[Fic SJ] 2 IN 1 รักหมดใจผู้ชายสองบุคลิก [KiHae WonCin etc.]

ตอนที่ 22 : Chapter 19...เจ้าเล่ห์ไม่มีใครเกิน 100% ++RE++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,497
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  27 มี.ค. 53

 

ตอน 19 เจ้าเล่ห์ไม่มีใครเกิน

 

ฮีซอลเดินตามชีวอนเข้าไปในโรงแรม ร่างบางมองไปรอบๆอย่างหวั่นใจ ชายหนุ่มหันมามองร่างบางนิดๆ รอยยิ้มมุมปากที่ฮีซอลเคยหลงรัก ตอนนี้กลับดูเจ้าเล่ห์จนน่ากลัว

 

นายนอนห้องเดียวกับฉันนะชีวอนหันมายิ้มให้ แต่ฮีซอลไม่ได้ยิ้มด้วยเลย ร่างบางคิดเอาไว้แล้วว่ามันต้องเป็นอย่างนี้ อย่างชีวอนยังไม่ทันอ้าปากก็เห็นลิ้นไก่แล้ว

 

ขอเหตุผล ทำไมต้องให้ฉันนอนกับนาย...เอ๊ย!!!  นอนห้องเดียวกับนาย ร่างบางรีบเปลี่ยนคำพูดทันที ชีวอนยกมือขึ้นโอบไหล่บางแล้วพาเดินไปเรื่อย ฮีซอลสะบัดตัวเล็กน้อยด้วยความรำคาญ

 

รำคาญสายตาของคนที่มองมาพร้อมกับหันไปซุบซิบนินทากันนั่นละ

 

มองอะไรกันนักหนา ไม่เคยเห็นคนหน้าตาดีรึไงห๊า

 

นายมาที่นี่เพื่อดูแลช่วยเหลือฉัน ถ้านายนอนคนละห้องกับฉัน นายจะดูแลฉันยังไงชีวอนยิ้มกวนๆ ฮีซอลเบ้ปากอย่างหมั่นไส้ ร่างบางเดินตามชีวอนไปอย่างเต็มใจมาก(ประชด)

 

ทำอย่างกับว่าฉันเต็มใจอยากจะมาตายละ ร่างบางแอบบ่นเบาๆ พร้อมกับทำปากขมุบขมิบไปมาเรื่อยเปื่อย

 

เพราะเมื่อยล้าจากการเดินทาง เมื่อเข้าไปในห้องฮีซอลก็ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงกว้างทันที ชีวอนมองร่างบางด้วยรอยยิ้ม ดูเหมือนว่าฮีซอลจะลืมเรื่องการระวังตัวไปเลย ร่างบางนอนหลับตาสนิทบนที่นอน ชีวอนตั้งใจว่าจะแกล้งฮีซอลเล่นๆ ชายหนุ่มเดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วนั่งลงข้างๆร่างบาง คนน่ารักนั้นหลับสนิทไปแล้ว ชีวอนได้แต่ยิ้มน้อยๆ ร่างหนาจัดการจัดท่านอนให้ร่างบาง แล้วเดินไปนั่งเล่นที่โซฟา มองมาทางร่างบางเป็นระยะๆ

 

ฉันให้นายมาดูแลฉันนะ ไม่ใช่ฉันมาดูแลนาย ตัวเล็กเอ๊ย  ชายหนุ่มเดินมาหยุดตรงข้างเตียง นั่งลงข้างๆร่างบางเบาๆกลัวว่าฮีซอลจะตื่นขึ้นมา ตั้งแต่ที่เห็นหน้าฮีซอลครั้งแรก ความรู้สึกบางอย่างมันก็ก่อเกิดทันที ถูกใจมันก็ใช่ แต่มันมีมากกว่าความถูกใจแน่นอน

 

มือหนาเกลี่ยผมร่างบางอย่างแผ่วเบา ลูบแก้มนิ่มเบาๆ แล้วกดจมูกโด่งลงไป หอมแก้มเนียนใสซะฟอดใหญ่ น่าแปลกที่ชีวอนอดใจไม่ทำอะไรฮีซอลได้ ทั้งๆที่มีโอกาสแท้ๆ แต่ชีวอนกลับไม่ทำ ชายหนุ่มได้แต่ขำตัวเอง

 

นายนี่เล็กพริกขี้หนูจริงๆเลยฮีซอล ยังไงก็ช่วยกันสเตลล่าออกจากฉันด้วยล่ะ ไม่งั้นฉันได้เผลอนอกลู่นอกทาง ไอ้ที่ตกลงกันไว้ฉันก็อดพอดีลูบผมนุ่มเบาๆ เอนตัวนอนลงข้างๆฮีซอล มือหนากอดร่างบางเอาไว้แนบอก

 

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา ปลุกร่างบางจากนิทรา ฮีซอลลืมตาขึ้นมาก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อชีวอนนั้นนอนกอดตนเองอยู่ ร่างบางพยายามแกะมือปลาหมึกที่มันวางพาดอยู่ที่เอวตนเอง แต่แกะเท่าไหร่ๆก็ไม่มีทีท่าว่าชีวอนจะปล่อยง่ายๆ ฮีซอลเอื้อมมือไปคว้ามือถือของชีวอนที่แผดเสียงลั่นๆ แต่เจ้าของกลับนอนหลับเป็นตาย

 

สเตลล่า...

 

ฮีซอลมองชื่อคนที่โทรมาด้วยความรู้สึกหลากหลาย แต่ความรู้สึกที่มันมีมากกว่าความรู้สึกอื่นๆ.....หึงนั่นเอง ฮีซอลมองหน้าชีวอนแล้วกระตุกยิ้มอย่างร้ายๆ มือบางกดรับโทรศัพท์ทันที

 

ชีวอนคะ มาถึงรึยังเอ่ย มาหาสเตลล่าที่ห้องหน่อยสิคะ สเตลล่านอนคนเดียวเหงาจัง  น้ำเสียงออดอ้อนยั่วยวนถูกกรอกมาตามสาย เพราะคนปลายสายคิดว่าคนที่รับคือชายหนุ่มที่ตนเองคิดจะจับ

 

อื้ม...คงไม่ได้หรอก อ๊ะ..ชีวอนก็อยู่เฉยๆสิ ฮีซอลแกล้งทำเสียงหวานประมาณว่าชายหนุ่มกำลังนัวเนียตนเองอยู่

 

ตอนนี้ชีวอนกำลังนอนอยู่....เค้าไม่ว่างออกไปไหนหรอก...อย่ามือซนสิชีวอน ร่างบางเอามือถือออกห่างจากหูทันที ก่อนที่หูจะแตกเพราะเสียงปรี๊ดๆของปลายสาย

 

แก๊....แกเป็นใคร อยู่กับชีวอนของฉันได้ยังไง สเตลล่าเดินวนไปมาอย่างบ้าคลั่ง ต่างจากฮีซอลที่นอนยิ้มอย่างอารมณ์ดี

 

อ๊า...ชีวอน เบาๆหน่อยสิ เมื่อกี้เธอว่าอะไรนะ ฉันไม่ทันฟัง อ๊า ฮีซอลหัวเราะคิกคักที่แกล้งสเตลล่าให้คลั่งได้

 

กรี๊ด!!!! ให้ฉันคุยกับชีวอนเดี๋ยวนี้ แกเป็นใคร ทำอะไรอยู่กับเค้า สเตลล่ากำลังบ้าคลั่ง เพราะเหยื่ออันโอชะอย่างชีวอน ที่ตนเองจ้องจะจับมานานสองนาน มีวี่แววว่ากำลังจะหลุดมือไปเป็นของคนอื่น

 

อ๊ะ..อื้ม...แค่นี้ก่อนแล้วกันนะ มันขัดอารมณ์ คนเค้ากำลังมีความสุขกัน ฮีซอลกดปิดเครื่องทันที ร่างบางนอนยิ้มร่าอย่างชอบใจ แต่พอหันไปทางชีวอน ฮีซอลก็ยิ้มไม่ออก

 

อ๊าก!!! นายตื่นตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย ยิ้มอย่างนี้แสดงว่าได้ยินที่ฉันพูดใช่มั๊ย

 

ใครก็ได้บอกทีว่ามันไม่จริง!!!

 

ฉันเพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเรากำลังมีความสุขกันอยู่ ชายหนุ่มรั้งเอวบางเข้ามาแนบชิด ใบหน้าหล่อเหลาขยับเข้าไปใกล้ ฮีซอลรีบยกมือดันหน้าชีวอนเอาไว้

 

เสียงนายหวานซะไม่มีรวบมือบางเอาไว้ทั้งสองข้าง ซุกหน้าลงบนซอกคอหอมกรุ่น ฮีซอลดิ้นไปมาจนหลุดพ้นจากชีวอน ร่างบางกระโดดลงจากเตียงทันที แล้วเดินหนีไปอีกทาง

 

หวานบ้าอะไรเล่าต่อว่าไปอย่างเก้อๆ ตอนนี้ฮีซอลอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว

 

ฉันเพิ่งรู้นะว่านายก็หึงฉันชีวอนกระตุกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ฮีซอลอ้าปากค้างที่ชายหนุ่มดันมาจับอารมณ์ตนเองได้อย่างนี้

 

หึงบ้าหึงบออะไรกันเล่า ใครเค้าจะไปหึงนายกันฮีซอลหลบสายตา ชีวอนเดินเข้ามาใกล้ๆ มือหนาเชยคางมนขึ้นมาให้สบตากันตรงๆ

 

ไหนคนเก่งลองมองตาฉัน แล้วพูดออกมาสิว่าไม่ได้หึงฉัน ชีวอนจ้องมองร่างบางด้วยสายตาราวกับจะกลืนกินร่างบางทั้งตัวและหัวใจ ฮีซอลสบตากับชีวอน อยากจะพูดว่าไม่ได้หึง แต่มันก็พูดไม่ออก

 

ฉัน....ร่างบางอยากจะหลบตา แต่สายตาของชีวอนมันสะกดไม่ให้ร่างบางหันหน้าหนีไปไหน

 

ฉันไม่ได้....รู้สึกว่าปากมันหนักเหลือเกิน พูดไม่ออกจริงๆ

 

ฉันไม่ได้...ไม่ได้ฮีซอลโผเข้ากอดชีวอน พูดอะไรไม่ออกเลยจริงๆ ทำไมมันตื้อไปหมด กะอีแค่คำว่าไม่ได้หึง ทำไมมันพูดออกไปไม่ได้กันนะ

 

หึงก็ยอมรับมาเถอะน่ากอดร่างบางแน่น ก้มลงหอมแก้มใสๆที่แดงปลั่ง ดึงฮีซอลนั่งลงบนตัก มือหนาสอดประสานที่เอวบาง คลอเคลียร่างบางอย่างชอบใจ

 

นี่ฮีซอล...นายหิวข้าวรึยัง ตั้งแต่เดินทางมาเนี่ย นายยังไม่ได้กินอะไรเลยนี่นา ไปหาอะไรกินข้างล่าง หรือว่าจะสั่งขึ้นมากินที่นี่ ชายหนุ่มเสนอ ฮีซอลตอนนี้ได้แต่ส่ายหน้ากับพยักหน้าเท่านั้น พูดอะไรไม่ออก เพราะกำลังอายเกินจะทน

 

เงียบอย่างนี้เหมือนไม่ใช่นายเลยนะ หรือว่านี่ตัวปลอม ชีวอนแกล้งดันฮีซอลออกห่าง แล้วมองฮีซอลอย่างจับผิด

 

ท่าทางนายจะโรคจิตนะ พอฉันพูดมากก็ว่า พอฉันเงียบก็อยากจะให้พูด จะเอายังไงเนี่ยฮีซอลตาวาวๆใส่ชีวอน ชายหนุ่มกอดร่างบางแน่นๆอีกครั้งอย่างเอ็นดู

 

นายน่ารักพูดเพียงคำเดียวสั้นๆ แต่หยุดฮีซอลได้ในทันที

 

ฉันก็รู้ว่าฉันน่ารัก ใครๆก็บอกอย่างนี้กันทั้งนั้นแหละ ร่างบางเสหันหน้ามองไปที่อื่น ขืนจ้องหน้าจ้องตากับชีวอนมากนัก ได้เตลิดกันพอดี

 

สงสัยคงไม่ถึงเดือนแน่ๆเลย

 

 

 

ชีวอนและฮีซอลเดินเคียงข้างกันลงมาที่สวนอาหารริมสระน้ำ สถานที่ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมเอาไว้อย่างสวยงาม ทุกสายตาจับจ้องมาที่นักร้องชื่อดัง กับคนน่ารักที่เดินเคียงข้างกันมา ทุกคนต่างลงความเห็นว่าทั้งคู่นั้นช่างเหมาะกันเหลือเกิน

 

เฮ้!!! ฮีซอลเสียงทุ้มๆดังมาจากด้านหลัง ทั้งฮีซอลและชีวอนหันไปมองด้วยความแปลกใจ ชีวอนถอนหายใจเบาๆอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ ที่เห็นคนตรงหน้า

 

ข้อสำคัญคือ ชีวอนตั้งใจจะมาดินเนอร์กับฮีซอลตามลำพัง ดันมีคนมาขัดจังหวะอย่างนี้

 

ฮันกยอง...คุณฮยอกแจฮีซอลเดินเข้าไปหาทั้งสองคน ชีวอนดึงมือบางเอาไว้ ร่างบางหันมามองแล้วแกะมือชีวอนออก ชายหนุ่มขัดอกขัดใจเป็นอย่างมาก

 

มาทำอะไรที่นี่กันหรอร่างบางเอียงคอมองอย่างน่ารัก จนฮันกยองและฮยอกแจอดที่จะยิ้มตามไม่ได้ แต่ดูเหมือนว่าคนขี้หวงจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ชีวอนเดินเข้ามาโอบไหล่ฮีซอลเอาไว้ แต่เพียงแค่เสี้ยววินาที ชายหนุ่มก็ถูกใครบางคนดึงออกมาจากฮีซอล

 

สเตลล่าชีวอนถอนหายใจอย่างโคตรเซ็ง หญิงสาวมองมาทางฮีซอลอย่างไม่ชอบใจ ส่วนคนน่ารักก็มองหน้าอย่างท้าทาย ไม่ได้เกรงกลัวเลยซักนิด

 

วอนค่ะ...มาถึงแล้วทำไมไม่โทรหาสเตลล่าล่ะคะหญิงสาวตัดพ้อ พยายามเอาอกยักษ์เบียดชายหนุ่มเหลือเกิน ชีวอนมองมาทางฮีซอล ร่างบางพูดขึ้นมาลอยๆเพียงคำเดียว ชีวอนก็แกะสเตลล่าออกจากตนเองทันที

 

หนึ่งเดือน!!!” ฮีซอลมองสเตลล่า ร่างบางรวบผมขึ้นมัดด้วยความรำคาญ เผยให้เห็นร่องรอยที่ชีวอนนั้นแอบทำเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ได้รู้เรื่อง ฮันกยองกับฮยอกแจมองหน้ากันทันที

 

ท่าทางน่าสนใจนะเด็กคนนี้ฮยอกแจกระซิบบอกฮันกยอง ชายหนุ่มพยักหน้ารับ

 

วอนค่ะ ไปนั่งกับสเตลล่านะคะหญิงสาวพยายามลากเอาชายหนุ่มไปกับตนเอง มือบางนั้นถือแก้วคอกเทลสีสดใสเอาไว้ ดูเหมือนว่าสเตลล่าจะจงใจเดินเบียดมาทางฮีซอล และแกล้งทำหกใสฮีซอล ร่างบางเงยหน้าขึ้นมองท่าทางเสแสร้งแกล้งขอโทษของหญิงสาวด้วยรอยยิ้ม

 

ขอโทษนะ ฉันไม่ได้ตั้งใจ แค่มองตาฮีซอลก็รู้แล้วว่าสเตลล่านั้นคิดอะไร

 

ไม่เป็นไรหรอก ก็เข้าใจว่ามัวแต่จ้องจะจับผู้ชายอยู่ เลยคงไม่ทันมองทาง ฮีซอลจิกกัดกลับไป ชีวอนแอบยิ้มอย่างชอบใจ ส่วนสเตลล่าก็แทบเต้นที่โดนด่าตรงๆอย่างนี้

 

สเตลล่าเดินไปก่อนนะครับ เดี๋ยวผมตามไป ชีวอนรีบห้ามศึกก่อนที่มันจะบานปลายไปกว่านี้ ร่างบางเดินสะบัดสะบิ้งอย่างน่าหมั่นไส้ ฮีซอลแอบยื่นเท้าไปขวาง เพราะมัวแต่มองหน้าฮีซอลอย่างไม่พอใจ สเตลล่าเลยเดินสะดุดเข้ากับขาฮีซอลเต็มๆ

 

ตู้ม!!!

 

ร่างบางเซถลาตกลงไปในสระน้ำทันที ชีวอนมองฮีซอลที่ทำเป็นตกอกตกใจด้วยรอยยิ้ม ชายหนุ่มรีบดึงฮีซอลเดินหนีไปอีกทาง ไม่อย่างนั้นท่าสเตลล่าขึ้นมาจากสระน้ำได้ มีหวังเปิดศึกกันอีกรอบ

 

สะใจรึยังชายหนุ่มถามเสียงเรียบ ไม่มีแววตำหนิแม้แต่น้อย

 

มาก!!” หัวเราะเสียงใส เกาะแขนชีวอนแล้วพากันเดินกลับขึ้นไปบนห้อง ร่างบางยิ้มแย้มแจ่มใสอย่างอารมณ์ดี

 

เล่นผิดคนแล้วล่ะ...สเตลล่า

 

 

 

ทางด้านสเตลล่าที่ตะเกียกตะกายอยู่ในน้ำ ทำท่าทางเหมือนคนว่ายน้ำไม่เป็น ทั้งๆที่ความจริงนะว่ายน้ำได้ แถมยังเคยเป็นถึงแชมป์โรงเรียน แต่หญิงสาวต้องการให้ชีวอนลงมาช่วย โดยไม่รู้เลยว่าพ่อสุภาพบุรุษสุดหื่นน่ะ ขึ้นไปหาทางลวนลามคนน่ารักต่อที่บนห้องแล้ว

 

นี่ฮัน...ลงไปช่วยเค้าหน่อยสิฮยอกแจสะกิดฮันกยอง ชายหนุ่มมองฮยอกแจด้วยรอยยิ้ม

 

ไม่!!!” พูดจบก็จูงมือฮยอกแจแยกออกไป นี่ละนิสัยฮันกยอง ลองถ้าไม่อยากทำ ใครก็บังคับไม่ได้ และฮยอกแจก็ไม่คิดจะบังคับในเรื่องนี้

 

เพราะแอบหมั่นไส้สเตลล่ามานานแล้ว หญิงสาวชอบเข้ามาอี๋อ๋อฮันกยองเวลาที่เจอตามงานต่างๆ ทำตัวได้น่าหมั่นไส้สุดๆ

 

ขืนฉันลงไปช่วย ภาพลักษณ์ฉันก็ดูดีน่ะสิ ฉันไม่อยากดูดี ฉันชอบแบบนี้มากกว่า ไม่ต้องสร้างภาพ ไม่ต้องเสแสร้งโอบเอวคุณผู้จัดการแนบชิด

 

ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่นา ปล่อยให้แม่แชมป์ว่ายน้ำแกล้งทำเป็นว่ายน้ำไม่เป็นต่อไปเหอะฮยอกแจยิ้มน้อยๆ เดินเคียงข้างฮันกยองไปนั่งเล่นที่มุมหนึ่งของสวนสวย

 

นายว่าเด็กคนนั้นเป็นอะไรกับชีวอนฮยอกแจเอ่ยถามอย่างสนใจ

 

ฮีซอลน่ะหรอฮันกยองหันมามอง ฮยอกแจแกล้งทำเป็นมองฮันกยองอย่างจับผิด

 

เรียกซะสนิทสนม แอบคิดอะไรรึเปล่าเนี่ยฮยอกแจแกล้งทำเป็นไม่พอใจ ฮันกยองคิดว่าฮยอกแจไม่พอใจจริงๆ ชายหนุ่มรีบง้องอนทันที

 

นายก็รู้ว่าฉันไม่มีทางคิดอะไรกับใครทั้งนั้นนอกจากนาย ยังจะมาพูดอย่างนี้อีกตัดพ้อน้อยๆ ฮยอกแจซบหน้าลงบนไหล่กว้าง ยิ้มอย่างมีความสุข

 

ล้อเล่นนิดเดียวเอง รู้แล้วน่าฮยอกแจยิ้มหวานให้ฮันกยอง ชายหนุ่มยกมือขึ้นโอบไหล่บางที่สั่นน้อยๆจากแรงลม

 

กลับห้องกันดีกว่ามั๊ย อากาศเย็นแล้ว ตากน้ำค้างนานๆเดี๋ยวไม่สบาย ฮยอกแจบอกอย่างห่วงใย ร่างบางลุกขึ้นยืน ยื่นมือให้ฮันกยอง ชายหนุ่มกุมมือบางเบาๆ แล้วออกแรงดึงคนน่ารักลงมานั่งตักตนเอง ใบหน้าหวานห่างจากใบหน้าหล่อเหลาเพียงคืบ ทั้งสองคนสบตากันเนิ่นนาน

 

ฮยอกแจเสียงทุ้มแฝงไว้ด้วยความห่วงใยเอื้อนเอ่ยออกมาแผ่วเบา

 

ฉันรักนายนะกดจูบลงไปที่กลีบปากนุ่มอย่างดูดดื่ม ร่างบางยกมือขึ้นโอบรอบคอชายหนุ่ม และจูบตอบอย่างสุดรัก

 

ฉันก็รักนายนะฮัน...ยิ้มหวานจนชายหนุ่มใจละลาย ทั้งสองคนคลอเคลียกันไม่ห่าง ท่ามกลางแสงจันทร์ที่สาดส่อง ท่ามกลางด้วยดาวนับล้านที่เป็นพยานความรักของคนทั้งคู่

 

 

 

 

เมื่อพายุสงบลงแล้ว คิบอมก็ประคบประหงมดงเฮสุดชีวิต เพราะว่าร่างกายของร่างบางยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก เพราะว่าเสียหายหลายรอบเกินไป ดงเฮแทบไม่ต้องขยับไปไหนเลย จะเอาอะไรจะทำอะไรคิบอมก็จัดการให้หมด ร่างบางเลยได้ทีออดอ้อนคนรักยกใหญ่

 

ด๊อง!!! เอาป้ายประกาศขายบ้านไปติดไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ชายหนุ่มเดินเข้ามาในบ้าน ถามคนรักอย่างแปลกใจ

 

เมื่อเช้านี้ เค้าแอบออกไปติดประกาศมา เค้าต้องการขายให้ได้ก่อนที่พี่ทึกกี้จะกลับมาน่ะร่างบางยิ้มน้อยๆ

 

ถ้าขืนรออีทึกกลับมาก่อน อีทึกคงไม่ยอมให้ขายหรอก

 

คิบอมอย่าถามอะไรเลย มานั่งข้างๆเค้าดีกว่า เค้าชักจะปวดท้องอีกแล้วสิ พอได้ยินอย่างนั้นคิบอมก็รีบไปรินน้ำอุ่นมาให้คนรักทันที

 

ฉันรู้สึกแย่จัง เพราะฉันทำให้ด๊องต้องมาเจ็บแบบนี้ คราวหน้าถ้าฉันรู้ว่าพายุจะเข้า ฉันจะขังตัวเองไว้ในห้อง ด๊องจะได้ไม่ต้องมาเจ็บตัวอย่างนี้คิบอมว่าอย่างรู้สึกผิด แต่ดงเฮพอได้ยินอย่างนั้นก็รู้สึกผิดหวัง

 

ไม่เอานะคิบอม ก็เค้าบอกแล้วว่าเค้ารักคิบอม จะคิบอมในวันไหนๆเค้าก็รัก ร่างบางกอดร่างหนาอย่างอ้อนๆ คิบอมรู้สึกรักดงเฮเหลือเกิน จะมีซักกี่คนกันที่รับในสิ่งที่ตนเองเป็นได้

 

นี่ด๊อง ถ้าพี่ทึกกี้กับพี่คังอินกลับมาแล้ว เราไปเที่ยวบ่อน้ำพุร้อนด้วยกันดีมั๊ยร่างบางแทบจะกระโดด แต่ติดตรงที่ขยับมากๆไม่ได้

 

จริงนะคิบอม คิบอมห้ามหลอกเค้านะ เค้าจะได้ไปแช่น้ำพุร้อนกับคิบอมสองคน เค้าอยากไปจังเลยดงเฮยิ้มตายิบหยี คิบอมบีบแก้มนุ่มนิ่มเบาๆ

 

นี่คิบอม!!! เค้าอยากอาบน้ำแล้วอ่ะ คิบอมอาบน้ำให้เค้าหน่อยนะส่งสายตาออดอ้อน คิบอมก็ตกม้าตายทุกครั้ง ไม่เคยปฏิเสธดงเฮได้ซักครั้งเลยจริงๆ

 

ว่าจะถามมาหลายครั้งแล้ว ทำไมด๊องถึงย้ายมาอยู่ที่นี่ล่ะ คิบอมเตรียมน้ำอุ่นให้คนรัก ดงเฮนั่งอยู่บนเตียงนอน ร่างบางถอดเสื้อผ้าออกแล้วใส่เป็นเสื้อคลุมแทน

 

ก็พี่ทึกกี้เค้าไปเล่นงานไอ้หัวหน้าหัวงู ไอ้บ้านั่นมันพยายามจะปล้ำพี่ทึกกี้ คิบอมก็รู้นิสัยพี่ทึกกี้นี่ พี่ทึกกี้เค้าก็เลยเล่นงานไปเบาะๆดงเฮเดินกระเผลกๆมาที่ห้องน้ำ คิบอมรีบวิ่งมารับคนรักทันที ดงเฮยิ้มหวานขอบใจ แล้วค่อยๆเดินลงไปในอ่างน้ำ

 

ไอ้ที่ว่าเบาะๆนี่ถึงขั้นเข้าโรงบาลมั๊ยคิบอมถามด้วยรอยยิ้ม

 

ก็นั่นละ พี่ทึกกี้เค้าเลยออกจากงาน แล้วมาได้งานแถวนี้ เค้าก็เลยต้องย้ายบ้าน ย้ายโรงเรียนตามพี่ทึกกี้มาด้วย  ดงเฮนั่งนิ่งๆให้คิบอมถูตัวให้ ชายหนุ่มปฏิบัติกับร่างบางอย่างอ่อนโยน

 

แล้วทำไมถึงย้ายมาอยู่ที่บ้านหลังนั้นล่ะคิบอมถามด้วยความสงสัย เพราะว่าในช่วงที่ดงเฮย้ายมานั้น ยังมีบ้านเหลืออยู่หลายหลัง ร่างบางยิ้มกว้าง

 

คงเป็นเพราะพรหมลิขิตมั้งร่างบางยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี

 

มันเป็นความลับละคิบอม เค้าไม่บอกคิบอมหรอกว่าทำไมเค้าถึงย้ายมาอยู่บ้านหลังนั้น

++++++++++++++100%+++++++++++++++

ยอมรับเลยวาช่วงนี้ค่อนข้างเครียด หลายคนที่คุยเอ็มกับเกรทก็จะรู้ว่าเกรทเครียดจริงๆ มันหลายเรื่องมากมายก่ายกอง ท้อจนนอนร้องไห้ทั้งคืน ตื่นเช้ามาก็ค่อยสบายใจขึ้น เพื่อนๆเคยเป็นกันมั๊ยคะ แบบว่าอยู่ดีๆมันก็อยากร้องไห้ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วนะ ขอปิดหูปิดตาไม่รับรู้อะไรซักพัก

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

41,860 ความคิดเห็น

 1. #41813 p*chu*ka (@pchuka) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2556 / 22:11
  วอนซินเรากำลังมีความสุขกัน.-///- ฮันฮยอก ไม่ต้องสร้างภาพ ชอบมาก
  #41813
  0
 2. #41625 MayChuly (@mary13) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2556 / 14:48
  เจ๊เนี่ยแสบใช่ย่อยนะเนี่ย 55555สมน้ำหน้าสเตล่า
  #41625
  0
 3. #41587 Petch0132 (@petch0132) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2556 / 21:21
  ด๊องเดี๋วนี้หัดมีความลับกับบอมหรอ?...
  #41587
  0
 4. #41537 ความจำสั้น (@listplaydear) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 14:12
  อ่า ฮยอกกับฮันซัมตินะนั่น O_O
  #41537
  0
 5. #41461 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 10:32
  น่ารักทุกคู่เลยวอนมีลุ้นแล้วละ
  #41461
  0
 6. #41392 LEE KI WOO (@chutiwan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2555 / 14:40
  ฮันฮยอก..น่ารักอ่ะ สวีท ..
  #41392
  0
 7. #41250 Popo~ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 20:56
  สมแล้วสเตลล่า

  ระวังชอลจัดเต็มนะ

  ฮันฮยอกน่ารัก

  คิเฮหวานมากกกกก
  #41250
  0
 8. #41187 chocoba (@daorat) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2555 / 18:56
  ยัยสเตลล่ายุ่งกับวอนมากระวังจะโดนฮีจักหนัก
  #41187
  0
 9. #41084 `(ค)ยูเกรียน (@fafah249) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 11:27
  ฮันฮยอกกกกกก><
  น่ารักเกินไปแว้ววววว
  ชอบๆวอนซินน
  #41084
  0
 10. #41003 Korea (@u-kisseverone) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 22:55
  หึ สมน้ำหน้า สเตล่า - 3 - //โดนตรบ  
  หวานกันจริง ฮ่าๆ 
  #41003
  0
 11. #40987 mirchullove (@lovemirchul) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2555 / 21:02
   คิเฮน่ารักเว่อร์อ่า><
  #40987
  0
 12. #40828 Jeyminal (@jeyminai) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 เมษายน 2555 / 10:20
  โอยยย จะละลายกับคู่ คิเฮ
  #40828
  0
 13. #40766 malinne (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 เมษายน 2555 / 23:20
  น่ารักกันทุกคู่เล๊ย หนูเคยเป็นเหมือนกันนะร้องแล้วก็ดีขึ้น พีเกรทเก่งนะแต่งได้ตั้งหลายเรื่องแล้วไฟท์ติ้งค่ะ>
  #40766
  0
 14. #40663 Cooky_elf (@cookielf) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 23:48
  อิชะนีสเตลนิ อ๊ากกก ตบมันเลยเจ๊ ><
  #40663
  0
 15. #40528 junniizie (@j-u-n-n-i-e) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มีนาคม 2555 / 12:58
   ด๊องบอกเค้าหน่อยสิ
  #40528
  0
 16. #40465 ao290 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 มีนาคม 2555 / 11:46
  ด๊อง มีความลับอะ

  บอกเค้าหน่อยนะ
  #40465
  0
 17. #40434 รักพี่ชายเลข13 (@aijung13) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:59
   อยากรู้เรื่องบ้านอ่ะ >_< บอกหนูหน่อยๆๆ
  #40434
  0
 18. #40252 ไอติมช็อกโกเล็ด (@omooko) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 12:29
  ชอบฮันฮยอกอะ  ^^
  #40252
  0
 19. #40144 กะทะทองคำ (@pandalovekimbom) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มกราคม 2555 / 19:02
   ฮันฮยอกน่ารัก  คิเฮหวานเลี่ยนแต่ก็น่ารัก
  #40144
  0
 20. #40106 TaoTao Yong (@boice-hottest) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 มกราคม 2555 / 22:48
  เจ๊สุดยอด
  #40106
  0
 21. #40021 GEJA~SUJU (@geja-girl) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 11:21
  ความลับอะไรอะด๊อง!!!
  #40021
  0
 22. #39951 Lusia Eve (@aon-aon-) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 22:52
   พี่เกรทดูแลสุขภาพด้วยสิ
  ว่าแต่ด๊องมีความลับอะไรอีกล่ะ????
  #39951
  0
 23. #39881 3Leefewling (@shineefewling) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2554 / 21:00
  ความลับไรหมวย บอกมานะ !
  #39881
  0
 24. วันที่ 1 ธันวาคม 2554 / 09:33
  ความลับไรนังหมวย!! บอกมาๆๆๆๆ
  #39801
  0
 25. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 14:08
  ด๊องมีความลับอะไร ?
  สะใจสเตลล่า ฮุวะฮ่าฮ่า !

  #39780
  0