คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic SJ Yaoi] Marry U ศัตรูที่รัก [KyuMin WonHyuk KiHae]

ตอนที่ 17 : Chapter 16


     อัพเดท 30 เม.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: Kyumin, Wonhyuk, Kihae, Yaoi, SJ, Super Junior, Fiction
ผู้แต่ง : I_Luc-Ky ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I_Luc-Ky
My.iD: https://my.dek-d.com/i_luc-ky
< Review/Vote > Rating : 99% [ 257 mem(s) ]
This month views : 61 Overall : 199,541
13,082 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic SJ Yaoi] Marry U ศัตรูที่รัก [KyuMin WonHyuk KiHae] ตอนที่ 17 : Chapter 16 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15525 , โพส : 1212 , Rating : 92% / 29 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


- Chapter 16 -

 

          ฮยอกแจทำไมมันยากจังเลยอ่ะ

            ไม่เห็นมันจะยากตรงไหน นายก็แค่ทิ่มมันลงไปแล้วก็ดึงมันออกมาก็แค่นั้นเอง

            ดูสิ มันเข้าลำบากอ่ะ กดก็ไม่ลง

            อะไรกัน ตัวนายก็ออกจะใหญ่โต ทำเรื่องพวกนี้ไม่เป็นหรือไง

            เรื่องอย่างนี้เขาวัดกันที่ตัวโตตัวเล็กที่ไหนกันเล่า ฉันไม่ได้ชำนาญเหมือนนายสักหน่อย

            งั้นก็ไม่ต้องทำสิ ฉันทำคนเดียวได้ ส่วนนายน่ะอยู่เฉยๆ ก็พอ

            ฮยอกแจ... เป็นเพราะว่าฉันรักนายหรอกนะ ฉันถึงได้ทำอะไรแบบนี้

            อ๊ะ!”

           

            วัตถุปลายแหลมทิ่มผ่านผิวหนังจนของเหลวสีสดค่อยซึมผ่าน ซีวอนเบิกตาโตเขยิบกายเข้าหาพลันคว้าเอามือบอบบางนั้นขึ้นดูอาการทันที โลหิตสีแดงเข้มตัดกับผิวขาวที่ปลายนิ้วทำเอาชายหนุ่มนิ่วหน้าก่อนจะรีบประทับริมฝีปากได้รูปดูดซับรสคาวของหยดเลือด

            ไม่ได้เห็นเลยว่าอีกฝ่ายน่ะ หน้าแดงไปถึงไหนต่อไหนแล้ว...

           

            ทำไมคนเก่งของฉันถึงได้ซุ่มซ่ามอย่างนี้น้า~” ละริมฝีปากออกเปลี่ยนเป็นไล้นิ้วมือแผ่วเบาบนรอยแผล... โอมเพี้ยง ความเจ็บปวดของฮยอกแจจงหายไป ^^

            เพราะนายนั่นแหละ

            อ้าว... ทำไมโทษกันอย่างนี้ล่ะ ร้องงงหน้าเหวอทันที มองคนหน้าแดงส่งสายตาขุ่นมัวมาให้อย่างไม่เข้าใจ

            ก็ใครใช้ให้นายบอกรักตอนนี้ล่ะ ฮยอกแจก้มหน้างุดพยายามซ่อนใบหน้าแดงปลั่งของตนเองไว้ ทว่าคราวนี้มันไม่สามารถรอดพ้นจากสายตาคมของอีกฝ่ายไปได้ ซีวอนขยับตัวเข้าใกล้มากขึ้นพร้อมกระชับมือน้อยๆ เอาไว้ในความอบอุ่นของมือตน

            เขินหรอพูดด้วยใบหน้ายิ้มกริ่ม สายตาคมสำรวจมองดวงหน้าขึ้นสีอย่างสุขใจ อยากจะประกาศก้องให้โลกรู้จริงๆ ว่าแฟนผมน่ะน่ารักที่สุด ฮยอกแจนี่ก็ขี้อายเหมือนกันนะ

            นี่! ฉันไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อย แล้วก็ไม่ต้องมาช่วยฉันทำงานแล้วด้วย นายทำงานฉันพังหมด เห็นไหม ดันใบหน้าคมออกห่างก่อนจะพยักพเยิดหน้าไปยังตุ๊กตาลูกเจี๊ยบสีเหลืองอ๋อยที่นอนอนาถาแยกกับฝูง ซีวอนมุ่นใบหน้าก่อนเอื้อมมือไปหยิบตุ๊กตาไก่หัวโตขึ้นมาพินิจ

            ตัวนี้เหมือนนายดีออก

            อยากโดนดีใช่ไหมคุณชายเชว เออ... เอากับเขาเหอะ แปลงร่างให้ไก่น้อยของเขากลายเป็นไก่พิการแล้วยังจะมาบอกว่าเหมือนเขาอีก เวร... โดนหักเงินแน่เรา - -“

            ไม่อยากโดนดีหรอก แต่อยากโดนจูบ ให้ได้มะแล้วคนเนียนๆ อย่างซีวอนก็สามารถพลิกสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว มืออยู่ไม่สุขเริ่มเคลื่อนไปแตะเอวกิ่วของคนข้างกายตามด้วยเบียดตัวประชิดจนไม่เหลือช่องว่างใดๆ ตอนนี้คุณยายก็หลับไปแล้ว อยากถูกจูบจังเลยอ่ะ ให้ได้หรือเปล่า

            ซีวอนย้ายโครงหน้าจนเฉียดผิวแก้มใส มืออีกข้างที่ว่างอยู่เกาะเกี่ยวรอบเอวอีกชั้นจนกลายเป็นการโอบรัดอย่างเต็มตัว ฮยอกแจสอดส่ายสายตาไปรอบห้องว่างที่มีเพียงเครื่องเรือนไม่กี่ชิ้น ก็ดูมีที่ว่างเหลือพอสมควรนี่นา แล้วทำไมอีตานี่ต้องมานั่งเบียดเขาขนาดนี้ด้วย...

 

            ไม่รู้หรือไงว่าการทำอย่างนี้มันทำให้เขากลายเป็นคนโลภมาก

          อยากถูกกอดเอาไว้นานๆ...

 

          ฉันรักฮยอกแจนะ ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แต่ว่าก็รักไปแล้วเสียงทุ้มขี้เล่นเปลี่ยนเป็นจริงจังพาเอาหัวใจของร่างเล็กเต้นระรัว ทว่าคนอย่างชเวซีวอนรักกับคนอย่างอีฮยอกแจมันไม่ใช่เรื่องที่เขากำลังฝันอยู่หรือ

            นายรักฉันทั้งๆ ที่ฉันไม่ใช่คนน่ารัก ยิ้มก็ไม่เก่ง พูดจาหวานๆ กับเขาก็ไม่เป็น ฐานะไม่ดี เรียนก็แย่แบบนี้น่ะหรอ

            ไม่ใช่แค่นั้นนะ นายยังเตี้ยและโหดอีกต่างหาก

            นี่!” คนโดนว่าทำท่าง้างหมัดเตรียมพิสูจน์คำครหาให้ได้มีฉากเลือดตกยางออกกันอีกรอบ ทว่าถูกขัดด้วยคำพูดประโยคถัดไปเสียก่อน

            แต่นี่ก็คือฮยอกแจ คนที่ฉันรักใช่ไหม ฮยอกแจคนตัวผอมๆ ที่เอารองเท้าปาใส่หัวฉันวันนั้น คนที่กล้าปฏิเสธเงินของฉันแล้วบอกว่าฉันเอาเงินฟาดหัวเขา คนคนนั้นน่ะ... ความจริงแล้วเขาเป็นคนอ่อนโยน น่ารัก ฉลาดแล้วก็เข้มแข็งมากเลยนะ เขาต้องทนทำงานอย่างหนักในขณะที่เพื่อนวัยเดียวกันสามารถเที่ยวเล่นใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ฉันรักเขา... รักฮยอกแจคนยิ้มยาก แต่นายรู้ไหมเมื่อไรที่เขายิ้ม มันจะดูมีค่ามากๆ เลยล่ะ

           

            นัยน์ตาสีเข้มจ้องมองไก่น้อยที่กลายอย่างเป็นแมวเชื่องในอ้อมแขนตน ปรางแก้มสีชมพูปลั่งเนียนเชิญชวนให้ชายหนุ่มกดจมูกโด่งๆ ลงสูดความหอมให้ชื่นใจ อยากรักคนตรงหน้าเสียให้เต็มที่ แต่เมื่อมองดูนาฬิกาที่ผนังห้อง... วันนี้คงต้องพอแค่นี้ก่อน

            ดึกมากแล้ว ฮยอกแจนอนเถอะนะ คลายอ้อมกอดออกก่อนจะใช้มือลูบกลุ่มผมนุ่มราวกับกำลังส่งเด็กน้อยเข้านอน ซีวอนส่งยิ้มจนตาหยีให้คนน่ารักที่เอาแต่นั่งก้มหน้าไม่พูดไม่จามาตั้งแต่เมื่อครู่ งั้นฉันไม่กวนนายแล้ว ไปนะ 

           

            ร่างบางเงยใบหน้าขึ้นมองร่างสูงเดินพ้นกรอบประตูออกไป ร่างกายที่เคยแข็งเป็นหุ่นขี้ผึ้งดีดขึ้นก่อนจะรีบสาวเท้าตามไปยังทิศทางเดียวกัน ซีวอนเดินออกจากรั้วบ้านทำท่าจะก้าวขึ้นรถยนต์คันเก่งของตนก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อเสียงใสของคนที่เขานึกว่าเป็นใบ้ไปแล้วเอ่ยเรียก

            ดะ... เดี๋ยวสิ นายลืมของน่ะ ขาเรียวผ่อนจังหวะก้าวลงก่อนหยุดตรงหน้าชายหนุ่ม ร่างเล็กปิดเปลือกตาลงพลันเขย่งปลายเท้าขึ้นพาริมฝีปากแตะริมฝีปากของอีกฝ่ายก่อนจะรีบถอนออกมาอย่างรวดเร็ว

            นายลืมจูบที่ขอไว้กับฉัน

 

            คราวนี้กลายเป็นซีวอนเสียเองที่แน่นิ่งเป็นหินไป... ตาเรียวเบิกค้างมองไก่ขี้อายเผ่นแผล็วหายเข้าบ้านไปด้วยความเร็วสูง รอยยิ้มกว้างปรากฏขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลาก่อนจะเริ่มฉีกมากยิ่งขึ้นจนแทบปริแตก ร่างสูงกระโดดตัวลอยพร้อมบิดกายม้วนไปมาอย่างที่ชอบทำเวลาเขินอาย

            โอ๊ย! มีความสุขโว้ย!!! ทำตัวน่ารักแบบนี้คราวหน้าต้องจับมารับผิดชอบเสียให้เข็ด

           

            ซีวอนยิ้มร่าก้าวขึ้นรถก่อนขับเคลื่อนมันออกไปด้วยหัวใจพองโตกับความสุขที่แทบล้นทะลัก ไอความรักล่องลอยบดบังจนชายหนุ่มไม่ทันได้สังเกตเห็นดวงตาคู่หนึ่งที่จ้องมองอยู่นาน สายตาประหนึ่งเหยี่ยวมองรถสปอร์ตหรูแล่นออกไปไกลก่อนขยับเท้าเดินออกจากมุมมืด ร่างกำยำภายใต้ชุดสูทสีดำกดหูฟังให้แนบติดเข้าในหูก่อนจะพูดกรอกไปตามสายที่เพิ่งต่อถึง

            ครับ... คุณซีวอนออกจากบ้านหลังนั้นแล้วครับ

            .

            .

            .

            .

           

            มือใหญ่กำรอบพวงมาลัยขณะนั่งอยู่ภายในรถยนต์สีขาว ยานพาหนะเคลื่อนตัวไปข้างหน้าท่ามกลางแสงไฟรายท้องถนน ตัวตึกอาคารสูงใหญ่ในเมืองหลวงเปิดไฟระยิบระยับขับไล่แสงดาวในวันฟ้ามืด แม้แต่สวรรค์ก็ยังพรากความสวยงามจากท้องฟ้าไปในวันที่หัวใจหลายดวงต่างทุกข์ระทม...

            คำว่าขอโทษที่เขาเอ่ยออกไปมันยังไม่พอเสียด้วยซ้ำ คนร้ายตัวจริงคือเขานี่เอง ไม่ใช่คยูฮยอน หรือซองมินอย่างที่เจ้าตัวคิดหรอก เขาเอาความแค้นส่วนตัวมาทำให้คนบริสุทธิ์อย่างซองมินต้องเสียใจ เลวร้ายขนาดนี้ยังกล้าบอกว่าตัวเองรักเขาอีกหรือไงนะ

 

            นัยน์ตาหม่นแสงเหลือบมองที่นั่งด้านขวามือของตนพลันกระเป๋าสตางค์สีชมพูหวานก็ปรากฏให้เห็นแทนเจ้าของร่างเล็ก ซึงกิหมุนพวงมาลัยวกรถกลับทางเดิมที่ผ่านมาโดยปราศจากความลังเล ทั้งอยากตั้งใจนำกระเป๋าไปคืน ทั้งรู้สึกสังหรณ์ใจบางอย่างจนอยากเห็นใบหน้านั้นอีกครั้ง

            ร่างสูงเหยียบคันเร่งเพิ่มความเร็วมากขึ้นตามความกังวล มันไร้เหตุผลเกินไปเพราะเขาหาคำตอบไม่ได้เลยว่าทำไมจึงรู้สึกเช่นนั้น ทว่าไม่นานนักหางตาก็พลันสะดุดกับร่างที่ดูคุ้นเคย สมองสั่งปลายเท้ากดเบรกห้ามล้อทันทีก่อนจะรีบวิ่งตรงไปยังบุคคลที่นั่งสะอื้นไห้อยู่ริมทาง

            ซองมิน... เอ่ยเสียงตกใจเมื่อเห็นใบหน้าที่ชื้นไปด้วยน้ำตาของอีกฝ่ายอย่างชัดเจน ซึงกิย่อกายลงมองคนตัวเล็กที่กำลังหอบหายใจอย่างหนัก

            ซึง... ฮึก... กิกลีบปากแดงขยับเปล่งเสียงทีละคำก่อนโผเข้ากอดร่างสูงแน่น ซองมินปล่อยโฮซุกใบหน้าลงสู่อ้อมอกอย่างเกินจะอดกลั้น เขื่อนน้ำในดวงตาแตกพร่าหล่นร่วงบนใบหน้าสวยอีกระลอกในขณะที่แขนยาวเลื่อนโอบล้อมกายสั่นเทิ้มตอบ...

            เป็นได้แค่นี้... แค่อ้อมกอดที่เขาต้องการยามเจ็บปวดก็ดีเพียงไร

 

 

            ดวงไฟหน้ารถยนต์คันแล้วคันเหล่าวิ่งผ่านหน้าไปพร้อมภาพทิวทัศน์ที่เห็นจนชินตา หากแต่ในครั้งนี้กลับมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ชเวซีวอนต้องเลี้ยวรถเข้าข้างทาง มือหนาหยิบเครื่องมือสื่อสารขึ้นก่อนจะรัวปลายนิ้วลงบนปุ่มโทรออกติดต่อไปยังหมายเลขปลายทางเพื่อกระจ่างความสงสัย

            เสียงรอสายบรรเลงบทเพลงจนจบถูกแทนที่ด้วยสัญญาณสายไม่ว่าง ซีวอนขมวดคิ้วเป็นปมพลางกดนิ้วมือลงบนโทรศัพท์อีกครั้งหวังตื้อเพื่อนรักของตนให้ตื่นขึ้นมารับโทรศัพท์ ได้ผลคราวนี้เสียงเพลงถูกตัดลงทว่ามันกลับกลายเป็นความเงียบเฉียบเข้าทดแทน

            เฮ้ย! ไอ้คยู ฟังอยู่หรือเปล่าวะพูดขึ้นเมื่อเห็นฝั่งตรงข้ามเงียบไปเสียนาน ก่อนจะได้รับคำตอบเพียงสั้นๆ กลับมา

            [อืม...]

            ตอนนี้ซองมินอยู่กับนายหรือเปล่า

            [……………]

            ฉันแค่โทรมาถามให้แน่ใจน่ะ เพราะเมื่อกี้ตรงใกล้ๆ โรงเรียน เหมือนฉันจะเห็นซองมินอยู่กับซึงกิเลยว่ะ

            [……………]

            บางทีฉันอาจจะตาฝาดไปก็ได้ ถ้าซองมินอยู่กับนายก็โอเคแล้ว เฮ้! คยูฮยอน ไอ้บ้าเอ๊ย! ยังคุยกันไม่รู้เรื่องเสือกตัดสายฉิบ ตะโกนใส่วัตถุที่อยู่ในมือตนอย่างหงุดหงิดหลังหมาป่านิสัยเสียกดตัดสัญญาณไปโดยไม่บอกลา ซีวอนผ่อนลมหายใจขณะเก็บโทรศัพท์เข้าที่ก่อนขับรถออกสู่เส้นทางหลักสายเดิม นึกสงสัยปฏิกิริยาของเพื่อนรัก ท่าทางอย่างนี้สงสัยงานจะเข้า

 

           

            หากแต่อีกมุมหนึ่งของกรุงโซลกลับมีอีกคนที่นั่งอยู่เพียงลำพัง ร่องรอยของความเศร้าบนใบหน้าถูกแอบซ่อนไว้ใต้ความมืดมิดไร้แสงไฟ มือขาวกำโทรศัพท์แน่นจนรู้สึกชาก่อนจะเบี่ยงสายตาไปยังช่อดอกไม้บนเตียงนอนกว้าง แขนเรียวเอื้อมหยิบมันขึ้นมาพลันขายาวค่อยก้าวตรงไปยังถังเปล่าข้างผนังห้อง...

 

            ประตูบานสูงถูกปิดลงพร้อมแสงริบหรี่ในหัวใจ ร่างสูงอันตรธานหายไปในขณะที่ความรักถูกทิ้งลงอย่างไม่ใยดี

            ความรักที่ไม่มีค่าอะไรเลย...

            .

            .

            .

            .

 

            เสียงสะอื้นหนักขึ้นจนคนร้องไห้หอบตัวโยน ซึงกินั่งมองดูร่างอันสั่นไหวโดยไร้คำพูดปลอบใดๆ ดวงหน้าแดงก่ำฉ่ำไปด้วยหยาดน้ำที่ยังคงไหลรินไม่ขาดสาย ซองมินพยายามปิดริมฝีปากด้วยมืออันสั่นเทาของตนหากแต่ดูเหมือนจะไร้ผล เมื่อสุดท้ายถ้อยคำที่หลุดออกไปก็ไม่สามารถหวนคืนกลับมา

            หย่า... ทั้งที่เป็นคนพูดเอง แต่กลับทรมานเสียเอง นี่เขาเผลอพูดคำนี้ไปได้อย่างไรกัน

 

            ฮือ... ทำไมนายต้องบังคับให้ฉันพูดคำนั้นไปด้วยคยูฮยอนก้มหน้าร้องไห้เสียงดัง หยดน้ำร่วงพรูหล่นบนฝ่ามือเล็กดั่งสายฝน แม้จะร้องให้ดังแค่ไหนก็คงไม่สามารถคลายความทุกข์ใจให้เบาลง ซึงกิ... ฮึก ฉันควรทำยังไงดี ทั้งๆ ที่เขาชอบพูดจาทำร้ายฉัน ฮึก... ร้ายกาจกับฉัน แต่ฉันกลับลืมใบหน้าของเขาไม่ได้เลย ฉันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าฉันอยากเห็นหน้าเขาอยู่ตลอดเวลา อยากอยู่ใกล้ๆ เขา ฮึก... แม้แต่ตอนนี้ฉันก็ยังอยากให้เขานั่งข้างๆ ฉัน

           

            น้ำตาไหลนอง... ครั้งแรกที่เขาได้เห็นมัน มือแกร่งเลื่อนแตะมือเล็กก่อนจะออกแรงบีบเบาๆ อย่างปลอบประโลมพลันขอบตาก็ร้อนผ่าวขึ้นเรื่อยๆ ม่านใสเอ่อปริ่มอยู่ในดวงตาทำได้แค่กระพริบถี่ๆ เพื่อขจัดมันออกไป น่าแปลกปลอบคนอื่นแต่ตนเองก็เจ็บเช่นกัน

            ชายหนุ่มออกแรงดึงร่างเล็กเข้าหาความอบอุ่นอีกครั้ง ซองมินซุกใบหน้าลงจนเสื้อเชิ้ตสีเข้มชื้นแฉะเป็นดวง เสียงร่ำไห้ดังอู้อี้อยู่ในอกเรียกให้ร่างสูงกอดรัดแน่นยิ่งขึ้น ขอโทษนะซองมิน ขอโทษที่คนที่นั่งข้างๆ นายไม่ใช่คยูฮยอน...

            ฉันรักคยู... ถ้อยคำที่เปล่งออกมาเบาลึกจมอยู่ในอกทว่ากลับทำให้หัวใจแทบแหลกสลาย บอกรักอีกคนทั้งที่อีกคนกำลังกอดเอาไว้แน่นอย่างนี้นะหรือ ซองมิน... นายใจร้ายจริงๆ

            เลิกเถอะนะซองมิน เลิกรักคยูฮยอนเถอะนะ หรืออย่างน้อยอย่าพูดว่ารักเขาในขณะที่นายกำลังกอดฉันอยู่ได้ไหม

            ซึงกิ... ต่อมน้ำในแก้วตาหยุดทำงานกลายเป็นเพียงเสียงสะอื้นในลำคอเบาๆ ซองมินดันตัวเองออกห่างร่างสูงทว่ามือแกร่งยังคงรั้งอยู่บริเวณหัวไหล่

            ทำไมต้องรักคนที่ทำให้นายเสียใจตลอดด้วย มองคนอื่นบ้างได้ไหมซองมิน มองคนที่อยู่ข้างๆ นายบ้างได้ไหม

            ฉัน...

            อย่าร้องไห้อีกเลยนะ ฉันไม่อยากเห็นน้ำตาของนายแล้วปลายนิ้วโป้งปาดซับน้ำใสออกจากปรางแก้มสองข้างก่อนจะเปลี่ยนเป็นประคองใบหน้าหวานไว้ในมือตน ริมฝีปากบางเผยอออกหวังกอบโกยอากาศที่ขาดหายทว่ามันกลับเรียกใบหน้าคมให้เคลื่อนเข้าใกล้ในเวลาเดียวกัน ดวงตาเรียวปิดลงเตรียมประทับริมฝีปากลงบนเนื้ออ่อนนุ่ม...

            

            ตุ้บ!!!

            แรงกระชากจากทางด้านหลังตามด้วยหมัดแข็งแรงพุ่งเข้าสู่ใบหน้าหล่อเหลาเต็มแรงอัด ซึงกิร่วงหล่นไปกองอยู่บนพื้นโลหิตสีสดค่อยหลั่งรินบริเวณมุมปากโดยมีผู้กระทำยืนกำหมัดค้างสะกดอารมณ์เดือดดาลจ้องมอง ดวงตาสีรัตติวาวโรจน์จนดูน่ากลัวก่อนจะเบือนสายตาเหยียบเย็นไปยังบุคคลที่นั่งอึ้งบนม้านั่ง คยูฮยอนฉุดกระชากร่างเล็กให้เดินตามตนไปยังยานพาหนะก่อนกดฝ่าเท้าเหยียบคันเร่งออกตัวไปด้วยความเร็ว

            รถยนต์สีดำเงางามแล่นฉิวแหวกอากาศตามแรงอารมณ์ของคนขับ เสียงล้อบดถนนยามร่างสูงหมุนพวงมาลัยสร้างความตื่นตระหนกพร้อมคำสวดอวยพรจากผู้คนตลอดเส้นทางที่ผ่านมา หากแต่ด้านในตัวรถกลับมีแต่ความเงียบงัน ดวงตากลมเพ่งมองไปยังภาพนอกกระจกด้านหน้า ตึกรามบ้านช่องเคลื่อนผ่านสายตาอย่างรวดเร็วเสียจนน่าใจหาย มือบางกำแน่นข่มความกลัวในใจจนซีดขาวขณะที่อีกคนยังคงตั้งหน้าตั้งตาขับรถราวกับต้องการปลิดวิญญาณออกจากร่างในเร็ววัน

            เสียงกดเบรกดังขึ้นครั้งสุดท้ายก่อนดับเครื่องยนต์ลงหน้าคฤหาสน์ตระกูลโจ ร่างสูงเดินอ้อมตัวรถเปิดประตูที่นั่งฝั่งตรงข้ามพลันฉุดลากภรรยาของตนขึ้นบ้านด้วยแรงโทสะ ซองมินก้าวเดินตามแรงกระชากด้านหน้าอย่างไม่เต็มใจนัก ความรู้สึกร้อนชาเพิ่มมากขึ้นบริเวณข้อมือขาวเมื่อคนตัวสูงบีบมันเสียจนขาดโลหิต คยูฮยอนดึงร่างเล็กเข้าห้องสีหวานของเจ้าตัวก่อนจะสะบัดมือออกจากแขนเล็กนั้นอย่างแรง

            กอดกันหน้าบ้านยังไม่พอ คราวนี้ถึงกับจะจูบกันริมถนนเลยหรือไง คงมีความสุขมากล่ะสิได้มันปลอบน่ะ

            แล้วแต่นายจะคิดเถอะสะบัดหน้าหันหนีไปอีกทางฉับพลันที่ขายาวสาวเข้าใกล้ คยูฮยอนใช้แขนทั้งสองข้างค้ำยันผนังกักขังร่างเล็กไม่ให้หลุดรอด หากแต่อีกฝ่ายก็ไม่คิดจะขัดขืนอยู่แล้ว

            ดูเหมือนว่านายจะความจำสั้นนะ ฉันบอกนายไปกี่ครั้งแล้วล่ะ ว่าเราแต่งงานกันแล้วและฉันก็เป็นสามีของนายโน้มใบหน้าเข้าใกล้พร้อมเสียงกระซิบเย็นเฉียบ คิ้วหนากระตุกขึ้นแสดงอาการไม่พอใจก่อนที่รอยยิ้มน่ากลัวจะติดอยู่ที่มุมปาก

            หึ... ถ้าบอกกันดีๆ ไม่รู้เรื่อง เห็นทีฉันคงต้องย้ำด้วยการกระทำ   อยากอ่านต่อ "กดกระต่าย" สิคะ
กดกระต่าย    Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic SJ Yaoi] Marry U ศัตรูที่รัก [KyuMin WonHyuk KiHae] ตอนที่ 17 : Chapter 16 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15525 , โพส : 1212 , Rating : 92% / 29 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
# 1212 : ความคิดเห็นที่ 13072
เรากดกระต่ายเเล้ว ละมันขึ้น Error ตลอดเลย ลบไปแล้วหรอคะ T_T
Name : อยากอ่านอ่า [ IP : 49.49.251.157 ]

วันที่: 4 มีนาคม 2559 / 01:26
# 1211 : ความคิดเห็นที่ 13059
ตามอ่านๆ ไรเตอร์ขอรหัสด้วยค่า ยังทันอยู่ใช่ไหม myblacksmilehae@hotmail.com
Name : kaemlee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaemlee [ IP : 223.205.250.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2558 / 21:58
# 1210 : ความคิดเห็นที่ 13057
ไม่รู้ยังทันอยู่ไหม ไรเตอร์ขอรหัสผ่านด้วยค่ะ
gap.pattaraporn@gmail.com
Name : gap_1998 [ IP : 49.230.162.147 ]

วันที่: 21 พฤศจิกายน 2557 / 23:30
# 1209 : ความคิดเห็นที่ 13034
คยูฟิวส์ขาดแล้ว มินก้อไม่ยอมเลย เอาล่ะทีนี้ แรงทั้งคู่เลย สุดท้าย บอกรักแล้ว อร้ากดด nc แล้ว
Name : jaaoAloha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaaoAloha [ IP : 27.55.93.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2557 / 19:28
# 1208 : ความคิดเห็นที่ 13014
กี้ในที่สุดก็บอกซักที
เอ็นซีหวานมาก อ่านแล้วฟินนนน -//-
Name : หมาป่ากัดกระต่าย [ IP : 171.7.95.126 ]

วันที่: 16 กรกฎาคม 2557 / 23:03
# 1207 : ความคิดเห็นที่ 13005
เจ็บแทนเลยค่ะ
สงสารซึงกิอะ
ขอรหัสด้วยนะค่ะ
pr_aw555@hotmail.com
Name : malinarak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ malinarak [ IP : 125.26.49.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 / 23:15
# 1206 : ความคิดเห็นที่ 12977
บอกรักแล้วเว้ยยยยยยยยย
ต่อไปย้ายมาอยู่ห้องเดียวกัน จัดหนักทุกคืน
เราเปล่าหื่นนะ
ขอบคุณคยูที่รู้ตัวและบอกรัมินก่อนที่จะสายเกินไป


PS.  ซปจน.คือดี....เลอค่า... //คยม.ชิป JoY CP ซุ่มฟินยอ.วฮย.
Name : miniCHo88 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ miniCHo88 [ IP : 49.230.128.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2557 / 06:15
# 1205 : ความคิดเห็นที่ 12960
ไรต์ขา  อยากได้ รหัสอะค่ะ  ขอบคุณนะค่ะ
gatejung_sam@hotmail.com
Name : อิชุคา เลคเชอร์ ไวท์เอล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อิชุคา เลคเชอร์ ไวท์เอล [ IP : 223.204.249.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:12
# 1204 : ความคิดเห็นที่ 12945
งื้ออออออออออ~ น่ารักมากกกกกกกก ทำไมกี้ใจดีจังเลย สารภาพบาปต่อไรเตอร์ว่าเราอ่ารเอ็นซีข้ามๆเล็กน้อย (ทั้งๆที่ไรเตอร์ตั้งใจแต่ง T T ขอโทษน้า) เรายังไม่อยากเห็นมินน้อยเจ็บ แต่เอ็นซีละมุนมากกกกกกก กี้ใจดีเว่อร์ น่ารักมากเลย ฮือออออออ ละมุน มินน่ารัก ขอบคุณม้าวอนที่ยังคงโทรมาบอกกี้นะฮ้าาาาา #แต่เกิดอะไรขึ้นกับม้าล่ะเนี่ย~ กำลังน่ารักๆอยู่เลย ฮือ~ คยูมินรักกันแล้ว เฮกับคิจะเป็นไงต่อเนี่ย~
Name : SU..JU [ IP : 110.169.158.66 ]

วันที่: 4 มกราคม 2557 / 19:19
# 1203 : ความคิดเห็นที่ 12924

ไรเตอร์ รบกวนขอรหัสหน่อยนะคะ ^^
hanja_heebom@hotmail.com
Name : ppapuasn [ IP : 223.204.249.127 ]

วันที่: 8 ธันวาคม 2556 / 12:36
# 1202 : ความคิดเห็นที่ 12906
งิ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อยากอ่านต่อคะไรท์เตอร์ ของพาสฯตอนนี้จะทันไหม 
numtip_jaja@hotmail.com  -thank you so much.... 
Name : Jai Jaja < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jai Jaja [ IP : 58.9.142.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 / 13:36
# 1201 : ความคิดเห็นที่ 12880
ทันมั้ยค้าาา ขอรหัสผ่านด้วยค่ะ
sai231klom@gmail.com
Name : sai [ IP : 1.0.187.183 ]

วันที่: 7 ตุลาคม 2556 / 13:56
# 1200 : ความคิดเห็นที่ 12879
เมลผิดค่ะโทษที ขอรหัสหน่อยนะคะ amp_voicing@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ
Name : Amp [ IP : 27.55.168.184 ]

วันที่: 30 กันยายน 2556 / 00:15
# 1199 : ความคิดเห็นที่ 12878
ขอรหัสหน่อยนะคะ อ่านแล้วสนุกมากคะ. amp_voiving@hotmail.com
Name : Amp [ IP : 27.55.168.184 ]

วันที่: 30 กันยายน 2556 / 00:11
# 1198 : ความคิดเห็นที่ 12872
แบบว่าอยากอ่านต่ออ่ะค่ะ
ขอรหัสหน่อยนะค่ ไรเตอร์

Name : H.Hennessy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ H.Hennessy [ IP : 110.49.251.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2556 / 13:22
# 1197 : ความคิดเห็นที่ 12862
ขอรหัสหน่อยครับ ไรต์เตอร์
Name : Meta-o By soul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meta-o By soul [ IP : 1.1.208.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 / 22:14
# 1196 : ความคิดเห็นที่ 12856
ขอรหัสด้วยคนนะคะ สนุกมากมากอยากอ่านต่อมากเลยคะ>< e.meemee@hotmail.com
Name : ปาปิก้า อร่อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปาปิก้า อร่อย [ IP : 171.98.118.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 00:36
# 1195 : ความคิดเห็นที่ 12844
ขอด้วยคนค่ะชอบมากกกกคู่นี้อ่ะ
kanjani8_2010@hotmail.com
Name : jang [ IP : 110.168.121.67 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 20:46
# 1194 : ความคิดเห็นที่ 12842
อาาาา ขอด้วยนะไรเตอร์ทันไม่เนี่ย

limbizkit-24794@hotmail.com

ขอบคุณคร้าบ
Name : nastsi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nastsi [ IP : 183.88.248.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 18:47
# 1193 : ความคิดเห็นที่ 12790
ในที่สุดคยูก็บอกรักมินแล้ว 

หวานมากคยูอ่อนโยนมาก
Name : luvkyumin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luvkyumin [ IP : 58.8.183.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2556 / 15:39
# 1192 : ความคิดเห็นที่ 12768
ขอยังทันไหมคะ พึ่งเข้ามาอ่านแล้วชอบมากๆๆ
lovertaokacha@gmail.com
PS.  TaoKacha you are inspired. I will love you forever unchanged.
Name : กะลาเหินVSเอ๋อคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กะลาเหินVSเอ๋อคุง [ IP : 223.205.54.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 03:17
# 1191 : ความคิดเห็นที่ 12747
โอ๊ยยยยยยย เข้าใจกันสักที 
ฟินมากค่าาาาาาาาาำไรเตอร์ 
Name : EvilMinnie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EvilMinnie [ IP : 14.207.69.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2556 / 04:18
# 1190 : ความคิดเห็นที่ 12711
ฉันฟินนน
ทำไมอ่อนโยน ทั้งหวาน
ทั้งน่ารัก  ทุกอย่างเลย
ขอให้ความรักครั้งนี้ผ่านพ้นไปด้วยเถอะ
ขอให้รักไม่ต้องมีอะไรอีกเถอะ
PS.  13elive Super Junior (KyuMin)
Name : rikioh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rikioh [ IP : 110.77.244.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2556 / 16:15
# 1189 : ความคิดเห็นที่ 12694
อ๊ายย อยากอ่่นต่อมากขอรหัสหน่อยนะคร้่่าา ไรเตอร์เเต่งได้สนุกมากค่ะ
kanokon_som31@hotmail.com
Name : Som [ IP : 49.176.2.55 ]

วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:29
# 1188 : ความคิดเห็นที่ 12682
อ่า ในที่สุดก็เข้าใจกันแล้วววววววว

เย้ๆๆ
Name : miniming [ IP : 171.6.244.230 ]

วันที่: 31 มกราคม 2556 / 16:19
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android