[Fic SJ] 2 IN 1 รักหมดใจผู้ชายสองบุคลิก [KiHae WonCin etc.]

ตอนที่ 39 : Chapter 30 ...คู่แท้ 100% ++RE++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,464
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  27 มี.ค. 53

 

ตอน 30 คู่แท้

 

คนน่ารักนั่งมองคนรักที่นอนหลับสนิท มือบางเอื้อมไปเกลี่ยเส้นผมของชายหนุ่มเบาๆ แล้วยิ้มอย่างมีความสุข ดูเหมือนว่าคิบอมจะนอนหลับสนิท ไม่ว่าดงเฮจะแกล้งยังไงก็ไม่มีทีท่าว่าจะยอมตื่นขึ้นมาซักที ร่างบางก็จิ้มแก้มป่องๆของชายหนุ่มไม่หยุด

 

คิบอมขี้เซานิ้วเรียวจิ้มลงไปที่แก้มป่องๆของคนรัก คิบอมทำเพียงแค่หันหน้าหนี แล้วนอนหลับต่อ ดงเฮเป่าลมออกจากปาก แล้วกัดปากน้อยๆ

 

ตัวเองเหนื่อยคนเดียวรึไง เค้าเหนื่อยกว่าคิบอมอีกนะ เค้ายังไม่เห็นขี้เซาเลยร่างบางบ่นอยู่คนเดียว มองซ้ายมองขวาหาอะไรทำ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรให้คนน่ารักทำเลย

 

คนอะไรก็ไม่รู้ ขี้เซาชะมัดเลย นอนหลับไม่รู้เรื่องอย่างนี้ เดี๋ยวเค้าก็รวบหัวรวบหางซะเลยนี่ ร่างบางหัวเราะคิกคัก แล้วทิ้งตัวลงนอนข้างๆคิบอม คิดอะไรไปมาเพลินๆ

 

 เออ!!! ลืมไปเลยอยู่ดีๆดงเฮก็นึกอะไรขึ้นมาได้ ร่างบางยันตัวลุกขึ้นอย่างลำบาก ผลมันสืบเนื่องมาจากเมื่อคืนนี้ ที่ดันเสียหายกันหนักไปหน่อย แต่ในที่สุดร่างบางก็ลุกขึ้นได้สำเร็จ

 

ร่างบางเข้าไปล้างหน้าและทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ไม่นานก็ออกมาพร้อมกับจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าซะใหม่ มือบางหยิบกระดาษและปากกามาจัดการทิ้งข้อความเอาไว้ให้คนรัก เดี๋ยวคิบอมตื่นมาแล้วไม่เจอตนเองจะตกใจเอาได้

 

ไปเดินเล่น เดี๋ยวเค้ามา ไม่ต้องห่วงเค้านะ เค้าไม่แอบไปมีกิ๊กหรอก อิอิ

 

ร่างบางเดินไปตามทางเรื่อยเปื่อย พยายามดูและจดจำเส้นทางในการเดินเพื่อที่จะได้ไม่หลง ร่างบางนึกถึงคำพูดของรยออุก ที่เคยเล่าให้ฟังเกี่ยวกับศาลเจ้าที่เนินเขา ว่าศักดิ์สิทธิ์ ในเรื่องความรัก ถ้าใครได้ไปเคารพบูชา และขอในเรื่องของความรักก็จะสมหวัง ร่างบางจึงดั้นด้นเดินไปเรื่อย หวังว่าจะไปสักการบูชาที่ศาลเจ้าแห่งนี้ เพื่อที่จะขอให้ความรักของตนเองและคิบอมนั้นยืนยาวตลอดไป

 

ว่ากันว่า ถ้าใครได้ไปสักการบูชาเวลา 12.09 น. สิ่งที่อธิษฐานก็จะสมหวัง โดยเฉพาะเรื่องของความรักคำพูดของรยออุก ร่างบางยังคงจำได้ดี และตั้งใจเอาไว้ว่าจะต้องมาทำการสักการบูชาให้ได้

 

เค้าทำเพื่อความรักของเรานะคิบอมร่างบางยิ้มอย่างอารมณ์ดี แล้วเดินไปตามเส้นทางที่มีลูกษรชี้ทางเอาไว้

 

ว่าแต่...ทำไมยิ่งเดินมันยิ่งงง ยิ่งเดินมันยิ่งหลงล่ะ???

 

ร่างบางมองไปรอบๆด้วยความมึนงง ตนเองก็เดินมาตามทางที่ลูกศรชี้ ไหงถึงได้เดินเข้ามาที่วัดร้างก็ไม่รู้ ร่างบางมองบรรยากาศรอบๆที่แสนจะน่ากลัว อยู่ดีๆก็ขนลุกวาบ ทำเอาคนที่กลัวผีขึ้นสมองอย่างดงเฮก้าวขาไม่ออก

 

เค้าอยากกลับที่พักอ่ะ คิบอมร่างบางทำท่าจะร้องไห้ ไม่รู้จะเดินต่อไปทางไหน มันงงไปหมด กลัวว่ายิ่งเดินมันจะยิ่งหลงเข้าไปใหญ่

 

หมับ!!!

 

อ๊ากกกกกกกกกร่างบางกรีดร้องลั่นๆด้วยความตกใจ อยู่ดีๆก็มีอะไรบางอย่างมาสัมผัสที่ไหล่ตนเอง ดงเฮไม่เสียเวลาหันไปมอง ไม่เสียเวลายืนอยู่นิ่งๆ ร่างบางรีบวิ่งออกไปทันที

 

ด๊อง!!!” เสียงที่แสนคุ้นเคยเรียกให้ร่างบางหันมามองทันที ดงเฮวิ่งกลับมาหาคนคุ้นใจ แล้วกอดชายหนุ่มแนบแน่น อาการขี้แงเกิดขึ้นทันที

 

ฮึก...คิบอม เค้ากลัว เค้าหลงทาง เค้ากลัวผีสรุปไอ้ที่ร้องไห้เนี่ย คือกลัวผีว่างั้น

 

โอ๋ๆๆๆไม่ร้องนะด๊อง ไม่มีอะไรหรอก ฉันอยู่นี่แล้วคิบอมลูบผมนุ่มเบาๆ ดงเฮซบลงบนอกกว้างของคนรัก แล้วป้ายน้ำตาเบาๆ สาบานกับตัวเองเลยว่าจะไม่มีทางไปไหนมาไหนคนเดียวอีกแล้ว

 

พรึบ!!!

 

ทั้งสองคนหันไปมองทางต้นเสียง เห็นอะไรบางอย่างแวบๆอยู่ในวัดร้าง ต่อมกลัวผีของร่างบางทำงานอัตโนมัติ ดงเฮเกาะแขนคิบอมแน่น

 

เค้าว่าเราออกไปจากตรงนี้เหอะคิบอม เค้ากลัว ร่างบางดึงมือหนาหมายจะพากันเดินออกไปจากบริเวณนี้

 

ไปกันเถอะ แล้วคราวหน้าก็อย่าไปไหนมาไหนคนเดียวอีกนะ ฉันเป็นห่วง คิบอมกุมมือบางแน่น แล้วพากันเดินออกไปจากวัดร้างแห่งนี้ทันที ขืนอยู่นานกว่านี้ มีหวังดงเฮได้ซังตายพอดี

 

ว่าแต่ด๊องจะไปไหนชายหนุ่มกุมมือบางแนบแน่น พากันเดินไปตามทางที่คิบอมวิเคราะห์แล้วว่ามันเป็นเส้นทางที่ถูกต้อง

 

เค้าจะไปศาลเจ้าที่เนินเขาชายหนุ่มขมวดคิ้วเล็กน้อย

 

ไปทำไม??” ถามอย่างไม่เข้าใจ เพราะว่าเส้นทางที่ดงเฮต้องการจะไป มันห่างจากที่พักพอสมควร แถมทางก็ค่อนข้างเปลี่ยว

 

เค้าจะมาสักการบูชาที่ศาลเจ้า พี่รยออุกบอกว่าที่ศาลเจ้าแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความรักร่างบางกระชับมือหนาแน่น แล้วยิ้มหวานให้คิบอมอย่างสุขใจ

 

ฉันไม่ได้ลบหลู่หรืออะไรหรอกนะ แต่ด๊องจะต้องไปทำไม ในเมื่อฉันรักด๊องและสัญญาเอาไว้แล้วว่าจะดูแลด๊องตลอดไปชายหนุ่มลูบผมนุ่มเบาๆ เลื่อนมือหนาที่กุมมือบางขึ้นมาโอบเอวบอบบางแทน ดงเฮช้อนตามองน้อยๆ

 

มันก็จริงอยู่!!! แต่เค้าก็อยากลองมาดู มันก็ไม่เสียหายนี่นา เค้าแค่อยากมีที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ เค้าก็รู้ว่าคิบอมน่ะไม่มีทางเลิกรักเค้าหรอก ก็เค้าน่ารักออกอย่างนี้ยิ้มอ้อนๆให้คนรัก ทั้งสองคนเดินมาเรื่อยโดยไม่รู้ตัวเลยว่า ตนเองมาหยุดอยู่ที่หน้าศาลเจ้าแล้ว

 

อ๊ะ!!! นี่ไงคิบอม ว่าแต่ทำไมไม่มีคนเลยล่ะ ร่างบางมองไปรอบๆอย่างตื่นเต้น

 

อาจเป็นเพราะว่ามันไม่ใช่ช่วงเทศกาลมั้ง แล้วที่นี่ก็อยู่ลึกพอสมควร คนเลยไม่ค่อยเข้ามาคิบอมเดินตามแรงลากของคนรัก ร่างบางพาชายหนุ่มเดินไปดูป้ายอะไรบางอย่าง

 

เวลา 12.09 น. หากคู่รักคู่ใดได้ทำการจูบกันที่กลางลานของศาลเจ้า แล้วได้ยินเสียงบทเพลงแห่งสวรรค์ที่ดังกังวาน คู่รักคู่นั้นถือได้ว่าเป็นคู่แท้ที่เกิดมาเพื่อกันและกัน ดงเฮอ่านข้อความเหล่านั้นอย่างตื่นเต้น ร่างบางยกนาฬิกาขึ้นมาดู

 

12.08 น.

 

อ๊า...เรามาเกือบไม่ทันแน่ะคิบอม ว่าแล้วดงเฮก็ดึงคิบอมไปยืนที่วงกลมกลางลานของศาลเจ้า วงกลมสีแดงที่ร่างบางเข้าใจว่ามันต้องเป็นจุดที่ใช้ในการพิสูจน์คู่แท้

 

เดี๋ยวก่อนด๊อง...จะเอาจริงหรอ...แล้วถ้าเกิดว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยละ ชายหนุ่มไม่ค่อยเชื่อกับเรื่องพวกนี้เท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนว่าร่างบางจะเชื่อเกินร้อย

 

เค้ามั่นใจ...ว่าคิบอมกับเค้าเป็นคู่แท้ซึ่งกันและกัน ร่างบางยกนาฬิกาขึ้นมาดูอีกครั้ง

 

12.09 น .

 

มือบางยกขึ้นโอบกอดรอบคอของชายหนุ่ม มือหนาโอบกอดที่เอวบางอย่างสุดรัก ถ้าดงเฮต้องการที่จะพิสูจน์ คิบอมก็ยอมทำตามที่ร่างบางต้องการ ไม่ว่าผลที่ออกมามันจะเป็นยังไงก็ตาม

 

ไม่มีเสียงอะไรเกิดขึ้นแม้แต่น้อย นอกจากเสียงของใบไม้ที่ปลิวไหวไปตามแรงลม หากแต่คนสองคนกลับจูบกันอย่างหวานชื่น ไม่ได้สนใจว่าจะมีเสียงเพลงหรือไม่มีเสียงเพลงเกิดขึ้นก็ตาม

 

ร่างบางผละริมฝีปากออกเล็กน้อย ดงเฮหน้าเสียที่ไม่เกิดเสียงเพลงอะไรขึ้น หากแต่คิบอมกุมมือบางเอาไว้แน่น ชายหนุ่มดึงร่างบางเข้ามากอดแนบอก

 

ด๊อง...ไม่ว่ายังไงด๊องก็คือคนที่ฉันรัก ฉันรักด๊อง ด๊องรักฉัน เรารักกัน แค่นั้นมันก็มากพอแล้วลูบแก้มนุ่มเบาๆ คนน่ารักตาแดงน้อยๆ ยิ้มหวานอย่างมีความสุข

 

นั่นสินะ แค่นี้มันก็มากพอแล้วทั้งสองคนสบตากันนิ่งงัน ชายหนุ่มสอดมือเข้าที่ท้ายทอยของร่างบาง แล้วกดจูบร่างบางอย่างดูดดื่ม คนน่ารักจูบตอบอย่างหวานชื่นเช่นเดียวกัน

 

แก๊ง!!!! แก๊ง!!!!

 

เสียงระฆังดังกังวานทั่วศาลเจ้า บทเพลงที่แสนไพเราะเสนาะหูดังกังวานไปทั่ว ทั้งสองคนผละริมฝีปากออกจากกัน แล้วมองไปทั่วๆบริเวณลานกว้าง ทุกสิ่งทุกอย่างดูเงียบสงบ มีเพียงเสียงเพลงที่แสนไพเราะจับใจดังกังวานไปทั่ว

 

คิบอม บทเพลงแห่งสวรรค์..ใช่มั๊ย??” ร่างบางถามอย่างไม่แน่ใจนัก รู้เพียงแต่ว่าบทเพลงนี้ช่างไพเราะจับจิต ฟังแล้วรู้สึกราวกับว่าตนเองกำลังล่องลอยอยู่ในสรวงสวรรค์

 

เพราะเราคือคู่แท้ชายหนุ่มยิ้มให้ร่างบาง แล้วหันหน้าเข้าไปที่ศาลเจ้า ทั้งสองคนก้มหัวทำความเคารพ และขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่แสดงให้รู้ว่าตนเองและคนน่ารักเกิดมาเพื่อกันและกัน

 

กลับกันเถอะด๊องชายหนุ่มโอบเอวบางแนบชิด ร่างบางเอนหัวซบไหล่กว้าง แล้วพากันเดินห่างออกมาจากศาลเจ้าแห่งนั้น

 

เค้ารักคิบอมที่สุดเลยนะรู้มั๊ยยิ้มกับตนเองอย่างสุขใจ

 

ฉันก็รักด๊อง ต่อให้ไม่มีเสียงเพลงดังกังวาน ฉันก็ยังเชื่อว่าด๊องคือคู่แท้ของฉันชายหนุ่มบอกอย่างมั่นใจ ทั้งสองคนยิ้มให้กันอย่างมีความสุข แล้วพากันเดินกลับที่พักด้วยหัวใจที่สุขล้น

 

หากทั้งสองคนเหลียวหลังกลับไปมองซักนิด ก็จะเห็นว่าสถานที่ที่ตนเองเพิ่งเดินจากมา มันเป็นเพียงแค่ลานกว้างๆที่ไม่มีสิ่งก่อสร้างใดๆเลย แล้วศาลเจ้าที่ทั้งสองคนเห็นมันมาจากไหน

 

ถ้าไม่ใช่เกิดขึ้นเพราะ....ปาฏิหาริย์แห่งรัก

 

อ๊ะ...คิบอม นาฬิกาเค้ามันเดินเร็วไปตั้ง 5 นาทีแน่ะ ร่างบางมองนาฬิกาตนเองกับนาฟฺกาที่แขวนเอาไว้ที่ห้องพัก ร่างบางจัดการปรับเวลาใหม่ทันที

 

มิน่าล่ะ ตอนที่เราจูบกันครั้งแรก ถึงไม่มีเสียงเพลงเกิดขึ้น ที่แท้ก็เพราะว่านาฬิกาเค้าเดินเร็วนี่เองร่างบางกล่าวอย่างมีความสุข ชายหนุ่มเองก็ไม่ต่างกัน คิบอมรั้งร่างบางมากอดไม่ห่าง มีความสุขเหลือเกินที่ได้รักดงเฮอย่างนี้

 

เราคือคู่แท้!!!

 

 

 

 

ฮยอกแจนอนนิ่งอยู่บนที่นอน ร่างบางทำได้เพียงแค่กลอกตาไปมาเท่านั้น ไม่สามารถที่จะขยับตัวไปไหนได้เลย แม้แต่ส่งเสียงก็ทำไม่ได้

 

อาการอย่างนี้มันเหมือนคนถูกผีอำ

 

แถมยังเป็นผีทะเลซะด้วย

 

อื้อ!!!” ร่างบางพยายามดันชายหนุ่มให้ออกจากตนเอง ฮันกยองเล่นเอาผ้าห่มพันรอบตัวฮยอกแจ มัดแขนมัดขาไปในตัว เหลือเพียงหน้าหวานๆที่โผล่ออกมาจากผ้าห่ม พอร่างบางจะเปิดปากพูด ชายหนุ่มก็จัดการปิดปากแดงๆบางๆทันที

 

อื้ออ่อยร่างบางโวยวายไม่หยุด หากเสียงอู้ๆอี้ก็ดังอยู่แค่ในลำคอเท่านั้น เพราะว่าชายหนุ่มไม่ยอมให้ร่างบางเป็นอิสระเลยแม้แต่วินาทีเดียว

 

ก็จูบของชายหนุ่มมันเหมือนจะเผาร่างบางให้มอดไหม้วอดวาย

 

แฮ่ก ๆๆ อะไรของนายเนี่ยฮัน ฉันหายใจไม่ออกนะ ร่างบางพยายามปั้นหน้าให้นิ่ง ทั้งๆที่หัวใจมันเต้นไม่เป็นจังหวะ แล้วก็ร้อนวูบวาบไปหมด

 

ก็ฉันหมั่นเขี้ยวนาย ใครใช้ให้น่ารักน่ากอดอย่างนี้ล่ะ มือหนาสอดเข้าไปที่เอวบางที่ถูกห่อหุ้มด้วยผ้าห่มผืนใหญ่ รั้งร่างบางให้แนบชิดตนเองให้มากที่สุด

 

นายนี่มันโรคจิตรึไงนะ ปล่อยซะทีสิ ฉันต้องไปทำอาหารเช้าให้นายอีกนะร่างบางขู่น้อยๆ ชายหนุ่มส่ายหน้าเบาๆ แล้วยิ้มเจ้าเล่ห์

 

ก็นายไงอาหารเช้า ถ้าได้กินคงมีแรงไปอีกหลายวัน คำพูดของชายหนุ่มที่ว่าส่อแล้ว สายตาของชายหนุ่มยิ่งส่อเข้าไปใหญ่

 

ฮันกยอง!!! ถ้านายไม่ปล่อย ฉันจะโกรธร่างบางตีหน้าขรึม แล้วจ้องชายหนุ่มด้วยสายตาจริงๆ ฮันกยองทำหน้างอนๆได้อย่างน่าหมั้นไส้ ทำเอาฮยอกแจเกือบหลุดขำออกมา

 

ไม่ได้...เดี๋ยวได้ใจ

 

โกรธก็โกรธไปสิ...ฉันจะจูบนาย จะกินนายทั้งตัวแล้วก็หัวใจ สบตากับร่างบางด้วยสายตาที่แสนจะจริงจัง ทำเอาร่างบางนิ่งงันไปทันที ชายหนุ่มอาศัยจังหวะที่ร่างบางนั้นกำลังตกลงไปในห้วงความรู้สึก ริมฝีปากหนาก็กดจูบลงบนกลีบปากนุ่มนิ่มทันที ช่วงชิมเอาความหอมหวานที่ยากจะห้ามใจของร่างบาง แล้วมอบความรู้สึกวาบหวามตอบกลับไป ฮยอกแจหลับตาพริ้ม ยอมให้ฮันกยองจูบอยู่เนิ่นนาน นานจนร่างบางคิดว่าพอสมควรแล้ว

 

ถ้านายยังไม่ยอมลุก ฉันจะไปดูแลคนอื่นแทนแล้วนะฮยอกแจพูดเสียงเย็นๆ ฮันกยองรู้ดีว่า ภายใต้ใบหน้าเฉยๆ กับน้ำเสียงแข็งๆ ร่างบางก็หวั่นไหวไม่น้อย

 

ก็ดูหน้าหวานๆนั่นสิ แดงเถือกไปทั้งหน้าแล้ว น่ารักชะมัด

 

ฉันรักนายนะบอกร่างบางเป็นการปิดท้าย แววตาของฮยอกแจอ่อนลงทันที ร่างบางสะบัดผ้าที่ห่อตัวเองออก แล้วโอบกอดชายหนุ่มเบาๆ

 

ฉันก็รักนายบอกด้วยรอยยิ้ม แล้วก็หุบยิ้มทันทีที่เห็นเวลาที่มันเดินไปอย่างรวดเร็ว

 

เฮ้ย!!! จะสิบโมงแล้ว สายแล้วฮัน เพราะนายคนเดียว เพราะนายๆๆๆๆ ร่างบางวิ่งไปคว้าข้าวของเครื่องใช้แล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไป ในขณะที่ฮันกยองนั่งมองร่างบางอย่างสบายอารมณ์

 

ก็เพราะว่าตนเองนั้นตื่นมานานแล้ว จัดการอะไรเสร็จเรียบร้อย กะว่าจะมาจัดการร่างบางเป็นการปิดท้าย แต่ไม่เคยสำเร็จซะที

 

ใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที ฮยอกแจก็ออกมาจากห้องน้ำ สายตาที่ร่างบางใช้มองฮันกยองมันช่างเชือดเฉือนอารมณ์เหลือเกิน แต่ฮันกยองก็ไม่ได้สนใจอะไร ยังคงขยิบตาให้ร่างบางอย่างกวนๆ

 

ไม่ต้องมาทำทะเล้นเลย ฉันยังไม่ได้เตรียมอาหารเช้าให้นายเลยนะ ไหนจะต้องจัดการเรื่องคิวงานที่มันแน่นเอี๊ยด ไหนจะตามเคลียร์ข่าวนายกับแม่ชะนีพวกนั้นอีก งานฉันเยอะนะรู้ไว้ซะด้วย ร่างบางบอกอย่างเคืองๆ ชายหนุ่มเดินเข้ามาสวมกอดร่างบางจากด้านหลัง แล้วพาฮยอกแจเดินออกไปที่ห้องครัว ร่างบางแมทบไม่เชื่อสายตาตนเองที่เห็นอาหารเช้าวางถูกจัดพร้อมทานวางอยู่บนโต๊ะอาหาร

 

ฉันตื่นมาทำให้นายแต่เช้าแล้ว ตอบแทนที่นายน่ารักแล้วก็ดีกับฉัน ร่างบางหันไปยิ้มให้ชายหนุ่มอย่างซึ้งใจ ปากแดงบางนาบลงบนแก้มของชายหนุ่มเป็นการตอบแทน ฮันกยองลูปแก้มเบาๆ ความจริงชายหนุ่มชอบให้ฮยอกแจจูบมากกว่า

 

แต่หอมแก้มแบบนี้ ก็รู้สึกดีไม่น้อย

 

ขอให้เป็นฮยอกแจก็พอ

 

รีบกินเถอะฮัน วันนี้มีคิวถ่ายซ่อม แล้วก็ต้องไปอัดรายการกับชีวอน ฮันกยองเลิ่กคิ้วมองอย่างแปลกใจ

 

อัดรายการกับชีวอน???” ร่างบางพยักหน้ารับเบาๆ ไม่ได้ขยายความอะไรมากนัก ฮันกยองเองก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจอะไร จะว่าไปตั้งแต่ที่ฮีซอลโผล่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของชีวอน ไอ้นิสัยกวนอวัยวะเบื้องล่างของชีวอนมันทิ้งดิ่งลงไปจนแทบจะไม่มีเหลือ

 

ชีวอนเองก็คงเหมือนกับฮันกยอง บางทีการที่เรามีใครซักคนเป็นที่ยึดเหนี่ยวหัวใจ มันก็ทำให้คนเราสามารถปรับปรุงนิสัยตนเองได้

 

ว่าแต่หลังจากวันนั้น ก็ไม่รู้เลยเนอะว่าฮีซอลเป็นไง แล้วชีวอนจัดการยังไงกับยัยชะนีนั่นฮยอกแจจิ้มไส้กรอกส่งให้ฮันกยอง ชายหนุ่มยิ้มอย่างมีความสุข แล้วรับมันเข้าปากไป

 

วันนี้อาจจะเจอ เชื่อเหอะชีวอนลากฮีซอลไปด้วยแน่ๆ ฮันกยองสันนิษฐาน

 

และข้อสันนิษฐานของชายหนุ่มก็ถูกซะด้วย

 

ฮีซอลนั่งหน้านิ่งอยู่กับที่ มองคนนั้นทีคนนี้ที ไม่ได้คุยกับใคร แล้วก็ไม่คิดอยากจะคุยกับใครซักเท่าไหร่ ยังคงติดใจไม่หายอยากจะรู้จริงๆว่าวันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น ชั่ววินาทีที่ฮีซอลเห็นสเตลล่าเดินนวยนาดเข้ามา ร่างบางก็ลุกขึ้นทันที และเดินตรงไปหาหญิงสาว ดูท่าสเตลล่าจะตกใจไม่น้อย แต่ก็แกล้งตีหน้าใสซื่อ

 

อ้าว!!! มาด้วยหรอ ฉันไม่เห็นจะรู้เลยว่าเธอเกี่ยวข้องอะไรกับงานนี้ สเตลล่ายิ้มเหยียดๆ ฮีซอลกอดอกมองหญิงสาวอย่างประเมิน

 

อาจจะเกี่ยว เพราะนี่มันงานของว่าที่พ่อผัว...เอ๊ย!!! ไม่ใช่สิ ว่าที่พ่อเลี้ยงฉันน่ะ ว่าแต่เธอเถอะ วันนี้มีแผนชั่วอะไรอีกมั๊ย คนสกปกที่จ้องแต่จะทำลายคนอื่นเนี่ย ตีหน้าซื่อยังไงก็หน้าขยะแขยงอยู่ดี ฮีซอลมองสเตลล่าอย่างรังเกียจ หญิงสาวกำหมัดแน่น แต่ก็ไม่กล้าทำอะไรฮีซอล

 

ถ้าคุณทำร้ายฮีซอลอีกครั้ง แม้แต่ปลายก้อย ผมไม่ปล่อยคุณไว้แน่!!!

 

คำพูดของชีวอนที่ประกาศเอาไว้ดังก้องทั่วกองถ่าย ต่อหน้าคนมากมาย ทำเอาหญิงสาวรู้ได้ทันทีว่าฮีซอลนั้นสำคัญกับชีวอนมากเพียงใด และสเตลล่าก็รู้ดีว่า หากตนเองทำอะไรฮีซอล อนาคตของตนเองคงจะดับวูบ เพราะที่มีงานอยู่ทุกวันนี้ ก็เพราะว่าบริษัทของชีวอนนั้นป้อนงานให้

 

ฉันขี้เกียจจะคุยกับนาย ฉันต้องไปเตรียมตัวว่าแล้วก็เดินแยกไป ฮีซอลจะเดินตามไป แต่มือบางก็ถูกคว้าเอาไว้ ร่างบางหันไปมองอย่างไม่ค่อยพอใจนัก

 

อะไรของนาย....อ้าว!!! อูยองพอเห็นว่าเป็นใคร ฮีซอลก็ยิ้มให้ อูยองปล่อยมือฮีซอล ที่ดึงเอาไว้เพราะไม่อยากให้ฮีซอลไปยุ่งกัยสเตลล่า

 

การเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ มันไม่ค่อยคุ้มกันเท่าไหร่หรอก...ว่ามั๊ย???

 

นายคงรู้เรื่องวันนั้นแล้ว มันผ่านมาแล้วก็ปล่อยมันผ่านไปเถอะ ผู้หญิงคนนั้นไม่กล้าทำอีกแล้วละอูยองพูดขึ้นมา ฮีซอลขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ

 

อ้าว!!! นี่นายไม่รู้เรื่องหรอ เค้าพูดกันให้แซดเลยว่าพี่ชีวอนไปประกาศที่กองถ่ายต่อหน้าคนทั้งกอง ว่าถ้าผู้หญิงคนนั้นหรือว่าใครก็แล้วแต่ คิดร้ายหรือตั้งใจทำร้ายนาย พี่ชีวอนจะไม่ยอมและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอูยองบอกตามที่ได้ยินมา แต่คนที่เพิ่งรู้ เรื่องถึงกับอึ้งไปทันที

 

ก็ชีวอนน่ะรักษาภาพพจน์จะตายไป แล้วไปประกาศตัวขนาดนั้น ไม่กลัวเสียภาพพจน์หรอ

 

พี่ชีวอนรักนายมากนะฮีซอล นายกำลังโดนคนทั้งประเทศอิจฉาอยู่นะ อูยองยิ้มให้ ฮีซอลยิ้มแหยๆ

 

นี่ฉันควรจะดีใจใช่มั๊ย!!!

 

ว่าแต่วันนั้นนายรู้มั๊ยว่าเกิดอะไรกับฉันอยู่ดีๆฮีซอลก็ถามขึ้นมา อูยองทำท่าคิดพักนึง

 

รู้สึกว่านายจะโดนมอมเหล้า แล้วก็มีผู้ชายคนนึงลากนายออกมาจากงาน พอดีฉันมาเอาของที่รถเห็นเข้า ก็เลยเข้าไปช่วยนายเอาไว้ แล้วโทรบอกพี่ฮยอกแจให้ตามพี่ชีวอนมารับตัวนาย พี่ชีวอนมารับตัวนายแล้วหลังจากนั้น...ฉันไม่รู้อูยองส่ายหน้าน้อยๆ แล้วยิ้มระยิบระยับ ทำเอาฮีซอลเก้อๆไปกับรอยยิ้มนั้น

 

นายยิ้มอะไรของนายร่างบางแหวใส่แก้เขิน

 

ปล่าวๆชายหนุ่มหัวเราะน้อยๆ แล้วหันไปมองสายตาของชีวอนที่จ้องมองมาที่ตนเอง ราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ อูยองรับรู้มาตั้งนานแล้ว ว่าฮีซอลนั้นเป็นคนสำคัญของชีวอน ดูจากการแสดงออกของชีวอนก็รู้แล้ว

 

 นี่ฮีซอล..ฉันไปก่อนนะ ขืนอยู่นานกว่านี้มีหวังไฟลุกท่วมตัวฉันพอดีหัวเราะน้อยๆ แล้วเดินแยกไปทันที ปล่อยให้คนน่ารักนั่งคิดอะไรต่อๆไปเรื่อยๆๆ จนกระทั่งความคิดของฮีซอลสะดุดลงตรงที่สัมผัสเย็นๆแนบลงมาที่แก้มของตนเอง  ร่างบางหันไปมองก็หน้าขึ้นสีนิดๆ ที่ชีวอนนั้นกำลังซับหน้าให้ตนเองอย่างนี้

 

โอ้แม่เจ้า!!! นี่มันกลางห้องส่ง ต่อหน้าคนหลายสิบ

 

นายจะกอดฉันอีกนายมั๊ย!!!!

 

ร่างบางได้แต่กรีดร้องในใจ มองไปทางไหนก็มีแต่คนมองมาทางตนเอง แล้วก็หันไปซุบซิบกันยกใหญ่

 

ก็นายเป็นคนรัก ฉันก็ต้องดูแลให้ดีที่สุด คำพูดของชายหนุ่มที่พูดขึ้นมาอย่างไม่กลัวว่าใครจะได้ยิน ทำเอาฮีซอลอ้าปากค้างทันที

 

ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่ร่างบางเท่านั้นที่อ้าปากค้าง ตอนนี้ก็อ้าปากค้างกันทั้งกองแล้ว

 

ชีวอน!!! นายจะบ้ารึไงร่างบางดันชายหนุ่มออกเล็กน้อย ใบหน้าหวานแดงปลั่งอย่างห้ามไม่ได้ สิงที่ชีวอนกำลังทำอยู่ มันเป็นตัวยืนยันว่าชายหนุ่มนั้นคิดจริงตังกับตนเองมากแค่ไหน

 

ไม่บ้าหรอก...ว่าแต่พรุ่งนี้พร้อมมั๊ยแล้วก็ปิดท้ายด้วยการทวงร่างบาง ทำเอาฮีซอลอยากจะหายไปจากตรงนี้จริงๆ

 

คนอย่างคิม ฮีซอล พูดคำไหนคำนั้น...ฉันจำได้ชายหนุ่มย้อน ทำเอาร่างบางพูดอะไรไม่ออก

 

ฉันไม่น่าพูดออกไปอย่างนั้นเลยจริงๆ

 

จิ้นจ๋า!!! เราสองคนคงต้องพรากจากกันแล้วใช่มั๊ย

 

แล้วฉันจะรู้มั๊ยว่าฉันต้องทำยังไง จะร้องยังไง จะทำท่าไหน ยังไงๆ...

 

เอ๊ย!!! ไม่ใช่ๆ ฉันจะเอาตัวรอดจากคนหื่นๆอย่างชีวอนได้ยังไงกัน

 

นายคงไม่เบี้ยวนะที่รักหอมแก้มนุ่มๆซะอีกฟอดเป็นการตบท้าย แล้วเดินยิ้มอย่างอารมณ์ดีออกไป ฮีซอลมองตามไป แล้วพยายามหาหนทางที่จะเอาตัวรอด

 

 

 

ชัดรึยังฮยอกแจฮันกยองกับฮยอกแจที่มองดูมาตั้งแต่ต้น ชายหนุ่มเอ่ยปากถาม ฮยอกแจพยักหน้ารับทันที

 

ชัดเจน...ล้านเปอร์เซ็นต์ เล่นประกาศตัวอย่างนี้ แสดงว่าคนนี้ตัวจริง ฮยอกแจสะบัดหัวไปมา แล้วหันมาสนใจฮันกยอง ในเมื่อหายสงสัยแล้วนี่

 

นายก็เป็นตัวจริงของฉันนะฮันกยองขยิบตาให้ ฮยอกแจแกล้งทำเป็นไม่สนใจ แต่ในใจกลับมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก

 

ไม่ต้องมาทำปากหวาน...

 

ชิมบ่อยละสิถึงได้รู้ว่าหวาน

 

อย่ามาแซวนะฮัน เดี๋ยวก็ไม่ให้จูบซะเลยนี่ ฮยอกแจขู่เบาๆพอให้ได้ยินกันสองคน ชายหนุ่มวางมือบนหัวของร่างบาง แล้วยิ้มกว้าง

 

ไม่ให้ก็จะปล้ำยักคิ้วกวนๆ แล้วเดินออกไป ทิ้งให้ร่างบางหน้าแดงอยู่อย่างนั้น

 

คนบ้า!!!

 

+++++++++++++++100%+++++++++++++

โย่ว!!! มาต่อจนครบแล้วค่ะ กว่าจะปั่นเสร็จ หุหุ เมะหื่น...เป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าเคะหื่น...ต้องยกให้เรื่อง 2 In 1 อิอิ ว่ามั๊ย!!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

41,860 ความคิดเห็น

 1. #41837 p*chu*ka (@pchuka) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 03:31
  คิเฮคู่แท้ คิคิ
  ฮันฮยอกหวาน
  วอนซินประกาศตัวแล้ว ><
  #41837
  0
 2. #41636 MayChuly (@mary13) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2556 / 16:05
  คู่คิเฮ แบบว่า มหัศจรรย์จริงๆอ่ะ ถ้าทั้งคู่กลับมาแล้วเห็นที่เป็นว่างเปล่า คงจะตกใจน่าดูอ่ะ 
  #41636
  0
 3. #41599 Petch0132 (@petch0132) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 / 15:45
  มหัศจรรย์มากกกก บอมด๊อง ^_^

  คนนี้นะตัวจิงแหล่ะ สเตลล่าเอ้ย หึหึ

  ป๋าอ่ะ ทำฮยอก เขิน อิอิ
  #41599
  0
 4. #41472 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 13:27
  ชอบเมะเรื่องนี้ปกป้องเคะน้อยยดี
  #41472
  0
 5. #41263 Popo~ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 กันยายน 2555 / 16:02
  จะถึงวันสุดท้ายแล้ว

  ถ้านชอลรู้จะเป็นไงนี่

  ฮันตลอดเลย

  ติดตามต่อไปคะ
  #41263
  0
 6. #41094 `(ค)ยูเกรียน (@fafah249) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 17:55
  น่ารักมากอ่ะ ป๋าก็ตลอด -/-
  #41094
  0
 7. #41014 Korea (@u-kisseverone) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 22:26
  อ๊ากกก จะถึงวันสิ้นสุดสัญญาแล้ว >< หวานน กันจริ้ง -/-
  #41014
  0
 8. #40876 IKqSUNG (@aikey) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 15:28
   เจ๊ยังไม่รู้ความจริงเลย
  #40876
  0
 9. #40857 Jeyminal (@jeyminai) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 23 เมษายน 2555 / 18:02
  ฮียังคิดเรื่องจิ้นอยู่เลย ไม่รู้เอาซะเลยว่าอิวอนมันฉกไปแล้ว
  #40857
  0
 10. #40781 malinne (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 01:34
  หื่นได้อีก~~~~~~>¤
  #40781
  0
 11. #40539 junniizie (@j-u-n-n-i-e) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มีนาคม 2555 / 14:44
   หวานไปแร้ว
  #40539
  0
 12. #40477 ao290 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 มีนาคม 2555 / 01:35
  สงสารเจ๊อะ

  ยังไม่รู้เลยว่าจิ้น หายไปแล้ว

  ฮันก็หวานกับฮยอกมากเลยนะ

  น้ำตาลท่วมคอมแล้ว
  #40477
  0
 13. #40446 รักพี่ชายเลข13 (@aijung13) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:57
   หวานไปแล้วววววววว
  #40446
  0
 14. #40312 mean>0<!! (@crazy-md) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:05
  น่ารักทุกคู่เลยอ่ะ อร๊ายยย อยากจะกริ๊ดให้ลั่นบ้านแต่กลัวโดนหม้อขว้างมาซะก่อน เขินวุ้ย!
  #40312
  0
 15. #40265 ไอติมช็อกโกเล็ด (@omooko) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 22:38
   หวานทุกคู่เลยยย

  >/////////////<
  #40265
  0
 16. #40120 TaoTao Yong (@boice-hottest) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มกราคม 2555 / 12:11
  เเซวกันดีจริง
  #40120
  0
 17. #40034 GEJA~SUJU (@geja-girl) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 15:31
  หวานนนน
  #40034
  0
 18. #39960 Lusia Eve (@aon-aon-) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 08:36
  เจ๊ซินจิ้นเจ๊น่ะมันหายไปตั้งนานแล้ว
  มาหวงอะไรตอนนี้ = =
  คู่อื่นก็หวานกันจนมดยังชิดซ้าย -////////-
  #39960
  0
 19. #39892 3Leefewling (@shineefewling) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2554 / 15:30
  ไม่ต้องหวงจิ้นแล้วเจ้ เพราะจิ้นมันจากไปนานแล้วว ฮ่าๆ
  ไม่ให้จูบก็จะปล้ำ ฮันนายสุดยอดด !
  #39892
  0
 20. วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 09:37
   หวานตลอด จิ้นอ่ะ ไม่ต้องหวงมันแล้วเจ๊~
  #39839
  0
 21. #39808 sujuonly13 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2554 / 12:55
  ไม่ให้ก็จะปล้ำ โอ่ววว ฮันสุดยอด
  #39808
  0
 22. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 15:33
  ไม่ให้ก็จปล้ำ อิอิ ><
  #39791
  0
 23. #39539 ª . D e l' a i r (@peskipikiiz) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 03:26
   ไม่ให้ก็จะปล้ำ...อย่านะ ฮยอกแจอย่าไห้จูบนะ
  #39539
  0
 24. #39372 kyumin_only137 (@ckkclub) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2554 / 19:27
  คู่คิเฮตอนนี้อ่านแล้วเขินโคตรๆเลย  
  #39372
  0
 25. #39241 FerniM (@fernim) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 23 กันยายน 2554 / 13:57
  ไม่ให้ก็จะปล้ำ!....... อ๊ายยยย!~ ป๋าก็ >///<
  #39241
  0