[Fic SJ] 2 IN 1 รักหมดใจผู้ชายสองบุคลิก [KiHae WonCin etc.]

ตอนที่ 27 : Chapter 23...คนเจ้าชู้ ดูไม่ยาก 100% ++HBD Heechul Oppa++RE++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,470
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  27 มี.ค. 53

 

ตอน 23 คนเจ้าชู้ ดูไม่ยาก

 

เพราะว่าดันเกิดมาหน้าตาดีเกินเหตุทำให้ฮีซอลนั้นเป็นที่สนใจของคนทั้งกองถ่าย จะว่าไปแล้วดูเหมือนว่าผู้คนจะให้ความสนใจกับฮีซอลมากกว่าที่จะไปสนใจนางเอกอย่างสเตลล่าซะอีก

 

แน่นอนละก็ฮีซอลเป็นลูกชายของนาบี เจ้าของธุรกิจส่งออกที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ แถมอีกไม่นานฮีซอลก็จะมาเป็นลูกเลี้ยงของซึงฮยอนอีก ไม่น่าแปลกที่ผู้คนจะให้ความสนใจฮีซอล

 

และคนที่ดูท่าจะสนใจฮีซอลจนออกหน้าคงไม่พ้น...อูยอง

 

นั่งหน้าบึ้งอีกแล้ว ร้อนรึไงอูยองเดินมาจากด้านหลัง ชายหนุ่มกางร่มให้ร่างบางที่นั่งหลบมุมอยู่

 

อากาศมันร้อนนี่นา ท่าทางนายจะว่างมากเลยนะเนี่ย ถึงได้มายืนกางร่มให้ฉันอย่างนี้น่ะฮีซอลหันมายิ้มน้อยๆ มือบางแกะกระดุมเสื้อเพื่อให้คลายร้อน คนที่นั่งอยู่ข้างๆอดที่จะมองไม่ได้ แต่ชายหนุ่มก็ไม่ได้มองอย่างลวนลาม เพียงแค่มองเพราะว่ามันชวนให้มองเท่านั้นเอง

 

ก็ฉันไม่ได้ดังอย่างเค้ากันนี่นา จะได้เล่นบทเด่นๆ ยิ้มน้อยๆมืออีกข้างถือวิสาสะเช็ดเหงื่อให้ร่างบาง ทำเอาฮีซอลสะดุ้งเล็กน้อย ฮีซอลมองออกว่าอูยองนั้นเป็นคนจริงใจ ตรงๆ ไม่ได้มีพิษมีภัยอะไร หากแต่ว่าใครอีกคนกลับไม่พอใจที่มีคนมาเข้าใกล้ฮีซอลอย่างนี้

 

เด็กคนนี้นี่ไวไฟใช้ได้นะคะชีวอนสเตลล่าได้โอกาสก็ใส่ไฟทันที ชีวอนเองก็รู้ว่าเจตนารมณ์ของสเตลล่าคืออะไร ชายหนุ่มไม่ได้โง่จนดูไม่ออกว่าใครมีนิสัยอย่างไร

 

ไม่แปลกหรอก ก็ฮีซอลน่ารัก ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักทั้งนั้น ฮีซอลเค้าจริงใจกับทุกๆคน เค้าไม่ได้เสแสร้งแกล้งทำมารยาเหมือนอย่างใครบางคน ชายหนุ่มกระตุกยิ้มอย่างสมเพชเล็กน้อย แล้วเดินเข้าไปหาฮีซอลด้วยความหวง ปล่อยให้สเตลล่าเจ็บใจอยู่คนเดียว

 

 

 

ฮีซอลกำลังนั่งคุยกับอูยองอย่างร่าเริง ร่างบางเองก็แปลกใจเหมือนกันว่าทำไมถึงคุยกับอูยองถูกคออย่างนี้ ทั้งๆที่ฮีซอลไม่ค่อยชอบคุยกับคนแปลกหน้าเท่าไหร่

 

นายไม่เหมือนผู้ชายเลยนะอูยองมองหน้าฮีซอลยิ้มๆ ร่างบางไม่รู้ว่าจะดีใจหรือว่าจะเสียใจดีกับคำพูดของอูยอง

 

ฉันควรจะดีใจหรือว่าเสียใจดีล่ะเนี่ย หัวเราะน้อยๆไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก

 

ฉันไม่ได้ว่านายนะ ฉันชมนายต่างหาก นายน่ารักดีชายหนุ่มชมออกมาตรงๆ ถึงแม้ว่าฮีซอลจะเคยได้ยินคำนี้บ่อยๆ แต่พอมีคนมาชมตรงๆอย่างนี้ ก็อดเขินไม่ได้

 

ขอบใจนายก็หล่อ ฉันว่าอนาคตนายยังไปได้อีกไกลนะ สู้ๆ หันมามองหน้ากันแล้วยิ้มกว้าง แต่แล้วรอยยิ้มของร่างบางก็หุบลงทันที ที่ชีวอนจงใจเดินมานั่งแทรกตรงกลาง ชายหนุ่มหันไปมองหน้าอูยองอย่างไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก

 

นายมาทำอะไรตรงนี้ชีวอนเอ่ยถามเสียงเข้ม อูยองยิ้มน้อยๆ เข้าใจในอารมณ์ของชีวอนในทันที ความจริงตนเองก็ไม่ได้อะไรมากมายกับฮีซอลหรอก แค่เห็นว่าฮีซอลนั้นนั่งอยู่คนเดียว แล้วฮีซอลก็น่ารักดีก็เท่านั้นเอง

 

ผมกำลังจะไปแล้วครับรุ่นพี่ ไปนะฮีซอล แล้วจะโทรหา อูยองทิ้งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้ ฮีซอลขมวดคิ้วอย่างงงๆ ว่าตนเองไปให้เบอร์อูยองตั้งแต่เมื่อไหร่กัน

 

คิม ฮีซอล เรามีเรื่องต้องคุยกันชีวอนกุมมือบางแน่น ชายหนุ่มดึงร่างบางไปทางด้านที่ลับตาคน ร่างบางตัวปลิวตามแรงลากของชีวอนไปอย่างงงๆ

 

แขนฉันจะหักแล้วนะโว้ย นายจะลากฉันไปปล้ำรึไงเนี่ย

 

นายไม่แฟร์อยู่ๆชีวอนก็ปล่อยฮีซอล แล้วหันมามองหน้าร่างบางอย่างไม่พอใจ ฮีซอลยิ่งงงแบบดับเบิ้ลงง

 

ฉันไม่แฟร์??? ยังไงร่างบางกอดอกถาม ชายหนุ่มรั้งร่างบางเข้ามากอดด้วยความเร็ว

 

ภายในหนึ่งเดือนฉันสัญญาว่าจะไม่ยุ่งกับใคร นายก็ไม่ควรจะยุ่งกับใครเหมือนกัน นี่ละคือสิ่งที่ชายหนุ่มบอกว่าไม่แฟร์

 

ไอ้คำว่ายุ่งของนายเนี่ย มันหมายถึงอะไร หมายถึงว่าฉันห้ามเข้าใกล้ ห้ามคุย ห้ามมองใครอย่างงั้นหรอชีวอนพยักหน้าช้าๆ ฮีซอลก็เหวใส่ทันที

 

นายจะบ้ารึไง ไม่ให้ฉันมอง ไม่ให้ฉันคุย ไม่ให้ฉันเข้าใกล้ใคร เกินไปมั้ง ที่นายเองละ ยังปล่อยให้ยัยซิลิโคนนั่นเกาะได้ทั้งวี่ทั้งวัน ร่างบางหลุดแสดงวามหึงหวงออกมา ชีวอนยิ้มกริ่มร่างบางเห็นรอยยิ้มอย่างนั้น ก็เริ่มไปไม่เป็นได้แต่ก้มๆเงยๆมองไปรอบๆ

 

นายหึงฉันร่างบางมองหน้าร่างหนาทันที

 

ฉันไม่ได้หึงฮีซอลรีบพูดออกไปทันทีทันใด

 

เรื่องอะไรจะยอมรับว่าหึงล่ะ ไม่มีทางซะละ

 

หึงก็บอกว่าหึงเถอะน่า ไม่เสียหายหรอก เวลาที่นายหึงฉัน น่ารักดีออก เวลานายโกรธยิ่งน่ารักมือหนากระชับเอวบางเข้ามาแนบชิดยิ่งขึ้น ฮีซอลเบี่ยงหน้าหลบใบหน้าหล่อๆที่ก้มลงมาหมายจะจูบตนเอง ริมฝีปากหนาจึงเคลื่อนลงไปที่ลำคอขาวผ่อง ชายหนุ่มไม่ยอมเสียโอกาส ชีวอนประทับรอยตีตราจองทันทีทันใด

 

ปล่อยได้แล้ว เดี๋ยวใครมาเห็น นายเป็นผีดูดเลือดรึไงเนี่ย จะดูดคอฉันอีกนานมั๊ยฮีซอลว่าอย่างเหลือทน ก็ชีวอนเล่นทำรอยไปทั่วอย่างนี้ ใครเห็นเข้าจะทำยังไงกันล่ะ

 

ฉันไม่ใจร้ายกินเลือดคนที่ฉันชอบได้ลงคอหรอกน่าส่งยิ้มกระชากวิญญาณ ทำเอาฮีซอลแน่นิ่งไปทันที ชายหนุ่มยังคงคลอเคลียร่างบางไม่ยอมเลิก

 

ขอจูบแบบเอ็กซ์ตร้าดีฟได้มั๊ย ร่างบางกำลังจะอ้าปากถามว่าไอ้เอ็กซ์ตร้าดีฟนี่มันคืออะไร แต่ชายหนุ่มก็ตอบกลับมาโดยการจูบร่าบางอย่างร้อนแรง ทำเอาฮีซอลระทวยไปทันที มือบางยกขึ้นโอบกอดรอบคอชายหนุ่มเอาไว้ทันที ไม่อย่างนั้นตนเองอาจจะลงไปกองที่พื้นเพราะว่าหมดแรง

 

ชายหนุ่มยังคงจูบร่างบางอย่างดูดดื่ม ไม่รู้จักพอ ร่างบางเริ่มจะทานความรู้สึกตนเองไม่ไหว ขืนปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไป มีหวังว่าสุดท้ายจะไม่พ้นคืนนี้เป็นแน่

 

อื้อ...อื้อร่างบางพยายามดันร่างหนาออกห่าง แต่ดูเหมือนว่าชีวอนจะเริ่มคุมตนเองไม่อยู่ซะแล้ว อาจเป็นเพราะว่าช่วงนี้ชีวอนไม่เคยยุ่งกับใคร ไม่ค่อยได้ลวนลามฮีซอลเท่าไหร่ ชายหนุ่มจึงเก็บอารมณ์มานาน

 

แฮ่ก แฮ่ก...นายจะฆ่าฉันรึไง มันหายใจไม่ออกนะ แล้วนายจูบฉันทำบ้าอะไรเนี่ยฮีซอล ถอยห่างจากชีวอนไปหลายก้าว ชายหนุ่มก็เดินตามเข้าไปใกล้เรื่อยๆ

 

ไม่ต้องตามมา นายไม่ปลอดภัย ไม่น่าไว้ใจร่างบางถอยหนีไปเรื่อย ชายหนุ่มมองไปด้านหลังของร่างบางที่เป็นคลองน้ำเล็กๆ แต่ก็คงจะลึกพอดู

 

ถอยมากตกคลองฉันไม่ช่วยนะชายหนุ่มจะคว้าร่างบางที่เอาแต่ถอย แต่ฮีซอลก็ไม่ยอมให้ชีวอนจับง่ายๆ

 

ฉันไม่ไว้ใจนายแล้ว อ๊ากกก!!! ร้องลั่นๆเมื่อรู้สึกว่าทางที่เดินนั้นมันเริ่มลาดชันลง ชีวอนรีบวิ่งมาดึงร่างบางขึ้นมาก่อนที่จะตกลงไปจริงๆ ร่างบอบบางอยู่ในอ้อมแขนของชายหนุ่มทันที

 

นายจะแกล้งฉันใช่มั๊ย ถึงได้เดินไล่ฉันจนจะตกคลองอย่างนี้ ฮีซอลหันมามองค้อน ชีวอนส่ายหน้าเล็กน้อยกับความเนียนของร่างบาง

 

ฉันบอกนายแล้วนะว่าข้างหลังนายมีคลอง นายไม่ฟังเอง ชายหนุ่มดันตัวออกจากร่างบางเล็กน้อย แล้วมองฮีซอลอย่างจริงจัง

 

ฉันจะไปรู้ได้ยังไงเล่าร่างบางเถียงอะไรไม่ออก มันเขินที่ชายหนุ่มนั้นห่วงใยตนเองอย่างนี้

 

นี่ชีวอน...เมื่อไหร่จะได้กลับบ้านซะที ฉันอยากกลับบ้านแล้วนะ ร่างบางเปลี่ยนเรื่องคุย ดูเหมือนว่าฮีซอลจะว่าชีวอนจนเลิกว่าไปแล้ว ก็ชายหนุ่มเล่นนัวเนียไม่เลิกซะที

 

หยวนๆแล้วกันวันนี้

 

เหลือพรุ่งนี้อีกวันเดียว ทนอีกนิดแล้วกันนะ เราจะได้กลับบ้านกันแล้ว ว่าแต่ที่อยากกลับบ้านเนี่ย แอบไปนัดใครเอาไว้รึเปล่า ชีวอนมองฮีซอลอย่างจับผิด

 

นายนี่มันยังไงนะ คิดว่าคนอื่นเค้านิสัยเหมือนตัวเองรึไง ฉันคิดถึงแม่ คิดถึงคิบอม คิดถึง  ด๊อง อยากกลับบ้านจะแย่แล้วทำท่างอแงเหมือนเด็กๆ มันน่าเอ็นดูมากกว่าน่ารำคาญ

 

ฉันว่าตอนนี้เค้าคงเลิกกองแล้วละ ขึ้นไปอาบน้ำดีกว่า เหนียวตัวจะแย่แล้ว ชีวอนเปลี่ยนเรื่อง ชายหนุ่มจูงร่างบางเดินตามไปติดๆ ไม่สนใจสายตาของคนในกองถ่ายเลยซักนิด ฮีซอลก็เอาแต่ก้มหน้าไม่มองใคร จะมองก็คงมองสเตลล่า ที่มองมาทางตนเองอย่างไม่พอใจ

 

แบร่!!!

 

ร่างบางแลบลิ้นใส่อย่างเยาะเย้ย แถมยังกอดแขนชีวอนซะแนบแน่น ยิ้มหวานให้ชีวอนจนชายหนุ่มแทบละลายตาย สเตลล่าแทบกรี๊ดแตกซะเดี๋ยวนั้น แต่ก็กลัวว่าคนอื่นจะหันมาสนใจตัวเองซะเปล่าๆ หญิงสาวจึงได้แต่กรีดร้องในใจ

 

คิม ฮีซอล นายอย่าเผลอก็แล้วกัน ฉันจะฉกชีวอนกลับมาหาฉันให้ได้คอยดู

 

 

 

เมื่อมาถึงห้องพัก ร่างบางก็ตั้งท่าจะเดินเข้าไปเพื่อที่จะอาบน้ำ ชีวอนก็อยากแกล้งร่างบางเล่น ชายหนุ่มจึงทำเป็นแย่งห้องน้ำกับร่างบาง ฮีซอลหันมามองอย่างไม่พอใจ ร่างบางกอดอกมองหน้าชีวอนอย่างงอนๆ

 

นายไม่เป็นสุภาพบุรุษเลย ให้ฉันอาบก่อนไม่ได้รึไงเล่า ร่างบางตั้งท่าจะเดินเข้าไปในห้องน้ำแต่ชีวอนก็ดึงร่างบางออกมา ฮีซอลหัวฟัดหัวเหวี่ยงด้วยความหงุดหงิด

 

ฉันให้นายมาดูแลฉัน ตั้งแต่มาถึงนายก็ไม่ได้ดูแลฉันเลย มีแต่ฉันที่ดูแลนายชายหนุ่มเริ่มทวงบุญคุณขึ้นมา ฮีซอลแบะปากอย่างขัดใจ

 

ฉันจำได้ว่าแม่ให้ฉันมาเป็นเพื่อนนาย ไม่ได้มาเป็นขี้ข้าให้นายใช้นะ แล้วมาถึงนี่นายจูบฉัน ดูดคอฉัน ลวนลามฉันนับครั้งไม่ถ้วน ฉันยังไม่เอามาทวงเลย ให้ฉันอาบก่อน ร้อนจะแย่แล้วร่างบางหมายจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ แต่มือหนากลับโอบเอวบางเอาไว้

 

อะไรของนายอีกล่ะเนี่ย ฉันร้อนจะบ้าตายแล้วนะ หันมาทำตาวาวๆใส่

 

เอางี้แล้วกัน เอาแบบแฟร์ๆ เรามาอาบพร้อมกันดีกว่ามั๊ย  พูดจบก็จัดการลากร่างบางเข้าไปในห้องน้ำทันที คราวนี้ฮีซอลฝืนตัวสุดกำลัง ร่างบางวิ่งออกมาจากห้องน้ำแล้วยิ้มหวานให้ชีวอนทันที

 

นายเหนื่อยมาทั้งวันแล้วนี่เนอะ นายอาบไปก่อนก็ได้ เดี๋ยวฉันค่อยอาบ ชีวอนยิ้มอย่างชอบใจที่เลือกแผนถูก พอชีวอนเข้าไปในห้องน้ำ ฮีซอลก็เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันอย่างอาฆาต

 

ไอ้บ้า ลามกเอ๊ยร่างบางทิ้งตัวลงนอนด้วยความเบื่อหน่าย คิดนั่นคิดนี่ไปมา เปลือกตาก็ทำท่าจะปิดซะงั้น ร่างบางไม่มีทีท่าอยากจะฝืนซักนิด ฮีซอลจึงเข้าสู่นิทราในเวลาไม่นาน

 

ชีวอนเดินออกมาจากห้องน้ำอย่างสบายอารมณ์ สายน้ำเย็นฉ่ำช่วยขจัดความเหนื่อยล้าออกไปบ้างไม่มากก็น้อย ชายหนุ่มนุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เพราะกลัวว่าฮีซอลนั้นจะคอยนาน แล้วจะเกิดอาการพาลขึ้นมาอีก

 

พอนึกถึงฮีซอลชีวอนก็ยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว ความแสบซ่าของฮีซอลนั้นมีอยู่มาก มากจนทำให้ชายหนุ่มทึ่งมาหลายครั้งแล้ว มือหนาเช็ดผมที่เปียกชื้นไปมา เดินมาที่ห้องนอนก็เห็นว่าคนปากกล้าหน้าตาน่ารักนั้นกำลังนอนหลับอย่างสบายอารมณ์ ยิ่งมองฮีซอลก็ยิ่งน่ารัก ทำเอาชีวอนชักเกิดอาการอยากลวนลามขึ้นมาตะหงิดๆ

 

ซักนิดซักหน่อย ไม่เป็นไรหรอกมั้ง

 

ร่างบางรู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก ในตอนแรกก็รู้สึกสบายๆแต่อยู่ดีๆก็รู้สึกเหมือนถูกกดทับ หายใจไม่ออก ร่างกายขยับเขยื้อนไม่ได้ อาการที่เป็นมันเหมือนกับอาการของคนถูกผีอำ ร่างบางพยายามดิ้นรน แต่ก็ไม่สามารถขยับเขยื้อนได้เลยแม้แต่น้อย

 

หรือว่าฉันจะถูกผีอำ...แต่ทำไมรู้สึกเจ็บหน้าอกอย่างนี้นะ มันเหมือนถูกบีบเค้น

 

หรือว่าจะเป็น.....

 

ไอ้ผีทะเล ชเว ชีวอน

 

อ๊ากกกก!!!” ร่างบางแหกปากลั่น เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมา เห็นว่าชายหนุ่มกำลังทาบทับตนเองอยู่ มือปลาหมึกก็ยุ่มย่ามไปทั่ว ขาเรียวยกขึ้นยันร่างหนาให้ออกห่าง ฮีซอลรวบเสื้อที่ถูกปลดกระดุมออกจนหมด สำรวจผิวเนียนสวยของตนเองที่มีรอยแดงเต็มไปหมด

 

ไอ้บ้า โรคจิต นายทำบ้าอะไรของนาย จะลักหลับฉันใช่มั๊ย ร่างบางแหกปากลั่นๆ เอาหมอนขว้างใส่ร่างหนาอย่างแรง ชีวอนรับหมอนมากอดเอาไว้ แล้วส่งยิ้มให้ร่างบาง

 

ฉันกำลังนวดหน้าอกให้นายไงตอบหน้าตาย ทำเอาฮีซอลอยากจะเอาหัวโขกผนังให้รู้แล้วรู้รอด

 

นายจะมานวดหน้าอกให้ฉันทำบ้าอะไรเล่า เอามือประสานกันไว้ที่หน้าอกอย่างหวาดหวั่น

 

ก็นมนายแบนยังกะไม้กระดาน ฉันก็เลยจะช่วยทำให้มันตู้มขึ้นยังไงล่ะ แทนที่นายจะขอบใจฉัน กลับมาว่าฉันอีกร่างบางอ้าปากค้างกับพ่อดาราตุ๊กตาทอง ที่ตีหน้าเศร้าได้เก่งนัก

 

ฉันเป็นผู้ชายนะโว๊ย จะให้ตู้ม บู้ม บึ้ม เหมือนยัยซิลิโคนนั่นน่ะ ร่างบางปาหมอนใส่ชีวอนอีกครั้งด้วยความหมั่นไส้

 

นายนี่นะผู้ชาย???” ถามเสียงสูงอย่างไม่เชื่อ ฮีซอลอยากกรีดร้องให้ลั่น แต่ก็เกรงใจชาวบ้านชาวช่องที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรด้วย

 

เออ!!! ผู้ชาย แล้วผู้ชายที่ไหนเค้าอยากนมตู้มกันบ้างเล่า มองค้อนชีวอนประหลับประเหลือก

 

ไอ้หน้าหล่อ ไอ้ดูดี ไอ้ไม่มีที่ติ ผ้าที่แกนุ่งมันจะหลุดแล้วโว้ย

 

นายเป็นผู้ชายจริงๆอ่ะ ไม่เชื่อหรอกของอย่างนี้มันต้องพิสูจน์ ว่าแล้วอาการหื่นของชายหนุ่มที่เก็บเอาไว้มันก็ทะลักออกมาทันที ชีวอนวิ่งไล่ฮีซอลไปทั่วห้อง ร่างบางกลัวเหลือเกินว่าไอ้ผ้าที่มันพันตัวชีวอนอยู่นั้นจะหลุด แล้วอะไรๆๆที่มันไม่สมควรจะออกมาดูโลก มันก็จะได้ออกมาก็คราวนี้

 

นายจะบ้ารึไงเล่า ฉันก็เป็นผู้ชายเหมือนนายนี่ละ นายมีอะไรฉันก็มีเหมือนนายนั่นแหละโว้ยร่างบางวิ่งไปหลบอยู่ที่ตู้เสื้อผ้า มือบางคว้าเอาแจกันมาเป็นอาวุธ

 

ฉันว่านายไม่เหมือนฉันหรอก นายกับฉันน่ะต่างกันเยอะ มองร่างบางด้วยสายตาโลมเลีย ทำเอาคนน่ารักอยากจะบ้าตายให้มันรู้แล้วรู้รอด

 

ฉันเป็นผู้ชายจริงๆนะ แต่ดันเป็นผู้ชายที่เกิดมาหน้าตาดีกว่าผู้หญิง น่ารักจนใครๆพากันอิจฉา ฉันไม่ได้อยากเกิดมาสวยใส ไร้สิวเสี้ยนอย่างนี้นี่นา คนเรามันเลือกเกิดไม่ได้นี่หว่า ร่างบางเริ่มจะหมดความอดทนกับสายตาของชายหนุ่มที่มองมาทางตนเอง

 

ฉันเป็นผู้ชายที่เป็นเคะ เคะที่เมะอย่างนายจ้องจะกดเช้ากดเย็น

 

แถมมิดไนท์อีกรอบเป็นการปิดท้ายไงเล่า

 

นี่ชีวอน นายไปใส่เสื้อผ้าซะทีได้มั๊ยเนี่ย มายืนโชว์อยู่ได้ ร่างบางมองอกแกร่งอย่างอิจฉา

 

ใส่ทำไม เดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดี ใส่ๆถอดๆเสียเวลาเปล่าๆ ว่าแล้วชีวอนก็กระโจนเข้าใส่ฮีซอลทันที ร่างบางปล่อยแจกันตกลงพื้น โชคดีที่พื้นเป็นพรมไม่อย่างนั้นแจกันคงแตกไปแล้ว

 

ร่างบางถูกเหวี่ยงลงบนที่นอน ร่างหนาทาบทับทันที ฮีซอลหลับตาปี๋เมื่อผ้าเช็ดตัวของชายหนุ่มนั้นมันทำท่าว่าจะหลุดจริงๆ ชายหนุ่มส่งสายตาหื่นๆไปให้ร่างบาง ฮีซอลพยายามหลบสายตาของชีวอน เพราะถ้าจ้องสบตากับชีวอนมากๆ มันจะเหมือนโดนสะกด แล้วจะตกหลุมพรางของชายหนุ่มเป็นแน่

 

เสื้อที่ติดกระดุมเรียบร้อย ตอนนี้กลับเปิดออกเผยให้เห็นผิวเนียนนุ่มขาวผ่อง ที่มีรอยรักประปรายไปทั่ว ร่างบางดิ้นรนเอาตัวรอด แต่ชีวอนก็จัดการรวบมือทั้งสองข้างของฮีซอลเอาไว้ ปากอิ่มหมายจะสบถคำด่าทอออกไป ก็ต้องถูกปิดด้วยปากหนาที่ทาบทับลงมาอย่างหื่นกระหาย ฮีซอลแทบจะตายคาที่

 

อื้อ...ไม่เอานะชีวอน ฉันไม่ชอบคนเจ้าชู้ แล้วก็หื่นกามนะ ร่างบางร้องลั่นๆทันทีที่เป็นอิสระ

 

ฉันไม่ได้เจ้าชู้ซะหน่อยปฏิเสธหน้าตาย ร่างบางอยากจะเอาอะไรฟาดไอ้หน้าหล่อๆนี่เหลือเกิน

 

คนเจ้าชู้น่ะดูไม่ยากหรอกรู้มั๊ยร่างบางดันใบหน้าหล่อเหลาออกห่าง ชีวอนมองร่างบางอย่างสนใจ

 

คนเจ้าชู้น่ะมักจะบอกว่าตัวเองไม่เจ้าชู้ เช่นนายเป็นต้น ชีวอนล็อคใบหน้าหวานที่ส่งสายตาจิกกัดหันมามองสบตาตนเอง แล้วก้มลงจูบปากอิ่มๆอย่างหมั่นเขี้ยว ฮีซอลดันชีวอนออกสุดแรง

 

ไอ้บ้านี่จะจูบทำไมเล่า ฟังให้จบก่อนได้มั๊ย ร่างบางหอบแฮ่กๆ ชีวอนยิ้มกริ่มที่วันนี้ได้ลวมลามร่างบางเต็มที่ หุหุ

 

คนเจ้าชู้มักจะมีหลายสปีชี่ อย่างนายน่ะสิงโตผสมปลาหมึกยักษ์ วันๆจ้องแต่จะขย้ำมือไม้หนึบหนับจับนั่นจับนี่ เอามือออกมาจากก้นฉันเลยนะอีตาบ้า มือบางหยิกลงไปที่มือหนาซุกซน

 

คนสวยอยากตาย วันนี้จะรอดเงื้อมือไอ้สิง+หมึกนี่มั๊ย

 

แล้วไงต่อล่ะทำตาหวานละลายใจร่างบางเล่น ฮีซอลชักเริ่มจะใจแกว่งซะแล้ว ขืนยังจ้องตากับชีวอนมากๆ วันนี้คงได้เสียจิ้นเป็นแน่แท้

 

ถามจริงๆนะชีวอน นายหื่นโดยสายเลือด หรือว่าหื่นโดยสันดาน อื้อ ปากอิ่มถูกปิดทับอีกครั้งอย่างสั่งสอน วันนี้ไม่ใครก็ใครได้ตายกันไปข้าง

 

พูดแรงไปต้องโดนลงโทษชายหนุ่มยิ้มกว้าง ผิดกับร่างบางที่เริ่มมึนกับจูบของชายหนุ่ม

 

ไม่เอาแล้ว พอได้แล้ว ฉันพูดจริงๆแล้วนะชีวอน ถ้าขืนนายยังทำตัวแบบนี้อีก ต่อให้ครบเดือนนึงโดยที่นายไม่ได้ยุ่งกับใคร ฉันก็จะไม่ทำตามที่ตกลงไว้ ดันร่างหนาออกห่าง ชีวอนมองฮีซอลด้วยสายตาดูถูก

 

ไหนบอกว่าตัวเองเป็นผู้ชายไง ลูกผู้ชายพูดแล้วไม่คืนคำหรอกนะ เจอมุกนี้เข้าฮีซอลก็ใบ้รับประทานทันที

 

นายจะต้อนให้ฉันจนมุมให้ได้ใช่มั๊ย

 

จำได้มั๊ยตอนที่ตกลงกัน ฉันบอกว่าจะไม่ยุ่งกับใครนอกจากนายเป็นเวลาหนึ่งเดือน ชายหนุ่มทวนข้อตกลง ร่างบางทวนคำพูดของชีวอนอีกครั้ง

 

จะไม่ยุ่งกับใครนอกจากนาย!!

 

จะไม่ยุ่งกับใครนอกจากนาย!!!!

 

อ๊ากกกก....ไอ้หื่นนี่มันวางแผนมาตั้งแต่แรกแล้วใช่มั๊ยเนี่ย

 

ลูกผู้ชายพูดแล้วไม่คืนคำหรอกนะชายหนุ่มย้ำขึ้นมาอีกครั้ง ชีวอนยิ้มกริ่มที่แกล้งฮีซอลได้ ฮีซอลคว้าหนังสือใกล้ๆมือแล้วปาใส่ชีวอน ดูเหมือนว่าชีวอนกำลังกระชับผ้าขนหนูที่ทำท่าจะหลุดอยู่ แต่สัญชาตญาณอัตโนมัติ ทำให้ชายหนุ่มยกมือขึ้นมาคว้าหนังสือที่มีสิทธิ์ลอยมาปะทะใบหน้า ชายหนุ่มมองฮีซอลอย่างคาดโทษ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ฮีซอลจะแข็งเป็นหินไปแล้ว

 

นี่!!! ถ้ามันโดนหน้าหล่อๆของฉัน นายจะรับผิดชอบยังไง ชีวอนชูหนังสือในมือให้ร่างบางดู ฮีซอลตาเบิกกว้าง อ้าปากค้าง แล้วรีบวิ่งหนีเข้าไปในห้องน้ำทันที

 

เปรตเดินดิน!!! กรีดร้องลั่นๆ ทำเอาชีวอนงงเป็นไก่ตาแตกว่ามันเกิดอะไรขึ้น

 

ทำไมมันเย็นๆแปลกๆชายหนุ่มมองไปรอบๆห้อง แล้วมองมาที่ปลายเท้าตนเอง ก็เห็นผ้าขนหนูสีขาวสะอาดลงไปกองที่พื้น อย่างนี้ก็หมายความว่า

 

ฮีซอลเห็นหมดแล้วสิเนี่ย....

++++++++++++100%++++++++++++

Happy Birthday Heechul Oppa

วันนี้เป็นวันเกิดของคนที่หน้าตาดีที่สุดในโลก ไม่รู้จะอวยพรอะไรให้พี่ดี เพราะว่าพี่ทั้งหล่อ ทั้งสวย ทั้งรวย แล้วก็ดูดีที่สุดในโลก อิอิ

ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆแล้วกันนะคะ รักษาสุขภาพด้วย ทำงานหนักดูแลตัวเองดีๆ พี่เป็นสุดที่รักของเกรทและของอีกหลายๆคน มีความสุขมากๆค่ะพี่

พักเรื่องรกสมอง แล้วมาอวยพรวันเกิดให้คนน่ารักของเรากันดีกว่าค่ะ

ตอนหน้าเจอกับฮันฮยอก คยูมิน แล้วก็จะลากเอาป้ากับหมีมาเล็กน้อย เจอกันนะคะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

41,860 ความคิดเห็น

 1. #41723 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2556 / 23:41
  ฮ่าๆๆๆๆๆน่ารักดีอ่ะวอนซิน
  #41723
  0
 2. #41629 MayChuly (@mary13) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2556 / 15:14
  เจ๊เราเห็นหมดเลยอ่ะ 
  #41629
  0
 3. #41592 Petch0132 (@petch0132) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 / 14:16
  555  ..ฮีชอลเห็นหมดแล้ว  คิคิ
  #41592
  0
 4. #41542 ความจำสั้น (@listplaydear) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 15:09

  หื่นชะมัด เอ้าว่าไงเจ้...อึ้งล่ะสิ!!!!!(?)

  #41542
  0
 5. #41466 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 11:51
  เรื่องนี้วอนทำไมหื่นได้ทุกที่เลยอะ
  #41466
  0
 6. #41397 LEE KI WOO (@chutiwan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2555 / 15:13
  วอนทำเจ๊เขินไปเลยอ่ะ
  #41397
  0
 7. #41256 Popo~ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 กันยายน 2555 / 21:25
  วอนหื่นจริงๆเลย

  สะใจสมน้ำหน้าสเตลล่า

  ติดตามต่อไปคะ
  #41256
  0
 8. #41190 chocoba (@daorat) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2555 / 18:57
  วอนเจ้าเล่ห์
  #41190
  0
 9. #41007 Korea (@u-kisseverone) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 18:57
  กร๊ากกก เปรตเดินดิน 555555 5
  #41007
  0
 10. #40991 mirchullove (@lovemirchul) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2555 / 22:32
   เห็นอะไรอ่า??
  #40991
  0
 11. #40834 Jeyminal (@jeyminai) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 เมษายน 2555 / 11:30
  เห็น?..
  #40834
  0
 12. #40800 SiZNee Mini (@cassipeia22) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 23:00
  พระเจ้าเป็นบุญตาจังเลยอ่ะเจ๊
  #40800
  0
 13. #40772 malinne (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 เมษายน 2555 / 15:52
  สนุกจังค่ะ กรี๊ด~~~~~~~~~~
  #40772
  0
 14. #40747 ♥mt_saranghae>>km♥ (@mint_mt_sarang) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 14:42
  ฮีเห็นไร 555
  #40747
  0
 15. #40668 Cooky_elf (@cookielf) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 00:10
  โอ้ยยย ไรอ่าาา ฮีเห็นเองเลยย >< อิจฉาาาาา กรี๊ดดดดดด

  เปรตเดินดิน?? -,.-
  #40668
  0
 16. #40533 junniizie (@j-u-n-n-i-e) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 มีนาคม 2555 / 13:47
   เปรตเดินดินเรยหรอ O.O
  #40533
  0
 17. #40469 ao290 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มีนาคม 2555 / 23:17
  อยากเห็นเหมือนที่เจ๊เห็นอะ

  จริงๆนะ
  #40469
  0
 18. #40438 รักพี่ชายเลข13 (@aijung13) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:54
   เจ๊เห็น! เค้าก็อยากเห็นอ่ะ ฮี่ๆๆ
  #40438
  0
 19. #40308 mean>0<!! (@crazy-md) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:31
  อ้าวเจ๊เห็นวอนหมดแล้วก็ต้องรับผิดชอบด้วยนะ หุหุ
  #40308
  0
 20. #40257 ไอติมช็อกโกเล็ด (@omooko) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 13:29
  เจ้เห็นหมดเลยยย  555

  *O*
  #40257
  0
 21. #40113 TaoTao Yong (@boice-hottest) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 มกราคม 2555 / 01:03
  ฮ้่า ๆๆๆๆ ><
  #40113
  0
 22. #40026 GEJA~SUJU (@geja-girl) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 15:08
  เปรตเดินดิน???
  #40026
  0
 23. #39884 3Leefewling (@shineefewling) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2554 / 22:15
  เปรตเดินดิน ? = =
  #39884
  0
 24. วันที่ 1 ธันวาคม 2554 / 10:20
   เจ๊เห็นหมดเลย 555
  #39806
  0
 25. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 14:45
  เปรตเดินดิน Ÿ 555.
  #39785
  0