หวงลูกสาวออนไลน์ (The Father Online)

ตอนที่ 4 : หวงลูกสาว ยิ่งกว่าจงอางหวงไข่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,699
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  15 พ.ค. 52

href="file:///C:\DOCUME~1\DREAMM~1\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\clip_filelist.xml" />

3.       หวงลูกสาว ยิ่งกว่าจงอางหวงไข่

 

คร่อก......ฟี่...........

 

เช้านี้อากาศแจ่มใส ผู้คนคึกคัก ผู้คนในเกมมักจะออกมาซื้อของในตลาดเพื่อที่จะเตรียมตัวออกเก็บเลเวล หรือทำเควส

 

ที่แผงข้างทางมักจะเป็นของผู้เล่นที่มีของมาขาย และมักจะมีราคาถูกกว่าของที่ร้าน และหลายอย่างไม่มีขายในร้าน

วันนี้ ร้านที่โดดเด่น และดึงดูดใจมากที่สุดคงไม่พ้นร้านของสาวน้อย เจ้าของร้านคนสวย ซึ่งมีข้าวของขายมากที่สุด และหลากหลายที่สุด แถมในรถเข็นข้างหลังร้านยังมีถุงใส่ไอเท็มกองมหึมาคอยสำรองตลอด

ตอนนอนนี่ค่อยน่ารักหน่อย ไม่น่าเชื่อว่าตื่นขึ้นมาแล้วจะมีฤทธิ์มากขนาดนั้น สาวน้อยหน้าใสมองคนตัวใหญ่หัวเหน่งที่นอนพิงกำแพงหลับอยู่ข้างรถเข็นอย่างรักใคร่

ความจริงแล้ว พ่อของเธอเป็นคนที่อารมณ์ดี และรักการผจญภัย แต่เพราะหน้าที่การงานที่ต้องสร้างธุรกิจทำให้พ่อเป็นคนเคร่งขรึม จริงจัง และรอบจัดในวงการธุรกิจ เพื่อให้เธอสามารถที่จะมีฐานะ และความรู้ที่ทัดเทียมคนอื่นในวงศ์ตระกูลของแม่ได้ เพราะแม่ของเธอเป็นตระกูลผู้ดี แต่แม่กลับมารักพ่อที่มีฐานะยากจน และไม่มีการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในวงสังคม คนในวงศ์ตระกูลของแม่จึงไม่ยอมรับพ่อ

ดังนั้น ตั้งแต่แม่เสียชีวิตลง พ่อก็ไม่เคยที่จะติดต่อกับครอบครัวของแม่อีกเลย จนกระทั่งบัดนี้  เพราะพ่อไม่ชอบคนดูถูกคน นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นพ่อได้ทำตัวเป็นธรรมชาติ แม้จะแฮ้วไปหน่อย ซ่าไปบ้าง แต่เธอก็พอใจที่เห็นพ่ออารมณ์ดี

 แม่ค้า ไม้เท้าคริสตัลด้ามนี้ราคาเท่าไรจ๊ะ เสียงร้องเรียกช่วยดึงภวังค์ของจินนี่ให้กลับมาอยู่กับเกม

แหม คุณนี่รู้จักเลือกนะคะ นี่เป็นไม้เท้าเวทย์ระดับ 4 สูงสุดในเมืองเริ่มต้นเลยนะคะ พลังโจมตี 107 พลังเวทย์ 90 แถมสวยงาม และทนทาน เหมาะสำหรับคนสวย ๆ อย่างคุณมากเลยคะ

จินนี่บรรยายสรรพคุณยั่วน้ำลายลูกค้า ซึ่งเป็นนักเวทย์สายโจมตี ซึ่งสายนี้มักจะมีช่วงที่ไม่สามารถร่ายเวทย์ทัน ดังนั้น การที่มีไม้เท้าที่มีพลังโจมตีสูง ก็จะสามารถใช้ตีได้เวลาฉุกเฉิน

อือ....สวยมากเลย ยิ่งโดนแดดยิ่งมีแสงระยิบระยับ ชักจะชอบแล้วสิ แต่เราไม่ค่อยมีเงินเท่าไร ช่วยลดให้หน่อยนะคะ ลูกค้าก็รับมุกทัน ทำเอาจินนี่อึ้งเล็กน้อย ยังไม่ทันรู้ราคาก็จะขอลดแล้ว

ค๊าาาาาา ราคาในเมืองหลัก สองล้านแปด เดี๋ยวลดให้ เหลือแค่ สองล้านสาม พลังโจมตีที่มากพอ ๆ กับดาบนะหายากมาก พึ่งมีไม้เท้าเล่มนี้แหละคะที่มีพลังขนาดนี้จินนี่เสนอราคา

โห....ราคามากขนาดนั้นเลยหรอคะ  นึกว่าจะล้านกว่า เจ้าตัวหน้าสลดลงเล็กน้อย สีหน้าครุ่นคิด เพราะในเมืองเริ่มต้น ราคาระดับนี้ถือว่าแพงมา แต่ในเมืองหลักถือว่าถูก

จินนี่นิ่ง ปล่อยให้ลูกค้าได้คิดไตร่ตรอง  เพราะเธอมักจะให้เวลากับลูกค้าในการตัดสินใจ ซึ่งพ่อของเธอสอนว่า การค้าขายที่ดีคือการนำเสนอ ไม่ใช่การขาย เพราะลูกค้ามักจะเป็นคนขายของให้กับตัวของเขาเอง คนขายเป็นแค่ผู้ช่วย

เออ  ถ้าจะเอาสิ่งของมาแลกด้วยได้ไหมคะ อยากได้แต่เงินไม่พอ

ได้คะ หรือจะเอาของมาจำนำไว้ก่อน เอาไม้เท้านี่ไปหาเงิน แป๊บเดียวก็ได้แล้ว ค่อยเอาเงินมาแลกของคืนก็ได้คะ

วิธีนี้ไม่มีใครทำกันในเกมหรอก แต่เธอรู้ว่า ถ้านำของมาแลกเปลี่ยน มักจะเป็นของไม่ดี แต่ถ้าเป็นการจำนำ มักจะได้ของดี บางทีผู้ซื้อไม่มีเงินมาแลกคืน เธอก็ได้ของดีราคาถูกทันที

งั้นขอเอาต่างหูเอลฟ์ ระดับ 3 เพิ่มความเร็ว 5 % สองชิ้น แล้วจ่ายเงินเพิ่มอีกล้านห้า ได้ไหมคะ

สมองของจินนี่ทำงานอย่างรวดเร็ว ต่างหูเอลฟ์ราคามาตรฐานอยู่ที่ หกแสนหก สองชิ้นคือ 1,320,000 เหรียญ รวมกับล้านห้าก็เท่ากับ 2,820,000 เหรียญ เท่ากับราคาในเมืองหลัก เท่ากับเธอจะได้กำไรจากต่างหูเอลฟ์ 520,000 เหรียญ นอกจากกำไรจากไม้เท้า ซึ่งได้มาฟรี

ตกลงคะ งานนี้ Win – Win ลูกค้าก็พอใจ แม่ค้าก็ได้เงิน

 

เช้านี้ จินนี่ทำเงินได้เป็นอย่างมากจากไอเท็มที่ได้จากผีดิบ ทำให้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพราะว่าคนที่ไปรับเควสล่าผีดิบในหมู่บ้านโชคดีแลนด์นั้น มักจะมีเลเวลอยู่ในระดับ 30-40 กว่าขึ้นไป จึงจะพอฟัดพอเหวี่ยง แต่ถ้าผีดิบออกมาหมดหมู่บ้านเมื่อไร ก็ต้องมีคนตาย ทำให้ของที่เหล่าผีดิบเก็บไว้นั้น ส่วนใหญ่เป็นของดีราคาแพงทั้งสิ้น

 

แต่สิ่งที่ผิดสังเกตมากในวันนี้ก็คือ จะมีกลุ่มหนึ่งที่คอยเหลียวมองดูการค้าขายของจินนี่อยู่ตลอด แอบมองตรง ๆ บ้าง เปลี่ยนหน้ามาดูบ้าง แต่เธอแน่ใจว่าเป็นทีมเดียวกัน เพราะทุกคนจะมีสัญลักษณ์หัวกระโหลกไขว้ปักอยู่ที่หน้าอกด้านซ้ายกันทุกคน

 

พอเลยเที่ยงไปหน่อย ลูกค้าเริ่มมีประปราย เพราะต่างก็มีภารกิจทั้งสิ้น ทำให้จินนี่เริ่มเก็บข้าวของ ส่วนสินค้าที่เหลืออยู่ประมาณ 12 กระสอบ ก็จะฝากไว้กับทางร้านก่อน เพราะตอนนี้พ่อเธอเลเวล 27 เก็บอีกแค่ 3 เวลก็จะไปเมืองหลักได้ เธอกะว่าจะให้เพื่อน ๆ เอาไปกระจายให้เมืองหลัก

น้องสาว ขายดีไหมจ๊ะ เจ้าคนหน้าแหลม ที่อกด้านซ้ายมีสัญลักษณ์หัวกะโหลกไขว้เข้ามาถาม หลังจากที่เห็นว่าเธอเริ่มเก็บร้าน

ก็พอได้ แต่ไม่ค่อยดีเท่าไร เธอตอบผ่าน ๆ ไป เพราะไม่แน่ใจว่ากลุ่มคนเหล่านี้มีจุดประสงค์อะไรกันแน่

อึม...ขนาดขายไม่ค่อยได้ แต่หมดไป 7- 8 กระสอบเนี่ยนะ คงจะได้สัก 500 -600 ล้านเหรียญแน่ ๆ

ไม่ธรรมดาแล้ว เจ้านี่มันคำนวณสินค้า และราคาที่เธอขายได้อย่างใกล้เคียง แสดงว่า มันคงเป็นพ่อค้าชั้นสูงแน่ ๆ

ก็งั้น ๆ เดาถูกก็ดี ไม่ถูกก็ดี มันก็ไม่ใช่เรื่องของเธอ

เจ้าคนนั้นชะงักสักครู่  ไม่คิดว่าจะเจอคำตอบแบบนี้ สักครู่มันก็หาทางออกได้

รู้ไหมว่าในเกมนี้นะ มีการปล้นจี้ตีชิงอยู่บ่อย ๆ พักหลังนี่ก็โดนกันมาหลายร้านแล้ว

ถ้าพูดอย่างนี้ก็แสดงว่าจะเก็บค่าคุ้มครองชัด ๆ จินนี่คิดในใจ แต่ปากกลับตอบว่า

ขอบคุณคะที่บอก ไอ้พวกปล้นเขากินนี่มันก็เลวนะ แต่ไอ้พวกที่หากินกับการเรียกค่าคุ้มครองนี่ ฉันว่าเลวกว่าไอ้พวกโจรอีกนะ ว่าไหมคะ

คำพูดเชือดเฉือนที่มาจากปากจิ้มลิ้ม แถมยิ้มน้อย ๆ ฟังแล้วเจ็บลึกลงไปถึงก้นบึ้งแห่งหัวใจ เล่นเอาเจ้าคนนั้นถอยออกไป เพราะไม่รู้จะหาเรื่องอย่างไรดี ทำให้จินนี่ผงกหัวให้ เพราะรู้ว่า คนนี้ยังไม่เลวเท่าไรนัก

ทุกทีเลย เจ้าผลาญมรดกนี่ ให้มาทำเรื่องง่าย ๆ ก็ไม่สำเร็จ มิน่าละ แม้แต่มรดกวงศ์ตระกูล มันก็ผลาญจนหมด ไปห่าง ๆ เลยไป เดี๋ยวพวกข้าจัดการเอง

ชายหน้าเหี้ยม 5 คน พาร่างที่สูงใหญ่ กล้ามเป็นมัด ๆ เดินเข้ามา พลางผลักคนที่เข้ามาทีแรกที่ชื่อ ผลาญมรดก กระเด็นออกไปนอกทาง

พี่ อย่าทำเขาเลยนะ เขาไม่ได้มาค้าขายประจำ ขอเถอะนะ

 ผลาญมรดก อดไม่ได้ที่จะขอร้องกลุ่มนักเลง 5 คนนี้ เพราะว่า ถ้าคนทั้งห้า ที่เป็นขาโหดประจำกลุ่มออกหน้ามาทีไร พ่อค้าแม่ค้าที่ทำให้คนพวกนี้ยอมมาหาเองเป็นต้องนอนหยอดน้ำข้าวต้มไปตาม ๆ กัน

 

ผัวะ.........

 

เจ้าคนที่ดูเป็นหัวโจกประจำกลุ่ม ถลันเข้ามาตบผลาญมรดกจนล้มกลิ้งไป

ไม่ได้เรื่อง ทำงานแค่นี้ให้พลาด แล้วยังมีหน้ามาขอร้องแทนเป้าหมายอีก แล้วยังมีหน้ามาเข้า กิลด์ขาโหด อีก ไม่เจียมบอดี้เลย

คำพูดของมัน ทำให้จินนี่ถึงกับสะอึก เขาเคยได้ยินข่าวเหมือนกันว่า กิลด์ขาโหด เป็นกิลด์ที่ทำมาหากินอยู่ในเกาะเริ่มต้น ทั้งปล้น รับจ้างฆ่า เรียกเก็บค่าคุ้มครองในการค้า หรือในการเก็บเลเวล อย่าว่าแต่ผู้เล่นใหม่ ๆ เลย ต่อให้ผู้เล่นระดับสูง ๆ บางคนก็ไม่กล้าเข้ามายุ่ง เพราะพวกนี้มันไม่กลัวตาย แถมยังกัดไม่ปล่อยอีก

ว่าไงน้องสาว มาขายของที่นี่รู้ไหมว่าตรงนี้เขามีเจ้าของ คนพูดมีรอยแผลเป็นพาดผ่านหน้า ทำให้ดูเหี้ยมสุด ๆ

มิน่า ถึงไม่มีใครมาค้าขายแถวนี้ ทั้ง ๆ ที่มีทำเลที่ดีมาก เพราะอย่างนี้นี่เองจินนี่คิดในใจ แต่ปากก็พูดว่า

ไม่รู้จ๊ะ  งั้นจะคืนที่ให้เลยนะจ๊ะ จะกลับแล้ว พูดเสร็จก็เก็บข้าวของอย่างรวดเร็ว เพื่อจะได้รีบ ๆ ไป

จะรีบไปไหนจ๊ะคนสวย เจ้าตัวหัวหน้าพูด

ปกติที่นี่จะเรียกเก็บค่าที่เป็นเปอร์เซ็น พวกพี่ก็เก็บไม่แพง แค่ 20 % แต่เห็นน้องมาค้าขายครั้งแรก ลดให้ครึ่งหนึ่ง แค่ 10% พอ

มันพูดง่าย ๆ เหมือนเป็นเจ้าของตลาด ทั้ง ๆ ที่นี่เป็นพื้นที่กลาง ไม่มีใครเป็นเจ้าของ ใครมาถึงก่อนก็ตั้งแผงได้เลย แต่มันเล่นเก็บ 10 % คิดเป็นเงินก็ 50 ล้านเหรียญ ถึงว่า ทำไมพวกมันถึงลงทุนมาเก็บเงินด้วยตัวเอง

โธ่พี่ หนูรับเขามาขายอีกที คิดดูสิว่าของตั้งมากมายหนูจะมีปัญญาไปเอามาจากไหน ถ้าไม่รับเหมาช่วงมา หนูได้ค่าขายของแค่ 10 % หนูขอจ่าย 10 %จากรายได้ของหนูได้ไหมจ๊ะ การต่อรองระดับเซียนก็เริ่มขึ้น

เอ.....แล้วมันเป็นเงินเท่าไรละวะ ไอ้ผลาญมรดก มันทำหน้างง แล้วหันไปถามคนที่มันพึ่งตบจนเลือดกลบปาก

ก็ 5 ล้านเหรียญครับ

เฮ้ย ไหนเอ็งบอกว่ามันจะได้ 50ล้าน ทำไมลดลงตั้งเยอะว่ะ

ทำไมพวกตัวใหญ่ ๆ เนี่ย สมองมันน้อยนักวะ จินนี่วิจารณ์ในใจ แต่ไม่พูดออกมา บางอย่างมันก็ไม่สมควรจะพูดหรอก จริงไหม

ก็ เขาได้กำไรแค่ 50 ล้าน เพราะไปเอาของคนอื่นมาขายต่อไงพี่  ตอนแรกผมนึกว่าเขาเป็นเจ้าของ ก็เลยบอกว่าเราจะได้ 50 ล้าน พอเขาได้กำไรแค่ 50ล้าน 10% ของเราก็จะเหลือ 5 ล้าน

เขาพูดแจกแจงรายละเอียดให้ฟังในสิ่งที่เขาคิดว่ามันง่าย ๆ แต่พวกตัวใหญ่ กล้ามเยอะ สมองน้อยทั้ง 5 คนฟังแล้วอ้าปากหวอ น้ำลายยืด สีหน้าเหม่อลอย ฟันธงว่า.....ไม่เข้าใจ

โอ๊ย.....ขี้เกียจคิด เอาอย่างนี้ละกัน ข้าลดให้เหลือ 45 ล้านเหรียญขาดตัว เจอคนสมองน้อย แถมขี้งกแบบนี้ คนสมองระดับเซียนก็ต้องอึ้ง

ว่าไง จะจ่ายไหม มันชะโงกหน้าไปมองหน้าจินนี่ใกล้ ๆ ทำให้จินนี้ถึงกลับโมโห ชกหน้ามันกลับไปทันที โดยไม่สนใจจะต่อรองอะไรทั้งสิ้น

อย่าเอาหน้าสกปรกมาใกล้ฉัน

 

ผัวะ.......

 

จินนี่โดนหลังมือกระเด็นไปชนรถเข็น เลือดกลบปากันที เจ้าตัวหน้าบากตามไปทันทีเพื่อจะกระทืบเอาใจหัวหน้า

 

ซวบ..........

 

หอกเล่มหนึ่งวิ่งมาปักตรงกลางอกของมัน ทำให้ตายอย่างงง ๆ ส่วนเจ้าของหอกเดินออกมาจากซอกตึก ตาแดงเป็นสีเลือดราวตาสัตว์ร้ายด้วยความโกรธ

พวกแกบังอาจมาทำร้ายลูกฉัน อย่าได้อยู่เป็นสุขกันอีกเลย

เมื่อเจอเข้ากับสายตาแบบนี้ เหี้ยมโหด ซึ่งเป็นชื่อของหัวหน้าทีมถึงกลับหนาว เพราะมันเป็นสายตาของงูจงอางที่หวงไข่ ซึ่งเขายังจำได้ติดตาจนกระทั่งบัดนี้ว่า มันดุร้าย และไม่กลัวตายแค่ไหน

เฮ้ย...ยืนเซ่ออยู่ทำไมละ รีบไปจัดการมันสิ ถึงจะดุร้ายแค่ไหน เมื่อมาเจอคนที่ดุร้ายกว่า มันก็แหยง ๆ เหมือนกัน รีบสั่งลูกน้องลุยทันที

ลูกหลบไปก่อนนะ เดี๋ยวพ่อเก็บกวาดพวกนี้ให้หมดก่อน เขาหันไปบอกลูกที่ลุกขึ้นมายืนอยู่ข้าง ๆ เขา

คะพ่อ จินนี่ จึงหลบไปอยู่ข้างหลังพ่อเธอ

และแล้วการต่อสู้ที่สุดหฤโหดก็เริ่มขึ้น เมื่อเจ้าตัวใหญ่ ปะทะใหญ่  ขวานใหญ่ ปะทะหอกล้มช้าง และด้วยการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 4 แถมทั้งสี่คนเป็นผู้เล่นระดับสูง ทำให้หวงเว่ยเสียเปรียบทันที

 

สวบ.......

 

ลูกธนูพุ่งเข้าเป้าอย่างแม่นยำ ทำให้เจ้าคนที่จะฟันหวงเว่ยทีเผลอถึงกับกัดฟันกรอดดด ด้วยความเจ็บปวด แต่มันก็ไม่สามารถปลีกตัวไปจัดการกับคนที่ยิงได้ เพราะติดพันอยู่กับผู้เป็นพ่อ ที่ร่ายรำหอกด้วยความชำนาญ ถ้าใครเผลอก็เล่นเอาหอกเสียบซะเป็นแผลลึกทีเดียว

 

เกิดอะไรขึ้นครับ เสียงเกมเมอร์มุงที่เริ่มจะหนาตาขึ้น

เด็กนักเรียนตีกันครับ เจ้าคนที่มองไม่เห็น แต่อยากพูดเอ่ยขึ้น

ไม่ช่าย ไม่ช่าย  ค๊นแก่ตีกั๊นโปรดฟังเป็นสำเนียงใต้นะครับ เพราะผู้เล่นคนนี้มาจากภาคใต้

บ่แม่น บ่แม่น โอ๊ย หนุ่มอิสานจะบอกว่าไม่ใช่ ยังไม่ทันได้พูดจบก็โดนธนูยิงซะจนหุบปากไปเลย เพราะคนยิงธนูคิดว่ามันบอกว่าเธอยิงธนูไม่แม่น

โสนาน่า ยาพูมาดีนะ สาวชาวดอยพัฒนาหัวเราะคิกคัก พลางบอกว่า สมน้ำหน้า อยากพูดมากดีนัก (ผู้เล่นหลากหลายภาค โปรดเข้าใจ)

เกมเมอร์มุงเริ่มหนาตาขึ้นเรื่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่คนส่วนใหญ่มองไม่เห็น และไม่รู้ว่าเขามุงอะไรกัน

ยาดม ยาลม ยาหม่อง ไหมครับ

ผ้าเย็น ผ้าร้อน น้ำเย็น ๆ ไหมพี่

กาแฟร้อน กาแฟเย็น น้ำมะนาว ชานม ชาไข่มุกไหมจ๊ะ

โลงศพไหมครับ หนาแน่น เย็นสบาย นอนสบาย ไม่มีกรน ไม่มีละเมอ เสียงคนขายคนท้าย ๆ เนี่ย มันเข้าบรรยากาศเกินไปหน่อยนะ ว่าไหมครับ

เฮีย ขอโลงศพ 5 โลงด่วน

โห ยังมีคนซื้ออีกแฮะ กลุ่มเกมเมอร์มุงคิด ส่วนเจ้าคนขายโลงรีบเดินแหวกเกมเมอร์มุงที่ถอยออกเป็นช่องให้โลงศพเคลื่อนผ่านไปแบบไม่ต้องขอทาง

 

** ขออภัยครับ เกมนี้เน้นความสมจริง ถ้ามีคนตาย ก็จะฟื้นในอีก 2 ชั่วโมง แต่ร่างกายจะไม่หายไปไหน ก็จะขึ้นอืดอยู่อย่างนั้นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เพราะฉะนั้น ทุกคนในเกมเลยไม่อยากตาย เพราะกลัวศพไม่สวย

 

ทั้งหมดเป็นเงิน 5,000 เหรียญครับ อาเฮียขายโลงบอกราคาหลังจากเก็บกวาดซากทั้งห้าเสร็จ

เอ้านี่ 10,000 เหรียญ แล้วช่วยไปส่งที่กิลด์ขาโหดด้วย

โห คุงคับ คงไม่ไหว ขอแค่ห้าพันก็แล้วกัน กิลด์อย่างนั้น ไม่มีใครกล้าไปส่งหรอกคับ แกรีบทอนเงินให้ห้าพัน แล้วแวบหายไปในกลุ่มเกมเมอร์มุงทันที

งั้นนาย ไปส่งซากทั้งห้านี่กลับไปกิลด์ มิฉะนั้น อาจมีเพิ่มเป็นหกศพ หวงเว่ยขอร้องผลาญมรดกอย่างสุภาพเรียบร้อย

ซึ่งก็ได้ผล เพราะผลาญมรดกรับคำอย่างนบนอบผิดปกติ แถมไม่กล้าโวยวายสักนิด

 

ตื่ง ตื่ง ตื่ง มี เรื่อง แล้ว  เพราะกิลด์ขาโหดมันก็คงจะต้องประกาศสงครามกับคนที่ฆ่าคนของมันทีเดียวถึง 5 คน แล้วสองพ่อลูกจอมฮา จะไปสู้อะไรกับกิลด์ที่มีคนนับพัน ๆ คนได้ละครับ

 

ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง ตื่ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

1,843 ความคิดเห็น

 1. #1791 จอมมาร (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:15
  สุดยวดคุณพ่อ
  #1791
  0
 2. #1688 Lazy>_<Girl (@tp2102) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2554 / 10:05
   เกมอะไรเนี่ย5555+

  โหดจริง ฮาจริง
  #1688
  0
 3. #1669 มืใหม่คาซึ (@wapaya) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2554 / 19:09
  สุดๆเยย หนุกมาก
  #1669
  0
 4. #1642 คนดวงซวย (@labana) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2554 / 15:00
  นุกโคดๆ
  #1642
  0
 5. #1627 เหมันต์เริงร่า (@6940) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2554 / 00:58
   5555+
  #1627
  0
 6. #1378 khun-chai (@khun-chai) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2553 / 16:45

  นี่มัน รายการ โหด มัน ฮา นี่หว่า 555

  #1378
  0
 7. #1334 คีมยุงบิน (@mookeem) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 เมษายน 2553 / 04:09
  คุณป๋าขาโหด ฮ่าฮ่า
  #1334
  0
 8. วันที่ 16 ธันวาคม 2552 / 20:28
  กิลล์โหด

  แต่พ่อโหดกว่า
  #1182
  0
 9. #1137 Dexsar (@dexsar) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2552 / 11:16
  ลูกข้าใครอย่าแตะ  ฆ่ามันยกกิลเลยครับ


  #1137
  0
 10. #828 Surashii (@bosshao34345) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2552 / 09:26

  กิลขาโหด ขาขาดไปห้าขาแล้วไง   

  #828
  0
 11. #622 Riew_ko_jung (@lemonjung172) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2552 / 19:01
  น่าจะสมัครเป็นนักเขียนนะคะเนี่ย
  ดังระเบิดแน่
  มีพรสวรรค์ด้านนี้
  ไปสมัครเลยดีกว่านะ
  #622
  0
 12. #52 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 19:03
  อูยแล้วอย่างงี้คุณพ่อจะสู้ได้ไหมคับ
  #52
  0
 13. #51 ไทเก็ก (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2552 / 16:40
  สนุกหลุดโลกจริงๆดูชื่่อทีแรกนึกว่ามุกรั่วๆที่ไหนได้มุกเม็ดกลมๆเลยลงมาอีกจะเป็นกำลังใจให้
  #51
  0
 14. #50 ภูภาบาดาล (@sky_yy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2552 / 12:41
  555555555 พ่อลูกสุดฮา ฮาจริง ๆ มาอัพต่อเร็วๆ นะ ลงรายละเอียดมากกว่านี้อีกนิดก็ดีนะคะ จะได้รู้ภูมิหลังของตัวละคร ตกลงว่าพ่อลูกนี้เข้ามาป่วนในเกมส์ใช่ไหม ไม่ได้เข้ามาเล่นเก็บเลเวล 55555555
  #50
  0