เมียไม่ได้รัก

ตอนที่ 17 : คืนเข้าห้องหอ 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,608
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
    24 เม.ย. 63

บทที่ 17

คืนเข้าห้องหอ 1

 

 

 

 

 

“เจ้าบ่าวนอนข้างขวา กุมมือเมียเอาไว้” 

เสียงผู้ใหญ่บอกบทให้บ่าวสาวมือใหม่ ที่เพิ่งแต่งงานกันครั้งแรก

พิธีการแต่งงานอันเรียบง่าย โดยมีคุณโฉมฉายเป็นประธานและเถ้าแก่ฝ่ายชาย ส่วนฝั่งเธอก็มีป้านงลักษณ์เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง

สินสอดจัดมาตามสมควร สมน้ำสมเนื้อหลานสะใภ้ของคุณโฉมฉาย ฉัตราพร และสมหน้าสมตาเจ้าบ่าวเป็นเงินสดหนึ่งล้านบาท และทองคำแท่งสิบบาท ทองรูปพรรณอีกสิบบาท แหวนเพชรเม็ดงามที่ว่ากันว่า เป็นสมบัติเก่าแก่ มรดกตกทอดมาของตระกูลฉัตราพร

สีหน้าของอติวัฒน์เรียบเฉย เขายิ้มแย้มบ้างเมื่อถูกกระเซ้าจากบรรดาเพื่อนเจ้าบ่าว หลังพิธีสู่ขอ หมั้นหมาย ทำบุญเลี้ยงพระ และหลั่งน้ำพระพุทธมนต์เป็นอันเสร็จพิธี คุณโฉมฉายและป้านงลักษณ์เป็นคนส่งตัว

โดยมีท่านรัฐมนตรี และภริยาให้เกียรติมาปูเตียงบ่าวสาวและนอนฟูกเอาฤกษ์เอาชัยให้ หลังจากนั้นเธอและเขาถึงได้ร่วมเรียงเคียงหมอนกันเป็นครั้งแรก 

เนตรปรีญาขัดเขินสะเทิ้นอาย เธอทำทุกอย่างตามที่ได้รับคำแนะนำอย่างไม่อิดออด 

ในขณะที่สีหน้าเรียบเฉยของอติวัฒน์ เดาไม่ออกว่าเขาเขิน หรือกำลังรู้สึกอะไรอยู่

“คืนนี้ห้ามออกห้องหอเด็ดขาดนะ เข้าใจไหม?” คุณโฉมฉายย้ำ เมื่อพิธีการเสร็จลง ก่อนที่ผู้หลักผู้ใหญ่จะออกไปจากห้องไป ทิ้งเธอไว้กับเขาเพียงลำพัง

หญิงสาวใจเต้นไม่เป็นส่ำ เธอนอนนิ่งไม่กระดุกกระดิกซ้ายขวา กลัวว่าจะทำอะไรที่มันผิดไปจากพิธี นี่มันเป็นการแต่งงานครั้งแรกของเธอ คนไม่เคย ต่างไม่เคย ทั้งคู่ แต่อติวัฒน์เป็นผู้ชาย แถมยังอายุมากกว่าเธอตั้งหกปี น่าจะรู้ดีว่าควรทำอะไร

หลังจากนอนนิ่งได้ยินเพียงเสียงลมหายใจเข้าออกของกันและกัน จู่ๆ ร่างสูงก็ลุกพรวดพราดขึ้น

“คุณท่านบอกว่าห้ามเราออกจากห้องนะคะคุณติ”

เขาเหลียวขวับไปมองหน้าเธออย่างหงุดหงิด เนตร ปรีญาคงไม่รู้หรอกว่า เขาต้องข่มกลั้นสติสะกดอารมณ์แค่ไหนกัน ในการที่จะนอนนิ่งๆ กับผู้หญิงที่สวยหวานปานจะหยดในชุดไทยเจ้าสาวที่ทอดกายนอนอยู่บนเตียงเดียวกันอย่างนี้

ใบหน้างาม ถูกแต่งแต้มสีสันให้ยิ่งหวานละมุนไปทุกสัดส่วน ผมยาวถูกเกล้าเป็นมวยไว้อย่างอ่อนช้อยงดงามด้านหลัง ประดับด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว เปิดวงหน้าเรียวรูปไข่อิ่มงาม ผิวเนียนใสลออตา คิ้วเรียว ดวงตากลมโตสดใสเป็นประกาย จมูกโด่งสวยรับกับหน้าผากโค้งมน ปากอิ่มจิ้มลิ้มรูปกระจับงาม เวลาแย้มยิ้มอวดฟันขาวสวยราวกับไข่มุกเรียงตัวเป็นระเบียบ ก็ทำให้ใบหน้านี้ยิ่งสว่างไสวยิ่งขึ้นไปอีก รูปร่างแช่มช้อยได้สัดส่วนไปด้วยทรวดทรงองเอวในชุดไทยสไบเฉียง 

ทำเอาบรรดาเพื่อนเจ้าบ่าวที่เพิ่งเคยเห็นเจ้าสาวของเขาเป็นครั้งแรกต่างชมกันขรมจนเขาทั้งภาคภูมิใจและหวงแหนเจ้าหล่อนในเวลาเดียวกัน

สายตาคมกริบกวาดมองใบหน้าคนไม่รู้ความถ้วนทั่วแล้วสะกดใจเอาไว้ ลมหายใจเขาถี่กระชั้น เมื่อความต้องการแบบผู้ชายทั่วไปบังเกิด

“เราต้องเตรียมตัวไปงานเลี้ยงค่ำนี้อีก ที่คุณย่าพูด ท่านหมายถึงหลังจากเข้าห้องนอนคืนนี้ต่างหาก” เขาอธิบายขยายความด้วยน้ำเสียงไม่ดีนัก ที่เจ้าหล่อนช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย 

แล้วร่างสูงของคนหน้าบึ้ง ก็ลุกพรวดพราดออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว

“เป็นบ้าอะไรของเขานี่?” เธอสบถตามหลังคนที่ฟึดฟัดลุกจากเตียงไป รู้สึกวังเวงแปลกๆ ในห้องหอเพียงลำพัง เมื่อไม่มีเขาแล้ว 

ก่อนจะสลัดทุกความขุ่นเคืองออกไป ย้ำเตือนว่า ทั้งเธอและเขา จะต้องไปเตรียมตัวสำหรับงานเลี้ยงค่ำนี้ต่อ

 

 

“โอ้โห...สวยมากเลย หรูหราสมฐานะคุณนายเจ้าของโรงแรมเลยนะยัยเนตร” 

เกตุแก้ววี้ดว้ายกระตู้วู้ เมื่อเปิดห้องหอของเธอเข้ามาพร้อมกับไหมมุก สองสาวดื่มไปหลายแก้ว ความสนุกสนานและอาการเลยเกินเบอร์ปกติไป

ห้องหอที่จัดเตรียมเอาไว้ คือห้องนอนของอติวัฒน์บนเพนเฮาส์ชั้นสูงสุดของโรงแรม ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ที่ย้ายจากงานเลี้ยงเมื่อตอนเช้า เอามาลงแจกันจัดแต่งวางไว้ตามมุมต่างๆ อย่างสวยงาม ราวกับเนรมิตสวรรค์มาไว้ตรงนี้ 

“ดอกไม้ดอกใหญ่ๆ สวยๆ ทั้งนั้น สั่งมาจากเมืองนอกใช่ไหมคะนี่พี่เนตร” ไหมมุกถาม พร้อมกับดึงเอาลิลลี่สีชมพูอมขาวดอกใหญ่ออกมาจากแจกันเสียก้านหนึ่ง

“น่าจะเป็นอย่างนั้นละมั้ง ลิลลี่ดอกใหญ่ๆ ในไทยไม่ค่อยเคยเห็น เรื่องดอกไม้ทางโรงแรมเป็นคนจัดมาให้ทั้งหมด” 

“พี่เนตรน่าอิจฉาจริงๆ เลย มีแฟนก็ทั้งหล่อ ทั้งรวย ดูเรือนหอสิคะ โอ่อ่าหรูหราเหมือนกับวิมานสวรรค์ชั้นฟ้า”

“เธอเคยเห็นสวรรค์เหรอจ๊ะยัยมุก” เกตุแก้วสรรพยอกสาวน้อยช่างฝัน

“ไม่เคยแต่คิดว่า ก็น่าจะสวยแบบนี้แหละค่ะพี่เกตุ”

 “อุ๊ยๆ เตียงเสียตัว โปรยกลีบกุหลาบสีแดงเอาไว้ บอกให้รู้ว่า คืนนี้บนนี้มันจะร้อนแรงขนาดไหน” เกตุแก้ววี้ดว้ายว่าขึ้นมา ฉุดแขนพาเธอไปที่เตียงนอนหลังใหญ่ ซึ่งเปลี่ยนชุดเครื่องนอนใหม่ทั้งหมด ผ้าปูเตียงสีขาวสะอาดสะอ้านตาดึงตึงเปรี๊ยะ โปรยด้วยกลีบกุหลาบสีแดงเอาไว้เต็มไปหมด

 

 

แฟนๆ จ๋า รัชริลจะลงตัวอย่างให้อ่านประมาณ 70 - 80 % นะคะ

???? ขอบคุณที่ติดตาม คอมเม้นต์ กดหัวใจ ให้กำลังใจ "เมียไม่ได้รัก" นะคะ ????????????????

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

28 ความคิดเห็น