รอยซาตาน

ตอนที่ 37 : รวบยอดตอบเม้นต์ค๊า^^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 836
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  6 ม.ค. 53หลังจากไม่ได้ตอบคอมเม้นต์มานาน วันนี้เลยรวบรวมมาตอบในตอนนี้ค๊า...

ที่จริงเรียกว่าคุยกันน่าจะถูกกว่าเน๊อะ

Pom: ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอด ฝนขอขอบคุณจากใจจริงเลยค๊า ดีใจมากๆ ที่เห็นคุณpom เม้นต์ให้ทุกตอน ฝนขอแอบบอกว่าเวลาลงนิยายเรื่องนี้จะรอเม้นต์คุณpom ตลอดเลย เหมือนติดอะไรสักอย่าง พอเห็นว่ามาแล้วก็สบายใจ 555 ยังไงทิ้งเมล์ไว้หน่อยนะคะ เผื่อมีข่าวคราวอะไรฝนจะได้ส่งข่าวถึงคุณpomได้ค๊า ^^ แล้วนี่กลับจากเที่ยวปีใหม่รึยังเอ่ย หลังปีใหม่ฝนยังไม่เห็นคุณpom เลย

แรด_เงียบ_: อยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจกันมาตลอด ขอบคุณมากๆ เลยค๊า หุหุ ดีใจ๊ดีใจตอนที่เห็นชื่อนี้เม้นต์ให้จนตอนนี้เหมือนขาดไปไม่ได้อีกแล้ว ตอนไหนไม่มีเม้นต์คุณแรด_เงียบ_ฝนคงรู้สึกแปลกๆ ยังไงอย่าเพิ่งทิ้งกันนะคะ เรื่องนี้ใกล้จบแล้วด้วย อ้อ ทิ้งเมล์ไว้ให้ฝนหน่อยนะคะ เผื่อหลังจากนี้มีข่าวคราวอะไรจะได้แจ้งทางเมล์ค๊า

ที่ตักดิน: สาวน้อยอีกคนที่เหนียวแน่นกันมาตลอดตั้งแต่กลรักกับดักใจ ^^ ดีใจจริงๆ เลยจ๊ะที่บุ้งกี๋ให้การสนับสนุนพี่ (555 วะเป็นทางการเชียว) ยังไงก็ขอให้รักกันแบบนี้ไปตลอดนะจ๊ะ แล้วก็ต้องขอบคุณบุ้งกี๋มากๆ ที่ช่วยตอบคำถามเกี่ยวกับนิยายที่พี่ชอบถาม หุหุ รักจ้า อย่าเพิ่งรำคาญกันซะก่อนนะ

Ribin: ยินดีต้อนรับค๊า คนเขียนมาอัพหลายตอนแล้วนะคะ ว่าแต่คุณribin เถอะ ยังมาอ่านอยู่อีกรึเปล่าเอ่ย ยังไงถ้าเข้ามาอ่านอย่าลืมลงชื่อทักทายคนเขียนด้วยนะคะ จุ๊บๆ

**~Mink~**: พี่สาวที่น่ารัก แอดเรื่องนี้ตั้งแต่ฝนลงบทนำแค่บทเดียว ฝนจำได้เลย ขอบคุณมากค่ะที่พี่มิ้งอยู่เป็นกำลังใจกันตลอด ครึ่งปีแล้วเน๊อะที่พี่มิ้งเม้นต์ให้ฝนทุกตอนเลย หุหุ เลิฟพี่สาวมากมาย อ้อๆ คอมเม้นต์ของพี่มิ้งหลายๆ อันบางทีที่ฝนคิดไม่ถึง ฝนแอบเอามาใส่ในนิยายด้วยแหละ สมัยแต่งลงแบบตอนต่อตอน อย่างเช่น ครั้งนึงพี่มิ้งบอกว่าชัชชลทำกับยาย่าแบบนี้เหมือนจะใจดี แต่จริงๆ แล้วทำให้ยาย่าระแวงเหมือนเป็นบ้า ชะอุ๊! ฝนคิดไม่ถึง พอได้อ่านแล้วก็จริง ก็เลยเอามาเขียนเป็นความรู้สึกของยาย่าซะเลย 555 เลิฟค่ะพี่สาวของฝน ^^

Chatchanya: พี่แจงขา ดีใจมากเลยค่ะที่พี่แจงติดตามเรื่องรอยซาตาน รักตัวละคร (โดยเฉพาะชัชชลเป็นพิเศษ 555) แล้วก็ต้องขอบคุณมากค่ะที่บอกฝนตรงๆ เรื่องที่พี่รู้สึกต่อนิยาย คนเขียนงานคนนี้จะได้ปรับปรุงแก้ไขต่อไป (เรื่องนี้ไม่ไหวก็ปรับปรุงเรื่องหน้าต่อเน๊อะ 555) พี่แจงขาฝนหวังเอาไว้ว่าเรื่องที่ฝนเขียนจะได้เป็นหนังสือค่ะ ดังนั้นก่อนที่จะออกเป็นหนังสือ(ก่อนที่จะแก้อะไรไม่ได้) จึงอยากฟังความเห็นของคนอ่านให้มากที่สุด เพราะถึงตอนนั้นคนที่อ่านจะเป็นคนที่เสียเงินซื้อ ฝนอยากให้งานดีๆ กับคนอ่าน เงินเดี๋ยวนี้หายาก อยากให้เขาได้สิ่งที่คุ้มกับที่เขาแลกไปค่ะ เรื่องนี้และเรื่องต่อๆ ไปถ้าพี่แจงอ่านแล้วรู้สึกยังไงเม้นต์บอกฝนตรงๆ เลยนะคะ บางทีก็เป็นมุมที่ฝนคิดไม่ถึง ขอบคุณพี่สาวมากๆ ค่ะที่ช่วยกันสร้างนิยายเรื่องนี้  ^^

พัท: ตั้งแต่คุณพัทเริ่มเม้นต์ให้ฝนฝนก็ไม่ได้ตอบเม้นต์เลย ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ แต่ฝนอ่านเม้นต์ของคุณพัททุกเม้นต์นะคะ ฝนขอบอก ^^ ตอนที่อ่านเม้นต์แรกของคุณพัท (ที่ปากหวานชมกัน) ฝนละแอบดีใจ หุหุ ดีใจมากค่ะที่คุณพัทชอบนิยายของฝนเรื่องนี้ แต่ตั้งแต่ก่อนปีใหม่จนถึงเดี๋ยวนี้ยังไม่เห็นคุณพัทเลย ท่าทางจะไปเที่ยวปีใหม่แน่ๆ เดินทางกลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพนะคะ ถ้ามาแล้ว ทักทายฝนหน่อยนะคะ อ้อ ยังไงคุณพัททิ้งเมล์ไว้ให้ฝนหน่อยนะคะ เผื่อแจ้งข่าวเกี่ยวกับนิยายค่ะ^^

พี่หริ: พี่สาวอีกคนที่เม้นต์ให้ฝนตลอด จำได้ว่าฝนลงเรื่องได้หลายตอนแล้ว ตอนที่พี่หริเข้ามาอ่านแล้วพี่หริก็อ่านรวดเดียวตั้งแต่ต้นมาเลย ฝนดีใจม๊ากมากค่ะตอนนั้น หุหุ มีคอมเม้นต์ของพี่หริหลายๆ อันที่ช่วยให้ฝนมองมุมอื่นๆ ของตัวละคร ทำให้ฝนมองภาพกว้างขึ้น เข้าใจตัวละครของตัวเองมากขึ้นด้วย มีอยู่ครั้งนึงฝนตามไปถามพี่หริในไอดีด้วย 55 ขอบคุณมากค่ะที่ติดตามรอยซาตาน ว่าแต่ช่วงหลังๆ งานยุ่งเปล่าคะ ฝนไม่เห็นพี่หริเลย เอ๊ะ! หรือว่าพี่หริกลัวยัยคนเขียนคุกคาม ตามไปถามถึงไอดีอีก อิอิ คิดถึงพี่สาวนะคะ ถ้ากลับมาหาคุณชัชอย่าลืมพิมพ์ทักทายกันด้วยนะค๊า...

210531: มาเป็นพักๆ หายไปเป็นช่วงๆ แล้วช่วงนี้ไปอยู่ไหนค๊า...555 คนเขียนคิดถึงนะ ฮั่นแน่ ท่าทางจะเที่ยวปีใหม่ยังไม่กลับแน่เลย เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะคะ ถ้าเข้ามาอย่าลืมลงชื่อทักทายฝนด้วยน๊า เค้าคิดถึงตะเองงง...

 พี่กุ้ง: ช่วงหลังๆ ไม่เห็นพี่กุ้งเลย ไม่รู้พี่กุ้งยังมาอ่านรึเปล่าคะ พี่กุ้งจ๋าฝนเปลี่ยนไม่ให้พระเอกมีอะไรกับตัวร้ายแล้วนะ พอเป็นแบบนั้นตอนหลังพระเอกก็เลยไม่หลงกลตัวร้ายง่ายๆ ด้วย 555 พี่กุ้งชอบพระเอกอบอุ่น ใจดีเหมือนคุณบุรินทร์ แหม...แต่เรื่องนี้ชัชเขาก็น่ารักไม่แพ้กันนะคะ ฝนว่าดุกว่าคุณบุรินทร์นิดหน่อย แล้วก็เซ็กซี่กว่า 55 (วัดจากจินตนาการของฝนเองแหละ) ถ้าพี่กุ้งมาอ่าน ชอบไม่ชอบยังไงบอกฝนหน่อยนะคะ เพราะเรื่องหน้าฝนจะได้เลือกผู้ชายในฮาเล็มที่สาวๆ ชอบให้มาเป็นพระเอก วิ่งเล่นบนหน้ากระดาษให้สาวๆ เอาไปฝันกัน หุหุ รักค่ะ

 nuri.j: ฝนเคยเห็นพี่หนูหริเม้นต์ในนิยายพี่โบ ทีแรกที่เห็นชื่อพี่หนูหริเม้นต์ในนิยายฝนละ โอ๊ย...ตื่นเต๊นตื่นเต้น 555 ฝีมือฝนเทียบพี่โบไม่ติด อีกอย่างคือฝนถือว่าพี่โบเป็นครูด้วย เลยกลัวคนอ่านผิดหวังมากๆ ค่ะ ยังไงก็ขอบคุณพี่หนูหริมากๆ ค่ะที่เข้ามาอ่านิยายเรื่องนี้ อ้อๆ ตอนแรกที่พี่หนูหริเรียกยาย่าว่า “อร” ฝนเห็นแล้วขำอ่ะ 55 เพิ่งคิดออกตอนพี่ทักนี่แหละ ว่าจริงๆ ยาย่าก็ชื่อ อร ได้ นี่ถ้าเปลี่ยนเป็นชื่ออร ลุคของยาย่าดูท่าจะซอฟท์ลงเน๊อะ

ไวท์เลเบิล: แอดไว้แต่แรกๆ แต่นานๆ มาที หุหุ นานๆ มาทีไม่เป็นไรค่ะ ดีกว่าไม่มาเลย 555 ยังไงเข้ามาอย่าลืมทักทายกันนะคะ ตั้งแต่นี้ไปฝนคงตอบเม้นต์ตลอด ไม่ขาด ฝนรออยู่น๊าตะเอง จุ๊บๆๆๆๆ

พีทีพี: อยู่ด้วยกัน เหนียวแน่นกันมาตั้งแต่ตุลาแหนะ หุหุ ขอบคุณมากค๊า ฝนดีใจจังเลยที่คุณพีทีพีไม่ทิ้งกันไปซะก่อน ส่วนยาย่าเวอร์ชั่นสองนั้น ฝนแก้ในตอนเก่าๆ นะค๊า แง๊~ กลัวคุณพีทีพีผิดหวังจังเลย เพราะหลังจากนี้...ยาย่าอาจจะร้ายกาจกว่าเดิม! แป่ว ตายล่ะ คุณพีทีพีก็เลิฟๆ ชัชชลอยู่ด้วย งานนี้มีหวังฝนคงต้องไปหลบไกลๆ หน่อย เพราะเดี๋ยวตอนชัชชลโอดครวญสาวๆ จะหาอะไรปาฝนซะก่อน 555 ยังไงอย่าลืมทิ้งเมล์ไว้ให้ฝนหน่อยนะคะ เผื่อว่ามีข่าวคราวเกี่ยวกับนิยายฝนจะได้เมล์แจ้งได้อ่ะค่ะ รักค๊า จุ๊บๆ

รถเมย์: อีกคนที่เหนียวแน่นติดหนึบกันมา ออกอาการอยากจกตับนางเอกเป็นพักๆ 555 ขอบคุณมากค่ะที่ติดตามกันมาตลอดเลย คนเขียนปลื๊มปลื้ม...ดีใจที่เห็นรถเมย์มาเม้นต์ให้ แต่ว่า...แอบบอกนิดหน่อยว่าคราวหน้ารถเมย์อ้าแขนกว้างๆ นะ เพราะชัชจะเจ็บหนัก งานนี้เขาคงอยากซบอกสาวๆ แถวนี้สักคนแหละ หุหุ

Cactus: ติดตามกันมานาน จำได้ว่าคุณCactusบอกว่าชอบความอ่อนโยนของพระเอก แล้วก็อยากรู้ว่านางเอกจะรักพระเอกได้ยังไง มาถึงตอนนี้หายคาใจแล้วใช่ไหมคะ 555 แต่ทีแรกฝนแอบกังวลว่าCactusจะไม่ชอบที่ชัชปล้ำยาย่า แต่ก็โอเคใช่ไหมคะ ยังไงๆ ก็ยังรักชัชอยู่ใช่ม๊า 55 ชัชคงดีใจที่สาวๆ ให้การตอบรับขนาดนี้ จุ๊บๆ ค่ะ

นิว !!: ฮัลโลๆ คุณนิวยังเข้ามาอ่านเรื่องนี้อยู่รึเปล่าเอ่ย ฝนรออยู่นะคะ ถ้าเข้ามาแล้วอย่าลืมลงชื่อทักทายคนเขียนนะตะเองงง...เค้ารออยู่จ้า

นัทนิวโจ้: คุณนัทนิวโจ้นี่คนเดียวกับคุณนิว!! รึเปล่าอ่ะค่ะ ฝนเห็นว่าเม้นต์เหมือนกัน ถ้าไม่ใช่ต้องขอโทษด้วยค๊า ว่าแต่ยังเข้ามาอ่านรอยซาตานอยู่รึเปล่าเอ่ย ลงชื่อทักทายคนเขียนด้วยนะคะ คนเขียนรออยู่นะ

B*witched: สวัสดีค๊า ฮัลโลๆ ยังเข้ามาอ่านอยู่รึเปล่าเอ่ย ฝนตอบเม้นต์ช้ามากๆ มาตอบเอาตอนนี้โกรธกันรึเปล่าคะ? ยังไงถ้าเข้ามาอ่านอย่าลืมลงชื่อทักทายกันน๊า ฝนจะรอจ้า...

ยำวุ้นเส้นเปรี้ยวจี๊ด: ไม่เห็นเข้ามานานแล้วไม่รู้ยังตามอ่านอยู่รึเปล่าค๊า ถ้าเข้ามาอย่าลืมลงชื่อทักทายกันนะตะเอง ฝนไม่ได้ตอบเม้นต์แต่แรกต้องขอโทษด้วยค๊า แต่ว่าได้อ่านเม้นต์นะคะ ^^

Mayonise: ฝนอัพแล้วนะตะเอง อัพหลายตอนมากมายๆ แล้วด้วย ช่วงนี้เข้ามาอ่านรึเปล่าเอ่ย ถ้ามาอย่าลืมลงชื่อทิ้งเอาไว้นะคะ ฝนจะรอจ้า จุ๊บๆ

ปากกา: อัพๆๆ มาหลายตอนแล้วนะจ๊ะ ยังมาอ่านอยู่รึเปล่าเอ่ย คนเขียนรอคนอ่านมาอ่านอยู่นะคะ จุ๊บๆ

ยิ้ม: อัพมาหลายตอนแล้วน๊า...ว่าแต่คุณยิ้มยังเข้ามาอ่านรึเปล่าเอ่ย ฝนไม่ได้ตอบเม้นต์คุณยิ้มไม่ได้หมายความว่าไม่ใส่ใจนะจ๊ะ จุ๊บๆ เข้ามาลงชื่อทักทายฝนหน่อยนะคะ ^^

Aungsananew: มาอัพหลายตอนแล้วนะค๊า...ว่าแต่คุณ Aungsananew เถอะ มาอ่านบ้างรึเปล่าเอ่ย อย่าลืมลงชื่อทักทายฝนด้วยน๊า จะรอนะคะ ^^

narak_beer: ขอบคุณสำหรับคำชมค๊า ว่าแต่แต่งสนุกแล้ว narak_beerยังเข้ามาอ่านอ่ะเปล่าเอ่ย อย่าเพิ่งทอ้งกันไปไหนนะคะ เรื่องนี้ใกล้จะจบแล้ว อยู่เป็นกำลังใจให้ชัชชลก่อนนะจ๊ะ

Bad girl: ชื่อเหมาะกับยาย่าเลย 555 bad girl ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังเข้ามาอ่านรึเปล่าคะ ยาย่ากำลังต้องการกำลังใจสุดๆ เลย ถ้าเข้ามาลงชื่อทักทายยาย่าเค้าหน่อยนะคะ จะได้มีกำลังใจ(ทั้งคนเขียนทั้งนางเอก ^^)

[ V I P ]: รายงานตัวหน่อยค๊า ช่วงหลังๆ ไม่เห็นเลย ไม่รู้ยังเข้ามาอ่านรึเปล่าเอ่ย ฮั่นแน่ อย่าแอบหนีไปเงียบๆ เชียว คนเขียนไม่ได้ตอบเม้นต์แต่อ่านทุกเม้นต์นะตะเอง เค้ารอเม้นต์ของตะเองอยู่ ถ้าเข้ามาลงชื่อทักทายกันหน่อยนะคะ จุ๊บๆๆ

Auyii: ช่วงหลังๆ คุณauyii หายไปไหนเอ่ย ตัวร้ายออกแล้ว แล้วก็ไปแล้วนะคะ แต่ว่าคนเขียนยังรอคนอ่านอยู่เหมือนเดิม 55 ช่วงหลังนี่ไม่มีตัวร้ายแต่พระเอกของเขายังอยากได้กำลังใจจากคนอ่านน๊า...ถ้ากลับมาแล้วอย่าลืมส่งเสียงหน่อยนะคะ

BaiBua: ตอนนี้งานเข้านางเอกจริงๆ แล้วนะคะ แล้วงานก็กำลังย้ายไปเข้าพระเอกแย้ววว 555 ยังเข้ามาอ่านรึเปล่าเอ่ย ส่งเสียงหน่อยเร้ววว คนเขียนรออยู่นะคะ จุ๊บๆ

คนหนอคน: แหม...นางเอกขัดใจมากนานเนอะ ฝนเปลี่ยนนิสัยนางเอกให้น่ารักขึ้นแล้วนะตะเอง ยังเข้ามาอ่านเปล่าค่ะ หรือเลิกอ่านไปแล้ว กระซิกๆ T-T ลองอ่านที่ฝนแก้นิสัยยาย่าดูนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงบอกกันได้จ้า เดี๋ยวจะเอาไปปรับปรุงเรื่องต่อไป ^^

ploy_pink: ดีใจที่ติดตามเรื่องนี้ตลอด แล้วก็ขอบคุณมากค๊าสำหรับกำลังใจ เรื่องยาย่าฝนแก้นิสัยเธอแล้วนะคะ แก้ตอนเก่าๆ น่ะค่ะ บทที่ 30-34 ให้เชื่อมั่นในพระเอกมากขึ้น ร้ายแต่ไม่งี่เง่า (อาจจะโง่เหมือนเดิม 555) ชอบไม่ชอบยังไงบอกกันหน่อยนะคะ ฝนจะเอาไปปรับปรุงเรื่องต่อๆ ไปจ้า ^^

มาดามยี่หุบ: สวัสดีค๊ามาดามยี่หุบ มาดามหายไปนานเชียว ยังเข้ามาอ่านรึเปล่าคะ ตอนนี้เรื่องนี้ใกล้จบแล้วน๊า...ฝนยังรอมาดามยี่หุบอยู่นะคะ ว่าแต่ชื่อมาดามยี่หุบนี่น่ารักจังเลยค่ะ ^^

Tanintron: ดีใจที่ชอบชัชค๊า ชัชค่อนข้างปากหวานเน๊อะ หุหุ ว่าแต่ยังเข้ามาอ่านรึเปล่าคะ ลงชื่อทักทายคนเขียนหน่อยน๊า...ชัชปากหวานมาหลายทีแล้ว เขาคงรอคุณtanintronมาอ่านอยู่ ^^

ลมหนาว: หลังจากตอนนั้นแล้วยังซึ้งอีกหลายตอนนะคะ ทั้งฝน ทั้งคุณชัชแล้วก็ยาย่ายังรอคุณลมหนาวมาซึ้งด้วยกันอยู่นะ จุ๊บๆ

Pimmy: ฝนเป็นคนเชียงใหม่ค๊า...ว่าแต่นี่คุณpimmy เที่ยวปีใหม่กลับมายังเอ่ย ปีนี้มาเที่ยวเชียวใหม่ใช่ป่ะคะ รถที่เชียงใหม่ติดมากๆ ติดแบบผิดปกติเชียว หุหุ ยังไงเข้ามาอย่าลืมลงชื่อทักทายฝนด้วยนะคะ

นาฬิกามนตรา: ชัชชลรออยู่นะค๊า (ฝนก็รออยู่ค่ะ ^^) ยังเข้ามารึเปล่าเอ่ย แหม...มาทำปากหวานบอกว่าชอบชัชแล้วหายไปไหนเนี่ย เค้าไม่ย๊อมไม่ยอมจริงๆ ด้วยน๊าตะเอง กลับมาๆ จุ๊บๆ

สาวลูก2: รักชัชชลก็อย่าเพิ่งทิ้งชัชชลไปไหนนะค๊า ตอนนี้ชัชชลกำลังต้องการกำลังใจอย่างหนักทีเดียว หลังจากนี้อ่วมจริงๆ ค่ะ ชัชรอกำลังใจจากคุณสาวลูกสาวอยู่นะคะ เข้ามาอย่าลืมส่งเสียงเป็นกำลังใจให้ชัชหน่อยน๊า

Nushi: ศิจ๋า ฝนแก้นิสัยยาย่าแล้วน๊า ตอนที่ 30-34 จ้า ทันคนมากขึ้นแต่ก็บุ่มบ่ามไปหน่อย หุหุ หวังว่าคงจะทำให้ศิชอบมากขึ้นเน๊อะ ขอบคุณมากค๊าที่ช่วยฝนเรื่องแก้นิสัยยาย่า ถ้าศิแวะเข้ามาก้อย่าลืมลงชื่อทักทายฝนด้วยนะจ๊ะ จุ๊บๆ

หนูขวัญ: ยินดีต้อนรับค๊า ดีใจที่ชอบเรื่องนี้นะคะ หุหุ หนูขวัญอินเป็นนางเอก ฮั่นแน่ เพราะจะได้อยู่ใกล้ๆ ชัชล่ะสิเค้ารู้ทันน๊า 555 จุ๊บๆ เอาเป็นว่าคนเขียนอนุญาตเต็มที่ค๊า...^^

[ Little Vampire ]: ชมกันตั้งแต่เม้นต์แรกเลย หุหุ ขอบคุณมากค๊าที่ชอบเรื่องนี้ แล้วเราสัญญากันแล้วน๊าว่าจะอ่านเรื่องนี้จนจบ 55 ใกล้จบแล้วค๊า อีกไม่นานเท่าไร คุณชัชยังน่ารักอยู่เหมือนเดิมจนจบเรื่องแน่นอน

[ Im Team Vampire ]: แฟนคลับเหนียวแน่นของชัชชล  ดีใจที่ชอบชัชชลแล้วก็ไม่เกลียดยาย่าค่ะ 555 ฝนเปลี่ยนในบทที่ 34 แล้วนะคะ จากคำว่า “แก” เป็น “คุณ” คราวนี้คงช่ายยยแล้วเน๊อะ อิอิ ขอบคุณที่ติดตามเรื่องนี้มาตลอด แล้วก็ฝนจะบอกชัชชลให้ว่ามีสาวน้อยนางหนึ่งแอบกรี๊ดเขาอยู่ 55 ^^

เจเดย์: เจเดย์ขา...นิสัยของยาย่าไม่ดีขึ้นเลยอ่ะค่ะ แฮ่...ฝนแก้ตอนที่ 30-34 นะคะ แต่ว่าทันคนแล้วก็เชื่อมั่นในตัวชัชชลมากขึ้น เจเดย์จะได้ไม่รำคาญนางเอกเท่าไรไง 55 จุ๊บๆ ค๊า

Numee: ดีใจค่ะที่ชอบตอนหวานๆ ตอนนั้น หลังจากนี้ยังมีหวานอีก (อมขมหน่อยๆ 55) อันที่จริงออกแนววาบหวามมากกว่า ยังไงอย่าลืมติดตามนะคะ ถ้าเข้ามาอ่านอย่าลืมลงชื่อด้วยนะค๊า ^^

ga-am: ตอนใหม่ๆ เฉลยแล้วนะคะ สรุปว่าพระเอกนางเอกทนได้ แต่ไปตกม้าตายเรื่องอื่นแทน 55 คุณ ga-amไปเที่ยวปีใหม่กลับมายังเอ่ย ฝนลงเพิ่มอีกหลายตอนแล้วน๊า ฝนยังรออยู่นะคะ ยังไงเข้ามาอย่าลืมลงชื่อไว้ด้วยนะคะ จุ๊บๆ ^^

นิสร: ตัวร้ายไปแล้วนะคะ คนอ่านของฝนอยู่ไหนเอ่ย คุณนิสรยังเข้ามาอ่านเปล่าค๊า...ส่งเสียงทักทายฝนหน่อยนะ ฝนจะรอค๊า จุ๊บ จุ๊บ

กินนร-กินรี: อ่านถึงไหนแล้วคะเนี่ย ตอนหลังๆ พระเอกน่ารักนะ เอ้าจริงจริ๊งงง...555 เห็นเม้นต์ถึงตอนที่สี่น่ะค่ะ ไม่รู้ว่าอ่านถึงตอนหลังๆ รึยังเอ่ย ยังไงถ้าเข้ามาอย่าลืมลงชื่อทักทายฝนนะคะ จะรอน๊า...^^

เจ้าหยิงแห่งความฝัน: ดีใจที่เข้ามาอ่านค๊า ไม่ค่อยเม้นต์ไม่เป็นไร แต่นานๆ เม้นต์ทักทายคนเขียนหน่อยก็ดีค๊า หุหุ ดีใจที่ชอบเรื่องนี้นะคะ ^^

ดาวเหนือ: ดีใจที่ชอบความหวานของเรื่องค่ะ (เอะ หรือของชัชชลกันนะ 55) ยังเข้ามาอ่านอยู่รึเปล่าเอ่ย อย่าลืมลงชื่อทักทายกันอีกนะคะ ถ้ายังไงลงอีเมล์ให้ฝนหน่อย เผื่อแจ้งข่าวอื่นๆ ค๊า...^^

Mydei: ขอบคุณสำหรับกำลังใจค๊า หลังปีใหม่มานี่ยังไม่เห็นคุณ Mydei เลย ไปเที่ยวปีใหม่กลับมารึยังเอ่ย เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ กลับมาทักทายกันหน่อยนะคะ ^^

ชาเย็นใส่น้ำปลา : ยินดีต้อนรับค๊า ไปเที่ยวปีใหม่กลับมารึยังเอ่ย ตอนนี้เกรสก็ถูกลงโทษไปแล้วน๊า คงต้องช่วยกันลุ้นพระเอกกับนางเอกแล้วล่ะค่ะ ถ้ากลับมาแล้วทักทายกันหน่อยนะคะ เดี๋ยวฝนจะรอน๊า จุ๊บๆ

พะยูนตัวอ้วน: สวัสดีค๊า ขอบคุณมากเลยค่ะที่มาช่วยฝนคิดเรื่องยาย่า หุหุ ยังไงถ้าเข้ามาลงชื่อทักทายฝนด้วยน๊า ฝนจะรอคุณพะยูนตัวอ้วน ว่าแต่ชื่อล็อกอินน่ารักดีค่ะ ฝนคิดถึงตุ๊กตายังไงก็ไม่รู้ 55

Mickyfunfun: ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ยังไงฝนก็จะสู้ๆ สู้ตาย!!! 555 ส่วนเรื่องยาย่าเนี่ยฝนแก้นิสัยตอนเก่าๆ ให้เชื่อมั่นในตัวพระเอกมากขึ้นแล้วนะคะ พระเอกจะได้ไม่เหนื่อยไม่ท้อ ไม่หนีไปอยู่เรื่องอื่นซะก่อน ^^

วาคุมิ: อ่านถึงไหนแล้วเอ่ย เห็นเม้นต์อยู่ที่ตอนที่สิบน่ะค่ะ ตอนหลังๆ เนี่ย เสร็จจริงๆ ด้วยนะคะ 555 ยังรออยู่นะคะ อ่านถึงไหนแล้วบอกกันหน่อยเร้ววว...

นางมารหน้าหยก: ฝนก็คิดถึงนางมารหน้าหยกเหมือนกันค่ะ 555 มาอัพหลายตอนแล้วไม่เห็นมาสักทีเลย ฮั่นแน่ ท่าทางจะไปเที่ยวปีใหม่ยังไม่กลับ ถ้าเข้ามาแล้วทักทายกันหน่อยนะคะ อย่ามาปากหวานให้หลงแล้วหนีไปเชียว โกรธนะโกรธ หุหุ

[SONE]No.3*MUKKARIN: สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังเช่นกันค๊า ตอนใหม่มาลงแล้วนะคะ หายค้างรึยังเอ่ย เอ๋ หรือยังไม่เข้ามานะ ยังไงถ้าเข้ามาแล้วลงชื่อบอกฝนด้วยนะคะ อย่าปล่อยให้ฝนรอเก้อน๊า จุ๊บๆๆ

Cheesecake: ฝนเปลี่ยนนางเอกแล้วนะคะ เอ่อ...ไม่ได้เปลี่ยนเอายาย่าออกน๊า หุหุ เปลี่ยนให้หนักแน่นขึ้นค่ะ ไม่รู้ว่าจะทำให้ cheesecake ชอบยาย่ามากขึ้นรึเปล่า ลองอ่านดูนะคะ ในตอนที่ 30-34 ค๊า ชอบไม่ชอบยังไงบอกฝนได้นะคะ จะเอาไปปรับปรุงเรื่องต่อไปค่ะ จุ๊บๆ

mookae~*: ดีใจจังเลนที่นู๋เก๋ชอบยาย่าเวอร์ชั่นใหม่ของฝน กรี๊ดดดๆๆๆๆ 555 เรื่องหน้าก็ไม่เอานางเอกอมทุกข์แล้วเน๊อะ ถ้าจะร้าย(ยังจะร้ายอีกเหรอ?) จะร้ายแบบนี้แหละ ไม่รู้นู๋เก๋ได้อ่านบทอื่นๆ ที่แก้รึยัง ชอบรึเปล่าเอ่ย? จุ๊บๆ จ้า

numtan: ยินดีต้อนรับค๊า หุหุ เรื่องนิสัยยาย่าฝนไม่ได้เปลี่ยนทั้งหมดหรอกค่ะ เปลี่ยนแล้วยาย่าก็ยังนิสัยไม่ดีเหมือนเดิม แป่ววว...คือเปลี่ยนให้เธอหนักแน่นขึ้นเท่านั้นเอง ยังไงถ้า numtan เข้ามาอ่านอย่าลืมลงชื่อทักทายฝนอีกน๊า

canim: แอบบอกว่ายังมีตอนที่น่าสงสารกว่านี้อีกค่ะ ยังไงอย่าลืมเข้ามาเอาใจช่วยพระเอกนางเอกนะคะ เดี๋ยวไม่มีใครให้กำลังใจเขาจะท้อกันไปซะก่อน อิอิ

นุ่น: อ่านถึงไหนแล้วค่ะเนี่ย ชอบไม่ชอบยังไง ชมได้ติได้นะคะ อ่านถึงไหนแล้วอย่าลืมอัพเดทบอกฝนด้วยนะค๊า ^^

ยัยบ๊อง555: ดีใจที่ชอบพระเอกค๊า หุหุ เห็นมารอตอนต่อไปแล้ว ดีใจจังเลยที่กลับมาอ่านอีก เรื่องนี้เหลืออีกไม่นานก็จะจบแล้วนะคะ ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้ชัชจนจบเรื่องน๊า จุ๊บๆ

~PamPam~: ยินดีต้อนรับค๊า อ่านถึงตอนที่ 8 แล้ว เอ้า สู้ๆๆ ค่ะ เดี๋ยวฝนจะรอน๊า อีกไม่นานก็คงถึงตอนที่อัพเดทที่สุด ^^ ดีใจจังเลยที่คุณpampamมาอ่านเรื่องนี้ เห็นชื่อคุณpampamเม้นต์ในนิยายหลายๆ เรื่อง ฝนก็ดีใจที่เรื่องของฝนติดโผกะเค้าด้วย ^^

 ตอบถึงคอมเม้นต์ที่ 400 นะคะ หลังจากนี้จะไปตอบในคอมเม้นต์ถัดจากที่คุณผู้อ่านเม้นต์เหมือนเดิมค๊า ไม่รู้มีชื่อใครตกหล่นไปบ้างรึเปล่า บอกกันได้นะคะ ฝนมึนมากเลย รวบยอดตอบแบบนี้ อาจมีพิมพ์ผิดๆ ถูกๆ ไปบ้าง ของใครฝนพิมพ์แล้วอ่านไม่เข้าใจ(เพราะยัยคนเขียนเบลอ) ถามกันได้นะจ๊ะ จุ๊บๆ ค๊าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

570 ความคิดเห็น

 1. #451 ploy_pink (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 11 มกราคม 2553 / 20:05

  พลอยตัวลอยเลยทีเดียว เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆๆ

  #451
  0
 2. #414 pipeepip_za (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มกราคม 2553 / 23:16
  ทักทายๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  เพิ่งได้อ่านค่ะ อ่านปุปติดปั๊บ ... แหะๆๆ  ช๊อบชอบคะ.....-+-

  เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #414
  0
 3. #408 pom (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มกราคม 2553 / 18:01
  อยากบอกว่าสงสารยาย่าจัง

  แต่ก็เข้าใจชัช

  เอ๊...ยังไง

  เป็นกำลังใจให้เสมอจ้า
  #408
  0
 4. #407 pom (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มกราคม 2553 / 17:58
  มารายงานตัวแล้วจ้า ตามอ่านอยู่นะ

  สู้ๆจ้า (ดีใจมากเลยที่ตอบเมนท์ค่ะ)

  สวัสดีปีใหม่ฝนและเพื่อนๆนักอ่านทุกคน

  จะสายไปไหมอ่ะ

  cpom1985@hotmail.com
  #407
  0
 5. #406 nushi (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มกราคม 2553 / 14:36

   ศิมารายงานตัวแล้วจ้า

  สงสารทั้งพระเอกนางเอกเลย

  ขอให้เข้าใจกันเร็วๆๆน้า

  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยฝนดูแลตัวเองด้วยน้า

  #406
  0
 6. #404 mookae~* (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 23:08
  ทยอยอ่านหมดแล้วจ้าคุณฝน  ถึงได้มาเม้นต์ไง 555 ชอบมากเลยมันไม่อ่านแล้วเนือยๆ ขัดใจเหมือนตอนเก่าน่ะ

  เรื่องหน้านางเอกร้ายไม่เป็นไรหรอก แต่ร้ายแบบฉลาดๆ ยิ่งพระเอกร้ายแบบฉลาด ทันกัน ปะทะกันนู๋เก๋ว่าสนุกดีนะ เป็นหนึ่งเสียงของรีดดเอดร์จ้า ^_____^
  #404
  0
 7. #403 ★ [ Im Team Vampire ] (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 22:24

  ★ [V I P] 

  ★ [ little Vampire ] 

  ★ [ Im Team Vampire ] 

  คนเดียวกันหมดเลยจ้า ฮ่าๆ

  เปลี่ยนชื่อไปเรื่อยแหละเรา อิอิ

  #403
  0
 8. #402 ~PamPam~ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 20:27
  รอน่าคร้าาา
  เฮ้อออ จะว่าไปไม่รู้จะสงสารใครดีอ่ะ  อิอิ

  เฮียชัชแกก้อรักไงถืงได้ทำไป แต่เฮียแกก้อไม่ค่อยจะฟังนางเอกพูดสักเท่าไร

  รอตอนต่อไปนะคร้าา สู้ๆๆๆๆๆ
  #402
  0
 9. #401 [SONE]No.3*MUKKARIN (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 19:50
  มารายงานตัวเจ้าค่ะ คุณฝน
  #401
  0
 10. #399 mookae~* (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 18:23
  ยาย่าเปลี่ยนนิสัยแล้วฉลาดและทันคนขึ้น สนุกขึ้นเยอะมากเลยค่ะคุณฝน ^____^

  #399
  0
 11. #398 พีทีพี (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 18:14
  มาแล้วๆๆ ทิ้งเมลก่อน ms_sandglass@hotmail.com  ส่วนเรื่องยาย่าร้ายนี่ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เคืองเท่าไหร่ 55 แต่ถ้าชัชชลโอดครวญด้วยนี่ไม่ไหวค่ะ เห็นแล้วอยากเข้าไปปลอบแทน..  ยังไงก็สู้ๆค่ะ จะคอยติดตามไปตลอดนะคะ
  #398
  0
 12. #397 แรด_เงียบ_ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 17:04

  เอ๊ะ โอ มาแล้วคร้าไม่หนีหายไปไหน
  รออ่านตอนใหม่อยู่นะ (รม'ค้างมากมาย)
  ยังงัยก็มาเปนกำลังใจให้คุนฝนๆ
  ว่าแต่จะจบแล้วจิงหรอ
  แงๆไวจังเลยอ่ะ แต่ก็จะติดตามจนตอนสุดท้ายเลยนะคะ
  ร๊ากไรเตอร์น้า จุ๊ฟๆๆ

  #397
  0
 13. #395 ยัยบ๊อง555 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 15:27

  เมี้ยววว

  ลงชื่อๆๆ

  รอตอนใหม่อยู่  

  แต่ตอบเมนต์ก็ดี

  คนเขียนใส่ใจคนอ่าน~~~

  #395
  0