[ตีพิมพ์] HARSH BULLET รักอยู่ใกล้กว่าดาว

ตอนที่ 2 : #ซิมฟาง 01 [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,377
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 192 ครั้ง
  23 ธ.ค. 61:: คำเตือน ::
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
มีเนื้อหายั่วยวนกระแทกใจและใช้ความรุนแรง
อาจมีภาพ คำพูดหรือฉากไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม เพศ และภาษา
โปรดใช้วิจารณญาณในการเสพติด... อ่านให้สนุกนะคะ
ด้วยรักและล่อลวง
- CHERMADA -

01


 


 


ติ๊ดๆ ๆ ๆ!

“อืมมม”

ติ๊ดๆ ๆ ๆ!

“ฮ้าววว”

ติ๊ดๆ!

กึก

เสียงนาฬิกาปลุกจากโทรศัพท์เงียบหายไปหลังจากฉันเอื้อมมือไปคว้ามากดปิด ก่อนดันเจ้าเครื่องมือสื่อสารกลับที่เดิมคือบนโต๊ะข้างเตียง นอนแน่นิ่งอยู่พักหนึ่งเพื่อรวบรวมสติ ไม่นานนักจึงลุกขึ้นบิดตัวอย่างเกียจคร้าน แสงแดดอ่อนๆ รำไรที่ส่องผ่านช่องว่างของผ้าม่านเข้ามาช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาไม่น้อย

เพราะเมื่อคืนที่ไปเที่ยวมาไม่ได้ดื่มหนัก วันนี้จึงไม่รู้สึกแฮงก์อะไร อีกอย่าง เพราะรู้ว่าเช้าวันเสาร์อย่างนี้ฉันต้องตื่นไปทำงานพาร์ตไทม์ด้วย

“ขี้เกียจโว้ยยย” ฉันบ่นกระปอดกระแปดก่อนลงจากเตียง พลันหางตาก็เห็นแจ้งเตือนจากหน้าจอโทรศัพท์วาบขึ้นมาพอดี เลยอดไม่ได้ที่จะหยิบมาดูก่อนจะไปอาบน้ำ เป็นข้อความจากแชตไลน์ของเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันเมื่อคืนนั่นเอง

 

Pin: ตื่นยัง เจอกันที่ร้านนะ

 

พิณ เขาเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของฉันก็ว่าได้ เรารู้จักกันเพราะรายนั้นมาสมัครทำพาร์ตไทม์ร้านกาแฟที่ฉันทำอยู่ก่อนแล้ว จากนั้นจึงรู้ว่าเขาเองก็เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกับฉัน แม้จะคนละคณะ แต่ฉันก็กล้าพูดว่าฉันสนิทกับเขามากกว่าเพื่อนคนอื่นๆ ที่เรียนด้วยกันเสียอีก ไม่สิ ถ้าจะพูดให้ถูกก็คือ ถ้าไม่นับว่ารู้จักกันเฉยๆ ฉันไม่มีเพื่อนสนิทนอกจากหมอนี่สักคนเดียว

อืม ชีวิตฉันก็เป็นแบบนี้แหละ ชินแล้วล่ะ

ฉันไล่ความคิดพวกนั้นออกจากหัวก่อนกดพิมพ์ตอบเพื่อนกลับไปว่า ตื่นแล้ว เจอกัน ก่อนวางโทรศัพท์ลงที่เดิม ทว่า อะไรบางอย่างที่ติดอยู่ตรงฝ่ามือทำให้ชะงักไปและยังไม่ได้เดินออกไปจากตรงนี้ เรียวคิ้วขมวดเข้าหากันทันทีก่อนเลื่อนมือเข้ามาดูใกล้ๆ สมองจึงจำความได้ว่า เมื่อคืนฉันเจอผู้ชายประสาทแดกอยู่คนหนึ่ง หมอนั่นหน้าด้านเข้ามาแย่งบุหรี่กับไฟแช็กไป ซ้ำยังทิ้งบุหรี่ทั้งหมดนั่นต่อหน้าต่อตาเลยด้วย และเขาก็คือเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ที่ยังติดอยู่บนมือฉัน ที่จริงตอนกลับมาเมื่อคืนฉันอาบน้ำก่อนนอนนะ แต่เพราะรีบและไม่ทันสนใจเรื่องนี้เลยไม่ได้ถูออก

พอความจำกลับมาครบ สองเท้าจึงจ้ำอ้าวพาตัวเองเข้ามาจัดการธุระส่วนตัวในห้องน้ำทันที แน่นอนว่าฉันลบเบอร์เขาออกเกลี้ยงไม่เหลือรอย ถูจนมือแดงไปหมด ใครจะบ้าโทรไปวะ ประสาท

ทว่า ถึงจะลบไปแล้วแต่ยังจำชื่อของเขาได้ขึ้นใจ

ไอ้ซิม!

 

หลังจัดแจงตัวเองเรียบร้อยแล้วฉันก็เช็กความเรียบร้อยหน้ากระจกอีกครั้งด้วยการหมุนรอบตัวเองหนึ่งที ผมบ๊อบสีบลอนด์สว่างพลิ้วไหวไปตามแรงเรียกความมั่นใจให้ตัวเองขึ้นมานิดหน่อย ยกมือจัดหน้าม้าให้เข้าที่อีกนิดเป็นอันเสร็จเรียบร้อย การได้ทำอะไรที่ตัวเองอยากทำน่าจะเป็นเพียงสิ่งเดียวในตอนนี้ที่ช่วยให้ฉันยังมีชีวิตอยู่ต่อไปในโลกที่ไร้ความหมายนี้

มันแย่นะที่ต้องอยู่ไปโดยไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครน่ะ

ก๊อกๆ ๆ!

เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นเรียกความสนใจของฉันให้หลุดออกจากภวังค์ความคิดที่มักจะจมไปกับมันบ่อยๆ นิ่วหน้าแปลกใจนิดหน่อยขณะเดินมาส่องที่ตาแมวดูว่าใครมาหาแต่เช้า พอพบว่าไม่ใช่คนแปลกหน้าจึงเปิดประตูออกต้อนรับพร้อมรอยยิ้มเรียบง่ายที่ควรจะทำกับลูกสาวของเจ้าของบ้านตึกใจดี ที่ปล่อยเช่าชั้นบนดาดฟ้านี้ให้ฉันซุกหัวนอนในราคาแสนถูก

บ้านตึกที่ฉันอยู่เป็นสไตล์วินเทจนิดๆ บันไดนอกตัวตึกต่อตรงมาถึงชั้นดาดฟ้าที่ฉันอยู่เลยโดยไม่ต้องรบกวนเจ้าบ้านที่อยู่สองชั้นล่างของตึก แถมพื้นที่บนดาดฟ้ายังเป็นอภิสิทธิ์ของฉันด้วย ฉันปลูกดอกไม้ไว้เต็มเลยล่ะ พวกมันช่วยให้รู้สึกดีขึ้นเวลาอยากร้องไห้ขึ้นมาในหลายๆ ครั้งที่ติดอยู่กับ กับดักความคิดของตัวเอง อ้อที่นี่อยู่ไม่ไกลจากร้านกาแฟที่ฉันทำงานอยู่ แถมยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ผ่านมหาวิทยาลัยฉันด้วย

และผู้หญิงที่อยู่ต่อหน้าฉันตรงนี้ก็คือ นิดหน่อย เธออายุรุ่นราวคราวเดียวกับฉัน รู้สึกได้ว่าเธอพยายามจะตีสนิทด้วย เธอนิสัยดีนะแต่บางครั้งก็ออกจะน่ารำคาญสำหรับฉันไปสักหน่อย ไม่ใช่ว่าฉันไม่อยากสนิทกับเธอ แต่ความหงุดหงิดใจบางครั้งก็เป็นกำแพงกั้นอยู่ เพราะงั้นสถานะของเธอสำหรับฉันตอนนี้ก็คือเพื่อนบ้านคนหนึ่ง

“อรุณสวัสดิ์จ้า~ เมื่อคืนฉันลองทำเค้กหน้านิ่มสูตรใหม่แหละแต่ว่าฟางไม่อยู่ วันนี้เลยเอามาให้แต่เช้า” เจ้าตัวบอกพร้อมรอยยิ้มและยื่นกล่องขนมมาให้

งานอดิเรกของนิดหน่อยก็คือเข้าครัวทำขนมหวาน ลองสูตรนั้นสูตรนี้อยู่เรื่อย น้ำใจของเธอทำเอาน้ำหนักฉันขึ้นเกินที่คุมไว้ปกติอยู่หลายครั้ง ความฝันของยัยนี่คือการมีร้านขนมเป็นของตัวเองในสักวันหนึ่ง ที่รู้ก็เพราะเธอเล่าให้ฟัง แม้เราจะไม่สนิทกันมากแต่เธอก็เล่าให้ฉันฟังน่ะ อืม เล่าเฉยๆ เล่าโดยที่ฉันไม่ได้ถามด้วย  

“อ่อ ขอบคุณนะ”

“แล้วนี่ฟางจะออกไปทำงานแล้วเหรอ” เธอถามด้วยสีหน้าตื่นเต้น

ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอจะทำแววตาเป็นประกายทำไม ทั้งที่นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สักหน่อย ฉันทำงานก่อนจะย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่เสียด้วยซ้ำ ทำมาตลอดชีวิตของฉันนั่นแหละ เพราะถ้าไม่ทำคงไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสืออย่างเด็กคนอื่น โชคดีที่สามารถสอบชิงทุนเข้ามหาวิทยาลัยได้ พอไม่ต้องเสียค่าเทอมก็เลยช่วยประหยัดไปได้เยอะเลยล่ะ

หลังแยกย้ายกับนิดหน่อยแล้วก็บังเอิญรู้ว่าวันนี้เธอจะไปทำงานกลุ่มข้างนอกกับเพื่อน ฉันเลยอวยพรให้งานของเธอราบรื่นตามมารยาทก่อนออกมาทำงานของตัวเองบ้าง เพราะวันนี้เป็นวันเสาร์ ที่ร้านเลยค่อนข้างคึกคักเป็นพิเศษ

ขอให้มันเป็นวันดีๆ สำหรับฉันเหมือนกันนะ

‘Bullet Cafe’

ป้ายชื่อร้านเด่นสง่าอยู่ตรงหน้าประตูก่อนที่ฉันจะเปิดประตูเข้ามา ยิ้มทักทายเพื่อนร่วมงานคนอื่นนิดหน่อยก่อนมาจัดการส่วนของตัวเอง ที่จริงวันนี้ฉันมาก่อนเวลาเลยไม่แปลกใจที่จะยังไม่เห็นพิณมาถึง รายนั้นทำแค่เสาร์กับอาทิตย์ ส่วนฉันจะมาทำช่วงเวลาหลังเลิกเรียนด้วย แต่ก็ไม่ทุกวันหรอก ฉันได้วันหยุดสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ น่ะ

“น้องฟางงง พี่จ๋าฝากเฝ้าเคาน์เตอร์แป๊บ ข้าศึกบุก” พี่จ๋า รุ่นพี่คนหนึ่งที่ประจำเคาน์เตอร์ตอนนี้ดึงแขนฉันยิกๆ พร้อมหน้าตาอ้อนวอน ฉันพยักหน้ารัวๆ ก่อนดันตัวเธอออกไปจากตรงนี้เพื่อให้เธอได้ไปเข้าห้องน้ำ พอก้มหน้าดูอะไรนิดหนึ่งยังไม่ทันหายใจได้ทั่วท้องก็มีลูกค้ามาออเดอร์

Hot Green Tea ที่หนึ่งครับ”

อืมเหมือนเคยได้ยินเสียงนี้ที่ไหนนะ

“รับกลับบ้านหรือนาย!” ฉันชะงักไปทันทีที่เงยหน้าขึ้นมาแล้วพบว่า เจ้าของเสียงนั้นคือผู้ชายคนเมื่อคืนที่เข้ามากวนประสาทฉันตอนที่นั่งคนเดียวระหว่างรอพิณนั่นเอง

แม้จะจำหน้าเขาไม่ถนัดนักแต่ก็จำได้ไม่ผิดตัวแน่ ตอนนี้เห็นชัดแล้วจึงรู้ว่าเขามีใบหน้าที่เรียกว่า น่าดึงดูด อยู่พอตัว ผมหยักศกนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติและผ่านการทำสีจนกลายเป็นเทาหม่นออกบลอนด์แต่คนละโทนกับฉันนั่นช่างเข้ากับเขาเสียจริงๆ ผิวไม่ขาวแต่ก็ไม่ถึงกับแทนหากแต่ดูสะอาดสะอ้าน การแต่งตัวก็ดูไฮ เดาว่าน่าจะแบรนด์เนมทั้งตัว ฉันต้องทำงานกี่ชั่วโมงถึงจะซื้อเสื้อของเขาได้นะไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม แต่เหมือนมีออร่าอะไรบางอย่างจับอยู่ที่ตัวเขาตลอดเวลา บุคลิกดูเหมือนลูกผู้ลากมากดีอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ

ทว่า สิ่งที่เขาทำไว้เมื่อคืนช่างไม่น่าประทับใจสำหรับฉันเลยสักนิด!

คนตัวสูงหรี่ตาลงและจับจ้องมาคล้ายกำลังเรียกความจำให้กลับคืน เพียงไม่กี่วินาทีถัดมานัยน์ตาคู่นั้นก็เบิกกว้างด้วยความตกใจไม่แพ้กัน หากแต่น้ำเสียงและสีหน้าของเขาดูดีใจมากกว่าประหลาดใจอยู่นิดหน่อย

“โอ๊ะ น้องบุหรี่เมื่อคืน”

ว่ะว่าไงนะ 


- TO BE CONTINUED -
Animated GIFAnimated GIF
โลกกลมหรือพรหมลิขิตน้าาา น้องบุหรี่~
เปล่าหรอก ฉันลิขิตเอง XD ฝากติดตามกันต่อด้วยนะคะ
นี่น่าจะเป็นเรื่องแรกที่เขียนพระ-นางมีชีวิตและแพชชั่นต่างกันคนละขั้ว
เจอคำผิดตรงไหนบอกได้เลยนะคะ
ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกกำลังใจ
และทุกการติดตามจ้า <3BULLET SET
BY: Castle-G , CHERMADA and CHAI_HONG
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 192 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,161 ความคิดเห็น

 1. #1149 Iglues_M (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 12:07
  อ่านจบตอนทีไรเขินgifแทฮยองข้างล่างตลอดเลยอ่ะ ที่สุดเลยเว้ยแกรรรรรรร
  #1,149
  0
 2. #963 วนัน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 16:36

  คคุ้นหน้านะ

  #963
  0
 3. #416 Triamphan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:07

  ชอบอะ ♥️♥️♥️

  #416
  0
 4. #174 Venitah (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:25
  พรหมลิขิตบันดาลชักพาาา ~~~ 55555
  #174
  0
 5. #28 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 00:37
  พี่ไฟแช็กกกกกกกกกก
  คำตก_หลุดจา(ก)ภวังค์ความคิด
  #28
  1
  • #28-1 CHERMADA(จากตอนที่ 2)
   23 ธันวาคม 2561 / 14:41
   ขอบคุณค่าา แก้ไขเรียบร้อย <3
   #28-1
 6. #27 taetapp (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:41
  ชอบคาแรคเตอร์ของทั้งคู่อะ รอดูกันต่อปายยย
  #27
  2
  • #27-1 CHERMADA(จากตอนที่ 2)
   22 ธันวาคม 2561 / 20:48
   งื้อออ มาอ่านเรื่องนี้ด้วยย ><
   #27-1
  • #27-2 taetapp(จากตอนที่ 2)
   23 ธันวาคม 2561 / 13:52
   ช่ายยยย กลับมาอ่านล้าวว หายไปนานเพราะชีวิตยุ่งเหยิงอยู่พักใหญ่ๆเลย เดี๋ยวจะมาตามเก็บเรื่องที่พลาดละค่าา
   #27-2
 7. #26 C A S T L E - G (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:21

  ชอบเขาแล้วละสิ แหมมมม

  #26
  1
  • #26-1 CHERMADA(จากตอนที่ 2)
   22 ธันวาคม 2561 / 20:55
   ใช่เปล่าาาาาา
   #26-1