บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,018 Views

 • 561 Comments

 • 852 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  232

  Overall
  207,018

ตอนที่ 26 : บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [9]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7412
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  7 ก.พ. 62
บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [9]

 

“แต่ฉันอยากลืม”

ทันทีที่ขวัญข้าวตอบออกไปหยาดน้ำตาก็ร่วงเผาะ คนตัวโตผละออกจากคนตัวเล็กด้วยความรู้สึกหวิวโหวง ขณะที่หญิงสาวสะอื้นฮักจนตัวโยนยกมือขึ้นปิดหน้าแล้วปล่อยโฮออกมา

ทำไม! โชคชะตาถึงได้ใจร้ายกับเธอนัก

ทำไม! ถึงได้พาเธอมาที่นี่ทั้งที่เธอหลบซ่อนตัวมาเกือบสี่ปี

ทำไม! เธอถึงต้องกลับมาเจอเขาอีกครั้ง

ทำไม!

ในขณะที่นาเหนือยืนหันหลังเพื่อซ่อนใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดเอาไว้ เขามันก็แค่ผู้ชายที่แกล้งทำเป็นเข้มแข็ง ฉลาด และมั่นใจ ทั้งที่ความจริงแล้วเขาเป็นเพียงผู้ชายคนหนึ่งที่เจ็บได้ร้องไห้เป็น เป็นผู้ชายที่โคตรอ่อนแอ แกล้งทำเป็นเกลียดทั้งที่รัก ดึงเธอเข้ามากอดจูบเพื่อหวังในสิ่งที่ไม่อาจเป็นไปได้ เพื่อที่จะถูกเธอปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย

อกหักจากผู้หญิงคนเดิมเป็นครั้งที่สอง

แม่ง! โคตรน่าสมเพชเลยวะ!

ขวัญข้าวหยัดกายลุกขึ้นยืน เดินไปวางมือลงบนแผ่นหลังที่แสนอ้างว้างของชายหนุ่มด้วยความรู้สึกผิด “ข้าวขอโทษค่ะพี่เหนือ ข้าวผิดเอง ข้าวเสียใจ...”

“ออกไป!

หญิงสาวสะดุ้งสุดตัวเมื่อถูกเขาตวาดไล่ ก้มหน้างุดแล้วหมุนตัวเดินออกจากห้องพยาบาลซึ่งเป็นจังหวะที่ใบเตยก้าวพรวดพราดเข้ามาพอดี

“เป็นยังไงบ้างข้าว ได้ข่าวว่าเป็นลมเหรอ” ใบเตยเอื้อมไปจับไหล่ของเพื่อนร่วมงานรุ่นน้อง ทว่าขวัญข้าวกลับทรุดฮวบลงไปกองกับพื้น

“ข้าว!

ใบเตยกรีดร้องด้วยความตกใจ ทว่าเจ้านายหนุ่มกลับปราดเข้าประคองร่างบางเอาไว้อย่างรวดเร็ว มือหนาวางลงบนหน้าผากแล้วหันมาสั่งเธอด้วยน้ำเสียงเครียด

“คอยเช็ดตัวและสั่งให้ขวัญข้าวกินยาให้ตรงเวลา ระหว่างนี้ให้ลาพักไปก่อนจนกว่าจะหายขาด ถ้าไข้ขึ้นมากๆ ให้มาบอกฉัน” เขาสั่งพลางมองใบหน้าซีดขาวด้วยความรู้สึกที่ไม่อาจบรรยายออกมาเป็นคำพูด

“ขอบคุณค่ะนายเหนือ สงสัยข้าวจะติดหวัดจากนังหนูดอกรัก ทางนั้นเพิ่งดีขึ้นแต่ทางนี้กลับไข้ขึ้นสูงเสียเอง” ใบเตยถอนหายใจเฮือกใหญ่ เดี๋ยวคงต้องเอาดอกรักไปฝากให้ป้าพุดช่วยดูแลชั่วคราวจนกว่าอาการของขวัญข้าวจะดีขึ้น

ดอกรักนาเหนือไม่คุ้นชื่อแต่ก็ไม่ได้เอ่ยถาม เขาเดินออกจากห้องพยาบาลด้วยหัวใจที่แตกสลายไม่มีชิ้นดี เคยคิดว่าการที่เธอผิดนัดแล้วหนีไปในครั้งนั้นทำให้เขาเจ็บปวดเจียนตาย และคงเป็นความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตแล้ว แต่ไม่เลย! ครั้งนี้มันเจ็บยิ่งกว่า เจ็บที่ต้องได้ยินกับหูได้เห็นกับตาว่าเธอไม่ต้องการเขาอีกต่อไปแล้ว

ขวัญข้าว...ต่อให้เธอลืมฉัน แต่ฉันไม่เคยลืมเธอ ฉันคงเป็นผู้ชายที่โง่เสียยิ่งกว่าควาย รู้ทั้งรู้ว่าเธอไม่รักไม่เคยใส่ใจความรู้สึก แต่ฉันก็ไม่อาจหยุดรักเธอได้เลย ช่างน่าสมเพชสิ้นดี!’

มือข้างหนึ่งเสยผมหยักศกไปด้านหลัง แล้วแหงนเงยใบหน้าขึ้นมองท้องฟ้าสีครามนิ่งนาน คิดไม่ออกว่าเขาควรจะจัดการกับหัวใจของตนเองอย่างไรดี ปฏิบัติต่อเธอให้เหมือนกับพนักงานคนหนึ่งงั้นเหรอ...

เขาจะทำได้หรือเปล่า!

ในเมื่อปากไม่ตรงกับใจ สมองไม่สัมพันธ์กับความรู้สึก 

E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น