บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 206,998 Views

 • 561 Comments

 • 850 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  212

  Overall
  206,998

ตอนที่ 32 : บทที่ 5 ไข้กาย ไข้ใจ [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7324
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  11 ก.พ. 62
บทที่ 5 ไข้กาย ไข้ใจ [6]

 

ขวัญข้าวเม้มริมฝีปากเข้าหากันเป็นเส้นตรง หลายครั้งเธออยากจะลืมเรื่องเลวร้าย เข้าข้างตัวเองว่าไอ้พวกโฉดชั่วเลวทรามมันได้ตายจากโลกนี้ไปหมดแล้ว เพื่อเริ่มต้นใหม่กับผู้ชายที่เธอรัก เธอหนี หนี และหนีมาไกลเกินพอแล้ว ไร่ตรีธารจะอิงแอบซ่อนเธอไว้ได้อย่างปลอดภัย

แม้จะบอกตัวเองเช่นนั้น แต่เธอกลับไม่กล้าพอที่จะเริ่มต้น...

เพราะถ้าหากสิ่งที่เธอคิดมันผกผัน นั่นหมายถึงความตายจะพรากคนที่เธอรักไปตลอดกาล ซึ่งเธอไม่อาจทำใจยอมรับได้ เธอสูญเสียมามากพอแล้ว และนับจากนี้เธอจะไม่ยอมสูญเสียใครไปอีกเด็ดขาด

“นายเหนือนอนพักผ่อนเถอะค่ะ เดี๋ยวฉันต้องไปทำงานแล้ว” ในที่สุดขวัญข้าวก็เลือกที่จะทำร้ายทั้งหัวใจของเขาและหัวใจของตัวเองอย่างเลือดเย็น

“เธอคงรู้สึกสมเพชฉันมากสินะ”

ร่างบางที่กำลังจะเดินออกไปถึงกับชะงัก เมื่อได้ยินเสียงตัดพ้อเจ็บปวด เมื่อเธอหันไปจึงเห็นว่าเขากำลังมองเธออยู่ก่อนแล้ว ใบหน้าของเขาหม่นเศร้าจนเธอรู้สึกราวกับถูกบีบหัวใจแรงๆ จนแทบหายใจไม่ออก

“ฉันเป็นผู้ชายโง่ๆ ที่น่าสมเพชมากใช่มั้ย ผ่านมาตั้งหลายปีแล้ว แต่ฉันก็ไม่เคยลืมเธอ ทั้งที่เธอทิ้งฉันไปกับผู้ชายคนอื่น ทั้งที่เธอไม่เคยเห็นค่าความรู้สึกของฉันเลยแม้แต่น้อย” เอ่ยความรู้สึกออกไปแล้วก็อยากจะชกปากตัวเองให้เลือดกบปาก นี่เขาเมายาแก้ไข้หรือไงถึงได้พร่ำเพ้อราวกับเด็กหนุ่มช้ำรัก ยิ่งนับวันเขายิ่งทำตัวอ่อนแอน่าสมเพช ช่างน่าอับอายเหลือเกิน

ขวัญข้าวชะงักเพียงน้อยเมื่อได้ยินเขาบอกว่า...เธอไปกับผู้ชายอื่น นี่เขากำลังเข้าใจเธอผิดงั้นเหรอ มิน่าล่ะตอนเจอกันครั้งแรกเขาถึงทำเมินเฉยราวกับคนไม่รู้จัก แต่เป็นแบบนี้ดีแล้ว ปล่อยให้เขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงแพศยา ให้เขาเกลียดเธอ ดีกว่ารักเธอแล้วต้องทนเจ็บปวดใจอยู่แบบนี้

“ข้าวขอโทษค่ะ...” หญิงสาวปล่อยน้ำตาให้ไหลรินแล้วเดินก้าวออกไป

“บ้าฉิบ!

เขาสบถออกมาด้วยความอัดอั้น ปิดเปลือกตาลงแล้วนอนนิ่งไม่ยอมแม้แต่จะขยับตัว ปล่อยให้ความเจ็บมันซึมลึกไปทั่วทั้งสรรพางค์กาย จะได้จารจำว่าอย่าปล่อยให้ตัวเองอ่อนไหวอีกเป็นอันขาด ควรเจ็บแล้วจำใส่สมองเสียที!

 

E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

0 ความคิดเห็น