เมียจำแลง (รีไรท์)

ตอนที่ 46 : ความจริงทั้งหมด

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 171
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    17 พ.ค. 63

ตอนที่ 46

ความจริงทั้งหมด

 


“ตกลงฉันมีหลานผู้ชายเหรอ?”

พอได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดจากปากของวาคิม วิศรุตถึงกับอึ้งไปทันที ที่เรื่องราวมันดูซับซ้อนวุ่นวาย แต่สุดท้ายมาลงเอยได้ราวกับปฏิหาริย์

“ครับ...อายุสี่ขวบ น่าจะมากกว่ายัยแก้มใสไปหกเดือน”

วิศรุตหัวเราะออกมา ตบบ่าน้องชาย

“แกมีหลานชายคนโตให้คุณปู่ อย่างที่ท่านอยากได้”

“ยังไม่มีใครรู้เรื่องด้ากับปาณัสม์ ผมไม่อยากให้พ่อ แม่ หรือคุณปู่ช็อกไปเสียก่อน”

“ฉันมีวิธีพูดให้พวกท่านฟังโดยไม่หงายหลังล้มตึงไปก่อนแน่ นายไปจัดการเรื่องเมียกับลูกเถอะ ส่วนเรื่องผู้ใหญ่เดี๋ยวพี่จัดการให้เอง” วิศรุตรับปาก พร้อมกับให้กำลังใจ**** ตอนนี้ เข้าไปอ่านได้ที่เว็บ รีดอไรท์ นะค๊า...****


ชอบก็อย่าลืมกดหัวใจด้านล่าง 

และคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้คนเขียนด้วยนะจ๊ะ


โหลดอ่านนิยายฉบับเต็มได้ที่...

เมียจำแลง
วชิราภา
www.mebmarket.com
เมื่อผู้หญิงในความทรงจำ...กลับมาย้ำความเร่าร้อนและอ่อนหวานให้เขาได้ลุ่มหลง **************** “เป็นอะไรด้า กลัวผมหรือ ตัวสั่นเชียว” เขาถามอย่างนึกเอ็นดู พร้อมจูบลงที่ลาดไหล่กลมกลึง “บางทีคุณอาจจะอยากเปลี่ยนใจ” เธอเงยหน้ามองเขาอย่างหวาดหวั่น คิ้วเข้มเลิกสูงรอฟัง“เอ่อ...หนึ่งแสนบาทคุณคงอยากแลกกับผู้หญิงที่ให้ความสุขคุณได้เต็มที่....แต่ฉัน...เอิ่ม...ไม่...ไม่เก่งเรื่องนี้” ดวงตางามหลุบลงต่ำ แก้มแดงระเรื่อก่อนจะไล่เฉดระบายไปทั่วทั้งหน้า ลามไล่ไปถึงหูและลำคอ ริมฝีปากสั่นนิดๆ“นอกจากพ่อของลูกแล้ว ฉันไม่เคยมีประสบการณ์อย่างว่ากับผู้ชายอื่น” ท้ายเสียงเธอหัวเราะอย่างขื่นๆ เยาะหยันตัวเองที่กำลังคิดอาจหาญทำเรื่องบ้าบอคอแตกนี่อยู่ “นั่นมันเป็นหน้าที่ของผม คุณแค่ปล่อยตัวปล่อยหัวใจ อย่าไปกังวล” รอยยิ้มอบอุ่นระบายอยู่บนใบหน้า และนาทีต่อมาริมฝีปากและสัมผัสจากเขาก็เปลี่ยนให้เธอร้อนฉ่าไปทั้งตัวกดติดตามผลงานของนักเขียนได้ที่เพจนี้นะจ๊ะ 

จะได้ไม่พลาดการติดตามน๊า ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น