ่านไป ความรักที่ว่าหวานนั้น กลับไม่หวานอย่างที่คิด เพราะความขมนั้น มันค่อย ๆ เปิดเผยตัวของมันออกมา และค่อย ๆ แทรกซึมเข้ามาในมีบทบาทในชีวิตอย่างช้า ๆ กว่าสองคนนี้จะรู้ตัว ความขมนั้นก็เข้ามามีบทบาทในชีวิตรักของทั้งคู่ไปมากแล้ว ทั้งโนอาห์และมอลลี่เอง ต่างฝ่ายต่างก็ “เจ็บ” ด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็คงโทษใครไม่ได้ นอกจากตัวเองทำตัวเอง ดังนั้น ทั้งสองคนนี้ก็เลยต้องรับกรรมจากการกระทำของตัวเอง

FIN


PS.  If it's meant to be, it will be. It's destiny.
Name : Love actually< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love actually [ IP : 203.209.96.83 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:28

ความคิดเห็นที่ 1037 (จากตอนที่ 45)

 

มอลลี่เธอ รักน้อง ปรารถนาดีต่อน้อง แต่ในขณะเดียวกัน ภายใต้ความอ่อนโยนที่เธอแสดงออกกับอเล็กซ์นั้น กลับมีความร้ายกาจซ่อนเอาไว้อยู่ เธอเป็นคนไม่ไว้ใจคน ใครก็ตามที่เธอได้เกลียดแล้ว ต่อให้เขาเป็นคนดีมากแค่ไหนก็ตาม ความดีของเขานั้น ก็ไม่อาจลบล้างอคติในใจของเธอได้ และการที่มอลลี่คัดค้านความรักของอนาคินและอเล็กซ์แบบหัวชนฝานั้น สาเหตุมันไม่ได้มีแค่เธอไม่ไว้ใจอนาคิน ไม่ชอบอนาคิน และการที่อนาคินทำตัวเป็นเพลย์บอยหรอก จี้ว่ามันต้องมีมากกว่านั้น โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า มอลลี่กับอเล็กซ์นั้นเป็นอะไรที่ contrast กันแบบสุด ๆ ภายนอกมอลลี่ดูเข้มแข็ง แต่ภายในกลับอ่อนแออย่างเหลือเชื่อ เธอคัดค้านไม่ให้อเล็กซ์รักกับอนาคิน เพราะเธอแคร์สายตาของคนอื่นมากเกินไป เธอกลัวว่า การกระทำของน้องสาวจะดูไม่ดีไม่งามในสายตาคนอื่น และนั่นอาจจะทำให้ครอบครัวและวงศ์ตระกูลถูกติฉินนินทาได้ และด้วยความคิดเช่นนี้ของเธอ ทำให้เธอลืมหันกลับมามองดูตัวเองว่า เธอเองก็ไม่ต่างอะไรจากอเล็กซ์เลย เธอลืมคิดไปว่า ตัวเธอเองกับโนอาห์นั้น มีสายเลือดเดียวกัน แต่อเล็กซ์กับอนาคินนั้นต่างออกไป

 

อเล็กซ์ภาย นอกอาจจะดูสดใส ร่าเริง เข้ากับคนได้ง่าย ไว้ใจคนอื่นมากเกินไป นั่นก็อาจเป็นเพราะ เธอมีโลกที่แคบกว่าคนอื่น เธอเรียนหนังสือที่บ้านและไม่มีเพื่อนมากนัก เพื่อนเพียงคนเดียวที่เธอมีมาเกือบตลอดชีวิตของเธอก็คือ มอลลี่ เมย์ พี่สาวของเธอนั่นเอง ต่อเมื่อเธอได้ก้าวออกจากบ้านและได้มาอยู่กับอนาคิน โลกของเธอจึงกว้างขึ้น มีเพื่อนมากขึ้น แต่ถ้ามองในทางกลับกับ อเล็กซ์เป็นคนที่ค่อนข้างขี้เหงามากทีเดียว อย่างที่บอก เธอไม่มีเพื่อนสนิทสักคน นอกจากพี่สาว การที่เธอแสดงออกตลอดเวลาว่า เธอเป็นคนร่าเริง เป็นเพียงแค่ฉากบังหน้าเท่านั้นเอง และถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนอ่อนแอ เนื่องจากปัญหาทางสุขภาพ แต่มีสิ่งหนึ่งที่คนอื่นไม่คาดคิดรวมทั้งตัวจี้เองด้วย อเล็กซ์เป็นคนเข้มแข็งมาก เธอกล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ซึ่งบางครั้งมันอาจจะดูโง่ ๆ ไปหน่อยก็ตาม เธอขอโดมินิคเป็นแฟน ทั้ง ๆ ที่เพิ่งพบเจอกันครั้งแรก และเธอไม่รู้อะไรลึกตื้นหนาบางเกี่ยวกับเขาเลย เธอกล้าที่จะเรียกร้องในสิ่งที่เธอต้องการ แม้ว่านั่นจะทำให้เธอมีปัญหากับพี่สาวก็ตาม เธอกล้าเสี่ยงกับความผิดหวัง เธอสารภาพรักต่ออนาคินโดยที่เธอเองก็เตรียมใจไว้แล้วว่า เธออาจจะต้องผิดหวังแต่เธอก็ไม่สนใจ ขอเพียงเธอได้บอกสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจออกไป

 
TBC


PS.  If it's meant to be, it will be. It's destiny.
Name : Love actually< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love actually [ IP : 203.209.96.83 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:25

ความคิดเห็นที่ 1036 (จากตอนที่ 45)

 

ไม่ ได้อ่านเรื่องนี้มานานแล้ว จำไม่ได้ว่า นานแค่ไหน และหลังจากนั้นก็กลับมาอ่านอีกที อ่านต่อจากตอนที่เคยอ่านไว้เมื่อนานมาแล้ว แต่สรุปว่า อ่านไม่รู้เรื่อง!!! แม้ว่าจะทิ้งเม้นท์ไว้ก็ตาม อาจเป็นเพราะว่าห่างหายไปนาน พอดีว่าช่วงนี้เป็น Christmas Break ก็เลยมีเวลาว่างมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ดังนั้นก็เลยอ่านใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนปัจจุบัน

 

ไม่รู้ว่า นี่เป็น style การเขียนของเจ้นาตรึเปล่า แต่เท่าที่รู้สึก มันเป็นเหมือนกันแทบทุกเรื่องเลยอ่ะ แรก ๆ พระนางก็ happy ดี๊ด๊าดีอยู่หรอก แต่พอมากลาง ๆ เรื่องจนเกือบ ๆ จะถึงท้ายเรื่อง ดันเป็น scene น้ำตาท่วมจอซะงั้น และตอนจบก็จะจบแบบ happy ending ตัวละครทุกตัวเข้าใจกันดี happy กันไป

 

จี้ ไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไงกับเรื่องนี้นะ แต่สำหรับจี้แล้ว จี้คิดว่า รักของอเล็กซ์และอนาคินนั้น เป็นรักรักที่เรียกได้ว่า “รักคือการเติมเต็ม” ทั้งตัวอนาคินและอเล็กซ์เองต่างก็เติมความรักให้หัวใจของอีกฝ่าย จนสุดท้ายทั้งสองต้องมาเจ็บปวดเพราะเมื่อรักมันถูกเติมเต็มจนล้นหัวใจแล้ว แต่ก็ไม่กล้าบอกอีกฝ่ายให้รับรู้ เพียงเพราะว่า คำว่า “พี่น้อง” นั้น มันค้ำคอของคนทั้งคู่อยู่ เมื่ออเล็กซ์นำเรื่องหัวใจของเธอไปปรึกษามอลลี่ เพราะเธอหวังว่ามอลลี่จะมีคำแนะนำดี ๆ และช่วยหาทางออกให้กับรักที่เธอคิดว่า มันเป็น “รักต้องห้าม” ให้เธอ แต่สุดท้าย คนที่อเล็กซ์คิดว่าเข้าใจเธอมากที่สุด กลับไม่เข้าใจเธอ และยังบอกให้เธอเลิกรักอนาคิน นอกจากนี้เรื่องหัวใจของน้องสาวยังได้กลายมาเป็นเรื่องบาดหมางระหว่างเธอกับ อเล็กซ์ และระหว่างเธอกับโนอาห์ด้วยในเวลาเดียวกัน

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตัวจี้เองคิดว่า ในเรื่องนี้นั้นไม่มีใครผิดและไม่มีใครถูก เพราะทุกคนต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง one man one opinion แต่เมื่อเหตุผลของแต่ละคนมารวมกัน โดยที่ต่างฝ่ายต่างก็ยืนยันว่าความคิดของตนนั้นถูกต้องที่สุด มันก็กลายเป็น too many cooks spoil the broth ไปโดยปริยาย

TBC


PS.  If it's meant to be, it will be. It's destiny.
Name : Love actually< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love actually [ IP : 203.209.96.83 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:19


ความคิดเห็นที่ 830 (จากตอนที่ 37)

ในที่สุดก็ได้กลับมาหาชายหนุ่มผู้สับสนในตัวเองได้เสมอต้นเสมอปลายเสียทีหลังจากที่ได้แต่เมียงมองมานาน 

ทำหน้าที่พี่ชายได้สมบูรณ์แบบจริง ๆเลยน่า   แต่ที่ ทำลงไปเนี่ยมันออกจะเกินหน้าที่ของพี่ชายไปแล้วละมั้ง แต่ก็เนอะความสับสนของอนาคินมันมีมากเกินไปก็เลยยังไม่รู้ตัวเสียทีว่ารัก อเล็กซิส 

วัน เกิดปีนี้อนาคินมีความสุขมากเลยละสิ ของขวัญที่เอล็กซิสให้นี่เก็บไว้ให้ดีละ เพราะของขวัญที่มาจากความพยายามนี่ มันมักจะมีค่าและน่าประทับใจเสมอ

ซดโคล่า (ดีแลนซดไวน์)  นึกว่าจะเมาโคล่าซะแล้ว555

สตีฟนี่ส่งมาหลอกคนอ่านให้คิดมากโดยเฉพาะเลยใช่ไหม555   ทะเล้นจริง ๆเลยนี่ถ้าอนาคินจับหักคอขึ้นมาละก็อเล็กซิสช่วยไม่ทันแน่ ๆดันไปแกล้งเขาได้  แต่ อารมณ์ตอนให้คำปรึกษาอเล็กซิสนี่ดูจริงจังขึ้นมาเหมือนกันเนอะ ทำหน้าที่ศิลาณีได้ดีทีเดียวเพราะเล่นทำให้อเล็กซิสจะบอกรักอนาคินเลย

มอลลี่ดูใจร้ายไปเลยเนอะ แต่ก็อย่างว่ามีน้องสาวที่น่ารักแบบนี้ก็หวงเป็นธรรมดา   เข้าใจ เข้าใจ มีน้องสาวเหมือนกัน (แต่ไม่เคยหวงมันแบบนี้หรอก555)

แล้วอีตาคนนี้โผล่มาได้ไงเนี่ย โดมินิคเนี่ยมาไงกันละเนีย  แถมยังได้ตำแหน่งแฟนของอเล็กซิสไปแล้ว ตัดหน้าชายหนุ่มที่กำลังสับสนไปซะเลย  นึกถึงตอนนี้ก็สงสารอนาคิน  อเล็กซิสไม่ได้รักโดมินิคหรอกนะเขาคงแค่อยากประชดพี่สาวเท่านั้น  อย่าเศร้าใจไปเลย  อีกอย่างเพราะอเล็กซิสเป็นเด็กดีคิดถึงความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าความรู้สึกของตัวเอง

หลุยส์กับลิลี่ออกมาให้คิดถึงกันเนอะ คิดถึงช่วงเวลาที่อ่านคู่นี้จริง ๆเลย ตอนอ่านนี่  เรียกว่าอ่านด้วยความอดทนเลยนะ555 แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี(ว่าเข้าไปนั่น) รอนะนรอว่าจะเป็นเล่มเมื่อไหร่

อาร์วิน อ่านชื่อนี้แล้วนึกถึงนาร์วินเนอะ 555 ชื่อคล้ายกัน เลยนึกถึงมาร์ชา อมาเดโอ ไดม่อนด้วยอีกคน  อาร์เวลน่ารัก (หรือเปล่า) คิดว่าคงน่ารักละก็หลานพี่นาต

สาวน้อยที่ยังอยู่ในท้องของแม่ลิลี่  รอวันโตเป็นนางเอกอยู่ละสิสาวน้อย  โตเร็ว ๆนะอีวานรออยู่ 

วกกลับมาหาอเล็กซิสกับอนาคินต่อ สองคนนี้ดูเหมือนจะหาคนเติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไปของแต่ละคนอยู่ใช่ไหม  ยัง ไงก็จะลุ้นให้เข้าใจหัวใจตัวเอง คนหนึ่งเข้าใจแล้วแต่บอกไม่ได้ส่วนอีกคนนี้ต้องลุ้นกันหน่อย แต่ถ้าเข้าใจเมื่อไหร่ต้องรีบบอกออกไปเลยนะ เดี๋ยวหัวใจจะยิ่งบอบช้ำไปมากกว่านี้

ป.ล.อนาคินจะเป็นเล่มก่อนดีแลน  ไม่รอน้าเขาก่อนเหรอ555 เอาใจช่วยทั้งดีแลนทั้งอนาคิดเลย

ป.ล.ขอ ให้พี่สามารถหาทางออกที่ดีและน่าประทับใจสำหรับนิยายทุกเรื่องได้ ขอให้นิยายทุกเล่มได้ตีพิมพ์ ขอให้นิยายของพี่มีคนชอบเยอะขึ้น ๆทุกวัน

ป.ล.ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรง ขอให้การเรียนราบรื่นอย่าได้มีปัญหา


PS.  ฉันตกหลุมรักนิยายเรื่อง สาวน้อยฤดูใบไม้ผลิกับหนุ่มน้อยผู้โดดเดี่ยว
Name : หนุ่มน้อยผู้โดดเดี่ยว< My.iD > [ IP : 202.149.25.235 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 ธันวาคม 2552 / 14:13


เจ้าชายอัศวิน
:::

 

ได้ข่าวว่าอีกสามเรื่องยังไม่จบ =O= ก็พล๊อตมันผุดอ่ะ ทำไงได้ เรื่องนี้จะเป็นคนละแนวกับที่ผ่านๆ มาสักหน่อย หยุดก่อน เดี๋ยวสปอยล์ 555 แค่อ่านเล่น ไม่ใช่เนื้อหาเต็มค่ะ สำหรับโชว์หน้าเวป...

เพื่ออะไร?

 

 

Alexis 6 Years Old Vs. Anakin 11 Years Old

Alexis : ฉันไม่น่ารักตรงไหน (^-.-)
            Anakin:
ตาเธอแดงอย่างกับผี พี่สาวเธอยังดูดีกว่าเป็นล้านเท่า ^=[]=
           
Alexis: ฉันหน้าตาดีพอที่จะเป็นผู้หญิงของนายก็แล้วกัน ^O^
           
Anakin: ฉันไม่ได้อยากได้เธอมาเป็นผู้หญิงของฉัน ยัยเพี้ยน ^=..=
           
Alexis: แล้วนายจะเสียใจที่พูดออกมาแบบนั้น ^^ เพราะใครๆ ในโรงเรียนก็อยากได้ฉันไปเป็นผู้หญิงของเขากันทั้งนั้น แต่น่าเสียดายที่เราเป็นญาติกัน ฉันก็เลยต้องโสดจนถึงอายุปูนนี้ เฮ้อ...เมื่อไหร่คุณพ่อจะยอมให้ฉันย้ายไปเรียนที่อื่นสักทีน้า (>.<)~
           
Anakin: (=..= ได้ข่าวว่าเธอเพิ่งเรียนเกรดหนึ่งไม่ใช่เหรอ ยัยเด็กนี่ท่าจะเพี้ยนหนักจริงๆ)
            Alexis:
นายไม่สนฉันจริงๆ เหรอ
           
Anakin: สุดๆ (-.-*)
            Alexis:
ฉันจูบเก่งนะ ^^
           
Anakin: O_O
            Alexis: ^^
ถ้าไม่เชื่อจะสาธิตให้ดู

หมับ!

กระโดดกอดคอเด็กผู้ชายวัย 11 =O= (ลูกใครฟ๊ะ)

Anakin: ปล่อยคอฉันนะยัยเด็กบ้า O[]O

อนาคินดิ้นพล่าน (ตามประสาเด็กชายที่กำลังจะเสียเวอร์จิ้น >O<)

จุ๊บ!

Alexis: ^3^ (ร่าเริง)

Anakin: O///o (จูบแรกของผม TOT ว่าจะเก็บไว้เร่าร้อนกับมอลลี่สักหน่อย ทำไมต้องมาเสียเวอร์จิ้นให้กับยัยฟันน้ำนมนี่ด้วย)

 

9 Years later…

Alexis 15 Years Old Vs. Anakin 20 Years Old

คอนโดสุดหรูแห่งหนึ่ง ณ ใจกลางกรุงลอนดอน

Alexis: สวัสดีพี่อนาคิน ^^

(รอยยิ้มคุ้นเคยในสายตาของอนาคินมาก =O= แต่...)

Anakin: เธอเป็นใคร (^-O-)

Alexis: อเล็กซิส ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฉันจะมาอยู่ในความดูแลของพี่ แล้วก็จะมาคอยควบคุมพฤติกรรมการคบหญิงไม่เลือกหน้าตามคำสั่งคุณอายังไงล่ะค่ะ

Anakin: ยัยฟันน้ำนม

Alexis: ตอนนี้ฟันแท้เต็มปากฉันแล้วค่ะ ทั้งยังสะอาดมากๆ ด้วย ^[]^

(พูดแล้วก็ยีงฟันใส่ ก่อนจะอ้าปากกว้าง)

Anakin: ฉันจะส่งเธอกลับบ้าน

Alexis: ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ ^^ เพราะว่าอเล็กซ์ต้องไปรายงานตัวที่โรงเรียนวันพรุ่งนี้ แล้วพี่ก็ต้องเป็นผู้ปกครองให้ฉันด้วย นี่ฉันอุตส่าห์สอบติดโรงเรียนชื่อดังเชียวนะ แถมการที่จะอ้อนคุณพ่อมาที่นี่ก็ยากแสนยาก ถ้าไม่ได้คุณอาฉันต้องแย่แน่ๆ เลย (^.^)

Anakin: นั่นแหละดี หึหึ ^O^ ฉันจะส่งเธอกลับแล้วบอกพ่อเธอว่าเธอประพฤติตัวไม่ดี

Alexis: พี่ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกค่ะ เพราะว่าอเล็กซ์ผ่านการทดสอบจากการไปใช้ชีวิตช่วงปิดเทอมกับคุณอามาแล้ว แล้วทั้งอาหลุยส์และอาลิลี่ต่างเห็นว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่เด็กผู้หญิงหน้าตาเรียบร้อยน่ารัก ผู้มีนิสัยสุภาพอ่อนหวานอย่างฉันจะทำอะไรร้ายๆ ได้ ต่างกันกับพี่ที่วันๆ ทำตัวเป็นเพลย์บอยควงผู้หญิงเดทไม่ซ้ำหน้า ตอนนี้จึงได้เวลาที่พี่ควรจะปฏิวัติตัวเองเสียใหม่ ภายใต้การควบคุมของฉัน พี่จะต้องมีผู้หญิงได้คนเดียวเท่านั้น ต้องทำคะแนนให้ได้เป็นที่หนึ่ง ไม่เช่นนั้นอาหลุยส์จะขายคอนโดนี่ทิ้ง แล้วจะส่งพี่ไปอยู่บนเกาะของอาลูคัส ^^

Anakin: =O= ยัย...

Alexis: ห้ามพูดคำหยาบ เรียกฉันสั้นๆ ว่าอเล็กซ์ก็ได้ เราคนกันเองทั้งนั้น

ป๊าบ!

ตบบ่าแล้วเดินตัวปลิวเข้าห้องอย่างรวดเร็ว

Alexis: พี่อนาคินอย่าลืมแบกกระเป๋าเข้ามาให้อเล็กซ์ด้วยนะคะ

Anakin: ^=..= (ยัยเด็กนรก)

 

 

หุหุ เอามาลงยั่วน้ำลาย --> และดอง (อ้าวนังนี่ 555) นาตเพิ่งคิดออก มันน่ารักดีเลยอยากเอาลง >O< ช่วยไม่ได้จริงๆ มีตัวละครโผล่มาให้เดาหัวหมุน เนื่องจากว่ายังแต่งอีกสามเรื่องไม่เสร็จ ขอดองไว้ก่อนนะ เล่นทายปัญหากันต่อไป

ทำไมถึงเป็นรักต้องห้าม?

ทำไม...

ทำไม...

ทำไม...

คำถามร้อยแปด 555 เรื่องนี้แนวเฮฮาค่ะ นาตจะแต่งแนวบรรเทิงเริงใจแล้ว แอบเครียดกับหนุ่มๆ เสียเหลือเกิน >o<

ขอจบสามเรื่องนั้น

จะควบเรื่องนี้ กับอีกเรื่องที่จะตามมา >O< แล้วก็ควบเรื่อง สาวน้อยฤดูใบไม้ผลิฯ ด้วย ในกรณีไม่ขาดใจตายไปเสียก่อน แต่นาตชอบเปลี่ยนแปลงความคิดตลอดเวลา

อย่าคาดหวังกับมันมากนะคะ  =O= มันเพี้ยนค่ะ

 

ปล. นี่แค่โปรยไว้เฉยๆ ไม่ใช่เนื้อหาจริง อาจมีการเปลี่ยนแปลงมากๆ ด้วยค่ะ

 

:::เจ้าชายอัศวิน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,212 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 9 มกราคม 2553 / 20:36

  เมื่อก่อนจะไม่อ่านนะ ลูกหลุยส์555 

  ตอนนี้รักพวกเธอหมดหัวใจ จุ๊บ จุ๊บ

  #1,157
  0
 2. #866 คอเต่า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2552 / 11:32
  ท่าทางอเล็กซิสจะ แก่แดด นะเนี้ย อิอิ

  ติดตามๆ อ่านต่อๆ
  #866
  0
 3. #828 F @ n G ♥ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2552 / 18:42
  โห เด็ก 6 ขวบ

  ทำไมแ่ก่แดดเยี่ยงนี้

  555+
  #828
  0
 4. #803 unrequited-love_รักไร้ความหมาย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2552 / 22:13

  รออ่านๆๆ

  #803
  0
 5. #755 undeadmon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 / 10:43
  น่ารักจัง
  #755
  0
 6. #448 กาแฟ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กันยายน 2552 / 17:27
  น่าสนใจมากๆค่ะ ><
  #448
  0
 7. วันที่ 23 สิงหาคม 2552 / 10:01
  เจอ Emotion น่ารักๆ มา ตัวเขียวอื๋อ เลยจะเก็บมาไว้ใช้ >O< เอาไว้หน้านี้แล้วกัน
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0023.gif ตัวแรก รักจัง   http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0040.gif แดนซ์กันมัน http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0047.gif ดีแลน (ยกซด)
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0041.gif ดันแคน (จูจุ๊บ) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0037.gif อนาคิน (ผมเซ็ง) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0034.gif ติต่างน่ารัก
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0038.gif เขินจัง (เสียเมื่อไหร่ เวปนี้ไม่รู้จักคำว่าอายค่ะ >O<)  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0027.gifหลอน 
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0026.gif หวัด 2009 http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0008.gif งงงวย (ลิลี่มึน) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0006.gif โหมดคลั่ง (อนาคินเดือด)
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0017.gif คางยาน http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0012.gifร้องไห้ (อเล็กซิสป่วย) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0011.gif อะไรของเขานะ (ลิลี่แบ๊ว)
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0016.gifซูโม (ลูคัสโหมด --> มาต่อยกันหลุยส์ เอาน้องฉันคืนมา) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0004.gifอเล็กซ์ลั้ลล้า
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0001.gif แบร่ (หลุยส์ --> โหมด --> ฝันไปเถอะ) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0007.gifดื่มชา (เซอร์คัสจิบชา)
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0030.gifเส้นปูด (ลูคัส + อนาคิน เวลาโกรธ) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0045.gifล้มตึง http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0035.gif แงๆ
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0036.gifสะบัดหัว http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0048.gif ดันแคนโหมดจริงจัง (คาเมรอนอยู่หน้าไหนฟ๊ะ)
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0031.gif ลูคัสตกปลา (ตัวที่ 9 --> ตัวที่ 10 --> ตัวที่...) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0033.gifร้องไห้
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0039.gifวาเลยเซียเพ้อ (อัศวินแห่งฟาร์มารีนเจ้าขา) http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0043.gifฮัดช่า!! (เซอร์ึัคัสหัดบิน)
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0046.gifลูคัสขู่ "เอาน้องข้าคืนมาไม่งั้นแกตายแน่หลุยส์" http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0021.gif โนอาห์เกือกกลิ้ง
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0020.gifโนอาห์ โหมด "เครียดกับงาน" http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0029.gifสยอง (อนาคินเห็นหน้าอเล็กซิส 6 ขวบ)
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0005.gifอนาคินซ็อค http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0014.gifหมูน้อย โหมด "เซอร์คัส คุณจะหันหลังให้ฉันแบบนี้เหรอ"
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0010.gif อเล็กซิส โหมด "คุณว่าที่พี่เขยหล่อจังเลย" http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0049.gifอเล็กซิส "ปวดท้องจัง"
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0003.gifดีแลน โหมด "เครียดเหลือเกิน" http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0028.gifอเล็กซ์ โหมด "ยิ้มหน่อยสิพี่อนาคิน"
  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0025.gifคาเมรอน โหมด "เหนื่อยใจกับหนุ่มน้อยแห่งรัตติกาล"  http://www.yenta4.com/msn/emoticon/green/yenta4-emoticon-0019.gif ไม่อาววว
  #341
  0
 8. #288 โอ้ววส์ มายยก็อด>// (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2552 / 19:55
  อ๊างงงง
  ขึ้นมาก้ะน่าอ่านนซะแล้วว
  #288
  0
 9. #126 fifteen (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2552 / 00:04
  แล้วมันจะเป็นยังไงล่ะคราวนี้

  เพราะว่าสองคนนี้เค้าเป็นลูกพี่ลูกน้องกันนิ

  มันต้อง 7 ชั่วรุ่นไม่ใช่หรอ
  #126
  0
 10. #100 love actually (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2552 / 00:07
  รักต้องห้ามจริง ๆ นั่นแหละ  ความรักของอเล็กซิสกับอนาคิน มีอุปสรรคตั้งแต่เริ่มต้นเลยเรอะ  ก็แหงล่ะ กฎตระกูลคลีฟ ต้องห่างกันเจ็ดชั่วรุ่นขึ้นไปจึงจะสามารถรัก หมั้น และแต่งงานกันได้  แต่อนาคินกับอเล็กซิสนี่ ลูกพี่ลูกน้องกันเลยล่ะ ใกล้กันมากเกินไป  พี่นาตขา อยากอ่านเรื่องลูก ๆ ของลูคัส+อลิซาเบธ, ดันแคน+คาเมรอน และดีแลน+วาเลยเซียบ้างอ่ะ  พอจะคิดพล๊อตเรื่องออกบ้างมั้ยคะ
  #100
  0
 11. #98 Macize (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2552 / 23:01
  อเล็กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกซ์
  เธอ....................ใกล้ชิดกับอนาคินมากไปหน่อยแล้วมั้ง
  อย่าไว้ใจอนาคินให้มากนักที่เตือนเพราะห่วงหรอกนะไม่ใช่เพราะอิจฉาอะไรหรอก(จริงๆนะ)
  แต่ทำมัยอนาคินรู้เรื่่องของผู้หญิงอย่างเราจัง และไม่รู้สีกอายเลยสักนิด
  มีการสงสัยว่าตัวเองเป็นเกย์ด้วยนะ สงสัยอเล็กซ์จะทำให้เกิดการสับสนทางเพศ ฮ่าๆ
  #98
  0
 12. #35 [,,yu - ï,,] (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 13:36

  เห้ยยยย พี่นาตตต คิดได้หวะเห้ยย 5555555555

  "ตามประสาเด็กชายที่กำลังจะเสียเวอร์จิ้น" 55555555555
  หนูลงไปดิ้นๆขำๆ บนพื้นเลยหละ 555555555555

  แต่เสียใจหย่ะ มอลลี่เป็นลองโนอาห์แล้วววว

  เสียใจหย่ะ อนาคิน !!!! >O<

  กรี๊ดดด รักอเล็กซ์จัง 5555 รักโนอาห์ด้วยยย  รักมอลลี่ รักอนาคินด้วยยย
  รักทุกคนเลยยย 5555 (ยัยบ้าาาาส์)ต้องเติมๆ 55555

  #35
  0
 13. #34 [,,yu - ï,,] (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 13:34

  กรี๊ดดดด พี่นาตต เม้นนี้มีแต่คนกันเองทังนั้นนน 55555555555555555
  หนูเห็นพล๊อตตั้งแต่เมื่อสานแล้วแต่ไม่นยังกะเข้ามาอ่าน
  เพราะว่ามันเที่ยงคืนแล้ววว 55555555555555555


  อ๊ากกกกก ฮา+ หนุกมากกก อาหลุยส์ เริ่มรู้เรื่องแล้ววว 55555
  อาลูคัสสส กร๊ากๆๆๆ อาลิลี่ 555555 สองคนนี้ก็ต้องเป็นหลานอ่ะเส่ะ >O<
  กรี๊ดมากกกก นึกว่าลูกของลิลี่กะหลุยส์ 5555555555

  #34
  0
 14. #24 -.........- (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 23:06
  รักแบบเด็ก หรือป่าวงะ Y o Y
  #24
  0
 15. #13 ทาม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2552 / 17:49
  งง 55+

  เพราะอ่านเรื่องนี้เรื่องแรก  อ่า

  555++
  #13
  0
 16. #9 Macize (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2552 / 02:35

  นี้พี่เฉลยตอบจบของหลุยส์กับลิลี่ให้ใช่มัยเนี้ย
  อนาคินนี้ใช่ลูกของลิลี่กับหลุยส์รึเปล่าถ้าใช่เห็นเลยว่าเชื่อใครแรงกว่า
  แน่นอนเจ้าชู่แบบนี้ต้องเชื่อพ่อ ฮ่าๆ
  แต่คิดไม่ออกเลยว่าทำมัยเป็นรักต้องห้ามหรือว่าเป็นญาติกัน
  อเล็กซ์อาจะเป็นลูกของเซอร์คัสหรือดีแลยหรือดันแคน
  คงไม่ใช่หรอกเนอะแบบนั้นก็ไม่ใช่แนวฮาแล้วหรือโดนคำสาบ
  ..................................................
  .........................................
  ...............................
  ...................
  ........
  ...
  .
  คิดไม่อ๊อกแล้ว-0-

  ปล. พี่นาตให้โนอาห์นอกใจหนูทำมัยอะ หนูจองมาตั้งแต่เด็กๆแล้วนะ
  เราเกิดมาเพื่อกันและกันเพราะเราเป็นคู่แท้กันT^T(<------ยังไม่เลิกบ่น)

  #9
  0
 17. #8 I'm happy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 23:07

  ถ้าให้เดา  ยิ้มว่าสองคนนี้คงเป็นทายาทคลีฟที่ไม่ห่างกันถึง 13 รุ่นแน่เลย

  เพราะตอนลิลี่คบเเดเนียลได้ก็เหตุผลนี้นี่นา

  #8
  0
 18. #4 แมวเหมียว (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 18:45
  เห็นเรื่องใหม่โผล่มาเลย แว้บๆ มาดูซะหน่อย ...เครือญาติของคลีฟอีกแล้ว วู้ๆ ถูกใจๆ

  ตกลงเนี่ย อนาคินเป็นลูกของหลุยซ์กับลิลี่ใช่ป่าวคะ อร๊ายยย แค่คิดก็ติดใจ (เด็กน้อย)
  นางเอกเรื่องนี้ อเล็กซิส ออกแนวน่ากลัวเล็กน้อย เหอๆๆๆ จู่โจมซ้า

  เด๋วมาติดตามนะคะ
  #4
  0
 19. #3 boongkee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 18:04
  O.O ยัยเด็กนรก ท่าทางจะจริง กร๊ากกกกก

  หลุยส์เป็นอาแล้วหรอเรื่องนี้  แก่เลยๆๆๆๆ 5555

  แม้ว่าจะรุ่นลูกรุ่นหลานเพียงใด ลูคัสก็ยังโผล่มา - -*

  ลูกคนนี้นี่ ได้กำไรทุกทีเลยแฮะ 555555
  #3
  0