[Fic SJ] 2 IN 1 รักหมดใจผู้ชายสองบุคลิก [KiHae WonCin etc.]

ตอนที่ 64 : ++ขอพื้นที่เก็บความประทับใจในคอนครั้งนี้+++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,397
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  1 ธ.ค. 52                ความประทับใจในคอน
Super ShowII Live In Thailand

วันเสาร์ที่ 28 /11/09

วันนี้เกรทไปบัตร 5000 โซน SK ที่นั่ง A2 ไปกับน้องแจนที่เป็นแฟนฟิค

ไปถึงคอนก็ราวๆบ่ายกว่าๆแล้วค่ะ ไปเอาหนังสือ 2 In 1 กับพี่จ๋า หนังสือสวยมากกกกกก แจกจ่ายหนังสือไปทั้งหมด 3 เล่ม ให้พี่จ๋าๆไป 1 เล่ม(ขอบคุณพี่จ๋าที่ช่วยเป็นธุระให้นะคะ ขอบคุณพี่มากๆ)  ให้พี่แอน(แอดมินบ้าน ซิมซิน) ไปอีกหนึ่งเล่ม แล้วก็ให้น้องแจนไปหนึ่งเล่ม เป็นการขอบคุณที่น้องแจนจองที่ที่ดีที่สุดให้พี่(ย้ำ!!! เป็นที่ที่ดีที่สุดจริงๆ อ๊ากก)

คนเยอะมากๆจริงๆ เกรทแบบไปยืนแกร่วเพราะว่าไปคนเดียว ไม่รู้จะไปสิงสถิตย์กับใคร พอดีน้องมีนโทรมาหา เลยไปเจอกับน้อง มีเพื่อนเดินละ ก็ไปเดินดูของหน้าคอนกัน แหล่งละลายทรัพย์มากๆ แต่อดใจมากค่ะ คอนนี้ไม่ซื้ออะไรเลย เพราะว่าหมดตัวแล้วจริงๆ 55+

เข้าไปในคอน พอเห็นที่นั่งตัวเองแล้วแบบว่าอยากร้องไห้ ที่นั่งดีโคตรๆๆ วิวดีสุดๆ เพราะเกรทนั่งแถวหน้าสุด ห่างจากเวทีแค่นิดเดียว ก้มมองลงไปข้างล่างก็เห็นเวลาที่เอสเจเดินผ่านไปมา อ๊ากกก!!!  แม้ว่าการ์ดจะยืนบังในช่วงแรกๆ แต่หลังๆการ์ดก็นั่งลงหลบให้(ปล...การ์ดบางคนดุมาก เดี๋ยวขู่เดี๋ยวตะคอก) มีน้องคนนึงที่นั่งข้างๆถัดจากเกรทไปไม่กี่ที่นั่ง เอากล้องเข้าไป ซึ่งเกรทก็เอาเข้าไป แต่เกรทรู้แล้วว่าไม่มีทางได้ใช้ การ์ดชุมมาก แล้วการ์ดก็ดึงเด็กคนนั้น เด็กเค้าก็ยอมให้ยึดกล้อง แต่ไม่ยอมออกไป ยื้อกันนานสองนาน แอบสงสารน้อง

VTR เปิดตัวสวยดีนะ อลังการณ์ พอเห็นรูปพี่หมีทุกคนกรีดร้องกันด้วยความคิดถึง ซึ่งก็รวมเกรทด้วย คิดถึงพี่หมีกับบอมสุดๆ เปิดตัวเอสเจ เป็นอะไรที่แบบเซอไพร์สนะ เพราะว่าเอสเจเค้าเปิดตัวตามโซนต่างๆ ซึ่งพี่ชินดงเปิดตัวที่ทางเดินโซนที่เกรทนั่ง พี่ชินดงน่ารัก พี่เย่ก็ขึ้นตรงเวทีที่เยื้องโซนเกรทไปนิดๆ

เกรทเป็นพวกเล่าบรรยากาศไม่เก่ง คือเกรทไปดูคอนเกรทกะว่าจะเก็บรายละเอียดเต็มที่ แต่เอาเข้าจริงๆ ตายตั้งแต่ที่วอนเดินขึ้นมาทางบันไดที่เชื่อมเวทีกับที่นั่ง ซึ่งมันอยู่ตรงหน้าเกรทกับน้องแจน ความหล่อของวอนกระแทกเข้าตาเต็มๆ หล่อมากกกกก แอบสัมผัสมือวอนมานิดๆ อ๊ากได้อีก(ได้จับมือวอนเหมือนได้จับเจ้ เพราะคาดว่าวอนคงสัมผัสเจ้มาเยอะ...55+)

พี่เย่หล่อมาก ใครว่าพี่เย่ไม่หล่อเถียงขาดใจ หล่อเกินไปแล้ว ด๊องน่ารักโคตรๆๆ ด๊องตั้งท่าจะเดินขึ้นมาตรงที่เดียวกับที่วอนขึ้นมา แต่แฟนๆกรูกันมาเยอะมาก ด๊องคงตกใจ ด๊องยกมือขึ้นเป็นเชิงแบบใจเย็นๆ แล้วก็ยิ้มให้ ตายไปอีกรอบ

ฮยอกก็มาแถวๆฝั่งที่เกรทนั่งบ่อยๆ น่ารักได้อีกกกกกกก น่ารักกันไม่ไหวแล้ว อยากจะตายเพราะเอสเจ คืออยากจะถามว่าจะน่ารักกันไปไหน เค้าแบบว่าร่าเริงกันมาก ดีใจที่คอนครั้งนี้พี่ทึกร่าเริง ยิ้มแย้ม เล่นแบบน่ารัก มินนี่อวบขึ้นนะ แต่ยังคงความน่ารักเอาไว้ได้อีก อุกตัวเล็กมาก แต่ก็น่ารักสุดๆ น้องเล็ก On Top น่ารักอยู่แล้ว มีช่วงที่กี้จะเดินขึ้นไปยืนตรงโซน 4500 ระหว่าง SK-SL เอาอีกแล้ว ความหล่อของกี้กระแทกตาเกรทเต็มๆ(น้องแจนนั่งติดทางเดินที่กี้เดินขึ้นลง ถัดมาก็เป็นเกรท แล้วแบบว่าใกล้ชิดโฮกกกก สัมผัสมือกี้มาด้วย นิ่มได้อีก

) ป๋าเท่ห์ หล่อ กินใจไปเต็มๆ

คนๆนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะว่าตั้งใจที่จะไปส่องแบบเต็มที่ คิม ฮีชอล สวยไปไหน สวยจนหาคำมาบรรยายไม่ถูก เจ้สวยมากกกกก วิ้งมากๆ ขอคิดเข้าข้างตัวเองนิดนึงนะ ตอนที่เจ้มาเดินอยู่ตรงหน้า เกรทชูผ้าเชียร์เจ้แบบยื่นออกหน้าออกตามาก พร้อมกับแท่งไฟชื่อเจ้ แล้วเจ้ก็หันมามอง พร้อมกับรอยยิ้มกระชากใจ เกรทตายมันตรงนั้นเลย เจ้ยิ้ม(ให้เกรท...55+) สวยไปไหน สวยเกินไปแล้ว

โซโล่ของแต่ละคนแบบว่าสุดๆ เต็มที่กันได้อีก แล้วที่ทำให้เกรทตายอีกรอบ คือโซโล่ของคิมฮี เจ้สวยวิ้ง สวยเอ็กซ์ สวยมากๆๆๆ ทุกคนพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าเจ้สวย ได้อีกจริงๆ

เพลง GEE น่ารักกันทุกคน ตั้งใจดูมากกับเพลงนี้  พาโบกันให้กระหึ่ม เพลง sunny พี่ชินดงฉีกเสื้อวอน แล้ววอนวิ่งเข้าไปที่หลังเวที เจ้มองตามไปจนลับตา (มองด้วยความเป็นห่วง หรือว่ามองด้วยความเสียดายคะ อิอิ) แล้ววอนก็ออกมาพร้อมเสื้อกล้าม เพลง pajama party เจ้ขี่หลังวอน แล้ววิ่งๆๆๆ แต่ดันไปขี่หลังกันตรงแถวๆโซน SESF ซึ่งตรงข้ามกับเกรทนั่ง เสียดายมิใช่น้อย

ตอนที่เอสเจเล่นน้ำกัน อุคเกือบชะตาขาด เพราะอุคดันฉีดน้ำใส่คิมฮี แม่เจ้า...เจ้หันมามองน้องด้วยสายตานางพญาสุดๆ อุครีบยกมือขึ้นขอโทษเป็นการใหญ่ แล้วเจ้ก็ตีแก้มอุคแบบเบาๆ              อุครอดตัวไปค่ะ

VTR แต่ละตัวมีความหมายดีๆทั้งนั้น ยิ่ง VTR shing star กับ our Love ซึ้งสุดๆ  เกรททำเต็มที่ที่สุดเท่าที่เกรททำได้ แต่พลังของเอลฟ์ไทยนั้นยิ่งใหญ่จริงๆค่ะ นับถือสุดๆ

คอนวันแรกเก็บได้ทุกคนเลย เพราะว่ามาที่โซนเกรทนั่งกันเยอะ จะขาดแต่พี่ทึก ป๋า  ไม่ค่อยได้มาเท่าไหร่(นะ) แต่ที่ได้เต็มเหนี่ยว วอน ฮยอก ด๊อง กี้ เจ้ พี่ชินดง อุก มิน พี่เย่ แบบว่าตายแล้วสำหรับวันแรก กลับไปถึงบ้านนอนเป็นตาย นั่งรถไปกลับเหนื่อยมาก ถึงจะเป็นรถที่บ้านตัวเองก็เถอะ

 

วันอาทิตย์ที่ 29/11/09.....คอนวันที่สอง

วันนี้ตื่นนอนมาเสียงหายไปเลยค่ะ โทรไปหาเพื่อนที่จะไปคอนก่อน เพราะว่าจะเปลี่ยนโซนบัตร เมื่อวันเสาร์เกรทนั่ง 5000 แล้วเกรทได้แบบเต็มเหนี่ยว เกรทเลยคิดว่าอีกแค่วันเดียว ที่จะมีโอกาสได้เห็นเอสเจแบบเต็มที่ เกรทเลยตัดสินใจเปลี่ยนมาลงหลุม  A4 แทน เพราะคิดว่าขึ้นไป 1500 จะไม่ได้อะไรเลย เกรทอยากเก็บความประทับใจในคอนครั้งนี้ให้ได้มากที่สุด

ไปถึงคอนเกือบ3โมงแล้วค่ะ ไปยืนตัดสินใจอยู่ที่หน้าขายตั๋วตั้งนาน ว่าจะเอาไงดี คนเปลี่ยนใจมาลง A4 เยอะมาก เพราะ A4 ได้เยอะจริงๆ ตัดสินใจว่าเอาวะ ซื้อ 4000 ก่อน แล้วค่อยขาย 1500 ก็ได้ เพราะคิดแล้วว่ายังไงก็จะยืน มันคุ้มมากกว่ากัน ก็ตัดสินใจเดินเข้าไปซื้อ มีน้องคนนึงวิ่งเข้ามาถามว่าจะซื้อบัตรหรอคะ เค้าคงมองเกรทนานแล้ว เพราะเกรทยืนตัดสินใจอยู่นานมาก เกรทก็บอกว่าจะซื้อ A4 ซึ่งเค้ามีพอดี เกรทเลยซื้อต่อเค้ามา แล้วขาย 1500 ให้เค้าไป เค้าอยากนั่งเพราะเมื่อวานเค้ายืนไปแล้ว เกรทเลยโล่งเลย 55+

ได้บัตรแล้วก็ออกมาเดินเตร็ดเตร่คนเดียว ไม่ได้ไปนั่งต่อคิวกับเค้ากัน เพราะตั้งใจจะเข้าทีหลัง โซนหลังๆได้เยอะจริงๆ 55+ ก็ได้เจอกับน้องที่เป็นแฟนฟิคหลายคนอยู่ น้องปรางค์ (พี่หาปรางค์ไม่เจออ่ะ พี่เลยเดินออกไปข้างนอก) แล้วก็น้องเมย์กับเพื่อนน้องอีกคน(พี่ขอโทษพี่จำชื่อน้องไม่ได้ เพราะตอนนั้นจิตใจพี่จดจ่อกับคอนเอสเจแบบไม่ไหวแล้ว ขอโทษน๊า) มาเจอกัน แล้วก็คุยกันสรุปเราลงหลุมเดียวกัน เลยอยู่ด้วยกันตลอดเลย

ตอนที่จะเข้าคอน เดินไปเข้าห้องน้ำ พอเห็นเป็นห้องน้ำก็จะเข้าเลย น้องดึงเอาไว้แล้วบอกว่า ...พี่เกรทคะ...ห้องน้ำชาย!!! อายโคตรๆๆ เกือบเดินเข้าไปแล้ว หันหน้าออกทันที 55+

หลุม A4 แน่นเหมือนกัน แอบสงสัยพวกที่ได้บัตร pass เค้ามากันเพื่ออะไร ตลอดทั้งคอน ยืนนิ่งมาก ไม่มีแท่งไฟ ไม่กรี๊ด ไม่อะไรเลย น้องบอกว่าเค้ามายืนแย่งอากาศหายใจ อิอิ  

เพราะว่าเมื่อวันก่อนเกรทมาคอนแล้วรอบนึง วันนี้เกรทเลยพอจะรู้ว่าเอสเจจะออกตรงไหนบ้าง เปิดตัวออกมาจากที่เดิมเป๊ะๆ แต่ยังคงความหล่อกันได้อีก พี่เย่ยังคงหล่อโฮก

ตอนแนะนำตัวยังคงความรั่วและน่ารักได้อีก คุณฮี ฮีชอล สวยไปไหน หล่อเทพ ชีวอน หล่อลากไส้เลยค่ะ  ขำตอนพี่ทึก ก็ว่าแล้วพี่เค้าหันหลังให้คนดูทำไม พอพี่เค้าหันมา แบบว่าหน้าอกตู้มมากๆ เค้าเอาผ้ายัดอกไว้ แล้วแนะนำตัวไปก็ดึงผ้าออกมาทีละผืน โยนให้คนดู น่ารักได้อีก พี่เย่ก็ฮา ด๊องน่ารักเหอะ ไม่ไหวเลยไม่ไหวกับความน่ารักของเอสเจ
               ช็อตแม็กซิมค่ะพี่น้อง เจ้น่ารักมาก คงชอบภาพนั้นมาก(เครดิตค่ะ...ภาพนั้นพี่แอน แอดมินบ้านซิมซินทำเอาไว้ตั้งแต่ปี 07 แล้ว ดีใจแทนพี่แอน ที่ภาพของพี่แอนเจ้เอาไปถือ ได้ข่าวว่าเอากลับด้วย) คือเจ้ทั้งเขินทั้งขำ เที่ยวเอาภาพให้น้องๆดูกันใหญ่ 55 เจ้น่ารักมาก

วันนี้เอสเจเต็มที่กว่าเมื่อวันก่อนนะ เล่นกันแบบสุดๆ มีช็อตให้จิ้นเยอะไปหมด เค้าแกล้งกันแบบฮามากๆ ตอนเพลง super man เจ้แสบมาก เอาขาไมค์กระแทกเป้าพี่ทึก พี่ทึกแบบคงจุกไปเลย 555 มีเพลง puff the magic dragon ที่กี้ร้อง แล้วเอสเจเล่นละครกัน พี่ทึกไถลเกือบตกบันไดตอนที่จะเอาตาข่ายมาเหวี่ยงใส่เจ้ แล้วพอเจ้ออกจากตาข่ายได้ พี่แกเล่นเอาตาข่ายฟาดขาด๊อง ด๊องล้มลง เจ้รีบเข้าไปดู ลูกสะใภ้ทันที เดี๋ยวลูกชายจะโกรธที่ทำสุดที่รักเจ็บตัว (55+)

รู้สึกว่าโปรเจคที่สวยและเด่นที่สุดคือโปรเจคพี่เย่(ไม่ได้หมายความว่าโปรเจคอื่นไม่สวยนะคะ) โซโล่พี่เย่ ทุกคนที่นั่งอยู่ตรงหน้าพี่เย่ ชูผ้าเชียร์ รักเยซองที่สุด ทั้งโซน เกรทยืนมองแล้วแบบว่าขนลุกซึ้งมากๆ พี่เย่ยิ้มแก้มแตกไปเลย พี่จะได้รู้ว่าพี่เองก็มีคนรักไม่น้อยไปกว่าสมาชิกคนอื่นๆ ขอชมเจ้าของโปรเจคค่ะ คุณเจ๋งมากๆ นับถือค่ะๆ

โซโล่เจ้ยังคงความสวยไม่สร่าง ตายเพราะความสวยของคนๆนี้ สวยได้อีก สวยมากกก แล้วเจ้เต็มที่สุดๆ แรงแบบไม่ต้องแคร์สื่อ รักที่สุดเลยคนนี้

เพลง GEE ยังคงน่ารักกันได้ไม่หยุด รู้สึกว่ากี้ใส่วิกแล้วจะเคะแตกนะคะ สวยวิ้งงงง อุกน่ารักอ่ะ ตัวเล็กนิดเดียวเอง ด๊องก็ปล่อยเต็มที่เลยนะคะ บอมไม่มาคุมนี่ลั้ลลาสุดๆเลยนะคะ วอนก็โชว์ซิกแพคกระแทกตากันไป จบเพลงGee เอสเจจะเดินไปเมนสเตจ แม่เจ้าค่ะ!!!! วอนตีก้นเจ้ เห็นเต็มๆตา ตีแบบเต็มๆมือ(ทำไมไม่บีบด้วยค่ะ555+หื่นว่ะ) วันนี้ตั้งใจไปส่องวอนซินเต็มที่

เจ้เดินตามวอนตลอดอ่ะ มองตามวอนตอนที่วอนวิ่งเข้าไปเปลี่ยนเสื้อ (อีกแล้ว) วอนอุ้มอุคขึ้นพาดบ่า แล้วเจ้คงจะเกิดอารมณ์หึงหวง(อิอิ) เจ้เดินมาหาวอน แล้วกระโดดขี่หลังวอน ตรงหน้า A4 ตรงหน้าที่เกรทยื่น เกรทตายไปอีกรอบ วันนี้ วอนซิน เต็มๆหน้าเต็มๆตา คิดไม่ผิดเลยที่เปลี่ยนมาลงหลุม อ๊ากกกกกก ขี่ไม่ขี่เปล่านะคะ วอนยังเขย่าเจ้อีก จิ้นค่ะ จิ้นไป10ตลบ วอนต้องการสื่ออะไรคะ ต้องการบอกอะไรเป็นนัยๆรึเปล่า (แบบต้องการสื่อว่าคืนนี้อยากให้เจ้ On Top หรอคะ อ๊ากกก)

เจ้ลำเอียงค่ะพี่น้อง ลำเอียงมากๆๆๆ เมื่อวันเสาร์ อุคฉีดน้ำใส่ เจ้แทบจะกินอุค วันนี้วอนเอาน้ำราดหลังเจ้แบบเต็มๆ เจ้หันมามองว่าเป็นใคร แล้วยิ้มให้ แบบลำเอียงมากๆ

สงครามแย่งผ้าเชียร์ที่ฮยอกโยนมาน่ากลัวมาก เกรทคิดว่าเค้าจะตบกันแล้วนะ แย่งกันแบบไม่มีใครยอมปล่อยอ่ะ น่ากลัว แอบเซ็งอยู่อย่าง คนข้างๆเกรท เค้ากดไหล่เกรท เค้าใจว่าเค้าอยากเขย่ง แต่คือมากดไหล่กรูไมว๊า...กรูเมื่อยค่ะพี่น้อง

เกรทว่าจะไม่ร้องไห้แล้วนะ ดู VTR ก็น้ำตาซึมแล้ว แอบปาดน้ำตา ยิ่งเห็นบอมยิ่งคิดถึง คิดถึงพี่หมีด้วย แล้วพอร้อง shining star ไปเรื่อยๆ เห็นน้ำตาพี่ทึกแค่นั้นแหล่ะ บ่อน้ำตาแตกเลย แบบว่าไม่ไหวแล้ว ร้องไห้ไปร้องเพลงไป กรีดตาไปด้วยนะวันนั้น ลอกหมดเลย(ดีนะที่เป็นแบบกันน้ำ ไม่งั้นคงสยองอ่ะ) ซึ้งไม่ไหวแล้ว วันนี้อังกอร์แบบว่าดังมาก

พี่ทึกโดนแกล้งน่าสงสาร วอน เจ้ ด๊อง รุมกันทึ้งเสื้อพี่ทึก แล้วยังรุมกันฉีดน้ำใส่ เป็นอันว่าพี่ทึกโชว์เนื้อโชว์หนังแบบเต็มๆ น้องๆต้องเอาผ้าเชียร์ของแฟนคลับมาคลุมให้ ขาววิ้งๆๆๆ

จบคอนพี่ทึกทำน้ำตาซึมอีกรอบ พี่ทึกตะโกนว่า ซารางแฮโย คิม คิบอม...ซารางแฮโย คิม ยองอุน ทุกคนตะโดนกันลั่นฮอลล์ ประทับใจมาก ประทับใจวอนด้วย วอนแคร์คนอื่นมากๆ วอนเดินไปหลังเวที ลากโจวมี่กับเฮนรี่ออกมา แล้วทั้งสองคนเกร็งมาก คงกลัวเพราะน่าจะเจอคนแอนตี้มาเยอะ แต่เอลฟ์ไทยมีน้ำใจมากพอ ทุกคนก็ตะโกนชื่อทั้งสองคน เค้าเลยยิ้มออก

จบคอนแต่คนยังไม่ยอมออก ทุกคนร้องเพลง So I ตามที่หวังกันเอาไว้ แล้วมันก็สำเร็จ หวังว่าเอสเจคงได้ยินความตั้งใจที่พวกเราส่งมอบให้เค้า

เดินออกมายืนรอส่งเอสเจ รอนนานมากๆ ช่วงเวลารอนานมาก แช่วงเวลาที่รถเอสเจผ่านไปแค่แวบเดียว แต่มันก็มีความสุขมากกับสองวันนี้ เมื่อวันเสาร์ด๊องเปิดผ้ามาโบกมือให้ด้วย วันอาทิตย์ก็มี แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร มองไม่ทัน

ออกมาหน้าคอนรอพี่มารับ เห็นเค้าขายหมอนเลยเดินไปดู รอเค้าหาหมอนเจ้ให้ตั้งนาน พอเค้าหาเจอยื่นมาให้ คนข้างๆเกรทจะเอาไปเฉยเลย เกรทรีบคว้ามาแล้วหันไปบอกว่าเอาแล้วค่ะ มันมีใบเดียว แล้วจะให้หลุดมือไปได้ไง ขึ้นรถได้นอนกอดหมอนเจ้ แล้วน้ำตาก็ไหลไม่หยุด มันร้องออกมาเอง มันเป็นอะไรที่แบบว่าประทับใจ ซึ้งใจ แล้วก็ดีใจสุดๆ เกรทชอบเอสเจมาก็หลายปี ยังไม่เคยได้เจอได้สัมผัสแบบใกล้ชิดแบบนี้ คอนครั้งนี้ประทับใจไม่รู้ลืมจริงๆ  รอยยิ้มของเจ้เกรทจะไม่ลืมเลย ไม่มีทางลืม  ร้องไห้จนหลับไปเลย กลับมาถึงบ้านนอนกอดหมอนเจ้ แล้วยังร้องไห้อีก คิดถึงเอสเจอ่ะ 555+ เว่อร์ได้อีก หวังว่าครั้งหน้าจะครบ 13 ยังคงหวังมาตลอด

น่าเสียดายที่ไม่สามารเก็บรูปมาได้เลย แอบบ่นค่ะ ไอโฟนแพงซะเปล่า แต่กล้องห่วยค่ะพี่น้อง ถ่ายรูปออกมาไม่ได้เรื่อง เก็บเงินซื้อมือถือใหม่เหอะ 555

มีคนบอกว่าช็อต ...Xฮี เยอะ ช็อต วอนX… เยอะ เกรทไม่แคร์ค่ะ เกรทไม่มายด์ ไม่สนใจ เกรทเชื่อในวอนซิน เกรทรักในวอนซิน ใครจะพูดไงพูดไป เกรทเชื่อในสิ่งที่เกรทเชื่อ เกรทรักคู่ออริค่ะ ไม่ว่าจะ วอนซิน คิเฮ คังทึก เย่เรียว คยูมิน ฮันฮยอก ใครจะมาเป่าหู มาพูดข่ม ไม่สนใจค่ะ 555+ หนักแน่นเข้าไว้

ประโยคสุดท้ายของหน้านี้...ไม่เสียใจเลยที่รักเอสเจ ไม่เสียใจเลยที่รักคิมฮี ไม่เสียใจเลยที่รักวอนซิน
     
อึ๋มเกินหน้าเกินตาค่ะพี่น้อง เจ้ชอบภาพนี้สุดๆ เอากลับไปด้วยนะคะ 55


จำไม่ลืมเลยช็อตนี้

สวยวิ้งงงงง สวยมากๆๆๆ สวยไม่ไหวแล้ว
กี้เอามือถือแฟนคลับมาถ่าย กี้น่ารักเป็นกันเองมาก แอบสวยนะเรา ที่กี้ถ่ายเป็นคลิปค่ะ น่ารักได้อีก อิจฉาเจ้าของมือถือ

สวยมากๆเลยใช่มั๊ยคะ สวยที่สุดเลย

ครั้งหน้าบนเวทีต้องมี 13 นะคะ เพราะเอสเจนั้นเหมาะกับเลข 13 ที่สุดแล้ว

พี่ทึกถูกรุม น่าสงสาร แต่คนดูได้กำไรไปเต็มเหนี่ยว 55+

ขออนุญาติเจ้าของภาพด้วยนะคะ เพราะบางภาพไม่ติดเครดิตเอาไว้ ขอบคุณค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

41,860 ความคิดเห็น

 1. #41741 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 / 16:10
  รัก sj รักวอนซิน คิเฮ ฮันฮยอก คยูมิน เย่เรียว คังทึก และชินดง มากมายยย
  #41741
  0
 2. #41227 Aiyane_zeen (@aiyane) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2555 / 18:23
  เมนซีนสวยจังคะ (เมนเดียวกับพี่เกรท)

  อิอิ พูดถึงแล้วคิดถึงวันนั้นจัง *-*
  #41227
  0
 3. #38829 OoMy (@oomnello) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2554 / 19:55
   เจ๊สวย ><~
  #38829
  0
 4. #38252 mymintmaple (@destinylove) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 21 เมษายน 2554 / 22:40
  โอปป้าที่รักกก เจอกันss4 นะ TT^TT
  #38252
  0
 5. #38219 I'am ?? (@puo55) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 20 เมษายน 2554 / 20:08
  ที่รักจ้า ><
  เจอกันคอนหน้าๆ ตอนนี้เก็บตังค์อย่างสุดความสามารถ !
  #38219
  0
 6. #38057 gonjung (@gonjung) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 04:50
  แม้ไม่ได้ไปแม้ไม่ได้ใกล้ชิด

  แค่เอาใจช่วยอยู่ห่างๆก็มีความสุขแล้ว

  ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้สึกดีๆ
  #38057
  0
 7. #35715 sujuspecial (@opalspecial) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 / 12:32
  ไว้เจอกันคอน ss3
  #35715
  0
 8. #35103 รอคอย (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2553 / 20:51
  รอคอนSS3อยู่ค่ะ  คราวนี้จะรีบไปให้ด่วนๆเลย  คอนSS2ก็ได้ไปนะคะ แต่ไปแค่วันเดียวเอง  อิจฉาไรเตอร์สุดๆได้ไปตั้ง 2 วัน  ขอบคุณที่เอามาลงไว้ให้คิดถึงค่ะ
  #35103
  0
 9. #34403 noei (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2553 / 23:22
  อยากไปจังเลยอ่ะ
  #34403
  0
 10. #34108 love_ONeW_love_SHINee (@ning33) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2553 / 17:02
   อยากไปอ่าา
  อิจฉาๆๆๆๆ
  #34108
  0
 11. #32099 Geenew_SJ-Cinderella'HEENIM (@violate-g) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2553 / 17:19

  อยากไป ๆ ๆ ๆ  แต่ก็ไม่ได้ไป T^T

  นิวรอคอน  3 ค่ะ  แม้ว่าพี่ ๆ จะไม่ครบ  กระซิกๆ

  #32099
  0
 12. #31105 Unique Girl (@beautiful-heart) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2553 / 16:10

  ไรเตอร์...
  อ่า... หน้านี้ขอเรียกว่าพี่เกรทละกันนะคะ

  พี่เกรทโชคดีมาก ><
  เค้าก็อยากไปนะ แต่ไม่ได้ไป (กระซิกๆ)

  พอพี่เกรทมาเล่านี่เสียดายสุด T^T
  เสียดายโฮกกก~

  วอนกับเยเย่หล่อขนาดนั้นเลย?
  กรี๊ดดดดดด!
  เค้าขอกรี๊ดเจ๊ฮีอีกคน
  กรี๊ดดดดดดดดดด!!!

  อ่านที่พี่เกรทเล่าแล้วโคตรคิดถึงบอมเลย
  คิดถึงหมีคังด้วย
  เฮ้อ~ ถ้ามีคอนอีกสักครั้ง...
  เค้าก็อยากให้ SJ มาครบ 13 คนเหมือนกัน *-*

  ตอนที่พี่เกรทเล่าว่าร้องไห้
  บ่อน้ำตาเค้าก็จะแตกเหมือนกัน T^T

  พี่เกรทเล่าแบบเห็นภาพสุดๆ!

  จะร้องไห้อีกรอบ...

  บอมมี่ หมีคัง แล้วก็ป๋าฮัน...

  เค้าอยากให้ทุกคนกลับมา...
  กลับมาให้ SJ เป็น SJ ที่มี 13 คนเหมือนเดิม

  ปล. ทึกกี้ร้องไห้ อยากเห็นอ่ะ TOT

  รักพี่เกรทน้า~ ขอบคุณสำหรับสิ่งที่มาเล่าให้เค้าฟัง
  เพราะเค้าถามใครมันก็บอกว่า... "ความลับ"
  แล้วก็เดินลอยหน้าลอยตาหนีไป T_T

  ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

  #31105
  0
 13. #30928 Lovely E.L.F. (@iimarryuu) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2553 / 12:41
  วอนซินสมกันที่สุดเลยอ่ะ 
  #30928
  0
 14. #29156 Lovelessx2 (@lovelessx2) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2553 / 15:54
  คยูน่ารัก ~

  เจ๊สวยมากๆๆ
  #29156
  0
 15. #22360 >ต้นหอม~~ผักชี< (@yogijodi) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 31 มีนาคม 2553 / 17:19
  เจ๊สวยไปไหนค่ะ
  ชอบกี้อ่ะ
  #22360
  0
 16. #21419 lionnoi (@lionnoi) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 24 มีนาคม 2553 / 04:35
  wow J'sin's so beautiful.
  They're so lovely
  I'm so happy 4 U
  #21419
  0
 17. #19358 alone (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 มีนาคม 2553 / 17:41
  ไม่ได้ไปคอนอะ

  ตอนนั้นเสียดายมากๆเลย
  #19358
  0
 18. #15282 aris (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 / 16:44
  ไปดูทั้ง 2 วันเหมือนกันมีความสุขมากเกินบรรยาย  นั่งอยู่โซนที่คยูเดินออกมาแบบว่าใกล้มากๆ  ทุกคนหล่อ สวยกันได้อีก
  #15282
  0
 19. #14032 Chim (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 31 มกราคม 2553 / 16:37
  เกินคำบรรยายใดๆ
  #14032
  0
 20. #13250 ♥\S\ก๊องแก๊ง/J/♥ (@eachicawa) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 24 มกราคม 2553 / 20:11
    เจ๊สวยจริงๆ ><

  #13250
  0
 21. #10822 Kim_Heechul-Sarang (@oumchan) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2552 / 18:32
  อุคเอ๊ย

  ฉีดน้ำใส่ใครไม่ฉีดนะ เกือบไปแล้ว
  #10822
  0
 22. #10552 }...ลีจิยู...{ (@kehro) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2552 / 19:18
  พี่เกรทเล่นทั่วถึงมากมาย

  เราอ่านตอนนี้นานมาก

  อ่านซ่ำเลย

  เราเสียใจมากเลยไม่ได้ไป

  อยากไป

  เเต่จาให้ทำไงอะ

  เราอายุเเค่ 13 เองอะ

  ...

  รักเอสเจที่สุดในโลกกกกกกก

  รักโทโฮชินกิที่สุดในโลก

  รักชายนี่ที่สุดในโลก

  ^
  ^
  รู้สึก 2 อันหลังจาไม่เกี่ยวกับคอนเสิร์ตเอสเจ

  ...


  รักทั้ง 3 วงค๊า
  #10552
  0
 23. #10211 dream (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2552 / 20:31
  เราก็ไปมา  น่ารักทุกคนเลยอ่ะ  สนุกที่สุดเลย
  #10211
  0
 24. #9807 yah (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2552 / 13:05
  ชอบรูปวอนซินมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #9807
  0
 25. #9751 LOP (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2552 / 19:10
  ไม่ได้ไปอ่ะ  อดเลย  เหนเพื่อนบอกว่า  สนุกมากกกกกกกกก  เลยแอบเสียใจที่ไม่ได้ไปอ่า  แต่พอมาอ่านที่พี่เกรทเล่าให้ฟัง  ก้อเหมือนไปนั่งดูแล้วค่ะ

  ขอบคุนมากๆๆๆที่นำมาเล่าให้ฟังค่ะ

  อยากถามว่าที่นั่งไหนจะดีกว่ากัน  ระหว่าง นั่งกะยืน
  #9751
  0