เมียจำแลง (รีไรท์)

ตอนที่ 18 : หวามหัวใจ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 260
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    20 ม.ค. 62

ตอนที่ 18

หวามหัวใจ

 

เมื่อหันไปมองอีกครั้ง ร่างใหญ่ก็ก้าวลงมาบนเตียงเดียวกันจนไหวยวบยาบด้วยน้ำหนักตัวของเขาที่ปีนป่ายมาคร่อมทับร่างของเธอเอาไว้ แล้วริมฝีปากหยักหนาก็จดลงมายังกลีบปากนุ่มนิ่มที่เผยอรอคอยอย่างไม่ปฏิเสธ

จูบทรงพลังอำนาจ กำลังกล่อมเกลามอมเมาเธอให้หูตาลายพร่า จูบที่ล้วงลึกเข้าไปในโพรงปาก และเหมือนเลื้อยลึกเข้าไปควักถึงหัวจิตหัวใจข้างใน ปากและลิ้นของเขาโรมรันพันเกี่ยวจนเธอหายใจหายคอไม่ทันเลยทีเดียว

ฝ่ามือร้อนวางลงที่ทรวงอก กอบประคองขึ้นมาขยำคลึงเคล้นอย่างพึงพอใจล้ำล้น รูปร่างของลลัลดาอาจจะดูโปร่งบางอรชรอ้อนแอ้น แต่ทุกส่วนสัดของความเป็นหญิงกลับพรั่งพร้อมบริบูรณ์ครบครัน  ความอวบหยุ่นนุ่มนิ่มของเธอได้ขนาดพอดีกับฝ่ามือของเขาอย่างเหลือเชื่อ

ร่างเปลือยเปล่าข้างใต้สั่นเทาสะท้านต่อสัมผัส ขนอ่อนทุกเส้นภายในกายลุกซู่ชูชัน เมื่อถูกปลุกเร้าอย่างวาบหวาม ปลายจมูกและริมฝีปากร้อนๆ บรรจงจูบลงไปบนผิวนุ่มลื่น ทั่วทั้งใบหน้างาม แล้วฝังลงมาที่ซอกคอ ระบัดระบายไล่ขึ้นมาขบงับเบาๆ ที่ติ่งหู ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ยอมละเว้นพื้นที่ใดเลย

มือหนากอบโกยทรวงเต้าเข้าหาอุ้งปากร้อน แล้วดูดกลืนขบเม้มอย่างหิวกระหายคล้ายทารกไม่หย่านมแม่ ร่างของเธอแอ่นรับสัมผัส เปล่งเสียงร้องคราง บิดร่างเร่าๆ อย่างแสนทรมาน

เสียงหวานที่ร่ำร้อง ทำให้วาคิมยิ่งได้ใจ ไต่วนอยู่บนกาย ชิมทรวงอกอิ่มขวาซ้ายสลับไปมา หวังปลุกเร้าเอาใจ ให้เธอมีความสุข เพื่อพร้อมที่จะมอบความสุขนี้กลับคืนมาให้กับเขา

ใบหน้าคร้ามเลื่อนต่ำลงเรื่อยๆ  ไม่ว่าเขาจะแตะต้องลงไปตรงไหน ก็เหมือนเป่าเปลวไฟร้อนวาบลงบนเนื้อตัวตรงนั้น ไฟปรารถนาราคะที่ค่อยๆ แผดเผาเธอให้ไหม้ละลาย ความรู้สึกหวิวไหว ดั่งใจจะขาดรอนๆ มันเป็นเช่นนี้นี่เอง ถึงเธอจะเคยมีประสบการณ์ไม่ดีนักในครั้งหนึ่ง แต่สิ่งที่วาคิมทำกำลังจะลบหน้าความทรงจำเหล่านั้นให้หายไป เขาเฝ้าเอาอกเอาจนจนเธอแทบสำลักความสุข

ปลายลิ้นเปียกสากลากไล่ลงมาจมจ่อมและแลบเลียวนในแอ่งสะดือบุ๋มกลางหน้าท้องแบนเรียบ รอยกรีดเล็กๆ แทบมองไม่เห็นบนขอบบิกินี่บอกให้รู้ว่าเธอเคยผ่านการผ่าคลอดบุตรมา หากเขากลับไม่ได้นึกรังเกียจหรือบุ่มบ่ามจะเอาแต่ใจ

วาคิมแทบไม่รู้ตัวเลยว่า เขาแคร์ผู้หญิงคนนี้แค่ไหน ถึงได้อ่อนโยนละมุนละไมกับเธอ ทั้งที่ในตัวของเขาร้อนรุ่มเกินจะทานทน แต่ยามได้ยินเสียงครวญครางวาบหวิว บอกให้รู้ว่าเธอกำลังพลิ้วไหวอยู่ในห้วงอารมณ์อย่างไหน แค่นั้นก็ทำให้เขารู้สึกดีเป็นบ้า.....NC หนาจ๊ะ.....ตามไปอ่าน ตอนเต็มได้ที่ เว็บ รีดอไรท์...นะค๊า...


ชอบก็อย่าลืมกดหัวใจด้านล่าง 

และคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้คนเขียนด้วยนะจ๊ะ
กดติดตามผลงานของนักเขียนได้ที่เพจนี้นะจ๊ะ 

จะได้ไม่พลาดการติดตามน๊า ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น