[Fic SJ] 2 IN 1 รักหมดใจผู้ชายสองบุคลิก [KiHae WonCin etc.]

ตอนที่ 59 : Chapter 44...ชะนี 4 ร. 100% ++RE++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,200
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  29 มี.ค. 53

ตอน 44 ชะนี 4 ร.

 

ปัง!!!

 

เสียงปิดประตูโครมครามดังลั่นๆ ดังจนคิบอมที่กำลังหั่นของอยู่ตกใจเผลอทำมีดบาดมือตนเอง คนน่ารักที่ล้างผักอยู่หันมาเห็นเข้าก็ตกใจ รีบเอากระดาษทิชชู่มาจัดการซับเลือดให้คิบอมทันที

 

อ๊าก!!! เลือดๆๆๆๆ คิบอมมาทำแผลก่อน เค้าไม่ชอบเลือด เค้าเกลียดเลือดปากก็พูด ตาก็หลับปี๋ ขาก็เดินลากชายหนุ่มไปด้วย

 

หลับตาเดิน...เอากับเค้าสิ!!!

 

โครม!!!

 

และแล้วคนน่ารักก็เดินชนเข้ากับเสากลางบ้าน เสียงโวยวายลั่นๆจึงตามมาตามระเบียบ ร่างบางลงไปนั่งที่พื้นทันที ตอนนี้บทบาทของทั้งคู่จึงสลับกันแบบกะทันหัน

 

โอ๊ย!!! เค้าเจ็บอ่ะคิบอม หัวแตกมั๊ยอ่ะ มันเป็นรอยปูดรึเปล่า ถ้าเป็นพรุ่งนี้เค้าไม่ไปเรียนนะ เดี๋ยวยัยซูจินมันหัวเราะเยาะเค้า ตอนที่ยัยนั่นตาเขียว เค้าก็หัวเราะเยาะไปซะดังลั่นเลย เค้าไม่ไปนะ เค้าไม่เอา ร่างบางยังไม่ทันเห็นเลยว่ามันมีรอยอะไรเกิดขึ้นที่หน้าตนเองรึเปล่า ก็ขอให้ได้โวยวายเอาไว้ก่อน ตามประสาคนที่ถนอมหน้าตาตัวเอง ไม่อยากให้มันเป็นรอยอะไร

 

เดี๋ยวคิบอมไม่รัก ไม่หลงขึ้นมาทำไงอ่ะ

 

อย่างนั้นเค้าก็แย่สิ!!

 

แต่ไม่มีทางหรอก ยังไงซะคิบอมก็ต้องรักต้องหลงเค้าอยู่แล้ว

 

ขนาดพายุเข้ายังร้องหาแต่เค้าเลย

 

พูดแล้วเขินจัง >///<

 

 

 

ไม่เป็นอะไรนะด๊อง เป็นรอยแค่นิดเดียวเอง ไม่สังเกตไม่เห็นหรอก ยังน่ารักไม่เปลี่ยนเป่าลมร้อนลงบนรอยแดงๆที่หน้าผากของร่างบาง แล้วจุมพิตเบาๆ ทำเอาคนน่ารักเขินไปสิบตลบ เขินไปเขินมาก็คิดได้ว่าเมื่อกี้นี้ตนเองจะพาคิบอมไปทำแผล พอคิดได้ก็รีบกุลีกุจอลุกขึ้นทันที

 

เค้าลืมไปเลยว่าจะพาคิบอมไปทำแผล ไปทำแผลก่อน ต้องล้างแผล จูงมือคิบอมไปยังห้องนั่งเล่น แล้ววิ่งดุ๊กๆไปหยิบกล่องปฐมพยาบาลมาวางลงบนโต๊ะ

 

ไม่เป็นไรแล้วละด๊อง เลือดมันหยุดไหลแล้ว ชายหนุ่มมองดูแผลตนเองที่มันไม่ได้ลึกมากมายนัก แต่คนน่ารักก็ไม่ยอมจะทำแผลให้คนรักท่าเดียว คิบอมจึงต้องตามใจให้คนน่ารักทำแผลให้

 

แค่ดูร่างบางเทแอลกอฮอล์ลงบนสำลีซะชุ่มไปหมด ก็รู้สึกแสบแผลตะหงิดๆ แต่ก็นะ!!! จะให้ขัดใจได้ยังไงกัน ก็คนน่ารักตั้งหน้าตั้งตาจะทำแผลให้ขนาดนี้งาม ถ้าขัดใจดงเฮละก็ ได้มีการงอนตุ๊บป่องเป็นแน่

 

ไอ้หมี!!! แกไม่ต้องมาพูด

 

คิบอมแสบแผลมั๊ย??” ร่างบางเงยหน้ามองคนรักตาแป๋วๆ คิบอมส่ายหน้าน้อยๆ ทั้งๆที่ตอนนี้มันแสบซะยิ่งกว่าแสบ

 

มันไม่มีอะไรจริงๆนะป้า

 

เค้าว่าเช็ดอีกรอบเชื้อโรคมันจะได้ชักกะแด่วๆตายแหงแก๋ไปเลย ร่างบางยิ้มร่าแล้วทำแผลให้คนรักต่อ

 

คิบอมอยากจะบอกดงเฮเหลือเกินว่ามันโคตรแสบ แถมแผลมันก็เล็กไม่ได้ใหญ่โตอะไรเลย

 

แต่เอาเถอะ อะไรที่ดงเฮทำแล้วมีความสุข คิบอมก็ไม่อยากจะขัดใจเท่าไหร่

 

ฉันบอกว่าให้หุบปากยังไง ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น

 

ทำไมเค้าถึงต้องหุบปากด้วยอ่ะคิบอม เค้าไม่ได้พูดอะไรมากเลยนะ ร่างบางเงยหน้าขึ้นมองคนรัก คิบอมส่ายหน้าประมาณว่าตนเองไม่ได้พูดอะไรทั้งนั้น

 

ป้า...มีเหตุผลบ้างได้มั๊ย ทำไมไม่ฟังกันบ้าง หาเรื่องทะเลาะกันอย่างนี้สนุกมากรึยังไง

 

เอาแล้วไง...ระเบิดลงแหงๆดงเฮจัดการปิดพลาสเตอร์ให้คิบอม แล้ววิ่งเอาของไปเก็บ ก่อนที่จะไปยืนตัวลีบอยู่ที่ฝาบ้าน แอบมองว่าคู่รักรุ่นใหญ่เค้าเกิดอารมณ์ อาถรรพ์ อาฆาตอะไรกันอีก

 

เออ!! สนุก สนุกมากด้วย พอใจรึยัง ดงเฮมองพี่ชายตนเองแล้วก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี

 

เวลาที่อีทึกโกรธ ไม่อยากจะแซด อย่าได้เข้าใกล้เลย

 

ไม่งั้นตาย!!!

 

นี่ป้า...

 

ฉันชื่ออีทึก ถ้าเรียกไม่ได้ก็ไม่ต้องเรียกอีทึกตวาดกลับ คังอินรู้ทันทีว่าวันนี้อีทึกนั้นอารมณ์ไม่ดีแบบสุดๆ

 

ทำไมเราต้องมาทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆด้วย คังอินไม่เข้าใจเลยว่าทำไมอีทึกถึงต้องหาเรื่องทะเลาะกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ

 

เรื่องเล็กๆน้อยๆอย่างนั้นหรอ นายก็รู้ว่าฉันไม่ชอบยัยนั่น ไม่ถูกชะตากับยัยนั่น แต่นายก็ยังไปยุ่งกับมันอีทึกตวาดลั่นๆ ดงเฮถอนหายใจแบบไม่รู้จะพูดยังไงดี

 

เรื่องผู้หญิงคนนั้นอีกแล้ว

 

 

แล้วนายจะให้ฉันทำยังไง ก็มันจำเป็น...มันเป็นอุบัติเหตุ คังอินพูดอย่างอ่อนใจ

 

เรื่องของเรื่องมันเกิดจากประเด็นที่ว่า คังอินไปรับอีทึกตามปกติ แต่มันผิดปกติที่คังอินดันเจอกับชียอนก่อน แล้วชียอนก็ตื้อชวนคุยนั่นคุยนี่ ตัดพ้อต่อว่าที่คังอินไม่ยอมรับโทรศัพท์ตนเองเลย คังอินก็พยายามมองหาอีทึกว่าเมื่อไหร่จะมาซะที เกร็งๆอยู่ว่าถ้าอีทึกมาเจอตนเองอยู่กับชียอนจะเป็นเรื่องอีก

 

แล้วมันก็เป็นเรื่องจริงๆ

 

อยู่ดีๆชียอนก็เกิดอาการขาพลิกตกส้นตึกซะงั้น คังอินก็เลยถลาเข้ามารับชียอนเอาไว้ ก่อนที่ชียอนจะเซออกไปริมถนน แล้วรถยนต์อาจจะมาโฉบเอาไปดูเล่น มันก็คงจะไม่เป็นเรื่องอะไร ถ้าอีทึกไม่ออกมาเห็นพอดี แล้วก็เข้าใจผิดว่าคังอินนั้นกอดกับชียอนอยู่

 

แล้วเรื่องมันก็บานปลายเข้าไปใหญ่ อยู่ดีๆชียอนก็ดึงคังอินเข้ามาจูบ ช็อตเด็ดที่อีทึกนั้นลืมไม่ลง มันติดตาแบบชนิดที่ว่าล้างตาเท่าไหร่ก็ไม่หายไปง่ายๆ เรื่องมันจึงบานปลายใหญ่โต อีทึกเดินเข้ามากระชาก...ขอย้ำว่ากระชาก ชียอนเซถลาลวงไปกองที่พื้น อีทึกกะว่าจะตามเข้าไปกระทืบซ้ำอยู่แล้ว แต่ติดตรงที่คังอินนั้นล็อคตนเองเอาไว้ อีทึกดิ้นรนพยายามให้หลุดจากร่างหนา

 

หน้าด้าน!!! แกอยากได้ผัวฉันนักใช่มั๊ย ฝันไปเหอะ เคยได้ยินคำนี้มั๊ย...เสียทองท่วมหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร” อีทึกจ้องมองชียอนอย่างสุดเกลียด

 

แต่คนอย่างฉัน ไม่ยอมเสียทั้งผัว และก็ไม่ยอมเสียทองแม้แต่สลึงเดียว จำเอาไว้ และแล้วอีทึกก็หลุดจากการเกาะกุม คังอินอยากจะบ้าตาย เพราะว่าตอนนี้ชียอนแทบจะแหลกคามืออีทึกอยู่แล้ว ไม่รู้จะพูดยังไงดีสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดตอนนี้คือพาอีทึกกลับบ้าน เพื่อมาสงบสติอารมณ์

 

 

 

นายพูดว่ามันเป็นอุบัติเหตุ การที่นายไปยืนจูบกับยัยนั่นที่ริมถนนเป็นอุบัติเหตุ ถ้าอย่างนั้นถ้านายเห็นฉันไปจูบกับใครที่ไหน ก็รู้เอาไว้ด้วยว่ามันเป็นอุบัติเหตุ อีทึกสะบัดตัวออกจากอ้อมกอด ร่างบางอารมณ์เสียแบบสุดๆ

 

ทั้งหมดทั้งปวงเพราะความรู้สึกเดียวนี้...หึง

 

ฉันจะท่องคติของฉันให้ฟังเอามั๊ย!!!” ร่างบางกอดอกมองหน้าคังอินอย่างจริงจัง คังอินพยักหน้าอย่างงงๆ

 

เออออตามไปก่อน ยิ่งเถียงยิ่งทำให้อีทึกอารมณ์เสียเปล่าๆ

 

ชายแรกคือความรู้ ชายชู้คือวิชา ชายต่อมาคือประสบการณ์ ชายที่บ้านคือของตายเอาละสิครับ งงไปตามๆกัน ทั้งคังอิน ทั้งดงเฮ ทั้งคิบอม คนน่ารักอาการหนักหน่อย พยายามคิดว่าไอ้คติของพี่ชายตนเองมันหมายความว่ายังไง??

 

ตอนนี้ฉันได้ความรู้แล้ว ฉันชักอยากจะได้วิชากับประสบการณ์ขึ้นมาแล้วสิ ถ้าขืนนายยังไม่เลิกยุ่งกับยัย ชะนี 4 ร. นั่น นายได้เป็นของตายแน่อีทึกสะบัดตูดกลับเข้าไปในห้อง ทิ้งให้คังอินงงไปอีกดอกว่าไอ้ ชะนี 4 ร. นี่มันคืออะไร

 

หรือว่าจะเป็นชะนีสายพันธ์ใหม่

 

 

 

ชายแรกคือความรู้ ชายชู้คือวิชา ชายต่อมาคือประสบการณ์ ....เอ๊ะ!!! ไม่ได้นะทึกกี้ นายจะมีชู้ไม่ได้นะ ฉันไม่ยอมนะ คังอินยืนทวนคติของร่างบางอยู่นานสองนาน จนในที่สุดก็เข้าใจว่าร่างบางต้องการจะสื่ออะไร

 

ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!!

 

ทึกกี้!!! เปิดประตูเถอะนะที่รัก อย่าทำอย่างนี้เลย มันเป็นอุบัติเหตุจริงๆนะ ฉันไม่ได้คิดอะไรกับเค้าคังอินอ้อนวอนขอร้องคนรักอยู่นานสองนาน อีทึกก็ใจแข็งไม่ยอม

 

นอนข้างนอกไปเลยร่างบางตะโกนกลับมาลั่นๆ คังอินยืนพิงประตูถอนหายใจอย่างเซ็งๆ ไม่อยากนอนกอดตัวเอง อยากนอนกอดร่างบางมากกว่า

 

ทึกกี้!!! ฉันรักนายนะ ฉันไม่ได้รักยัย ชะนี 4 ร. อะไรนั่นหรอก ผู้หญิงอย่างนั้นไม่เห็นจะมีอะไรน่าสนใจเลยขอโทษนะ เวลานี้เป็นสุภาพบุรุษไม่ได้แล้ว อะไรก็ได้ขอแค่อีทึกยอมเปิดประตูให้ตนเองเข้าไปข้างในก็เป็นพอ

 

แกอย่ามาตอแหล!!! แล้วไปจูบกับมันทำไม อีทึกแว้ดๆๆกลับมาอีกครั้ง

 

ก็บอกว่ามันเป็นอุบัติเหตุ ฉันไม่ได้ชอบใจเลยนะ ใครจะไปน่าจูบเท่านายกัน ก็บอกแล้วว่าไม่มีใคร เอามัน เท่านายแล้ว คืนนี้ต้องนอนตากยุงจริงๆหรอเนี่ย อ๊ากกกกกกกก!!!

 

แอ๊ด!!!

 

และแล้วประตูก็เปิดออก ร่างบางเดินออกมากระชากร่างหนาเข้าไปในห้อง ทุกอย่างมันเกิดขึ้นแบบบรวดเร็วมาก มากจนดงเฮมองไม่ทันว่ามันเกิดอะไรขึ้น

 

 

 

โครม!!!

 

อีทึกเหวี่ยงคังอินลงบนที่นอน ร่างบางขึ้นคร่อมทับร่างหนา มือบางดึงคอเสื้อของร่างหนา แล้วกระชากมันจนขาด คังอินตาโตด้วยความตกใจ

 

โอ้วแม่เจ้า!!! วันนี้อีทึกมาในโหมดซาดิสต์

 

ทำให้ฉันเห็น ให้ฉันรับรู้ว่าไอ้ที่นายพูดมันเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่ดีแต่พูดร่างบางดึงเสื้อของร่างหนาเหวี่ยงทิ้งทันที แล้วก้มลงนัวเนียร่างหนาอย่างรุนแรง

 

โอ้ว!!!  ถูกใจอิหมีเค้าละ...

 

รู้อะไรมั๊ย...ความหึงหวงทำให้คนเราทำได้ทุกอย่าง

 

แล้วนายจะได้รู้ว่าฉันพูดจริง ไม่ได้ดีแต่พูด อย่างอื่น...ฉันก็ทำดีนะ ร่างบางถูกพลิกลงมาอยู่ด้านล่าง

 

อย่ามัวแต่พร่ำ...ทำซะทีสิไอ้หมีบ้า...อ๊า~~~

 

ชายหนุ่มเริ่มต้นบอกรักร่างบางผ่านทางภาษากาย ภาษาที่คนสองคนที่มีใจตรงกันเท่านั้นถึงจะรับรู้มันได้!!!

 

สรุป....ทุกอย่างจบลงบนเตียง!!!

 

 

 

 

ดงเฮยังคงค้างคาใจกับไอ้ ชะนี 4 ร.  อยากจะเคาะประตูถามพี่ชายให้มันหายค้างคาใจ มือบางยกขึ้นตั้งใจว่าจะเคาะมันลงไป แต่เสียงที่มันดังมาจากในห้องนอนของพี่ชายตนเอง ทำเอามือบางชะงักกลับ ใบหน้าหวานแดงแจ๋ ขาเรียวก้าวถอยหลังอัตโนมัติ

 

สมรภูมิการสู้รบดุเดือดมาก

 

เสียงดังโครมครามลั่นห้อง

 

เสียงอย่างอื่นก็ดังไม่ใช่เล่น

 

พี่ทึกกี้สู้ๆนะ เค้าเอาใจช่วย...ไฟท์ติ้ง!!!

 

 

อ๊ะ!!!” ร่างบางถอยมาชนเข้ากับร่างหนา ดงเฮหันมายิ้มให้คนรัก แล้มกุมมือคิบอมพากันเดินออกไปนั่งเล่นที่ศาลาหลังบ้าน

 

วันนี้ดาวสวยเนอะคิบอม ลมเย็นดีจัง ร่างบางเงยหน้ามองดาวบนท้องฟ้าแล้วยิ้มกว้าง วันนี้ท้องฟ้าปรอดโปร่ง ดวงดาวจึงแข่งกันทอแสงระยิบระยับ

 

นีคิบอม....เค้ารักคิบอมนะร่างบางยิ้มตายิบหยี มือหนายกขึ้นวางบนหัวทุยๆ โยกมันไปมาด้วยความเอ็นดู

 

ดูเอาเถอะ...น่ารักซะขนาดนี้

 

ใครไม่รักก็บ้าแล้ว!!!

 

 

บอกรักแบบนี้...อยากได้อะไรเป็นพิเศษรึเปล่ารั้งร่างบางมานั่งบนตักตนเอง มือหนากอดรัดเอวบางแนบแน่น คนน่ารักหันมามองหน้าคนรัก แล้วโอบกอดรอบคอ จ้องตาให้คิบอมใจหวั่นไหวเล่น

 

เค้าอยากได้แบบพี่ทึกกี้..เอ๊ย!!! ไม่ใช่สิ เค้าไม่ได้อยากได้อะไรนะอยากจะตบปากตัวเองจริงๆ ดันเผลอบอกความต้องการไปซะงั้น

 

แต่ถ้าคิบอมจะสนองความต้องการเค้า เค้าก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะ รู้มั๊ย??

 

 

เดี๋ยวนี้แก่นเซี้ยวเกินไปแล้วนะใบหน้าหล่อเหลาซุกลงที่ซอกคอเนียน ทำเอาคนน่ารักขนลุกขนชัน

 

ก็เค้ารักคิบอมไง รักมากๆๆๆๆๆๆๆกระซิบบอกรักร่างหนา แล้วหอมแก้มคิบอมซะฟอดใหญ่

 

บอกรักบ่อยๆ ฉันก็ตายพอดีกันหยิกแก้มนิ่มๆเบาๆ แล้วปิดท้ายด้วยการประทับริมฝีปากลงบนกลีบปากแดงฉ่ำ ร่างบางหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข

 

มือหนาโอบกอดร่างบางแนบแน่น ริมฝีปากหนายังคงประกบจูบกลีบปากบางอย่างไม่รู้เบื่อ ดงเฮจูบตอบอย่างหวานชื่น มือบางเริ่มอยู่ไม่สุข มันเลื้อยไปทั่วร่างหนา คิบอมถอนริมฝีปากขึ้นเล็กน้อย มองหน้าแดงๆของคนรัก มือหนาคลายอ้อมกอด แล้วเปลี่ยนเป็นช้อนร่างบางขึ้นตัวลอย

 

ขึ้นไปบนห้องของเรากันเถอะร่างบางพยักหน้าเบาๆอย่างสงวนท่าที แต่ในใจกลับลิงโลด อยากกระโดดโลดเต้นไปทั่วบ้าน

 

เค้ายั่วคิบอมสำเร็จ!!!

 

 

 

ชายหนุ่มวางร่างบางลงบนที่นอน คิบอมสอดตัวนอนข้างๆคนน่ารัก ชายหนุ่มตะแครงตัวมองคนรักด้วยสายตาที่อ่านไม่ออก ดงเฮหันมามองคนรักบ้าง มือบางยกขึ้นแตะที่ใบหน้าหล่อเหลาเบาๆ แล้วขยับร่างกายเข้ามาแนบชิด

 

คิบอม....ร่างบางขยับใบหน้าหวานเข้าไปใกล้ๆ แล้วประทับรอยจูบลงบนตำแหน่งหัวใจของร่างหนา ใบหน้าหวานแดงแจ๋กับการกระทำของตนเอง

 

แต่อย่างคิบอมในสภาวะปกติ ถ้าไม่ทำแบบนี้ก็อย่าหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้นนอกจากกอดหรือจูบ

 

คนรักกัน แสดงความรู้สึกต่อกัน มันไม่ผิดหรอกเนอะ...อิอิ

 

 

 

ชายหนุ่มคงจะรับรู้ความรู้สึกและความต้องการของคนรัก คิบอมเปลี่ยนท่าทางในการนอน โดยเปลี่ยนเอาร่างบางเป็นฟูกนุ่มนิ่ม ร่างหนาทาบทับร่างบางแนบแน่น ริมฝีปากหนาบดเบียดริมฝีปากบาง ไม่ได้รุนแรงอะไร แต่มันก็ปลุกไฟรักให้โชติช่วง

 

มือหนาสอดเข้าไปสัมผัสผิวลื่นมือ ร่างบางกอดรัดร่างหนาแนบแน่น ไม่ยอมให้คิบอมห่างตนเองแม้แต่วินาทีเดียว ชายหนุ่มถอนริมฝีปากออกเล็กน้อย แล้วกดจมูกลงบนแก้มนุ่มนิ่ม ลากไล้มันลงมาตามโครงหน้าสวยหวาน เคลื่อนลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง คิบอมไม่นิยมสร้างรอยอะไรนัก นอกจากวันที่พายุเข้า ร่างกายของดงเฮจะมีแต่รอยที่แสดงถึงความรักเต็มไปหมด

 

ถอดเลยคิบอม...เสื้อเค้ามันเกะกะใช่มั๊ย??

 

ถอดมันออกเลยคิบอม ถอดเลย เค้าไม่ว่า

 

แล้วถ้ากางเกงเค้ามันเกะกะนัก...ก็ถอดมันออกไปเลย

 

ถอดเลย!!!

 

 

 

ดูเหมือนว่าความคิดของดงเฮจะสื่อผ่านไปถึงคิบอม ชายหนุ่มเกี่ยวขอบกางเกงของร่างบาง หมายจะดึงมันลง หลังจากที่ถอดเสื้อของร่างบางออกไปได้แล้ว

 

จ๊อก......

 

เสียงอะไรบางอย่างทำให้ชายหนุ่มชะงักการกระทำ แต่ดงเฮก็ดึงความสนใจของคิบอมด้วยการดึงร่างสูงลงมาจูบอย่างดูดดื่ม

 

ไอ้ท้องบ้า!!! มาร้องอะไรตอนนี้

 

จ๊อก......

 

เอาละสิ!! สติของคิบอมกลับมาในทันทีทันใด ร่างหนาดันตัวออกห่างจากร่างบาง แล้วจัดการใส่เสื้อให้คนน่ารักที่กำลังอ้าปากค้าง

 

ลืมไปเลยว่าเรายังไม่ได้กินอะไรกันชายหนุ่มเกาหัวแก้เก้อ แล้วลุกขึ้นจากที่นอน

 

ลงไปกินข้าวกันเถอะด๊องคิบอมเดินออกไปจากห้อง ทิ้งให้ร่างบางนั่งเซ็งอยู่บนที่นอน

 

อ๊าก!!! ไอ้ท้องบ้ามาร้องอะไรตอนนี้เนี่ยดงเฮหยิบหมอนขึ้นมาฟาดมันลงไปบนที่นอน อารมณ์เสียแบบสุดๆ

 

ที่สำคัญ!!! อารมณ์ค้างโคตรๆ

 

คิบอมอ่า...ถ้าเค้าได้กินคิบอม เค้าก็อิ่มเหมือนกันนั่นละ ร่างบางหัวฟัดหัวเหวี่ยง อุตส่าห์ดีใจที่ตัวเองยั่วคนรักสำเร็จ แต่ทุกอย่างก็มาพังไม่เป็นท่า

 

ไม่เป็นไร กินข้าวเสร็จแล้วค่อยมายั่วต่อก็ได้ ชิ!!!

 

 

 

 

ร่างบางนอนอ่านหนังสืออยู่บนที่นอน ร่างหนาเดินออกมาจากห้องน้ำหยุดยืนมองร่างบางด้วยรอยยิ้ม ฮยอกแจหันมาเห็นเข้าก็อดเขินไม่ได้ ไม่ค่อยชอบสายตาที่ชายหนุ่มใช้เลยจริงๆ มันเหมือนว่ากำลังแผดเผาตนเองให้มอดไหม้ยังไงไม่รู้

 

เสร็จแล้วใช่มั๊ย!!! ฉันจะได้อาบบ้างร่างบางดีดตัวลุกขึ้น แต่ร่างหนากลับล็อคร่างบางเอาไว้ แล้วกดร่างบางลงบนที่นอน ชายหนุ่มแกล้งทำจมูกฟุดฟิด ร่างบางก็โวยลั่นๆที่ร่างหนานั้นนอนทับตนเองอย่างนี้

 

ฮัน!!! ปล่อยเดี๋ยวนี้เลยนะ ฉันจะไปอาบน้ำ ร่างบางโวยวายกลบเกลื่อนความเขินอาย

 

อาบทำไม...ตัวนายยังหอมอยู่เลยนะไม่ได้พูดอย่างเดียว ยังก้มลงหอมร่างบางไปทั่ว ทำเอาคนน่ารักแทบละลายตาย

 

ลุกขึ้นเดี๋ยวนี้ อย่าให้ฉันโมโหนะ...อื้อ ปากบางช่างพูดถูกปิดไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ร่างบางดิ้นขลุกขลักอยู่ใต้ร่างหนา ฮันกยองอยากแกล้งฮยอกแจบ้าง หลังจากที่ไม่ได้แกล้งร่างบางมาหลายวันแล้ว

 

อื้อ...ฮัน ทำบ้าอะไรเนี่ย อื้อ... ชายหนุ่มไม่ปล่อยให้โอกาสดีๆหลุดลอยไปง่ายๆ

 

ซักนิดซักหน่อยก็ขอให้ได้เหอะ!!!

 

ถ้าไม่หยุด...นายจะทำได้แค่จูบแค่นั้นละ ฮันกยองก็หยุดชะงักทันที ชายหนุ่มมองร่างบางที่นอนหอบหายใจด้วยสายตาพราวระยับ

 

พูดจริงๆรึเปล่าส่งสายตาเจ้าเล่ห์ให้ร่างบาง ฮยอกแจยิ้มหวานแล้วดันตัวลุกขึ้นจากที่นอน ร่างบางค่อยๆเดินเข้าไปในห้องน้ำ

 

โดนหลอกแล้วฮัน...ฮ่าฮ่าว่าแล้วฮยอกแจก็ผลุบเข้าไปในห้องน้ำทันที ฮันกยองมองตามไปด้วยสายตาเอ็นดู

 

แค่นี้ก็ดีแล้ว

 

แค่ฮยอกแจยอมกลับมาอยู่ด้วยกัน

 

แค่นั้นมันก็มากเกินพอแล้ว

 

เรื่องอื่นค่อยว่ากัน

 

 เผด็จศึกมันไม่ใช่เรื่องยากเลยนะรู้มั๊ย หุหุ

 

++++++++100%++++++++

 

แถมนิดนึง!!!

 

คนน่ารักเดินลงมาจากห้องนอนด้วยใบหน้ายุ่งๆ จะไม่ให้หน้าบูดได้ไง ก็เมื่อคืนพอกินข้าวกันเสร็จ กะว่าจะไปยั่วคิบอมต่อซะหน่อย แต่พอขึ้นไปบนห้อง คิบอมก็เข้าไปอาบน้ำอาบท่า ไม่ยอมรอให้ตนเองเข้าไปอาบด้วย พอดงเฮเข้าไปอาบน้ำออกมา คิบอมก็นอนหลับไปแล้ว นี่ถ้าร่างบางไม่เกรงใจ คงจะลักหลับคนรักไปแล้วละ

 

แต่ความคิดนี้เข้าท่าแหะ...ไว้วันหลังค่อยลอง

 

 

อ้าว!!! พี่ทึกกี้ วันนี้ไม่ไปทำงานหรอ ร่างบางเดินมาหยุดอยู่ข้างๆพี่ชายที่นอนหมดเรี่ยวแรงอยู่บนโซฟา ดงเฮเพิ่งคิดได้ว่าไม่น่าจะถามออกไปเลย ก็เมื่อคืนนี้พี่ชายตนเองกับคังอินสู้กันซะดุเดือดขนาดนั้น ถ้าอีทึกมีแรงไปทำงานก็คงจะถึกเกินเคะทั่วไปแล้วละ

 

ไม่อ่ะ!!! วันนี้ลาพักร้อน ลาสองวันติดเลยอีทึกไม่ยอมลืมตาขึ้นมามองอะไร ร่างบางยังคงนอนกอดหมอนหลับตาอยู่อย่างนั้น

 

โอ้โห!!! สองวันติด แสดงว่าเมื่อคืนนี้เต็มที่เลยสินะ

 

เค้าอยากหยุดสองวันติดบ้างอ่ะ

 

คิบอมจัดมาหน่อยสิ อิอิ

 

 

 

นี่พี่ทึกกี้!!! เค้ามีเรื่องอยากถามอ่ะ มันค้างคาใจมาตั้งแต่เมื่อคืนนี้แล้ว ดงเฮนั่งยองๆข้างๆโซฟาที่พี่ชายนอนอยู่

 

ไอ้ชะนี 4 ร. นี่มันอะไรอ่ะพี่นี่แหละคือสิ่งที่ดงเฮคิดมาทั้งคืน คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก

 

ดูเหมือนว่าคำถามของน้องชาย จะปลุกอารมณ์หงุดหงิดของร่างบางได้ทันที อีทึกลืมตาโพลง ดันตัวลุกขึ้นนั่งอย่างยากลำบาก หันมามองหน้าน้องชายอย่างจริงจัง

 

มันเป็นชะนีสายพันธุ์ใหม่อีทึกยิ้มน้อยๆ

 

ชะนีแรด!!! ดงเฮพยักหน้ารับเบาๆ

 

ชะนีร่าน!!! ดงเฮก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

ชะนีไร้อย่างอาย!!! ดงเฮนั่งใช้ความคิดถึงคำพูดของพี่ชาย

 

ชะนีไร้สมอง!!!ดงเฮเอานิ้วเคาะแก้มตัวเองเบาๆ แล้วหันมามองหน้าพี่ชาย

 

เค้าแถมให้อีกอันได้ป่ะร่างบางยิ่มร่า นึกถึงหน้ายัยซูจินขึ้นมาทันทีทันใด

 

ชะนีเลว!!!ทั้งสองคนมองหน้ากันแล้วหัวเราะลั่นๆอย่างชอบใจ

 

พี่น้องกัน...นิสัยมันก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอกนะรู้มั๊ย??

+++++++++++จบเหอะ++++++++++++

ทำไมถึงมีแถม เพราะเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าลืมแต่งตอนเฉลยว่าไอ้ ชะนี 4 ร. นีมันคืออะไร 55+ แก่แล้วค่ะ ความจำไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ช่วงนี้เบลอมากๆ

แอบมีฮันฮยอกนิดนึง มีคนบ่นคิดถึงกันมา จัดให้นิดหน่อยไม่ว่ากันนะคะ

ตอนนี้เกรทเริ่มจัดรูปเล่มแล้ว คาดการณ์เอาไว้ว่าจะพิมพ์ซักนิดหน่อย เอาให้เสร็จก่อนคอน เพื่อเอาไปให้แฟนฟิคที่จะไปเจอกับเกรทได้ดูรูปเล่มก่อนที่จะเปิดจอง ถ้าทันนะคะ ไม่ทันก็ยาวไปช่วงปลายปีหรือต้นปีหน้าเลย แต่เกรทอยากให้มันทันจัง 55+ เอาไปนั่งอ่านรอเข้าคอน อิอิ

สารภาพตามตรงว่าเวลาเกรทมีจำกัดมากเลยค่ะในแต่ละวัน เกรทสามารถใช้คอมได้ตั้งแต่ 3 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน หรืออาจจะตีหนึ่งกว่าๆ เลยเที่ยงคืนเกรทก็ง่วงนอนแล้ว เดี๋ยวนี้ฝืนสังขารมากไม่ได้ ภูมิคุ้มกันย่ำแย่ค่ะ แต่จะพยายามอัพให้นะคะ สู้ๆๆค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

41,860 ความคิดเห็น

 1. #41737 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 / 15:06
  ยังงัยเค้าก้อพี่น้องกันเนอะ
  #41737
  0
 2. #41650 MayChuly (@mary13) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2556 / 18:57
  งั้นตอนนี้ก็เป็นชะนี 4 ร.+ 1 ล. 5555
  #41650
  0
 3. #41483 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 18:21
  55555งั้นก็ชะนี5ร.ดิ
  #41483
  0
 4. #41434 LEE KI WOO (@chutiwan) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2555 / 12:01
  ด็อง ..ไว้ตัวนิดนึงนะจ๊ะ อยากเสียตัวอยู่เรื่อยเลย
  #41434
  0
 5. #41104 `(ค)ยูเกรียน (@fafah249) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 22:01
  ทึกกี้แรง55555555
  #41104
  0
 6. #41031 Korea (@u-kisseverone) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2555 / 21:20
  ชอบคำหมาย ของ ชะนี้ 4 ร. จัง -....- มันแรงโดนใจมากอ่ะ
  #41031
  0
 7. #40914 Jeyminal (@jeyminai) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 26 เมษายน 2555 / 16:36
  555 ชะนี4ร. คิดได้ไงอ่ะ เจ๋ง!!
  #40914
  0
 8. #40911 IKqSUNG (@aikey) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 26 เมษายน 2555 / 15:24
   จัดไปชัดเจนอย่างมาก ชะนี 4ร. หุหุ 
  #40911
  0
 9. #40549 junniizie (@j-u-n-n-i-e) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2555 / 17:50
  ชัดเจน=>> ชะนี 4 ร.

  ถ้าป้าจะดุเดือดขนาดนั้น
  #40549
  0
 10. #40493 ao290 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 4 มีนาคม 2555 / 01:58
  ด๊องอุตส่ายั่สาำเร็จ แต่ก็ตกม้าตายที่ไม่ได้กินข้าว555+

  ชะนี4ร+1ล แรงเหมือนกันนะเนี๊ย

  พี่หมีจัดหนักป้าเลยลา2วันเลย
  #40493
  0
 11. #40287 ไอติมช็อกโกเล็ด (@omooko) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 30 มกราคม 2555 / 11:52
   ชะนี 4 ร.   555
  #40287
  0
 12. #40164 TaoTao Yong (@boice-hottest) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 มกราคม 2555 / 17:06
  อร๊ายยยย ชะนี4ร.
  #40164
  0
 13. #40145 GEJA~SUJU (@geja-girl) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 7 มกราคม 2555 / 20:38
  ชัดเจน!!!
  #40145
  0
 14. #39975 Lusia Eve (@aon-aon-) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 10:58
  กลายเป็น ชะนี 5 ร.(ล) แล้วสินะ = =
  #39975
  0
 15. #39914 3Leefewling (@shineefewling) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2554 / 12:49
  ยืมเอาไปใช้มั้งได้ป่ะป้าฟามี ฮ่าๆๆ
  #39914
  0
 16. #39895 sujuonly13 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2554 / 15:49
  ชะนี 4ร. เจ๋งสุดยอด  นี่ละเคะยุคใหม่
  #39895
  0
 17. #39894 sujuonly13 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2554 / 15:49
  ชะนี 4ร. เจ๋งสุดยอด  นี่ละเคะยุคใหม่
  #39894
  0
 18. วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 11:21
   ขอยืมคำพูดไปใช้บ้างดิป้าฟามี 555555!
  #39856
  0
 19. วันที่ 2 ธันวาคม 2554 / 13:45
  หุหุ แรงได้ใจจริง ๆ เคะยุกต์นี้
  #39829
  0
 20. #39629 ª . D e l' a i r (@peskipikiiz) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 19:25
  ชนะ 4 ร. 555555555
  #39629
  0
 21. #39485 aimmir (@aimmymir) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554 / 22:47
  พี่ยน้องคู่นี้แรงจัง
  #39485
  0
 22. #39461 HiP_BAD_girlZ (@jamsession) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 / 16:11
  T^T ตอนนี้มันช่างตอกย้ำ เค้าเคยอ่ะ ทะเลาะกับเพื่อนแล้วเพื่อนมันด่าว่า 4 ร
  ซักพักมันก็เฉลย แต่เค้าไม่ได้ทำไรเพื่อนนะ แค่แก้มมันแดงแล้วก็บวมไปหน่อยเอง เค้าไม่ได้ทำนะ
  #39461
  0
 23. #39377 kyumin_only137 (@ckkclub) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2554 / 19:32
  ชอบจริงๆ  ชะนี 4 ร 
  #39377
  0
 24. #39279 FerniM (@fernim) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 30 กันยายน 2554 / 01:11

   คังทึก ลา2วันติด โอ้วววว!~  >.,<

  ตอนนี้สงสารด๊องนะ ค้างอะ 55555

  คู่ป๋าย๊อกน่ารัก
  คู่พี่น้องนี่เข้ากันดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยเลย

  #39279
  0
 25. #39149 มอร์นิ่งมูน (@witch-singsong) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 4 กันยายน 2554 / 23:33
  เอ่ออออ ชะนีเรียบร้อยก้อมีนะค้า
  #39149
  0