พิฆาตเสน่หา

ตอนที่ 36 : หลงกล.....อัพแล้วจ้า(รีไรท์คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  10 มี.ค. 52

                     


    

แดดอ่อนๆส่องผ่านหน้าต่างบานใสมากระทบที่ร่างของเมธิศา.....หญิงสาวค่อยๆลืมตาด้วยความงวงเงียเมื่อเธอจะลุกขึ้นจากเตียงร่างของเธอกับถูกมือหนาของชายหนุ่มรั้งเอวบางของเธอทำให้เธอของต้องล้มลงไปนอนอย่างเดิมอีกครั้ง

 

ยังไม่เช้าเลยจะรีบไปไหนล่ะ....ของนอนกอดก่อนร่างหนาซุกหน้าซบอกหญิงออดอ้อนหญิงสาวเหมือนเด็กทารก

 

คุณเดย์เอาหัวออกไปนะ....นี่คุณโตแล้วนะหญิงสาวพยายามดันศีรษะชายหนุ่มให้ออกจากอกของเธอ

 

ไม่เอา....ฉันอยากนอนกอดเธออ่ะหน้าคมสันสูดดมที่ปทุมทั้งสองของอย่างหลงใหล....มือที่รั้งเอวบางอยู่กับเลื่อนขึ้นมาโอบอุ้มปทุมทั้งสองของหญิงสาวและเคล้นมันเบาๆ

 

คุณเดย์หยุดนะ...เอามือออกไปเดี๋ยวนี้นะเมธิศาจับมือหนาที่เป็นปลาหมึกไม่ยอมอยู่นิ่ง

 

เดเนียลไม่ฟังเสียงหวานห้ามปรามชายหนุ่มเริ่มลุกเร้าหญิงสาวมากขึ้นริมฝีปากหนาไล่จูบเม้นที่คอขาวเนียนของหญิงสาวมือไม้ฟ้อนเฟ้นหยอกล้อที่ปทุมอวบอิ่ม....หญิงสาวเริ่มเคลิ้มกับการปลุกเร้าของชายหนุ่มร่างบางค่อยๆอ่อนระทวยทุกครั้งที่ริมฝีปากหนาสัมผัสร่างของเธอ.....ร่างหนาเมื่อได้สัมผัสร่างบางไฟรักที่ถูกปิดกั้นไว้ตลอดสองปีค่อยๆถูกเปิดออก....ทุกครั้งที่เขาสัมผัสร่างหญิงสาวเขาจะได้รับความหอมหวานจากร่างขาวใสทุกครั้งมันทำให้เขาแทบคลั่งจนเขาแทบจะควบคุมอารมณ์ความเป็นชายไม่อยู่....ในระหว่างที่สองร่างกำลังเคลิ้มกับรสสัมผัสสวาทดวงตาสีนิลคมกรับของเด็กน้อยค่อยๆลืมร่างของเด็กน้อยขยับบิดไปบิดมาและค่อยๆลุกขึ้นนั่งโงเง....หนูเดนนี่ใช้มือทั้งสองข้างขยี้ตาด้วยความงวงเงียพร้อมทั้งหาวออกมา....เมธิศาเมื่อเห็นเดนนี่ตื่นก็รีบผลักหน้าคมสันออกจากอกทันที.....เดเนียลถึงกับหน้าบึงตึงคิ้วชนกันเมื่อถูกหญิงสาวขัดอารมณ์...

 

ทำไมเมย์ฉันแค่สัมผัสแค่เนี่ยเธอให้ฉันไม่ได้หรอเสียงทุ้มพูดตัดพ้อออกมาอย่างน้อยใจแต่มือหนายังลูบไล้ไปทั่วร่างของหญิงสาว

 

พอได้คุณเดย์....เดนนี่ตื่นแล้วหญิงสาวตวาดร่างหนาที่เอาแต่ใจตัวเองและชี้นิ้วให้ร่างหนาหันไปดูหนูน้อยเดนนี่ที่นั่งมองพ่อกับแม่ตาใสแป๊ว....เดเนียลหันไปยิ้มให้ลูกสาวและเข้าไปอุ้มเด็กน้อยมาไว้ที่ตัก

ตื่นแล้วหรอนางฟ้าตัวน้อยชายหนุ่มก้มหอมแก้มยุ้ยของหนูน้อย....เดนนี่เบี่ยงตัวหลบอย่างเขินอาย

 

จะหลบทำไมค่ะขอพ่อหอมทีหนึ่งนะ....ไม่ให้พ่อหอมพ่อไม่ซื้อตุ๊กตาให้อีกนะชายหนุ่มใช้ตุ๊กตามาล่อให้หนู....เดนนี่เมื่อได้ยินว่าตุ๊กตาเท่านั้นก็ดีใจขย่มตัวอย่างดีใจๆพร้อมทั้งเอียงแก้มยุ้ยๆให้ชายหนุ่มหอมทันที

 

ตุก...ตา....ตุก...ตาเด็กน้อยพร่ำเรียกตุ๊กตาจนเมธิศาอดหัวเราะไม่ได้ที่ลูกสาวที่ยังพูดไม่ค่อยเก่ง

 

เมย์หันหลังมาเดี๋ยวฉันติดตะขอเสื้อในให้เดเนียลบอกหญิงสาวที่พยายามติดตะขอเสื้อใน….หญิงสาวหันหลังให้ชายหนุ่มติดให้ทันที

 

เดนนี่ดูแม่ซิลูก...นอนดิ้นจนตะขอเสื้อหลุดหมดเลยชายหนุ่มแกล้งพูดหยอกหญิงสาวเล่น

 

เมธิศาหันมาทำตาเขียวใสชายหนุ่ม....ไม่ใช่เธอหรอกที่นอนดิ้นแต่เพราะเขาต่างหากที่ชอบแกล้งเธฮ

 

ไปเดนนี่ไปอาบน้ำกับแม่นะมือบางอุ้มหนูน้อยขึ้นพาดบ่าโดยไม่สนใจชายหนุ่ม

 

โอ้ย....ชวนแต่ลูกไม่เห็นชวนพ่อเลย...ฉันอยากให้เธออาบให้บ้างอ่ะร่างหนาร้องประท้วงขึ้นมาทันทีเมื่อหญิงสาวไม่สนใจเขา

 

ก็คุณโตแล้วนี่...มือก็ไม่ได้ง้อยหนิ....ก็อาบเองซิเสียงหวานย้อนชายหนุ่มและเดินพาหนูน้อยเข้าน้ำทันทีร่างหนารีบวิ่งตามสองแม่ลูกเข้าไปด้วยเพราะเขาไม่อยากห่างกับลูกและหญิงสาวนานๆมันทำให้เขารู้สึกว่าเมื่อไรที่เขาไม่มีเธอและลูกเขาคงอยู่ไม่ได้แน่….เขายอมรับว่า ณ ตอนนี้  เขาขาดเธอกับลูกไม่ได้จริงๆ

 

 

ด้านรินลดาที่สลบก็ค่อยลืมตาขึ้นมา...หญิงสาวรู้สึกปวดเมื่อยไปทั้งตัวเธอใช้มือบีบนวดไปที่แขนเพื่อคลายความเจ็บปวดสายตาของเธอสำรวจมองหาเจ้าของห้องว่าหายไปไหนเมื่อสำรวจดีแล้วว่าไม่มีเจ้าของห้องอยู่หญิงสาวจึงรีบคิดหาวิธีหาทางหนีออกไปจากที่นี้ทันที.....ขาเรียวยาวก้าวลงจากที่นอนและเดินไปยังปลูกห้องนอนแต่ปรากฎว่าประตูถูกล็อกจากด้านนอกหญิงสาวจึงวิ่งไปยังหน้าต่างที่ถูกเปิดทิ้งไว้แต่เมื่อมองลงไปข้างล่างมันชั่งสูงมากหญิงไม่กล้าพอที่จะเสี่ยงโดดลงไปดีไม่ดีถ้าโดดลงไปขาแข้งหักก็หนีไอ้บ้านี่ไม่พ้นอีก....รินลดาจึงค่อยๆคิดว่าจะหาทางออกไปอย่างไงดี....ขณะที่กำลังขุ่นคิดว่าจะหาทางออกไปยังไงดีหญิงสาวก็เหลือบไปเห็นโทรศัพท์บ้านที่วางอยู่บนข้างเตียงร่างบางรีบกระโดดขึ้นเตียงและยกหูโทรศัพท์เพื่อฟังสัญญาณว่าใช้ได้หรือเปล่า....เมื่อฟังดูแล้วว่าใช้ได้หญิงสาวรีบกดโทรหาเดเนียลทันที

 

คราวนี้ล่ะฉันออกไปได้แน่นายเมธาหญิงสาวเหยียดยิ้มออกมาอย่างดีใจ

 

ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่คุณเรียก....กรุณาติดต่อใหม่อีกครั้งค่ะ

 

เดเนียลทำไมไม่รับสายล่ะทำอะไรอยู่นะหญิงสาวเริ่มลนเมื่อเดเนียลไม่รับโทรศัพท์

 

รินลดาจึงเปลี่ยนกดโทรเข้าเบอร์บ้านเธอทันที

 

สวัสดีค่ะ.....บ้านอรรถสวัสดิ์กุลค่ะ

 

แวว!!!!!.....ฉันดาเองนะไปเรียกคุณพ่อมาคุณกับฉันหน่อยหญิงสาวดีใจเป็นอย่างมากเมื่อได้หญิงสาวใช้บ้านเธอรับสาย

 

คุณดาหรอ....คุณดายู่ที่ไหนค่ะตอนนี้สาวใช้ก็ดีใจไม่แพ้กันเมื่อได้ยินเสียงคุณหนูของเธอ

 

อย่าพึ่งถามอะไรไปเรียกคุณพ่อมาคุณก่อนเร็วหญิงสาวสั่งสาวใช้

 

ค่ะๆ....คุณผู้ชายค่ะคุณดาโทรมาค่ะสาวใช้ตะโกนเรียกนายผู้ชายดังลั่นบ้าน

 

ทางด้านรินลดาหน้าของเธอเริ่มร้อนด้วยความกลัวว่าเมธาจะมาเจอเข้าว่าเธอกำลังจะเธอให้เขามาช่วย

 

อะไรกันนังแววตะโกนซะดังเลยรู้จักมีมารยาทหน่อยซิเสียงคุณผู้หญิงตวาดสาวใช้เล็ดลอดเข้าไปในสายทำให้หญิงสาวถึงกับดีใจที่ตนเองจะได้ออกไปจากที่นี่แล้ว

 

ขอโทษค่ะคุณผู้หญิงเผอิญแววดีใจไปหน่อยค่ะ....คุณผู้หญิงค่ะคุณดาเธอโทรมาค่ะสาวใช้บอกคุณผู้หญิงบ้านด้วยความตื่นเต้น....ส่วนคุณหญิงเมื่อได้ยินสาวใช้บอกอย่างงั้นจึงรีบหยิบโทรศัพท์จากมือสาวใช้ออกมาทันที

 

ดา...ดาลูกนี่แม่เองนะ

 

คุณแม่...รินลดาถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อได้ยินเสียงผู้เป็นแม่เรียก

 

ดาลูกอยู่ที่ไหนบอกแม่มาเดี๋ยวแม่ไปรับคุณหญิงรีบถามไถ่ลูกสาวทันที

 

คุณแม่ค่ะตอนนี้ด่าถูก....ตื้ด......ตื้ด....ตื้ด....ฮัลโหลคุณแม่ได้ยินดาพูดไหมค่ะหญิงสาวรีบกดเบอร์บ้านซ้ำอีกครั้งแต่ก็ไม่มีสัญญาณหญิงสาวจึงรีบคลานไปตามสายโทรศัพท์บางที่สายต่ออาจจะหลุดก็ได้....รินลดาคลานไปตามสายและก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเจอเท้าเจอร่างหนาของเมธายืนขว้างทางเธอหญิงสาวจึงหันตัวกลับเตรียมที่จะหนีทันที

 

จะไปไหนล่ะแม่คุณ....มานี่เลยมือหนารั้งเสื้อเชิ้ตของหญิงสาวไว้

 

โอ้ย....ปล่อยฉันนะไอ้บ้าหญิงสาวก่นด่าชายหนุ่มออกมา

 

ตุ้บ

 

ร่างบางถูกเหวี่ยงลงที่นอนอีกครั้ง....รินลดาถึงกับถอยตัวหนีไปอยู่ที่หัวเตียงด้วยความกลัวทันที

 

คิดจะทำอะไรมิทราบฮะ....เมธาตะคอกถามหญิงสาว

 

ปะ...เปล่า...ฉันไม่ได้ทำอะไรหญิงสาวรีบปฏิเสธเสียงสั่นคลอน

 

ชั่งกล้าพูดปดจริงเลย....ขนาดหลักฐานคาตาขนาดนี้

 

ฉันบอกเธอแล้วใช่ไหมว่าอยากคิดทำอะไรตุกติก...ในเมื่อไม่ยอมรับฉันจะทำให้เธอยอมเองชายหนุ่มชี้นิ้วไปที่หญิงสาวพร้อมทั้งขึ้นไปบนเตียงทันที...หญิงสาวรีบก้าวลงจากตัวถอยหนีจนตัวติดกับผนังห้อง

โอเค...ใช่ฉันโทรไปหาแม่ฉันบอกนายแล้วนายห้ามทำอะไรฉันนะหญิงสาวสั่นคลอนด้วยความกลัวไปทั่งตัว

 

แล้วโทรไปทำไม....จะให้แม่เธอมาช่วยหรอฮะเสียงตะคอกของเมธาดังลั่นไปทั่วห้องทำให้รินลดาถึงกับหน้าซีดด้วยความกลัว

 

ใช่ฉันโทรไปหาแม่เพราะฉันจะให้แม่มาช่วยพาออกไปจากที่บ้าๆที่นี้ซะที....ฉันถามนายหน่อยเถอะว่าฉันไปทำอะไรให้นายโกรธหรอนายถึงต้องจับฉันมาด้วย...ทั้งที่ฉันก็กำลังแต่งงานกับคนที่ฉันรักและเขาก็รักฉันด้วยน้ำตาหญิงสาวไหลเอ่อออกมาจากดวงตาคู่สวย

 

อืมห์...เธอว่าอย่างไงนะ....เขารักเธอหรอฉันว่าถ้าเธอเห็นข่าวนี้อาจจะเจ็บกวาตอนนี้ก็ได้นะเมธาหยิบหนังสือพิมพ์ที่สอดอยู่ข้างหลังเหวี่ยงไปตรงหน้าหญิงสาว....รินลดาค่อยๆก้มลงไปหยิบขึ้นมาอ่านเมื่อหญิงสาวกลางหนังสือพิมพ์ออก....หญิงสาวถึงกับนิ่งสนิทไม่เคลื่อนไหวภาพในหนังสือพิมพ์ทำให้หญิงสาวถึงกับช็อก

 

ไม่จริง....เดย์บอกฉันเขาไม่ได้รักน้องสาวนาย...เพราะฉะนั้นมันเป็นไปไม่ได้หญิงสาวเหวี่ยงหนังสือพิมพ์อย่างคนสติแตก

 

โอ๋ๆ....อย่าพึ่งสติแตกซิคุณเกมมันพึ่งเริ่มเองนะและคุณก็คือตัวลวงในแผนนี้เมธาคลี่ยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์

 

แผนบ้าบออะไรของแก....แกกับน้องแกคิดจะทำอะไรบอกฉันมานะหญิงสาวตวาดเสียงถามชายหนุ่มอย่างเอาเรื่อง

 

ก็แผนสั่งสอนหวานใจเธอให้รู้สึกถึงกับคำว่าเจ็บเจียนตายมันเป็นอย่างไง....มันทำน้องฉันเจ็บมาแล้วฉันก็เลยอย่าให้มันลองเจ็บดูบ้างไง….และรู้สึกว่าไอ้เดเนียลของเธอมันกำลังหลงลูกและน้องสาวฉันจนโงหัวไม่ขึ้นเลย...ขนาดเธอเป็นว่าที่เจ้าสาวแท้ๆไอ้เดเนียลยังไม่หลงเธอขนาดหลานฉันกับน้องฉันเลยเมธาหัวเราะในลำคออย่างซะใจ

 

ก็น้องแกมันร่านตั้งแต่สาวๆล่ะซิ...นี่คงจะยั่วเดย์จนเดย์หน้ามืดได้เสียถึงกับมีลูกเลยล่ะซิ....น้องแกก็ไม่ได้ต่างอะไรกับแม่แกหรอกที่หรอกคุณลุงให้แต่งงานเพื่อหวังสมบัติ....เชื้อไม่ทิ้งแถวจริงหญิงสาวเบ้ปากให้ชายหนุ่มอย่างเหยียดหยาม

รินลดา!!!!!!!....มันจะมากเกินไปแล้วนะ....เธอด่าฉันได้แต่อย่ามารามมาถึงแม่กับน้องฉัน....วันนี้ฉันจะสั่งสอนปากสุนัขอย่างเธอให้รู้ว่าการชอบดูถูกคนมันต้องเจออะไรเมธาสาวเท้าเข้าไปประชิดติดตัวของรินลดาทันที....หญิงสาวพยายามหนีแต่ก็ลูกชายหนุ่มไปที่เตียงนุ่มและตามด้วยร่างของเมธาที่คร่อมตัวหญิงสาว

 

ฉันปล่อยเธอให้เล่นมากพอแล้ววันนี้ล่ะฉันขอเอาคืนบ้างล่ะ....ถือว่าชดใช้บาปแทนหวานใจของเธอที่ทำกับน้องฉันและหลานฉันก็แล้วกัน...อ่อ....แค่ตัวเธออย่างเดียวคงไม่พอหรอกแต่ก็พอแก้ขัดได้

 

พูดจบเมธาก็จัดการกระชากเสือที่ห่อหุ้มหญิงสาวออกทันทีโดยไม่มีความปราณีร้องบางหวีดร้องด้วยความตกใจกับการกระทำของชายหนุ่มหญิงสาวพยายามใช้มือปัดป่ายชายหนุ่มออกแต่ก็ถูกร่างหนาตึงแขนเธอไว้กับที่นอน....เมธาซุกไซ้ไปที่ลำคอของเธอและดูดเม้นจนเกิดรอยแดงหญิงสาวร้องครางออกมาด้วยความเสียว....ร่างหนาเล้าโลมหญิงสาวจนเธออ่อนระทวยอ่อนลงและเริ่มเคลิ้มคล้องตามเมื่อชายหนุ่มเห็นเช่นนั้นก็จัดการสอดใส่ความเป็นชายให้หญิงสาว....ร่างบางถึงกับกรีดร้องด้วยความเจ็บชายหนุ่มถึงกับตกใจเมื่อรู้ว่าเธอยังบริสุทธิ์เขาไม่คิดเลยว่าผู้หญิงเปรี้ยวๆอย่างเธอยังบริสุทธิ์...ชายหนุ่มเงยหน้ามองใบหน้านวลใสที่ตลอดนี้กดริมฝีปากแน่นเพื่อกลั้นความเจ็บน้ำตาที่ไหลล้นออกจากตาคู่สวยไหลลงอาบแก้มชมพู.....เมธาจึง๗บซับน้ำตาที่แก้มชมพูใสของเธอเพื่อเป็นการปลอบหญิงสาวและเลื่อนจากแก้มมายังริมฝีปากที่หญิงสาวกัดแน่น....ชายหนุ่มใช้ความชำนาญในการให้หญิงสาวยอมเปิดปากรับรสจูบของเขาเมื่อเห็นว่าหญิงสาวเริ่มไม่เจ็บชายหนุ่มจึงเริ่มบรรเลงบทรักขึ้น...ส่วนรินลดาที่ไม่สามารถขัดขืนแรงที่มากของชายหนุ่มได้หญิงสาวได้แต่กัดฟันปล่อยน้ำให้ไหลไปตามอารมณ์ที่ชายหนุ่มมอบให้เธอมาอัพแล้วจ้าขอโทษนะที่มาอัพช้าตอนแรกก็จะอัพเมื่อวานแล้ว....แต่เน็ตดันล่มอีกก็เลยต้องมาอัพวันนี้แทนอย่างไงก็อย่าโกรธกันนะ.....ว่างเมื่อไรก็จะมาอัพให้อีกและขอบคุณเม้นทุกเม้นที่ส่งกำลังใจให้ด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

1,056 ความคิดเห็น

 1. #565 เพรียว54 (@peaw54) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 เมษายน 2552 / 12:36
  แรง งงง ~~
  #565
  0
 2. #564 456789 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 เมษายน 2552 / 00:42
  โอ้ววว....โสรยามั่กมาก...ไรเคอร์ถนัดแนวตบจูบ 555+


  ตามต่อ...ฟิ้ววว~~
  #564
  0
 3. #563 โปเนีย (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 มีนาคม 2552 / 21:38
  แจ่ม ๆ ๆ ๆ 5555+ อัพเร็ว ๆ เน่อววว
  #563
  0
 4. #562 nimpoz (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 มีนาคม 2552 / 18:31
  เป็นกำลังใจให้นะคะ  ~~
  #562
  0
 5. #561 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 มีนาคม 2552 / 08:18
  แล้วมาอัพอีกนะ
  #561
  0
 6. #560 black (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 มีนาคม 2552 / 02:17
  รีบมาอัพต่อน่า  เปงกำลังใจหัย  แต่งได้สนุกมากเลย  #560
  0
 7. #559 jaoh73 (@jaoh73) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2552 / 21:26
  รีบมาอัพต่อน่ะค่ะ
  #559
  0
 8. #558 nimpoz (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2552 / 20:53
  เป็นกำลังใจให้นะคะ  *--------*
  #558
  0
 9. #557 หลิวลู่ลม (@paihliw) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2552 / 20:23
  up up up นะคะ
  #557
  0
 10. #556 ยาหยี (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2552 / 19:29
  คิดถึงเดนนี่จังค่ะ ขอเดนนี่เยอะๆนะคะ น่าร้ากทีสูดดดดดดดดด
  #556
  0
 11. #555 tan+ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2552 / 18:53
  พี่เเมกซ์เลิกเปนเกย์เเล้วหรอ *O*

  รีบมาอัพเร็วๆนะ.

  เปนกำลังจัยให้ค่ะ ^^
  #555
  0
 12. #554 CaSnOvY@PrInCeSs (@CaSnOvYkOnDeE) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2552 / 18:04

  อัพเจ้าค่ะ

  #554
  0
 13. #553 ไวน์เลเบิล (@whitelabel) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2552 / 00:09

  +100%


  มา ตาม รอ อับ


  uppppppppppppppp
  kaaaaaaaaaaaaaaa


  ส่งกำลังใจให้คนแต่งนะค่ะ

  ******************
  PS   :     พิชิต ความ ชรา  ควมแก่คือโรคชนิดหนึ่ง  
                    
    เกร็ดความรู้สุขภาพ
                      แนวทางดูแลสุขภาพผู้ป่วยโรคตับ
  #553
  0
 14. #552 dek_lfc (@love_liverpool) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 22:25
  รออยููู่น้า
  #552
  0
 15. #551 nimpoz (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 20:28
  รออยู่นะคะ  มาอัพเร็ว ๆ น๊า  ~~
  #551
  0
 16. #550 tan+ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 19:15
  จารอค่ะ

  รีบมาอัพเร็วๆนะ ^^
  #550
  0
 17. #549 แฟน Mike He (@sunny60381) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 16:00
  เพิ่งได้เข้ามาอ่านอ่ะค่ะ สนุกมากเลยค่ะ
  #549
  0
 18. #548 อิมเมจ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 14:22
  สู้ๆ เปนกำลังใจให้
  #548
  0
 19. #547 *_* รักเธอ*_* (@Noot_Naja) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 01:13
  อัพเร็วๆน๊า

  รออยู่
  #547
  0
 20. #546 saison froide (@raknaja) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 00:56
  แล้วเค้าจะรอ
  #546
  0
 21. #545 sakuya_aom (@sakuyaaom) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 00:19
  รออยู่นะจ้า...


  มาอัพไวๆนะ


  ^_____^
  #545
  0
 22. #544 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 00:18
  จะรอจ้า
  #544
  0