หวงลูกสาวออนไลน์ (The Father Online)

ตอนที่ 23 : 99 : 39 พี่ใหญ่ VS พี่เว่ย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5953
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  25 พ.ค. 52

/>

 

แหมะ.................แหมะ.....................................

 

อุทธรณ์โลหิต 

ผู้มาร่วมงานเปิดสาขากิลด์รวมพลคนใจดีต่างอุทานด้วยความแตกตื่น เพราะนั่นหมายถึงการสาบานที่จะใช้เลือดล้างกิลด์ที่กำลังจะทำพิธีเปิด  เป็นการประกาศสงครามระหว่างกิลด์ และนับเป็นเหตุอัปมงคลของกิลด์นั้น ๆ ซึ่งต้องแก้ด้วยความตายของผู้หยดเลือด จึงจะลบล้างได้  แต่ผู้ที่หยดเลือดแห่ง อุทธรณ์โลหิต คือ พี่ใหญ่ หัวหน้ากิลด์โหดยกกำลังสอง ผู้มีเลเวล 99 และไม่เคยแพ้ใครมา แม้แต่สัตว์อสูรระดับราชา

...................................................................................................

 

ในทวีปหลัก มีผู้คนมากหน้าหลายตา และมีคนที่เก่ง ๆ เต็มไปหมด ยิ่งเดือนหน้าจะเปิดเพทซ์ใหม่เพื่อให้สามารถอัพเลเวลให้ถึง 250 เลเวล (เอาให้งั่กอยู่กับเกมนี้แหละ ไม่ต้องไปเกมอื่น) ผู้คนในทวีปหลักต่างก็พยายามที่จะอัพเลเวลของตัวเองให้เต็ม 99  ก่อนที่แพทซ์ใหม่จะมาถึง  แต่คนที่สามารถมีเลเวล 99 เต็มนั้นมีอยู่น้อยกว่าน้อย  ส่วนมากก็จะเป็นผู้เล่นในกิลด์ใหญ่ ๆ ซึ่งจะมีการจัดปาร์ตี้เฉพาะการอัพเลเวลไว้บริการ ทำให้ได้เปรียบผู้เล่นที่เล่นกันเฉพาะในกลุ่มของตัวเอง

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ความสนใจในกิลด์ต่าง ๆ ของผู้เล่นในทวีปหลักเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และบรรดากิลด์ใหญ่ ๆ ก็เปิดรับคนเป็นอันมาก รวมทั้งกิลด์น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์อย่าง กิลด์รวมพลคนใจดี  ซึ่งเป็นกิลด์อันดับหนึ่งในหัวใจของทวีปเริ่มต้น ก็ได้มาเปิดสาขาที่ทวีปหลักด้วย

 

หา.....จริงหรอ อาทิตย์หน้ากิลด์รวมพลคนใจดีก็จะทำพิธีเปิดสาขาใหม่ที่ทวีปหลัก พ่อค้าที่ตั้งแผงขายอาวุธที่ตลาดนัด อุทานอย่างตื่นเต้น

ใช่ กิลด์ใหม่ที่เปิดได้แค่ไม่กี่เดือนที่เมืองเริ่มต้น  แต่มีรายรับจากการค้าขาย และรายรับจากกิจการมากติดอันดับหนึ่งในเกมนี้เลยนะเพื่อนที่วางแผงขายชุดเกราะข้าง ๆ กันบอกข้อมูล

น่าสน ๆ เพราะถ้าเราเข้าไปร่วมกิลด์ เราก็จะมีรายได้จากการรับสินค้าของกิลด์มาขาย และอาจจะได้เป็นผู้จัดการกิจการค้าของกิลด์ถ้าความสามารถในการค้าขายดีพอ  เสียงตื่นเต้นดังมาจากแผงใกล้ ๆ กัน และกระจายไปทั่วตลาดนัด 

หา.....กิลด์ที่ล้มล้างกิลด์ขาโหดได้ ทั้ง ๆ ที่หัวหน้ากิลด์เลเวลแค่ 27  แต่สามารถชนะหัวหน้ากิลด์ขาโหดที่เลเวลสูงถึง 72 ได้นะหรือ  ไป ไป  พวกเราต้องไปแน่นอน  เสียงของบรรดาผู้ที่มาซื้อของในตลาดนัดอุทานถึงข่าวนี้

ดังนั้น ข่าวการเปิดสาขาของกิลด์รวมพลคนใจดี ก็แพร่กระจายไปทั่วทวีปหลัก ในลักษณะนี้เอง

 

สวยไหมพี่ดา ชุดนี้ดีไชด์ และตัดมาจากร้านหลุยส์ วิตตอง เลยนะ จินนี่โชว์ชุดใหม่ซึ่งทำให้สาวน้อยน่ารัก สดใส และทะมัดทะแมงขึ้นอย่างมากมาย

สวยดี  แล้วไม่ใส่ชุดเกราะแล้วหรือ มันช่วยเพิ่มพลังป้องกันให้เพิ่มขึ้น ทำให้เราไม่ได้รับอันตรายจากการโจมตีของศัตรูด้วย วายุดาชม แต่ก็อดเปรียบเทียบระหว่างชุดธรรมดา กับชุดเกราะไม่ได้

แหมพี่ดาก็ ชุดนี้เป็นเกราะอ่อนเชียวนะ พลังป้องกันมหาศาล และคุณสมบัติดีกว่าชุดเกราะเสือสมิงที่จินนี่ใส่เป็นประจำอีก และที่ดีกว่าแน่ ๆ ก็คือ เราสามารถสวมชุดเกราะหนักทับลงไปอีกที  เพิ่มพลังป้องกันได้ดีกว่าด้วย

โอ๊ะ พลังป้องกันมหาศาล แถมป้องกันน้ำแข็ง และไฟ ได้ด้วย ทำมาจากอะไรหรอ วายุดาอึ้งไปวูบหนึ่ง เมื่อดูคุณสมบัติของชุดมียี่ห้อ

หนังพญางูไฟ แห่งถ้ำภูเขาไฟ จินนี่เฉลย ก่อนจะนำชุดสวยซึ่งคล้าย ๆ กับที่วายุดาสวมอยู่ออกมาโชว์

นี่  ของพี่ดา สั่งทำพิเศษ ไม่บอกไม่รู้เด็ดขาดว่าทำจากชุดงู  แถมทำมาจากหัวใจด้วยนะ พ่อให้เอามาให้ จะได้ใส่ไปงานเปิดสาขาใหม่ พ่อบอกว่า จะมีคนใส่ชุดหนังงูไฟแค่ 3 คน คือ พ่อ ลูก และ คนพูดทิ้งค้างไว้ให้คิด เล่นเอาคนฟังหน้าแดง แต่ก็ยิ้มน้อย ๆ อย่างพอใจ เพราะชุดนั้นถูกตัดมายอย่างดี และเป็นดีไซด์ที่เธอชื่นชอบ

 

งานเปิดสาขาใหม่ของกิลด์รวมพลคนใจดี ถูกจัดขึ้นอย่างใหญ่โต แม้ว่าบรรดากิลด์ใหญ่ ๆ จะไม่ได้ให้ความสนใจ นอกจากกิลด์สร้างเล่น ๆ ก็เป็นกิลด์  และ กิลด์โหดยกกำลังสอง ที่หัวหน้ากิลด์มาเอง คนหนึ่งมาเพื่ออวยพร และรอพบหน้าลูกสาวหัวหน้ากิลด์  แต่อีกคนหนึ่งมาเพื่อจะก่อกวน และล้างแค้น

หวงเว่ยปรากฏตัวในงานด้วยชุดเกราะอ่อนแขนยาวที่ทำจากงู ซึ่งตัวเกราะยังมีเกล็ดของงูที่ละเอียดยิบ และมีสีแดงจาง ๆ ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเป็นงูอะไร เพราะมองดูการเคลื่อนไหวของหวงเว่ยจะดูคล่องแคล่ง ว่องไว ยืนยันให้เห็นว่า หนังงูตัวนี้ให้ความยืดหยุ่น และคล่องตัวอย่างดี  ส่วนข้างนอก เขาใส่ชุดเกราะสีเงินบรอนด์แดง เป็นประกายสวยงาม ซึ่งเมื่ออยู่ในร่างที่สูงใหญ่ของหวงเว่ยแล้ว นับว่าสง่างามเป็นอย่างยิ่ง  แต่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง เพราะสีแดงอีกสีหนึ่งทำให้บรรยากาศของพิธีเปิดงานกลายเป็นการห้ำหั่นกัน จนกว่าจะตายกันไปข้างหนึ่งทันที

 

ในขณะที่กำลังจะทำพิธีเปิด โดยผู้จัดการศูนย์ข้อมูลกลางประจำเมืองหลักได้มาทำพิธีเปิดให้ แต่ในขณะที่กำลังจะตัดริบบิ้นนั้นเอง

 

แหมะ.................แหมะ.....................................

 

อุทธรณ์โลหิต 

ผู้มาร่วมงานเปิดสาขากิลด์รวมพลคนใจดีต่างอุทานด้วยความแตกตื่น สีหน้าของหวงเว่ยปรากฏแววไม่พอใจแวบหนึ่ง แล้วเดินเข้าไปหาผู้ทำการนี้ทันที

ท่านคือใคร เหตุไฉนจึงทำอย่างนี้ เขาถามผู้ที่ทำการอุทธรณ์โลหิต ซึ่งฝ่ายนั้นกำลังรักษาบาดแผลตนเองอยู่

ข้าชื่อ พี่ใหญ่ เป็นหัวหน้ากิลด์โหดยกกำลังสอง ร่างที่สูงราว ๆ 220 ซม. มีกล้ามเนื้อหนาพอ ๆ กับนักมวยปล้ำอาชีพพูดขึ้น 

ข้าคือผู้ที่สนับสนุนกิลด์ขาโหดในเมืองเริ่มต้น พูดแค่นี้หวงเว่ยที่ต้องแหงนหน้าคุยกับมันก็รู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร

ข้ารู้แล้วว่าท่านต้องการอะไร ข้าจะจัดให้เดี๋ยวนี้แหละ เขาพูดพลางหันไปสั่งคารมดั่งคมดาบ

จัดเวทีประลองขึ้น ข้ากับท่านผู้นี้จะได้ลุยกันสักตั้ง

ฮ่า......ฮ่า...... เยี่ยมมาก เมื่อท่านยื่นมาแล้ว เงื่อนไขขอข้าเป็นผู้บอกก็แล้วกันว่า ต่อสู้แบบไม่ตายไม่เลิก ผู้ใดแพ้ คนนั้นต้องล้มเลิกกิลด์ของตนเอง นับแต่นี้ไม่อนุญาตให้ตั้งกิลด์ได้อีกเป็นเวลา 1 ปี

ตกลงตามนั้น หวงเว่ยยอมรับเงื่อนไขอย่างง่ายดาย เพราะเขาก็ไม่ชอบผู้ที่ไม่ยอมให้เกียรติผู้อื่น

 

พี่เว่ย ระวังตัวนะ คนผู้นี้เวลาต่อสู้มันจะเปลี่ยนไปเป็นเหมือนสัตว์ร้าย เซียนกระบี่อดที่จะกล่าวเตือนหวงเว่ยไม่ได้

ขอบใจมาก ไม่ต้องห่วงข้าหรอก ข้าเคยผ่านพบการต่อสู้มาเยอะแล้ว เขาตอบความปรารถนาดีของหัวหน้ากิลด์ที่มาอวยพร

ไม่ต้องห่วงหรอกเซียนกระบี่ พ่อเขามีกำลังใจเพียบอยู่แล้ว พูดเสร็จก็ปรายตามาดูวายุดาที่ยิ้มอยู่ข้าง ๆ

เดี๋ยวผมขอตัวสักครู่ก่อนนะครับ หวงเว่ยบอกกับเซียนกระบี่ จากนั้นบอกให้จินนี่ วายุดา สมิงคลา และ หงอคง ตามไปสั่งการเรื่องหนึ่ง ให้คนทั้งหมดไปทำ

 

ผู้คนจำนวนมาก ที่มาร่วมพิธีการเปิดสาขากิลด์จึงได้ดูมวยฟรี เวทีถูกจัดข้างข้างของอาคาร ซึ่งเป็นเวทีประลองของกิลด์อยู่แล้ว จึงมีความแข็งแกร่ง เพราะทำพื้นเป็นหินอัคนีที่แข็งแกร่ง

ตรงกลางของเวที คู่ต่อสู้ได้พร้อมแล้ว เวทีนี้ไม่มีกรรมการ เพราะมันคือ การต่อสู้ที่แท้จริง ที่สามารถใช้ทักษะได้ทุกชนิดโดยไม่ผิดกติกา

 

ควับ....................ควับ.....................................

 

พี่ใหญ่ใช้ง้าวขนาดใหญ่เป็นอาวุธ แม้ว่าจะมีพลังทำลายที่มากที่สุดในบรรดาอาวุธในเกม แต่สำหรับหวงเว่ยแล้ว อาวุธที่ไม่สามารถฟันถูกศัตรู ก็คืออาวุธที่ไม่ได้เรื่อง

 

โครม.................โครม........................................

 

หวงเว่ยถีบพี่ใหญ่จนหัวทิ่ม หน้าจูบพื้นหิน  และไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่หลายครั้งจนมันโมโห

 

เคว้ง...................................

 

มันขว้างง้าวใหญ่ของมันทิ้งทันที คราวนี้เปลี่ยนมาใช้หมัด แต่ก็ทำอะไรหวงเว่ยไม่ได้ เพราะความไวที่ต่างกัน

 

เฮ้ย......ใหญ่ไม่สมตัวเลยวะ ช้าเป็นเต่าเลย ท่ามกลางผู้ชม มีคนส่งเสียงขึ้นมา

บ่แม่น บ่แม่น เต่ามันยังชนะกระต่าย แต่เจ้านี่มันใจเสาะชนะกระต่ายไม่ได้หรอก  พี่ใหญ่มองหาคนพูด เห็นแต่หน้าคนสลอนเต็มไปหมด  มันย่อมมองไม่เห็นว่าใครเป็นคนพูด

เจ้าโง่  ตัวใหญ่ซะเปล่า  เตะต่อยคนไม่ถูก แล้วจะชนะคนได้อย่างไร  สู้เอาหัวทิ่มพื้นตายไปดีกว่า  เสียงฝั่งตรงกันข้ามร้องขึ้น  ทำให้พี่ใหญ่หันหลังกลับไปมองดู แต่มันไม่เห็นคนพูด

ตัวโง่งมใหญ่  ไปกินหญ้าไป  รอบ ๆ เนินนี้ก็มีกำลังหญ้ายอดอ่อน ๆ กินแล้วจะได้ฉลาด เสียงฝั่งตรงกันข้ามพูดขึ้น แต่ว่า พี่ใหญ่มันไม่ได้โง่  คำพูดแค่ครึ่งประโยค มันก็หันหน้าไปทันที จึงมองเห็นคนพูดชัดเจน

คนพูดแต่งชุดพ่อค้า เห็นพี่ใหญ่จ้องมา มันก็รู้แล้วว่า ชะตาถึงฆาตแน่นอน ยิ่งเห็นเจ้าตัวใหญ่ที่โดนมันด่า เดินไปเอาง้าวใหญ่ของมันขึ้นมา มันถึงกลับหลับตาปี๋ เพราะคิดว่าต้องตายแน่นอน

 

ย๊าก..........................ตูม................................

 

พี่ใหญ่ลืมอะไรไปอย่างหนึ่ง มันลืมว่ามันกำลังต่อสู้กับหวงเว่ย  และเมื่อมันโถมเข้าไปจะฆ่าพ่อค้าที่ด่ามัน หวงเว่ยพลันเข้ามาขวาง และชกมันที่อยู่กลางอากาศเข้าที่ท้อง ส่งผลให้ร่างมันกระเด็นกลับขึ้นไปบนเวที

เฮ้ย......ข้ายังไม่ตาย ขอบคุณหัวหน้าเว่ย หวงเว่ยยิ้มให้มัน จากนั้นก็เดินขึ้นไปบนเวที ที่มีพี่ใหญ่นอนจุกจนลุกไม่ขึ้นอยู่บนนั้น

สมิงคลา มาแล้วหรือ เข้ามารายงานให้ทุกคนรู้สิ ว่าเจ้าไปทำภารกิจอะไรให้ข้า หวงเว่ยพูดขึ้น  ทำให้พี่ใหญ่มึนงง ไม่รู้ว่าหวงเว่ยจะเล่นอะไร

 

การที่หัวหน้ากิลด์โหดยกกำลังสอง ใช้ อุทธรณ์โลหิต ก่อนพิธีการเปิดป้ายสาขาใหม่ของกิลด์รวมพลคนใจดีของเรา สมิงคลาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงก้องกังวาน เหมือนที่เคยพูดเมื่ออยู่ต่อหน้าลูกบ้านของเขา

สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการประกาศสงครามระหว่างกิลด์ ด้วยเหตุนี้ หัวหน้ากิลด์เราจึงสั่งให้ข้า และพรรคพวกอีก 3 คน เดินทางไปกวาดล้างกิลด์โหดยกกำลังสอง บัดนี้ขอแจ้งให้ทราบว่า กิลด์โหดยกกำลังสองได้ถูกล้มล้างลงแล้ว และทรัพย์สินทั้งหมดของกิลด์ได้ตกเป็นของกิลด์รวมพลคนใจดีจนหมดสิ้น และคนทั้ง 14,973 คนได้ถูกฆ่าตายทั้งหมด จึงขอให้ทราบโดยทั่วกัน

 

อั่ก.............อั่ก..................................

 

เมื่อคำพูดของสมิงคลาจบลง มองเห็นพี่ใหญ่กดดูสถานะกิลด์ของมันซึ่งขึ้นว่า ถูกลบจากข้อมูล ทำให้มันรู้ว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง มันจึงกระอั่กเลือดจนตาย ท่ามกลางความสะใจของคนที่มาร่วมงาน ซึ่งส่วนใหญ่ถูกกิลด์โหดยกกำลังสองกดขี่ข่มเหงมาโดยตลอด...................

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

1,843 ความคิดเห็น

 1. #1707 Lazy>_<Girl (@tp2102) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2554 / 12:15
   5555+

  ถึงกับกระอักเลือดกันเลย

  แค้นมากนะนั่น
  #1707
  0
 2. #1677 มืใหม่คาซึ (@wapaya) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 / 00:50
  ฮ่าๆๆๆๆ นึกว่าจะยาก
  #1677
  0
 3. #1660 KamiNoDeshi (@kaminodeshi) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2554 / 15:07
  55 เหมือนจิวยี่จริงๆ เหนด้วยๆ
  #1660
  0
 4. #1541 invaluable (@sootteeruk_mink) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2553 / 02:44
  พี่ใหญ่คงแค้นฝังอกนะนั่นเลยกระอักเลือดจนตายเลย


  #1541
  0
 5. #1497 tonbab (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 18:17
  บังกะจิวยี่ เลยอะ กระอักเลือดตายด้วยความแค้น
  #1497
  0
 6. #1476 หนู ณะ (@punthusing) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2553 / 09:46
  3คน!!!!
  #1476
  0
 7. #1397 khun-chai (@khun-chai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2553 / 08:06
  ดีไซด์-ดีไชด์   เพราะชุดนี้ตัด มาย อย่างดี -มา
  โอ้มายก็อด ตายยกกิลด์ และหัวหน้ากระอักเลือดตาย หวงเว่ย โหดของจริงเกินคำบรรยาย
     หวงเว่ยขี้ตืดไปหน่อยเรื่องเสื้อ งูตัวใหญ่เท่าบ้านจัดสรร ยาวเป็น 100เมตร ไม่ยอมแบ่งให้ลูกน้องเลย หรือจะเก็บไว้ขาย ว่าแล้วทำไมถึงได้รวยขนาดนั้น หุ หุ
  #1397
  0
 8. #1361 dosk (@dosk) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2553 / 12:48
  เปิดตัวบ้านใหม่อย่างอลัง

  สงสัยคุนพ่อเค้ากลัวไม่ดัง 555
  #1361
  0
 9. วันที่ 17 ธันวาคม 2552 / 18:38
  หนุกหนานมากๆมากมายมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1202
  0
 10. #1085 piwut (@piwut) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2552 / 12:41
  อย่างนี้ ต้องโหวตให้ 200 ไปเรยย

  มุขนี้เริ่ด ให้กระอักเลือดตาย

  ต้องขอคารวะสัก 3 จอก
  5555
  #1085
  0
 11. #650 I am dek-kang (@dragonfablez) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2552 / 21:27
  โหดแฮะ เราว่าเว่อร์ไปหน่อยนะ 4 กับ หมื่นเนี่ย
  #650
  0
 12. #173 czrs (@zaar) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 21:23
  ขอเมมรวม 2 ตอนเลย (งานเยอะไม่ค่อยว่าง) lv 250 ให้เก็บ lv กันจนเบื่อเหมือนเกมส์แถวๆนี้เลย
  3คนโหดดด -*-
  #173
  0
 13. #172 ปีศาจเงา (@Nikorus) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 20:46
  ตายง่ายไปมั้ย?????????
  #172
  0
 14. #171 โหดแท้ๆ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 19:25
  เจอพายุ ขอวายุดา ก็หมดไป ค่อนกิลแล้วมั้งครับ รอบก่อนเมืองเริ่มต้นยังตายเกือบหมื่น*0* ขนาดมีประกาศเตือน

  เจอพ้นไฟติดพิษอีก นุไฟอีก คนนี้ก้หมดกิลแล้วมั้ง-*- ที่เหลือเก้บตก โหดแท้
  #171
  0
 15. #170 มินามิ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 18:19
  ง่า กระอักเลือดตายซะงั้นยังไม่ทันบู๊เลยอ่า
  #170
  0
 16. #169 toy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 17:32
  งานนี้โหดไม่ออกลย มาอัพต่อนะครับ
  #169
  0
 17. #168 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 15:12
  ฮ่าฮ่า สมน้ำหน้า เล่นกับใครไม่เล่น แถมตั้งกิลด์ไม่ได้ภายใน 1 ปีอีกต่างหาก
  #168
  0
 18. #167 neschan (@netsu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 13:43
  สมน้ำหน้าพวกนั้นอ่ะ อยากเลวดีนัก
  เจอแบบนี้ไปคงจะเข็ดไปอีกนาน
  #167
  0
 19. #166 nanleela (@nanleela) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2552 / 00:26
  ขนาด ศัตรุ ยังโดนขนาดนี้ เซียนกะบี่ จะมาจีบลูกสาว คงคิดหนักแย้ว เจอ ว่าที่พ่อตาโหด
  #166
  0
 20. #165 siverG (@rewtaro) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2552 / 23:58
  งานนี้เซียนกระบี่ถ้าจะหนาว ไปยุ่งกะลูกสาวเค้าเนี้ยรู้เป็นเรื่อง
  #165
  0
 21. #164 Mirage (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2552 / 22:35
  รู้สึกว่า วายุดา ไม่ใช่ NPC ธรรมดาซะละ จะกลายเป็นพนักงาน มากกว่า  #164
  0
 22. #163 หมอวิวว่า (@francobiol) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2552 / 22:08
  สะใจเวอร์
  #163
  0
 23. วันที่ 25 พฤษภาคม 2552 / 21:23
  เหอะๆๆ  สะใจดีแท้  แต่ตายง่ายชะมัดอ่ะ  สู้ๆกัน โดนต่อยทีสองทีเอง  แต่ก็ยังไม่เป็นไร  พอได้ยินได้ตรวจสอบสถานะกิลด์ของตัวเองโดนกวาดล้างจนโดนยุบเท่านี้  กระอักเลือดตาย   โถ  ถัง  ช่างเป็นพี่ใหญ่ที่ใจน้อยดีแท้  กลัวน้อยหน้าลูกน้อง  เลยตายเป็นเพื่อนกัน  ฮา~~~   ตายง่ายตายไม่สมศักดิ์ศรีเวล  99 เลยอ่ะ   เหอะๆๆๆๆ   แต่สะใจเราๆดีแท้นะ  อิอิอิ   แต่งานนี้ท่าจะแค้นฝังหุ่นนะเนี่ย  อิอิอิ

  จะรออ่านอีกเด้อ  มาอัพวันละหลายๆแบบนี้ชอบๆจ้า   สู้ๆน๊า
  #162
  0
 24. #161 [K]o[L]o (@whitedog_v) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2552 / 21:20
  - - อย่านี้ต้อง 14973 : 4 จิ
  #161
  0
 25. #160 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2552 / 21:18
  ขออีกตอนคับกำลังมัรนมาก  แหม สมิงคาและอีก2คน+อีกคนตัว ถล่มกิลโหดยกกำลังสองไปหมื่นกว่าโหดมากมาย  แถมหัวหน้ายังโดนหวงเว่ยจัดการชะไม่เหลือหรอ กระอักเลือดตาย  สมน้ำหน้า
  #160
  0