ข้างหลังตะวัน

ตอนที่ 1 : Beautiful Stranger

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • View : 374
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  15 ก.ย. 63

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #12 mynn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:05

  จะว่าไงดี เข้ามาเด็กดีในรอบกี่ปีก็ไม่รู้แฮะ5555 และใช่เรากลับเข้ามาอ่านนิยายของเบล!! จะกี่ปีภาษาของเบลก็ยังคงเรียบง่ายเสมอเลย เหมือนที่เราเคยบอก(น่าจะนานมากๆ) ที่ว่าเหมือนภาษาที่ใช้คุยกับเพื่อน เราอ่านแต่ละเรื่องของเบลมันเหมือนกันว่าเรากำลังนั่งมองดูชีวิตของคนๆนึงผ่านตัวอักษร มันเจ๋งมาก

  #12
  0
 2. #8 memmo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 14:45

  เปิดมาตอนแรกก็รู้สึกถึงพลังคุกรุ่นอะไรบางอย่างในตัวละครแล้วเลยค่ะ ;-; เริ่มที่ตัวน้องปลื้มเลยคนแรก ดูเหมือนจะเป็นที่รักจากคนในครอบครัวมากๆ ขณะเดียวกันคนที่ย้อนแย้งที่สุดก็คือเฮียปริ๊นซ์ ความสัมพันธ์เหมือนจะมีเรื่องบางอย่างที่ผิดใจกัน หรือเป็นที่เราคิดไปเองไม่รู้ คือเหมือนจะเกลียด แต่ลึกๆแล้วก็กลายเป็นเฮียปริ๊นซ์เองที่หวงและห่วงปลื้มที่สุด

  มาถึงหงส์ ตัวละครที่เปิดมาช่วงท้าย กลายเป็นความบังเอิญบางอย่างให้สองคนนี้ได้มาเจอกัน ในตอนที่หงส์เจอปลื้มครั้งแรก คงแปลกใจไม่น้อยที่ได้เจอคนที่แตกต่างไปจากคนอื่นๆ ดูจากเบื้องลึกของตัวหงส์แล้ว คงเป็นตัวละครที่ซับซ้อนอยู่เหมือนกัน

  ยังไงจะติดตามตอนต่อไปนะคะ

  ดีใจที่ได้กลับมาอ่านนิยายของคุณอีกครั้งค่ะ

  :)


  #8
  0
 3. #6 hold me tight ♡ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 22:35
  ก่อนอื่น ขอพูดว่าดีใจจังเลยค่ะ ดีใจมากๆ ไม่ได้เข้าแอพเด็กดีตั้งนานแล้ว พอเข้ามา ตอนเห็นแจ้งเตือนขยี้ตาตั้งหลายรอบ นึกว่าตัวเองเบลอจนตาฝาด (ฮา) ดีใจจริงๆ ค่ะ คิดถึงตัวอักษรของคุณเบลมากๆ มากที่สุดเลยค่ะ / ขออนุญาตพูดเกี่ยวกับตัวนิยายเลยนะคะ ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะฉีกไปจากมูดเดิมๆที่คุณเบลเคยเขียนเลยค่ะ ไม่ว่าจะภาษา บรรยากาศของเรื่อง เนื้อเรื่อง (จากการอ่านแค่ตอนแรก) ซึ่งเราว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะคะ ตอนอ่านเรื่องย่อเราคิดว่าต้องมาแนวรอมคอมแน่ๆ (จะใช่ไหมนะ นิยายคุณเบลแต่ละเรื่องทำให้เราไม่กล้าเดาอะไรเลยจริงๆค่ะ ฮือ55555555) อย่างตอนนี้ก็สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างจากน้องปลื้มและพี่ปริ๊นซ์ แล้วไหนจะหงส์ (คนนี้พระเอกใช่ไหมคะเนี่ย) แค่ตอนแรกก็มีพลังงานหลายๆอย่างเต็มไปหมดแล้วค่ะ น่าติดตามจริงๆ ถึงจะบอกว่าตัวเองรู้สึกเหมือนเรื่องนี้เป็นงานแนวใหม่ที่ฉีกไปจากเดิมมาก แต่ก็คิดว่ามาตรฐานงานคุณเบลไม่ได้ลดลงเลยค่ะ ยังคงดีมากๆ อย่างไรก็ตาม จะรอติดตามเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  * รู้สึกว่าตัวเองพิมพ์ไม่รู้เรื่องยังไงก็ไม่รู้ค่ะ แง เอาเป็นว่า คิดถึงมากค่ะ ขอบคุณที่เขียนเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ!!!!
  #6
  0