บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 206,984 Views

 • 561 Comments

 • 850 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  198

  Overall
  206,984

ตอนที่ 28 : บทที่ 5 ไข้กาย ไข้ใจ [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7511
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  9 ก.พ. 62
บทที่ 5 ไข้กาย ไข้ใจ [2]

 

“ขอบใจมากนะข้าว ช่วยป้าได้เยอะเลย” ป้าพุดยิ้มกว้างหันไปหยิบส้มสองลูกใส่ลงไปยังเถาที่ว่างอยู่ จากนั้นจึงจัดเรียงเถาปิ่นโตเหน็บช้อนไว้ที่หูหิ้วแล้วส่งให้หญิงสาว  “บ้านริมนาของนายเหนือหาไม่ยากหรอก อยู่ตรงท้ายที่ดินปลูกข้าว เป็นบ้านไม้ยกสูงมีต้นกาสะลองต้นใหญ่ๆ เอาไปส่งให้ไอ้ภพมันจัดการได้เลย”

“ค่ะป้า” ขวัญข้าวพยักหน้ารับอย่างแข็งขัน

“เอาจักรยานฉันไปจะได้เร็ว” ใบเตยอนุญาตให้หญิงสาวปั่นจักรยานไป เพราะบ้านริมนาของนาเหนือนั้นมีระยะทางไกลไม่ใช่น้อยๆ เลยทีเดียว หากเดินไปคงใช้เวลาราวยี่สิบนาทีได้

“ขอบคุณค่ะพี่เตย”

ขวัญข้าวในชุดเสื้อแขนยาวลายตาราง กางเกงยีนสีซีด มัดผมรวบเป็นหางม้าไว้ด้านหลังยกขาขึ้นคร่อมขี่จักรยาน ซึ่งเป็นจังหวะที่ กึ้ง ชัย และยอดเดินเข้ามายังโรงอาหารพอดี พอทั้งสามหนุ่มเห็นขวัญข้าวก็ต่างพากันผิวปากแซวอย่างคึกคะนอง

“อยากเป็นจักรยานให้น้องคนสวยขึ้นขี่บ้างจังเลย ฮิ้ว...”

ขวัญข้าวถีบจักรยานออกไปโดยไม่สนใจเสียงแซวไล่หลังเพราะถือคติว่ายิ่งต่อปากต่อคำคนพวกนี้ก็จะยิ่งได้ใจไม่เลิกรา ทว่าใบเตยกลับยืนเท้าสะเอวด้วยใบหน้าบึ้งตึงฉายชัดว่าไม่พอใจ สามคนนี้เพิ่งมาสมัครงานในตำแหน่งคนงานเมื่อเดือนก่อน มีกิริยากเฬวรากหยาบคาย แต่ยังไม่มีใครไปฟ้องนายเหนือเพราะเห็นว่าแค่คึกคะนองทั่วไปไม่ได้มีพิษมีภัยอะไร

ทว่าการแซวผู้หญิงแบบนี้เห็นทีจะต้องด่าเสียบ้างแล้ว ไม่อย่างนั้นจะยิ่งได้ใจ คิดว่าจะพูดจะทำอะไรก็ได้ ทั้งที่กฎข้อบังคับของไร่เข้มงวด หากใครทำผิดถึงสามครั้งจะโดนไล่ออกสถานเดียว

“จะอยากเป็นจักรยานทำไม ในเมื่อทุกวันนี้พวกเอ็งก็เป็นควายกันอยู่แล้ว แถมยังเป็นควายปากหมาที่เห่าไปทั่วน่ารังเกียจอีกด้วย”

“อะ...อ้าว พูดอย่างนี้ก็สวยสิวะนังอ้วน” กึ้งโวยด้วยท่าทางไม่พอใจ สาวเท้าเข้าหาใบเตยอย่างข่มขู่ โดยมีชัยและยอดยืนขนาบข้างดึงแขนเสื้อขึ้นที่หัวไหล่ด้วยท่าทางนักเลง

ปั้ง!

เสียงมีดปังตอกระแทกลงบนเขียงไม้ พร้อมกับน้ำเสียงตวาดของแม่ครัวใหญ่ทำให้ทุกคนถึงกับสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ ป้าพุดใช้มีดปังตอชี้ไปยังทั้งสามคน

“หยุดเลย! ไม่อย่างนั้นเรื่องนี้ถึงนายแน่ คงรู้ใช่มั้ยว่าถ้าเรื่องถึงนายพวกแกทั้งสามคนต้องถูกไล่ตะเพิดออกไปจากที่นี่”

ทั้งสามชะงักแม้จะมองกราดอย่างหาเรื่องแต่ก็ไม่กล้าพูดอะไรอีก ได้แต่เดินเข้าไปหยิบจานในครัวตักข้าวแล้วนั่งกินเงียบๆ ทว่าช้องนางซึ่งนั่งกินอาหารเช้าอยู่ด้านในกลับยิ้มกริ่มแล้วเบะปากดูแคลน

ไอ้พวกนี้ทั้งห้าวทั้งคะนอง อีกหน่อยก็คงได้เป็นผัวนังแม่หม้ายลูกติด

หึ! ใฝ่ต่ำสิ้นดี


แหมมนังช้อง! ฝากนิยายเรื่องสั้นราคา 59 บาทด้วยนะคะ เนื้อเรื่องน่ารักมุ้งมิ้ง สั้นๆ ค่ะ

คลิ๊กตรงนี้ จุ๊บๆ >> พ่ายพรหมจรรย์ <<คลิ๊กตรงนี้ จุ๊บๆ


E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

0 ความคิดเห็น