~((รักสุดร้ายพิชิตใจเจ้าชายคลาสD))~

ตอนที่ 3 : Chepter 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 580
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    26 ก.ค. 52

บทนำ

 

สวัสดีค่ะ พี่น้องพ้องเพื่อนศัตรูและมิตรรักแฟนเพลงทั้งหลาย อ่ะแฮ่มๆ ไหนๆเราก็ได้มาเจอกันแล้ว วันนี้ฉันเลยจะถือโอกาสขอแนะนำตัวกับทุกท่านหน่อยนะคะ ^^  

ฉันมีนามว่า แอลมอนด์ >_< อ๊าย ได้ยินแล้วก็อยากจะกินขึ้นมาเลยล่ะสิ ฉันอายุสิบเจ็ดปีบริบูรณ์แล้วค่ะ แต่หน้าตายังน่ารักๆแบบสาวเกาหลีอายุสิบห้าอยู่เลย (ไม่ค่อยหลงตัวเอง - -) มีพี่ชายสุดหล่อเพียงคนเดียวเท่านั้น พี่ชายของฉันมีนามว่า เอลฟ์ หล่อลากกระชากไส้ติ่งไปเลย

ฮู้ๆ วันนี้ฉันกับพี่ชายจะย้ายสังขารตัวเองเข้ามาอยู่โรงเรียนแห่งใหม่ค่ะ เราย้ายโรงเรียนเกือบเดือนล่ะครั้งได้ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องทางบ้านและเรื่องทะเลาะวิวาทที่โรงเรียน ฉันเป็นนางเอกนะคะไม่เคยทำร้ายใครก่อนจริงๆแต่ถ้าใครมาหาเรื่องฉันก่อนล่ะก็...ท่านแอลมอนด์คนนี้ก็พร้อมที่จะประเคนเรื่องให้เสมอ โรงเรียนที่ฉันกำลังจะย้ายเข้ามานั้นมีชื่อว่า โรงเรียนเซนต์เซจิโยค่ะ หวังว่าครั้งนี้ฉันคงจะไม่ต้องย้ายโรงเรียนอีกแล้วหรอกนะ สาธุ! -/l\-

แอล แกทำอะไรของแกน่ะ =_=”

ยกมือขอพรไงพี่ เราจะได้ไม่ต้องระเห็จออกมาอยู่โรงเรียนอื่นอีก ^^”

ฉันตอบพร้อมกับโค้งคำนับรอบทิศทาง 

แล้วที่พวกเธอต้องออกมาจากโรงเรียนบ่อยๆมันไม่ใช่เพราะเธอเหรอ แอลมอนด์

นี่คือคำพูดของคนที่จะมาเป็นแม่ของฉันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ยัยนี่คือแม่เลี้ยงของฉันที่กำลังจะเข้าพิธีหอตั๊นลาแล้วจับพ่อฉันเป็นสามี  ฉันล่ะเกลียดยัยนี่นักตอนอยู่ต่อหน้าพ่อก็ทำเป็นคนดีรักฉันกับพี่ชายฉันนักหนา แต่พอลับหลังพ่อเท่านั้นแหละอาการร่านแระแรดอยากได้สมบัติก็ปรากฏทันที นางจิ้งจอกมักจะเก็บหางไว้ไม่อยู่อย่างนี้เสมอ -_-++

อยากจะรู้นัก บ้านจะแตกมั้ยถ้าฉันจะถลกหนังหัวเธอ นังจิ้งจอก -“-”

หนอย! ฉันจะฟ้องพ่อเธอ

ถ้าคิดจะคาบเรื่องของฉันไปฟ้อง ก็อย่าหวังว่าจะได้สมบัติของครอบครัวฉัน และอย่าหวังว่าจะได้อยู่ในที่ที่เป็นที่ของแม่ฉัน

ฉันบอกเสียงเด็ดขาดและมองไปที่หน้าหนาเตอะที่เต็มไปด้วยเครื่องสำอาง ไม่รู้จะโปะอะไรขนาดนั้น มันไม่ได้ช่วยปิดรอยย่นให้ยัยนี่เลยแม้แต่น้อย ให้ตายเถอะ!มันกลับยิ่งทำให้เหมือนยายแก่หนังเหี่ยวที่พยายามแหกหนังหน้าตัวเองให้ตึงเปี๊ยะ

โบ๊ะขนาดนั้นคิดว่าตัวเองสวยนักเหรอ รอยย่นมันจะเพิ่มมากขึ้นซะมากกว่า แบร่!~”

ฉันแลบลิ้นปริ้นตาใส่ยัยป้านรกนั่น ทำเอายัยนั่นต้องกรี๊ดแหกปากร้องใส่หน้าฉันทันที โหย หนวกหุชะมัดเลย -^-

กรี๊ด นังเด็กบ้า

กรี๊ด ยัยแก่ปากเสีย ฉันไม่ใช่เด็กแล้วย่ะ -O-”

คอยดูนะ ฉันจะต้องไล่แกทั้งคู่ออกจากบ้านให้ได้อย่างถาวรเลย

อ๋อ นี่แค่แกไปเป่าหูพ่อฉันให้พวกฉันไปอยู่หอแค่นี้ยังไม่พอใจเหรอ คิดจะไล่พวกฉันออกจากบ้านถาวรเลยใช่มั้ยฮะ? นางแก่ อยากตายรึไง

 นางเด็กไม่มีสัมมาคารวะ

ยัยนี่ชี้หน้าฉันและด่าปาวๆ คิดว่าฉันจะยอมงั้นเหรอ!!

กรี๊ดๆๆ นังป้าหนังเหี่ยว

ฉันทำท่าล้อเลียนก่อนจะยกมือขึ้นทำท่าสะดีดสะดิ้ง เล่นเอายัยนั่นคิ้วกระตุกไปเลย วะฮะฮ่า สะใจจังเลย กร๊ากๆ 

อ้าย ยัยเด็กนรก

ยัยนี่พุ่งตรงเข้ามาจะตบฉันแต่แล้วพี่เอลฟ์ก็เข้ามาขวางไว้ก่อน จะมาขวางทำไมเนี่ย ยัยนี่เป็นคนที่ทำให้เราต้องระเห็จไปอยู่โรงเรียนประจำนะ >O<

คิดจะทำอะไรน้องผมน่ะ

พี่เอลฟ์พูดก่อนจะทำท่ามาดแมนชวนให้ถีบกระเด็นซะไม่มี ให้ตายเถอะ ฉันกำลังจะได้ลงโรงลิเกเรื่อง ลูกสาวข้า จะฆ่าแม่เลี้ยงสักหน่อย เฮ้อ! เซ็งเลย

หนอย...คอยดูเถอะ พวกแกไม่มีวันได้อยู่เป็นสุขหรอก >O<”

เสียงด่าลั่นของยัยป้านั่นยังคงไม่หยุด ฉันเลยต้องรีบต่อปากต่อคำก่อนที่ยัยป้าหนังหนาจะได้แหกปากมากกว่านี้!!

จะทำอะไรได้ฮะ? นังป้าบาซูก้า

ยัยแอล!!”

พี่เอลฟ์ดุฉันเสียงดังเป็นเชิงห้ามไม่ใช่ฉันต่อปากต่อคำกับยัยนี่อีก ชิ ฝากไว้ก่อนเถอะ ยัยป้ามหาปะลัย

พี่ว่าเราควรไปได้แล้วนะแอล -“-”

เสียงเย็นของพี่เอลฟ์และแรงบีบที่ข้อมือฉันเบาๆทำให้ฉันต้องหยุดและหุบปากที่กำลังจะอ้าเถียงทันที

“>^<”

พี่ไม่อยากเห็นใครตายหน้าบ้านนะ ขอเถอะแอล แค่นี้แกก็สร้างปัญหาให้พี่มามากพอแล้ว

ฉันไม่ได้สร้างปัญหาอะไรให้พี่เอลฟ์แม้เเต่นิดนะ แค่ทำให้พี่เอลฟ์ติดบ่วงแหออกจากโรงเรียนมาด้วยทุกครั้งก็เท่านั้นเอง ยังไงน่ะเหรอ...ก็ทุกครั้งที่ฉันมีเรื่องพี่เอลฟ์จะคอยมาช่วยสะสางเรื่องและนั่นทำให้พี่เอลฟ์ต้องมีปัญหากับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ แต่ฉันสาบานไว้แล้วล่ะว่าฉันจะไม่ทำให้พี่เอลฟ์เดือดร้อนอีก ฉันจะเป็นคนดีและเป็นกุลสตีนยุคใหม่ ^^   

แอลขอโทษ T^T”

เพราะเห็นสีหน้าเครียดๆของพี่เอลฟ์ ฉันเลยต้องเข้าไปประจบและงัดไม้เด็ดอัดใส่หน้าพี่ชายตัวเองอย่างจัง

แกเกิดเพี้ยนอะไรอีกล่ะมาอ้อนพี่ บีบน้ำตาแบบนี้อีก วู้ ขนลุก - -^”

พี่เอลฟ์พูดอย่างรู้ทัน แน่นอนฉันไม่เคยร้องไห้หรืออ้อนพี่เอลฟ์เลยสักนิดมีแต่ใช้และกดขี่ -..- ในเมื่อเจ้ารู้ทันแล้วข้าก็จะปล่อยพลังแสงอาก้าใส่เจ้าล่ะนะ ฮี่ฮี่

ฉันกับพี่เอลฟ์ออกมาจากบ้านแสนสุขโดยมีแม่นมและคนที่บ้านตามมาส่งกันใหญ่ ยกเว้นพ่อฉันนะ(ท่านติดงานที่บริษัทอ่ะ -_-) นี่คือสถานแห่งบ้านทรายกุดที่ฉันจำต้องจาก แล้วต่อจากนี้ฉันจะต้องเจอกับอะไรบ้างเนี่ย T [] T

 

ณ โรงเรียนเซนต์เซจิโย

ไม่นานเท่าไรพี่เอลฟ์ก็ขับรถมาถึงหน้าโรงเรียนแล้ว และเรากำลังจัดการย้ายข้าวของเข้าไปในหอโดยมีรุ่นพี่สองถึงสามคนออกมาต้อนรับ โรงเรียนนี้ดีนะมีการให้รุ่นพี่ออกมาช่วยถือของด้วย หุหุ (ออกมาต้อนรับย่ะไม่ใช่ขนของ)

หอที่ฉันอยู่คือหอรวมหญิงชายเนื่องจากมีระบบเซฟตี้ขั้นมาตรฐานสุดยอด ทำให้ไม่เป็นปัญหาต่อการอยู่ร่วมกันเลยแม้แต่น้อย เพราะฉะนั้นฉันกับพี่เอลฟ์เลยอยู่ห้องเดียวกันซะเลย -_-;; คงจะไม่มีใครคิดวิปริตกับพี่น้องที่คลานตามกันมาหรอกจริงมั้ย?? แล้วฉันก็รู้มาอีกอย่างว่าโรงเรียนนี้มีระบบการเรียนการสอนแบบเรียนรู้ด้วยตัวเองพอถึงเวลาก็มาสอบ

เพราะฉะนั้นที่นี้เลยไม่สามารถจะมองเห็นอาจารย์เดินผ่านไปผ่านมาได้เลยแม้แต่คนเดียว เหมือนระบบการเรียนการสอนของมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งเลยนะเนี่ย

เอาล่ะครับพี่มาส่งถึงที่แล้ว เดี๋ยวขนข้าวขนของเข้าหอได้เลยนะ เสร็จแล้วลงไปหาเซเลนแล้วก็เคเลนที่ตรงนั่นนะ ^^”

รุ่นพี่ที่ได้รับเชิญมาเป็นเบ๊เมื่อกี้ชี้ไปที่ผู้หญิงหน้าตาสวยน่ารักสองคนที่หน้าตาเหมือนกันเปี๊ยบ ผู้หญิงคนแรกนี้ดูออกจะสวยเชิดหยิ่งนะ อาจเป็นเพราะดวงตาคมกริบอย่างกับกรีดอายเลนเนอร์มาสิบแท่งแน่ๆเลยอ่ะ ส่วนอีกคนนี้แบบว่าคนล่ะแบบออกแนวหวานไส้จะขาดเป็นโรคเบาหวานก็ไม่ปราณตานี้ก็กลมดิ๊ก อย่าให้พูดเลยนะใส่บิ๊กอายด์กันทั้งคู่ถึงได้ดูดีขนาดนี้ใช่มั้ยล่ะ ดูอย่างฉันซะก่อนสิบิ๊กอายด์ไม่เคยคิดจะใส่(กลัว)ตาก็โตเป็นธรรมชาติวิ๊งๆอยู่แล้ว หุหุหุ ถ้ายัยสองคนนั้นเห็นฉันแล้วต้องหมั่นไส้ฉันแน่เลยที่ฉันสวยกว่า -.,-  

อ๊ะ จริงสิ น้องผู้หญิงน่ะ ^W^”

พี่ที่ถูกรับเชิญมาเป็นเบ๊เรียกฉันเอาไว้ก่อนที่ฉันจะเข้าห้องไป จะมาเรียกฉันทำไมฟะ รู้มั้ยเนี่ยว่าของที่แบกอยู่มันหนักแค่ไหนอ่ะ  

อะไรเหรอ...คะ?”

มันเป็นอะไรที่ยากมากๆสำหรับฉันเลยล่ะกับการที่พูดคะ แต่เพื่อการอยู่รอดของโรงเรียนฉันจำเป็นต้องสุภาพไว้ก่อน ทนไม่ไหวค่อยว่ากันอีกที

น้องน่ารักจัง มีแฟนรึเปล่าครับ ^^”

พี่คนนั้นที่เป็นเบ๊เมื่อกี้ถามพร้อมกับยิ้มหวานใส่ฉัน ถึงเขาจะจัดว่าขาวและพอใช้ได้แต่สำหรับฉันนั้น ฉันว่า จืดสนิทเลยล่ะ =_=^

ไม่มีหรอกค่ะ ไอ้แฟนอะไรเนี่ย หนูมีแต่สามี =O=”

ฉันตอบไปตามคำที่พ่อฉันเคยสอนประจำเวลามีคนมาจีบ และมันก็ได้ผลทุกครั้งเพราะพวกผู้ชายพวกนั้นจะเอ๋อ และไม่กล้ามายุ่งกับฉันอีกตลอดกาล

“-O-”

 

น้องคะ ทำไมช้าจังคะ????”

ลงมายังไม่ทันไรยัยรุ่นพี่ปากกว้างนี่ก็ตะโกนด่าฉันทันทีเลย เก็บของนะไม่ใช่โยนของทิ้งใส่ถังขยะมันถึงจะได้รวดเร็วเสร็จภายในสามวินาทีน่ะ -[]-!!

เร็วๆหน่อยสิ จะเดินหรือคลานกันฮะ???”

ยัยพี่ผู้หญิงปากกว้างที่ถือว่าหน้าตาดีตะโกนแหกปากสั่งฉันให้เร่งฝีTeen อีกครั้ง ถามจริงเถอะฉันไปเดินบนหัวเธอรึไงยะ ถึงต้องมาแหกปากด่าฉันลั่นๆแบบนี้ - -^

คลานมั้งคะ ก็เห็นอยู่ว่าเดินสองขาไม่ได้เดินสี่ตีน -O-”

ฉันตอบก่อนจะเดินดุ๊กดิ๊กมาหยุดตรงหน้าของยัยรุ่นพี่เฮงซวยตรงหน้า

น้องว่าอะไรนะ!!”

เสียงแหกปากของยัยบ้านี่ทำเอาหูฉันแทบตาย

ใช่ฉันพูดว่าเดินสองขามาไม่ได้เดินสี่ขาแบบเธอ ชิ แล้วก็ไม่ต้องแหกปากตะโกนก็ได้หรอกนังบ้า หูฉันไม่ใช่ไมค์โครโฟนนะยะถึงจะได้แหกปากใส่เอาๆแบบนี้น่ะ แต่สุดท้ายฉันก็ได้แต่ด่าในใจ ก็จะให้ทำไงได้ล่ะฉันยังไม่อยากโดนไล่ออกตั้งแต่วันแรกนี่ เชอะ  

เปล่านี่ =*=”

ฉันตอบพร้อมกับทำหน้าเจี๋ยมเจี้ยม 

แต่ฉันได้ยินนะ!!”

เอ๊ะ ก็บอกว่าเปล่า

เอาน่าๆๆๆเซเลน พอเถอะ เคเลนว่าน้องเค้าไม่ได้พูดอะไรแบบนั้นหรอกเซเลน ^^;;”

ยัยแฝดอีกคนของยัยปากกว้างจอมเชิดนี่รีบมาดึงตัวยัยนี่ไว้ อ๋อ ยัยนี่ชื่อว่าเซเลนงั้นเหรอ ชื่อเหมือนซาลาแมนเดอร์เลยง่ะ -_-

ปล่อยน่า เคเลน เธออย่าให้ฉันโมโหเธออีกคนนะยะ

ยัยนี่ขึ้นเสียงสูงปรี๊ดแล้วผลักยัยเคเลนอะไรนั่นกระเด็นไปล้มนั่งลงกับพื้นเลย โห นี่เหรอคนเป็นฝาแฝดกันทำร้ายกันขนาดนี้เลย =_= เกลียดจริงพวกสวยแต่หยิ่งแถมเชิดเนี่ย

ฉันเดินไปจับยัยเคเลนอะไรนี่ให้ลุกขึ้นก่อนจะหันไปประจันหน้ากับยัยเซเลน เอาวะ จะโดนไล่ออกตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรกก็เอา เห็นอาการแบบนี้แล้วมันคันไม้คันมือวุ้ย -“- (อย่ามาร้องไห้เสียใจภายหลังนะ)

มันไม่เเรงไปเหรอ ผลักยัยนี่ซะล้มเลย

เธอเป็นใคร กล้าดียังไงมาพูดกับฉันแบบนี้ฮะ?”

ฉันคงไม่ใช่รักแรกพบของเธอหรอก ฉันว่าเธอควรขอโทษยัยนี่นะ =_=”

ว่าแล้วฉันก็ถือดีจับแขนยัยนี่หันหน้าไปทางขี้เลน อะไรนะ?? หรือเคเลน อะไรนั่นแหละ - -

ยัยนี่เป็นน้องสาวฉัน ฉันจะทำอะไรแล้วมันเกี่ยวอะไรกับเธอ ฮะ? ยัยเปี๊ยก เตี้ยแล้วยังสะเออะ

อะไรนะ!! ว่าฉันนังบ้าฉันยังพอทน ว่าฉันนังขายตัวฉันยังรับได้ แต่มาว่าความสูงที่หนึ่งร้อยหกสิบห้าเซนต์ของฉันมันเตี้ยงั้นเหรอ คิดดีแล้วเหรอนางซาลาแมนเดอร์!! เธอจะสูงสักแค่ไหนเชียว ฉันจะตบเธอให้ลงไปจมกับกองดินเลย!!! นางต่ำ

เพี้ยะ!!

เสียงฝ่ามือดังสนั่นไปทั่วบริเวณ ใช่ฉันตบยัยนี่ เล่นเอายัยนี่หน้าหัน (คำเตือนสำหรับผู้ที่อยากมีชีวิตอยู่รอดจนหุบปากสงบคำและห้ามหลุดคำต้องห้ามว่าเตี้ยออกมาเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้ฉันโมโหจนคลั่ง)

ยัยนี่ลุกขึ้นมาและชี้หน้าฉันอย่าโกรธจัด แล้วพุ่งด้วยความเร็วและแรงสูงตรงเข้ามากระชากแขนฉัน

 คิดดีแล้วเหรอมีเรื่องกับฉัน นังซาลาแมนเดอร์!”

เพี้ยะ!!

นั่นไม่ใช่เสียงฝ่ามือของใครสักคนกระทบกับหน้าของอีกฝ่ายแต่เป็นเสียงฝ่ามือของใครที่เป็นบุคคลที่สามตีที่แขนของฉัน อ๊าก มันเจ็บนะวุ้ย T^T

แต่ยัยซาลาแมนเดอร์นั่นก็โดนเหวี่ยงหลุดออกนอกจักรวาลเหมือนกัน อุวะฮะฮ่า ใครนะช่างน่านับถือ   

เธอเป็นใครน่ะ เด็กใหม่เหรอ

ผู้ชายที่เข้ามาขวางฉันกับเซเลนเมื่อกี้ยืนอยู่ข้างๆฉันก่อนจะทำสายตายียวนกวนประสาทให้ คิดว่าตัวเองเป็นใครเนี่ยบังอาจมาตีแขนฉันแบบนี้ แถม...อีตานี่ยังทำหน้ากวนประสาทได้โดนใจอีกต่างหาก =_=^

ใช่ แล้วไง ไม่ใช่แล้วไง ไอ้เตี้ย!!”

ฉันยักคิ้วให้เขาอย่างยียวน ก่อนที่จะโดนไอ้พี่เอลฟ์เฮงซวยที่เพิ่งจะยื่นหน้าเสนอมือมีบทบาทกับชาวบ้าน ลากตัวไปไว้ข้างหลัง ฮู่ว์! งี้ทุกทีเลย

ปากดี เดี๋ยวจับโยนลงเตียงเลยนะ!! ยัยมารร้าย - -

อีตาหน้าขาวว่าก่อนจะแสยะยิ้มน่ากวนประสาทใส่ฉัน อ๊าก แพ้ทางความกวนประสาทของมันหรอเนี่ย ฉันว่าฉันเป็นคนที่กวนประสาทที่สุดในโลกแล้วนะ แต่ในโรงเรียนนี้ยังมีคนที่กวนกว่าฉันอีกเหรอ  >O<

นายจะทำอะไรฉันได้ฮะ?”

ฉันเลิกคิ้วถามไอ้หน้ายิ้มนี่อย่างกวนประสาท แต่ก่อนที่ฉันกับเขาจะได้ชะกันอีกครั้ง ยัยเซเลนก็ตะโกนแหกปากลั่นไม่หยุดเช่นกัน ฉันว่ายัยนี่อมโทรโข่งร้อยอันเข้าไปในลำคอด้วยแหละ น่าพิศวงจังแหะ =_=

โฮส ไปไกลๆ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับนายเลยสักนิด!!”

ยัยเซเลนเดินเข้ามาผลักนายโฮสอะไรนั่นออกและเตรียมจะฟาดมือลงที่หน้าฉัน แต่ก็โดนนายโฮสนั่นเข้ามาขวางพร้อมกับจับที่ข้อมือของยัยเซเลนอย่างแรง ฉันไม่รู้หรอกว่ามันแรงไม่แรง แต่ดูจากสีหน้าของยัยเซเลนแล้วมันคงไม่เบาหรอก เล่นเอาหน้ายัยนั่นเบี้ยวไปเลย ฮ่าๆๆ 

พอเถอะน่าเซเลน เธอควรจะรับน้องนะ ไม่ใช่มาตีน้องเค้าแบบนี้ ^^”

ถึงหน้าตาของเขาจะยิ้มแต่แรงที่บีบยังคงไม่ลดลงเลย ฮุฮุ น่าสงสาร ^-^

นายมีสิทธิ์อะไรมาสั่งฉัน

ฉันสั่งเธอได้ เพราะฉันเป็นประธานคลาสเอไงล่ะ ^O^”

ชิ ก็แค่พวกขยะ

ยัยเซเลนทำเบะปากแต่ก็โดนนายโฮสลากเข้าไปบีบแขนอย่างแรง แอ๊ก ท่าทางจะเจ็บนะ สมน้ำหน้าจังเลย *0*

เธอไม่ควรทำให้ฉันโกรธนะเซเลน =_=++”

เชอะ!!”

ยัยบ้าซาลาแมนเดอร์สะดีดสะดิ้งเต้นตะลึงๆอยู่ตรงนั้น ดูแล้วฉันว่ายัยนี่เริ่มเหมือนแมวน้ำแล้วแหะ แมวน้ำที่พร้อมจะวายปรานตายถ้าไม่ได้ดิ้นแด่วๆ

จำไว้ เธอจะยังไม่ได้รับตำแหน่งอะไร ต่อเมื่อไอ้ทีเจยังไม่มอบตำแหน่งให้เธอ เพราะฉะนั้นเธอก็ไม่มีสิทธิ์จะมาด่าว่า หรือทำร้ายใครได้ ^^”

ถึงหน้านายโฮสกำลังยิ้มอย่างอ่อนโยนแต่รู้มั้ยแรงที่บีบแขนของเซเลนดูเหมือนจะทำให้เซเลนกระดูกหักเลยก็ว่าได้ ว้าย น่าสงสาร ^O^

อีกไม่นาน นายได้หลุดจากตำแหน่งประธานคลาสเอแน่!!”เซเลนขู่

งั้นฉันขอใช้ช่วงเวลานี้ให้เธอรับน้องเขาตามพิธีของโรงเรียนเราดีกว่านะ ^^”

ฉันจะรับน้อง ยังไงมันก็เรื่องของฉันย่ะ

แต่เธอห้ามตีน้องเขาแล้วกัน เพราะถ้าน้องเขาเจ็บตัวเธอมีเรื่องถึงเจ้าของโรงเรียนแน่ ฮ่าๆ

หุบปากไปเลยย่ะ!!”

ยัยนั่นตะคอกใส่โฮสและผลักเขาออกไป ก่อนจะหันมาหาฉันแล้วเชิดใส่ฉันอีกครั้ง คิดว่าทำได้คนเดียวรึไงไอ้เชิดๆใส่ชาวบ้านเนี่ย อย่าให้ฉันแรดและเชิดใส่เธอบ้างนะยะ!

เอาล่ะๆๆๆ เคเลนว่าโฮสกับเซเลนพอก่อนดีกว่านะ ^^”

ยัยดินเลน เคเลน? อะไรนั่นที่ไม่รู้ว่าลุกขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไรเดินมาแยกโฮสและเซเลนให้ออกห่างกันมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ก่อนที่ยัยนั่นจะเดินตรงมาหาฉันและส่งยิ้มหวานๆมาให้

เดี๋ยวเคเลนจะเล่าเรื่องโรงเรียนนี้ให้...เอ่อ? เธอชื่ออะไรนะ

แอลมอนด์

อ้อ แอลมอนด์ ฟังก่อนแล้วกันนะ...โรงเรียนเซนต์เซจิโยจัดรูปแบบการสอนโดยแบ่งเป็นคลาส แต่ล่ะคลาสไม่ว่าจะเป็นปี1-3ก็จะเรียนรวมกันและสอบรวมกันในห้องสอบใหญ่ โรงเรียนเราจะให้ศึกษาและเรียนรู้ด้วยตัวเองจากห้องสมุดและห้องโทรทัศน์ ส่วนใครจะเข้าไม่เข้าก็แล้วแต่ แต่เดือนหนึ่งต้องมาเช็ดชื่อหนึ่งครั้ง และเมื่อถึงเวลาสอบก็ต้องมาสอบ เพราะคะแนนทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับการสอบ เข้าใจที่ฉันพูดรึเปล่าจ๊ะ?

นี่เห็นฉันโง่เป็นฟายขนาดนั้นเลยเรอะ =_=

อืม เข้าใจ

ฉันตอบ และยัยเคเลนนั่นก็เลยอธิบายเรื่องโรงเรียนเล็กๆน้อยๆต่อไป

ส่วนคลาสในโรงเรียนก็แบ่งเป็น 6 คลาสนะ คลาสอันดับหนึ่งที่เก่งที่สุดคือ คลาส D ปรานคลาส D มีชื่อว่า ทีเจ คลาสอันดับ2 คือคลาส B รองลงมาก็เป็น C E F A ตามลำดับ...ส่วนเรื่องคลาสเซเลนจะเป็นคนจัดการนะ

แล้วยัยแบ๊วแตกก็เดินไปหาเซเลนก่อนที่ยัยสองคนนั้นจะซุบซิบและเดินกลับมาหาฉันกับพี่เอลฟ์ที่ยืนรอจนรากงอก

แอลมอนด์จะอยู่คลาสเอนะ ^^”

ทำไมฉันต้องอยู่คลาสเอ =_=”

ฉันถามทันทีโดยไม่ต้องคิด ก็เรื่องอะไรที่ฉันต้องไปอยู่คลาสเอล่ะ นั่นมันคลายที่โลที่สุดไม่ใช่เรอะ

ไม่รู้สิ เซเลนบอกมาอ่ะ แล้วเอลฟ์อยู่คลาสดีนะ ^^”

ทำไมพี่ชายฉันมันถึงได้อยู่คลาสดีฮะ? -[]-!”

ฉันแว้ดแตกทันทีที่รู้ถึงความเป็นจริง แอ๊ก ไอ้คลาสที่ลดลงมาจากสามคลาสนั่นมันก็คือคลาสตัวประกอบดีๆนี่เองไม่ใช่เหรอ จะบอกให้นะความสามารถของฉันทั้งบู๊ทั้งหมุนฉันทำได้หมดแหละย่ะ >O<

ไม่รู้สิ เซเลนบอกมา

มีอะไรบ้างมั้ยที่เธอจะรู้ ฮะ?”

แหะๆๆๆ เคเลนขอโทษ T^T”

ยัยนี่ทำท่าจะร้องไห้ฉันเลยต้องหยุดตะคอกว่าร้ายยัยนี่แล้วนั่งสงบสติอารมณ์ นี่มันบ้ามากเลยอ่ะพี่ชายฉันได้อยู่คลาสดีแต่ทำไมฉันถึงอยู่พวกคัดทิ้งแบบนี้ T_T

เอาน่าแอล มันคงไม่แย่ขนาดนั้น -_-”

พี่ก็พูดได้ดิ พี่อยู่คลาสดีนะไม่ใช่พวกคัดทิ้ง ฝีมือพี่มันอ่อนด๋อยกว่าฉันเยอะนะ พี่จะแสดงฝีมือได้ก็ต่อเมื่อโกรธเท่านั้น แล้วทำไมคนที่มีฝีมือดีเลิศอย่างฉันสามารถแสดงฝีมือได้ทุกที่ถึงอยู่พวกคัดทิ้ง ทำไม ทำไม ทำไม!!!”

พี่ไม่รู้

ฉันเกลียดพี่จริงๆเลย

ยัยแอล พี่ขอโทษ T_T”

ฉันว่าเรื่องนี้มันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ๆ เรื่องอะไรถึงมาจัดคลาสให้ฉันอยู่มั่วๆแบบนี้กัน ยัยเซเลนต้องคิดที่จะแกล้งฉันแน่เลย จะทำกับฉันแบบนี้เหรอ หึ...ยัยเซเลน - -*

เอาล่ะ รู้เรื่องของโรงเรียนนี้แล้ว ก็เร็วสิ...มาเริ่มรับน้องกันเลย หึ

รับน้องเหรอ นังบ้า - -++”

ฉันกวาดสายตามองยัยบ้าซาลาแมนเดอร์ตั้งแต่หัวจรดฝ่าTeen มันทำให้ยัยบ้านี่จิกสายตากลับมามองฉัน คิดว่าแน่ที่แท้เธอก็ได้แต่กัดจิกฉันทางสายตาแหละ =_=^

เธอกล้าเรียกรุ่นพี่ว่านังบ้าเหรอ ยัยเตี้ยแห้ง

เธออยากโดนฝ่ามือฉันประกบหน้าอีกเรอะ -_-++”

ชิ ครั้งหน้าฉันจะล้างตาเธอใหม่ หึ แต่ไม่รู้ว่าครั้งหน้าเธอยังจะมีชีวิตรอดออกมาอีกรึเปล่า

กับอีแค่รับน้อง ถ้ามันจะตาย ก็ให้ตายกันตรงนี้เลยดีกว่า

ยัยนี่แสยะยิ้มออกมาอย่างสะใจและปริปากพูดออกมาเรื่องการรับน้องทันที ยัยนี่มันโรคจิตรึเปล่า ยังไม่ทันตบฉันก็แสยะยิ้มทุเลศซะแล้ว -O-

เธอ ต้องโดนการรับน้อง ที่ทารุณที่สุด!! อยากมาดูถูกรุ่นพี่ เพราะฉะนั้นเธอต้องทำภารกิจสามอย่าง

อย่ามาพูดมากให้น่ารำคาญ มีอะไรก็พูดมาเร็วๆ

ภารกิจสามอย่างคือ...ขโมยรองเท้า เข็มขัด กางเกงใน ของประธานทั้งสาม!!!”

“-[]-^”

กล้าทำมั้ยล่ะ ขโมยรองเท้าของนายเคประธานคลาสซี ขโมยเข็มขัดของยาโนะประธานคลาสบี และกางเกงในของทีเจประธานคลาสดี ถ้าเธอไม่สามารถทำได้เธอต้องออกจากโรงเรียนนี้ไป!!”

ฉันว่ายัยนี่ต้องโรคจิตไปแล้วแน่ๆ นี่มันภารกิจนรกอะไรกัน ยัยนี่ต้องการให้ฉันไปขโมยของพวกนี้มาเพื่อให้ยัยนี่เก็บสะสมงั้นเหรอ ยัยนี่คลั่งพวกประธานทั้งสามขนาดนั้นเลยเหรอ O_o แต่ฉันว่ายัยนี่อาจจะไม่ได้เเค่คลั่งพวกประธานแต่คิดจะแกล้งฉันด้วยแหละ หึ! ถ้าคิดว่าแกล้งฉันแค่นี้แล้วฉันจะยอม ก็อย่าคิดเลยว่าฉันจะยอมแพ้เธอง่ายๆเซเลน สุดท้ายคนที่จะเสียใจที่สุดคือเธอเซเลน!

ได้ ฉันรับคำท้า แต่ถ้าฉันชนะเธอต้องแก้ผ้าวิ่งรอบสนามบาสของโรงเรียน เป็นอันตกลงมั้ยล่ะ ซาลาแมนเดอร์ล่อนจ้อน ^[]^”

หนอย!! ได้ ฉันรับคำท้า!! ทำให้ได้อย่างปากว่าแล้วกัน ยัยเตี้ย

ได้เลย ซาลาแมนเดอร์ เตรียมวิ่งแก้ผ้ารอบสนามได้เลย

 

ณ ห้อง 15432

จะบ้าเหรอแอล แกจะบ้าไง O[]O”

ทันทีที่กลับมาถึงห้องพักพี่เอลฟ์ก็แหกปากกว้างสามร้อยหกสิบองศาโชว์ลิ้นแดงทันที ดูๆแล้วพี่ฉันเนี่ยเหมือนปอบแหะ -..-  

ทำไมล่ะพี่ แค่นี้เอง

ฉันตอบอย่างสบายใจก่อนจะเอื้อมหยิบขนมในชั้นวางของขึ้นมากิน

แกจะไปขโมยของพวกนั้นมาได้ไง มีแต่ยากๆทั้งนั้นเลยนะ อีกอย่าง...แกแพ้แกต้องย้ายโรงเรียนนะแอลมอนด์ แกไม่เบื่อบ้างรึไง

พี่เอลฟ์บ่นฉันจนหูฉันชา นี่พี่จะมาเป็นพ่อฉันหรือพี่ชายเนี่ย เชื่อมือในฝีมือน้องตัวเองหน่อยก็ไม่ได้ ฉันรับรองเลยว่าครั้งนี้ฉันจะไม่มีทางออกจากโรงเรียนี้เด็ดขาด!!

ฉันนั่งนิ่งพลางนึกอะไรดีๆที่สามารถทำให้พี่ชายฉันหยุดบ้าเป็นควายป่าได้สักที

พี่เตรียมกล้องวิดีโอมาถ่ายตอนนางซาลาแมนเดอร์แก้ผ้าเถอะ แล้วเอาไปขายแผ่นละห้าบาท ก็น่าจะมีคนซื้อนะ ^_^”

นี่แกจะบ้าเหรอ ก็รู้ๆอยู่ว่าเซเลนแกล้งแก แอลแกคิดดีๆนะ

พูดมากจริง แอลไปแล้วนะ -3-”

ฉันว่าพลางโยนกองขนมทั้งหมดไว้บนโซฟา แล้วเดินออกไปจนถึงน่าประตู แต่ก็โดนเสียงควายป่าอย่างพี่เอลฟ์เรียกไว้ซะก่อน -.-  

แกจะไปไหนเนี่ยแอล

ไปทะลุภารกิจแรก ฮิฮิ ^-^”

ฉันยิ้มน้อยยิ้มใหญ่และเปิดประตู เดินออกไปจากห้องทันที ภารกิจสามอย่างที่ฉันต้องพิชิตให้ได้ วันนี้แหละ ฉันจะต้องเป็นสุดยอดในตำนาน >O<

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

379 ความคิดเห็น