[ตีพิมพ์] HARSH BULLET รักอยู่ใกล้กว่าดาว

ตอนที่ 3 : #ซิมฟาง 01 [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,341
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 202 ครั้ง
  27 ธ.ค. 61:: คำเตือน ::
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
มีเนื้อหายั่วยวนกระแทกใจและใช้ความรุนแรง
อาจมีภาพ คำพูดหรือฉากไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม เพศ และภาษา
โปรดใช้วิจารณญาณในการเสพติด... อ่านให้สนุกนะคะ
ด้วยรักและล่อลวง
- CHERMADA -

01


 


 [2]
เพราะไม่รู้ว่าควรจะรู้สึกยังไงกับการได้ยินสรรพนามเรียกตัวเองแบบนั้นจากปากของผู้ชายด้านนอกเคาน์เตอร์ ฉันเลยได้แต่ดึงหน้านิ่งสยบทุกสิ่งเอาไว้ ทั้งที่ความจริงแล้วต้องยิ้มแย้มทักทายลูกค้าทุกคน

แต่ไอ้หมอนี่!

ฮ้า... ให้ตายสิ ฉันควรต้องยิ้มใช่ไหมนะ

“ลูกค้ารับ Hot Green Tea นะคะ” ฉันทำเป็นหูทวนลม ไม่แสดงตัวว่าเขาทักถูกคนแล้ว และทวนชื่อเมนูที่ลูกค้าออเดอร์อย่างที่ควรจะเป็น บางทีการตีเนียนและนิ่งเอาไว้น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดตอนนี้ และเขาจะได้ตีความไปว่าตัวเองทักผิดคน

ทว่า...

“บอกให้โทรมา ไม่เห็นโทรมาเลย” คนตัวสูงกว่าบ่นพร้อมรอยยิ้มกะลิ้มกะเหลี่ยชนิดที่น่าตบให้คว่ำ บ่งบอกว่าเจ้าตัวค่อนข้างมั่นใจพอสมควรว่าฉันคือผู้หญิงคนเมื่อคืนนี้ที่เขาเจอ และถึงจะใช่ ฉันก็จะแกล้งไม่รู้เรื่องต่อไปอย่างนี้แหละ  

“เก้าสิบห้าบาทค่ะ”

“เบอร์ยังอยู่ไหมอะ” เขายังคงสนใจเรื่องที่ตัวเองอยากรู้ ไม่วายสอดส่องสายตามาที่ฝ่ามือของฉันด้วย เพราะแบบนั้นฉันเลยดึงมือตัวเองหลบสายตาขี้เสือกของอีกฝ่าย โดยลืมไปเลยว่าเมื่อกี้ตั้งใจจะตีเนียนไม่รู้เรื่อง ให้ตายสิ เขาทำตาเป็นประกายเจ้าเล่ห์แล้วนั่น “ไม่อยากได้ของคืนเหรอ”

Hot Green Tea เก้าสิบห้าบาทค่ะลูกค้า”

เมื่อเห็นว่าฉันยังทำเป็นไม่สนใจ เขาจึงยอมหยิบเงินออกจากกระเป๋าสตางค์ยื่นมาให้จนได้ พร้อมคำพูดว่า “กินที่นี่ แต่ขอแก้วแบบ Take home นะ น้องบุหรี่”

ฉันยื่นมือออกไปรับโดยพยายามไม่มองหน้าอีกฝ่าย พยักหน้ารับคำเขานิดหน่อยด้วยก่อนจัดการทอนเงินให้เขาพร้อมใบเสร็จ จากนั้นจึงคว้าแก้วที่เขาต้องการออกมาพร้อมปากกาเตรียมจะเขียนชื่อเขาลงไปที่ข้างแก้ว

“ขอทราบชื่อลูกค้าด้วยค่ะ”

“จำชื่อฉันไม่ได้เหรอ ดูที่มือตัวเองสิ” เขาแกล้งยียวน

นี่เขาคิดว่าฉันจะเก็บมันเอาไว้จริงๆ หรือไง ประสาท! ลบไปแล้วเหอะ และถึงจะจำได้ก็ไม่บอกว่ารู้หรอก ตาบ้าเอ๊ย ชีวิตนายว่างมากนักหรือไงถึงได้ราวีกันแบบนี้ แกล้งทำเป็นไม่เคยเจอกันไปเสียก็สิ้นเรื่อง

“ไม่ทราบว่าลูกค้าชื่ออะไรคะ”

“ถามชื่อคนอื่น ควรบอกชื่อตัวเองก่อนไหมอะ” เขาเลิกคิ้วขึ้นทำหน้าเหมือนนี่เป็นเรื่องซีเรียส พลันสายตาคู่นั้นดันเหลือบมาเจอป้ายชื่อที่กลัดอยู่บนอกเสื้อของฉันเข้าพอดี เจ้าตัวเผยรอยยิ้มพอใจ ก่อนอ่านออกเสียงให้ได้ยินว่า “แฟง”

“ฟาง” ฉันพูดแก้เพราะไม่ชอบให้คนอื่นเรียกชื่อตัวเองผิด

คงเพราะสะกดด้วยภาษาอังกฤษว่า ‘Fang’ เลยทำให้เขาเข้าใจผิด เนื่องจากมันอ่านได้ทั้งสองแบบทั้งฟางและแฟง เจ้าของร้านที่ฉันทำงานให้ใช้ชื่อเล่นเพราะดูเป็นกันเองมากกว่าน่ะ แต่ไม่น่าเจอไอ้หมอนี่ในสถานการณ์แบบนี้เลยแฮะ ถือว่าซวยจริงๆ ที่พี่จ๋าดันมาโดนข้าศึกบุกเวลานี้

“เอ่อ ชื่อลูกค้า...”

“ซิม” เขาตอบง่ายๆ หลังจากรู้ในสิ่งที่ตัวเองอยากรู้ไปแล้ว และคิดว่าเขาคงรู้ตัวว่าควรพอแค่นี้ ฉันพยักหน้าลงพร้อมรอยยิ้มฝืนๆ ก่อนจรดปากกาเขียนลงไป ทว่า ยังไม่ทันจะเขียนจบคำ เสียงจากคนที่ยืนจ้องกันตาไม่กะพริบด้านหน้าก็ดังขึ้นอีก “วาดหัวใจให้ด้วย เอาน่ารักๆ”

ไอ้...!

นี่คงเป็นเหตุผลที่เขาขอเปลี่ยนแก้วเป็นแบบสั่งกลับบ้านทั้งที่ก่อนหน้านั้นบอกว่ากินที่ร้าน และเพื่อหลีกเลี่ยงการพุ่งชน ฉันจึงทำตามความต้องการของเขาเพื่อตัดบทให้มันจบๆ ไป ถ้าเป็นคนอื่นยืนอยู่ตรงนี้เขาก็คงจะสั่งปกติธรรมดา แต่เพราะเราเจอกันเมื่อคืนและมีเหตุการณ์ที่ฉันไม่คาดคิดเกิดขึ้น เพราะงั้นการที่อะไรก็แล้วแต่ส่งเขามายืนอยู่ตรงหน้าฉันตอนนี้จึงมอบความกวนประสาทแถมมาให้ด้วย อยากจะเอาปากกาจิ้มตาเขาให้บอด แต่ก็ทำได้เพียงสะกดกลั้นอารมณ์หมั่นไส้เอาไว้ และทำหน้าที่ของตัวเองไม่ให้บกพร่อง อย่าเจอที่อื่นแล้วกัน จะกระชากตัวเขามาเขย่าแล้วถามว่า ต้องการอะไรวะ!’ ให้รู้แล้วรู้รอด

เขาคงเห็นว่าไม่มีลูกค้าคนอื่นต่อคิวด้านหลังด้วยเลยแกล้งกันแบบนั้น โชคดีที่พอฉันวาดหัวใจเสร็จ ลูกค้าคนใหม่ก็เดินมาพอดี ซิมหันไปมองก่อนเก็บกระเป๋าสตางค์ พร้อมเบี่ยงตัวหลบให้พื้นที่หน้าเคาน์เตอร์กับคนมาใหม่ ฉันมองเขานิดหน่อยและเป็นจังหวะเดียวกับที่เขามองมาพอดี เจ้าตัวขยิบตาให้ทีหนึ่งก่อนเดินไปรอตรงส่วนของเคาน์เตอร์สำหรับรับเครื่องดื่ม

ชิ... ตาเป็นชักกระตุกหรือไง ขยิบตั้งแต่เมื่อคืนแล้วนะ

หลังจากรับลูกค้าที่หน้าเคาน์เตอร์แทนพี่จ๋าอยู่สามสี่ราย เจ้าตัวก็กลับมาประจำตำแหน่งเดิมพร้อมใบหน้าแช่มชื่น ฉันจึงเลี่ยงออกมาแล้วไปดูแลความเรียบร้อยอื่นๆ ภายในร้าน มือข้างหนึ่งมีถาด อีกข้างมีผ้าเตรียมไปเก็บเช็ดโต๊ะเพื่อเคลียร์พื้นที่ แต่ว่านะ รู้สึกเหมือนถูกใครบางคนจับจ้องไม่วางตามาสักพักแล้ว อืม... น่าจะตั้งแต่ที่ฉันยืนทำหน้าที่แทนรุ่นพี่แล้วแหละ ไม่อยากจะเดาเลย แต่พอหันไปทางหนึ่งก็สบสายตาเข้ากับคนที่คิดเอาไว้ว่าใช่เขาจริงๆ

ซิมกำลังนั่งไขว่ห้างจิบชาเขียวร้อนที่สั่งไปอยู่ที่มุมหนึ่งของร้าน พร้อมส่งสายตากรุ้มกริ่มมายังฉันด้วย และยิ่งเห็นว่าฉันหันไปมอง เขาก็ยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาขยับนิ้วพลิ้วไหวคล้ายทักทายและบอกเป็นนัยว่า ฉันอยู่นี่นะแต่! เจ้าตัวคงลืมไปว่าฉันไม่ได้อยากรู้ และไม่ได้อยากจะเห็นหน้าเขาเลยสักนิด กับไอ้บุหรี่และไฟแช็กที่เขาเอาไปเมื่อคืนนั่นน่ะ ถือว่าฟาดเคราะห์ไปก็แล้วกัน

ฉันว่า...พอเก็บโต๊ะเสร็จรอบนี้ ควรจะหนีไปล้างแก้วล้างจานที่หลังร้าน


- TO BE CONTINUED -
Animated GIFAnimated GIF
ฟางลูก น่าจะหนีจากไอ้หมอนี่ยากแล้วนะ 5555555555
ไม่รู้พี่แกจะมามุกไหนอีก แต่อย่าไว้ใจเชียวววววว อิ_อิ

เจอคำผิดตรงไหนบอกได้เลยนะคะ
ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกกำลังใจ
และทุกการติดตามจ้า <3BULLET SET
BY: Castle-G , CHERMADA and CHAI_HONG
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 202 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,161 ความคิดเห็น

 1. #175 Venitah (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:33
  ซิม แกนั่งเฝ้าเลยเหรอ มันเอาจริงว่ะ
  #175
  0
 2. #41 @ Aphrodite @ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 16:34
  ซิมกวนมากอ่ะ555 ฟางต้องเป็นคนที่อดทนเก่งขนาดไหน
  #41
  0
 3. #35 hello every body!! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 22:47

  กะปั่นให้น้องมันหลงก็บอกมาาาาาา 55555555555 ฟางไม่ง่าย อยากได้ก็บอก

  #35
  0
 4. #34 hello every body!! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 22:46

  อิพี่ซิมกรุ้มกริ่มชิบเป๋ง 55555555555555555555

  #34
  0
 5. #33 C A S T L E - G (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 13:07

  หึ้ยยยย ถ้ามีผู้ชายแบบซิมมาพูดอะไรแบบนี้ ยอมให้เบอร์ให้ตั้งแต่เห็นหน้าแล้ว /__\ เธอจะใจแข็งไปแล้วนะฟาง (เอ๊ะ หรือเราใจง่าย)

  #33
  0
 6. #32 taetapp (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 10:32
  โอ๊ยยย โคตรน่ารักกกกก ชอบอะะะะ พระเอกกวนตีน นางเอกก็เอือมไปอีก 555555
  #32
  0
 7. #31 NerunStts (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 03:40
  แงงง ซิมน่ารัก รอนะคะ
  #31
  0
 8. #30 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 01:55
  สนุกอ่ะ ชอบๆๆๆๆ มาอัพบ่อยๆ นาจา // ไม่มีคำผิด อ่านไปสองรอบ
  #30
  0